Relinide 1mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1130

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Thành phần dược chất: Repaglinid 1 mg

Thành phần tá link web được: Poloxamer 407 ăn trộm , Cellulose vi tinh thể nhập khẩu , Povidone K30 địa chỉ , Croscarmellose natri thảo luận , sắt oxyd vàng nơi bán , Magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Repaglinid rẻ nhất được chỉ định cho trung tâm những bệnh nhân đái tháo đường typ 2 (Đái tháo đường không phụ thuộc insulin) shop mà tình trạng đường huyết cao không thể kiểm soát đầy đủ bằng chế độ ăn kiêng link web , giảm cân nặng xuất xứ và tập thể dục đấu giá . Repaglinid nhập khẩu cũng hàng giả được chỉ định link web để phối hợp đăng ký với metformin ở voucher những bệnh nhân đái tháo đường typ 2 không kiểm soát mới nhất được tình trạng đường huyết khi chỉ dùng metformin.

Nên bắt đầu dùng thuốc nhận xét để điều trị hỗ trợ danh sách với chế độ ăn kiêng đặt hàng và tập thể dục tổng hợp nhằm hạ mức đường huyết có liên hệ đến bữa ăn.

Cách dùng - Liều dùng

Nên dùng repaglinid trước thông minh các bữa ăn chính.

Người lớn:

Liều khởi đầu

Thầy thuốc nên xác định liều dùng tùy theo nhu cầu nhận hàng của bệnh nhân.

Liều dùng khởi đầu khuyến nghị là 0,5 mg tư vấn . Nên cách khoảng 1-2 tuần giữa trung tâm các lần điều chỉnh liều ( tổng hợp được xác định bằng đáp ứng đối Đài Loan với mức đường huyết).

sửa chữa Nếu bệnh nhân nội địa được chuyển từ một thuốc hạ đường huyết dạng uống khác Nhật Bản , liều dùng khởi đầu khuyến nghị là 1 mg.

Liều duy trì

Liều dùng tối đa là 4 mg/lần Úc , uống vào bền các bữa ăn chính.

Trong liều dùng tối đa hằng ngày không nên vượt mini quá 16 mg.

Các bệnh nhân đang uống giá bán lẻ các thuốc hạ đường huyết khác

Bệnh nhân giá rẻ có thể Úc được chuyển trực tiếp từ phân phối các thuốc hạ đường huyết dạng uống khác sang sử dụng repaglinid xách tay . Tuy nhiên Lazada , không có mối quan hệ chính xác về liều dùng giữa repaglinid thông minh mới nhất các thuốc hạ đường huyết dạng uống khác mới nhất . Liều dùng khởi đầu tối đa khuyến nghị cho bệnh nhân chuyển sang dùng repaglinid là 1 mg uống trước xách tay các bữa ăn chính cung cấp . Repaglinid báo giá có thể dùng phối hợp bảng giá với metformin đại lý , khi chỉ dùng metformin không đủ Úc để kiểm soát mức độ đường huyết nhanh nhất . Trong trường hợp này hướng dẫn , nên duy trì liều dùng hàng Hiệu của metformin nhận xét và dùng đồng thời ở đâu uy tín với repaglinid nổi tiếng . Liều dùng khởi đầu amazon của repaglinid là 0,5 mg showroom , uống trước báo giá các bừa ăn chính; điều chỉnh liều dùng tùy theo đáp ứng đối Nhật Bản với mức đường huyết như trong trường hợp đơn trị liệu.

Người cao tuổi:

Chưa có nghiên cứu lâm sàng nào so sánh được tiến hành ở bệnh nhân trên 75 tuổi.

Người suy thân:

Repaglinid không bị ảnh hưởng xuất xứ bởi rối loạn chức năng thận (xem phần “Dược động học”) đánh giá . 8% vệ sinh của một liều repaglinid hàng Hiệu được bài tiết qua thận amazon và độ thanh thải toàn phần trong huyết tượng đấu giá của sản phẩm giảm ở bệnh nhân suy thận Úc . Vì độ nhạy cảm đổi trả với insulin tăng lên ở nội địa những bệnh nhân đái tháo đường bị suy thận giá sỉ , nên thận trọng khi chuẩn độ liều ở sửa chữa các bệnh nhân này.

Người suy gan:

Chưa có nghiên cứu lâm sàng nào giá rẻ được tiến hành ở theo yêu cầu những bệnh nhân suy gan.

Người bị suy nhược hoăc suy dinh dưỡng:

Liều khởi đầu link web và liều duy trì cần dè dặt nội địa và cần chuẩn độ liều thật cẩn thận Đài Loan để tránh Thái Lan các phản ứng hạ đường huyết.

Bệnh nhi:

An toàn kiểm tra và hiệu quả kho hàng của repaglinid ở trẻ em dưới 18 tuổi mini vẫn chưa báo giá được thiết lập đấu giá . Lazada Hiện chưa có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Mẫn cảm tốt nhất với repaglinid lắp đặt hoặc bất kỳ tá dược nào

• Đái tháo đường typ 1 (Đái tháo đường phụ thuộc insulin) hàng giả , âm tính nơi nào với C-peptid.

• Nhiễm xê tôn huyết do đái tháo đường so sánh , có hay không có hôn mê

• Rối loạn chức năng gan nặng

• Dùng đồng thời tận nơi với gemfibrozil.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

• Chỉ nên kê đơn repaglinid Thái Lan nếu khó kiểm soát đường huyết Đài Loan lấy hàng các triệu chứng chất lượng của bệnh đái tháo đường mặc nhập hàng online đã cố gắng ăn kiêng giá rẻ , tập thể dục ăn trộm và giảm cân.

xuất xứ Khi bệnh nhân gần nhất đã ổn định bền với tại nhà bất cứ sản phẩm hạ đường huyết dạng uống nào thông minh mà tiếp xúc chất lượng với stress như sốt xưởng , chấn thương xách tay , nhiễm khuẩn tốt nhất hoặc phẫu thuật đăng ký , sự mất kiểm soát đường huyết giá rẻ có thể xảy ra sửa chữa . qua app Khi đó to , ở đâu có thể phải ngừng dùng repaglinid báo giá và điều trị tạm thời bằng insulin.

• Cũng giống như Thái Lan các chất tăng bài tiết insulin danh sách , repaglinid có khả năng làm hạ đường huyết.

• Phối hợp showroom với giá bán lẻ các chất tăng tiết insulin:

Tác dụng hạ đườmg huyết bỏ sỉ của nhiều thuốc hạ đường huyết dạng uống bị giảm ở nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng một thời gian chính hãng . Điều này miễn phí có thể là do bệnh đái tháo đường diễn tiến nặng chính hãng hoặc bệnh nhân giảm đáp ứng nội địa với thuốc chất lượng . giá rẻ Hiện tượng này nổi tiếng được gọi là thất bại thứ phát chợ , phân biệt thảo luận với thất bại nguyên phát là thuốc không có tác dụng ở đâu với một bệnh nhân ngay làn đầu dùng thuốc thương hiệu . Nên điều chỉnh liều dùng phân phối và tuân thủ chế độ án kiêng giá rẻ và tập thể dục trước khi phân loại bệnh nhân là thất bại thứ phát.

Repaglinid hoạt động thông qua một vị trí liên kết lấy hàng riêng biệt Úc và tác động ngắn trên giá rẻ các tế bào beta đổi trả . Sử dụng repaglinid trong trường hợp thất bại thứ phát đối phân phối với cao cấp các chất tăng tiết insulin khác chưa Thái Lan được nghiên cứu trong báo giá các thử nghiệm lâm sàng.

Các thử nghiệm nghiên cứu sự phối hợp repaglinid an toàn với giảm giá các chất tăng tiết insulin khác chưa khách hàng được thực hiện.

• Phối hợp xưởng với insulin tác dụng trung gian (insulin NPH) bình luận hoặc nhóm thiazolidinedion:

Các thử nghiệm phác đồ phối hợp nơi bán với insulin NPH bảng giá hoặc thiazolidinedion Pháp đã hàng nhái được thực hiện hỗ trợ . Tuy nhiên nhận hàng , hồ sơ lợi ích - nguy cơ ở đâu uy tín vẫn tiếp tục có nên mua được thiết lập tương tự Úc các liệu pháp phối hợp khác.

• Phối hợp dễ dàng với metformin:

Phối hợp điều trị thương hiệu với metformin có liên quan đến tăng nguy cơ hạ đường huyết.

• Nguy cơ nơi nào có thể tăng tỉ lệ mắc hội chứng mạch vành cấp (ví dụ: nhồi máu cơ tim) khi dùng repaglinid (xem phần “Dược lực học”).

• Chưa có hàng nhái các nghiên cứu lâm sàng tiến hành trên kho hàng các bệnh nhân bị suy chức năng gan.

Chưa có sản xuất các nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên trẻ em Đức và thiếu niên dưới 18 tuổi xưởng hoặc trên bệnh nhân trên 75 tuổi thông minh . Vì thế tự động , không nên sử dụng cho qua app các nhóm bệnh nhân này.

• Khuyến nghị điều chỉnh liều dùng thận trọng ở Thái Lan các bệnh nhân suy nhược giảm giá hoặc rối loạn dinh dưỡng tổng hợp . Liều khởi đầu có nên chọn và liều duy trì phải dè dặt.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phân nhóm theo tần suất: Thường gặp (1/100 ADR < 1/10) đã qua sử dụng , ít gặp (1/1000 ADR < 1/100) ở đâu tốt , hiếm gặp (1/10000 ADR < 1/1000) dễ dàng , thống kê rất hiếm gặp (ADR < 1/10000) khách hàng , không rõ (không thể đánh giá từ dữ liệu sẵn có).

Bảng tóm tất thương hiệu các phản ừng có hại

Rối loạn hệ thống miễn dịch

Các phản ứng dị ứng

Rất hiếm gặp

Rối loạn chuyển hóa to và dinh dưỡng

Hạ đường huyết

Thường gặp

Hôn mê Pháp , mất ý thức do hạ đường huyết

Không rõ

Rối loạn thị giác

Rối loạn khúc xạ

Rất hiếm gặp

Rối loạn tim mạch

Các bệnh tim mạch

Hiếm gặp

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng shop , tiêu chảy

Thường gặp

Nôn phụ kiện , táo bón

Rất hiếm gặp

Buồn nôn

Không rõ

Rối loạn gan-mật

Chức năng gan bất thường amazon , tăng enzym gan

Rất hiếm gặp

Rối loạn da địa chỉ và mô dưới da

Quá mẫn

Không rõ

Thông báo ngay cho bác sỹ thông minh hoặc dược sỹ ăn trộm những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

• Các chất sau cao cấp có thể làm tăng và/ chất lượng hoặc kéo dài tác dụng hạ đường huyết hàng giả của repaglinid: gemfibrozil amazon , clarithromycin đại lý , itraconazol chiết khấu , ketoconazol amazon , trimethoprim thương hiệu , deferasirox giá rẻ , ciclosporin ở đâu , clopidogrel giá bán lẻ , trung tâm các thuốc hạ đường huyết khác phân phối , Pháp các chất ức chế enzym monoamiri oxidase (MAOI) dịch vụ , đổi trả các chất chẹn thụ thể beta không chọn lọc giá bán , chất ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) sử dụng , đổi trả các salicylat link web , chợ các thuốc kháng viêm không steroid có nên mua , octreotid bảng giá , rượu khuyến mãi Lazada các steroid đồng hóa.

• Các chất chẹn thụ thể beta gần nhất có thể che dấu nhập hàng các triệu chứng hạ đường huyết.

• Các chất sau nhận hàng có thể làm giảm tác dụng hạ đường huyết an toàn của repaglinid: Thuốc tránh thai đường uống khuyến mãi , rifampicin to , nhận xét các thuốc barbiturat kho hàng , carbamazepin nơi nào , bỏ sỉ các thiazid địa chỉ , đắt nhất các corticosteroid thanh lý , danazol Thái Lan , xách tay các hormon tuyến giáp sử dụng Nhật Bản các chất giống giao cảm miễn phí . đặt mua Khi dùng nhận xét hoặc ngưng dùng nhận hàng các thuốc này cho bệnh nhân đang sử dụng repaglinid lắp đặt , nên theo dõi bệnh nhân cẩn thận thanh lý để kiểm soát nhận xét những thay đổi về mức đường huyết.

sản xuất Khi dùng repaglinid đồng thời thảo luận với đắt nhất các thuốc khác khách hàng được bài tiết chủ yếu ra mật tự động , giống như repaglinid nơi bán , nên cân nhắc xem có tương tác không.

Quá liều

Repaglinid chiết khấu được dùng Lazada với liều tăng dần lên mỗi tuần từ 4 - 20 mg x 4 lần/ngày trong 6 tuần bảng giá . Không có vấn đề gì về tính an toàn siêu thị của thuốc facebook . Trong nghiên cứu này vì tình trạng hạ đường huyết nhận xét được tránh bằng cách tăng lượng calori ăn vào nhanh nhất , sự cao cấp quá liều bình luận tương đối giá rẻ có thể gây tăng tác dụng hạ đường huyết giảm giá với thanh toán các triệu chứng hạ đường huyết (chóng mặt phụ kiện , ra mồ hôi nhập khẩu , run đánh giá , nhức đầu link web , v.v....) Thái Lan . shop Nếu xảy ra shopee các triệu chứng này vận chuyển , cần có biện pháp thích hợp sửa chữa để điều chỉnh lượng đường huyết bị thấp (dùng carbohydrat đường uống) xuất khẩu . Tình trạng hạ đường huyết nặng bị co giật siêu thị , mất ý thức facebook hoặc hôn mê nên điều trị bằng cách tiêm truyền tĩnh mạch glucose.

Lái xe và vận hành máy móc

Repaglinid không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng lái xe nơi bán và vận hành máy móc xách tay nhưng thông minh có thể gây hạ đường huyết.

Nên nhắc bệnh nhân thận trọng tránh đổi trả để hạ đường huyết khi đang lái xe qua app . Điều này kiểm tra đặc biệt quan trọng ở Lazada những người nhận xét đã giảm cảnh giác bình luận hoặc không có cảnh giác về phụ kiện các dấu hiệu hạ đường huyết Nhật Bản , cao cấp hoặc thường có địa chỉ những lúc bị hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc trên phụ nữ có thai khuyến mãi , chỉ nên dùng thuốc to nếu lợi ích vượt trội so phản hồi với nguy cơ.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú: Không cỏ dữ liệu về sử dụng thuốc trên phụ nữ cho con bú facebook , không nên dùng repaglinid cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C báo giá , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 8 vỉ x 15 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc điều trị đái tháo đường typ 2 shop , dẫn chất meglitinid.

Mã ATC: A10BX02

Cơ chế tác dụng:

Repaglinid là một dẫn xuất carbamoylmethyl benzoic acid mini , một chất tăng tiết insulin đường uống tác động ngắn hạn miễn phí . Repaglinid làm giảm mức độ glucose huyết cấp tính bằng cách kích thích sự phóng thích insulin từ tuyến tụy lắp đặt , tác dụng này phụ thuộc vào
hoạt động bảng giá của tế bào beta trong tiểu đảo tuyến tụy.

Repaglinid đóng kênh kali phụ thuộc ATP ở màng tế bào beta thông qua một protein đích khác với thế giới các thuốc tăng tiết insulin khác xách tay . Chất này khử cực tế bào beta hàng nhái và dẫn đến mở kênh calci lấy hàng . Calci vào tế bào tăng lên gây sự tiết insulin từ tế bào beta.

Tác dụng dược lý:

Ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 thống kê , đáp ứng tăng tiết insulin đối tư vấn với bừa ăn xảy ra trong 30 phút sau một liều uống repaglinid rẻ nhất . Điều này dẫn đến tác dụng hạ nồng độ glucose huyết trong suốt bữa ăn lắp đặt . Mức repaglinid huyết tương giảm nhanh đăng ký , thế giới và nồng độ thấp trong huyết tương bệnh nhân đái tháo đường typ 2 tiết kiệm được nhận thấy 4 giờ sau khi dùng thuốc.

Hiêu quả lâm sàng giá rẻ và tính an toàn:

Sự giảm glucose huyết phụ thuộc liều dùng phân phối được chứng minh ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 khi dùng liều từ 0,5 đến 4 mg repaglinid.

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy repaglinid địa chỉ được định liều một cách tối ưu trong mối liên hệ mua sắm với bữa ăn chính (uống trước bữa ăn).

Thường uống trong vòng 15 phút trước bữa ăn thế giới , online nhưng thời gian phân phối có thể thay đổi từ ngay trước bữa ăn đến 30 phút trước bữa ăn.

Một nghiên cứu dịch tễ học cho thấy nguy cơ chất lượng có thể tăng tỉ lệ mắc hội chứng mạch vành cấp ở lớn những bệnh nhân điều trị bằng repaglinid so giá rẻ với địa chỉ các bệnh nhân xưởng được điều trị bằng sulfonylurea.

Dược động học

Hấp thu:

Repaglinid hướng dẫn được hấp thu nhanh từ đường tiêu hóa thanh toán . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt bình luận được trong vòng 1 giờ sau khi uống hướng dẫn . Sau khi đạt nồng độ tối đa thảo luận , nồng độ trong huyết tương giảm nhanh.

Dược động học hướng dẫn của repaglinid nơi bán được đặc trưng bằng sinh khả dụng ở đâu tốt tuyệt đối trung bình là 63% (độ lệch chuẩn to tương đối 11%).

Không có sự khác biệt có ý nghĩa lâm sàng trong dược động học khuyến mãi của repaglinid khi dùng ở thời điểm 0 đại lý , 15 địa chỉ hoặc 30 phút trước bữa ăn chất lượng hoặc ở trạng thái nhịn ăn.

Các thử nghiệm lâm sàng Nhật Bản đã phát hiện sự biến thiên lớn giữa mua sắm các cá thể (60%) về nồng độ repaglinid trong huyết tương online . Sự biến thiên trong một cá thể là từ thấp đến trung bình (35%) online và do repaglinid rẻ nhất được chuẩn độ liều theo đáp ứng lâm sàng tốt nhất , hiệu quả không bị ảnh hưởng đặt mua bởi sự biến thiên giữa đặt hàng các cá thể.

Phân bố:

Dược động học giá sỉ của repaglinid tư vấn được đặc trưng bằng thể tích phân bổ thấp cao cấp , 30 L (phù hợp tự động với sự phân bố vào dịch nội bào) giảm giá . Ở người sửa chữa , tỉ lệ liên kết shopee với protein huyết tương caom(trên 98%).

Thải trừ:

Repaglinid shopee được thải trừ nhanh khỏi máu trong vòng 4-6 giờ đặt hàng . Thời gian bán thải trong huyết tương xấp xỉ một giờ.

Repaglinid gần như nơi bán được chuyển hóa hoàn toàn ở đâu uy tín và không có chất chuyển hóa nào giá sỉ được nhận diện là có tác dụng gây hạ đường huyết về lâm sàng.

Các chất chuyển hóa Nhật Bản của repaglinid sử dụng được thải trừ chủ yếu qua mật xuất khẩu . Một tỉ lệ nhỏ (dưới 8%) online của liều dùng xuất hiện trong nước tiểu nhận hàng , chủ yếu là miễn phí các chất chuyển hóa báo giá . ít hon 1% repaglinid đổi trả được tìm thấy trong phân.

Các nhóm bênh nhân địa chỉ đặc biệt:

Nồng độ repaglinid tăng lên ở bệnh nhân suy gan đẹp và bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cao tuổi bền . Thể tích dưới đường cong nồng độ AUC (độ lệch chuẩn SD) sau khi uống liều đơn 2mg (4mg ở bệnh nhân suy gan) là 31,4 ng/ml x giờ (28,3) ở người tình nguyện khỏe mạnh Úc , 304,9 ng/ml x giờ (228,0) ở bệnh nhân suy gan đánh giá , vận chuyển và 117,9 ng/ml x giờ (83,8) ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cao tuổi.

Sau 5 ngày điều trị bằng repaglinid (2 mg x 3 lần/ngày) cho xuất xứ các bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin: 20 - 39 ml/phút) online , kết quả cho thấy tăng gấp 2 lần AUC Thái Lan và thời gian bán thải (t1/2) so đánh giá với theo yêu cầu các bệnh nhân có chức năng thận bình thường

Bệnh nhi:

Không có dữ liệu.

Đặc điểm

Viên nén tròn màu vàng nhạt lừa đảo , amazon được khắc số “253” trên một mặt bền và “SD” trên mặt còn lại.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo