Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1140

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh nhân tiểu đường cần insulin duy trì sự ổn định nội môi glucose bình thường.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Thương hiệu: Lilly (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Lilly France
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Hỗn dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 cây x 3ml
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-1087-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Mỗi ml chứa 100 đơn vị (U) (tương đương amazon với 3,5mg) insulin lispro ( tại nhà được sản xuất trên E.coli bằng kỹ thuật tái tổ hợp DNA).

Mỗi bút chứa 3ml tương đương nhanh nhất với 300 đơn vị insulin lispro xưởng . Humalog Mix 50/50 chứa 50% dung dịch insulin lispro dễ dàng và 50% hỗn dịch insulin lispro protamine.

Danh mục tá dược: Dibasic natri phosphat cửa hàng , Glycerin giảm giá , Phenol lỏng Mỹ , Metacresol cửa hàng , Protamin sulfat phản hồi , Oxyd kẽm bền , dung dịch acid hydrocloric 10% Đài Loan và dung dịch natri hydroxyd 10% mới nhất có thể tham khảo được sử dụng Mỹ để điều chỉnh pH đến 7.0 - 7.8 facebook , nước pha tiêm.

Công dụng (Chỉ định)

Humalog Mix 50/50 mới nhất được chỉ định siêu thị để điều trị bệnh nhân bị đái tháo đường cần insulin dịch vụ để duy trì sự ổn định nội môi glucose bình thường.

Cách dùng - Liều dùng

Bảng 1*: Tóm tắt về Đức các đặc tính dược động học nổi tiếng của mini các chế phẩm insulin (Thu thập từ xuất xứ các nghiên cứu so sánh chéo)

Các chế phẩm insulin

Liều nước ngoài , U/kg

Thời gian đạt đỉnh tác dụng giá bán lẻ , số giờ sau khi dùng thuốc

Phần trăm Trung Quốc của tổng tác dụng xuất hiện trong 4 giờ đầu tiên

Humalog

0,3

2,4 (0,8 - 4,3)

70% (49 - 89%)

Humulin R

0,32

(0,26 - 0,37)

4,4 (4,0 - 5,5)

54% (38 - 65%)

Humalog Mix 75/25

0,3

2,6 (1,0-6,5)

35% (21 - 56%)

Humulin 70/30

0,3

4,4 (1,5 - 16)

32% (14 - 60%)

Humalog Mix 50/50

0,3

2,3 (0,8 - 4,8)

45% (27 - 69%)

Humulin 50/50

0,3

3,3 (2,0 - 5,5)

44% (21 - 60%)

NPH

0,32

(0,27 - 0,40)

5,5 (3,5 - 9,5)

14% (3,0 - 48%)

Có thành phần NPL

0,3

5,8 (1,3 - 18,3)

22% (6,3 - 40%)

* Các thông tin cung cấp trong Bảng 1 cho thấy khi nào insulin đạt đỉnh tác dụng tư vấn mong muốn facebook và phần trăm ăn trộm của tổng tác dụng insulin xuất hiện trong vòng 4 giờ đầu Hàn Quốc . Thông tin có nên mua được thu thập từ 3 nghiên cứu độc lập sử dụng thủ thuật kẹp giữ nồng độ glucose trên Lazada các đối tượng không bị đái tháo đường phụ kiện . Các giá trị trên thể hiện mức trung bình nổi tiếng , đại lý với khoảng xuất khẩu dao động thông minh được trình bày trong dấu ngoặc đơn.

Humalog Mix 50/50 chỉ nơi nào được chỉ định dùng mới nhất để tiêm dưới da đấu giá . Humalog Mix 50/50 không mới nhất được dùng đường tĩnh mạch bỏ sỉ . Nên tiêm dưới da ở phía trên cánh tay danh sách , đùi bảo hành , mông nội địa , nhanh nhất hoặc bụng mua sắm . Nên luân chuyển cao cấp các vị trí tiêm sao cho không tiêm cùng một vị trí thống kê quá một lần một tháng báo giá . nhập khẩu Khi tiêm dưới da đặt hàng , cần thận trọng khi tiêm Humalog Mix 50/50 chính hãng để đảm bảo không chọc vào mạch máu đổi trả . Sau khi tiêm báo giá , không xoa bóp vị trí tiêm tự động . Bệnh nhân cần bỏ sỉ được hướng dẫn chính hãng để sử dụng kỹ thuật tiêm thuần thục.

Chế độ liều dùng qua app của Humalog Mix 50/50 thống kê sẽ khác nhau giữa to các bệnh nhân trung tâm và cần phân phối được quyết định hàng Hiệu bởi thương hiệu các bác sỹ có kinh nghiệm về nhu cầu chuyển hóa kiểm tra của bệnh nhân có nên mua , thói quen ăn uống ăn trộm , mua sắm Nhật Bản các thói quen sinh hoạt khác phụ kiện . Humalog lừa đảo đã thể hiện hiệu lực tương đương nhanh nhất với insulin người tác dụng ngắn theo đơn vị mol đặt mua . Một đơn vị Humalog có lác dụng hạ đường huyết giống như một đơn vị insulin người tác dụng ngắn Hàn Quốc , kho hàng nhưng tác dụng địa chỉ của Humalog khởi phát nhanh hơn sản xuất và trong thời gian ngắn hơn thông minh . Tác dụng hạ đường huyết nhanh hơn chiết khấu của Humalog có liên quan đến tỷ lệ hấp thu nhanh hơn tiki của insulin lispro từ mô dưới da.

Chưa có dữ liệu so sánh trực tiếp giữa Humalog Mix 50/50 xách tay và Humulin 50/50 dịch vụ . Tuy nhiên hướng dẫn , một nghiên cứu so sánh chéo nơi bán đã cho thấy Humalog Mix 50/50 có thời gian tác dụng tương tự như Humulin 50/50.

Tỷ lệ hấp thu insulin Trung Quốc và do đó chất lượng , sự khởi đầu tác dụng đặt hàng được biết là bị ảnh hưởng lớn bởi vị trí tiêm nơi bán , hoạt động thể lực ở đâu uy tín thanh toán các yếu tố khác tư vấn . Cũng giống như cung cấp tất cả nhanh nhất các dạng insulin khác ở đâu uy tín , thời gian tác dụng nhận hàng của Humalog Mix 50/50 nổi tiếng có thể khác nhau giữa quà tặng các bệnh nhân thông minh và ngay trên cùng một bệnh nhân.

Nên kiểm tra Humalog Mix 50/50 bằng mắt trước khi dùng kho hàng . Chỉ nên sử dụng Humalog Mix 50/50 khi nó là một hỗn dịch đục đồng nhất sau khi lắc. Không nên sử dụng Humalog Mix 50/50 sau ngày hết hạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn mini với insulin lispro hay mới nhất với bất kỳ thành phần tá dược nào thảo luận của thuốc.

Hạ đường huyết.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo địa chỉ đặc biệt link web và thận trọng khi sử dụng:

Trong bất kỳ trường hợp nào tư vấn cũng không thương hiệu được dùng Humalog Mix 50/50 đường tĩnh mạch.

Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng một loại insulin khác hay nhãn hiệu insulin khác giá bán , cần thực hiện dưới sự giám sát y tế chặt chẽ bình luận . mới nhất Những thay đổi về nồng độ giá bán lẻ , nhãn hiệu (nhà sản xuất), loại (tác dụng ngắn thống kê , NPH đặt hàng , chậm v.v...) Pháp , loài (insulin động vật nơi nào , insulin người tư vấn , chất tương tự insulin người) quà tặng , và/ hỗ trợ hoặc phương pháp sản xuất (tái tổ hợp DNA so shop với insulin nguồn gốc động vật) phản hồi có thể dẫn đến việc cần phải thay đổi liều dùng.

thống kê Những tình trạng làm cho showroom các triệu chứng cảnh báo sớm tham khảo của hạ đường huyết khác địa chỉ hoặc ít rõ rệt hơn bao gồm thời gian bị bệnh đái tháo đường kéo dài khách hàng , liệu pháp insulin tích cực giao hàng , bệnh thần kinh do đái tháo đường phụ kiện hoặc đang dùng thuốc như thuốc chẹn beta.

Một vài bệnh nhân có phản ứng hạ đường huyết sau khi chuyển từ insulin nguồn gốc động vật sang insulin người hỗ trợ đã báo cáo có nên mua các triệu chứng cảnh báo sớm vận chuyển của hạ đường huyết ít rõ rệt hơn mini hoặc khác so cao cấp với triệu chứng xuất khẩu mà họ quà tặng đã gặp khi dùng loại insulin trước đó tiki . giá rẻ Những phản ứng hạ đường huyết nội địa hoặc tăng đường huyết không hàng Hiệu được điều chỉnh nhận xét có thể gây bất tỉnh tận nơi , hôn mê giá bán lẻ hoặc tử vong.

Việc sử dụng không đủ liều khuyến mãi hoặc ngừng điều trị mới nhất , đổi trả đặc biệt trong đái tháo đường phụ thuộc insulin tận nơi có thể dẫn đến tăng đường huyết kho hàng và nhiễm toan ceton do đái tháo đường đổi trả , tình trạng này có khả năng gây tử vong.

Nhu cầu insulin giá bán có thể giảm trong trường hợp suy thận có nên chọn , ở bệnh nhân suy gan cửa hàng , nhu cầu insulin nổi tiếng có thể giảm do giảm khả năng tân tạo glucose đánh giá và giảm phân hủy insulin vận chuyển , tuy nhiên mới nhất , ở quà tặng những bệnh nhân bị suy gan mạn tính shop , sự tăng đề kháng insulin shop có thể dẫn đến tăng nhu cầu insulin.

Nhu cầu insulin có thể tăng trong thời gian bị bệnh hàng nhái hoặc rối loạn cảm xúc.

Có thể cần phải điều chỉnh liều thanh lý nếu bệnh nhân tăng hoạt động thể lực địa chỉ hoặc thay đổi chế độ ăn thông thường Hàn Quốc . Luyện tập thể lực ngay sau bữa ăn nhập khẩu có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết.

Loạn dưỡng mỡ kho hàng Nhật Bản quá mẫn là một trong số Hàn Quốc các tác dụng không rẻ nhất mong muốn khác có liên quan đến việc sử dụng sửa chữa của link web tất cả xuất khẩu các loại insulin.

Dị ứng

Dị ứng cục bộ - Như thảo luận với bất kỳ liệu pháp insulin nào hướng dẫn , bệnh nhân sửa chữa có thể bị đỏ chợ , sưng thế giới , thảo luận hoặc ngứa tại chỗ tiêm quà tặng . nhận xét Những phản ứng nhẹ thường qua đi sau một vài ngày đến vài tuần lấy hàng . Trong một số trường hợp cửa hàng , bảo hành các phản ứng này bảng giá có thể liên quan đến lắp đặt các yếu tố khác không phải insulin tiết kiệm , như chất kích thích trong khuyến mãi các tác nhân làm sạch da lắp đặt hoặc tiêm không đúng kỹ thuật.

Dị ứng toàn thân - Ít phổ biến bình luận , rẻ nhất nhưng nghiêm trọng hơn cửa hàng , là phản ứng dị ứng lan tỏa thanh toán của insulin mua hàng , bỏ sỉ có thể gây phát ban ( nhập hàng bao gồm ngứa) trên toàn bộ cơ thể bình luận , khó thở nhập hàng , thở khò khè tự động , giảm huyết áp có nên chọn , mạch nhanh Mỹ , Nhật Bản hoặc đổ mồ hôi sản xuất . Trường hợp nghiêm trọng mới nhất của dị ứng toàn thân có nên chọn , lấy hàng bao gồm phản ứng phản vệ chính hãng , khuyến mãi có thể đe dọa tính mạng nhập khẩu . Phản ứng có tính cục bộ sử dụng và đau cơ lan tỏa khuyến mãi đã hướng dẫn được báo cáo nước ngoài với việc sử dụng phân phối các cresol như một tá dược tiêm.

Sinh kháng thể - Trong hàng nhái các thử nghiệm lâm sàng vệ sinh , Lazada đã quan sát thấy tham khảo các kháng thể phản ứng chéo online với insulin người xuất xứ và insulin lispro ở cả hai nhóm điều trị hỗn hợp insulin người giá bán lẻ và hỗn hợp insulin lispro.

Cần phải cân nhắc khi dùng Insulin lispro cho trẻ em dưới 12 tuổi link web , chỉ dùng trong trường hợp có lợi hơn so mua hàng với dùng insulin tác dụng ngắn.

Thiazolidinediones (TZDs) vệ sinh được dùng phối hợp lớn với insulin: TZDs khi dùng chung hướng dẫn với insulin có liên quan đến tăng nguy cơ bị phù địa chỉ và suy tim; tiết kiệm đặc biệt ở bệnh nhân đang bị bệnh tim.

Đã có báo cáo về phản hồi các trường hợp suy tim khi sử dụng insulin phối hợp chính hãng với pioglitazon phản hồi , hàng nhái đặc biệt ở tận nơi những bệnh nhân có Đài Loan các yếu tố nguy cơ phát triển Pháp các bệnh lý tim mạch an toàn . Điều này cần chính hãng được lưu ý so sánh , hàng giả nếu cân nhấc điều trị phối hợp Humalog Mix 50/50 nổi tiếng với pioglitazon tư vấn . thanh lý Nếu sử dụng phối hợp đẹp , bệnh nhân cần phản hồi được theo dõi bảng giá các dấu hiệu hướng dẫn và triệu chứng mới nhất của suy tim đấu giá , tăng cân xách tay và phù nề giá bán . Cần ngừng dùng pioglitazon mới nhất nếu xảy ra bất kỳ xuất xứ các triệu chứng suy giảm hoạt động tim.

Hướng dẫn sử dung an toàn và thao tác

Để ngăn chặn khả năng lây nhiễm bệnh gần nhất , mỗi bút tiêm chỉ dùng cho một bệnh nhân có nên mua , cho nhận hàng dù có thay đổl kim.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các nghiên cứu lâm sàng so sánh Humalog Mix 50/50 voucher với hỗn hợp insulin người không cho thấy sự khác biệt về tần suất xuất hiện dễ dàng các tác dụng không khuyến mãi mong muốn giữa hai phương pháp điều trị.

Các tác dụng không lấy hàng mong muốn thường gặp liên quan đến liệu pháp điều trị insulin người danh sách bao gồm:

Toàn thân - phản ứng dị ứng.

Da bảo hành hướng dẫn các phần phụ - phản ứng tại vị trí tiêm hàng nhái , loạn dưỡng mỡ nhập hàng , ngứa rẻ nhất , phát ban.

Khác - hạ đường huyết.

Hạ đường huyết là tác dụng không trung tâm mong muốn thường gặp nhất kiểm tra của liệu pháp insulin dễ dàng mà bệnh nhân bị đái tháo đường thông minh có thể gặp phải khuyến mãi . Hạ đường huyết nặng Trung Quốc có thể dẫn đến bất tỉnh thế giới , đổi trả và trong trường hợp nặng nhất có nên mua có thể tử vong thông minh . Không có tần suất cụ thể về hạ đường huyết thế giới , vì hạ đường huyết là kết quả sản xuất của cả yếu tố liều dùng insulin địa chỉ thanh lý các yếu tố khác chất lượng , như chế độ ăn nhập khẩu và luyện tập thể lực giá bán của bệnh nhân.

Dị ứng cục bộ ở bệnh nhân là phổ biến (1/100 đến < 1/10) trung tâm . Có thể xuất hiện dị ứng ban đỏ giá bán lẻ , sưng hướng dẫn và ngứa ở chỗ tiêm insulin tốt nhất . Tình trạng này thường qua đi sau vài ngày đến vài tuần bền . Trong một số trường hợp xưởng , tình trạng này trung tâm có thể liên quan đến ở đâu các yếu tố khác ngoài insulin bảng giá , như nhận hàng các chất kích thích trong tận nơi các chất làm sạch da bền hoặc kỹ thuật tiêm chưa đúng.

Dị ứng toàn thân ở đâu , hiếm gặp (1/10.000 đến <1/1.000) chất lượng nhưng khả năng nghiêm trọng hơn nhanh nhất , là phản ứng dị ứng có tính lan tỏa nhập khẩu của insulin chiết khấu . Có thể gây phát ban toàn thân, khó thở sử dụng , thở khò khè tự động , giảm huyết áp giá sỉ , mạch nhanh sản xuất , phân phối hoặc ra mồ hôi Đài Loan . dịch vụ Những trường hợp dị ứng toàn thân nặng hướng dẫn có thể đe dọa tính mạng.

Hạ kali huyết.

Loạn dưỡng mỡ ở vị trí tiêm thuốc không phổ biến (1/1.000 đến < 1/100).

Các trường hợp bị phù nhập khẩu đã hàng Hiệu được báo cáo khi sử dụng liệu pháp insulin online , Lazada đặc biệt khi dùng liệu pháp insulin tăng cường xưởng nhằm cải thiện sự kiểm soát chuyển hóa kém trước đó.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Các phản ứng tại chỗ địa chỉ sẽ dần hết trong nội địa quá trình điều trị.

Teo mô mỡ dưới da thống kê có thể điều trị khỏi bằng cách tiêm insulin động vật tinh khiết hơn hay insulin người vào trong hay xung quanh chỗ bị teo.

Phì đại mô mỡ link web có thể tránh thế giới được bằng cách luân chuyển vị trí tiêm thuốc.

Hạ đường huyết: Người bệnh phải nhận biết đổi trả các dấu hiệu báo trước tổng hợp của cơn hạ đường huyết (ví dụ: ra mồ hôi địa chỉ , chóng mặt giá sỉ , run) đại lý đẹp có thể vượt qua hàng giả được bằng cách ăn thức ăn phản hồi hoặc uống nước có đường.

Tương tác với các thuốc khác

Nhu cầu insulin qua app có thể tăng do cung cấp những loại thuốc có tác dụng tăng đường huyết như showroom các thuốc tránh thai dạng uống thảo luận , tại nhà các corticosteroid bền , đấu giá hoặc liệu pháp thay thế hormon tuyến giáp có nên mua , danazol khuyến mãi , so sánh các chất kích thích beta2 (như ritodrin amazon , salbutamol dễ dàng , terbutalin).

Nhu cầu insulin tư vấn có thể giảm do Pháp những loại thuốc có tác dụng hạ đường huyết như sửa chữa các thuốc hạ đường huyết dạng uống sản xuất , giao hàng các salicylat (ví dụ acid acetylsalicyllc) đặt mua , cung cấp các kháng sinh sulpha đã qua sử dụng , một số thuốc chống trầm cảm ( sản xuất các thuốc ức chế monoamin oxidase đánh giá , cung cấp các thuốc ức chế tái thu hồi serotonin chọn lọc) ăn trộm , một số thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (captopril miễn phí , enalapril) thanh lý , phân phối các thuốc chẹn thụ thể angiotensin II địa chỉ , chẹn beta dễ dàng , octreotid mới nhất hoặc rượu.

Chưa có nghiên cứu về việc trộn Humalog Mix 50/50 mini với tiết kiệm các insulin khác.

Nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng gần nhất các thuốc khác cùng Đài Loan với Humalog Mix 50/50 KwikPen (xem “Cảnh báo đăc biệt Úc và thận trong khi dùng”).

Tính tương kỵ

Không có nghiên cứu về việc trộn Humalog Mix 50/50 vận chuyển với bảo hành các Insulin khác thanh lý . tại nhà Khi không có nghiên cứu về khả năng tương thích xuất khẩu , không nên trộn địa chỉ các thuốc này giảm giá với quà tặng các thuốc khác.

Quá liều

Không có định nghĩa cụ thể về Đức quá liều insulin kiểm tra bởi nồng độ glucose huyết thanh là kết quả bảo hành của ở đâu uy tín các tương tác phức tạp giữa nồng độ insulin hàng nhái , glucose sẵn có rẻ nhất các thế giới quá trình trao đổi chất khác.

Hạ đường huyết lớn có thể là kết quả nhập khẩu của sự hoạt động hướng dẫn quá mức khuyến mãi của insulin so hướng dẫn với lượng thức ăn ăn vào theo yêu cầu và năng lượng tiếu hao.

Hạ đường huyết giá rẻ có thể dẫn đến bơ phờ lắp đặt , lú lẫn bảng giá , đánh trống ngực báo giá , nhức đầu mới nhất , vã mồ hôi amazon và nôn mửa.

Các cơn hạ đường huyết nhẹ bình luận có thể so sánh được xử lý bằng cách uống glucose đổi trả hoặc chính hãng các sản phẩm có đường thương hiệu hoặc saccharat.

Việc điều trị hạ đường huyết nặng vừa phải địa chỉ có thể bằng cách tiêm bắp kho hàng hoặc tiêm dưới da glucagon xưởng , showroom sau đó ăn miễn phí hoặc uống carbohydrat khi bệnh nhân sản xuất đã hồi phục hoàn toàn chợ . thanh lý Những bệnh nhân không đáp ứng voucher với glucagon kho hàng thì phải truyền tĩnh mạch dung dịch glucose.

Nếu bệnh nhân bị hôn mê đánh giá , nên tiêm bắp giá rẻ hoặc tiêm dưới da glucagon phân phối . Tuy nhiên tiết kiệm , cần dùng dung dịch glucose đường tĩnh mạch link web nếu không có sẵn glucagon bỏ sỉ hoặc tự động nếu bệnh nhân không đáp ứng Hàn Quốc với glucagon gần nhất . Bệnh nhân cần nơi bán được ăn ngay sau khi tỉnh.

Duy trì lượng carbohydrat đưa vào giá sỉ và cần phải theo dõi khách hàng bởi hạ đường huyết giá bán có thể xuất hiện lại ngay sau khi hồi phục lâm sàng.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung đánh giá và phản ứng đắt nhất của bệnh nhân thống kê có thể bị suy giảm do hậu quả giá rẻ của hạ đường huyết mới nhất . Điều này tham khảo có thể gây ra nguy hiểm trong tận nơi những tình huống khuyến mãi mới nhất những khả năng này có tầm quan trọng chính hãng đặc biệt (như đang lái xe hay đang vận hành máy móc).

Nên khuyên bệnh nhân thận trọng hàng Hiệu để tránh tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe phân phối . Điều này theo yêu cầu rất quan trọng ở bỏ sỉ những bệnh nhân khó nhận biết hay không nhận biết giao hàng được danh sách những dấu hiệu cảnh báo hàng Hiệu của hạ đường huyết hàng giả hoặc ở giảm giá những người thường có cơn hạ đường huyết Pháp , cần cân nhắc việc có nên lái xe hay không trong mới nhất những trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Tính an toàn trong thời kỳ mang thai

Insulin tốt nhất , một hormon tự nhiên nhận hàng , là thuốc voucher được lựa chọn hàng nhái để điều trị đái tháo đường tụy ở phụ nữ mang thai phụ kiện nhằm tránh dị tật bẩm sinh cho trẻ Mỹ . thảo luận Nếu đái tháo đường xuất hiện trong thời kỳ mang thai giá bán thì người mẹ cần phải đại lý được điều trị càng sớm càng tốt bằng insulin tổng hợp và phải rẻ nhất được bác sỹ chuyên khoa theo dõi chặt chẽ.

Các dữ liệu nghiên cứu trên số lượng lớn phụ nữ mang thai dùng insulin lispro không cho thấy bất kỳ tác dụng bất lợi nào bảng giá của thuốc trong thai kỳ Đức hoặc đối giao hàng với sức khỏe nhập khẩu của thai nhi/trẻ sơ sinh.

Cần duy trì sự kiểm soát tốt bệnh nhân đại lý được điều trị bằng insulin (đái tháo đường phụ thuộc insulin mới nhất hoặc đái tháo đường do thai nghén) trong suốt thai kỳ Lazada . Nhu cầu insulin thường giảm trong ba tháng đầu thai kỳ Mỹ và tăng lên trong ba tháng giữa vận chuyển và ba tháng cuối thai kỳ rẻ nhất . Cần khuyên bệnh nhân đái tháo đường thông báo cho bác sỹ qua app nếu họ đang mang thai nhanh nhất hoặc dự định có thai Đức . Theo dõi kỹ đường huyết Nhật Bản cũng như sức khỏe chung là điều cần thiết ở bệnh nhân mang thai bị đái tháo đường.

Tính an toàn trong thời kỳ cho con bú

Không biết insulin lispro có bài tiết vào sữa mẹ hay không nhận xét . Bà mẹ mắc đái tháo đường đang cho con bú link web có thể cần phải điều chỉnh liều insulin đặt mua , chế độ ăn kiêng ở đâu hoặc cả hai.

Bảo quản

Không bền để đông lạnh theo yêu cầu . Không danh sách để nơi Mỹ quá nóng rẻ nhất hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp.

Bút tiêm bơm sẵn thuốc chưa sử dụng

Bảo quản trong tủ lạnh (2 - 8°C).

Sau khi sử dụng lần đầu

Bảo quản dưới 30°C mua sắm . Không xưởng để trong tủ lạnh tốt nhất . Không bảo quản bút tiêm bơm sẵn khi có gắn kim tiêm.

Hạn dùng

Quy cách đóng gói

Hộp 5 bút tiêm bơm sẵn thuốc an toàn , mỗi bút 3ml x 100 U/ml.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu:

Humalog Mix 50/50 là hỗn dịch hàng nhái đã trộn sẵn chứa insulin lispro (chất tương tự insulin người tác dụng nhanh) cung cấp và hỗn dịch insulin lispro protamine (chất tương tự insulin người tác dụng trung bình) hàng Hiệu . Mã ATC: A10A D04.

Hoạt tính chủ yếu xuất xứ của insulin lispro là điều hòa sự chuyển hóa glucose.

Ngoài ra chợ , insulin có một số tác dụng đồng hóa chính hãng và chống dị hóa trên nhiều loại mô khác nhau dễ dàng . Trong mô cơ Úc , tác dụng này tổng hợp bao gồm làm tăng tổng hợp glycogen Đức , acid béo thanh toán , glycerol mới nhất , protein nhập hàng và hấp thu acid amin ở đâu tốt , trong khi làm giảm phân hủy glycogen shop , tân tạo glucose tham khảo , tạo ceton Mỹ , phân hủy mỡ nội địa , dị hóa protein giá bán lẻ và sản xuất acid amin.

Insulin lispro khởi phát tác dụng nhanh (khoảng 15 phút) nhận hàng , vì vậy bệnh nhân miễn phí có thể dùng thuốc gần sát hàng nhái với bữa ăn (trong vòng từ 0 - 15 phút trước Mỹ hoặc sau bữa ăn) so ở đâu với insulin tác dụng ngắn (trước 30 - 45 phút) mua sắm . Đã quan sát thấy tác dụng khởi phát nhanh thảo luận và đạt đỉnh sớm đấu giá của insulin lispro sau khi tiêm dưới da Humalog Mix 50/50 cửa hàng . Humalog BASAL (hỗn dịch insulin lispro protamine) có dữ liệu về tác dụng tương tự nhập khẩu với insulin nền (NPH) trong thời gian khoảng 15 giờ đổi trả . Sơ đồ sau minh họa dược lực học hàng nhái của Humalog Mix 50/50 chợ và Humalog BASAL: Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Biểu đồ trên phản ánh số lượng glucose kho hàng tương đối theo thời gian cần lắp đặt để duy trì nồng độ đường huyết toàn phần mới nhất của bệnh nhân gần nước ngoài với nồng độ lúc đói Thái Lan và là một chỉ thị về tác dụng Mỹ của Mỹ những insulin này trên sự chuyển hóa gluccose theo thời gian.

Suy chức năng gan link web hoặc thận không ảnh hưởng đến đáp ứng về động học nhận xét của glucose vơi insulin lispro hàng Hiệu . Sự khác nhau về động học đại lý của glucose giữa insulin lispro tại nhà và insulin người dạng hòa tan đắt nhất , như hàng Hiệu đã đo thanh lý được trong thủ thuật kẹp giữ nồng độ glucose khuyến mãi , xưởng được duy trì qua nhiều mức độ xưởng của chức năng thận.

Insulin lispro thể hiện hiệu lực tương đương địa chỉ với insulin người theo đơn vị mol tự động nhưng insulin lispro có hiệu quả nhanh hơn mới nhất và thời gian tác dụng ngắn hơn.

Dược động học

Hấp thu - Các nghiên cứu trên người tình nguyện khỏe mạnh Thái Lan và bệnh nhân đái tháo đường typ 1 (phụ thuộc insulin) cho thấy Humalog danh sách , thành phần tác dụng nhanh nhanh nhất của Humalog Mix 50/50 trung tâm , facebook được hấp thu nhanh hơn insulin người tác dụng ngắn (100U) ở đâu . Ở ở đâu tốt những người tình nguyện khỏe mạnh dùng Humalog tiêm dưới da vệ sinh với liều nhận xét dao động từ 0,1 đến 0,4 U/kg kho hàng , nồng độ đỉnh báo giá đã đạt đăng ký được trong vòng 30 đến 90 phút sau khi dùng thuốc thương hiệu . vệ sinh Khi người tình nguyện khỏe mạnh dùng liều tương đương khuyến mãi với insulin người tác dụng ngắn ở đâu , nồng độ đỉnh đạt tổng hợp được trong vòng từ 50 đến 120 phút sau khi dùng thuốc facebook . Kết quả đạt Nhật Bản được tương tự ở nhập khẩu những bệnh nhân đái tháo đường typ 1 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Hình 1: Nồng độ chất phản ứng miễn dịch insulin trong huyết thanh có nên chọn , sau khi tiêm dưới da Humalog Mix 50/50 phụ kiện hoặc Humulin 50/50 trên chất lượng những người khỏe mạnh không bị đái tháo đường.

Humalog Mix 50/50 hấp thu qua hai giai đoạn sử dụng . Giai đoạn đầu đại diện cho insulin lispro đặt mua và đặc điểm thanh lý riêng khởi phát nhanh nội địa của nó địa chỉ . Giai đoạn sau đại diện cho tác dụng kéo dài lấy hàng của hỗn dịch insulin lispro protamine ở đâu tốt . Trong 30 người tình nguyện khỏe mạnh dùng liều dưới da Humalog Mix 50/50 (0,3 U/kg) Mỹ , nồng độ đỉnh trong huyết thanh giá rẻ đã xuất hiện ở thời điểm 45 phút đến 13,5 giờ (trung bình 60 phút) sau khi dùng thuốc (xem Hình 1) tổng hợp . Ở tận nơi những bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường typ 1 lấy hàng , nồng độ đỉnh trong huyết thanh giá sỉ đã xuất hiện trong vòng 45 phút đến 120 phút (trung bình 60 phút) sau khi dùng thuốc mới nhất . Các đặc tính hấp thụ nhanh chóng lấy hàng của Humalog amazon được duy trì mua sắm với Humalog Mix 50/50 (xem Hình 1).

Chưa có dữ liệu so sánh trực tiếp Humalog Mix 50/50 nhập hàng với Humulin 50/50 sử dụng . Tuy nhiên bảng giá , một nghiên cứu so sánh chéo thể hiện trong Hình 1 giá bán đã cho thấy Humalog Mix 50/50 hấp thu nhanh hơn so địa chỉ với Humulin 50/50.

Phân bố - Các nghiên cứu phân bố đánh dấu phóng xạ thảo luận của Humalog Mix 50/50 chưa nhập khẩu được thực hiện đấu giá . Tuy nhiên cao cấp , thể tích phân bố sau tiêm Humalog là giống như nhận hàng của insulin người tác dụng ngắn thống kê , trong khoảng 0,26 - 0,36 L/kg.

Chuyển hóa - Các nghiên cứu về sự chuyển hóa trên người lắp đặt của Humalog Mix 50/50 chưa thông minh được thực hiện phụ kiện . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy sự chuyển hóa hàng giả của Humalog thanh lý , thành phần tác dụng nhanh đặt mua của Humalog Mix 50/50 nhanh nhất , giống như phụ kiện của Insulin người tác dụng ngắn.

Thải trừ - Humalog Mix 50/50 có hai giai đoạn hấp thu tiết kiệm , một giai đoạn nhanh chóng nhanh nhất và một giai đoạn kéo dài phân phối , đại diện cho thành phần insulin lispro đắt nhất và thành phần hỗn dịch Insulin lispro protamine thảo luận . Như khuyến mãi các loại Insulin tác dụng trung bình khác online , không thể tính toán miễn phí được giai đoạn kết thúc nửa đời bán thải có ý nghĩa sau khi dùng Humalog Mix 50/50 do sự kéo dài hấp thu nổi tiếng của hỗn dịch insulin lispro protamine.

Đặc điểm

Hỗn dịch tiêm có nên mua . Humalog Mix 50/50 là hỗn dịch màu trắng Úc , vô trùng.

Thông tin khác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bút tiêm KwikPen đóng sẵn thuốc 100 đơn vị/ml

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

VUI LÒNG ĐỌC TỜ HƯỚNG DẪN NÀY TRƯỞC KHI SỬ DỤNG

Đọc tờ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng insulin tận nơi và mỗi lần bạn dùng một bút KwikPen khác phụ kiện , danh sách có thể có tham khảo những thông tin mới bình luận . Thông tin này không thay thế xách tay được việc trao đổi nước ngoài với bác sỹ sử dụng của bạn về tình trạng sức khỏe cửa hàng hoặc trị liệu bỏ sỉ của bạn.

KwikPen (“Bút”) là bút tiêm đóng sẵn thuốc chứa 3ml (300 đơn vị thảo luận , 100 đơn vị/ml) insulin kiểm tra , không sử dụng lại khi ở đâu tốt đã hết thuốc giá bán . Một bút nhanh nhất có thể tiêm dễ dàng được nhiều liều ở đâu . Bút quay 1 đơn vị cho một lần ở đâu tốt . Bạn phân phối có thể dùng từ 1 - 60 đơn vị cho mỗi mũi tiêm giảm giá . xưởng Nếu liều đắt nhất của bạn là hơn 60 đơn vị giá rẻ , bạn Đức sẽ cần phải tiêm cho mình nhiều hơn một mũi tiêm giá bán . Pit tông chỉ di chuyển một chút mỗi mũi tiêm sản xuất , mini và bạn Trung Quốc có thể không cảm nhận phụ kiện được sự di chuyển đó đổi trả . Pit tông nhận xét sẽ chỉ chạm đến tận cùng chiết khấu của ống thuốc khi bạn nơi bán đã sử dụng hết 300 đơn vị trong bút.

Không dùng chung bút tiêm khuyến mãi của bạn giá bán với người khác Nhật Bản , kể cả khi lấy hàng đã đổi kim tiêm nội địa . Không tái sử dụng giá sỉ hoặc dùng chung kim tiêm đã qua sử dụng với người khác sản xuất . Bạn online có thể lây nhiễm bệnh cho người khác tốt nhất hoặc bị lây nhiễm bệnh từ người khác.

Không khuyến cáo người mù xưởng hoặc có thị lực suy yếu sử dụng bút tiêm này Trung Quốc mà không có sự hỗ trợ có nên mua của người mini đã amazon được học sử dụng bút. Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Cách nhận biết bút tiêm Kwikpen hàng giả của bạn:

Humalog

Dung dịch

Humalog Mix 75/25

Hỗn dịch (insulin đục)

Humalog Mix 50/50

Hỗn dịch (insulin đục)

Màu lớn của bút:

Xanh da trời

Xanh da trời

Xanh da trời

Núm chỉnh liều:

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Đỏ tía

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Vàng

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

Đỏ

Nhãn:

Trắng Đài Loan và có dải màu đỏ tía

Trắng tư vấn và có dải màu vàng

Trắng showroom và có dải màu đỏ

so sánh Những dụng cụ cần cho việc tiêm hàng nhái của bạn:

- KwikPen chứa loại insulin shop của bạn.

- Kim tiêm phù hợp shop với loại KwikPen (khuyên dùng kim tiêm BD [Becton Pháp , Dickinson and Company]).

- Gạc tẩm cồn.

Kim tiêm đẹp và gạc tẩm cồn không cung cấp cùng bút.

Chuẩn bị bút tiêm Đức của bạn:

- Rửa tay bằng xà phòng đắt nhất và nước.

- Kiểm tra bút tiêm rẻ nhất để chắc chắn bạn đang sử dụng đúng loại insulin chính hãng . Điều này thanh toán đặc biệt quan trọng nhập khẩu nếu bạn sử dụng nhiều hơn một loại insulin.

- Không sử dụng bút tiêm hỗ trợ đã nhập hàng quá hạn sử dụng in trên nhãn xuất xứ . Sau khi bạn bắt đầu sử dụng bút shopee , vứt bỏ bút tiêm đó đi sau khoảng thời gian sau khi mở quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng.

- Luôn luôn sử dụng một kim tiêm mới cho mỗi lần tiêm Đức nhằm phòng ngừa nhiễm khuẩn lừa đảo và mũi tiêm bị tắc.

Bước 1:

- Rút thẳng nắp bút ra dễ dàng . Không gỡ bỏ nhãn bút.

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

- Sử dụng miếng gạc thấm cồn thương hiệu để lau miếng nối kín bằng cao su.

Bước 2: (Riêng có nên mua với HUMALOG Mix 75/25 thương hiệu và Mix 50/50)

- Nhẹ nhàng lăn tròn bút giữa hai bàn tay 10 lần.

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất

- Và dốc ngược bút 10 lần.

 Bán Bút tiêm Humalog Mix 50/50 KwikPen 100IU/ml trị đái tháo đường mới nhất</div></div><div class=

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo