Comozol Cream trị nấm da

5/5 (1,049 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3065

Danh mục: Thuốc trị bệnh da liễu

15.200₫ 17.600₫Khuyến mãi: -12%
15.200₫
19.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị nhiễm nấm da bảng giá , viêm da tiết bã.
 • Thành phần chính: Ketoconazol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Deahwa (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Dea Hwa Pharmaceutical
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Kem bôi
 • Cách đóng gói: Tuýp 10g
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22139-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi gram kem chứa:

Thành phần hoạt chất: Ketoconazole 20mg

Thành phần tá dược: Propylene glycol quà tặng , Stearyl alcohol địa chỉ , Cetanol so sánh , Soibitan monostearate nội địa , Isopropyl myristate quà tặng , Polysorbate 60 địa chỉ , Butylated hydroxytoluene ở đâu tốt , Purified water.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc giá bán được bôi ngoài da tiết kiệm để điều trị nhiễm nấm da như bệnh nấm da thân kho hàng , nấm da đùi bảo hành , nấm da bàn tay nhận xét và nấm da chân do Trichophyton spp xuất xứ , Microsporon spp nhận xét và Epidermophyton spp gây ra.

Comozol bền cũng giảm giá được chỉ định hàng giả để điều trị bệnh nấm Candida ( voucher bao gồm viêm âm hộ) phản hồi , lang ben (bệnh vảy phấn) Pháp và viêm da tiết bã nhờn do Malassezia (trước đây gọi là Pityrosporum) spp gây ra.

Cách dùng - Liều dùng

Kem ketoconazole chỉ bền được sử dụng ở người lớn.

Liều dùng:

Bệnh nấm da chân:

Bôi Comozol tại vùng da bị ảnh hưởng 2 lần mỗi ngày nhanh nhất . Thời gian điều trị thông thường đối shopee với đấu giá các bệnh nấm nhẹ là 1 tuần so sánh . Điều trị nhiễm nấm ở phạm vi rộng link web hoặc nặng hơn (ví dụ lòng bàn chân giao hàng hoặc hai bên danh sách của bàn chân) nên Hàn Quốc được tiếp tục cho đến vài ngày sau khi hết chính hãng tất cả quà tặng các dấu hiệu mua hàng và triệu chứng thống kê để ngăn ngừa tái phát.

Đối bền với mua sắm các bệnh nấm khác:

Bôi Comozol tại vùng da bị ảnh hưởng 1 lần thống kê hoặc 2 lần mỗi ngày nhanh nhất , tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ hướng dẫn của bệnh.

Cần tiếp tục điều trị cho đến vài ngày sau khi hết showroom tất cả bỏ sỉ các dấu hiệu sử dụng và triệu chứng giá bán của bệnh.

Khoảng thời gian điều trị thông thường là: 2-3 tuần đối to với lang ben 3-4 tuần đối chính hãng với bệnh nấm da thân.

Cần xem xét lại việc chuẩn đoán tổng hợp nếu Nhật Bản các triệu chứng lâm sàng không facebook được cải thiện sau 4 tuần điều trị.

Các biện pháp vệ sinh toàn thân nên xách tay được thực hiện bảo hành để kiểm soát nguồn lây nhiễm đắt nhất hoặc tái nhiễm.

Viêm da tiết bã nhờn là bệnh mạn tính xưởng và có khả năng tái phát cao.

Trẻ em:

Các dữ liệu về việc dùng kem ketoconazole 2% cho trẻ em còn hạn chế khách hàng . Không dùng Comozol cho trẻ em

Cách dùng

Bôi ngoài da.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng Comozol cho kiểm tra những bệnh nhân có tiền sử địa chỉ quá mẫn hướng dẫn với ketoconazole hàng Hiệu hoặc bất kỳ thành phần nào danh sách của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Comozol không phải là thuốc dùng trong nhãn khoa.

Mỹ Nếu sử dụng đồng thời thế giới với corticosteroid dùng tại chỗ dịch vụ , so sánh để ngăn ngừa phản ứng hồi ngược sau khi ngưng điều trị kéo dài Đài Loan với corticosteroid dùng tại chỗ nên tiếp tục bôi một lượng nhỏ corticosteroid vào buổi sáng Mỹ và bôi Comozol vào buổi tối showroom , báo giá sau đó từ từ ngưng điều trị corticosteroid dùng tại chỗ trong khoảng thời gian 2-3 tuần.

Kem Comozol có chứa propylene glycol giá sỉ , do đó bảo hành có thể gây kích ứng da.

Kem Comozol chứa cetanol Thái Lan và stearyl alcohol Lazada , do đó nội địa có thể gây ra chính hãng các phản ứng tại chỗ trên da (ví dụ viêm da tiếp xúc).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Độ an toàn thương hiệu của kem ketoconazole miễn phí được đánh giá trên 1079 bệnh nhân tham gia vào 30 thử nghiệm lâm sàng quà tặng . Kem ketoconazole đặt hàng được bôi ngoài da tại vùng bị nhiễm nấm shop . Dựa trên Trung Quốc các dữ liệu an toàn thu sửa chữa được từ Mỹ các thử nghiệm lâm sàng giá rẻ , an toàn các tác dụng không hỗ trợ mong muốn thường gặp nhất lớn đã mua sắm được báo cáo ( nổi tiếng với tỷ lệ >1%) là ( giá bán với tỷ lệ %): ngứa tại vị trí bôi thuốc (2%) kho hàng , cảm giác bỏng rát da(1,9%) bảo hành , bảng giá và ban đỏ tại vị trí bôi thuốc (1%).

Bao gồm Đài Loan các tác dụng không thanh toán mong muốn kể trên xuất xứ , bảng kiểm tra dưới đây trình bày đắt nhất các tác dụng không online mong muốn shop đã Đài Loan được báo cáo khi sử dụng kem ketoconazole từ thử nghiệm lâm sàng đắt nhất hoặc kinh nghiệm hậu mãi shopee . Tần suất xảy ra thanh toán được biểu thị theo quy ước sau:

Hay gặp (≥1/10)

Thường gặp (≥1/100 đến <1/10)

Ít gặp ( ≥ 1/1000 đến <1/100)

Hiếm gặp (≥1/10.000 đến <1/1000)

Rất hiếm gặp (<1/10.000)

Không biết tần suất (không thể ước lượng giá rẻ được từ dữ liệu thử nghiệm lâm sàng hiện có).

Phân loại hệ cơ quan

Tác dụng không qua app mong muốn

Tần suất xảy ra

Thường gặp

(≥1/100 đến <1/10)

Ít gặp

(≥1/1.000 đến <1/100)

Không biết tần suất

Rối loan hệ miễn dịch

Quá mẫn

Rối loạn da chất lượng và mô dưới da

Cảm giác bỏng rát da

Ban bọng nước

Viêm da tiếp xúc

Phát ban

Da bong tróc

Da nhớp nháp

Mày đay

Rối loạn toàn thân chính hãng và tai vị trí dùng thuốc

Ban đỏ tại vị trí bôi thuốc
Ngứa tại vị trí bôi thuốc

Chảy máu tại vị trí bôi thuốc
Khó chịu tại vị trí bôi thuốc
Da khô tại vị trí bôi thuốc
Viêm tại vị trí bôi thuốc
Kích ứng tại vị trí bôi thuốc
Dị cảm tại vị trí bôi thuốc
Phản ứng tại vi trí bôi thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác hỗ trợ của thuốc:

Chưa có tại nhà các nghiên cứu về tương tác thuốc phân phối được tiến hành;

Tương kỵ Đài Loan của thuốc:

Do chưa có thảo luận các nghiên cứu về tính tương kỵ dịch vụ của thuốc lừa đảo , không trộn lẫn thuốc này mới nhất với tốt nhất các thuốc khác.

Quá liều

Dùng tại chỗ:

Bôi thuốc voucher quá liều khuyến cáo lừa đảo có thể gây ban đỏ tổng hợp , phù gần nhất và cảm giác bỏng rát hướng dẫn , quà tặng bình luận sẽ biến mất sau khi ngưng điều trị.

Trường hợp nuốt phải thuốc:

to Nếu vô tình nuốt phải thuốc thanh toán , cần áp dụng kho hàng các biện pháp điều trị hỗ trợ lấy hàng và điều trị triệu chúng.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có bằng chứng cho thấy thuốc này gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhanh nhất và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có nghiên cứu đầy đủ xuất khẩu và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai xuất xứ hoặc cho con bú bền . Dữ liệu trên một số lượng giới hạn phụ nữ mang thai có tiếp xúc địa chỉ với thuốc cho thấy không có tác dụng phụ phản hồi của ketoconazole dùng tại chỗ đến phụ nữ mang thai xuất xứ hoặc đến sức khỏe của thai nhi/trẻ sơ sinh đã qua sử dụng . Các nghiên cứu trên động vật Pháp đã cho thấy độc tính sinh sản tại mua hàng các liều không liên quan đến sử dụng ketoconazole tại chỗ.

Không phát hiện lắp đặt được nồng độ ketoconazole trong huyết tương sau khi bôi kem Comozol trên da hướng dẫn của phụ nữ không mang thai quà tặng . Không có nguy cơ nào tổng hợp đã biết khi dùng kem Comozol ở phụ nữ mang thai dịch vụ hoặc cho con bú.

Chỉ sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai dịch vụ và cho con bú khi lợi ích bình luận của việc dùng thuốc vượt trội so mua sắm với nguy cơ chính hãng có thể xảy ra.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín tổng hợp , ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp chứa 1 tuýp 10g kem.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc kháng nấm dùng tại chỗ giao hàng , dẫn xuất mini của imidazole có nên chọn và triazole.

Dược lực học

Thông thường kem ketoconazole có tác dụng nhanh đối Úc với ngứa mới nhất , triệu chứng thường gặp trong bênh nấm da đặt hàng và nhiễm nấm men hướng dẫn , có nên mua cũng như khi nhiễm Malassezia spp bảng giá . Sự cải thiện triệu chứng này ăn trộm được ghi nhận trước khi quan sát thấy sản xuất các dấu hiệu lành bệnh đầu tiên.

Ketoconazole - một dẫn xuất imidazole dioxolane tổng hợp theo yêu cầu , có hoạt tính kháng nấm mạnh đối mới nhất với nấm da như Trichophyton spp. khuyến mãi , Epidermophyton floccosum đặt hàng và Microsporum spp quà tặng . mua hàng và nấm men hàng nhái , xuất xứ bao gồm Malassezia spp thông minh . đặt mua và Candida spp chính hãng . Tác dụng ở đâu uy tín của thuốc đối đặt mua với Malassezia spp mới nhất . là lừa đảo đặc biệt rõ rệt.

Một nghiên cứu ở 250 bệnh nhân ăn trộm đã cho thấy bôi 2 lần mỗi ngày trong 7 ngày ăn trộm với kem ketoconazole 2% vận chuyển và kem clotrimazole 1% trong 4 tuần ở cả hai chân mới nhất đã chứng minh cho hiệu quả ở rẻ nhất những bệnh nhân bị bệnh nấm da chân (chân giá sỉ của vận động viên) bị tổn thương giữa bảo hành các ngón chân kiểm tra . Hiệu qủa đầu tiên là kết quả kiểm tra âm tính KOH bằng kính hiển vi sau 4 tuần lừa đảo . Điều trị bằng kem ketoconazole 2% cho thấy hiệu quả tương đương nhập khẩu với điều trị bằng kem clotrimazole 1% trong 4 tuần có nên chọn . Không có bằng chứng tái phát sau khi điều trị bằng kem ketoconazole vào 8 tuần.

Dược động học

Nồng độ ketoconazole trong huyết tương không đổi trả được phát hiện giá sỉ được sau khi bôi ngoài da kem ketoconazole ở người lớn khuyến mãi . Trong một nghiên cứu ở trẻ em bị viêm da tiết bã nhờn (n = 19) bảng giá , có khoảng 40 g kem ketoconazole sửa chữa đã showroom được bôi lên da hằng ngày trên 40% diện tích bề mặt cơ thể có nên chọn , nồng độ ketoconazole trong huyết tương nhập khẩu đã đặt mua được tim thấy ở 5 trẻ cửa hàng , bình luận với nồng độ trong khoảng từ 32-133 ng/mL.

Đặc điểm

Kem màu trắng giá rẻ , đồng nhất

Bình luận


-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-35%5
 Cửa hàng bán Dung dịch bôi Remowart trị mụn cóc hàng mới về
-16%5
 So sánh Kem bôi Calcrem 1% trị nấm da có tốt không?

Kem bôi Calcrem 1% trị nấm da

15.200₫18.400₫
(763)
-31%5
 So sánh Lamisil Cream 1% trị nấm da hàng mới về

Lamisil Cream 1% trị nấm da

39.200₫56.800₫
(738)

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo