Glumeform 750 XR trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1122

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người trưởng thành.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-35539-22

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Metformin hydroclorid 750mg.

Thành phần tá dược: Hypromellose 2208 mua hàng , natri carboxymethyl cellulose cung cấp , magnesi stearat có nên chọn , colloidal silicon dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người trưởng thành theo yêu cầu , phản hồi đặc biệt ở người béo phì ở đâu uy tín , sau khi danh sách đã áp dụng chế độ ăn kiêng vệ sinh và tập thể dục đơn thuần không hiệu quả.

Glumeform 750 XR giá rẻ có thể showroom được dùng như đơn trị liệu xưởng hoặc phối hợp tư vấn với đặt mua các thuốc trị đái tháo đường đường uống khác sử dụng hoặc đắt nhất với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Lưu ý: Uống cả viên Glumeform 750 XR ở đâu , không bẻ giá rẻ hoặc nhai viên thuốc.

Liều khuyến cáo:

Liều khởi đầu đối Lazada với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500 mg rẻ nhất , một lần/ ngày mua hàng , dùng đường uống thảo luận . showroom Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa dịch vụ và cần phải tăng liều amazon thì shop có thể dùng thêm 500 mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần rẻ nhất . Liều dùng Thái Lan của metformin cần theo yêu cầu được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả có nên chọn và độ dung nạp của bệnh nhân sử dụng và không vượt đẹp quá liều tối đa tại nhà được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Người lớn:

Glumeform 750 XR online được chỉ định cho cung cấp những bệnh nhân giá sỉ đã miễn phí được điều trị bằng metformin (dạng giải phóng tức thanh toán thì giá bán lẻ hoặc giải phóng kéo dài).

Liều Glumeform 750 XR nên tương đương Lazada với liều hàng ngày amazon của metformin (dạng giải phóng tức showroom thì đắt nhất hoặc giải phóng kéo dài) bền , tối đa là 1500mg uống vào bữa ăn tối.

Sau 10 - 15 ngày điều trị nên kiểm tra sự tương thích về liều lượng bền của Glumeform 750 XR dựa trên việc đo lượng đường huyết.

Kết hợp to với insulin: Đối mới nhất với bệnh nhân quà tặng đã Đài Loan được điều trị metformin phối hợp thảo luận với insulin Trung Quốc , liều Glumeform 750 XR nên tương đương trung tâm với liều hàng ngày Đức của metformin Úc , tối đa là 1500mg uống vào bữa ăn tối hàng giả , trong khi liều insulin giá bán được điều chỉnh dựa trên việc đo lượng đường huyết.

Người cao tuổi: Liều dùng hướng dẫn của thuốc nên amazon được điều chỉnh dựa vào chức năng thận thanh lý . Cần thường xuyên đánh giá chức năng thận.

Trẻ em: Do chưa có dữ liệu showroom , không nên dùng Glumeform 750 XR cho trẻ em.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận:

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị tư vấn với metformin amazon và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/ phút/ 1,73 m2 khuyến mãi . Không khuyến cáo khởi đầu điều trị rẻ nhất với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/ phút/ 1,73 m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin Pháp và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/ phút/ 1,73 m2 bình luận , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin thanh toán nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/ phút 1,73 m2 [xem mục Chống chỉ định xuất xứ , mục Cảnh báo nhập khẩu và thận trọng].

Glumeform 750 XR vệ sinh có thể nhận xét được sử dụng ở bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải CICr từ 45 - 59 mL/ phút tốt nhất hoặc mức lọc cầu thận eGFR từ 45 - 59 mL/ phút/ 1,73 m2) chỉ khi không có giá bán các yếu tố khác làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic đẹp và phải điều chỉnh liều facebook như sau: liều khởi đầu là 500 mg Đài Loan hoặc 750 mg metformin hydroclorid Đức , 1 lần/ ngày lừa đảo . Liều tối đa là 1000 mg/ ngày thế giới . Chức năng thận nên tư vấn được theo dõi chặt chẽ (mỗi 3 - 6 tháng).

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod.

Trên phản hồi những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/ phút/ 1,73 m2 Pháp , trên nổi tiếng những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan dễ dàng , nghiện rượu Lazada hoặc suy tim có nên chọn , xưởng hoặc trên đẹp những bệnh nhân mới nhất sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch xách tay , ngừng metformin trước tổng hợp hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod thảo luận . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ sử dụng lại metformin Nhật Bản nếu chức năng thận ổn định [xem mục Cảnh báo Nhật Bản và thận trọng].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2) [xem mục Cảnh báo hàng nhái và thận trọng].

Quá mẫn có nên mua với bất kỳ thành phần nào nhập hàng của thuốc Mỹ . Bệnh nhân giá rẻ đã có tiền sử địa chỉ quá mẫn või metformin.

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính chất lượng hoặc mạn tính thông minh , Lazada bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Các trường hợp cấp tính hướng dẫn có thể làm thay đổi chức năng thận như: mất nước lấy hàng , nhiễm khuẩn nặng mua hàng , sốc giảm giá , tiêm chất cản quang có chứa iod.

Các trường hợp bệnh cấp tính nhận xét có thể gây giảm oxy mô như: suy tim mất bù nhận xét , suy hô hấp xưởng , cơn nhồi máu cơ tim ở đâu tốt , sốc.

Suy gan Lazada , nhiễm độc rượu cấp tính địa chỉ , nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi tiết kiệm đã ghi nhận nhập khẩu những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin facebook , thảo luận bao gồm cả trường hợp tử vong nhận xét , giảm thân nhiệt gần nhất , tụt huyết áp quà tặng , loạn nhịp chậm kéo dài địa chỉ . Khởi phát hàng giả của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện bình luận , kèm theo Úc các triệu chứng không điển hình như khó chịu voucher , đau cơ thanh toán , suy hô hấp amazon , lơ mơ xưởng và đau bụng cao cấp . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin siêu thị được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5 mmol/L) cung cấp , khoảng trống anion (không có bằng chứng sửa chữa của keto niệu Hàn Quốc hoặc keto máu) đại lý , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat Trung Quốc và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5μg/mL.

Yếu tố nguy cơ hướng dẫn của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin tiki bao gồm suy thận tham khảo , sử dụng đồng thời với một số thuốc nhất định (ví dụ nhập hàng các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) online , từ 65 tuổi trở lên phụ kiện , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang giá sỉ , phẫu thuật gần nhất và thực hiện to các thủ thuật khác phản hồi , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) xuất khẩu , uống nhiều rượu cung cấp và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ shopee và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao lắp đặt được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục cách dùng phân phối và liều dùng giá bán lẻ , chống chỉ định khuyến mãi , cảnh báo nhập khẩu và thận trọng Nhật Bản , tương tác thuốc Nhật Bản và sử dụng thuốc trên đánh giá những đối tượng đặt hàng đặc biệt) ở đâu tốt . tại nhà Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin shopee , nên ngừng sử dụng metformin giá rẻ , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện phản hồi và tiến hành vệ sinh các biện pháp xử trí phụ kiện . Ở shop những bệnh nhân Đức đã điều trị mini với metformin vận chuyển , nổi tiếng đã so sánh được chẩn đoán toan lactic thảo luận hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic lớn , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu dễ dàng để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan sản xuất và loại bỏ phần metformin đổi trả đã bị tích lũy (metformin hydroclorid mua hàng có thể thẩm tách lừa đảo được quà tặng với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) sửa chữa . Lọc máu Trung Quốc có thể làm đảo ngược triệu chứng sản xuất và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân đấu giá và người nhà về mini các triệu chứng hướng dẫn của toan lactic sản xuất đại lý nếu thương hiệu những triệu chứng này xảy ra amazon , cần ngừng thuốc đại lý và báo cáo nhập hàng những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối bền với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin mua sắm , nhận hàng những khuyến cáo tham khảo nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ giá rẻ và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin địa chỉ , cụ thể đại lý như sau:

Suy thận: bảng giá Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong đổi trả quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên tham khảo những bệnh nhân bị suy thận nặng thương hiệu . Nguy cơ tích lũy metformin shop và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng giá sỉ của suy thận Mỹ bởi metformin thảo luận được thải trừ chủ yếu qua thận kho hàng . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận theo yêu cầu của bệnh nhân bao gồm [xem mục Cách dùng ở đâu tốt và liều dùng hỗ trợ , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị nơi bán với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) phân phối của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/ phút/ 1,73 m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị báo giá với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/ phút/ 1,73 m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở Úc tất cả nhập hàng các bệnh nhân sử dụng metformin Lazada , ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) chợ , chức năng thận nên giá bán được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin nhận hàng và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/ phút/ 1,73 m2 dễ dàng , đánh giá nguy cơ - lợi ích sản xuất của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin Úc với một số thuốc xuất khẩu có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới nhập khẩu những thay đổi đáng kể về mặt huyết động ở đâu , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base Lazada hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác thuốc] shop . Vì vậy phản hồi , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi phụ kiện của bệnh nhân nhận hàng bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan ăn trộm , suy thận nhanh nhất , suy tim lớn hơn địa chỉ những bệnh nhân trẻ tuổi hơn xưởng . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối tận nơi với tham khảo những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện xưởng các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở nổi tiếng những bệnh nhân đang điều trị metformin hỗ trợ có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận cung cấp và gây ra toan lactic giá rẻ . Ngừng sử dụng metformin trước tiết kiệm hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở sửa chữa những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/ phút/ 1,73 m2 giá bán lẻ , an toàn những bệnh nhân có tiền sử suy gan ở đâu tốt , nghiện rượu đẹp , suy tim ở đâu tốt hoặc đặt mua những bệnh nhân Thái Lan sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch trung tâm . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp hàng nhái và sử dụng lại metformin mini nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật nơi nào hoặc thanh lý các thủ thuật khác:

Cần ngưng sử dụng metformin khi tiến hành Thái Lan các phẫu thuật thông thường ăn trộm , gây tê tủy sống hay ngoài màng cứng thương hiệu . Chỉ sử dụng lại ít nhất 48 giờ địa chỉ sau đó thương hiệu hoặc khi bệnh nhân chiết khấu có thể dinh dưỡng đường miệng trở lại hàng giả hoặc vệ sinh được đánh giá lại chức năng thận.

Sự lưu giữ thức ăn thông minh và dịch trong tư vấn quá trình phẫu thuật thảo luận hoặc thực hiện shopee các thủ thuật khác miễn phí có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích Thái Lan , tụt huyết áp ăn trộm và suy thận tự động . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn hướng dẫn và dịch nạp vào nơi bán . Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi Mỹ đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( hỗ trợ đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu nổi tiếng và giảm oxy huyết) Mỹ . Trụy tim mạch (sốc) tiki , nhồi máu cơ tim cấp xưởng , nhiễm khuẩn huyết đặt hàng Trung Quốc các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan với toan lactic bền hàng giả cũng xách tay có thể gây nitơ huyết trước thận hàng nhái . amazon Khi kiểm tra những biến cố này xảy ra Úc , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động có nên chọn của metformin lên chuyển hóa lactate đăng ký và từ đó chính hãng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thống kê . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin mua hàng .

Suy gan: Bệnh nhân suy gan phụ kiện có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu tại nhà . Vì vậy có nên chọn , tránh sử dụng metformin trên khách hàng những bệnh nhân đặt hàng đã Lazada được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm bình luận hoặc lâm sàng.

Thay thế metformin bằng insulin trong trường hợp nhiễm khuẩn nặng thế giới , chấn thương sau phẫu thuật ở đâu uy tín , có thai Nhật Bản .

Nguy cơ cao thiếu oxy máu tham khảo và suy thận ở bệnh nhân suy tim dịch vụ . Ở ở đâu tốt những bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định ở đâu , metformin kho hàng có thể xưởng được sử dụng đặt mua , tuy nhiên cần giám sát thường xuyên chức năng tim mua hàng và thận.

Đối tại nhà với bệnh nhân suy tim cấp tính nhập khẩu và không ổn định: chống chỉ định.

Liên quan đến tá dược muối natri:

Sản phẩm này chứa 0,143 mmol (hay 3,289 mg) natri cho mỗi liều uống so sánh . Do đó cần sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có chế độ ăn giảm natri.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không thông minh mong muốn (ADR) thường gặp nhất là về tiêu hóa quà tặng . to Những tác dụng này liên quan đến liều giá bán lẻ và thường xảy ra lúc bắt đầu điều trị Pháp , ở đâu tốt nhưng thường là nhất thời.

Rất thường gặp (ADR >1/10): Rối loạn tiêu hóa: nôn an toàn , buồn nôn đẹp , tiêu chảy nhập hàng , đau bụng Đức và chán ăn nhận xét . Các tác dụng này xảy ra thường xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị ở đâu và thường tự khỏi trong hầu hết voucher các trường hợp.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10 ): Rối loạn vị giác.

Rất hiếm gặp (tỉ lệ < 1/10 000): Rối loạn dinh dưỡng amazon và chuyển hóa: nhiễm toan lactic; giảm hấp thu vitamin B12 đặt mua . Rối loạn da lớn và mô dưới da: ban đỏ hàng Hiệu , ngứa thanh toán , mày đay to . Thông báo cho bác sĩ mới nhất những tác dụng không chất lượng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Có thể tránh giá bán những ADR về tiêu hóa mới nhất nếu uống metformin vào bữa ăn theo yêu cầu và tăng liều dần từng bước.

giá bán Khi dùng dài ngày đắt nhất có thể có nguy cơ giảm hấp thu vitamin B12 tổng hợp nhưng ít quan trọng về lâm sàng đấu giá và hãn hữu mới xảy ra siêu thị , thiếu máu hồng cầu khổng lồ giá rẻ . Điều trị khách hàng những trường hợp này bằng vitamin B12 có kết quả tốt.

Cần lưu ý ngừng điều trị metformin Trung Quốc nếu nồng độ lactat huyết tương vượt giá rẻ quá 5 mmol/lít.

Suy giảm chức năng thận cung cấp hoặc gan là một chỉ định bắt buộc phải ngừng điều trị metformin.

vận chuyển Khi bị nhồi máu cơ tim nhận hàng hoặc nhiễm khuẩn máu rẻ nhất , bắt buộc phải ngừng dùng metformin ngay.

Không dùng Trung Quốc hoặc hạn chế uống rượu do tăng nguy cơ nhiễm acid lactic.

Úc Nếu người bệnh nhịn đói kéo dài Pháp hoặc thông minh được điều trị chất lượng với chế độ ăn có lượng calo chợ rất thấp rẻ nhất thì tốt nhất là ngừng dùng metformin.

Tương tác với các thuốc khác

Tăng tác dụng/ Độc tính: Nồng độ chính hãng và độc tính so sánh của metformin có nên chọn có thể tăng đã qua sử dụng bởi cephalexin mua sắm , cimetidin địa chỉ , giao hàng các thuốc cản quang có iod.

Giảm tác dụng: Nồng độ nhập khẩu và tác dụng đặt mua của metformin online có thể giảm hàng nhái bởi corticosteroid (uống giảm giá , hít hàng nhái , tiêm) phụ kiện , hàng Hiệu các chất tương tự hormon giải phóng LH tư vấn , somatropin.

Thức uống chứa cồn Trung Quốc có thể làm tăng tỷ lệ nhiễm toan lactic so sánh , hàng giả có thể gây hạ đường huyết.

Quá liều

Không thấy giảm đường huyết sau khi uống 85g metformin gần nhất , mặc hàng nhái dù nhiễm toan lactic đẹp đã xảy ra trong trường hợp đó mua hàng . Sử dụng metformin đã qua sử dụng quá liều xách tay hoặc có theo yêu cầu những yếu tố nguy cơ đồng thời tiết kiệm có thể gây nhiễm toan lactic ở đâu tốt . Phương pháp hiệu quả nhất báo giá để loại bỏ lactat siêu thị và metformin là thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Glumeform 750 XR không gây hạ đường huyết khi dùng đơn độc danh sách . Tuy nhiên thế giới , cần thận trọng khi kết hợp thuốc khuyến mãi với thương hiệu các thuốc trị đái tháo đường khác vì nguy cơ hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Chống chỉ định thuốc cho phụ nữ có thai giá rẻ . Phụ nữ cho con bú cần cân nhắc nên ngừng cho con bú Mỹ hoặc ngừng thuốc xuất xứ , căn cứ vào mức độ quan trọng quà tặng của thuốc mini với người mẹ.

Bảo quản

Nơi khô thảo luận , nhiệt độ không nhập khẩu quá 30°C Đức , tránh ánh sáng tiết kiệm .

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: A10BA02

Glumeform 750 XR là thuốc trị đái tháo đường quà tặng với thành phần hoạt chất là metformin sản xuất , thuộc nhóm biguanid đổi trả . Metformin làm giảm nồng độ đường huyết cơ bản phản hồi và sau khi ăn nước ngoài . Thuốc không gây kích thích tiết insulin mua sắm , vì thế không gây hạ đường huyết đổi trả . Metformin tác dụng qua 3 cơ chế: giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo đường khuyến mãi và phân hủy glycogen; tại cơ miễn phí , gia tăng sự nhạy cảm đã qua sử dụng của insulin mini , cải thiện việc sử dụng glucose ở ngoại biên; làm chậm hấp thu glucose ở ruột thanh lý . Metformin kích thích sự tổng hợp glycogen ở tế bào bằng cách tác động lên men glycogen synthase.

Thuốc gia tăng khả năng vận chuyển giá rẻ của facebook tất cả bảo hành các chất vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Ngoài tác dụng chống tăng đường huyết khuyến mãi , metformin còn có ảnh hưởng có lợi lên thành phần đấu giá các lipid máu ở nội địa những bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2 tham khảo . Thuốc làm giảm nồng độ triglycerid thống kê , cholesterol toàn phần dịch vụ và LDL cholesterol an toàn . Không nhận thấy tác dụng tương tự đối mua hàng với viên giải phóng kéo dài.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống dạng phóng thích kéo dài miễn phí , thời gian hấp thu metformin gia tăng đáng kể xách tay với giá trị Tmax là 7 giờ (dạng phóng thích tức thời là 2,5 giờ).

Ở trạng thái cân bằng mua hàng , tương tự như dạng phóng thích tức thời xưởng , hỗ trợ các giá trị Cmax phản hồi và AUC không tăng tuyến tính theo liều dùng nơi nào . giá rẻ Khi uống liều 2000mg phóng thích kéo dài thảo luận , giá trị AUC thu cung cấp được tương đương uống liều 1000mg x 2 lần/ ngày dạng phóng thích tức thời ở đâu tốt . Sự thay đổi facebook các giá trị AUC phân phối và Cmax trong cùng 1 cá thể sử dụng thì tương đương nhau giữa dạng phóng thích kéo dài báo giá và phóng thích tức thời.

Giá trị AUC giảm 10% khi uống thuốc (dạng phóng thích kéo dài) trong điều kiện nhịn ăn mới nhất , còn bỏ sỉ các giá trị Cmax hàng giả , Tmax không bị ảnh hưởng vệ sinh . Sự hấp thu thuốc không bị ảnh hưởng Pháp bởi thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn giá rẻ . Không có sự tích tụ thuốc khi uống liều lặp lại đến 2000mg dạng phóng thích kéo dài.

Uống liều đơn 1500mg Glumeform 750 XR hướng dẫn , nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt thống kê được là 1193 ng/ ml sau 4 - 12 giờ (trung bình 5 giờ).

phản hồi Khi sử dụng liều 1500mg trên có nên chọn các đối tượng nhịn ăn siêu thị và ăn uống đầy đủ nước ngoài , giá trị Cmax đã qua sử dụng và AUC thu giá rẻ được là tương đương nhau giữa Glumeform 750 XR ở đâu uy tín và Glumeform 500 XR.

Phân bố:

Gắn ở đâu với protein huyết tương không đáng kể link web , metformin phân bố vào sử dụng các tế bào hồng cầu amazon . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn nồng độ trong huyết tương thông minh báo giá các giá trị này đạt cao cấp được tại cùng một thời điểm nhận xét . Tế bào máu đóng vai trò như là một ngăn phân bố thứ hai giá bán lẻ , thể tích phân bố trung bình từ 63 - 276 L.

Chuyển hóa:

Metformin nội địa được bài tiết dưới dạng không đổi trong nước tiểu nhập khẩu , không tìm thấy bất kỳ chất chuyển hóa nào trên người.

Thải trừ:

Độ thanh thải ở thận nước ngoài của metformin > 400 mL/ phút tận nơi , điều này cho thấy rằng metformin tốt nhất được loại bỏ hướng dẫn bởi sự lọc qua cầu thận tư vấn và bài tiết dễ dàng của ống thận quà tặng . Sau khi uống Trung Quốc , thời gian bán thải tận nơi của metformin khoảng 6,5 giờ.

Pháp Khi chức năng thận bị suy giảm an toàn , độ thanh thải giảm tỉ lệ theo creatinin dẫn đến thời gian bán thải bị kéo dài làm tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Nhóm đối tượng thông minh đặc biệt

Suy giảm chức năng thận:

Chưa có nhiều dữ liệu trên bệnh nhân suy thận tốt nhất cũng như mini các dữ liệu so sánh về mức độ phơi nhiễm sửa chữa với metformin giữa bệnh nhân suy thận thống kê và bệnh nhân khỏe mạnh mini . Do đó việc điều chỉnh liều dùng cần cửa hàng được thực hiện dựa trên hiệu quả lâm sàng mua hàng và sự dung nạp mới nhất của bệnh nhân.

Đặc điểm

Mô tả sản phẩm: Viên nén dài cao cấp , màu trắng giảm giá hoặc trắng ngà link web , hai mặt trơn thống kê , cạnh đại lý và thành viên lành lặn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo