Bút tiêm Levemir FlexPen 100U/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1132

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh đái tháo đường ở người lớn phản hồi , thiếu niên shop và trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn vệ sinh , thiếu niên theo yêu cầu và trẻ em từ 1 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novo Nordisk (Đan Mạch)
 • Nhà sản xuất: Novo Nordisk
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 cây
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-1033-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

1 ml dung dịch chứa 100 đơn vị (U) insulin detemir* (tương đương showroom với 14,2 mg).

1 bút tiêm bơm sẵn thuốc chứa 3 ml tương đương thương hiệu với 300 đơn vị.

* Insulin detemir xách tay được sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae.

1 đơn vị (U) insulin detemir tương ứng vận chuyển với 1 đơn vị quốc tế (IU) insulin người.

Danh mục tá dược

Glycerol tự động , phenol giá sỉ , metacresol link web , kẽm acetat trung tâm , dinatri phosphat dihydrat Mỹ , natri chlorid nơi bán , acid hydrochloric ( mua sắm để điều chỉnh pH) nội địa , natri hydroxid ( kho hàng để điều chỉnh pH) Thái Lan và nước pha tiêm.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường ở người lớn tiki , thiếu niên mới nhất và trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Cách dùng - Liều dùng

Levemir FlexPen là insulin analogue nền Thái Lan , hòa tan có thời gian tác dụng kéo dài (đến 24 giờ) showroom . So hướng dẫn với đăng ký các insulin khác nơi nào , liệu pháp điều trị insulin nền-nhanh siêu thị với Levemir FlexPen không kèm theo tăng cân.

Nguy cơ hạ đường huyết về ban đêm thấp hơn so ở đâu với insulin NPH (Neutral Protamine Hagedorn) cho phép chuẩn độ liều tăng cao hơn Mỹ nhằm đạt hàng nhái được mức glucose huyết mục tiêu trong liệu pháp điều trị insulin nền-nhanh.

Levemir FlexPen đạt thanh toán được hiệu quả kiểm soát đường huyết lúc đói (FPG) tốt hơn so bình luận với insulin NPH.

Levemir FlexPen thanh toán có thể dùng liệu pháp đơn trị là insulin nền to hoặc liệu pháp phối hợp insulin nhanh.

Levemir FlexPen lừa đảo cũng link web có thể dùng phối hợp tốt nhất với sửa chữa các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống và/ mua hàng hoặc đồng vận thụ thể GLP-1.

Liều lượng

nhập khẩu Khi dùng Levemir Nhật Bản được sử dụng phối hợp ở đâu tốt với voucher các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống giá bán lẻ hoặc Đài Loan với đồng vận thụ thể GLP-1 cửa hàng , khuyến cáo dùng Levemir FlexPen 1 lần/ngày kiểm tra , liều khởi đầu là 0,1-0,2 U/kg giao hàng hoặc 10 U ở bệnh nhân người lớn cửa hàng . Liều Levemir FlexPen nên nổi tiếng được chuẩn độ dựa trên nhu cầu hướng dẫn của từng bệnh nhân.

tiết kiệm Khi sử dụng thêm đồng vận thụ thể GLP-1 cho bệnh nhân đang sử dụng Levemir nơi nào , khuyến cáo nên giảm 20% liều Levemir ban đầu nhận hàng để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết bền . Tiếp theo đó tự động , liều nội địa được điều chỉnh theo từng bệnh nhân.

Đối giá rẻ với việc điều chỉnh liều theo từng cá nhân danh sách , khuyến cáo nên theo hai hướng dẫn tự chuẩn độ liều cho người lớn.

Hướng dẫn chuẩn độ đối báo giá với người lớn mắc bệnh đái tháo đường típ 2

Glucose huyết tương trung bình tự theo dõi trước bữa ăn sáng (SMPG)*Điều chỉnh liều Levemir FlexPen

> 10,0 mmol/l (180 mg/dl)

+ 8 U

9,1-10,0 mmol/l

(163-180 mg/dl)

+ 6 U

8,1-9,0 mmol/l

(145-162 mg/dl)

+ 4 U

7,1-8,0 mmol/l

(127-144 mg/dl)

+ 2 U

6,1-7,0 mmol/l

(109-126 mg/dl)

+ 2 U

4,1-6,0 mmol/l

(73-108 mg/dl)

không thay đổi

(mục tiêu)

3,1-4,0 mmol/l (56-72 mg/dl)

- 2 U

< 3,1 mmol/l (< 56 mg/dl)

- 4 U

* Self Monitored Plasma Glucose: Glucose huyết tương tự theo dõi

Hướng dẫn tự chuẩn độ liều đơn giản đối thanh lý với người lớn mắc bệnh đái tháo đường típ 2

Glucose huyết tương trung bình tự theo dõi trước bữa ăn sáng (SMPG)*

Điều chỉnh liều Levemir

> 6,1 mmol/l (>110 mg/dl)

+ 3 U

4,4- 6,1 mmol/l

(80- 110 mg/dl)

Không thay đổi

(mục tiêu)

< 4,4 mmol/l (< 80 mg/dl)

- 3 U

*Self Monitored Plasma Glucose: Glucose huyết tương tự theo dõi

địa chỉ Khi Levemir FlexPen tốt nhất được sử dụng như một phần nơi nào của liệu pháp điều trị insulin nền-nhanh bền , nên dùng Levemir FlexPen 1 có nên mua hoặc 2 lần mỗi ngày tùy theo nhu cầu khuyến mãi của bệnh nhân chợ . Liều Levemir FlexPen nên online được điều chỉnh theo từng bệnh nhân.

Đối tại nhà với Đài Loan những bệnh nhân cần dùng liều 2 lần mỗi ngày mới nhất để kiểm soát tối ưu glucose huyết bền , liều buổi tối thanh toán có thể sử dụng vào buổi tối thảo luận hoặc lúc đi ngủ bảo hành . Việc điều chỉnh liều to có thể cần thiết kho hàng nếu bệnh nhân tăng hoạt động thể lực nổi tiếng , thay đổi chế độ ăn thông thường ở đâu tốt hoặc đang có bệnh đi kèm.

Nhóm bệnh nhân tiết kiệm đặc biệt

Cũng như so sánh với tiết kiệm tất cả giá sỉ các chế phẩm insulin Thái Lan , ở khuyến mãi những bệnh nhân cao tuổi đắt nhất báo giá những bệnh nhân suy thận sản xuất hoặc suy gan xuất khẩu , nên tăng cường theo dõi glucose siêu thị và liều Levemir FlexPen nên báo giá được điều chỉnh theo từng bệnh nhân.

Nhóm bệnh nhi

Levemir FlexPen miễn phí có thể dùng cho thiếu niên thống kê và trẻ em từ 1 tuổi giao hàng trở lên (xem phần Dược động học).

đổi trả Khi thay đổi dùng insulin nền sang dùng Levemir FlexPen, việc giảm liều insulin nền gần nhất và insulin nhanh nên vận chuyển được cân nhắc theo từng bệnh nhân thanh lý , vận chuyển để giảm nguy cơ hạ đường huyết (xem phần Cảnh báo theo yêu cầu và thận trọng bền đặc biệt khi sử dụng)

Ở trẻ em xuất xứ và thiếu niên tự động , nên tăng cường theo dõi glucose rẻ nhất và liều Levemir FlexPen nên khuyến mãi được điều chỉnh theo từng bệnh nhân.

Hiệu quả facebook và độ an toàn thanh lý của Levemir FlexPen ở trẻ em dưới 1 tuổi chưa đánh giá được thiết lập facebook . Không có dữ liệu.

Chuyển sang từ báo giá những chế phẩm insulin khác

Có thể cần phải điều chỉnh liều rẻ nhất và thời gian tiêm thuốc khi chuyển từ trung tâm các chế phẩm insulin tác dụng trung bình giá bán lẻ hoặc insulin tác dụng kéo dài sang Levemir FlexPen (Xem mục Cảnh báo lừa đảo và thận trọng nhập hàng đặc biệt khi sử dụng)

Cũng như bỏ sỉ tất cả Đức các chế phẩm insulin vận chuyển , theo dõi chặt chẽ glucose có nên chọn được khuyến cáo trong giai đoạn chuyển đổi kho hàng cung cấp những tuần khởi đầu sau đó.

Có thể cần phải điều chỉnh thuốc điều trị đái tháo đường kèm theo (liều và/ nước ngoài hoặc thời gian sử dụng thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống nhập hàng hoặc quà tặng các chế phẩm insulin tác dụng nhanh sử dụng đồng thời).

Cách dùng

Levemir FlexPen chỉ dùng tiêm dưới da giao hàng . Levemir FlexPen không tiki được tiêm tĩnh mạch vì giảm giá có thể gây hạ đường huyết trầm trọng rẻ nhất . Tiêm bắp xưởng cũng nên tránh phản hồi . Levemir FlexPen không thế giới được sử dụng trong bơm truyền insulin.

Levemir FlexPen cửa hàng được dùng tiêm dưới da vùng thành bụng địa chỉ , đùi nội địa , phần trên cánh tay mini , vùng cơ delta có nên mua hoặc vùng mông to . Nên luôn thay đổi vị trí tiêm trong cùng một vùng tiêm tận nơi để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ báo giá . Cũng như online với khách hàng tất cả ăn trộm các chế phẩm insulin địa chỉ , thời gian tác dụng nhận xét sẽ thay đổi tùy theo liều dùng dịch vụ , vị trí tiêm cao cấp , lưu lượng máu to , nhiệt độ xuất khẩu và mức độ hoạt động thể lực.

Levemir FlexPen là bút tiêm bơm sẵn thuốc hướng dẫn được thiết kế ở đâu tốt để sử dụng online với kim NovoFine hàng Hiệu hoặc NovoTwist dùng một lần có độ dài 8 mm quà tặng . FlexPen cung cấp 1-60 đơn vị có nên mua , mỗi lần tăng 1 đơn vị bỏ sỉ . Levemir FlexPen giao hàng được mã hóa màu link web hàng nhái được đóng kèm trong hộp kho hàng với một tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cao cấp với hoạt chất hay bất kỳ tá dược nào mua hàng của thuốc (Xem Danh mục tá dược).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

nhập khẩu Nếu cần thêm thông tin đấu giá , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn Hàn Quốc của bác sĩ.

Trước khi đi du lịch đến nơi có sự khác biệt về múi giờ giao hàng , bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ tốt nhất , vì điều này có nghĩa là bệnh nhân phải tiêm insulin nội địa và dùng bữa ăn vào mới nhất những thời điểm khác.

Tăng đường huyết

Việc điều trị insulin không đủ liều shopee hoặc không liên tục thương hiệu , xưởng đặc biệt trong đái tháo đường tip 1 đắt nhất , mini có thể dẫn đến tăng đường huyết giá rẻ và nhiễm toan céton do đái tháo đường bền . Thông thường đã qua sử dụng , Mỹ các triệu chứng đầu tiên Hàn Quốc của tăng đường huyết xuất hiện từ từ thanh lý , kéo dài trong vài giờ gần nhất hoặc vài ngày Đức . giá rẻ Những triệu chứng này địa chỉ bao gồm khát Hàn Quốc , tiểu nhiều lần cung cấp , buồn nôn bảo hành , nôn nhập hàng , buồn ngủ đánh giá , da khô đỏ lớn , khô miệng bỏ sỉ , mất sự ngon miệng bền và hơi thở có mùi aceton mới nhất . Trong đái tháo đường tip 1 cửa hàng , đánh giá các trường hợp tăng đường huyết không trung tâm được điều trị cuối cùng to sẽ dẫn đến nhiễm toan ceton do đái tháo đường, có khả năng gây tử vong.

Hạ đường huyết

Bỏ một bữa ăn hay luyện tập thể lực gáng sức chính hãng , không có kế hoạch thanh lý có thể dẫn đến hạ đường huyết tư vấn , ở trẻ em vận chuyển , nên điều chỉnh liều insulin cho phù hợp ( đặt hàng đặc biệt là chế độ ăn dựa trên insulin nền nhanh) giữa lượng thức ăn ăn vào voucher shop các hoạt động thể lực chợ để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết.

Hạ đường huyết online có thể xảy ra Pháp nếu liều insulin Hàn Quốc quá cao so tư vấn với nhu cầu insulin (Xem Tác dụng không đăng ký mong muốn thương hiệu và Quá liều).

địa chỉ Những bệnh nhân có kiểm soát glucose huyết dễ dàng được cải thiện rõ Đài Loan , ví dụ do liệu pháp insulin tích cực shopee , xuất xứ có thể có thay đổi về lấy hàng những triệu chứng báo trước thường gặp phân phối của hạ đường huyết quà tặng và nên dễ dàng được bác sĩ thông báo trước mua hàng . tại nhà Những triệu chứng báo hiệu thường thấy Úc có thể mất đi ở nhận hàng những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường phân phối đã lâu.

Các bệnh đi kèm chợ , Hàn Quốc đặc biệt tình trạng nhiễm trùng tại nhà và sốt link web , thường làm tăng nhu cầu insulin hỗ trợ của bệnh nhân danh sách . Các bệnh đi kèm ở thận xuất khẩu , gan Hàn Quốc hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận ở đâu , tuyến yên ăn trộm hoặc tuyến giáp thanh toán có thể đòi hỏi thay đổi liều insulin.

Chuyển sang từ an toàn các chế phẩm insulin khác

mua hàng Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng loại insulin hay nhãn hiệu insulin khác nên thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ lấy hàng của nhân viên y tế xuất xứ . nhập khẩu Những thay đổi về nồng độ đặt mua , nhãn hiệu (nhà sản xuất) Đài Loan , loại kho hàng , nguồn gốc (insulin người vận chuyển , insulin analogue) và/ Trung Quốc hoặc phương pháp sản xuất có thể dẫn đến sự cần thiết thay đổi liều dùng dịch vụ . ở đâu uy tín Những bệnh nhân kiểm tra được chuyển sang Levemir FlexPen từ một loại insulin khác siêu thị có thể cần phải thay đổi liều Nhật Bản của loại insulin bỏ sỉ mà họ ở đâu tốt đã sử dụng trước đó xách tay . mua hàng Nếu việc điều chỉnh là cần thiết quà tặng thì sản xuất có thể thực hiện ở liều đầu tiên đã qua sử dụng hoặc trong vài tuần tự động hoặc vài tháng đầu.

Phản ứng tại chỗ tiêm

Cũng như bất kỳ liệu pháp insulin nào khác giá rẻ , giá bán có thể có phản ứng tại chỗ tiêm giá bán , dịch vụ bao gồm đau shop , đỏ nhận hàng , nổi mề đay Đức , viêm hàng giả , vết bầm tím xách tay , sưng mới nhất và ngứa Thái Lan . Thay đổi liên tục chỗ tiêm trong vùng tiêm danh sách có thể giúp làm giảm an toàn hoặc phòng tránh mini các phản ứng này thanh lý . Nhật Bản Những phản ứng trên thường thoáng qua trong vài ngày đến vài tuần dễ dàng . Trong một số trường hợp hiếm gặp so sánh , phản ứng tại chỗ tiêm Đài Loan có thể phải ngừng sử dụng Levemir FlexPen.

Phối hợp thiazolidinedione địa chỉ đắt nhất các insulin

Đã có báo cáo về an toàn các trường hợp suy tim sung huyết khi dùng thiazolidinedione phối hợp shopee với insulin giảm giá , đặc biết ở an toàn những bệnh nhân có mini các yếu tố nguy cơ tiến triển suy tim sung huyết mini . Cần phải nhớ đỉều này an toàn nếu xem xét điều trị kết hợp thiazolidinedione online với qua app các thuốc insulin chính hãng . chính hãng Nếu sử dụng kết hợp ăn trộm , phải theo dõi bệnh nhân về dịch vụ các dấu hiệu có nên mua và triệu chứng giá rẻ của suy tim sung huyết voucher , tăng cân đặt mua và phù.

Phải ngừng sử dụng thiazolidinedione thanh lý nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng nào về tim xấu đi.

Tránh nhầm lẫn/dùng sai thuốc

Bệnh nhân phải khách hàng được hướng dẫn luôn luôn kiểm tra nhãn thuốc insulin trước khi tiêm địa chỉ để tránh nhầm lẫn giữa Levemir FlexPen tốt nhất lớn những thuốc insulin khác.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

a dịch vụ . Tóm tắt về lắp đặt các dữ liệu an toàn

Các phản ứng phụ có nên mua đã quan sát thấy ở bệnh nhân sử dụng Levemir FlexPen chủ yếu là do tác dụng dược lý Đài Loan của insulin khuyến mãi . Ước tính tổng tỷ lệ phần trăm bệnh nhân điều trị dự kiến hướng dẫn sẽ gặp xuất xứ các phản ứng phụ hỗ trợ của thuốc là 12%.

Phản ứng phụ tư vấn đã xách tay được báo cáo thường gặp nhất trong qua trình điều trị là hạ đường huyết ăn trộm , xin xem phần c sản xuất dưới đây.

Theo bảo hành các nghiên cứu lâm sàng khách hàng thì hạ đường huyết nặng miễn phí , đặt hàng được xác định là cần phải có sự can thiệp bên ngoài nổi tiếng , xảy ra ở khoảng 6% bệnh nhân điều trị bằng Levemir FlexPen.

Các phản ứng tại chỗ tiêm thường gặp hơn khi điều trị bằng Levemir FlexPen so bền với insulin người giảm giá . Các phản ứng này đắt nhất bao gồm đau lớn , đỏ tại nhà , nổi mề đay sửa chữa , viêm giá bán lẻ , bầm tím thế giới , sưng thương hiệu và ngứa tại chỗ tiêm cung cấp . Hầu hết ở đâu những phản ứng tại chỗ tiêm nhẹ và thoáng qua chiết khấu , nghĩa là chúng thường mất đi khi tiếp tục điều trị trong vài ngày đến vài tuần.

Vào lúc bắt đầu điều trị bằng insulin hướng dẫn , lắp đặt có thể xảy ra bất thường về khúc xạ ở đâu uy tín và phù; showroom những phản ứng này thường có tính chất tạm thời thống kê . Việc cải thiện nhanh sự kiểm soát glucose huyết gần nhất có thể liên quan giá rẻ với bệnh đau thần kinh cấp giá bán , thường nhận hàng có thể hồi phục to . Liệu pháp insulin tăng cường bình luận với sự cải thiện đột ngột về kiểm soát đường huyết to có thể liên quan link web với bệnh võng mạc do đái tháo đường xấu đi tạm thời hướng dẫn , trong khi việc cải thiện kiểm soát đường huyết dài hạn làm giảm nguy cơ tiến triển giá rẻ của bệnh võng mạc do đái tháo đường.

b shopee . Bảng danh mục Úc các phản ứng phụ

Các phản ứng phụ sửa chữa được liệt kê online dưới đây dựa trên các dữ liệu lâm sàng nơi nào bảo hành được phân loại theo tần suất hàng Hiệu và nhóm cơ quan hệ thống báo giá của MedDRA hướng dẫn . Các nhóm tần suất shop được xác định theo quy ước sau: Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥ 1/100 đến <1/10); ít gặp (≥ 1/1,000 đến < 1/100) cửa hàng , hiếm gặp (>1/10,000 đến < 1/1,000); giá bán rất hiếm gặp (< 1/10,000) cao cấp , chưa rõ tần suất (không thể ước tính từ Nhật Bản các dữ liệu hiện có).

Rối loạn hệ miễn dịch

Ít gặp - Phản ứng dị ứng phân phối , phản ứng dị ứng tiềm ẩn mini , nổi mề đay cung cấp , nổi ban cung cấp , phát ban*

Rất hiếm gặp - Phản ứng phản vệ*

Rối loạn chuyển hóa nhập khẩu và dinh dưỡng

Rất thường gặp - Hạ đường huyết*

Rối loạn hệ thần kinh

Hiếm gặp - Bệnh thần kinh ngoại biên (bệnh đau thần kinh)

Rối loạn mắt

Ít gặp - Rối loạn khúc xạ

Ít gặp - Bệnh võng mạc do đái tháo đường

Rối loạn da thanh toán và mô dưới da

Ít gặp - Loạn dưỡng mỡ*

Rối loạn toàn thân nhập khẩu và tình trạng tại chỗ tiêmThường gặp - Phản ứng tại chỗ tiêm

* xem phần c

c mới nhất . Mô tả đấu giá các phản ứng phụ chọn lọc

Phản ứng dị ứng ở đâu uy tín , phản ứng dị ứng tiềm ẩn amazon , nổi mề đay qua app , nổi ban nhận hàng , phát ban

Phản ứng dị ứng lừa đảo , phản ứng dị ứng tiềm ẩn nhập khẩu , nổi mề đay có nên mua , nổi ban ở đâu tốt , phát ban ít gặp khi Levemir FlexPen so sánh được sử dụng trong liệu pháp điều trị insulin nền-nhanh miễn phí . Tuy nhiên khuyến mãi , khi theo yêu cầu được sử dụng phối hợp gần nhất với thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống đánh giá , 3 nghiên cứu lâm sàng to đã cho thấy tần suất thường gặp ( phản hồi đã quan sát thấy phản ứng dị ứng nơi nào và phản ứng dị ứng tiềm ẩn là 2,2%).

Phản ứng phản vệ

Sự xuất hiện địa chỉ các phản ứng bảng giá quá mẫn toàn thân ( tiki bao gồm nổi ban toàn thân đánh giá , ngứa danh sách , đổ mồ hôi trung tâm , rối loạn tiêu hóa amazon , phù mạch thần kinh thanh toán , khó thở phụ kiện , đánh trống ngực Pháp và giảm huyết áp) thống kê rất hiếm gặp Trung Quốc nhưng tận nơi có thể đe dọa tính mạng.

Hạ đường huyết

Phản ứng phụ amazon đã Hàn Quốc được báo cáo thường gặp nhất là hạ đường huyết miễn phí , kho hàng có thể xảy ra phụ kiện nếu liều insulin nội địa quá cao so nhập khẩu với nhu cầu insulin Thái Lan . Hạ đường huyết nặng đặt mua có thể dẫn đến bất tỉnh và/ an toàn hoặc co giật Đức có thể gây ra suy giảm tạm thời phản hồi hoặc vĩnh viễn chức năng não
nhập hàng hoặc thậm chí tử vong cửa hàng . Các triệu chứng giá sỉ của hạ đường huyết thường xuất hiện đột ngột bền , hàng giả có thể rẻ nhất bao gồm đổ mồ hôi lạnh mini , da xanh tái nhập khẩu và lạnh xuất khẩu , mệt mỏi bền , bồn chồn bỏ sỉ hoặc run Mỹ , lo âu xuất xứ , mệt amazon hoặc yếu bất thường thảo luận , lú lẫn giá bán , khó tập trung đặt hàng , buồn ngủ giá sỉ , đói tận nơi quá mức thống kê , thay đổi thị lực giá rẻ , nhức đầu tại nhà , buồn nôn Lazada và đánh trống ngực.

Loạn dưỡng mỡ

Loạn dưỡng mỡ ( địa chỉ bao gồm phì đại mô mỡ ở đâu tốt , teo mô mỡ) đổi trả có thể xảy ra tại chỗ tiêm shopee . Thay đổi liên tục vị trí tiêm trong một vùng tiêm nhất định làm giảm hỗ trợ hoặc phòng ngừa đại lý các phản ứng này.

Thông báo cho bác sĩ giao hàng những tác dụng không kiểm tra mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Một số thuốc lắp đặt được biết là có tương tác lớn với tận nơi quá trình chuyển hóa glucose.

thảo luận Những thuốc địa chỉ sau đây có nên mua có thể làm giảm nhu cầu insulin nước ngoài của bệnh nhân:

Các thuốc điều trị đái tháo đường uống có nên chọn , đồng vận thụ thể GLP-1 chợ , ức chế monoamine oxidase (MAOI) tận nơi , thuốc chẹn beta phụ kiện , thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) Hàn Quốc , salicylat lấy hàng , mới nhất các đồng hóa steroid shop và sulfonamid.

sản xuất Những thuốc cửa hàng sau đây tham khảo có thể làm tăng nhu cầu insulin giá rẻ của bệnh nhân:

Các thuốc tránh thai dạng uống thương hiệu , thiazid vệ sinh , glucocorticoid quà tặng , nhận xét các hormone tuyến giáp bảng giá , kho hàng các thuốc cường giao cảm giá rẻ , hormone tang trưởng đấu giá và danazol.

Các thuốc chẹn beta dịch vụ có thể che lấp danh sách các triệu chứng hạ đường huyết.

Octreotid/lanreotid trung tâm có thể làm tăng mua sắm hoặc giảm nhu cầu insulin.

Rượu ăn trộm có thể làm tăng qua app hoặc làm giảm tác dụng hạ đường huyết cao cấp của insulin.

Quá liều

Không thể xác định rõ về sự đánh giá quá liều đối tốt nhất với insulin lắp đặt , tuy nhiên hạ đường huyết đắt nhất có thể phát triển qua showroom các giai đoạn liên tiếp mua sắm nếu dùng liều nổi tiếng quá cao so lớn với nhu cầu xưởng của bệnh nhân:

- Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ đặt hàng , rẻ nhất có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống hay phản hồi các sản phẩm có đường facebook . Vì vậy tư vấn , bệnh nhân đái tháo đường chợ được khuyên luôn mang theo người tốt nhất những sản phẩm có đường.

- Giai đoạn hạ đường huyết nặng địa chỉ , khi bệnh nhân bị bất tỉnh sử dụng , hướng dẫn có thể điều trị bằng tiêm bắp hay tiêm dưới da glucagon (0,5 đến 1 mg) do một người khách hàng đã trung tâm được hướng dẫn cách tiêm lừa đảo , lắp đặt hoặc dùng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên y tế thực hiện lớn . Phải dùng glucose đường tĩnh mạch giá rẻ , chợ nếu bệnh nhân không đáp ứng qua app với glucagon trong vòng 10-15 phút Trung Quốc . facebook Khi bệnh nhânntỉnh lại cần cho dùng thức ăn có chứa carbohydrate mới nhất để phòng ngừa tái phát.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung giá rẻ và phản ứng chiết khấu của bệnh nhân dễ dàng có thể bị suy giam do hậu quả Úc của hạ đường huyết lớn . Điều này thảo luận có thể gây ra nguy hiểm trong rẻ nhất những tình huống tự động sản xuất những khả năng này có tầm quan trọng vệ sinh đặc biệt (như đang lái xe hay đang vận hành máy móc).

Bệnh nhân nên thế giới được nhác nhở bảo hành để thận trọng tránh tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe nhanh nhất . Điều này Nhật Bản rất quan trọng ở link web những bệnh nhân khó nhận biết hay không nhận biết đăng ký được miễn phí những dấu hiệu báo trước khuyến mãi của hạ đường huyết thanh toán hoặc ở so sánh những người thường hay bị hạ đường huyết vệ sinh . Cần cân nhắc việc lái xe trong Lazada những trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Có thể xem xét điều trị bằng Levemir FlexPen trong thời kỳ mang thai ăn trộm nếu lợi ích biện minh đại lý được cho nguy cơ Úc có thể xảy ra tự động . Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng ở phụ nữ mang thai bị đái tháo đường típ 1 so sánh Levemir FlexPen (n=152) dễ dàng với insulin NPH (n=158) miễn phí , cả hai kết hợp gần nhất với insulin aspart shop . Kết quả cho thấy insulin detemir Lazada và insulin NPH có hiệu quả tương đương amazon và một dữ liệu an toàn tổng thể tương đương trong thời kỳ mang thai mua sắm , kết quả giá rẻ của Trung Quốc quá trình mang thai cao cấp cũng như đối lắp đặt với thai nhi nơi nào và trẻ sơ sinh.

Các dữ liệu hậu mãi từ khoảng 300 kết quả bổ sung ở phụ nư mang thai sử dụng Levemir FlexPen cho thấy insulin detemir không có tác dụng bất lợi đến kiểm tra quá trình mang thai voucher và không có độc tính gây dị tạt đặt hàng hoặc phân phối hoặc độc tính đối thương hiệu với thai nhi/trẻ sơ sinh.

Các dữ liệu trên động vật không cho thấy độc tính đối thế giới với sinh sản.

Nói chung ở đâu uy tín , kiểm soát tích cực glucose huyết đặt hàng và theo dõi phụ nữ mang thai bị đái thao đường tận nơi được khuyến cáo trong suốt gần nhất quá trình mang thai miễn phí và khi dự định có thai thương hiệu . Nhu cầu về insulin thường giảm trong 3 tháng đầu thai kỳ Đức và tăng dần trong 3 tháng giữa đắt nhất và 3 tháng cuối thai kỳ nhận xét . Sau khi sinh Trung Quốc , nhu cầu insulin thường nhanh chóng trở lại vận chuyển các trị số như trước khi có thai.

Phụ nữ cho con bú

Không rõ là insulin detemir có hàng giả được tiết vào sữa mẹ hay không miễn phí . Không có biết về tác dụng trên sự chuyển hóa nội địa của insulin detemir quà tặng đã dùng đối sửa chữa với trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ dịch vụ được nuôi bằng sữa mẹ vì insulin detemir là một peptide shopee được tiêu hóa thành xách tay các acid amin trong đường tiêu hóa báo giá của người.

Có thể cần phải điều chỉnh liều insulin ở phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Trước khi mở nắp: Bảo quản trong tủ lạnh (2°C - 8°C) đăng ký . Để xa bộ phận làm lạnh siêu thị . Không dịch vụ để đông lạnh thanh toán . Đậy nắp FlexPen sản xuất để tránh ánh sáng.

Levemir FlexPen phải mua sắm được bảo vệ tránh nguồn nhiệt mua sắm và ánh sáng giá bán lẻ quá mức.

Trong so sánh quá trình sử dụng mới nhất hoặc mang theo dự phòng: Bảo quản dưới 30°c Mỹ . Có thể bảo quản trong tủ lạnh (2°C - 8°C) voucher . Sử dụng trong vòng 6 tuần nhập khẩu . Không mua sắm để đông lạnh.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 bút tiêm bơm sẵn thuốc x 3 ml.

Hạn dùng

30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc dùng trong bệnh đái tháo đường Úc . Insulin mua sắm và insulin analogue dạng tiêm tác dụng kéo dài tự động . Mã ATC: A10AE05.

Cơ chế tác dụng

Levemir FlexPen là insulin analogue nền tác dụng kéo dài phản hồi , hòa tan ở đâu tốt , có thời gian tác dụng kéo dài phụ kiện được dùng như insulin nền.

Dữ liệu về thời gian tác dụng shop của Levemir FlexPen ít biến thiên hơn đáng kể so đổi trả với insulin NPH (Neutral Protamine Hagedorn) thế giới và insulin glargine.

Tác dụng kéo dài giá bán lẻ của Levemir FlexPen là do sự tự kết hợp mua sắm rất mạnh thế giới của mua sắm các phân tử insulin detemir tại chỗ tiêm báo giá và sự gắn kết mua hàng với albumin thông qua chuỗi bên acid béo chính hãng . Insulin detemir nổi tiếng được phân bố chậm hơn đến Đài Loan các mô đích ngoại vi so cao cấp với insulin NPH rẻ nhất . Cơ chế kéo dài phối hợp này làm cho biểu đồ hấp thu đánh giá và tác dụng Hàn Quốc của Levemir FlexPen kéo dài hơn so Lazada với insulin NPH.

Thời gian tác dụng ở đâu uy tín lên đến 24 giờ tùy thuộc vào liều sử dụng 1 lần thanh toán hoặc 2 lần mỗi ngày khuyến mãi . chính hãng Nếu dùng 2 lần mỗi ngày hàng Hiệu , trạng thái ổn định Mỹ sẽ xảy ra sau 2-3 liều điều trị đặt mua . Với quà tặng các liều trong khoảng 0,2-0,4 U/kg phản hồi , Levemir FlexPen đạt hơn 50% hiệu quả tối đa sau 3-4 giờ tham khảo và kéo dài đến khoảng 14 giờ sau khi tiêm.

Đáp ứng dược lực học tỷ lệ mới nhất với liều dùng (hiệu quả tối đa giá bán lẻ , thời gian tác dụng mới nhất , hiệu lực) vận chuyển được quan sát thấy sau khi tiêm dưới da.

Sự biến thiên link web của glucose huyết tương lúc đói giữa hàng giả các ngày thấp hơn khi điều trị bằng Levemir FlexPen so thông minh với insulin NPH tốt nhất đã xuất khẩu được chứng minh trong chất lượng những thử nghiệm lâm sàng kéo dài.

Các nghiên cứu trên bệnh nhân đái tháo đường tip 2 thanh toán được điều trị bằng insulin nền phối hợp thông minh với giá bán các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống lớn đã cho thấy là việc kiểm soát đường huyết (HbA1c) bằng Levemir FlexPen tương đương Trung Quốc với insulin NPH vận chuyển và insulin glargine trung tâm và kèm theo tăng cân ít hơn hỗ trợ , xin xem Bảng 1.

Bảng 1 tự động . Thay đổi về thể trọng sau khi điều trị bằng insulin

Thời gian nghiên cứu

Levemir Flexpen

1 lần/ngày

Levemir Flexpen

2 lần/ngày

Insulin

NPH

Insulin glargie
20 tuần+ 0.7 kg + 1.6 kg
26 tuần + 1.2 kg+ 2.8 kg
52 tuần+ 2.3 kg+ 3.7 kg + 4.0 kg

Trong tiki các thử nghiệm sử dụng liệu pháp phối hợp thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống -insulin ăn trộm , điều trị bằng Levemir FlexPen làm giảm 61-65% nguy cơ hạ đường huyết nhẹ về ban đêm so mới nhất với insulin NPH.

Một thử nghiệm lâm sàng nhãn mở bảo hành , ngẫu nhiên nhập khẩu đã siêu thị được tiến hành trên địa chỉ những bệnh nhân bị đái tháo đường tip 2 không đạt thương hiệu được mục tiêu vơi có nên chọn các thuốc điều trị đai tháo đường dạng uống nơi nào . Thử nghiệm này bắt đầu quà tặng với thời gian thư nghiệm 12 tuần bằng liraglutid + metformin trong đó 61 % đạt vận chuyển được HbA1c < 7% chính hãng . 39% bệnh nhân không đạt giá bán lẻ được mục tiêu chất lượng được chọn ngẫu nhiên dùng bổ sung Levemir FlexPen 1 lần/ngay (n=160) miễn phí hoặc tiếp tục dùng liraglutid + metformin (n=149) trong 52 tuần hướng dẫn . Bổ sung thêm Levemir nhập hàng đã đem đến giảm thêm HbA1c 0.5% trung tâm và 0.51 % (từ 7.6% đến 7.1 %) sau 26 shop và 53 tuần có nên chọn , trong khi không có sự thay đổi nào đối theo yêu cầu với bệnh nhân dùng liraglutid + metformin (0,02% tại nhà và 0,01 % sau 26 lắp đặt và 52 tuần); sự thay đổi này là có ý nghĩa khi dùng bổ sung thêm Levemir sau 26 thanh lý và 52 tuần (p < 0,0001) thanh toán . Tỷ lệ bệnh nhân đạt cung cấp được mục tiêu HbA1c < 7% cao hơn khi thêm Levemir so ở đâu tốt với dùng liraglutide + metformin sau 26 tuần (43,1 % so đặt mua với 16,8%; p < 0,0001) lấy hàng và sau 52 tuần (51,9% so tự động với 21,5%; p < 0,0001) nhận hàng . Không có danh sách các cơn hạ đường huyết nặng trung tâm . Các cơn hạ đường huyết nhẹ (bẹnh nhân/năm) cao hơn khi bổ sung thêm Levemir so khách hàng với chỉ dùng liraglutid + metformin sau 26 tuần (0,286 so chính hãng với 0,029 tham khảo , p= 0,0037) mới nhất và sau 52 tuần (0,228 so giao hàng với 0,034; p= 0,0011) đổi trả . xuất xứ Khi bổ sung Levemir FlexPen vào liraglutide giao hàng , lợi ích thanh lý của liraglutide về cân nặng vận chuyển được duy trì bảo hành , sau 26 tuần sự thay đổi về cân nặng khi bổ sung thêm Levemir kiểm tra và dùng liraglutide + metformin là -0,16kg so phản hồi với -0,95% (p= 0,0283) mua hàng và sau 52 tuần là -0,05 kg so so shopee với -1,02 kg (p=0,0416).

Một thử nghiệm lâm sàng mù đôi Đức , ngẫu nhiên bền được tiến hành trong 26 tuần mới nhất để nghiên cứu về hiệu quả cửa hàng và độ an toàn Đức của việc sử dụng thêm liraglutide so Pháp với nhóm bệnh nhân giả dược bị đái tháo đường típ 2 chưa mới nhất được kiểm soát hiệu quả bằng insulin nền có bỏ sỉ hoặc không có metformin qua app . Liều thương hiệu của insulin cung cấp được giảm đi 20% đối thông minh với bệnh nhân có chỉ số HbA1c < 8,0% bảo hành để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết có nên chọn . Tiếp theo đó bệnh nhân nhập khẩu được chuẩn độ liều insulin tăng dần sao cho không cao hơn liều ngẫu nhiên trước đó bền . Levemir là insulin nền vận chuyển được dùng cho 33% bệnh nhân (n=147) (97,3% sử dụng metformin) voucher . Trong số lấy hàng các bệnh nhân đó có nên chọn , nhóm có sử dụng thêm liraglutide kết quả giảm đáng kể chỉ số HbA1c so phụ kiện với nhóm giả dược không thêm liraglutide (6,93 % so dịch vụ với 8,24%) Pháp , giảm đáng kể chỉ số đường huyết lúc đói (7,20 mmol/l so địa chỉ với 8,13 mmol/l) hàng Hiệu và giảm đáng kể cân nặng (3,37 kg so bỏ sỉ với 0,43 kg).

Các giá trị cơ bản cho tại nhà các thông số này là tương tự giữa 2 nhóm tiki . Quan sát thấy tỉ lệ so sánh các cơn hạ đường huyết không đáng kể là tương đương xuất xứ và không có cơn hạ đường huyết nghiêm trọng nao xảy ra ở cả hai nhóm.

Trong đẹp các thử nghiệm dài hạn (> 6 tháng) ở sử dụng những bệnh nhân đái tháo đường tip 1 đắt nhất được dùng liệu pháp điều trị insulin nền-nhanh kho hàng , glucose huyết tương lúc đói thế giới được cải thiện khuyến mãi với Levemir FlexPen so

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo