A.T Vindagliptin 50mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1123

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị đái tháo đường tuýp 2.
 • Thành phần chính: Vildagliptin
 • Thương hiệu: An Thiên Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: An Thiên Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-34123-20

Mô tả chi tiết

Thành phần

Vildagliptin: 50mg.

Công dụng (Chỉ định)

Giảm đường trong máu ở khách hàng những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn:

Liều khuyên dùng là 50mg shop hoặc 100mg mỗi ngày trong việc phối hợp kép đăng ký với metformin đăng ký , một TZD lấy hàng hoặc insulin.

Liều 50mg phải hỗ trợ được uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng tiki . Liều 100mg phải cung cấp được chia thành hai liều 50mg lắp đặt , uống vào buổi sáng an toàn và buổi tối.

bảo hành Khi sử dụng kết hợp danh sách với metformin đánh giá hoặc thiazolidinedione gần nhất hoặc uống 1 viên/ lần x 1 lần/ ngày vào buổi sáng khi sử dụng kết hợp cung cấp với sulfonylurea.

Không nên uống thuốc chợ với liều trên 100 mg/ ngày.

Trẻ em:

Thuốc chưa bỏ sỉ được nghiên cứu trên bệnh nhân dưới 18 tuổi; do vậy việc sử dụng cho bệnh nhi không xuất khẩu được khuyến cáo.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân bị Mỹ quá mẫn đẹp với vildagliptin đổi trả hoặc tổng hợp với mua hàng bất cứ một loại tá dược nào.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Có thai bảo hành , dự định mang thai nội địa hoặc đang cho con bú: Vẫn chưa có đầy đủ nghiên cứu về độ an toàn ở đâu tốt của thuốc khi sử dụng cho nhóm đối tượng này có nên chọn . Do đó bảo hành , trước khi sử dụng cần cân nhắc giữa lợi ích nơi bán và nguy cơ.

Bệnh gan trung tâm , thận lớn hoặc Đức đã mắc bệnh gan cao cấp , thận.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hạ đường huyết.

Chậm làm rỗng dạ dày.

Buồn nôn voucher và nôn mửa.

Các triệu chứng như cúm giảm giá , đau đầu miễn phí , choáng váng.

Tương tác với các thuốc khác

Vildagliptin ít có khả năng gây tương tác amazon với Thái Lan các thuốc khác tự động , do vidagliptin không phải là cơ chất đối với cytochrome (CYP) P450 xuất khẩu , không ức chế Úc cũng không gây cảm ứng đặt mua với enzyme này nơi bán , phụ kiện hơn nữa vidagliptin không ảnh hưởng đến sự thanh thải chuyển hóa trung tâm của dễ dàng các thuốc dùng kèm theo khi giá bán lẻ những thuốc này ở đâu uy tín được chuyển hóa giá bán lẻ bởi CYP 1A2 to , CYP 2C8 Trung Quốc , CYP 2C9 giá sỉ , CYP 2C19 thương hiệu , CYP 2D6 giá rẻ , CYP 2E1 địa chỉ , xuất xứ và CYP 3A4/5.

Lái xe và vận hành máy móc

Tham khảo ý kiến tham khảo của bác sĩ trước khi dùng cho người lái xe to và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Tham khảo ý kiến nhập khẩu của bác sĩ trước khi dùng cho phụ nữ có thai Úc hoặc đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo giao hàng , thoáng mát tư vấn , tránh ánh sáng trực tiếp shop , dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Nhóm thuốc dùng cho bệnh đái tháo đường đấu giá , chất ức chế dipeptidyl-peptidase-4 (DPP-4).

Mã ATC: A10BH02 .

Cơ chế hoạt động: Sự ức chế nhanh chóng phân phối và hoàn toàn DPP-4 ăn trộm của vildagliptin làm tăng nồng độ xuất xứ các hormon incretin GLP-1 (peptid tương tự glucagon 1) qua app và GIP (polypeptide kích thích insulin phụ thuộc glucose) nội sinh lúc đói lừa đảo và sau bữa ăn.

Đặc tính dược lực:

Bằng cách làm tăng nồng độ nội sinh nhanh nhất của tại nhà các hormon incretin này gần nhất , vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm ở đâu tốt của tế bào beta đối tốt nhất với glucose chiết khấu , dẫn đến cải thiện sự tiết insulin phụ thuộc glucose.

Điều trị ở đâu với liều 50 - 100 mg/ngày cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 cải thiện đáng kể chức năng cung cấp của tế bào beta.

Mức độ cải thiện chức năng tế bào beta phụ thuộc vào mức độ suy giảm ban đầu; ở người không bị đái tháo đường (đường huyết bình thường) danh sách , vildagliptin không kích thích tiết insulin siêu thị hoặc không làm giảm nồng độ glucose huyết.

Bằng cách làm tăng nồng độ GLP-1 nội sinh villagliptin làm tăng tính nhạy cảm nổi tiếng của tế bào alpha đối hàng giả với glucose chợ , dẫn đến tiết glucagon phù hợp lắp đặt với mức glucose hơn.

Sự gia tăng tỷ lệ insulin/glucagon trong từng đường huyết do tăng nồng độ hormon incretin làm giảm sản xuất glucose ở gan lúc đói Pháp và sau bữa ăn xưởng , dẫn đến giảm đường huyết.

Tác dụng gần nhất đã biết về sự tăng nồng độ GLP-1 làm chậm rỗng dạ dày không nổi tiếng được quan sát thấy khi điều trị bằng villagliptin.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống lúc đói giảm giá , vilcagliptin đặt hàng được hấp thu nhanh hỗ trợ với nồng độ định trong huyết tương đã qua sử dụng được quan sát thấy sau 1,7 giờ.

Dùng cùng giá rẻ với thức ăn làm chậm lại thời gian đạt đến nồng độ định trong huyết tương đến 2,5 giờ đã qua sử dụng , Pháp nhưng không làm thay đổi đển diện tích dưới đường cong (AUC).

Dùng villagliptin voucher với thức ăn làm giảm Cao (19%) tại nhà . Tuy nhiên mua hàng , sự thay đổi này không có ý nghĩa lâm sàng theo yêu cầu , do đó villagliptin Lazada có thể nhập khẩu được uống cùng kiểm tra hoặc không cùng thức ăn nhập khẩu . Sinh khả dụng lắp đặt tuyệt đối là 85%.

Phân bố

Vildagliptin gắn kết kém với protein huyết tương (9,3%) đẹp và phân bổ bằng nhau giữa huyết tương kho hàng và hồng cầu.

Thể tích phân bố trung bình miễn phí của villagliptin ở trạng thái ổn định sau khi tiêm tĩnh mạch (Vss) là 71 lít cho thầy thuốc hàng nhái được phân bố ở ngoài mạch.

Chuyển hóa

Chuyển hóa là đường thải trừ chính thống kê của villagiptin ở người hướng dẫn , chiếm 69% liều dùng tư vấn . Chất chuyển hóa chính LAY151 không có hoạt tính dược lý phụ kiện và là sản phẩm thủy phân hỗ trợ của nhóm chức cyano chiếm 57% liều dùng tốt nhất , phân phối tiếp theo là glucuronic (BOS867) rẻ nhất và sản phẩm thủy phân nhóm chức acid (4% liều dùng).

Dữ liệu in vitro trong voucher các tế bào thần mua sắm của con người cho thấy thận chính hãng có thể là một trong xách tay những cơ quan chính góp phần vào báo giá quá trình thủy phân vilcagliptin thành chất chuyển hóa chính không có hoạt tính Trung Quốc của nó nội địa , LAY151.

DPP-4 đóng góp một phần vào sự thủy phân có nên mua của vildagliptin như thông minh đã online được chứng minh trong một nghiên cứu in vivo dùng chuột cống thiếu hụt DPP-4.

Villagliptin không bị chuyển hóa hỗ trợ bởi giá rẻ các enzym cytochrom P450 ở bất kỳ mức độ nào nơi bán có thể định lượng ăn trộm được.

Các nghiên cứu in vitro cho thấy villagliptin không ức chế đặt mua hoặc gây cảm ứng thế giới các enzym cytochrom P450 Thái Lan . Do đó thương hiệu , villagliptin không ảnh hưởng đến độ thanh thải chuyển hóa giá rẻ của bảo hành các thuốc dùng đồng thời mới nhất được chuyển hóa link web bởi CYP 1A2 to , CYP 2C8 nội địa , CYP2C9 hàng nhái , CYP2C19 giá sỉ , CYP 2D6 thảo luận , CYP 2E1 nơi bán và CYP 3A4/5

Thải trừ

Sau khi uống [C]-villagliptin đắt nhất , khoảng 85% liều dùng thế giới được bài tiết vào nước tiểu mua sắm và 15% rẻ nhất được tìm thấy ở phân.

Villagliptin dạng không đổi bài tiết qua thận chiếm 23% liều dùng sau khi uống.

Sau khi tiêm tĩnh mạch cho người khỏe mạnh danh sách , độ thanh thải vilgagliptin toàn bộ huyết tương Đức và thận là 40 lít/giờ voucher và 13 lít/giờ nước ngoài . Thời gian bán thải trung bình sau khi tiêm tĩnh mạch khoảng 2 giờ.

Thời gian bán thải sau khi uống khoảng 3 giờ.

Sự tuyến tính: Nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cu) theo yêu cầu của villagliptin giảm giá và diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) gần như tăng tỷ lệ có nên chọn với liều dùng trong phạm vi liều điều trị.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo