Glimepiride TV.Pharm 2mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1121

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin (đái tháo đường tuýp 2) ở người lớn.
 • Thành phần chính: Glimepirid
 • Thương hiệu: TV.Pharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: TV.Pharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24334-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

- Glimepirid 2mg

- Tá dược (Lactose Đài Loan , Manitol nhập khẩu , PEG 6000 mua hàng , PVP K30 Pháp , Màu vàng tartrazin vận chuyển , Màu đỏ Alura bình luận , Màu xanh patent Đức , Disolcel thương hiệu , DST, Magnesium stearat) v.đ giá sỉ . 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Glimepirid địa chỉ được chỉ định điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin (đái tháo đường tuýp 2) ở người lớn nhập khẩu , khi không kiểm soát phân phối được glucose huyết bằng chế độ ăn Nhật Bản , luyện tập sửa chữa và giảm cân an toàn . Glimepirid Thái Lan có thể dùng phối hợp dịch vụ với metformin chính hãng hoặc siêu thị với glitazon vận chuyển hoặc mini với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

- Liều dùng tùy thuộc glucose huyết thế giới , đáp ứng to và dung nạp thuốc hàng nhái của người bệnh xưởng . Nên dùng liều thấp nhất showroom mà đạt ở đâu uy tín được mức glucose huyết cao cấp mong muốn.

- Liều khởi đầu nên là 1 mg/lần/ngày bảo hành . Sau đó ở đâu , cứ mỗi 1-2 tuần có nên mua , cao cấp nếu chưa kiểm soát giá bán lẻ được glucose huyết shopee , tốt nhất thì tăng liều thêm 1 mg/ngày thông minh , cho đến khi kiểm soát giao hàng được glucose huyết.

- Liều tối đa bảo hành của glimepirid là 8 mg/ngày chợ . Thông thường người bệnh đáp ứng nước ngoài với liều 1 - 4 mg/ngày báo giá , ít khi dùng đến 6 Đài Loan hoặc 8 mg/ngày xưởng . Liều cao hơn 4 mg/ngày chỉ có kết quả tốt hơn ở một số trường hợp tổng hợp đặc biệt.

- Thường uống thuốc 1 lần trong ngày thống kê , vào trước giá rẻ hoặc ngay trong bữa ăn sáng link web hoặc trước bữa ăn chính đầu tiên trong ngày.

- Nuốt nguyên viên thuốc thông minh , không nhai khách hàng , hàng Hiệu với khoảng nửa cốc nước.

- Không bao giờ tự động được uống bù một liều kho hàng đã bị quên không uống có nên mua . giá bán lẻ Nếu phát hiện hàng giả đã dùng một liều phản hồi quá lớn dễ dàng hoặc uống dư một liều địa chỉ , phải báo ngay cho thầy thuốc giải quyết trước khi xuất hiện voucher các biểu hiện tại nhà quá liều.

- Phải điều chỉnh liều trong tư vấn các trường hợp sau:

+ nhanh nhất Nếu sau khi uống 1mg glimepirid showroom đánh giá đã có hiện tượng hạ glucose huyết địa chỉ thì người bệnh đó thanh lý có thể chỉ cần điều trị bằng chế độ ăn bền và luyện tập.

+ đổi trả Khi bệnh giá bán lẻ được kiểm soát tại nhà , glucose huyết ổn định thanh toán , lắp đặt thì độ nhạy cảm lắp đặt với insulin ăn trộm được cải thiện chợ , do đó nhu cầu glimepirid nước ngoài có thể giảm sau khi điều trị cung cấp được một thời gian nhanh nhất . Cần thay đổi liều glimepirid thông minh để tránh bị tụt glucose huyết khi:

+ Cân nặng giảm giá của người bệnh thay đổi.

+ Sinh hoạt tham khảo của người bệnh thay đổi.

+ Có sự kết hợp kiểm tra với thuốc miễn phí hoặc mua hàng các yếu tố khách hàng có thể làm tăng ở đâu tốt hoặc giảm glucose huyết.

- Suy giảm chức năng gan shop , thận:

+ Trường hợp suy giảm chức năng thận: Liều ban đầu chỉ dùng 1 mg/1 lần/ngày Trung Quốc . Liều nơi bán có thể tăng lên lừa đảo , phụ kiện nếu nồng độ glucose huyết lúc đói Úc vẫn cao có nên chọn . khuyến mãi Nếu hệ số thanh thải creatinin dưới 22 ml/phút có nên mua , thường chỉ dùng 1 mg/1 lần mỗi ngày dễ dàng , không cần phải tăng hơn.

+ Trường hợp suy giảm chức năng gan: Liều dùng chưa shop được nghiên cứu.

- qua app Nếu suy thận voucher hoặc suy gan nặng chính hãng , phải chuyển sang dùng Insulin.

- Chuyển từ thuốc khác chữa đái tháo đường sang glimepirid:

+ Liều khởi đầu: 1 mg/ngày shopee , rồi tăng liều dần như trên mua sắm , Mỹ dù người bệnh đã dùng đến liều tối đa đã qua sử dụng của thuốc chữa đái tháo đường Hàn Quốc mà trước đây đã dùng đẹp . khuyến mãi Nếu thuốc dùng trước đó có thời gian tác dụng kéo dài (như clorpropamid) ăn trộm , thanh toán hoặc có tương tác cộng hợp giá sỉ với glimepirid tư vấn , khách hàng có thể phải cho người bệnh nghỉ thuốc trong một thời gian (1,2 ở đâu uy tín hoặc 3 ngày tùy theo thuốc trước đó).

- Dùng phối hợp glimepirid quà tặng và metformin tư vấn hoặc glitazon:

+ chất lượng Khi dùng glimepirid đơn độc đổi trả mà không kiểm soát Úc được glucose huyết nữa tiết kiệm , ở đâu thì khách hàng có thể dùng phối hợp nhận xét với metformin qua app hoặc glitazon thanh toán . Cần điều chỉnh liều giao hàng , bắt đầu từ liều thấp trung tâm của mỗi thuốc Úc , mua sắm sau đó tăng dần lên cho đến khi kiểm soát thống kê được glucose huyết đổi trả . nhập khẩu Khi sử dụng đồng thời glimepirid mới nhất và metformin đại lý , Nhật Bản các nguy cơ tụt đường huyết liên quan đến glimepirid khuyến mãi vẫn tiếp tục xuất khẩu đấu giá có thể tăng lên bảng giá . Cần phải thận trọng.

- Dùng phối hợp glimepirid Úc và insulin:

+ Sau khi dùng glimepirid nổi tiếng được một thời gian giá bán lẻ , nơi bán nếu dùng glimepirid đơn độc 8 mg/ngày Thái Lan mà không kiểm soát nước ngoài được glucose huyết đại lý , ở đâu thì shop có thể phối hợp thêm Lazada với insulin quà tặng , bắt đầu từ liều insulin thấp bình luận , rồi tăng dần cho đến liều kiểm soát shop được glucose huyết khách hàng . đặt mua Khi kết quả trung tâm đã ổn định khuyến mãi , cần giám sát kết quả phối hợp thuốc bằng cách theo dõi glucose huyết hàng ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Đái tháo đường phụ thuộc insulin (đái tháo đường tuýp 1) đấu giá , nhiễm acid-ceton do đái tháo đường thảo luận , tiền hôn mê đặt mua hoặc hôn mê do đái tháo đường cửa hàng , hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường lớn hướng dẫn những trường hợp mắc cung cấp các bệnh cấp tính tiki . lớn Những trường hợp này cần dùng insulin.

- Người bị suy thận nặng địa chỉ , suy gan nặng thế giới , người có thai lắp đặt hoặc muốn có thai bảo hành , người nuôi con bú hàng Hiệu . Riêng người cho con bú thanh lý , nội địa nếu ngừng cho con bú lấy hàng thì lắp đặt có thể dùng glimepirid.

- Mẫn cảm báo giá với glimepirid lấy hàng , người lớn đã từng bị dị ứng voucher , mẫn cảm đã qua sử dụng với sulfonamid Thái Lan , voucher hoặc mẫn cảm ở đâu uy tín với bất kỳ thành phần nào shopee của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Với bỏ sỉ mọi người bệnh: Cần giải thích cho người bệnh là tuy dùng thuốc Lazada , shop vẫn phải thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống đã qua sử dụng và tập luyện hợp lý mới nhất . Phải thông báo cho người bệnh vệ sinh và người nhà người bệnh về nguyên nhân bình luận , đổi trả các biểu hiện phản hồi và cách xử trí tai biến tụt glucose huyết.

- Glimepirid đăng ký cũng như kho hàng các sulfonylurê khác hàng Hiệu có thể gây tụt glucose huyết nội địa . Người bệnh dinh dưỡng kém nơi nào , suy thượng thận có nên mua , suy gan tham khảo , suy tuyến yên giao hàng , sử dụng đặc biệt là suy thận tại nhà rất dễ bị tụt glucose huyết khi dùng glimepirid. chợ Khi bị tụt glucose huyết nhận xét , phải tiến hành như mục “Quá liều hàng giả và xử trí”.

- Người bệnh đang ổn định tổng hợp với chế độ điều trị bằng glimepirid xưởng có thể trở nên không kiểm soát nhanh nhất được glucose huyết khi bị stress voucher , chấn thương hỗ trợ , phẫu thuật kho hàng , nhiễm trùng đặt mua , sốt cao ăn trộm . chiết khấu Khi đó lớn , nên dùng insulin phối hợp giá rẻ với glimepirid facebook hoặc dùng đơn độc insulin thay cho glimepirid.

- Dùng glimepirid tổng hợp cũng như dùng nhập khẩu các thuốc uống hạ glucose huyết khác tuy đắt nhất đã kiểm soát an toàn được glucose huyết nơi bán , khách hàng nhưng sau một thời gian hỗ trợ , giao hàng có thể không kiểm soát bỏ sỉ được glucose huyết nữa tốt nhất . tận nơi Khi đó so sánh , phải tăng liều Úc hoặc phối hợp theo yêu cầu với metformin Úc , glitazon phân phối hoặc đắt nhất với insulin.

hàng giả Khi dùng glimepirid tham khảo , glucose huyết nhập khẩu có thể không ổn định tư vấn , nhất là khi bắt đầu dùng lắp đặt , đổi trả hoặc khi thay đổi trị liệu, sửa chữa hoặc khi dùng không đều đặn lắp đặt , làm cho sự linh hoạt thương hiệu hoặc phản ứng nơi nào của người bệnh theo yêu cầu có thể giảm vận chuyển . Điều này quà tặng sẽ ảnh hưởng đến khả năng lái xe giảm giá hoặc vận hành máy.

- Cần chú ý theo yêu cầu đặc biệt đến hiện tượng tụt glucose huyết ở người cao tuổi hàng Hiệu , người dùng thuốc chẹn beta to hoặc thuốc hủy giao cảm mua hàng , vì voucher rất khó phát hiện giá bán . thanh lý Nếu có tụt glucose huyết sản xuất , phải xử trí kịp thời.

- Cần định kỳ theo dõi glucose huyết nước ngoài và cứ 3-6 tháng một lần định lượng HbA1C có nên mua để có nên mua nếu cần Mỹ , phải thay đổi phác đồ điều trị.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không báo giá mong muốn quan trọng nhất là tụt glucose huyết tiki . an toàn Khi xảy ra tụt glucose huyết đăng ký , cần thực hiện như ở mục “Quá liều giá rẻ và xử trí”.

* Thường gặp (ADR > 1/100):

- Thần kinh: Hoa mắt kiểm tra , chóng mặt tận nơi , nhức đầu.

- Tiêu hóa: Buồn nôn vệ sinh , nôn nhập khẩu , cảm giác đầy tức ở vùng thượng vị xuất xứ , đau bụng có nên mua , ỉa chảy.

- Mắt: nhập khẩu Khi bắt đầu dùng chính hãng , thường có rối loạn thị giác tạm thời Hàn Quốc , do sự thay đổi về mức glucose huyết.

* Ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100):

- Da: Phản ứng dị ứng miễn phí hoặc giả dị ứng đấu giá , mẩn đỏ nhập hàng , mày đay xuất khẩu , ngứa.

- Hiếm gặp (ADR < 1/1000):

- Gan: Tăng enzym gan chiết khấu , vàng da khuyến mãi , suy giảm chức năng gan.

- Máu: Giảm tiểu cầu nhẹ hàng giả hoặc nặng trung tâm , thiếu máu tan huyết mới nhất , giảm hồng cầu mới nhất , giảm bạch cầu nhập khẩu , mất bạch cầu hạt.

- Mạch: Viêm mạch máu dị ứng.

- Da: Mẫn cảm tại nhà với ánh sáng.

Thông báo cho bác sĩ biết cao cấp những tác dụng không chính hãng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Các thuốc có tiềm năng làm tăng tác dụng hạ glucose huyết an toàn của glimepirid như insulin; hướng dẫn các thuốc khác làm hạ glucose huyết: cloramphenicol bền , dẫn chất coumarin đổi trả , cyclophosphamid kiểm tra , disopyramid voucher , ifosfamid Úc , thuốc ức chế MAO vận chuyển , thuốc chống viêm không steroid (acid para aminosalicylic đánh giá , sử dụng các salicylat cung cấp , phenylbutazon hướng dẫn , oxyphenbutazon nhập khẩu , azapropazon) mini , probenecid tổng hợp , miconazol tiết kiệm , địa chỉ các quinolon shop , đẹp các sulfonamid sử dụng , thuốc chẹn beta amazon , thuốc ức chế enzym chuyển nổi tiếng , đắt nhất các steroid đồng hóa chính hãng và nội tiết tố sinh dục nam thương hiệu . shopee Khi phối hợp một trong ở đâu các thuốc trên thanh toán với glimepirid xuất khẩu , giao hàng có thể dẫn đến nguy cơ tụt glucose huyết giảm giá rất nguy hiểm lớn . siêu thị Khi đó vận chuyển , phải điều chỉnh giảm liều glimepirid.

- Các thuốc làm tăng glucose huyết khi phối hợp mini với glimepirid như giảm giá các thuốc chống lợi tiểu xách tay , showroom đặc biệt là khách hàng các thuốc chống lợi tiểu thiazid ở đâu uy tín , corticosteroid nhận hàng , diazoxid online , catecholamin sửa chữa kho hàng các thuốc chống thần kinh giao cảm khác cung cấp , glucagon nước ngoài , acid nicotinic (liều cao) sản xuất , estrogen kiểm tra và thuốc tránh thai có estrogen nhập khẩu , phenothiazin có nên mua , phenytoin giá rẻ , hormon tuyến giáp lừa đảo , rifampicin thảo luận . Khi phối hợp một trong đại lý các thuốc trên nước ngoài với glimepirid phản hồi có thể dẫn đến tăng glucose huyết tư vấn , không kiểm soát đặt hàng được glucose huyết nữa siêu thị . shop Khi đó nhận xét , phải điều chỉnh tăng liều glimepirid.

Quá liều

* Triệu chứng

- Quá liều dẫn đến hiện tượng cơn tụt glucose huyết: Nhức đầu tốt nhất , người mệt lả thông minh , run rẩy giá rẻ , vã mồ hôi lắp đặt , da lạnh nơi bán , lo lắng Trung Quốc , nhịp tim nhanh nhận hàng , huyết áp tăng Đức , hồi hộp Đức , bứt rứt Pháp , tức ngực kiểm tra , loạn nhịp tim giá rẻ , đói cồn cào Úc , buồn nôn to , nôn phân phối , buồn ngủ hỗ trợ , giảm tập trung tổng hợp , giảm linh hoạt đánh giá , giảm phản ứng địa chỉ , rối loạn lời nói tham khảo , rối loạn cảm giác xuất xứ , liệt nhẹ đổi trả , chóng mặt hỗ trợ , rối loạn thị giác Đài Loan , ngủ gà thanh toán , trầm cảm kiểm tra , lú lẫn siêu thị , mất tri giác giá sỉ , dẫn đến hôn mê online . thông minh Khi hôn mê xuất khẩu , thở nông nội địa , nhịp tim chậm bền . Bệnh cảnh lâm sàng đặt mua của cơn tụt glucose huyết nặng tư vấn có thể giống như một cơn đột quỵ tự động . Có thể tới 24 giờ sau khi uống triệu chứng mới xuất hiện.

* Xử trí

- Trường hợp nhẹ: Cho uống glucose bảo hành hoặc đường trắng 20-30g hòa vào một cốc nước tổng hợp và theo dõi glucose huyết to . Cứ sau khoảng 15 phút lại cho uống một lần rẻ nhất , cho đến khi glucose huyết trở về giới hạn bình thường.

- Trường hợp nặng: Người bệnh hôn mê tự động hoặc không uống lấy hàng được giao hàng , phải tiêm ngay 50ml dung dịch glucose 50% nhanh vào tĩnh mạch tận nơi . Sau đó hàng nhái , phải truyền tĩnh mạch chậm dung dịch glucose 10-20% chợ để nâng dần glucose huyết so sánh lên đến giới hạn bình thường đấu giá . Cần theo dõi liên tục glucose huyết đến 24-48 giờ cao cấp , vì tự động rất dễ xuất hiện tụt glucose huyết tái phát hướng dẫn . amazon Nếu nặng quá miễn phí , giá rẻ có thể cho glucagon 1mg tiêm dưới da Nhật Bản hoặc bắp thịt phản hồi . đặt hàng Nếu uống chợ quá nhiều glimepirid giảm giá , cần rửa dạ dày nhận xét và cho uống than hoạt.

Lái xe và vận hành máy móc

- Thuốc chiết khấu có thể gây hoa mắt lắp đặt , chóng mặt rẻ nhất , nhức đầu đối nổi tiếng với bệnh nhân kiểm tra , do đó cần thận trọng khi dùng glimepirid cho người lái xe to hoặc vận hành máy móc.

lấy hàng Khi dùng glimepirid nhập khẩu , glucose huyết hàng giả có thể không ổn định đại lý , nhất là khi bắt đầu dùng tư vấn , xưởng hoặc khi thay đổi trị liệu sử dụng , cửa hàng hoặc khi dùng không đều đặn khuyến mãi , làm cho sự linh hoạt giảm giá hoặc phản ứng giá rẻ của người bệnh nơi nào có thể giảm chiết khấu . Điều này đã qua sử dụng sẽ ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhập khẩu hoặc vận hành máy.

Thai kỳ và cho con bú

- Thời kỳ mang thai: Các nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc có độc tính trên phôi khách hàng , gây độc tính cho thai mini amazon có thể gây quái thai sửa chữa . Vì vậy dễ dàng , glimepirid chống chỉ định dùng cho người mang thai thông minh . Đối showroom với người đang dùng glimepirid hàng nhái mà có thai nơi bán , phải báo ngay cho thầy thuốc biết Pháp để chuyển sang dùng insulin sửa chữa , tận nơi và phải điều chỉnh liều insulin qua app để giữ glucose huyết luôn ở mức bình thường.

- Thời kỳ cho con bú: Glimepirid bài tiết nội địa được qua sữa mẹ thống kê . Vì vậy giá bán , chống chỉ định dùng glimepirid cho phụ nữ cho con bú; phải dùng insulin nổi tiếng để thay thế thương hiệu . tự động Nếu bắt buộc phải dùng glimepirid tham khảo thì phải ngừng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô địa chỉ , nhiệt độ không cao cấp quá 30oC mới nhất , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

- Glimepirid là một sulfonamid dùng đường uống có nên chọn , có tác dụng hạ glucose huyết mua sắm , thuộc nhóm sultonylurê shopee . Tác dụng chủ yếu cung cấp của glimepirid là kích thích giải phóng insulin từ sử dụng các tế bào beta đảo Langerhans giá sỉ của tuyến tụy.

- Cơ chế tác dụng nhận hàng của glimepirid là liên kết Đài Loan với thụ thể ở màng miễn phí của tế bào beta tổng hợp , làm đóng Nhật Bản các kênh kali phụ thuộc ATP lại hàng Hiệu . Việc đóng kênh kali hướng dẫn sẽ gây khử cực màng chính hãng , làm mở kênh calci đổi trả , khiến cho ion calci tăng xâm nhập vào bên trong tế bào online . Việc tăng nồng độ ion calci trong tế bào lấy hàng sẽ kích thích sự giải phóng insulin ra khỏi tế bào.

- Ngoài ra đắt nhất , glimepirid cao cấp cũng còn có tác dụng ngoài tụy trung tâm . Glimepirid cải thiện sự nhạy cảm phản hồi của xưởng các mô ngoại vi đối sửa chữa với insulin nhập hàng và làm giảm sự thu nạp insulin ở gan hướng dẫn . Glimepirid làm tăng chính hãng rất nhanh số lượng tham khảo các chất chuyên chở glucose qua màng tế bào cơ nhanh nhất và tế bào mỡ.

- Chất chuyển hóa hydroxy shop của glimepirid Lazada cũng có tác dụng hạ glucose huyết nhẹ hàng nhái , thanh lý nhưng chỉ đóng góp một phần nhỏ vào tác dụng hạ glucose huyết toàn phần.

- Glimepirid có hiệp đồng tác dụng tư vấn với metformin giá rẻ hoặc đặt hàng với insulin.

Dược động học

- Glimepirid có sinh khả dụng tự động rất cao đánh giá . Thức ăn không làm thay đổi đáng kể sự hấp thu kiểm tra của thuốc nhận hàng , showroom nhưng tốc độ hấp thu có chậm hơn so sánh . Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt đấu giá được khoảng 2 giờ 30 phút sau khi uống thuốc.

- Glimepirid thanh toán có thể tích phân bố khách hàng rất thấp (khoảng 8,8 lít) tương tự như thể tích phân bố Nhật Bản của albumin thống kê . Glimepirid liên kết mạnh tiết kiệm với protein huyết tương (> 99%) nhanh nhất và có độ thanh thải thấp (xấp xỉ 48 ml/phút) xuất khẩu . Thời gian bán thải trong huyết tương Trung Quốc của thuốc là 5-8 giờ thanh lý , nổi tiếng nhưng khi dùng liều cao ở đâu tốt , thời gian bán thải giá bán lẻ sẽ dài hơn.

- Glimepirid chủ yếu bj chuyển hóa ở gan đặt hàng . 58% hướng dẫn các chất chuyển hóa thải trừ qua nước tiểu tự động và 35% qua phân shop . Trong nước tiểu Hàn Quốc , không thấy glimepirid còn ở dạng chưa chuyển hóa siêu thị . Hai dẫn chất hydroxy lừa đảo và carboxy voucher của glimepirid đều thấy trong phân bảo hành và nước tiểu.

- Glimepirid bài tiết hướng dẫn được qua sữa trong nghiên cứu ở động vật an toàn , thuốc qua sản xuất được hàng rào nhau-thai mua hàng , tư vấn nhưng qua hàng rào máu-não khuyến mãi rất kém.

Đặc điểm

Viên nén

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo