Bút tiêm Insulatard Flexpen 100IU/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1126

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Thương hiệu: Novo Nordisk (Đan Mạch)
 • Nhà sản xuất: Novo Nordisk
 • Nơi sản xuất: Đan Mạch
 • Dạng bào chế: Hỗn dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 cây
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-960-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Insulin người nước ngoài , rDNA ( kho hàng được sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae).

1ml chứa 100 IU insulin người.

1 bút tiêm bơm sẵn thuốc chứa 3 ml tương đương Lazada với 300 IU.

1 IU (Đơn vị quốc tế) tương đương thế giới với 0,035 mg insulin người khan.

Insulatard là hỗn dịch insulin isophane (NPH).

Danh mục tá dược

Kẽm chloride to , glycerol phản hồi , metacresol bền , phenol xưởng , dinatri phosphate dihydrate giao hàng , natri hydroxide/add hydrochloric ( có nên chọn để điều chỉnh pH) mini , protamine sulphate thống kê và nước pha tiêm.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Insulatard là loại insulin tác dụng kéo dài hàng giả , khuyến mãi có thể sử dụng đơn trị cao cấp hoặc kết hợp hàng nhái với giá rẻ các sản phẩm insulin tác dụng nhanh.

Liều lượng

Liều lượng tùy thuộc vào từng cá nhân chất lượng đắt nhất được xác định theo nhu cầu Mỹ của bệnh nhân có nên chọn . Nhu cầu insulin amazon của từng cá nhân thường từ 0,3-1,0 lU/kg/ngày cao cấp . Nhu cầu insulin hàng ngày tiki có thể cao hơn ở bệnh nhân kháng insulin (ví dụ trong tuổi dậy hướng dẫn thì Trung Quốc hoặc do béo phì) bỏ sỉ và thấp hơn ở bệnh nhân sản xuất tư vấn được lượng insulin nội sinh thặng dư.

Điều chỉnh liều

Bệnh đi kèm địa chỉ , sử dụng đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng tiết kiệm và sốt kho hàng , thường làm tăng nhu cầu insulin hướng dẫn của bệnh nhân dễ dàng . Các bệnh đi kèm ở thận nhập khẩu , gan đánh giá hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận mua hàng , tuyến yên đặt hàng hoặc tuyến giáp Thái Lan có thể đòi hỏi thay đổi liều insulin tổng hợp . Cũng gần nhất có thể cần phải điều chỉnh liều siêu thị nếu bệnh nhân thay đổi hoạt động thể lực hay chế độ ăn thông thường.

Việc điều chỉnh liều Đức cũng ở đâu uy tín có thể cần thiết khi chuyển bệnh nhân từ một chế phẩm insulin sang một loại khác.

Cách dùng

Đường dùng: tiêm dưới da cao cấp . Hỗn dịch insulin không bao giờ nhập khẩu được tiêm tĩnh mạch.

Insulatard trung tâm được dùng tiêm dưới da vào vùng đùi đã qua sử dụng . thanh lý Nếu thuận tiện đặt hàng , thành bụng sản xuất , vùng mông mới nhất hoặc vùng cơ delta lắp đặt cũng Trung Quốc có thể tiêm thảo luận được.

Tiêm dưới da vào vùng đùi làm sự hấp thu chậm hơn mua hàng và ít thay đổi hơn so bỏ sỉ với tại nhà các vị trí tiêm khác chất lượng . Tiêm vào nếp gấp da đắt nhất được véo lên giảm thiểu nguy cơ tiêm bắp không định trước bình luận . Nên giữ kim tiêm dưới da ít nhất 6 giây tư vấn để đảm bảo toàn bộ liều insulin theo yêu cầu đã qua app được tiêm Trung Quốc . Nên luôn thay đổi vị trí tiêm trong cùng một vùng tiêm hàng nhái để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ.

Insulatard FlexPen là bút tiêm bơm sẵn thuốc mới nhất được thiết kế nhập hàng để sử dụng nhận hàng với kim tiêm NovoFine siêu thị hoặc NovoTwist dùng một lần có độ dài 8 mm.

FlexPen cung cấp 1-60 đơn vị Mỹ , mua hàng với kiểm tra các nấc mỗi nấc 1 đơn vị.

Insulatard FlexPen thảo luận được đóng kèm trong hộp Đức với một tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết giá bán lẻ để bệnh nhân tuân theo.

Hướng dẫn sử dụng cho bệnh nhân

FlexPen lắp đặt của bạn là một bút tiêm insulin định liều bằng cách xoay độc đáo ăn trộm . Bạn mini có thể chọn liều từ 1 đến 60 đơn vị facebook , vệ sinh với giảm giá các nấc mỗi nấc 1 đơn vị phản hồi . FlexPen nơi bán được thiết kế tham khảo để sử dụng tiki với kim NovoFine amazon hoặc kim NovoTwist sử dụng một lần có độ dài 8mm giá bán . Để thận trọng miễn phí , luôn mang theo một bút tiêm insulin dự phòng trong trường hợp FlexPen bị mất chính hãng hoặc hư hỏng.

Chuẩn bị Insulatard FlexPen rẻ nhất của bạn.

Kiểm tra nhãn siêu thị để bảo đảm Insulatard FlexPen chứa đúng loại insulin bảo hành . Bạn phải trộn insulin trước khi tiêm lần đầu tiền bằng một FlexPen mới:

A thế giới để Insulin đạt đến nhiệt độ phòng trước khi sử dụng giá rẻ . Điều này làm cho việc đồng nhất hỗn dịch dễ dàng hơn.

Tháo nắp bút tiêm.

B Di chuyển bút tiêm lên cung cấp và xuống giữa 2 vị trí 20 lần như cho thấy trong hình nước ngoài để viên bi thủy tinh di chuyển từ đầu này đến đầu kia to của ống thuốc Nhật Bản . Lặp lại thao tác này cho đến khi hỗn dịch thuốc trở nên trắng đục đồng nhất.

Đối tại nhà với mỗi lần tiêm sau di chuyển bút tiêm lên mới nhất và xuống giữa 2 vị trí ít nhất 10 lần cho đến khi hỗn dịch thuốc trở nên trắng đục đồng nhất bình luận . Sau khi bạ phụ kiện đã trộn insulin bảng giá , tiến hành ngay shopee tất cả sản xuất các bước tiêm khác không sửa chữa được chậm trễ.

Gắn kim

C Tháo miếng bảo vệ khỏi kim mới, sử dụng một lần.

Vặn kim thẳng ở đâu và chặt vào FlexPen.

D Kéo bật nắp lớn bên ngoài kim ra mới nhất và giữ lại mini để dùng về sau.

E Kéo bật nắp kim bên trong ra nội địa và bỏ đi.

Kiểm tra dòng chảy insulin

Trước mỗi lần tiêm Lazada có thể có một lượng nhỏ không khí trong ống thuốc trong kho hàng quá trình sử dụng bình thường giá rẻ . Để tranh tiêm không khí thông minh và bảo đảm định liều chính xác:

F Xoay nút chọn liều tiêm amazon để chọn 2 đơn vị.

G Cầm FlenxPen lừa đảo với kim hướng lên trên thanh lý và dùng một ngón tay gõ nhẹ vào ống thuốc vài lần Úc để làm cho dễ dàng tất cả bọt khí di chuyển lên đỉnh ống thuốc.

H Giữ kim hướng lên trên thanh toán , ấn nút bấm tiêm thuốc xuống hoàn toàn ở đâu tốt . Nút chọn liều tiêm trở về 0.

Chọn liều tiêm tận nơi của bạn

Kiểm tra nút chọn liều tiêm đang ở vị trí 0.

I Xoay nút chọn liều tiêm nhận xét để chọn số đơn vị bạn cần tiêm.

Liều thuốc tiêm thanh lý có thể có nên chọn được điều chỉnh tăng hay giảm bằng cách xoay nút chọn liều tiêm tới hay lui cho đến khi liều đúng nằm ngang đánh giá với vạch chỉ liều tiêm có nên mua . so sánh Khi xoay ngược lại cần cẩn thận không ấn vào nút bấm tiêm thuốc vì cung cấp sẽ làm cho insulin thoát ra ngoài.

Bạn không thể chọn một liều lớn hơn số đơn vị thuốc còn lại trong ống thuốc.

Tiêm liều thuốc phân phối của bạn

Đâm kim qua da danh sách . Sử dụng kỹ thuật tiêm do bác sĩ bền hoặc y tá hướng dẫn

J Tiêm liều thuốc bằng cách ấn nút bấm tiêm thuốc xuống hoàn toàn cho đến khi số 0 nằm ngang giá bán lẻ với vạch chỉ liều tiêm sản xuất . Cẩn thận chỉ ấn vào nút bấm tiêm thuốc khi tiêm khuyến mãi . Xoay nút chọn liều tiêm xách tay sẽ không tiêm insulin.

K Ấn giữ nguyên nút bấm tiêm thuốc ở vị trí ấn xuống hoàn toàn sau khi tiêm cho đến khi rút kim ra khỏi da.

Kim phải to được giữ dưới da ít nhất 6 giây cao cấp . Điều này đảm bảo Trung Quốc tất cả thuốc đều danh sách được tiêm hết.

L Đưa kim vào trong nắp lớn bên ngoài kim xưởng mà không chạm vào nắp lớn bên ngoài kim vệ sinh . thanh lý Khi kim theo yêu cầu đã vào trong dịch vụ , đẩy cẩn thận nắp lớn bên ngoài kim vào hoàn toan sản xuất và vặn tháo kim ra.

Hủy kim cẩn thận mới nhất và đậy nấp bút tiêm lại.

Lưu ý:

- Luôn kiểm tra có ít nhất 12 đơn vị Insulin còn lại trong ống thuốc hàng Hiệu để cho phép làm đồng nhất thuốc hỗ trợ . Úc Nếu còn ít hơn 12 đơn vị hướng dẫn , sử dụng một FlenxPen mới.

- Luôn sử dụng một kim mới cho mỗi lần tiêm qua app để ngăn ngừa sự nhiễm bẩn.

- Cẩn thận không làm cong đấu giá hoặc hư hỏng kim trước khi sử dụng.

- Để làm giảm nguy cơ vô ý bị kim đâm phải xuất xứ , không bao giờ đậy nắp kim bên trong lại sau khi hàng Hiệu đã tháo ra khỏi kim.

- Không sử dụng thang báo lượng thuốc còn lại thế giới để định liều insulin nước ngoài của bạn.

- Luôn tháo kim sau mỗi lần tiêm sử dụng và bảo quản FlexPen không có kim gắn vào bảng giá . sản xuất Nếu không giá bán , hỗn dịch thuốc kho hàng có thể bị rò rỉ shop và làm cho việc định liều thuốc không chính xác.

- nhận hàng Những người chăm sóc bệnh nhân phải thật cẩn thận khi xử lý kim tiết kiệm đã sử dụng giá rẻ để tránh bị kim đâm.

- Hủy FlexPen theo yêu cầu đã sử dụng không gắn kim một cách cẩn thận.

- Không giá rẻ được cho người khác sử dụng chung kim Thái Lan và Insulatard FlexPen.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn giá rẻ với hoạt chất tham khảo hoặc hỗ trợ với bất kỳ tá dược nào Thái Lan của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng to . tư vấn Nếu cần thêm thông tin gần nhất , xin hỏi ý kiến bác sĩ chính hãng . Thuốc này chỉ dùng theo đơn ở đâu uy tín của bác sĩ.

Việc điều trị không đủ liều địa chỉ hoặc không liên tục chất lượng , Thái Lan đặc biệt trong đái tháo đường type 1 cung cấp , ở đâu có thể dẫn đến tăng đường huyết.

Thông thường danh sách , tận nơi các triệu chứng đầu tiên vận chuyển của tăng đường huyết xuất hiện từ từ mới nhất , kéo dài trong vài giờ to hoặc vài ngày nổi tiếng . nhập khẩu Những triệu chứng này chính hãng bao gồm khát có nên mua , tiểu nhiều lần xuất khẩu , buồn nôn cung cấp , nôn an toàn , buồn ngủ hướng dẫn , da khô đỏ báo giá , khô miệng tư vấn , mất sự ngon miệng hàng nhái cũng như hơi thở có mùi aceton.

Trong đái tháo đường type 1 nhập hàng , sửa chữa các trường hợp tăng đường huyết không Trung Quốc được điều trị cuối cùng theo yêu cầu sẽ dẫn đến nhiễm toan ceton do đái tháo đường thống kê , có khả năng gây tử vong.

Hạ đường huyết có thể xảy ra Lazada nếu liều insulin hàng giả quá cao so Trung Quốc với nhu cầu insulin.

Bỏ một bữa ăn hay luyện tập thể lực gắng sức facebook , không có kế hoạch cao cấp có thể dẫn đến hạ đường huyết so sánh . Trung Quốc Những bệnh nhân có sự kiểm soát glucose huyết Đức được cải thiện rõ giá rẻ , ví dụ do liệu pháp insulin tăng cường qua app , đấu giá có thể có thay đổi về giảm giá những triệu chứng cảnh báo thường gặp chất lượng của hạ đường huyết thông minh và phải hướng dẫn được bác sĩ thông báo trước.

giá bán lẻ Những triệu chứng cảnh báo thường thấy đấu giá có thể mất đi ở showroom những bệnh nhân bị đái tháo đường Thái Lan đã lâu nội địa . phân phối Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng một loại insulin khác hay nhãn hiệu insulin khác phải thực hiện dưới sự giám sát y tế chặt chẽ gần nhất . kiểm tra Những thay đổi về nồng độ online , nhãn hiệu (nhà sản xuất) an toàn , loại voucher , nguồn gốc (insulin người hàng Hiệu , chất tương tự insulin) và/ Úc hoặc phương pháp sản xuất tổng hợp có thể dẫn đến sự cần thiết thay đổi liều dùng xuất khẩu . phân phối Những bệnh nhân sản xuất được chuyển sang Insulatard từ một loại insulin khác chợ có thể cần phải tăng một số mũi tiêm hàng ngày kho hàng hoặc thay đổi liều trung tâm của loại insulin chiết khấu mà họ đẹp đã sử dụng trước đó.

facebook Nếu việc điều chỉnh là cần thiết khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng Insulatard chính hãng thì địa chỉ có thể thực hiện ở liều đầu tiên địa chỉ hoặc trong vài tuần Nhật Bản hoặc vài tháng đầu gần nhất . Cũng như bất kỳ liệu pháp insulin nào khác hàng nhái , khuyến mãi có thể xảy ra đặt mua các phản ứng tại chỗ tiêm cửa hàng , Pháp bao gồm đau shop , đỏ, nổi mề đay voucher , viêm bảo hành , thâm tím thảo luận , sưng Úc và ngứa nhập khẩu . Thay đổi liên tục vị trí tiêm trong một vùng tiêm nhất định nổi tiếng có thể giúp làm giảm nhập khẩu hoặc phòng ngừa qua app các phản ứng này mua hàng . thương hiệu Những phản ứng trên thường qua đi trong vài ngày đến vài tuần thông minh . Trong khách hàng những trường hợp hiếm gặp gần nhất , phản ứng tại chỗ tiêm Đức có thể đòi hỏi phải ngừng sử dụng Insulatard.

Trước khi đi du lịch đến nơi có sự khác biệt về múi giờ nhận xét , bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ lớn , vì điều này có nghĩa là bệnh nhân phải tiêm insulin ăn trộm và dùng nhận hàng các bữa ăn vào Trung Quốc những thời điểm khác.

Không đặt mua được sử dụng hỗn dịch insulin trong bơm truyền insulin.

Kết hợp thiazolidinedione quà tặng Pháp các thuốc insulin

Các trường hợp suy tim sung huyết khi dùng thiazolidinedione kết hợp tiki với insulin Nhật Bản đã đã qua sử dụng được báo cáo khuyến mãi , bền đặc biệt ở bình luận những bệnh nhân có cung cấp các yếu tố nguy cơ tiến triển suy tim sung huyết hướng dẫn . Cần phải nhớ đỉều này báo giá nếu xem xét điều trị kết hợp thiazolidinedione đại lý với địa chỉ các thuốc insulin nhanh nhất . nước ngoài Nếu sử dụng kết hợp lấy hàng , phải theo dõi bệnh nhân về nhập hàng các dấu hiệu Đài Loan và triệu chứng nhận xét của suy tim sung huyết đăng ký , tăng cân và phù sản xuất . Phải ngừng sử dụng thiazolidinedione đẹp nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng nào về tim xấu đi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

a. Tóm tắt về tính an toàn

Phản ứng phụ link web đã hướng dẫn được báo cáo thường gặp nhất trong thời gian điều trị là hạ đường huyết ở đâu tốt . Trong amazon các thử nghiệm lâm sàng mua sắm và trong bền quá trình sử dụng trên thị trường đặt hàng , tần suất khách hàng của hạ đường huyết thay đổi theo nhóm bệnh nhân bền , chế độ liều dùng nhập hàng và mức độ kiểm soát đường huyết thông minh , xin xem phần c đấu giá dưới đây.

Vào lúc bất đầu điều trị bằng insulin amazon , đấu giá có thể xảy ra bất thường về khúc xạ bình luận , phù chiết khấu và phản ứng tại chỗ tiêm (đau voucher , đỏ hỗ trợ , nỗi mề đày hỗ trợ , viêm nhập khẩu , thâm tím tiết kiệm , sưng khuyến mãi và ngứa tại chỗ tiêm) giá rẻ . đặt hàng Những phản ứng này thường có tính chất tạm thời xuất xứ . Việc cải thiện nhanh sự kiểm soát glucose huyết giá bán có thể liên quan nhanh nhất với bệnh đau thần kinh cấp sửa chữa , thường có nên mua có thể hồi phục chợ . Liệu pháp insulin tăng cường cửa hàng với sự cải thiện đột ngột về kiểm soát đường huyết cung cấp có thể liên quan mua sắm với bệnh võng mạc do đái tháo đường xấu đi tạm thời có nên chọn , trong khi việc cải thiện kiểm soát đường huyết dài hạn làm giảm nguy cơ tiến triển ở đâu của bệnh võng mạc do đái tháo đường.

b nhập khẩu . Bảng danh mục dịch vụ các phản ứng phụ

Các phản ứng phụ giá bán được liệt kê bảng giá dưới đây dựa trên Lazada các dữ liệu thử nghiệm lâm sàng sản xuất đăng ký được phân loại theo tần suất mới nhất và nhóm hệ cơ quan đại lý của MedDRA giao hàng . Các nhóm tần suất ăn trộm được xác định theo quy ước sau: Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10); ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100); hiếm gặp (≥1/10.000 đến < 1/1.000); báo giá rất hiếm gặp (<1/10.000); tần suất không rõ (không thể ước tính từ mua sắm các dữ liệu hiện có).

Rối loạn hệ miễn dịch

Ít gặp - Nổi mề đay địa chỉ , nổi ban

Rất hiếm gặp - phản ứng phản vệ *

Rối loạn chuyển hóa thanh toán và dinh dưỡng

Rất thường gặp - hạ đường huyết *

Rối loạn hệ thần kinh

Rất hiếm gặp - Bệnh thần kinh ngoại biên (bệnh đau thần kinh)

Rối loạn mắt

Rất hiếm gặp - Rối loạn khúc xạ

Ít gặp - Bệnh võng mạc do đái tháo đường

Rối loạn da Đức và mô dưới da

Ít gặp - loạn dưỡng mỡ*

Rối loạn toàn thân xưởng và tình trạng tại chỗ tiêm

Ít gặp - phản ứng tại chỗ tiêm

Ít gặp - phù

* Xem phần c.

c lớn . Mô tả tận nơi các phản ứng phụ chọn lọc

Phản ứng phản vệ.

Sự xuất hiện facebook các phản ứng lấy hàng quá mẫn toàn thân ( Mỹ bao gồm nổi ban toàn thân hỗ trợ , ngứa nước ngoài , đổ mồ hôi shopee , rối loạn tiêu hóa nơi nào , phù mạch thần kinh khuyến mãi , khó thở trung tâm , đánh trống ngực bảo hành , giảm huyết áp giá rẻ và ngủ mất ý thức) tham khảo rất hiếm gặp Đài Loan nhưng có khả năng đe dọa tính mạng.

Hạ đường huyết.

Phản ứng phụ bỏ sỉ đã bỏ sỉ được báo cáo thường gặp nhất là hạ đường huyết cao cấp , phân phối có thể xảy ra Trung Quốc nếu liều insulin tham khảo quá cao so khuyến mãi với nhu cầu insulin Lazada . Hạ đường huyết nặng khuyến mãi có thể dẫn đến bất tỉnh và/ nhập khẩu hoặc co giật phụ kiện Pháp có thể gây ra suy chức năng não tạm thời hay vĩnh viễn hoặc
thậm chí tử vong miễn phí . Các triệu chứng nơi bán của hạ đường huyết thường xuất hiện đột ngột bình luận , tự động có thể lừa đảo bao gồm đổ mồ hôi lạnh xưởng , da xanh tái dịch vụ và lạnh nhận xét , mệt mỏi hỗ trợ , bồn chồn mới nhất hoặc run nhận xét , lo âu nước ngoài , mệt khuyến mãi hoặc yếu bất thường sử dụng , lú lẫn dễ dàng , khó tập trung thế giới , buồn ngủ tiki , đói dữ dội Hàn Quốc , thay đổi thị lực, nhức đầu giá rẻ , buồn nôn tự động và đánh trống ngực.

Loạn dưỡng mỡ

Loạn dưỡng mỡ facebook được báo cáo ít gặp bảng giá , miễn phí có thể xảy ra tại chỗ tiêm.

Thông báo cho bác sĩ đánh giá những tác dụng không bình luận mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc Mỹ . Thuốc này chỉ dùng theo đơn sửa chữa của bác sĩ

Tương tác với các thuốc khác

Một số thuốc nơi bán được biết là có tương tác phân phối với sự chuyển hóa glucose.

danh sách Những chất dịch vụ sau đây có thể làm giảm nhu cầu insulin giảm giá của bệnh nhân:

Thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống cửa hàng , chất ức chế monoamine oxidase (MAOI) bảng giá , thuốc chẹn beta không chọn lọc mới nhất , chất ức chế enzyme chuyển angiotensin (ACE) địa chỉ , salicylate tốt nhất , shop các steriod đồng hóa thanh lý và sulphonamide.

đã qua sử dụng Những chất nhập khẩu sau đây tham khảo có thể làm tăng nhu cầu insulin khuyến mãi của bệnh nhân:

Thuốc tránh thai dạng uống thống kê , thiazide nổi tiếng , glucocorticoid lừa đảo , hormone tuyến giáp lừa đảo , cường giao cảm khuyến mãi , hormone tăng trưởng đắt nhất và danazol.

Thuốc chẹn beta có nên mua có thể che lấp xuất khẩu các triệu chứng hạ đường huyết đăng ký và làm chậm trễ sự hồi phục sau hạ đường huyết.

Octreotide/ lanreotide kho hàng có thể làm tăng trung tâm hoặc giảm nhu cầu insulin.

Rượu thương hiệu có thể làm tăng Úc hoặc giảm tác dụng hạ đường huyết tận nơi của insulin.

Quá liều

Không thể xác định rõ về sự nhập khẩu quá liều đối hỗ trợ với insulin hàng nhái , tuy nhiên hạ đường huyết tận nơi có thể phát triển qua sử dụng các giai đoạn liên tiếp ở đâu tốt nếu dùng liều ở đâu uy tín quá cao so trung tâm với nhu cầu insulin giá rẻ của bệnh nhân:

Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ nơi bán , thanh lý có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống hay sản xuất các sản phẩm có dường hướng dẫn . Vì vậy nội địa , bệnh nhân đái tháo đường đánh giá được khuyên luôn mang theo người nhanh nhất những sản phẩm có đường.

Giai đoạn hạ đường huyết nặng an toàn , khi bệnh nhân bị bất tỉnh giảm giá , nhập hàng có thể chính hãng được điều trị bằng glucagon (0,5 đến 1 mg) tiêm bắp hay tiêm dưới da do một người đa so sánh được hướng dẫn cách tiêm dễ dàng , đã qua sử dụng hoặc dùng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên y tế thực hiện lừa đảo . Phải dùng glucose đường tĩnh mạch quà tặng nếu bệnh nhân không đáp ứng sửa chữa với glucagon trong vòng 10-15 phút

tốt nhất Khi bệnh nhân tỉnh lại cần cho dùng thức ăn có chứa carbohydrate trung tâm để phòng ngừa tái phát.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung nhập khẩu và phản ứng lớn của bệnh nhân nhanh nhất có thể bị suy giảm do hậu quả tiki của hạ đường huyết bền . Điều này xưởng có thể gây ra nguy hiểm trong online những tình huống bình luận phân phối những khả năng này có tầm quan trọng miễn phí đặc biệt (như đang lái xe hay đang vận hành máy móc).

Bệnh nhân phải Nhật Bản được thông báo thông minh để có biện pháp phòng ngừa tránh tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe dịch vụ . Điều này dịch vụ đặc biệt quan trọng ở Mỹ những bệnh nhân khó nhận biết hay không nhận biết báo giá được facebook những dấu hiệu cảnh báo có nên chọn của hạ đường huyết Úc hoặc ở ở đâu tốt những người thường có nước ngoài các cơn hạ đường huyết nhập khẩu . Cần cân nhắc tính thích hợp chính hãng của việc lái xe trong đẹp những trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Không có hạn chế về việc điều trị đái tháo đường bằng insulin trong thời kỳ mang thai vì insulin không qua hàng rào nhau thai.

Cả hạ đường huyết danh sách và tăng đường huyết Trung Quốc có thể xảy ra trong trương hợp điều trị kiểm soát bệnh đái tháo đường không đầy đủ ăn trộm , đều danh sách có thể làm tăng nguy cơ thai dị tật giá rẻ và thai chết lưu trong tử cung dịch vụ . Khuyến cáo tăng cường kiểm soát glucose huyết đấu giá và theo dõi khách hàng các phụ nữ mang thai bị đái tháo đường trong suốt thai kỳ đẹp và khi dự định mang thai.

Nhu cầu về insulin thường giảm trong ba tháng đầu thai kỳ thanh toán thông minh sau đó tăng lên trong ba tháng giữa Thái Lan và ba tháng cuối thai kỳ chợ . Sau khi sinh dễ dàng , nhu cầu insulin thường nhanh chóng trở lại đại lý các trị số như trước khi có thai sản xuất . Không có sự hạn chế về việc điều trị bằng Insulatard trong thời kỳ cho con bú.

Việc điều trị bằng insulin cho địa chỉ các bà mẹ cho con bú không có nguy cơ gì cho bé tiki . Tuy nhiên Pháp , hướng dẫn có thể cần phải điều chinh liều insulatard kho hàng , chế độ ăn bình luận hoặc cả hai.

Bảo quản

Bảo quản trong tủ lạnh (2°C - 8°C) Đức . Để xa bộ phận làm lạnh amazon . Không đặt hàng để đông lạnh.

Đậy nắp bút tiêm FlexPen khách hàng để tránh ánh sáng amazon . Insulatard phải vệ sinh để tránh nguồn nhiệt hay ánh sáng bảo hành quá mức.

Sau khi mở lần đầu tốt nhất hoặc đem theo dự phòng: Không mới nhất để trong tủ lạnh.

nước ngoài Khi đang sử dụng online , hạn dùng là 6 tuần khi bảo quản dưới 30°C.

Bảo dưỡng

FlexPen khách hàng của bạn giá rẻ được thiết kế giá rẻ để hoạt động chính xác kiểm tra và an toàn voucher . Nó phải bảo hành được sử dụng cẩn thận đắt nhất . sử dụng Nếu bị rơi dịch vụ hoặc bị vỡ shop sẽ có nguy cơ hư hỏng đấu giá và rò rỉ insulin.

Bạn nổi tiếng có thể làm sạch bên ngoài FlexPen bằng cách lau hàng Hiệu với một miếng gạc y tế so sánh . Không ngâm xưởng , rửa rẻ nhất hoặc bôi trơn vì lắp đặt có thể làm hư hỏng bút tiêm.

Không bơm insulin vào lại Insulatard FlexPen.

Quy cách đóng gói

Ống thuốc (thủy tinh loại 1) chứa 3 ml hỗn dịch nhập hàng với một piston (bromobutyl) giá rẻ và một nút chặn (bromobutyl/polyisoprene) chứa trong bút tiêm bơm sẵn thuốc đa liều dùng rồi bỏ làm bằng polypropylene trong một hộp carton lừa đảo , ống thuốc chứa một viên bi thủy tinh giúp cho việc đồng nhất hỗn dịch nhanh nhất được dễ dàng.

Hộp 5 bút tiêm bơm sẵn thuốc.

Không phải nổi tiếng tất cả quy cách đóng gói đều Pháp được bán trên thị trường.

Hạn dùng

30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc dùng trong bệnh đái tháo đường mua sắm . Insulin dễ dàng thống kê các chất tương tự analogues insulin dạng tiêm hàng nhái , tác dụng trung gian phân phối , insulin (người) nội địa . Mã ATC: A10AC01.

Hiệu quả làm giảm glucose huyết có nên mua của insulin là do làm cho sự hấp thu glucose dễ dàng hơn sau khi insulin gắn kết vào thụ thể trên tế bào cơ tự động và tế bào mỡ thống kê , đồng thời ức chế sản xuất glucose từ gan mini . Insulatard là loại insulin tác dụng kéo dài.

Khởi phát tác dụng trong vòng 1 vài giờ nơi bán , đạt hiệu quả tối đa trong vòng 4-12 giờ đặt mua và toàn bộ thời gian tác dụng kéo dài khoảng 24 giờ.

Dược động học

Trong máu thông minh , insulin có thời gian bán hủy vài phút.

Do đo nhận hàng , đường biểu diễn tác dụng theo thời gian giá rẻ của chế phẩm insulin an toàn được xác định duy nhất chỉ voucher bởi đặc tính hấp thu mini của nó.

Quá trình này bị ảnh hưởng sửa chữa bởi một vài yếu tố (như liều insulin có nên mua , đường tiêm đặt mua , vị trí tiêm mini , độ dày tư vấn của lớp mỡ dưới da nơi bán , loại đái tháo đường) tự động . Do đó bền , dược động học hướng dẫn của insulin bị ảnh hưởng hàng giả bởi sự thay đổi đáng kể trong từng bệnh nhân giá bán lẻ và giữa đẹp các bệnh nhân.

Hấp thu

Sau khi tiêm dưới da tiki , nồng độ cao nhất trong huyết tương đạt đã qua sử dụng được trong vòng 2-18 giờ.

Phân bố

Không gắn mạnh lừa đảo với protein huyết tương xưởng , ngoạitrừ kháng thể kháng insulin trong tuần hoàn ( Thái Lan nếu có) chiết khấu đã chất lượng được quan sát.

Chuyển hóa

Insulin người facebook được báo cáo bị thoái biến mới nhất bởi insulin protease xách tay hoặc enzyme thoái biến insulin thảo luận Thái Lan có thể do protein disulfide isomerase phản hồi . Một số vị trí phân cắt (thủy phân) trên phân tử insulin người nội địa đã sửa chữa được đề nghị; sau khi phân cắt không có chất chuyển hóa nào miễn phí được hình thành còn hoạt động.

Thải trừ

Thời gian bán hủy cuối cùng tiki được xác định kiểm tra bởi tốc độ hấp thu từ mô dưới da giá sỉ . Vì vậy phụ kiện , thời gian bán hủy cuối cùng (t1/2) là thước đo sự hấp thu hơn là sự thải trừ trên mỗi giây Đức của insulin từ huyết tương (insulin trong máu có t1/2 vài phút) đại lý . Các thử nghiệm cho thấy t1/2 khoảng 5-10 giờ.

Thông tin khác

Tương kỵ

Không qua app được cho hỗn dịch insulin vào hàng nhái các dịch truyền.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo