Trajenta Duo 2.5mg/1000mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1131

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị đái tháo đường type 2.
 • Thành phần chính: Metformin chất lượng , Linagliptin
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Lọ 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-4-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

1 viên nén bao phim chứa:

Thành phần hoạt chất:

Linagliptin 2,5mg Úc và metformin hydrochloride 1000mg.

Thành phần tá dược:

L-Arginine phản hồi , Maize starch giá rẻ , Copovidone đổi trả , Silica chính hãng , colloidal anhydrous nhập hàng , Magnesium stearate (E470b),
Hypromellose 2910 mua hàng , Propylene glycol nhận xét , Titanium dioxide (E171) nhanh nhất , Talc phân phối , Iron oxide red (E172).

Công dụng (Chỉ định)

TRAJENTA DUO nơi bán được chỉ định điều trị bổ sung cho chế độ ăn phù hợp giá bán và vận động cửa hàng nhằm cải thiện kiểm soát đường huyết ở qua app những bệnh nhân trưởng thành đái tháo đường type 2 nên kiểm tra được điều trị đồng thời to với linagliptin tốt nhất và metformin chiết khấu , bệnh nhân chưa Trung Quốc được kiểm soát đường huyết thích hợp to với metformin đơn trị liệu to hoặc bệnh nhân đang lấy hàng được kiểm soát đường huyết tốt khi điều trị đồng thời nhập hàng với linagliptin bảo hành và metformin giá rẻ riêng rẽ.

TRAJENTA Duo to được chỉ định phối hợp hướng dẫn với một sulphonylurea (tức là phác đồ điều trị 3 thuốc) cùng địa chỉ với chế độ ăn phù hợp xuất khẩu và vận động ở bệnh nhân chưa tiki được kiểm soát đường huyết tốt hàng Hiệu với liều metformin xuất xứ và một sulphonylurea ở mức tối đa đắt nhất có thể dung nạp đã qua sử dụng được.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo địa chỉ của Trajenta Duo

Liều khuyến cáo là 2,5/500mg phụ kiện , 2,5/850mg shopee hoặc 2,5/1000mg hai lần mỗi ngày.

Nên lựa chọn liều dựa trên chế độ điều trị Lazada hiện tại địa chỉ , hiệu quả an toàn và độ dung nạp địa chỉ của thuốc trên từng bệnh nhân.

Liều hàng ngày tối đa tiết kiệm được khuyến cáo shopee của TRAJENTA DUO là 5mg linagliptin lấy hàng và 2000mg metformin.

Nên sử dụng TRAJENTA DUO cùng bữa ăn danh sách , phản hồi với liều tăng từ từ địa chỉ để giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa liên quan đến metformin.

Bệnh nhân gần đây không theo yêu cầu được điều trị bằng metformin

Với bệnh nhân gần đây không bền được điều trị bằng metformin đặt mua , liều khởi đầu siêu thị được khuyến cáo là 2,5mg linagliptin/500mg metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày.

Bệnh nhân chưa Đức được kiểm soát đường huyết tốt phân phối với liều tối đa metformin đơn trị liệu

Đối giao hàng với rẻ nhất những bệnh nhân chưa thông minh được kiểm soát đường huyết tốt tham khảo với metformin đơn trị liệu hàng Hiệu , liều khởi đầu thông thường giao hàng của TRAJENTA DUO nên cung cấp linagliptin 2,5mg 2 lần mỗi ngày (tổng liều 5mg mỗi ngày) nổi tiếng và metformin danh sách với liều đang sử dụng.

Bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin đăng ký và metformin dạng gần nhất riêng lẻ

Đối nhập khẩu với vệ sinh những bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin dịch vụ và metformin dạng thanh lý riêng lẻ sang dạng phối hợp cố định liều xách tay , nên bắt đầu TRAJENTA DUO ở mức liều linagliptin chợ và metformin lấy hàng mà bệnh nhân đang sử dụng.

Bệnh nhân chưa bảo hành được kiểm soát đường huyết tốt chất lượng với chế độ điều trị phối hợp hai thuốc vận chuyển bao gồm metformin và một sulphonylurea ở mức liều tối đa xách tay có thể dung nạp ở đâu uy tín được.

Nên sử dụng liều TRAJENTA DUO chứa 2,5mg linagliptin 2 lần mỗi ngày (tổng liều hàng ngày 5mg) ở đâu uy tín và một liều metformin ở mức tương tự liều bệnh nhân đang sử dụng miễn phí . nhận xét Khi phối hợp TRAJENTA DUO giá bán với một sulphonylurea Pháp , Pháp có thể cần dùng liều sulphonylurea thấp hơn do nguy cơ hạ đường huyết

(Xem phần Cảnh báo sửa chữa đặc biệt nơi nào và thận trọng).

Tương ứng bỏ sỉ với amazon các mức liều metformin khác nhau thảo luận , TRAJENTA DUO có so sánh các hàm lượng thống kê bao gồm 2,5mg linagliptin cộng link web với 500mg metformin hydrochloride shop , 850mg metformin hydrochloride Pháp hoặc 1000mg metformin hydrochloride.

Liều khuyến cáo hàng giả của metformin

Liều khởi đầu đối nước ngoài với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500mg tham khảo , một lần/ngày gần nhất , dùng đường uống an toàn . tại nhà Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa hàng Hiệu và cần phải tăng liều ở đâu tốt thì đại lý có thể dùng thêm 500mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần địa chỉ . Liều dùng hàng nhái của metformin cần nội địa được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả mua sắm và độ dung nạp xuất khẩu của bệnh nhân voucher và không vượt lắp đặt quá liều tối đa đấu giá được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị thống kê với metformin tham khảo và đánh giá định kỳ sau đó phân phối .

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị tốt nhất với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45mL/phút/1,73 m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin tự động và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 giá rẻ , đánh giá nguy cơ lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin phản hồi nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 ml/phút/1,73 m2 [xem mục chống chỉ định qua app , mục Cảnh báo online và thận trọng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod.

thống kê Trên theo yêu cầu những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 ml/phút/1,73 m2 voucher , trên kiểm tra những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan shop , nghiện rượu tự động hoặc suy tim kiểm tra , thanh toán hoặc trên tiki những bệnh nhân phụ kiện sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch kiểm tra , ngừng metformin trước rẻ nhất hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod mua sắm . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ thế giới , sử thống kê . dụng lại metformin nhập khẩu nếu chức năng thận ổn định [xem mục cảnh báo vận chuyển và thận trọng].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân amazon đã có tiền sử phụ kiện quá mẫn đấu giá với metformin/ linagliptin hay với bất kỳ tá dược nào khuyến mãi của thuốc.

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính amazon hoặc mãn tính an toàn , nhận xét bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Tiền hôn mê đái tháo đường.

Các tình trạng cấp tính có nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng thận như: mất nước an toàn , nhiễm khuẩn nặng khuyến mãi , sốc nhập khẩu , sử dụng thương hiệu các thuốc cản quang iod đường tĩnh mạch (xem phần Cảnh báo hàng nhái đặc biệt mua sắm và thận trọng).

Bệnh nội địa có thể gây thiếu oxy ở mô ( bảng giá đặc biệt tư vấn các bệnh cấp tính cao cấp hoặc tình trạng xấu đi giảm giá của bệnh mạn tính) như: suy tim mất bù hướng dẫn , suy hô hấp tiki , nhồi máu cơ tim gần đây phản hồi , sốc.

Suy gan

TRAJENTA DUO chống chỉ định trên bệnh nhân suy gan do thuốc có chứa thành phần metformin, (xem phần Chống chỉ định)

Người cao tuổi

Do metformin thải trừ qua thận mini và bệnh nhân cao tuổi có xu hướng suy giảm chức năng thận ở đâu uy tín , vì vậy,nên theo dõi chức năng thận thường xuyên ở đẹp những bệnh nhân cao tuổi điều trị tốt nhất với TRAJENTA DUO (xem phần Cảnh báo nhập khẩu đặc biệt showroom và thận trọng).

Trẻ em bền và thanh thiếu niên

Không khuyến cáo sử dụng TRAJENTA DUO cho trẻ dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về hiệu quả bình luận và tính an toàn hàng giả của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo chung

Không nên sử dụng TRAJENTA DUO cho bệnh nhân đái tháo đường typ 1 theo yêu cầu hoặc bệnh nhân đái tháo đường nhiễm toan xê tôn.

Sử dụng an toàn với Mỹ các thuốc sử dụng đã biết gây ha đường huyết

Linagliptin

Các thuốc kích thích tiết insulin nước ngoài và insulin xuất khẩu được biết gây hạ đường huyết hỗ trợ . Trong một nghiên cứu lâm sàng nơi nào , việc sử dụng linagliptin kết hợp shopee với một thuốc kích thích tiết insulin (ví dụ sulfonylurea) đi cùng lớn với tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn nhóm giả dược. Tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn khi sử dụng linagliptin kết hợp nhập khẩu với insulin ở chiết khấu những bệnh nhân suy thận nặng thông minh . Do vậy xuất khẩu , so sánh để giảm nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng kết hợp nhận hàng với TRAJENTA DUO sử dụng , tư vấn có thể yêu cầu dùng một liều thấp hơn thuốc kích thích tiết insulin online hoặc insulin.

Metformin

Hạ đường huyết không xuất hiện ở tốt nhất những bệnh nhân dùng metformin đơn trị khi sử dụng ở nơi nào những trường hợp thông thường cung cấp , nhanh nhất nhưng đặt mua có thể xuất hiện khi lượng calo đưa vào chưa đủ chiết khấu , khi tập thể dục nội địa quá sức shop mà không nổi tiếng được bù đắp đầy đủ lượng calo thanh lý , tổng hợp hoặc khi sử dụng đồng thời Hàn Quốc với lấy hàng các thuốc hạ đường huyết khác (ví dụ su tự động và insulin) xưởng hoặc ethanol thống kê . Bệnh nhân cao tuổi giá bán , suy nhược danh sách , bỏ sỉ hoặc suy dinh dưỡng to , có nên chọn tiki những bệnh nhân suy tuyến yên nước ngoài hoặc thượng thận đấu giá hoặc ngộ độc rượu lấy hàng đặc biệt nhạy cảm Đài Loan với ảnh hưởng hạ đường huyết khách hàng . Hạ đường huyết đại lý có thể khó nhận biết lấy hàng được ở người cao tuổi nước ngoài , an toàn và ở bệnh nhân đang dùng bình luận các thuốc ức chế p-adrenergic.

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi ở đâu tốt đã ghi nhận thanh lý những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xách tay , đặt mua bao gồm cả trường hợp tử vong Thái Lan , giảm thân nhiệt nhận xét , tụt huyết áp nhanh nhất , loạn nhịp chậm kéo dài nơi nào . Khởi phát giảm giá của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện thảo luận , kèm theo Úc các triệu chứng không điển hình như khó chịu hàng giả , đau cơ mua sắm , suy hô hấp qua app , lơ mơ phụ kiện và đau bụng khách hàng . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin hàng Hiệu được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5mmol/L) ăn trộm , giảm pH máu giá sỉ , khoảng trống anion (không có bằng chứng sử dụng của keto niệu đặt mua hoặc keto máu) xưởng , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat chất lượng và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 pg/mL xưởng . Yếu tố nguy cơ đăng ký của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin vận chuyển bao gồm suy thận, sử dụng đồng thời nhận xét với một số thuốc nhất định (ví dụ giao hàng các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramate) mua sắm , từ 65 tuổi trở lên voucher , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang giao hàng , phẫu thuật shopee và thực hiện tư vấn các thủ thuật khác hướng dẫn , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) thanh toán , uống nhiều rượu facebook và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ đổi trả và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao Nhật Bản được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng Đài Loan và cách dùng nhập khẩu , Chống chỉ định bình luận , Cảnh báo ăn trộm và thận trọng Pháp , Tương tác thuốc mới nhất và sử dụng thuốc trên xuất xứ những đối tượng đại lý đặc biệt).

shopee Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin tham khảo , nên ngừng sử dụng metformin, nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện thương hiệu và tiến hành đắt nhất các biện pháp xử trí tại nhà . ở Pháp những bệnh nhân Đức đã điều trị shopee với metformin hàng Hiệu , showroom đã nhập hàng được chẩn đoán toan lactic đăng ký hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic tận nơi , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu xưởng để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan Đức và loại bỏ phần metformin thế giới đã bị tích lũy (metformin hydroclorid xuất khẩu có thể thẩm tách giá sỉ được nhận xét với độ thanh thải 170 ml/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) Mỹ . Lọc máu ở đâu uy tín có thể làm đảo ngược triệu chứng shop và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân tư vấn và người nhà về có nên chọn các triệu chứng báo giá của toan lactic thảo luận giá bán nếu nhập khẩu những triệu chứng này xảy ra kho hàng , cần ngừng Trajenta Duo chính hãng và báo cáo lừa đảo những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối mới nhất với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thanh toán , bảo hành những khuyến cáo shopee nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ xuất xứ và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin thanh lý , cụ thể bảng giá như sau:

Suy thận: thảo luận Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong Úc quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên giá bán những bệnh nhân bị suy thận nặng nhận hàng . Nguy cơ tích lũy metformin gần nhất và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng Mỹ của suy thận khuyến mãi bởi metformin được thải trừ chủ yếu qua thận mới nhất . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận tiki của bệnh nhân đẹp bao gồm [xem mục Liều dùng nước ngoài và cách dùng vận chuyển , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị nội địa với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) nhập khẩu của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 [ xem mục chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị shop với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73 m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở hướng dẫn tất cả online các bệnh nhân sử dụng metformin.

- Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) chức năng thận nên vệ sinh được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin ăn trộm và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút /1,73 m2 shopee , đánh giá nguy cơ lợi ích báo giá của việc tiếp tục phác đồ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tính an toàn link web của linagliptin 2,5mg 02 lần mỗi ngày ( địa chỉ hoặc liều tương đương sinh học nhập khẩu với 5mg 01 lần mỗi ngày) phối hợp giảm giá với metformin báo giá được đánh giá trên 6800 bệnh nhân đái tháo đường typ2 hướng dẫn . Trong thanh lý các nghiên cứu có đối chứng chợ với giả dược Pháp , hơn 1800 bệnh nhân gần nhất được điều trị Mỹ với liều 2,5mg linagliptin 02 lần mỗi ngày ( vệ sinh hoặc tương đương sinh học 5mg linagliptin 01 lần mỗi ngày) phối hợp thanh toán với metformin trong > 12/24 tuần.

Trong phân tích gộp đã qua sử dụng các thử nghiệm có đối chứng giả dược lấy hàng , tỷ lệ toàn bộ to các biến cố bất lợi trên bệnh nhân dùng giả dược tự động và metformin tương tự như tỷ lệ ở nhóm linagliptin 2,5mg voucher và metformin (54,3% thế giới và 49,0%).

Tỷ lệ ngừng sử dụng thuốc do biến cố bất lợi ở nhóm dùng phối hợp giả dược kho hàng với metformin tương tự so sánh với nhóm điều trị phối hợp linagliptin đánh giá và metformin (3,8% giá bán và 2,9%).

Do ảnh hưởng an toàn của điều trị có sẵn ban đầu trên bảo hành các biến cố bất lợi (ví dụ hạ đường huyết) ăn trộm , gần nhất các biến cố bất lợi showroom được phân tích amazon và trình bày dựa trên chế độ điều trị tương ứng Đài Loan , bổ sung vào điều trị metformin giá bán và bổ sung vào điều trị metformin phối hợp sulphonylurea.

Các nghiên cứu có đối chứng giả dược qua app bao gồm 7 nghiên cứu trong đó linagliptin nhập khẩu được thêm vào điều trị metformin dịch vụ và 1 nghiên cứu trong đó linagliptin bền được thêm vào điều trị metformin + sulphonylurea.

Bảng 1: Các phản ứng bất lợi cao cấp được báo cáo ở bệnh nhân dùng phối hợp linagliptin +metformin (phân tích gộp link web các nghiên cứu đối chứng giả dược).

Phản ứng bất lợi liệt kê theo chế độ điều trị

linagliptin + metformin

Phân loại hệ cơ quan (SOC)

MedDRA PT (phiên bản 18.0)

Nhiễm trùng hàng nhái và nhiễm kí sinh trùng

viêm mũi - họng*

Rối loạn hệ miễn dịch

chiết khấu quá mẫn*

Rối loạn ngực bền , hô hấp an toàn và trung thất

ho*

Rối loạn đường tiêu hóa1

giảm cảm giác thèm ăn **
tiêu chảy **
buồn nôn **
viêm tụy*
nôn**

Rối loạn da giá rẻ và mô dưới da

ngứa **

Cận lâm sàng

Tăng men lipase2

Thông tin bổ sung về từng thành phần mini riêng lẻ.

Các tác dụng ngoại ý Hàn Quốc được báo cáo trước đây Trung Quốc với từng thành phần đẹp riêng lẻ xuất xứ của thuốc khuyến mãi có thể là tác dụng ngoại ý tiềm tàng online của TRAJENTA DUO ngay cả khi không giá sỉ được quan sát trong giảm giá các thử nghiệm lâm sàng vận chuyển với chế phẩm này.

Tất cả nhập khẩu các tác dụng ngoại ý Trung Quốc được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng linagliptin đơn trị liệu Trung Quốc đã cao cấp được ghi nhận giao hàng với TRAJENTA DUO mới nhất vận chuyển bao gồm lắp đặt các phản ứng bất lợi tiết kiệm được liệt kê trong bảng 1 trên đây.

Các phản ứng bất lợi mua sắm của metformin đến nay chưa giao hàng được ghi nhận qua app được nêu trong bảng 2 vệ sinh dưới đây.

Bảng 2: Các phản ứng bất lợi xuất xứ được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng metformin đơn trị liệu

Phản ứng bất lợi
SOCMedDRA PT (phiên bản 18.0)
Rối loạn chuyển hóa thảo luận và dinh dưỡng1Nhiễm toan acid lactic
Bất thường xét nghiệm hấp thu vitamin B121
Rối loạn hệ thần kinhRối loạn vị giác
Rối loạn đường tiêu hóa2Đau bụng
Rối loạn gan - mậtBất thường xét nghiệm chức năng gan
Viêm gan
Rối loạn da Đài Loan và mô dưới da

Hồng ban

Mày đay

1 Điều trị dài ngày Mỹ với metformin liên quan đến giảm hấp thu vitamin B12 nhận hàng , điều này báo giá có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin B12 có ý nghĩa lâm sàng trong trường hợp hiếm gặp (ví dụ thiếu máu hồng cầu to).

2 Các rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng (xem bảng 2) thế giới và buồn nôn ở đâu tốt , nôn chính hãng , tiêu chảy khách hàng , giảm cảm giác thèm ăn (xem bảng 1) xảy ra thường xuyên nhất trong giai đoạn khởi trị Nhật Bản và tự hồi phục trong hầu hết ở đâu uy tín các trường hợp an toàn . Để phòng ngừa xuất xứ các rối loạn này khuyến mãi , nên sử dụng metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày trong thống kê hoặc sau bữa ăn thanh lý nếu dùng đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi khách hàng được báo cáo thêm khi linagliptin chính hãng và metformin dịch vụ được phối hợp chất lượng với insulin.

phụ kiện Khi phối hợp linagliptin Pháp và metformin Đức với insulin đại lý , giá rẻ đã xác định có thêm phản ứng bất lợi là táo bón.

Các tác dụng ngoại ý xác định từ báo cáo hậu mãi.

Các tác dụng ngoại ý sau kho hàng đã khuyến mãi được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi khi dùng linagliptin:

SOC

Tác dụng phụ


Rối loạn hệ miễn dịch

Phù mạch


Mày đay

Rối loạn da kho hàng và mô
dưới da

Phát ban

Bọng nước pemphigoid


Rối loạn dạ dày ruột

Loét miệng


Thông báo ngay cho bác sỹ dịch vụ hoặc dược sỹ nhận xét những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Phối hợp đa liều linagliptin (10mg 01 lần mỗi ngày) xuất xứ và metformin (850mg 2 lần mỗi ngày) trên người tình nguyện khỏe mạnh không ảnh hưởng đáng kể đến dược động học kiểm tra của linagliptin lẫn metformin.

Các nghiên cứu về tương tác dược động học đại lý của TRAJENTA DUO chưa tiết kiệm được tiến hành; tuy nhiên hàng Hiệu , nhận hàng những nghiên cứu loại này đăng ký đã đắt nhất được tiến hành kho hàng với phụ kiện các hoạt chất giá rẻ riêng lẻ địa chỉ của TRAJENTA DUO là linagliptin hướng dẫn và metformin.

Linagliptin

Đánh giá tương tác thuốc in vitro:

Linagliptin là một chất ức chế dựa trên cơ chế từ-yếu đến trung bình giao hàng và ức chế cạnh tranh yếu

đối lớn với CYP isoenzyme CYP3A4, facebook nhưng không ức chế ở đâu uy tín các enzym CYP khác giá sỉ . Thuốc không phải là chất gây cảm ứng tự động với lừa đảo các CYP isozymes.

Linagliptin là một cơ chất P-glycoprotein mới nhất và ức chế sự vận chuyển digoxin qua trung gian P-glycoprotein giao hàng với hoạt lực thấp giảm giá . Dựa trên đại lý các kết quả này giá bán nhập khẩu các nghiên cứu về tương tác thuốc in vivo, linagliptin trung tâm được xem là ít có khả năng gây ra tương tác Nhật Bản với khuyến mãi các cơ chất P-gp khác.

Đánh giá tương tác thuốc in vivo:

Dữ liệu lâm sàng trình bày sản xuất dưới đây cho thấy nguy cơ tương tác có ý nghĩa lâm sàng do sử dụng có nên chọn các thuốc đồng thời là thấp Trung Quốc . Không ghi nhận khuyến mãi được tương tác đáng kể trên lâm sàng đòi hỏi phải hiệu chỉnh liều.

Linagliptin không có ảnh hưởng lâm sàng liên quan đến dược động học chiết khấu của metformin,glibenclamide nước ngoài , simvastatin dễ dàng , pioglitazone showroom , warfarin qua app , digoxin hay vệ sinh các thuốc tránh thai đường uống siêu thị , điều này cung cấp bằng chứng in vivo cho thấy xu hướng ít gây tương tác thuốc sửa chữa với thế giới các cơ chất tiết kiệm của CYP3A4 địa chỉ , CYP2C9 đánh giá , CYP2C8 link web , P-glycoprotein có nên mua và chất vận chuyển cation hữu cơ (organic cation transporter - OCT).

Metformin: ở người tình nguyện khỏe mạnh thảo luận , sử dụng đồng thời liều metformin 850mg ba lần một ngày đánh giá với một liều trên ngưỡng điều trị là 10 mg linagliptin một lần hàng ngày không làm thay đổi có ý nghĩa lâm sàng dược động học tiết kiệm của linagliptin hoặc metformin facebook . Do đó giá bán lẻ , linagliptin không phải là một chất ức chế vận chuyển qua trung gian OCT.

Sulphonylureas: Dược động học ở trạng thái ổn định khi dùng liều 5mg linagliptin không bị thay đổi khi dùng cùng tổng hợp với một liều đơn 1,75mg glibenclamide (glyburide) chất lượng và nhiều liều linagliptin 5mg đường uống bền . Tuy nhiên tham khảo , có giảm 14% ở cả hai giá trị AUC đắt nhất và Cmax hướng dẫn của glibenclamide không đáng kể về mặt lâm sàng vận chuyển . Do glibenclamide Hàn Quốc được chuyển hóa chủ yếu thế giới bởi CYP2C9 tổng hợp , xuất xứ những dữ liệu này cửa hàng cũng hỗ trợ cho thấy linagliptin không phải là một chất ức chế CYP2C9 danh sách . Các tương tác có ý nghĩa lâm sàng khó Đài Loan có thể xảy ra thông minh với hàng Hiệu các sulphonylurea khác (ví dụ glipizide hàng Hiệu , tolbutamide Hàn Quốc và glimepiride) an toàn được thải trừ chủ yếu có nên mua bởi CYP2C9 tương tự như glibenclamide.

Các thiazolidinedione: Sử dụng đồng thời nhiều liều hàng ngày 10 mg linagliptin (trên ngưỡng điều trị) nước ngoài với nhiều liều hàng ngày 45 mg pioglitazone - một cơ chất ở đâu của CYP2C8 bảo hành và CYP3A4 không có ảnh hưởng lâm sàng lên dược động học tự động của cả linagliptin thông minh và pioglitazone hay tự động các chất chuyển hóa có hoạt tính phụ kiện của pioglitazone Pháp , điều này cho thấy linagliptin không phải là chất ức chế chuyển hóa qua trung gian qua CYP2C8 in vivo giao hàng và ủng hộ cho kết luận rằng sự ức chế CYP3A4 in vivo mini của linagliptin là không đáng kể.

Ritonavir: Một nghiên cứu đổi trả đã địa chỉ được tiến hành Hàn Quốc để đánh giá ảnh hưởng phụ kiện của ritonavir kiểm tra , một chất ức chế mạnh P-glycoprotein link web và CYP3A4 khuyến mãi , lên dược động học chất lượng của linagliptin tận nơi . Việc sử dụng đồng thời một liều đơn đường uống 5mg linagliptin đặt mua và đa liều đường uống 200mg ritonavir làm tăng AUC xách tay và Cmax lấy hàng của linagliptin lần lượt khoảng 2 lừa đảo và 3 lần đặt mua . Sự mô phỏng về nồng độ linagliptin trong huyết tương trạng thái ổn định khi có nhập khẩu và không CO ritonavir cho thấy sự tăng nồng độ thuốc không đi kèm mới nhất với tăng tích lũy rẻ nhất . Những thay đổi dược động học dễ dàng của linagliptin không thống kê được cho là có ý nghĩa lâm sàng Pháp . Vì vậy dễ dàng , tương tác có ý nghĩa lâm sàng sửa chữa được cho là khó tổng hợp có thể xảy ra giá rẻ với dịch vụ các chất ức chế P-glycoprotein/CYP3A4 phản hồi và không cần phải hiệu chỉnh liều.

Rifampicin: Một nghiên cứu so sánh đã nhập khẩu được tiến hành khuyến mãi để đánh giá ảnh hưởng chiết khấu của rifampicin thảo luận , một chất cảm ứng mạnh P-glycoprotein shop và CYP3A4 nhanh nhất , lên dược động học nơi nào của linagliptin khi dùng ở liều 5mg Hàn Quốc . Dùng đồng thời đa liều linagliptin đại lý với rifampicin dẫn đến giảm lần lượt 39,6% có nên chọn và 43,8% AUC đặt mua và Cmax ở trạng thái ổn định đăng ký của linagliptin lừa đảo và giảm khoảng 30% sự ức chế DPP-4 ở nồng độ đáy tư vấn . Vì vậy nhận xét , phối hợp linagliptin cửa hàng chiết khấu các chất cảm ứng P-gp mạnh sửa chữa được cho là có hiệu quả lâm sàng mặc đổi trả dù hiệu quả đầy đủ Úc có thể không đạt shop được.

Digoxin: Sử dụng đồng thời đa liều hàng ngày 5mg linagliptin đặt mua với đa liều 0,25mg digoxin ở người tình nguyện khỏe mạnh không có ảnh hưởng đến dược động học tự động của digoxin voucher . Vì vậy chính hãng , trên in vivo, linagliptin không phải là chất ức chế vận chuyển qua trung gian P-glycoprotein.

Warfarin: Dùng đa liều hàng ngày 5mg linagliptin không làm thay đổi dược động học Pháp của đồng phân S(-) tiết kiệm hoặc R(+) warfarin phản hồi , một cơ chất CYP2C9 xuất khẩu , điều này cho thấy linagliptin không phải chất ức chế CYP2C9.

Simvastatin: Thái Lan Trên người tình nguyện khỏe mạnh danh sách , dùng đa liều hàng ngày 10 mg linagliptin (trên ngưỡng điều trị) có ảnh hưởng tối thiểu đến dược động học ở trạng thái ổn định đã qua sử dụng của simvastatin giá bán , một cơ chất CYP3A4 nhạy cảm Đài Loan . Sau khi dùng đồng thời 10mg linagliptin địa chỉ với 40 mg simvastatin mỗi ngày trong 6 ngày hướng dẫn , AUC huyết tương bền của simvastatin tăng 34% qua app và Cmax trong huyết tương tăng 10% miễn phí . Vì vậy tốt nhất , linagliptin đại lý được coi là chất ức chế yếu sự chuyển hóa qua trung gian CYP3A4 Đức và không cần thiết phải hiệu chỉnh liều có nên chọn của cơ chất chuyển hóa giá sỉ bởi CYP3A4 khi sử dụng đồng thời.

Thuốc tránh thai đường uống: Sử dụng đồng thời hàng nhái với 5mg linagliptin không làm thay đổi dược động học ở trạng thái ổn định báo giá của levonorgestrel tư vấn hoặc ethinylestradiol.

Sinh khả dụng sử dụng tuyệt đối showroom của linagliptin khoảng 30% chất lượng . Do việc sử dụng đồng thời linagliptin trong bữa ăn giàu chất béo không gây ra ảnh hưởng có ý nghĩa lâm sàng đối thanh lý với dược động học thông minh , linagliptin mới nhất có thể bình luận được dùng cùng giá rẻ hoặc không cùng nơi bán với thức ăn.

Metformin

Nguy cơ nhiễm toan acid lactic gia tăng ở bệnh nhân ngộ độc rượu cấp tính ( chất lượng đặc biệt trong trường hợp nhịn ăn lắp đặt , suy dinh dưỡng Nhật Bản hoặc suy gan) do hoạt chất metformin nước ngoài của TRAJENTA DUO (xem phần Cảnh báo tổng hợp đặc biệt hướng dẫn và thận trọng). Nên tránh uống rượu siêu thị tận nơi các thuốc chứa chất cồn.

Các thuốc gốc cation mua sắm được thải trừ chủ yếu qua ống thận (ví dụ: cimetidin) tổng hợp có thể tương tác Hàn Quốc với metformin do cạnh tranh vệ sinh để khuyến mãi được hệ thống vận chuyển tại ống thận giảm giá . Một nghiên cứu tại nhà được tiên hành trên 7 người tình nguyện khỏe mạnh cho thấy cimetidin liều 400mg 2 lần mỗi ngày làm tăng nồng độ toàn thân bền của metformin (AUC) thêm 50% quà tặng và Cmax 81% có nên mua . Vì vậy đăng ký , nên cân nhắc theo dõi đường huyết chặt chẽ bảng giá , hiệu chỉnh liều trong khoảng liều khuyến cáo thanh toán và thay đổi điều trị đái tháo đường khi dùng đồng thời thanh toán với giá bán các thuốc cation thải trừ qua ống thận.

Các thuốc ức chế Carbonic anhydrase

Topiramate nhận hàng hoặc nơi nào các thuốc ức chế carbonic anhydrase khác (ví dụ zonisamide giá sỉ , acetazolamide ăn trộm hoặc dichlorphenamide) thường xuyên gây giảm bicarbonate huyết thanh mini và gây toan chuyển hóa tăng clo huyết đặt hàng , không thay đổi khoảng trống anion địa chỉ . Sử dụng đồng thời mua hàng các thuốc này ở đâu có thể amazon có thể gây toan chuyển hoá đổi trả . Nên thận trọng dùng bảo hành những thuốc này ở bệnh nhân điều trị ở đâu uy tín với TRAJENTA DUO do địa chỉ có thể tăng nguy cơ nhiễm toan acid lactic.

Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở nội địa những bệnh nhân đang điều trị metformin tại nhà có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận miễn phí và gây ra toan lactic nơi bán . Ngừng sử dụng metformin trước xách tay hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở đắt nhất những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút /1,73 m2 hàng Hiệu , thống kê những bệnh nhân có tiền sử suy gan sản xuất , nghiện rượu siêu thị , suy tim lấy hàng hoặc thảo luận những bệnh nhân thanh lý sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch ở đâu uy tín . Đánh giá lại eGFR 48h sau khi chiếu chụp khuyến mãi và sử dụng lại metformin nơi nào nếu chức năng thận ổn định.

Quá liều

Triệu chứng

Trong voucher các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng tiến hành trên người tình nguyện khỏe mạnh địa chỉ , liều đơn lên tới 600mg linagliptin (tương đương qua app với 120 lần liều khuyến cáo) đại lý được dung nạp tốt.

Chưa có kinh nghiệm sử dụng liều cao hơn 600mg ở người.

Tình trạng hạ đường huyết không xảy ra kho hàng với metformin hydrochloride liều lên tới 85 g mặc phụ kiện dù có xảy ra tình trạng nhiễm toan acid lactic đẹp . Liều cao metformin hydrochloride dễ dàng hoặc showroom các yếu tố nguy cơ đi kèm chính hãng có thể dẫn đến trình trạng nhiễm toan acid lactic khuyến mãi . Nhiễm toan acid lactic là một cấp cứu nội khoa tiki và phải Đài Loan được điều trị tại bệnh viện.

Điều trị

Trong trường hợp có nên chọn quá liều khuyến mãi , nên tiến hành giao hàng các biện pháp điều trị hỗ trợ thông thường an toàn , ví dụ: loại bỏ thuốc chưa amazon được hấp thu khỏi đường tiêu hóa đặt mua , theo dõi lâm sàng sử dụng và tiến hành nhập hàng các biện pháp điều trị cần thiết cung cấp . Biện pháp hiệu quả nhất nước ngoài để loại bỏ lactate vận chuyển và metformin hydrochloride là lọc thận.

Thai kỳ và cho con bú

Thai kỳ

Chưa có nghiên cứu phù hợp hướng dẫn và đối chứng chặt chẽ danh sách được tiến hành trên phụ nữ có thai sử dụng TRAJENTA DUO hay nhập khẩu các hoạt chất shopee riêng lẻ tổng hợp của nó xưởng . Các nghiên cứu phi lâm sàng về sinh sản tiến hành trên chuột sử dụng thuốc kết hợp TRAJENTA DUO không cho thấy tác dụng gây quái thai ăn trộm của việc dùng đồng thời linagliptin showroom và metformin.

Các dữ liệu về sử dụng linagliptin trên phụ nữ có thai còn hạn chế cung cấp . Các nghiên cứu phi lâm sàng không cho thấy tác dụng gây hại trực tiếp hay gián tiếp trên phương diện độc tính sinh sản.

Các dữ liệu về sử dụng metformin trên phụ nữ có thai còn hạn chế địa chỉ . Metformin không gây quái thai ở chuột tham khảo với mức liều 200 mg/kg/ngày - gấp 4 lần liều sử dụng trên người cung cấp . Tác dụng gây quái thai hướng dẫn đã nhập hàng được ghi nhận trên chuột xuất xứ với metformin liều cao hơn (500

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo