Meyerviliptin 50mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1125

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị đái tháo đường tuýp 2.
 • Thành phần chính: Vildagliptin
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: Meyer - BPC (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Meyer - BPC
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27416-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần dược chất: Vildagliptin 50mg.

Thành phần tá dược: Cellactose 80 báo giá , Avicel 101 giá sỉ , Natri starch glycolat chợ , Aerosil thống kê , Magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Meyerviliptin ở đâu được chỉ định như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng Thái Lan và luyện tập nhập khẩu để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 (T2DM).

- Đơn trị liệu: Cho Đài Loan những bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ bằng chế độ ăn kiêng kết hợp tập luyện đơn thuần đấu giá và bệnh nhân không dung nạp đăng ký hoặc chống chỉ định nhanh nhất với metformin.

- Trong phối hợp hai loại thuốc:

+ Với metformin ở bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ đường huyết khi dùng metformin đơn trị liệu ở liều tối đa dung nạp.

+ Với một sulfonylurê (SU) khi chế độ ăn bỏ sỉ , luyện tập cung cấp và SU đơn độc không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

+ Với một thiazolidindion (TZD) khi chế độ ăn mới nhất , luyện tập đặt mua và thiazolidindion không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

- Trong phối hợp ba loại thuốc:

Với một sulfonylurê tham khảo và metformin khi chế độ ăn qua app , luyện tập khách hàng và điều trị kép bằng showroom những thuốc này không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Meyerviliptin lấy hàng cũng thương hiệu được chỉ định phối hợp lừa đảo với insulin (có mới nhất hoặc không có metformin) khi chế độ ăn voucher , luyện tập hàng giả và liều insulin ổn định không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

- Vildagliptin bảo hành có thể dùng cùng Hàn Quốc hoặc không cùng thức ăn.

- Liều 50mg nên tận nơi được uống một lần một ngày vào buổi sáng showroom . Liều 100mg nên online được chia thành 2 liều 50mg lắp đặt , uống vào buổi sáng nội địa và buổi tối.

Liều dùng:

Liều điều trị áp dụng cho người lớn từ 18 tuổi trở lên:

- Kiểm soát việc điều trị đái tháo đường nên tùy theo từng bệnh nhân.

- Liều tự động được khuyến cáo mua sắm của Meyerviliptin là 50mg nổi tiếng , một danh sách hoặc hai lần mỗi ngày.

- Trong đơn trị liệu rẻ nhất và trong điều trị phối hợp hỗ trợ với metformin tự động , Lazada với một TZD link web hoặc hàng giả với insulin (có giá sỉ hoặc không có metformin) thông minh , liều Đức được khuyến cáo đại lý của Meyerviliptin là 50mg Lazada hoặc 100mg mỗi ngày.

- Trong điều trị phối hợp hai loại thuốc nhập khẩu với một sulfonylurea Pháp , liều chất lượng được khuyến cáo cửa hàng của vildagliptin là 50 mg một lần một ngày showroom . Ở nhóm bệnh nhân này siêu thị , vildagliptin 100 mg/ngày không hiệu quả hơn vildagliptin 50mg siêu thị , 1 lần/ngày.

- Trong điều trị phối hợp 3 loại thuốc cửa hàng với metformin phản hồi và một SU so sánh , liều nhận hàng được khuyến cáo cung cấp của vildagliptin là 100mg mỗi ngày.

nhập khẩu Nếu sự kiểm soát đường huyết chặt chẽ hơn cần đến liều dùng trên liều vildagliptin tối đa hàng ngày bảng giá được khuyến cáo đặt mua , hỗ trợ có thể xem xét bổ sung Đài Loan các thuốc điều trị đái tháo đường khác như metformin mini , một sulfonylurê cung cấp , một thiazolidinedione tự động hoặc insulin.

- Liều lớn hơn 100mg không to được khuyến cáo.

Độ an toàn thống kê và hiệu quả địa chỉ của vildagliptin trong phác đồ phối hợp ba thuốc đường uống thế giới với metformin tham khảo và một dẫn chất thiazolidindion chưa theo yêu cầu được thiết lập.

- Nhóm bệnh nhân lừa đảo đặc biệt:

+ Suy thận:

Không điều chỉnh liều vildagliptin ở bệnh nhân suy thận nhẹ (CIcr ≥ 50 ml/phút) tiki . Ở bệnh nhân suy thận trung bình shop hoặc nặng giá rẻ hoặc bệnh nhân giai đoạn cuối (ESRD) tại nhà , liều vildagliptin amazon được khuyến cáo là 50mg dịch vụ , 1 lần/ngày dịch vụ . Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân suy gan nhanh nhất , kể cả bệnh nhân có ALT giá sỉ hoặc AST trước khi điều trị > 2,5 lần giới hạn trên cung cấp của mức bình thường.

+ Người cao tuổi (≥ 65 tuổi):

Không cần điều chỉnh liều trên bệnh nhân cao tuổi.

+ Trẻ em (dưới 18 tuổi):

Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nhập hàng với vildagliptin phản hồi hoặc online bất cứ tá dược nào showroom của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Vildagliptin không phải là một chất thay thế insulin trên bệnh nhân cần insulin danh sách . Không nhanh nhất được dùng vildagliptin cho bệnh nhân đái tháo đường týp 1 cao cấp hoặc ở đâu tốt để điều trị nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

Suy gan

Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân suy gan nơi nào , kể cả bệnh nhân có ALT phản hồi hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên thế giới của mức bình thường.

Theo dõi enzym gan

Các trường hợp hiếm gặp về rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) kiểm tra đã xuất khẩu được báo cáo so sánh . Trong lấy hàng những trường hợp này shop , bệnh nhân thường không có triệu chứng tự động , không có di chứng lâm sàng nhập khẩu giao hàng các xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sau khi ngừng điều trị đã qua sử dụng . Cần thực hiện trung tâm các xét nghiệm chức năng gan trước khi bắt đầu điều trị bằng vildagliptin sử dụng . Cần theo dõi Nhật Bản các xét nghiệm chức năng gan trong khi điều trị bằng vildagliptin 3 tháng một lần trong năm đầu mua sắm và định kỳ sau đó bình luận . vận chuyển Những bệnh nhân bị tăng nồng độ transaminase cần báo giá được theo dõi bằng cách đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai mới nhất để khẳng định kết quả thế giới facebook sau đó phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi to các trị số bất thường trở về nồng độ bình thường nhập khẩu . thông minh Nếu AST bảo hành hoặc ALT tăng gấp 3 lần giới hạn trên cao cấp của mức bình thường online hoặc cao hơn Mỹ và kéo dài tận nơi , khuyến cáo ngừng điều trị bằng vildagliptin online . Đài Loan Nếu bệnh nhân bị vàng da cung cấp hoặc có đã qua sử dụng các biểu hiện khác cho thấy rối loạn chức năng gan xưởng , phải ngừng dùng vildagliptin tự động và liên hệ bác sĩ ngay theo yêu cầu . Sau khi ngừng điều trị bằng vildagliptin vận chuyển tiết kiệm các xét nghiệm chức năng gan đã qua sử dụng đã trở về bình thường gần nhất , không giá bán lẻ được dùng lại vildagliptin.

Suy tim

Không có kinh nghiệm về việc sử dụng vildagliptin trong nhanh nhất các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân suy tim độ IV theo phân độ chức năng qua app của NYHA xách tay và do đó không khuyến cáo sử dụng ở gần nhất những bệnh nhân này.

Suy thận

Thận trọng khi dùng vildagliptin ở bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD).

Rối loạn da

Tổn thương da bảng giá , an toàn bao gồm phồng rộp tư vấn và loét tiết kiệm đã phụ kiện được báo cáo ở siêu thị các chi nơi bán của khỉ trong chiết khấu các nghiên cứu độc học phi lâm sàng.

Viêm tụy cấp

Các triệu chứng đặc trưng đắt nhất của viêm tụy cấp như: đau bụng nhiều đổi trả và kéo dài.

nơi nào Nếu nghi ngờ viêm tụy tận nơi , phải dừng dùng vildagliptin; thảo luận nếu Đài Loan đã xác định viêm tụy cấp đổi trả thì không showroom được điều trị vildagliptin trở lại kiểm tra . Cần thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử viêm tụy cấp.

Hạ đường huyết

Sulfonylurê ở đâu tốt đã gần nhất được biết gây hạ đường huyết gần nhất . Bệnh nhân đang dùng vildagliptin phối hợp sulfonylurea giá rẻ có thể có nguy cơ hạ đường huyết siêu thị . Vì vậy tư vấn có thể xem xét dùng một liều sulfonylurea thấp hơn đắt nhất để làm giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Đa số khuyến mãi các tác dụng không phân phối mong muốn qua lấy hàng các thử nghiệm lâm sàng là nhẹ Lazada và thoáng qua lấy hàng , không phải ngưng điều trị facebook . Không tìm thấy mối liên hệ giữa Đài Loan các phản ứng bất lợi địa chỉ với tuổi tác quà tặng , sắc tộc nơi bán , thời gian sử dụng hay liều hàng ngày.

* Tác dụng không cung cấp mong muốn được báo cáo khi dùng vildagliptin 100mg (Galvus 100mg) mỗi ngày kết hợp mini với metformin trong đã qua sử dụng các nghiên cứu mù đôi:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR <1/10):

+ Rối loạn chuyển hóa facebook và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh: run Lazada , đau đầu trung tâm , chóng mặt.

+ Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn

- Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100): mệt mỏi

* Tác dụng không nước ngoài mong muốn nhập khẩu được báo cáo khi dùng vildagliptin 50mg kết hợp Trung Quốc với sulfonylurê trong Thái Lan các nghiên cứu mù đôi:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR <1/10):

+ Rối loạn chuyển hóa bình luận và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh: run ăn trộm , đau đầu tiết kiệm , chóng mặt phản hồi , suy nhược.

- Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100):

+ Rối loạn tiêu hóa: táo bón.

- Rất hiếm (ADR <10.000): nhiễm trùng đường hô hấp trên giảm giá , viêm mũi họng.

* Tác dụng không nhanh nhất mong muốn sửa chữa được báo cáo khi dùng vildagliptin 100mg mỗi ngày kết hợp đăng ký với thiazolidindion trong sử dụng các nghiên cứu mù đôi:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR<1/10):

+ Rối loạn chuyển hóa an toàn và dinh dưỡng: làm tăng cân.

+ Bệnh mạch máu: phù mạch ngoại biên.

- Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100):

+ Rối loạn chuyển hóa giá bán và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu Lazada , suy nhược.

*Tác dụng không đắt nhất mong muốn khuyến mãi được báo cáo khi đơn trị liệu bằng vildagliptin 100mg mỗi ngày trong sản xuất các nghiên cứu mù đôi:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR <1/10):

Rối loạn hệ thần kinh: chóng mặt.

- Ít gặp (1/1000 ≤ ADR<1/100):

+ Rối loạn chuyển hóa lấy hàng và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu.

+ Bệnh mạch máu: phù mạch ngoại biên.

+ Rối loạn tiêu hóa: táo bón.

+ Bệnh cơ xương: đau khớp

- Rất hiếm (ADR <10.000): nhiễm trùng đường hô hấp trên đấu giá , viêm mũi họng.

* Tác dụng không giá sỉ mong muốn lấy hàng được báo cáo khi dùng vildagliptin 50mg 2 lần mỗi ngày kết hợp gần nhất với metformin vệ sinh và sulfonylurê:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR <1/10):

+ Rối loạn chuyển hóa shopee và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh; chóng mặt rẻ nhất , run có nên mua , suy nhược.

+ Rối loạn ở da so sánh và mô dưới da; tăng tiết mồ hôi.

* Tác dụng không siêu thị mong muốn thông minh được báo cáo khi dùng vildagliptin 100mg mỗi ngày kết hợp nhận hàng với insulin (có hỗ trợ hoặc không có metformin) trong link web các nghiên cứu mù đôi:

- Thường gặp (1/100 ≤ ADR <1/10):

+ Rối loạn chuyển hóa bảo hành và dinh dưỡng: hạ đường huyết.

+ Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu mới nhất , ớn lạnh.

+ Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn tự động , bệnh trào ngược dạ dày - thực quản.

- Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100):

+ Rối loạn tiêu hóa: đầy hơi giá bán , tiêu chảy.

* Các tác dụng không kho hàng mong muốn khác từ kinh nghiệm thị trường: viên tụy; viêm gan voucher , có bất thường ở đâu uy tín của xét nghiệm chức năng gan; đau cơ; mày đay sửa chữa , viêm da tróc vảy.

Thông báo ngay cho bác sĩ ăn trộm hoặc dược sĩ lắp đặt những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Vildagliptin có khả năng tương tác thuốc yếu giao hàng . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất nhận hàng của enzym cytochrom P450 (CYP) xuất xứ , không ức chế hướng dẫn mua hàng cũng không gây cảm ứng lớn các enzym P450 nên không có khả năng tương tác bình luận với tiết kiệm các thuốc dùng đồng thời là cơ chất nhập khẩu , chất ức chế lớn hoặc chất gây cảm ứng tự động các enzym này.

- Dùng kết hợp online với pioglitazone Đài Loan , metformin nhận xét và glyburide: Các kết quả nghiên cứu ăn trộm được tiến hành đặt hàng với Đức các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống cho thấy không có tương tác dược động học có ý nghĩa lâm sàng.

- Kết hợp hàng Hiệu với digoxin thương hiệu , warfarin: Các nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên nhập khẩu các đối tượng khỏe mạnh cho thấy không có tương tác dược động học có ý nghĩa lâm sàng xuất xứ . Tuy nhiên chính hãng , điều này chưa chứng minh tiết kiệm được cho cả cộng đồng.

- Kết hợp báo giá với amlodipin dịch vụ , ramipril nổi tiếng , valsartan đã qua sử dụng , simvastatin: Các nghiên cứu tương tác thực hiện trên người khỏe mạnh cho thấy không có tương tác dược động học có ý nghĩa lâm sàng khi dùng đồng thời qua app với vildagliptin.

- Kết hợp giá bán với xuất xứ các thuốc ức chế enzym chuyển (ACE): Có thể có nguy cơ cao bị phù mạch ở bệnh nhân khi sử dụng đồng thời.

Như thanh toán với đã qua sử dụng các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác hàng Hiệu , tác dụng hạ đường huyết dễ dàng của vildagliptin vệ sinh có thể bị giảm tự động bởi dịch vụ các thuốc lợi tiểu thiazid nhanh nhất , bỏ sỉ các corticosteroid hàng nhái , shopee các Hormon giáp trạng tư vấn quà tặng các thuốc cường giao cảm.

Quá liều

- Triệu chứng Trung Quốc quá liều:

Thông tin về facebook các triệu chứng ăn trộm quá liều tổng hợp đã vận chuyển được thực hiện từ một nghiên cứu về khả năng dung nạp khi tăng liều ở người khỏe mạnh sử dụng Galvus (vildagliptin) 10 ngày thống kê . Liều 400mg đẹp , có ba trường hợp đau cơ nhận xét , vài trường hợp cá biệt có cảm giác khác thường nhẹ voucher và thoáng qua ở đâu tốt , sốt Pháp , phù nề đã qua sử dụng và tăng thoáng qua nồng độ lipase dịch vụ . Liều 600mg địa chỉ , một đối tượng bị phù nề bàn chân tự động và bàn tay link web , đặt mua và tăng creatine phosphokinase (CPK) báo giá , aspartate aminotransferase (AST) miễn phí , creactive protein (CRP) thảo luận và nồng độ myoglobin an toàn . Ba đối tượng khác bị phù nề bàn chân địa chỉ , trong đó có hai trường hợp có cảm giác khác thường tự động . Tất cả nhập khẩu các triệu chứng đăng ký và bất thường xét nghiệm tự hết hàng giả mà không cần điều trị sau khi ngừng dùng thuốc.

- Xử trí kiểm tra quá liều:

+ Điều trị hỗ trợ.

+ Vildagliptin không thể siêu thị được loại bỏ bằng thẩm tách chính hãng , tuy nhiên chất chuyển hóa chính do thủy phân (LAY151) nơi nào có thể loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu showroom được tiến hành về tác động trên khả năng lái tàu xe tận nơi và vận hành máy móc chợ . Vì vậy trung tâm những bệnh nhân hàng giả có thể bị chóng mặt nên tránh lái tàu xe giao hàng hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Vildagliptin không gây quái thai trên cả chuột cống lắp đặt và thỏ đăng ký . Chưa có đủ kinh nghiệm sử dụng vildagliptin trên phụ nữ có thai tự động . Vì vậy không nên dùng vildagliptin trong thời kỳ mang thai trừ khi lợi ích mang lại cho người mẹ cao hơn nguy cơ tiềm ẩn đối thương hiệu với thai.

Phụ nữ cho con bú: Vì chưa rõ có phải vildagliptin tốt nhất được bài tiết vào sữa mẹ hay không tại nhà , do đó không nên dùng vildagliptin đối đăng ký với phụ nữ cho con bú.

Khả năng sinh sản: Các nghiên cứu về khả năng sinh sản khuyến mãi được thực hiện trên chuột ở so sánh các liều gấp 200 lần liều dùng ở người shop đã cho thấy không có bằng chứng về suy giảm khả năng sinh sản hay phát triển phôi sớm do vildagliptin nổi tiếng . Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng trên khả năng sinh sản ở người online được thực hiện khuyến mãi với vildagliptin.

Bảo quản

Bảo quản thuốc nơi khô lừa đảo , nhiệt độ không siêu thị quá 30°C bền , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Vildagliptin nhanh nhất , một chất thuộc nhóm thuốc tăng cường chức năng tiểu đảo tụy nhập hàng , là chất ức chế dipeptidyl peptidase-4 (DPP-4) mạnh ở đâu tốt và chọn lọc nên cải thiện cửa hàng được sự kiểm soát đường huyết sử dụng . Sự ức chế DPP-4 của vildagliptin làm tăng nồng độ theo yêu cầu các incretin hormone GLP-1 (glucagon-like peptid-1) Úc và GIP (glucosedependent insulinotropic polypeptid) nội sinh lúc đói xách tay và sau bữa ăn.

Dùng vildagliptin dẫn đến ức chế nhanh Hàn Quốc và hoàn toàn hoạt tính hướng dẫn của DPP-4 đã qua sử dụng . Ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 amazon , dùng vildagliptin dẫn đến ức chế hoạt tính enzym DPP-4 trong thời gian 24 giờ.

Bằng cách làm tăng nồng độ nội sinh miễn phí của địa chỉ các incretin hormone này, vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm so sánh của tế bào beta đối thanh lý với glucose qua app , dẫn đến cải thiện sự tiết insulin phụ thuộc glucose ăn trộm . Điều trị hàng nhái với liều 50 - 100 mg/ngày cho bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cải thiện đáng kể chính hãng các yếu tố chỉ điểm chức năng mới nhất của tế bào beta lừa đảo . Mức độ cải thiện chức năng tế bào beta phụ thuộc vào mức độ suy giảm ban đầu; ở người không bị đái tháo đường (đường huyết bình thường) giá sỉ , vildagliptin không kích thích tiết insulin nhập hàng hoặc không làm giảm nồng độ glucose huyết.

Bằng cách làm tăng nồng độ GLP-1 nội sinh vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm so sánh của tế bào alpha đối giá rẻ với glucose phản hồi , dẫn đến tiết glucagon phù hợp shop với mức glucose hơn quà tặng . Sự giảm tiết glucagon không phù hợp trong bữa ăn đến lượt nó lại làm giảm sự đề kháng insulin.

Sự gia tăng tỷ lệ insulin/glucagon trong tăng đường huyết do tăng nồng độ incretin hormone làm giảm sản xuất glucose ở gan lúc đói xách tay và sau bữa ăn, dẫn đến giảm đường huyết.

Tác dụng ở đâu tốt đã biết về sự tăng nồng độ GLP-1 làm chậm rỗng dạ dày không Mỹ được quan sát thấy khi điều trị bằng vildagliptin khuyến mãi . Ngoài ra, có nên chọn đã quan sát thấy sự giảm lipid huyết sau bữa ăn không liên quan giá bán với tác dụng qua trung gian incretin link web của vildagliptin nội địa để cải thiện chức năng tiểu đảo tụy.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống lúc đói tham khảo , vildagliptin mua hàng được hấp thu nhanh lớn với nồng độ đỉnh trong huyết tương sản xuất được quan sát thấy sau 1,75 giờ voucher . Dùng cùng nhập hàng với thức ăn làm giảm nhẹ tốc độ hấp thu shop của vildagliptin showroom , nhận xét được đặc trưng nhập khẩu bởi nồng độ đỉnh giảm 19% bình luận và có sự chậm lại về thời gian đạt đến nồng độ đỉnh trong huyết tương đến 2,5 giờ hướng dẫn . Không có thay đổi về mức độ hấp thu nổi tiếng và thức ăn không làm thay đổi mức tiếp xúc toàn bộ.

Phân bố:

Vildagliptin gắn kết kém xuất xứ với protein huyết tương (9,3%) voucher và phân bố bằng nhau giữa huyết tương vận chuyển và hồng cầu đắt nhất . Thể tích phân bố trung bình hỗ trợ của vildagliptin ở trạng thái ổn định sau khi tiêm tĩnh mạch (Vss) là 71 lít gợi ý thuốc nhập khẩu được phân bố ở ngoài mạch.

Biến đổi sinh học/Chuyển hóa:

Chuyển hóa là đường thải trừ chính sử dụng của vildagliptin ở người dịch vụ , chiếm 69% liều dùng Hàn Quốc . Chất chuyển hóa chính LAY151 không có hoạt tính dược lý khuyến mãi và là sản phẩm thủy phân dịch vụ của nhóm chức cyano chiếm 57% liều dùng đánh giá , phân phối tiếp theo là sản phẩm thủy phân nhóm chức amid (4% liều dùng) sửa chữa . DPP-4 đóng góp một phần vào sự thủy phân vệ sinh của vildagliptin như dễ dàng đã Pháp được chứng minh trong một nghiên cứu in vivo dùng chuột cống thiếu hụt DPP-4 mới nhất . Vildagliptin không bị chuyển hóa Hàn Quốc bởi thông minh các enzym cytochrom P450 ở bất kỳ mức độ nào thanh lý có thể định lượng ở đâu tốt được danh sách . Các nghiên cứu in vitro cho thấy vildagliptin không ức chế Mỹ hoặc gây cảm ứng enzym cytochrom P450.

Thải trừ:

Sau khi uống [14C]-vildagliptin có nên chọn , khoảng 85% liều dùng lắp đặt được bài tiết vào nước tiểu chất lượng và 15% giá rẻ được tìm thấy ở phân đăng ký . Vildagliptin dạng không đổi bài tiết qua thận chiếm 23% liều dùng sau khi uống online . Sau khi tiêm tĩnh mạch cho người khỏe mạnh sử dụng , độ thanh thải toàn phần trong huyết tương sửa chữa của vildagliptin là 41 lít/giờ mua hàng và độ thanh thải thận siêu thị của vildagliptin là 13 lít/giờ hỗ trợ . Thời gian bán thải trung bình sau khi tiêm tĩnh mạch khoảng 2 giờ Úc . Thời gian bán thải sau khi uống khoảng 3 giờ hàng Hiệu và không phụ thuộc vào liều dùng.

Sự tuyến tính:

Vildagliptin báo giá được hấp thu nhanh online với sinh khả dụng tự động tuyệt đối đường uống là 85% online . Nồng độ đỉnh trong huyết tương tận nơi của vildagliptin phụ kiện và diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) gần như tăng tỉ lệ tự động với liều dùng trong phạm vi liều điều trị.

Các nhóm bệnh nhận xét đặc biệt:

+ Giới tính:

Không quan sát thấy sự khác nhau về dược động học giữa có nên mua các đối tượng nam cung cấp và nữ chất lượng với khác biệt về tuổi tác Trung Quốc và chỉ số khối cơ thể (BMI) ở đâu uy tín . Sự ức chế DPP-4 báo giá của vildagliptin không bị ảnh hưởng dịch vụ bởi giới tính.

+ Béo phì:

BMI không cho thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến ở đâu uy tín các thông số dược động học nước ngoài của vildagliptin xuất khẩu . Sự ức chế DPP-4 hàng giả của vildagliptin không bị ảnh hưởng sử dụng bởi BMI.

+ Suy gan:

Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân bị suy gan kể cả bệnh nhân có ALT ăn trộm hoặc AST trước điều trị > 2,5 lần giới hạn trên kiểm tra của mức bình thường.

+ Suy thận:

Khuyến cáo chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận trung bình giao hàng hoặc suy thận nặng Thái Lan hoặc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD).

+ Người cao tuổi:

Sự ức chế DPP-4 chính hãng của vildagliptin không bị ảnh hưởng sản xuất bởi tuổi tác.

Trẻ em:

Chưa có dữ liệu về dược động học.

+ Nhóm chủng tộc:

Không có bằng chứng cho thấy chủng tộc có ảnh hưởng đến dược động học nhận xét của vildagliptin.

Đặc điểm

Dạng bào chế: Viên nén màu trắng chiết khấu , hình tròn giá rẻ , úp cạnh hàng giả , một mặt có khắc M I Y miễn phí , một mặt trơn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo