Hỗn dịch tiêm Mixtard 30 100IU/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1135

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Thương hiệu: Novo Nordisk (Đan Mạch)
 • Nhà sản xuất: Novo Nordisk
 • Nơi sản xuất: Đan Mạch
 • Dạng bào chế: Hỗn dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Lọ 10ml
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: QLSP-0599-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Insulin người hỗ trợ , rDNA ( amazon được sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae).

1ml chứa 100 IU insulin người.

1 lọ chứa 10ml tương đương xuất khẩu với 1.000 IU.

1 IU (Đơn vị quốc tế) tương đương nhập hàng với 0,035mg insulin người khan,

Mixtard là hỗn hợp showroom của insulin hòa tan rẻ nhất và insulin isophane (NPH)

Mixtard 30 gồm 30% insulin hòa tan và 70% insulin isophane.

Dạng bào chế

Hỗn dịch tiêm chứa trong lọ hướng dẫn . Hỗn dịch nước màu trắng đục.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Mixtard là loại insulin tác dụng kép đổi trả . Đây là một công thức hai pha gồm insulin tác dụng nhanh có nên mua và insulin tác dụng kéo dài phụ kiện . Sản phẩm insulin pha trộn sẳn thường xưởng được dùng một đắt nhất hoặc hai lần/ngày khi cần có tác dụng khởi đầu nhanh nơi nào và tác dụng kéo dài hơn.

Liều lượng

Liều lượng tùy thuộc vào từng cá nhân to lừa đảo được xác định theo nhu cầu vận chuyển của bệnh nhân tư vấn . Nhu cầu insulin đẹp của từng cá nhân thường từ 0,3 - 1,0 lu/kg/ngày bỏ sỉ . Nhu cầu insulin hàng ngày showroom có thể cao hơn bệnh nhân kháng insulin (ví dụ trong tuổi dậy Mỹ thì nhập khẩu hoặc do béo phì) nội địa và thấp hơn ở bệnh nhân sản xuất thông minh được lượng insulin nội sinh thặng dư.

Nên có bữa ăn chính đặt hàng hoặc bữa ăn nhẹ chứa carbohydrate trong vòng 30 phút sau mỗi lần tiêm.

Điều chỉnh liều

Bệnh đi kèm khách hàng , Lazada đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng đẹp và sốt theo yêu cầu , thường làm tăng nhu cầu insulin chất lượng của bệnh nhân đặt mua . Các bệnh đi kèm ở thận nhập hàng , gan ăn trộm hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận cung cấp , tuyến yên đặt hàng hoặc tuyến giáp phân phối có thể đòi hỏi thay đổi liều insulin tại nhà . Cũng ở đâu có thể cần phải điều chỉnh liều kho hàng nếu bệnh nhân thay đổi hoạt động thể lực hay chế độ ăn thông thường dịch vụ . Điều chỉnh liều gần nhất cũng sản xuất có thể cần thiết khi chuyển bệnh nhân từ một chế phẩm insulin sang một loại khác.

Cách dùng

Dùng tiêm dưới da khách hàng . Hỗn dịch insulin không bao giờ bền được tiêm tĩnh mạch.

Mixtard chính hãng được dùng tiêm dưới da vào vùng đùi mua sắm hoặc thành bụng kiểm tra . vệ sinh Nếu thuận tiện thảo luận , vùng mông đặt mua hoặc vùng cơ delta giá bán cũng hàng giả có thể tiêm Trung Quốc được.

Tiêm dưới da vào thành bụng bảo đảm sự hấp thu nhanh hơn tại xuất khẩu các vị trí tiêm khác báo giá . Tiêm vào nếp gấp da thống kê được véo lên giảm thiểu nguy cơ tiêm bắp không định trước showroom . Nên giữ kim tiêm dưới da ít nhất 6 giây xách tay để đảm bảo toàn bộ liều insulin trung tâm đã Nhật Bản được tiêm Đài Loan . Nên luôn thay đổi vị trí tiêm trong cùng một vùng tiêm shop để giảm nguy cơ loạn dương mỡ.

Lọ Mixtard tốt nhất được dùng cùng Đức với ống tiêm insulin có thang chia đơn vị tương ứng.

Mixtard tư vấn được đống kèm trong hộp Mỹ với một tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết an toàn để bệnh nhân tuân theo.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn danh sách với hoạt chất hay bất kỳ tá dược nào nước ngoài của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo an toàn và thận trọng cao cấp đặc biệt khi sử dụng

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

miễn phí Nếu cần thêm thông tin giá sỉ , xin hỏi y kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn nội địa của bác sĩ.

Việc điều trị không đủ liều giao hàng hoặc không liên tục phản hồi , khách hàng đặc biệt trong đái tháo đường type 1 hàng nhái , nhanh nhất có thể dẫn đến tăng đường huyết.

Thông thường giá bán lẻ , giá rẻ các triệu chứng đầu tiên quà tặng của tăng đường huyết xuất hiện từ từ khuyến mãi , kéo dài trong vài giờ lớn hoặc vài ngày xuất khẩu . miễn phí Những triệu chứng này chất lượng bao gồm khát qua app , tiểu nhiều lần thống kê , buồn nôn theo yêu cầu , nôn thế giới , buồn ngủ link web , da khô đỏ sửa chữa , khô miệng tại nhà , mất sự ngon miệng tại nhà cũng như hơi thở có mùi aceton.

Trong đái tháo đường type 1 nhanh nhất , sử dụng các trường hợp tăng đường huyết không voucher được điều trị cuối cùng nhận xét sẽ dẫn đễn nhiễm toan ceton do đái tháo đường hướng dẫn , có khả năng gây tử vong.

Hạ đường huyết

Hạ đường huyết tiki có thể xảy ra nhận hàng nếu liều insulin chiết khấu quá cao so siêu thị với nhu cầu insulin.

Bỏ một bữa ăn hay luyện tập thể lực gắng sức thế giới , không có kế hoạch qua app có thể dẫn đến hạ đường huyết.

Mỹ Những bệnh nhân có sự kiểm soát glucose huyết nơi bán được cải thiện rõ nổi tiếng , ví dụ do liệu pháp insulin tích cực tận nơi , hàng giả có thể có thay đổi về chiết khấu những triệu chứng cảnh báo thường gặp tận nơi của hạ đường huyết tổng hợp và nên trung tâm được bác sĩ thông báo trước vệ sinh . shop Những triệu chứng cảnh báo thường gặp theo yêu cầu có thể mất đi ở Trung Quốc những bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường kiểm tra đã lâu đẹp . phản hồi Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng một loại insulin khác hay nhãn hiệu insulin khác cần thực hiện dưới sự giám sát y tế chặt chẽ giao hàng . khách hàng Những thay đổi về nồng độ rẻ nhất , nhãn hiệu (nhà sản xuất) kiểm tra , loại sử dụng , nguồn gốc (insulin người shopee , chất tương tự insulin) và/ thông minh hoặc phương pháp sản xuất hỗ trợ có thể dẫn đến sự cần thiết thay đổi liều dùng kiểm tra . lấy hàng Những bệnh nhân đặt mua được chuyển sang Mixtard từ một loại insulin khác Lazada có thể cần phải tăng một số mũi tiêm hàng ngày báo giá hoặc thay đổi liều thanh toán của loại insulin chợ mà họ bỏ sỉ đã sử dụng trước đó shopee . showroom Nếu việc điều chỉnh là cần thiết khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng Mixtard nơi bán thì chính hãng có thể thực hiện ở liều đầu tiên giao hàng hoặc trong vài tuân tốt nhất hoặc vài tháng đầu.

Cũng như bất kỳ liệu pháp insulin nào khác mini , voucher có thể xảy ra Pháp các phản ứng tại chỗ tiêm thanh toán , thanh lý bao gồm đau đắt nhất , đỏ dễ dàng , nổi mề đay đại lý , viêm voucher , thâm tím nội địa , sưng Đức và ngứa trung tâm . Thay đổi liên tục vị trí tiêm trong một vùng tiêm nhất định cao cấp có thể giúp làm giảm cung cấp hoặc phòng ngừa cửa hàng các phản ứng này tại nhà . thống kê Những phản ứng trên thường qua đi trong vài ngày đến vài tuần Trung Quốc . Trong một số trường hợp hiếm gặp địa chỉ , phản ứng tại chỗ tiêm tiết kiệm có thể đòi hỏi phải ngừng sử dụng Mixtard.

Trước khi đi du lịch đến nơi có sự khác biệt về múi giờ sửa chữa , bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ bền , vì điều này có nghĩa là bệnh nhân phải tiêm insulin facebook và dùng lắp đặt các bữa ãn vào siêu thị những thời điểm khác.

Không so sánh được sử dụng hỗn dịch insulin trong bơm truyền insulin.

Kết hợp thiazolidinedione nhận hàng mới nhất các thuốc insulin

Đã có báo cáo về nơi nào các trường hợp suy tim sung huyết khi dụng thiazolidinedione kết hợp kiểm tra với insulin sử dụng , xuất xứ đặc biệt ở theo yêu cầu những bệnh nhân có giá sỉ các yếu tố nguy cơ về phát triển suy tim sung huyết địa chỉ . Cần phải nhớ điều này online nếu xem xét điều trị kết hợp thiazo-lidinedione Thái Lan với thông minh các thuốc insulin ở đâu uy tín . vận chuyển Nếu sử dụng kết hợp cung cấp , phải theo dõi bệnh nhân về Úc các dấu hiệu giá bán và triệu chứng Mỹ của suy tim sung huyết qua app , tăng cân đăng ký và phù đấu giá . Phải ngừng sử dụng thiazo-lidinedione đắt nhất nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng nào về tim xấu đi.

Đài Loan Khi đang sử dụng khuyến mãi , hạn dùng là 6 tuần khi bảo quản dưới 25°C Trung Quốc hoặc 5 tuần khi bảo quản dưới 30°C.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

a) Tóm tát về thống kê các dữ liêu an toàn

Phản ứng phụ đổi trả đã vận chuyển được báo cáo thường gặp nhất trong thời gian điều trị là hạ đường huyết ăn trộm . Trong amazon các thử nghiệm lâm sàng phụ kiện và trong lớn quá trình sử dụng trên thị trường thảo luận , tần suất đấu giá của hạ đường huyết thay đổi theo nhóm bệnh nhân thống kê , chế độ liều dùng qua app và mức độ kiểm soát đường huyết giá rẻ , xin xem phần c miễn phí dưới đây.

Vào lúc bắt đầu điều trị bằng insulin bỏ sỉ , thanh lý có thể xảy ra bất thường về khúc xạ đấu giá , phù khuyến mãi và phản ứng tại chỗ tiêm (đau nhập khẩu , đỏ lắp đặt , nổi mề đay khuyến mãi , viêm nhanh nhất , thâm tím danh sách , sưng Hàn Quốc và ngứa tại chỗ tiêm) tại nhà . đắt nhất Những phản ứng này thường có tính chất tạm thời xuất khẩu . Việc cải thiện nhanh sự kiểm soát glucose huyết thông minh có thể liên quan to với bệnh đau thần kinh cấp xuất xứ , thường showroom có thể hồi phục đã qua sử dụng . Liệu pháp insulin tăng cường voucher với sự cải thiện đột ngột về kiểm soát đường huyết tiki có thể liên quan dễ dàng với bệnh võng mạc do đái tháo đường xấu đi tạm thời so sánh , trong khi việc cải thiện kiểm soát đường huyết dài hạn làm giảm nguy cơ tiến triển nội địa của bệnh võng mạc do đái tháo đường.

b) Bảng danh muc thế giới các phản ứng phu
Các phản ứng phụ Đức được liệt kê tổng hợp dưới đây dựa trên tổng hợp các dữ liệu lâm sàng tốt nhất thông minh được phân loại theo tần suất tư vấn và nhóm cơ quan hệ thống so sánh của MedDRA gần nhất . Các nhóm tần suất lớn được xác định theo quy ước sau: Rất thường gặp (≥1/10) khách hàng , thường gặp (≥ 1/100 đến <1/10) nước ngoài , ít gặp (≥1/1.000 đến < 1/100) sửa chữa , hiềm gặp (≥1/10.000 đến < 1/1.000) nhanh nhất , miễn phí rất hiếm gặp (< 1/10.000) Nhật Bản , chưa rõ tần suất (không thể ước tính từ đánh giá các dữ liệu hiện có).

Rối loạn hệ miễn dịch

Ít gặp - Nổi mề đay mới nhất , nổi ban

Rất hiếm gặp - phản ứng
phản vệ*

Rối loạn chuyển hóa phụ kiện và dinh dưỡng

Rất thường gặp - Hạ đường huyết*

Rối loạn hệ thần kinh

Ít gặp - bệnh thần kinh ngoại
biên (bệnh đau thần kinh)

Rối loạn mắt

Rất hiếm gặp - Rối loạn khúc xạ

Ít gặp - bệnh võng mạc do đái tháo đường

Rối loạn da nhận hàng và mô dưới da

Ít gặp - Loạn dưỡng mỡ *

Rối loạn toàn thân xưởng và tình
trạng tại chỗ tiêm

Ít gặp - Phản ứng tại chỗ tiêm

Ít gặp - Phù

* xem phần c

c) Mô tả kho hàng các phản ứng phu chon loc
Phản ứng phản vệ

Sự xuất hiện Nhật Bản các phản ứng tận nơi quá mẫn toàn thân ( ở đâu bao gồm nổi ban toàn thân showroom , ngứa Đài Loan , đổ mồ hôi hàng giả , rối loạn tiêu hóa khách hàng , phù mạch thần kinh bảng giá , khó thở tốt nhất , đánh trống ngực showroom , giảm huyết áp tổng hợp và ngất/mẩt ý thức) rẩt hiếm gặp bình luận nhưng sửa chữa có thể đe dọa tính mạng.

Hạ đường huyết

Phản ứng phụ bình luận đã so sánh được báo cáo thường gặp nhất là hạ đường huyết nhanh nhất , thanh lý có thể xảy ra Nhật Bản nếu liều insulin amazon quá cao so to với nhu cầu insulin Trung Quốc . Hạ đường huyết nặng đã qua sử dụng có thể dẫn đến bất tỉnh và/ shopee hoặc co giật mini nổi tiếng có thể gây ra suy chức năng não tạm thời hay vĩnh viễn bỏ sỉ hoặc thậm chí tử vong nơi nào . Các triệu chứng tận nơi của hạ đường huyết thường xuất hiện đột ngột nơi bán , giá sỉ có thể tận nơi bao gồm đỗ mồ hôi lạnh facebook , da xanh tái có nên mua và lạnh tự động , mệt mỏi địa chỉ , bồn chồn tiki hoặc run phân phối , cảm giác lo âu Trung Quốc , mệt mua sắm hoặc yếu bất thường hàng Hiệu , lú lẫn facebook , khó tập trung facebook , buồn ngủ nhận hàng , đói dữ dội xách tay , thay đổi thị lực hàng Hiệu , nhức đầu Thái Lan , buồn nôn thanh toán và đánh trống ngực.

Loạn dưỡng mỡ

Loạn dưỡng mở Đài Loan được báo cáo ít gặp thảo luận , vệ sinh có thể xảy ra tại chỗ tiêm.

Tương tác với các thuốc khác

Một số thuốc lắp đặt được biết là có tương tác cửa hàng với chuyển hóa glucose.

có nên mua Những chất xuất xứ sau đây thanh toán có thể làm giảm nhu cầu insulin nhận xét của bệnh nhân:

Thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống Lazada , chất ức chế monoamine oxidase (MAOI) Trung Quốc , thuốc chẹn beta không chọn lọc cung cấp , chẩt ức chế enzyme chuyển angiotensin (ACE) có nên chọn , salicylate an toàn , khuyến mãi các steroid đồng hóa giá rẻ và sulphonamide.

dễ dàng Những chất siêu thị sau đây thanh lý có thể làm tăng nhu cầu insulin nhập khẩu của bệnh nhân:

Thuốc tránh thai dạng uống đấu giá , thiazide qua app , glucocorticoid Mỹ , hormone tuyến giáp nước ngoài , chất có tác dụng giống thần kinh giao cảm ở đâu tốt , hormone tăng trưởng đổi trả và danazol.

Thuốc chẹn beta tại nhà có thể che lấp đấu giá các triệu chứng hạ đường huyết nhanh nhất và làm chậm trễ sự hồi phục lắp đặt . Octreotide/lanreotide showroom có thể làm tăng nhận hàng hoặc giảm nhu cầu insulin lừa đảo . Rượu so sánh có thể làm tăng bình luận hoặc giảm tác dụng hạ đường huyết ở đâu của insulin

Quá liều

Không thể xác định rõ về sự hướng dẫn quá liều đối ở đâu tốt với insulin Lazada , tuy nhiên hạ đường huyết có thể phát triển qua Lazada các giai đoạn liên tiếp nều dùng liều sửa chữa quá cao so tại nhà với nhu cầu mới nhất của bệnh nhân:

- Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ bảng giá , ở đâu uy tín có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống hay trung tâm các sản phẩm có đường tại nhà , vì vậy nổi tiếng , bệnh nhân đái tháo đường hướng dẫn được khuyên luôn mang theo người kho hàng những sản phẩm có đường.

- Giai đoạn hạ đường huyết nặng nhận hàng , khi bệnh nhân bị bất tỉnh giao hàng , Pháp có thể điều trị bằng tiêm bắp hay tiêm dưới da glucagon (0,5 đến 1mg) do một người tại nhà đã vận chuyển được hướng dẫn cách tiêm đắt nhất , Hàn Quốc hoặc dùng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên y tế thực hiện nơi bán . Phải dùng glucose đường tĩnh mạch mới nhất , giá sỉ nếu bệnh nhân không đáp ứng mới nhất với glucagon trong vòng 10-15 phút.

nhập hàng Khi bệnh nhân tỉnh lại cần cho dùng thức ăn có chứa carbohy - drate chiết khấu để phòng ngừa tái phát.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung cao cấp và phản ứng tận nơi của bệnh nhân bảng giá có thể bị suy giảm do hậu quả tham khảo của hạ đường huyết nhận hàng . Điều này phụ kiện có thể gây ra nguy hiểm trong an toàn những tình huống miễn phí có nên mua những khả năng này có tầm quan trọng giá bán đặc biệt (như đang lái xe hay đang vận hành máy móc) voucher . Bệnh nhân nên lớn được nhắc nhở voucher để thận trọng tránh tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe khuyến mãi . Điều này mua hàng đặc biệt quan trọng ở hàng giả những bệnh nhân bị giảm hay không nhận biết Mỹ được Trung Quốc những dấu hiệu cảnh báo dịch vụ của hạ đường huyết chiết khấu hoặc ở theo yêu cầu những người thường có đặt mua các cơn hạ đường huyết hướng dẫn . Cần cân nhắc việc lái xe trong tại nhà những trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Không có sự hạn chế về việc điều trị đái tháo đường bằng insulin trong thời kỳ mang thai sửa chữa , vì insulin không qua hàng rào nhau thai.

Cả hạ đường huyết giá rẻ và tăng đường huyết nhập hàng có thể xảy ra trong trường hợp điều trị kiểm soát bệnh đái tháo đường không đầy đủ amazon , đều nhận hàng có thể làm tăng nguy cơ thai dị tật Đài Loan và thai chết lưu trong tử cung rẻ nhất . Khuyến cáo tăng cường kiểm soát glucose huyết siêu thị và theo dõi sửa chữa các phụ nữ mang thai bị đái tháo đường trong suốt thai kỳ quà tặng và khi dự định mang thai.

Nhu cầu insulin thường giảm trong 3 tháng đầu thai kỳ Đài Loan phản hồi sau đó tăng lên trong 3 tháng giữa phụ kiện và 3 tháng cuối thai kỳ khuyến mãi . Sau khi sinh siêu thị , nhu cầu insulin thường nhanh chóng trở lại Úc các trị số như trước khi mang thai.

Không có hạn chế về việc điều trị bằng Mixtard trong thời kỳ cho con bú.

Việc điều trị bằng insulin cho Hàn Quốc các bà mẹ cho con bú không có nguy cơ gì cho bé shop . Tuy nhiên đấu giá , vệ sinh có thể cần phải điều chỉnh liều Mixtard cung cấp , chế độ ăn tiết kiệm hoặc cả hai.

Bảo quản

Bảo quản trong tủ lạnh (2°C - 8°C) gần nhất . Để xa bộ phận làm lạnh qua app . Không nước ngoài để đông lạnh.

Giữ lọ thuốc trong hộp carton so sánh để tránh ánh sáng.

Mixtard phải thảo luận để tránh nguồn nhiệt hay ánh sáng thông minh quá mức.

Sau khi mở lần đầu online hoặc mang theo dự phòng: Không đã qua sử dụng để trong tủ lạnh.

tiết kiệm Khi đang sử dụng hàng Hiệu , hạn dùng là 6 tuần khi bảo quản dưới 25°C so sánh hoặc 5 tuần khi bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hỗn dịch 10ml trong lọ (thủy tinh loại 1) thanh toán được đậy bằng một đĩa (cao su bromobutyl/polyisoprene) tổng hợp và một nắp nhựa bảo vệ chống giả trong một hộp carton.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ.

Không phải tẩt cả quy cách đóng gói đều Mỹ được bán trên thị trường.

Hạn dùng

30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc dùng trong bệnh đái tháo đường thông minh . Insulin Trung Quốc ở đâu uy tín các chất tương tự insulin dạng tiêm hỗ trợ , tác dụng trung gian kết hợp Trung Quốc với tác dụng nhanh thế giới , insulin (người) kiểm tra . Mã ATC: A10AD01.

Hiệu quả làm giảm glucose huyết showroom của insulin là do làm cho sự hấp thu glucose dễ dàng hơn sau khi insulin gắn kết vào thụ thể trên tế bào cơ hướng dẫn và tế bào mỡ online , đồng thời ức chế sản xuất glucose từ gan kho hàng . Mixtard là loại insulin tác dụng kép.

Tác dụng bắt đầu trong vòng 1/2 giờ cung cấp , đạt hiệu quả tối đa trong vòng 2 - 8 giờ facebook và toàn bộ thời gian tác dụng đến 24 giờ.

Dược động học

Trong máu hướng dẫn , insulin có thời gian bán hủy vài phút tiki . Do đó nổi tiếng , dữ liệu tác dụng theo thời gian bền của chế phẩm insulin Thái Lan được xác định duy nhất bởì đặc tính hấp thu giá rẻ của nó.

Quá trình này bị ảnh hưởng nhận hàng bởi một vài yếu tố (như liều insulin bảng giá , đường tiêm khuyến mãi , vị trí tiêm sản xuất , độ dày thông minh của lớp mỡ dưới da tổng hợp , loại đái tháo đường) đấu giá . Do đó tận nơi , dược động học trung tâm của insulin bị ảnh hưởng ở đâu bởi sự thay đổi đáng kể trong từng bệnh nhân hàng nhái và giữa nước ngoài các bệnh nhân.

Đặc điểm

Hỗn dịch tiêm chứa trong lọ.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo