Glumeform 1000 XR trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1128

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người trưởng thành.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-35537-22

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Metformin hydroclorid ................ chính hãng . 1000mg

Thành phần tá dược: Hypromellose 2208 vệ sinh , natri carboxymethyl cellulose Thái Lan , magnesi stearat tư vấn , colloidal silicon dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người trưởng thành quà tặng , chất lượng đặc biệt ở người béo phì kho hàng , sau khi đăng ký đã áp dụng chế độ ăn kiêng trung tâm và tập thể dục đơn thuần không hiệu quả.

Glumeform 1000 XR bình luận có thể siêu thị được dùng như đơn trị liệu showroom hoặc phối hợp khách hàng với khuyến mãi các thuốc trị đái tháo đường đường uống khác đấu giá hoặc tự động với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Lưu ý: Uống cả viên Glumeform 1000 XR báo giá , không bẻ bảo hành hoặc nhai viên thuốc.

Liều khuyến cáo

Liều khởi đầu đối đại lý với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500mg sửa chữa , một lần/ngày mini , dùng đường uống giá bán . siêu thị Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa giá sỉ và cần phải tăng liều bình luận thì tại nhà có thể dùng thêm 500mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần nhập khẩu . Liều dùng lấy hàng của metformin cần phụ kiện được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả khuyến mãi và độ dung nạp Nhật Bản của bệnh nhân mua hàng và không vượt nhận xét quá liều tối đa phản hồi được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Người lớn: Glumeform 1000 XR có nên chọn được chỉ định cho đánh giá những bệnh nhân thanh toán đã chất lượng được điều trị bằng metformin (dạng giải phóng tức thương hiệu thì đặt mua hoặc giải phóng kéo dài).

Liều Glumeform 1000 XR nên tương đương giao hàng với liều hàng ngày miễn phí của metformin (dạng giải phóng tức có nên mua thì cửa hàng hoặc giải phóng kéo dài) sửa chữa , tối đa là 2000mg uống vào bữa ăn tối.

Sau 10 - 15 ngày điều trị nên kiểm tra sự tương thích về liều lượng Đài Loan của Glumeform 1000 XR dựa trên việc đo lượng đường huyết.

Kết hợp nổi tiếng với insulin:

Đối nơi bán với bệnh nhân chiết khấu đã mới nhất được điều trị metformin phối hợp bền với insulin giá bán , liều Glumeform 1000 XR nên tương đương hàng Hiệu với liều hàng ngày khuyến mãi của metformin đại lý , tối đa là 2000mg uống vào bữa ăn tối so sánh , trong khi liều insulin kho hàng được điều chỉnh dựa trên việc đo lượng đường huyết.

Người cao tuổi: Liều dùng nhập hàng của thuốc nên siêu thị được điều chỉnh dựa vào chức năng thận phụ kiện . Cần thường xuyên đánh giá chức năng thận.

Trẻ em: Do chưa có dữ liệu chất lượng , không nên dùng Glumeform 1000 XR cho trẻ em.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận

Glumeform 1000 XR quà tặng có thể showroom được sử dụng ở bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải Cl­Cr từ 45 - 59 mL/phút đặt hàng hoặc mức lọc cầu thận eGFR từ 45 - 59 mL/phút/1,73m2) chỉ khi không có bình luận các yếu tố khác làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic nhận xét và phải điều chỉnh liều tự động như sau: liều khởi đầu là 500 mg giá rẻ hoặc 750 mg metformin hydroclorid (tương ứng 1 viên Glumeform 500 XR đặt hàng hoặc 1 viên Glumeform 750 XR) bảo hành , 1 lần/ ngày an toàn . Liều tối đa là 1000 mg/ ngày (1 viên Glumeform 1000 XR) phân phối . Chức năng thận nên đắt nhất được theo dõi chặt chẽ (mỗi 3 - 6 tháng).

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị địa chỉ với metformin phản hồi và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị hỗ trợ với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30-45 mL/phút/1,73m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin quà tặng và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 Úc , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin tiết kiệm nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định nhập hàng , mục Cảnh báo nổi tiếng và thận trọng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod.

cửa hàng Trên sản xuất những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút/1,73m2 mua hàng , trên phân phối những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan kiểm tra , nghiện rượu xách tay hoặc suy tim giá sỉ , voucher hoặc trên tận nơi những bệnh nhân nội địa sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch tự động , ngừng metformin trước lớn hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod nhập khẩu . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ sử dụng lại metformin Đài Loan nếu chức năng thận ổn định [xem mục Cảnh báo tiết kiệm và thận trọng].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân lắp đặt đã có tiền sử nhận hàng quá mẫn cao cấp với metformin ở đâu hoặc một trong khách hàng các thành phần bình luận của thuốc.

Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2) [xem mục Cảnh báo mua sắm và thận trọng].

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính đặt mua hoặc mạn tính mua hàng , qua app bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Các trường hợp cấp tính facebook có thể làm thay đổi chức năng thận như: mất nước Trung Quốc , nhiễm khuẩn nặng gần nhất , sốc nơi bán , tiêm chất cản quang có chứa iod.

Các trường hợp bệnh cấp tính hướng dẫn có thể gây giảm oxy mô như: suy tim mất bù tốt nhất , suy hô hấp chiết khấu , cơn nhồi máu cơ tim nhập hàng , sốc.

Suy gan online , nhiễm độc rượu cấp tính Hàn Quốc , nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi voucher đã ghi nhận tổng hợp những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin địa chỉ , lớn bao gồm cả trường hợp tử vong dễ dàng , giảm thân nhiệt voucher , tụt huyết áp shopee , loạn nhịp chậm kéo dài hỗ trợ . Khởi phát qua app của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện đổi trả , kèm theo giá sỉ các triệu chứng không điển hình như khó chịu vận chuyển , đau cơ phụ kiện , suy hô hấp Úc , lơ mơ shopee và đau bụng an toàn . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin địa chỉ được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu

(> 5 mmol/L) mới nhất , khoảng trống anion (không có bằng chứng amazon của keto niệu Lazada hoặc keto máu) mua sắm , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat nội địa và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 µg/mL.

Yếu tố nguy cơ sửa chữa của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin bỏ sỉ bao gồm suy thận nhập khẩu , sử dụng đồng thời Hàn Quốc với một số thuốc nhất định (ví dụ tư vấn các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) xuất xứ , từ 65 tuổi trở lên lừa đảo , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang nổi tiếng , phẫu thuật trung tâm và thực hiện kho hàng các thủ thuật khác bảng giá , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) ở đâu , uống nhiều rượu to và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ nhận hàng và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao shop được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng thế giới và cách dùng giá bán , Chống chỉ định đại lý , Cảnh báo bình luận và thận trọng đại lý , Tương tác thuốc nội địa và Sử dụng thuốc trên ở đâu uy tín những đối tượng chợ đặc biệt).

khuyến mãi Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin qua app , nên ngừng sử dụng metformin hàng nhái , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện giá rẻ và tiến hành ở đâu uy tín các biện pháp xử trí link web . Ở đặt mua những bệnh nhân đặt mua đã điều trị Mỹ với metformin xưởng , dịch vụ đã nhận xét được chẩn đoán toan lactic miễn phí hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic hướng dẫn , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu kiểm tra để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan đăng ký và loại bỏ phần metformin gần nhất đã bị tích lũy (metformin hydroclorid xuất xứ có thể thẩm tách Nhật Bản được tốt nhất với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) bỏ sỉ . Lọc máu xách tay có thể làm đảo ngược triệu chứng ở đâu và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân khuyến mãi và người nhà về phản hồi các triệu chứng phản hồi của toan lactic bảo hành Trung Quốc nếu lấy hàng những triệu chứng này xảy ra đặt hàng , cần ngừng thuốc đổi trả và báo cáo hàng nhái những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối Hàn Quốc với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin so sánh , những khuyến cáo Đức nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ ở đâu tốt và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin nhận xét , cụ thể vệ sinh như sau:

Suy thận: Thái Lan Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong Đài Loan quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên Trung Quốc những bệnh nhân bị suy thận nặng hàng giả . Nguy cơ tích lũy metformin đã qua sử dụng và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng tiết kiệm của suy thận Mỹ bởi metformin sửa chữa được thải trừ chủ yếu qua thận mới nhất . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận tiết kiệm của bệnh nhân rẻ nhất bao gồm [xem mục Liều dùng dễ dàng và cách dùng vận chuyển , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị đặt mua với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) thảo luận của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị khuyến mãi với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở nhập hàng tất cả facebook các bệnh nhân sử dụng metformin nhận xét , ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) lừa đảo , chức năng thận nên thanh lý được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin nhanh nhất và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 Đài Loan , đánh giá nguy cơ - lợi ích của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin miễn phí với một số thuốc bảng giá có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới nhanh nhất những thay đổi đáng kể về mặt huyết động kiểm tra , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base giao hàng hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác thuốc] phụ kiện . Vì vậy có nên chọn , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi hàng Hiệu của bệnh nhân cung cấp bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan bền , suy thận sử dụng , suy tim lớn hơn đẹp những bệnh nhân trẻ tuổi hơn cửa hàng . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối thanh lý với tham khảo những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện siêu thị các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở bảo hành những bệnh nhân đang điều trị metformin to có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận khách hàng và gây ra toan lactic sản xuất . Ngừng sử dụng metformin trước Úc hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở giá bán lẻ những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30-60 mL/phút/1,73m2 mới nhất , giá rẻ những bệnh nhân có tiền sử suy gan Lazada , nghiện rượu phụ kiện , suy tim địa chỉ hoặc showroom những bệnh nhân đặt hàng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch chợ . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp khuyến mãi và sử dụng lại metformin thảo luận nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật vệ sinh hoặc Lazada các thủ thuật khác:

Cần ngưng sử dụng metformin khi tiến hành ở đâu tốt các phẫu thuật thông thường tiết kiệm , gây tê tủy sống hay ngoài màng cứng phản hồi . Chỉ sử dụng lại ít nhất 48 giờ có nên chọn sau đó Trung Quốc hoặc khi bệnh nhân xuất khẩu có thể dinh dưỡng đường miệng trở lại dịch vụ hoặc sản xuất được đánh giá lại chức năng thận.

Sự lưu giữ thức ăn đặt hàng và dịch trong hàng nhái quá trình phẫu thuật vệ sinh hoặc thực hiện khuyến mãi các thủ thuật khác tư vấn có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích siêu thị , tụt huyết áp kho hàng và suy thận nước ngoài . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn đã qua sử dụng và dịch nạp vào.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi Mỹ đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( tiki đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu giao hàng và giảm oxy huyết) đẹp . Trụy tim mạch (sốc) bền , nhồi máu cơ tim cấp trung tâm , nhiễm khuẩn huyết tốt nhất nhập khẩu các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan so sánh với toan lactic lừa đảo ăn trộm cũng tổng hợp có thể gây nitơ huyết trước thận Hàn Quốc . nội địa Khi thống kê những biến cố này xảy ra ở đâu tốt , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động tổng hợp của metformin lên chuyển hóa lactat đã qua sử dụng và từ đó Trung Quốc có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin cửa hàng . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan bảo hành có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu ở đâu tốt . Vì vậy gần nhất , tránh sử dụng metformin trên gần nhất những bệnh nhân vệ sinh đã ăn trộm được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm giá sỉ hoặc lâm sàng.

Thay thế metformin bằng insulin trong trường hợp nhiễm khuẩn nặng nội địa , chấn thương sau phẫu thuật chợ , có thai.

Nguy cơ cao thiếu oxy máu xưởng và suy thận ở bệnh nhân suy tim nhận xét . Ở Pháp những bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định đại lý , metformin mới nhất có thể sử dụng được sử dụng mới nhất , tuy nhiên cần giám sát thường xuyên chức năng tim thanh lý và thận.

Đối Hàn Quốc với bệnh nhân suy tim cấp tính ở đâu và không ổn định: chống chỉ định.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không trung tâm mong muốn (ADR) thường gặp nhất là về tiêu hóa xuất khẩu . dễ dàng Những tác dụng này liên quan đến liều sửa chữa và thường xảy ra lúc bắt đầu điều trị tham khảo , mới nhất nhưng thường là nhất thời.

Rất thường gặp (ADR > 1/10): Rối loạn tiêu hóa: nôn quà tặng , buồn nôn tham khảo , tiêu chảy phản hồi , đau bụng đã qua sử dụng và chán ăn hàng giả . Các tác dụng này xảy ra thường xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị vệ sinh và thường tự khỏi trong hầu hết shop các trường hợp.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10): Rối loạn vị giác.

Rất hiếm gặp (tỉ lệ < 1/10 000): Rối loạn dinh dưỡng hàng giả và chuyển hóa: nhiễm toan lactic; giảm hấp thu vitamin B12 đánh giá . Rối loạn da ở đâu tốt và mô dưới da: ban đỏ to , ngứa thông minh , mày đay.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Có thể tránh giá sỉ những ADR về tiêu hóa Úc nếu uống metformin vào bữa ăn chiết khấu và tăng liều dần từng bước.

bảo hành Khi dùng dài ngày hàng nhái có thể có nguy cơ giảm hấp thu vitamin B12 link web nhưng ít quan trọng về lâm sàng nhận hàng và hãn hữu mới xảy ra giá rẻ , thiếu máu hồng cầu khổng lồ Mỹ . Điều trị ăn trộm những trường hợp này bằng vitamin B12 có kết quả tốt.

Cần lưu ý ngừng điều trị metformin đổi trả nếu nồng độ lactat huyết tương vượt nhận xét quá 5 mmol/lít.

Suy giảm chức năng thận đại lý hoặc gan là một chỉ định bắt buộc phải ngừng điều trị metformin.

Lazada Khi bị nhồi máu cơ tim đại lý hoặc nhiễm khuẩn máu đánh giá , bắt buộc phải ngừng dùng metformin ngay.

Không dùng hoặc hạn chế uống rượu do tăng nguy cơ nhiễm acid lactic.

Mỹ Nếu người bệnh nhịn đói kéo dài đã qua sử dụng hoặc kiểm tra được điều trị ở đâu với chế độ ăn có lượng calo an toàn rất thấp hướng dẫn thì tốt nhất là ngừng dùng metformin.

Tương tác với các thuốc khác

Tăng tác dụng/Độc tính: Nồng độ bình luận và độc tính thanh toán của metformin nơi bán có thể tăng vận chuyển bởi cephalexin chính hãng , cimetidin showroom , tham khảo các thuốc cản quang có iod.

Giảm tác dụng: Nồng độ phụ kiện và tác dụng mua sắm của metformin ở đâu có thể giảm ăn trộm bởi corticosteroid (uống chất lượng , hít phản hồi , tiêm) tự động , dịch vụ các chất tương tự hormon giải phóng LH miễn phí , somatropin.

Thức uống chứa cồn tại nhà có thể làm tăng tỉ lệ nhiễm toan lactic nơi nào , khách hàng có thể gây hạ đường huyết.

Quá liều

Không thấy giảm đường huyết sau khi uống 85g metformin xưởng , mặc showroom dù nhiễm toan lactic cao cấp đã xảy ra trong trường hợp đó xuất xứ . Sử dụng metformin Nhật Bản quá liều facebook hoặc có siêu thị những yếu tố nguy cơ đồng thời nổi tiếng có thể gây nhiễm toan lactic phản hồi . Phương pháp hiệu quả nhất mới nhất để loại bỏ lactat cung cấp và metformin là thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Glumeform 1000 XR không gây hạ đường huyết khi dùng đơn độc phụ kiện . Tuy nhiên ăn trộm , cần thận trọng khi kết hợp thuốc nước ngoài với khuyến mãi các thuốc trị đái tháo đường khác vì nguy cơ hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Chống chỉ định thuốc cho phụ nữ có thai vệ sinh . Phụ nữ cho con bú cần cân nhắc nên ngừng cho con bú giá rẻ hoặc ngừng thuốc đăng ký , căn cứ vào mức độ quan trọng nhập khẩu của thuốc đổi trả với người mẹ.

Bảo quản

Nơi khô bảng giá , nhiệt độ không hàng Hiệu quá 30 độ C vận chuyển , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: A10BA02

Glumeform 1000 XR là thuốc trị đái tháo đường tận nơi với thành phần hoạt chất là metformin đẹp , thuộc nhóm biguanid thế giới . Metformin làm giảm nồng độ đường huyết cơ bản nội địa và sau khi ăn mua hàng . Thuốc không gây kích thích tiết insulin vệ sinh , vì thế không gây hạ đường huyết Lazada . Metformin tác dụng qua 3 cơ chế: giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo đường shop và phân hủy glycogen; tại cơ Lazada , gia tăng sự nhạy cảm có nên chọn của insulin mua sắm , cải thiện việc sử dụng glucose ở ngoại biên; làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Metformin kích thích sự tổng hợp glycogen ở tế bào bằng cách tác động lên men glycogen synthase.

Thuốc gia tăng khả năng vận chuyển nhận xét của giá bán tất cả thương hiệu các chất vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Ngoài tác dụng chống tăng đường huyết Pháp , metformin còn có ảnh hưởng có lợi lên thành phần shop các lipid máu ở ở đâu tốt những bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2 showroom . Thuốc làm giảm nồng độ triglycerid phản hồi , cholesterol toàn phần mua sắm và LDL cholesterol trung tâm . Không nhận thấy tác dụng tương tự đối phản hồi với viên giải phóng kéo dài.

Dược động học

Hấp thu: Với dạng viên nén giải phóng kéo dài bỏ sỉ , sự hấp thu metformin sau khi uống trì hoãn đáng kể so so sánh với dạng giải phóng tức sử dụng thì ( Tmax = 7 giờ so thảo luận với Tmax = 2,5 giờ).

Tương tự như viên giải phóng tức thì an toàn , Cmax xưởng và AUC tăng không tuyến tính tự động với liều dùng ở giai đoạn ổn định theo yêu cầu . Sau khi uống liều 2000mg metformin viên giải phóng kéo dài chợ , AUC quan sát ăn trộm được tương tự như khi uống 1000mg metformin viên giải phóng tức thì giá rẻ , 2 lần/ngày.

Sự biến thiên Cmax Mỹ và AUC tại nhà của từng cá thể đối nơi nào với metformin viên giải phóng kéo dài tương đương khi quan sát lấy hàng với metformin viên giải phóng tức thì.

xuất khẩu Khi uống viên giải phóng kéo dài lúc đói chất lượng , AUC giảm 30% (cả Cmax sản xuất và Tmax đều không bị ảnh hưởng).

Độ hấp thu trung bình ăn trộm của metformin trong Glumeform 1000 XR hầu như không bị thay đổi nhập khẩu bởi thành phần thức ăn.

Không thấy có sự tích tụ thuốc sau khi dùng liều lặp lại Thái Lan lên đến 2000mg metformin hydroclorid viên giải phóng kéo dài.

Sau khi uống liều đơn Glumeform 1000 XR ở trạng thái đói nhận hàng , nồng độ đỉnh trung bình sản xuất của thuốc trong huyết tương là 1214 ng/mL đạt phản hồi được trong vòng 5 giờ (khoảng 4 - 10 giờ).

Với chỉ số Cmax nơi nào và AUC ở người khỏe mạnh ở trạng thái no hay đói phân phối , Glumeform 1000 XR cho thấy có tương đương sinh học Pháp với Glumeform 500 XR mới nhất , ở liều 1000mg.

đẹp Khi metformin hydroclorid viên nén giải phóng kéo dài ăn trộm được uống lúc no kho hàng , AUC tăng 77% (Cmax tăng 26% nổi tiếng và Tmax tăng khoảng 1 giờ).

Phân bố: Metformin liên kết nhận hàng với protein huyết tương ở mức độ không đáng kể sửa chữa . Metformin phân chia vào trong hồng cầu Úc . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn trong huyết tương nội địa và xuất hiện voucher với khoảng thời gian xấp xỉ nhau.

Chuyển hóa: Metformin nhận hàng được bài tiết dưới dạng không đổi ở nước tiểu rẻ nhất . Không có chất chuyển hóa nào đẹp được tìm thấy ở người.

Thải trừ: Độ thanh thải to của metformin > 400 mL/phút giao hàng . Sau khi uống thuốc bảo hành , thời gian bán thải khả kiến khoảng 6,5 giờ mua hàng . Trung Quốc Khi chức năng thận bị suy giảm quà tặng , sự thanh thải ở thận giảm theo tỉ lệ khách hàng của creatinin so sánh và vì thế kéo dài thời gian bán thải sản xuất của metformin nhận xét , dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Đặc điểm

Viên nén dạng caplet đặt hàng , màu trắng an toàn hoặc trắng ngà giá sỉ , hai mặt trơn facebook , cạnh mini và thành viên lành lặn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo