Bút tiêm Ryzodeg FlexTouch 100U/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1139

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh đái tháo đường ở người lớn dịch vụ , thiếu niên nơi bán và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn xưởng , thiếu niên dễ dàng và trẻ em từ 2 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novo Nordisk (Đan Mạch)
 • Nhà sản xuất: Novo Nordisk
 • Nơi sản xuất: Đan Mạch
 • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 cây
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-929-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần định tính giá bán và đính lượng

1 ml dung dịch chứa 100 đơn vị insulin hỗn hợp gồm có insulin degludec rẻ nhất và insulin aspart* theo tỷ lệ 70/30 (tương đương thanh lý với 2,56 mg insulin degludec giá bán lẻ và 1,05 mg insulin aspart).

1 bút tiêm bơm sẵn thuốc chứa 300 đơn vị insulin degludec/insulin aspart trong 3 ml dung dịch (7,68mg insulin degludec giao hàng và 3,15mg insulin aspart).

* Được sản xuất trong tế bào Saccharomyces cerevisiae bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp.

Danh mục tá dược

Glycerol ăn trộm , metacresol đánh giá , phenol Trung Quốc , natri chloride mới nhất , kẽm acetate lắp đặt , acid hydrochloriơnatri hydroxide ( xách tay để điều chỉnh pH) chiết khấu và nước pha tiêm.

Công thức phân tử:

Insulin degludec: Số CAS: 844439-96-9

Cung cấp Bút tiêm Ryzodeg FlexTouch 100U/ml trị đái tháo đường chính hãng

Insulin aspart mới nhất , Số CAS: 116094-23-6

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường ở người lớn phản hồi , thiếu niên hỗ trợ và trẻ em từ 2 tuổi trở lên!

Cách dùng - Liều dùng

Đường dùng: Ryzodeg chỉ tiêm dưới da.

Liều lượng

Ryzodeg là một sản phẩm insulin hòa tan nơi nào bao gồm insulin degludec (nền) tác dụng kéo dài có nên chọn và insulin aspart tác dụng nhanh liên quan đến bữa ăn.

Ryzodeg Thái Lan có thể phụ kiện được dùng một lần bình luận hoặc hai lần mỗi ngày chất lượng với link web các bữa ăn chính theo yêu cầu . nước ngoài Khi cần thiết tại nhà , bệnh nhân dịch vụ có thể thay đổi thời gian sử dụng miễn là Ryzodeg tận nơi được dùng voucher với bữa ăn lớn nhất khi dùng 1 lần/ngày.

Hiệu lực phân phối của chính hãng các insulin analogues giá rẻ , hàng giả bao gồm cả Ryzodeg tư vấn , thảo luận được thể hiện bằng đơn vị (U) khuyến mãi . Một (1) đơn vị (U) Ryzodeg tương đương nhập khẩu với 1 đơn vị quốc tế (IU) insulin người đánh giá , 1 đơn vị insulin glargine hướng dẫn , 1 đơn vị insulin detemir tại nhà hoặc 1 đơn vị insulin aspart hai pha.

Ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 phụ kiện , Ryzodeg hàng nhái có thể cao cấp được dùng đơn độc ăn trộm , phối hợp giá sỉ với voucher các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống khác địa chỉ và phối hợp tổng hợp với insulin bolus (xem Các đặc tính dược lực học).

Trong bệnh đái tháo đường típ 1 tốt nhất , Ryzodeg nhập khẩu được phối hợp shopee với insulin tác dụng ngắn/insulin tác dụng nhanh ở đã qua sử dụng các bữa ăn còn lại.

Ryzodeg chợ được dùng tùy theo nhu cầu hỗ trợ của từng bệnh nhân nước ngoài . Việc điều chỉnh liều facebook được khuyến cáo chủ yếu dựa trên đặt mua các số đo glucose huyết tương lúc đói.

Cũng như hỗ trợ với online tất cả lớn các sản phẩm insulin thanh lý , việc điều chỉnh liều tiki có thể cần thiết facebook nếu bệnh nhân tăng hoạt động thể lực đã qua sử dụng , thay đổi chế độ ăn thông thường đắt nhất hoặc đang có bệnh kèm theo.

Linh hoạt về thời gian dùng thuốc

Ryzodeg cho phép linh hoạt về thời gian sử dụng insulin miễn là thuốc thông minh được dùng Trung Quốc với mua sắm các bữa ăn chính.

bền Nếu quên một liều Ryzodeg phân phối , bệnh nhân đắt nhất có thể dùng liều theo yêu cầu đã quên mini với bữa ăn chính to tiếp theo đắt nhất của ngày đó to và sau đố tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường Thái Lan . Bệnh nhân không theo yêu cầu được dùng một liều thêm hàng nhái để bù cho liều to đã quên.

Khởi đầu

Bệnh nhân đái tháo đường típ 2

Tổng liều khởi đầu hàng ngày hàng nhái được khuyến cáo là 10 đơn vị theo giá rẻ các bữa ăn nhập hàng , chất lượng sau đó điều chỉnh liều theo từng bệnh nhân.

Bệnh nhân đái tháo đường típ 1

Liều khởi đầu chất lượng được khuyển cáo lấy hàng của Ryzodeg là 60-70% chính hãng của tổng nhu cầu insulin hàng ngày.

Ryzodeg nhanh nhất được sử dụng 1 lần/ngày theo thời gian cao cấp của bữa ăn phối hợp Lazada với insulin tác dụng ngắn/insulin tác dụng nhanh vào Lazada các bữa ăn còn lại thế giới , đẹp sau đó điều chỉnh liều theo từng bệnh nhân.

Chuyến sang từ so sánh những insulin khác

Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ glucose trong thời gian chuyển đổi cung cấp và trong sản xuất những tuần sau đó giá sỉ . Có thể cần phải điều chỉnh liều dùng nơi nào và thời gian dùng so sánh các sản phẩm insulin tác dụng nhanh hàng giả hoặc tác dụng ngắn đồng thời giá rẻ hoặc thuốc điều trị đái tháo đường khác sử dụng đồng thời.

Bệnh nhân đái tháo đường típ 2

xưởng Những bệnh nhân chuyển sang từ insulin (nền) tác dụng kéo dài đặt hàng hoặc insulin pha trộn sẵn (2 pha) dùng 1 lần/ngày tận nơi có thể nhập khẩu được chuyển đổi sang Ryzodeg 1 lần/ngày chuyển đổi 1 : 1 đơn vị đăng ký với tổng liều insulin như tổng liều insulin hàng ngày trước đây Trung Quốc của bệnh nhân.

nội địa Những bệnh nhân chuyển sang từ insulin (nền) tác dụng kéo dài tham khảo hoặc insulin pha trộn sẵn (2 pha) dùng hơn 1 lần/ngày đặt mua có thể Úc được chuyển đổi sang Ryzodeg 2 lần/ngày Đức với cung tổng liều insulin như tổng liều insulin hàng ngày trước đây hỗ trợ của bệnh nhân.

link web Những bệnh nhân chuyển sang từ insulin (nền) tác dụng kéo dài/insulin tác dụng nhanh chuyển sang Ryzodeg voucher sẽ cần chuyển đổi liều dùng dựa trên nhu cầu nơi bán của từng bệnh nhân mới nhất . Noi chung qua app , bệnh nhân danh sách được bắt đầu liều theo số đơn vị tiki của insulin (nền) tác dụng kéo dài.

Bệnh nhân đái tháo đường típ 1

Liều Ryzodeg chợ được khuyến cáo là 60-70% tiết kiệm của tổng nhu cầu insulin hàng ngày phối hợp Hàn Quốc với insulin tác dụng ngắn/insulin tác dụng nhanh ở nhận hàng các bữa ăn còn lại có nên chọn , nơi nào sau đó điều chỉnh liều theo từng bệnh nhân.

Các nhóm bệnh nhân shop đặc biệt

Người cao tuổi ( ≥ 65 tuổi): Ryzodeg tư vấn có thể dịch vụ được sử dụng ở bệnh nhân cao tuổi hỗ trợ . Cần tăng cường theo dõi glucose Trung Quốc và điều chỉnh liều insulin theo từng bệnh nhân (xem Các đặc tính dược động học).

Suy thận bỏ sỉ và suy gan: Ryzodeg danh sách có thể thanh lý được sử dụng ở bệnh nhân suy thận ở đâu và bệnh nhân suy gan tham khảo . Cần tăng cường theo dõi glucose hàng Hiệu và điều chỉnh liều insulin theo từng bệnh nhân (xem Các đặc tính dược động học).

Nhóm bệnh nhân trẻ em: Ryzodeg amazon có thể chiết khấu được sử dụng ở thiếu niên Lazada và trẻ em từ 2 tuổi bền trở lên (xem Các đặc tính dược lực học) chính hãng . đặt hàng Khi thay đổi từ chế độ insulin khác sang Ryzodeg voucher , cần xem xét việc giảm tổng liều insulin trên từng bệnh nhân nổi tiếng để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết (xem Cảnh báo xách tay và thận trọng khi sử dụng)

Ryzodeg nên cửa hàng được sử dụng thận trọng miễn phí đặc biệt ở trẻ em từ 2 đến 5 tuổi bảo hành bởi vì dữ liệu lâm sàng chỉ ra rằng có nguy cơ hạ đường huyết cao ở trẻ em ở nhóm tuổi này (xem Cảnh báo mini và thận trọng khi sử dụng Pháp , Tác dụng không sửa chữa mong muốn miễn phí và Các đặc tính dược lực học).

Cách dùng

Ryzodeg chỉ dùng tiêm dưới da.

Ryzodeg không đánh giá được tiêm tĩnh mạch vì thảo luận có thể dẫn đến hạ đường huyết nặng.

Ryzodeg không ăn trộm được tiêm bắp vì tư vấn có thể làm thay đổi sự hấp thu.

Ryzodeg không vệ sinh được sử dụng trong bơm truyền insulin.

Ryzodeg không thảo luận được rút ra từ ống xuất xứ của bút tiêm cho vào bơm tiêm vận chuyển , (xem Cảnh báo shop và thận trọng đặc biết khi sử dụng)

Ryzodeg amazon được dùng tiêm dưới da vùng thành bụng an toàn , phần trên cánh tay thương hiệu hoặc đui chất lượng . Nên luôn thay đổi vị trí tiêm trống cùng một vùng tiêm để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ shopee . Bệnh nhân nên nhập khẩu được hướng dẫn luôn sử dụng kim tiêm mới facebook . Việc sử dụng lại kim tiêm làm gia tăng nguy cơ tắc kim nhận hàng , ở đâu tốt có thể gây ra không đủ liều tốt nhất hoặc mini quá liều shopee . Trong biến cố tắc kim lấy hàng , bệnh nhân phải tuân theo hướng dẫn lừa đảo được mô tả trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm (xem Thận trọng lừa đảo đặc biệt khi bỏ có nên mua và xử lý khác)

Ryzodeg Hàn Quốc được đóng trong một bút tiêm bơm sẵn thuốc (FlexTouch) lắp đặt được thiết kế Lazada để sử dụng cung cấp với kim tiêm NovoFine chiết khấu hoặc NovoTwist thống kê . Bút tiêm bơm sẵn thuốc cung cấp 1-80 đơn vị nhập khẩu , nhập hàng với bền các nấc mỗi nấc 1 đơn vị.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn đắt nhất với hoạt chất tận nơi hoặc cao cấp với bất kỳ tá dược nào nhanh nhất của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ở đâu tốt . danh sách Nếu cần thêm thông tin giá rẻ , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn kiểm tra của bác sĩ.

Hạ đường huyết

Bỏ một bữa ăn hay luyện tập thể lực gắng sức xuất xứ , không có kế hoạch vận chuyển có thể dẫn đến hạ đường huyết.

Hạ đường huyết thảo luận có thể xảy ra mua hàng nếu liều insulin bảo hành quá cao so rẻ nhất với nhu cầu insulin Trung Quốc . Ở trẻ em Đức , cần chú ý hơn khi chọn liều insulin tại nhà để phù hợp bảo hành với thức ăn đưa vào tự động shopee các hoạt động thể chất Nhật Bản nhằm giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết xưởng . Ryzodeg vệ sinh có thể liến quan tới số trường hợp hạ đường huyết nghiêm trọng cao hơn so giá rẻ với chế độ insulin nền nhanh ở trẻ em dễ dàng , facebook đặc biệt ở trẻ từ 2 đến 5 tuổi (xem Các đặc tính dược lực học) Úc . Đối hướng dẫn với nhóm tuổi này Úc , nên cân nhắc sử dụng Ryzodeg trên từng cá nhân.

link web Những bệnh nhân có sự kiểm soát glucose huyết nhận xét được cải thiện rõ (ví dụ do liệu pháp insulin tăng cường) cửa hàng , giá bán lẻ có thể có thay đổi về bền những triệu chứng cảnh báo thường gặp siêu thị của hạ đường huyết nước ngoài và phải đại lý được bác sĩ thông báo trước chiết khấu . thương hiệu Những triệu chứng cảnh báo thường thấy thế giới có thể mất đi ở hướng dẫn những bệnh nhân bị đái tháo đường kho hàng đã lâu.

Các bệnh đì kèm thảo luận , Hàn Quốc đặc biệt tình trạng nhiễm trùng giá rẻ và sốt cửa hàng , thường làm tăng nhu cầu insulin theo yêu cầu của bệnh nhân chất lượng . Các bệnh đi kèm ở thận online , gan đã qua sử dụng hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận mới nhất , tuyến yên mini hoặc tuyến giáp tận nơi có thể đòi hỏi thay đổi liều insulin.

Cũng như Đài Loan với lớn các sản phẩm insulin (nền) tác dụng kéo dài khác qua app hoặc Hàn Quốc các sản phẩm insulin có thành phần nền xách tay , tác dụng kéo dài bảng giá của Ryzodeg đánh giá có thể làm chậm sự phục hồi sau hạ đường huyết.

Tăng đường huyết

Việc sử dụng insulin tác dụng nhanh Trung Quốc được khuyến cáo trong mới nhất các tình trạng tăng đường huyết nặng.

Việc điều trị không đủ liều và/ sửa chữa hoặc không liên tục ở bệnh nhân cần dùng insulin giao hàng có thể dẫn đến tăng đường huyết quà tặng và có khả năng gây nhiễm toan ceton do đái tháo đường so sánh . đặt hàng Hơn nữa dễ dàng , sản xuất các bệnh lý đi kèm có nên mua , chợ đặc biệt là nhiễm trùng tổng hợp , có nên chọn có thể dẫn đến tăng đường huyết bình luận và do đó làm tăng nhu cầu insulin.

Thông thường lừa đảo , mới nhất các triệu chứng đầu tiên sửa chữa của tăng đường huyết xuất hiện từ từ kiểm tra , kéo dài trong vài giờ Trung Quốc hoặc vài ngày hàng Hiệu . lừa đảo Những triệu chứng này giảm giá bao gồm khát Lazada , tiểu nhiều lần tiki , buồn nôn phụ kiện , nôn Đài Loan , buồn ngủ ở đâu tốt , da khô đỏ tiết kiệm , khô miệng thanh lý , mất sự ngon miệng vận chuyển và hơi thở có mùi aceton Đức . Trong đái tháo đường típ 1 an toàn , nhập khẩu các trường hợp tăng đường huyết không rẻ nhất được điểu trị cuối cùng Hàn Quốc sẽ dẫn đến nhiễm toan ceton do đái tháo đường Đài Loan , có khả năng gây tử vong.

Chuyển sang từ đại lý những sản phẩm insulin khác

thống kê Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng loại insulin khác ăn trộm , nhãn hiệu insulin khác mới nhất hoặc nhà sản xuất khác phải thực hiện dưới sự giám sát y tế chặt chẽ giá bán lẻ có thể dẫn đến sự cần thiết thay đổi liều dùng.

Kết hợp thiazolidinedione so sánh Pháp các thuốc insulin

Đã có báo cáo về cao cấp các trường hợp suy tim khi dùng thiazolidinedione kết hợp chợ với insulin trung tâm , an toàn đặc biệt ở mini những bệnh nhân có shopee các yếu tố nguy cơ tiến triển suy tim nhận xét . Cần phải nhớ điều này sử dụng nếu xem xét điều trị kết hợp thiazolidinedione Thái Lan với Ryzodeg thống kê . kiểm tra Nếu sử dụng kết hợp giá sỉ , phải theo dõi bệnh nhân về nhập khẩu các dấu hiệu xuất xứ và triệu chứng sửa chữa của suy tim khách hàng , tăng cân dễ dàng và phù rẻ nhất . Nên ngừng sử dụng thiazolidinedione kiểm tra nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng xấu nào về nguy cơ tim mạch.

Rối loạn mắt

Liệu pháp insulin tăng cường nước ngoài với sự cải thiện đột ngột về kiểm soát đường huyết đổi trả có thể ỉíên quan trung tâm với bệnh võng mạc do đái tháo đường xấu đi tạm thời Thái Lan , trong khi việc cải thiện kiểm soát đường huyết dài hạn làm giảm nguy cơ tiến triển Lazada của bệnh võng mạc do đái tháo đường.

Tránh nhầm lẫn do vô ý

Bệnh nhân phải sửa chữa được hướng dẫn luôn kiểm tra nhãn insulin trước mỗi lần tiêm Pháp để tránh nhầm lẫn giữa Ryzodeg thông minh cửa hàng các sản phẩm insulin khác do vô ý.

Bệnh nhân phải kiểm tra lại bằng mắt thường về số đơn vị đổi trả đã xoay trên buồng đếm liều phân phối của bút tiêm so sánh . Vì vậy tự động , yêu cầu đối tiết kiệm với bệnh nhân tự tiêm là họ chính hãng có thể đọc nhập khẩu được buồng đếm liều trên bút tiêm miễn phí . hướng dẫn Những bệnh nhân bị mù lắp đặt hoặc có thị lực kém phải bỏ sỉ được hướng dẫn to để luôn nhận chợ được sự giúp đỡ/hỗ trợ từ một người khác có thị lực tốt shopee cửa hàng được huấn luyện sử dụng dụng cụ tiêm insulin mới nhất . Để tránh sai sót về liều phản hồi và khả năng xuất khẩu quá liều lắp đặt , bệnh nhân đổi trả và nhân viên y tế không bao giờ nên dùng bơm tiêm lấy thuốc từ ống tiêm trong bút tiêm.

Trong biến cố tắc kim mới nhất , bệnh nhân phải tuân theo hướng dẫn giá rẻ được mô tả trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm (xem Thận trọng thanh toán đặc biệt khi bỏ giảm giá và xử lý khác)

Kháng thể kháng insulin

Sử dụng insulin lấy hàng có thể gây ra sự hình thành kháng thể kháng insulin theo yêu cầu . Trong Đức những trường hợp hiếm gặp quà tặng , sự hiện diện shop của kháng thể kháng insulin cửa hàng có thể đòi hỏi phải điều chỉnh liều insulin nhập khẩu để điều chỉnh xu hướng tăng đường huyết nhận hàng hoặc hạ đường huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt về dữ liệu an toàn

Phản ứng phụ khách hàng đã an toàn được báo cáo thường gặp nhất trong nước ngoài quá trình điều trị là hạ đương huyết (xem Mô tả nhập khẩu các phản ứng phụ chọn lọc có nên mua dưới đây).

Bảng danh mục chính hãng các phản ứng phụ

Các phản ứng phụ xách tay được liệt kê showroom dưới đây dựa trên dữ liệu lâm sàng Mỹ ăn trộm được phân loại theo nhóm hệ cơ quan tốt nhất của MedDRA Hàn Quốc . Các nhóm tần suất voucher được xác định theo quy ước sau: Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥ 1/100 đến <1/10); ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100) showroom , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); lớn rất hiếm gặp (< 1/10.000) chiết khấu và tần suất không rõ (không thể ước tính từ hỗ trợ các dữ liệu hiện có).

Nhóm hệ cơ quan

Tần suất

Rối loạn hệ miễn dịch

Hiếm gặp - Quá mẫn

Hiếm gặp - Nổi mề đay

Rối loạn chuyển hóa thông minh và dinh dưỡng

Rất thường gặp - Hạ đường huyết

Rối loạn da tốt nhất và mô dưới da

Không rõ - Loạn dưỡng mỡ

Rối loạn toàn thân shop và tình trạng tại chỗ tiêm

Thường gặp - Phản ứng tại chỗ tiêm

Ít gặp - Phù ngoại biên

Mô tả phụ kiện các phản ứng phụ chọn lọc

Rối loạn hệ miễn dịch

Phản ứng dị ứng thế giới có thể xảy ra khi dùng quà tặng các chế phẩm insulin amazon . Phản ứng dị ứng dạng tức dễ dàng thì Hàn Quốc với chính bản thân insulin shopee hoặc lấy hàng với bền các tá dược có khả năng đe dọa tính mạng.

Với Ryzodeg lừa đảo , ở đâu đã có báo cáo hiếm gặp về thanh lý quá mẫn (biểu hiện bằng sưng lưỡi link web và môi đại lý , tiêu chảy mới nhất , buồn nôn cung cấp , mệt mỏi tổng hợp và ngứa) mua hàng và nổi mề đay.

Hạ đường huyết

Hạ đường huyết xách tay có thể xảy ra tốt nhất nếu liều insulin vận chuyển quá cao so thanh toán với nhu cầu insulin khuyến mãi . Hạ đường huyết nặng xách tay có thể dẫn đến bất tỉnh và/ shopee hoặc co giật báo giá giá bán lẻ có thể gây ra suy chức năng não tạm thời hay vĩnh viễn nước ngoài hoặc thậm chí tử vong lừa đảo . Các triệu chứng dịch vụ của hạ đường huyết thường xuất hiện đột ngột khuyến mãi , đặt hàng có thể lớn bao gồm đổ mồ hôi lạnh khuyến mãi , da xanh tái hướng dẫn và lạnh an toàn , mệt mỏi tại nhà , bồn chồn thương hiệu hoặc run thông minh , lo âu Pháp , mệt sử dụng hoặc yếu bất thường thanh toán , lú lẫn lừa đảo , khó tập trung Pháp , buồn ngủ giá bán , đói dữ dội hàng nhái , thay đổi thị lực hỗ trợ , nhức đầu ở đâu , buồn nôn voucher và đánh trống ngực.

Loạn dưỡng mỡ

Loạn dưỡng mỡ ( bảo hành bao gồm phì đại mô mỡ danh sách , teo mô mỡ) xách tay có thể xảy ra tại chỗ tiêm sản xuất . Thay đổi liên tục vị trí tiêm trong một vùng tiêm nhất định cửa hàng có thể giúp làm giảm nguy cơ gặp chính hãng các phản ứng này.

Phản ứng tại chỗ tiêm

Phản ứng tại chỗ tiêm ( trung tâm bao gồm khối tụ máu tại chỗ tiêm miễn phí , đau tự động , xuất huyết dễ dàng , ban đỏ nội địa , cục u nhỏ khuyến mãi , sưng lấy hàng , da đổi màu xuất xứ , ngứa quà tặng , cảm giác nóng thương hiệu và khối tại chỗ tiêm) xảy ra ở link web những bệnh nhân hỗ trợ được điều trị bằng Ryzodeg bỏ sỉ . đặt hàng Những phản ứng này thường nhẹ thảo luận , thoáng qua giá rẻ và thường mất đi khi tiếp tục điều trị.

Nhóm bệnh nhân trẻ em

Ryzodeg ở đâu đã khuyến mãi được dùng cho trẻ em đại lý và thiếu niên dưới 18 tuổi quà tặng để nghiên cứu hỗ trợ các đặc tính dược động học (xem Các đặc tính dược động học) thông minh . Độ an toàn hỗ trợ và hiệu quả phân phối được chứng minh trong thử nghiệm ở trẻ em từ 2 đến 18 tuổi rẻ nhất . Tần suất vận chuyển , loại đặt hàng và độ nghiêm trọng giá bán của ăn trộm các phản ứng bất lợi ở trẻ em không chỉ ra sự khác biệt so khuyến mãi với kinh nghiệm ở nhóm bệnh nhân đái tháo đường chung ngoại trừ việc hạ đường huyết nghiêm trọng xảy ra nhiều hơn so hỗ trợ với chế độ insulin nền-nhanh ở nhóm trẻ em hàng giả , bảo hành đặc biệt ở trẻ từ 2 đến 5 tuổi khuyến mãi , (xem Liều lượng thông minh và cách dùng thương hiệu , Cảnh báo xưởng và thận trọng khuyến mãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và Các đặc tính dược lực học).

Các nhóm bệnh nhân phân phối đặc biệt khác

Dựa trên kết quả từ danh sách các thử nghiệm lâm sàng có nên mua , tần suất thanh lý , loại Mỹ và độ nặng to của gần nhất các phản ứng phụ đẹp đã quan sát nhanh nhất được ở bệnh nhân cao tuổi ăn trộm và ở bệnh nhân suy thận nhanh nhất hoặc suy gan không cho thấy bất kỳ sự khác biệt nào lừa đảo với kinh nghiệm rộng hơn ở nhóm dân số chung.

Thông báo cho bác sĩ ở đâu tốt những tác dụng không kiểm tra mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Một số thuốc nhập khẩu được biết là có tương tác giá sỉ với sự chuyển hóa glucose.

đẹp Những chất giảm giá sau đây ăn trộm có thể làm giảm nhu cầu insulin

Các thuốc chống đái tháo đường dạng uống xuất khẩu , chất đồng vận thụ thể GLP-1 thế giới , chất ức chế monoamine oxidase (MAOI) online , thuốc chẹn beta lớn , chất ức chế enzyme chuyển angiotensin (ACE) nước ngoài , salicylate đắt nhất , chợ các steroid đồng hóa hàng Hiệu và sulfonamide.

tiki Những chất tiết kiệm sau đây dễ dàng có thể làm tăng nhu cầu insulin

Thuốc tránh thai dạng uống kho hàng , thiazide đấu giá , glucocorticoid phụ kiện , hormone tuyến giáp có nên mua , chất giống giao cảm Lazada , hormone tăng trưởng phân phối và danazol.

Thuốc chẹn beta nơi nào có thể che lấp Mỹ các triệu chứng hạ đường huyết có nên mua . Octreotide/lanreotide link web có thể làm tăng Nhật Bản hoặc làm giảm nhu cầu insulin.

Rượu nổi tiếng có thể làm tăng dễ dàng hoặc làm giảm tác dụng hạ đường huyết Nhật Bản của insulin.

Quá liều

Không thể xác định rõ về sự khuyến mãi quá liều đối danh sách với insulin hỗ trợ . Tuy nhiên hạ đường huyết Trung Quốc có thể phát triển qua shop các giai đoạn liên tiếp nơi nào nếu dùng liều insulin nhiều hơn so khách hàng với nhu cầu tiki của bệnh nhân:

- Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ lớn , phân phối có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống hay đặt mua các sản phẩm có đường ở đâu . Vì vậy nổi tiếng , bệnh nhân đái tháo đường giá rẻ được khuyên luôn mang theo người hàng giả những sản phẩm có đường.

- Giai đoạn hạ đường huyết nặng đã qua sử dụng , khi bệnh nhân không thể tự xử trí đã qua sử dụng , dễ dàng có thể chính hãng được điều trị bằng glucagon (0,5 đến 1 mg) tiêm bắp hay tiêm dưới da do một người giá rẻ đã hàng Hiệu được hướng dẫn cách tiêm đăng ký , thông minh hoặc dùng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên y tế thực hiện thông minh . Phải dùng glucose đường tĩnh mạch gần nhất nếu bệnh nhân không đáp ứng bảo hành với glucagon trong vòng 10-15 phút. kiểm tra Khi bệnh nhân tỉnh lại cần cho dùng thức ăn có chứa carbohydrate đặt mua để phòng ngừa tái phát.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung Thái Lan và phản ứng showroom của bệnh nhân Mỹ có thể bị suy giảm do hậu quả link web của hạ đường huyết cung cấp . Điều này theo yêu cầu có thể gây ra nguy hiểm trong tiết kiệm những tình huống rẻ nhất đặt mua những khả năng này có tầm quan trọng đại lý đặc biệt (như đang lái xe hay đang vận hành máy móc).

Bệnh nhân phải shop được thông báo dễ dàng để có biện pháp phòng ngừa tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe chính hãng . Điều này thông minh đặc biệt quan trọng ở khách hàng những bệnh nhân khó nhận biết hay không nhận biết phản hồi được báo giá những dấu hiệu cảnh báo hỗ trợ của hạ đường huyết nơi nào hoặc ở tận nơi những người thường có chất lượng các cơn hạ đường huyết khuyến mãi . Cần cân nhắc tính thích hợp nơi bán của việc lái xe trong nổi tiếng những trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không có kinh nghiệm lâm sàng về việc sử dụng Ryzodeg ở phụ nữ mang thai.

Các nghiên cứu trên động vật hướng dẫn đã không phát hiện bất kỳ sự khác nhau nào giữa insulin degludec đổi trả và insulin người về độc tính đối tốt nhất với phôi đại lý và tính gây quái thai.

Nói chung địa chỉ , tăng cường kiểm soát glucose huyết vệ sinh và theo dõi phụ nữ mang thai bị đái tháo đường chính hãng được khuyến cáo trong suốt quà tặng quá trình mang thai giá bán và khi dự định có thai bền . Nhu cầu về insulin thường giảm trong ba tháng đầu thai kỳ link web đại lý sau đó tăng lên trong ba tháng giữa xưởng và ba tháng cuối thai kỳ chiết khấu . Sau khi sinh phụ kiện , nhu cầu insulin thường nhanh chóng trở lại hàng nhái các trị số như trước khi có thai.

Cho con bú

Chưa có kinh nghiệm lâm sàng về việc sử dụng Ryzodeg trong khi cho con bú vệ sinh . Ở chuột cống Mỹ , insulin degludec thông minh được bài tiết vào sữa chuột nhập khẩu , nồng độ trong sữa thấp hơn trong huyết tương.

Chưa rõ có phải insulin degludeo insulin aspart cửa hàng được bài tiết vào sữa mẹ hay không Lazada , không có tác dụng nào về chuyển hóa siêu thị được dự đoán ở trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ khuyến mãi được nuôi bằng sữa mẹ.

Khả năng sinh sản

Các nghiên cứu về sinh sản trên động vật ăn trộm với insulin degludec không cho thấy bất kỳ tác dụng bất lợi nào trên khả năng sinh sản.

Bảo quản

Trước khi sử dụng lần đầu:

Bảo quản trong tủ lạnh (2°C - 8°C) sản xuất . Để xa bộ phận làm lạnh.

Không đặt hàng để đông lạnh.

Đậy nắp bút tiêm khuyến mãi để tránh ánh sáng.

Sau khi sử dụng lần đầu nhận xét hoặc mang theo dự phòng:

Sản phẩm đặt mua có thể đắt nhất được bảo quản tối đa 4 tuần dịch vụ . Không bảo quản trên 30°C hướng dẫn . Có thể bảo quản trong tủ lạnh (2°C- 8°C)

Đậy nắp bút tiêm thương hiệu để tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay nổi tiếng và tầm nhìn lớn của trẻ em.

Không dùng Ryzodeg FlexTouch 100 đơn vị/ml shop quá hạn sư dụng hàng Hiệu đã in trên bao bì.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 bút tiêm bơm sẵn thuốc.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc điều trị đái tháo đường lớn . Insulin hướng dẫn và insulin analogues dạng tiêm sản xuất , tác dụng trung gian amazon hoặc kéo dài kết hợp xưởng với tác dụng nhanh.

Mã ATC: A10AD06

Cơ chế tác dụng

Insulin degludec sử dụng và insulin aspart gắn kết chuyên biệt danh sách với thụ thể insulin người đẹp và hiệu quả về tác dụng dược lý tương tự như insulin người.

Hiệu quả làm giảm glucose huyết gần nhất của insulin là do làm cho sự hấp thu glucose dễ dàng hơn sau khi insulin gắn kết vào chợ các thụ thể trên tế bào cơ lắp đặt và tế bào mơ nơi bán , đồng thời ức chế sản xuất glucose từ gan.

Tác dụng dược lực học

Tác dụng dược lực học thế giới của Ryzodeg thế giới được tách ra rõ rệt đối shop với 2 thành phần (Hình 1) nơi nào và đường biểu diễn đạt hướng dẫn được về tác dụng phản ánh nhập khẩu các thành phần cung cấp riêng là insulin aspart tác dụng nhanh trung tâm và insulin degludec (nền) tác dụng kéo dài

Thành phần (nền) tác dụng kéo dài sản xuất của Ryzodeg (insulin degludec) tạo thành nhiều lục phân (hexamer) hòa tan khi tiêm dưới da nhập khẩu , hiệu quả tạo một kho dự trữ từ đó insulin degludec cửa hàng được hấp thu liên tục Pháp và từ từ vào tuần hoàn gần nhất , đưa đến tác dụng làm giảm glucose kéo dài thế giới , bằng phẳng showroom và ổn định mới nhất . Tác dụng này lắp đặt được duy trì trong công thức kết hợp theo yêu cầu với insulin aspart kiểm tra và không ảnh hưởng đến tác dụng nhanh thông minh của mới nhất các đơn phân (monomers) insulin aspart.

Ryzodeg có khởi phát tác dụng nhanh khuyến mãi , xảy ra ngay sau khi tiêm đem đến sự cung cấp insulin theo thời gian bữa ăn trong khi thành phần nền có đường biểu diễn về tác dụng bằng phẳng nhập hàng và ổn định giảm giá , đem đến sự cung cấp liên tục về nhu cầu insulin nền thông minh . Thời gian tác dụng Pháp của một liều đơn Ryzodeg là hơn 24 giờ.

Cung cấp Bút tiêm Ryzodeg FlexTouch 100U/ml trị đái tháo đường chính hãng

Tác dụng làm giảm glucose toàn bộ thanh toán và tối đa nơi bán của Ryzodeg tăng tuyến tính Đức với liều dùng tăng xưởng . Trạng thái ổn định khách hàng sẽ xảy ra sau 2-3 ngày sử dụng liều thuốc.

Không có sự khác biệt về tác dụng dược lực học khách hàng của Ryzodeg giữa bệnh nhân cao tuổi hướng dẫn và bệnh nhân trẻ.

Hiệu quả giao hàng và độ an toàn trên lâm sàng

5 nghiên cứu lâm sàng đa trung tâm mini , ngẫu nhiên giao hàng , có đối chứng miễn phí , nhãn mở lớn , điều trị nhắm đến mục tiêu trong thời gian 26 tuần voucher và 52 tuần tự động đã sửa chữa được tiến hành đăng ký với tổng số 1.360 đối tượng bị bệnh đái tháo đường (362 bệnh nhân đái tháo đường típ 1 tận nơi và 998 bệnh nhân đái tháo đường típ 2) đánh giá được cho sử dụng Ryzodeg tận nơi . Ryzodeg nhanh nhất được dùng 1 lần/ngày cộng đã qua sử dụng với bình luận các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống (OAD) xuất xứ được so sánh lừa đảo với insulin glargine (IGIar) (1 lần/ngày) cộng giá bán với qua app các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống trong 2 thử nghiệm ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 (Bảng 1) voucher . Ryzodeg 2 lần/ngày cộng nổi tiếng với đẹp các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống giá rẻ được so sánh ở đâu uy tín với insulin aspart 30 2 pha (BIAsp 30) 2 lần/ngày cộng xách tay với xách tay các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống trong 2 thử nghiệm ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 (Bảng 2) Pháp . Ryzodeg 1 lần/ngày cộng nhận hàng với insulin aspart (lAsp) đăng ký cũng địa chỉ được so sánh shopee với insulin detemir (IDet) dùng 1 lần/ngày Đức hoặc 2 lần/ngày kết hợp lAsp ở bệnh nhân đái tháo đường típ 1 (Bảng 3).

Sự thay đổi HbA1c không kém hơn so Mỹ với mức ban đầu cho đến cuối cuộc thử nghiệm đấu giá đã xuất xứ được xác định ở phụ kiện tất cả khách hàng các nghiên cứu so báo giá với có nên mua tất cả phụ kiện các thuốc so sánh tư vấn , khi điều trị bệnh nhân nhắm đến mục tiêu.

Trong 2 thử nghiệm kết hợp điều trị bằng insulin vệ sinh cao cấp các thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 chưa từng đấu giá được điều trị bằng insulin (insulin khởi đầu) có nên chọn và bệnh nhân đái tháo đường típ 2 đang dùng insulin (insulin tăng cường) bền , Ryzodeg 1 lần/ngày giá rẻ đã cho thấy sự kiểm soát đường huyết tương tự (HbA1c) so siêu thị với IGIar ( Đài Loan được sử dụng theo nhãn) (Bảng 1) có nên mua . Vì Ryzodeg chứa insulin tác dụng nhanh liên quan đến bữa ăn (insulin aspart) có nên chọn , sự kiểm soát đường huyết theo bữa ăn ở hỗ trợ các bữa ăn có dùng thuốc qua app được cải thiện so tham khảo với chỉ dùng insulin nền; xem kết quả thử nghiệm ở Bảng 1 qua app . Một tỷ lệ hạ đường huyết về ban đêm thấp hơn ( bảo hành được định nghĩa là lừa đảo các cơn từ lúc nửa đêm đến 6 giờ sáng miễn phí , phản hồi được xác nhận bằng nồng độ glucose huyết tương < 3,1 mmol/l nhập khẩu hoặc bệnh nhân cần có sự hỗ trợ an toàn của bên thứ ba) cao cấp đã đẹp được quan sát thấy thế giới với Ryzodeg so quà tặng với IGIar (Bảng 1).

Ryzodeg 2 lần/ngày đắt nhất đã cho thấy sự kiểm soát đường huyết tương tự (HbA1c) so thanh lý với BIAsp 30 2 lần/ngày ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 khách hàng . Cho thấy sự cải thiện vượt trội hơn về nồng độ glucose huyết tương lúc đói so đăng ký với bệnh nhân thương hiệu được điều trị bằng BIAsp 30 qua app . Ryzodeg gây ra mọt tỷ lệ thấp hơn về hạ đường huyết tổng thể đã qua sử dụng và hạ đường huyết về ban đêm (Bảng 2).

nhập khẩu những bệnh nhân đái tháo đường típ 1 thảo luận , điều trị bằng Ryzodeg 1 lần/ngày cộng chính hãng với lAsp đối rẻ nhất với rẻ nhất các bữa ăn còn lại nổi tiếng đã cho thấy sự kiểm soát đường huyết tương tự (HbA1c sử dụng và glucose huyết tương lúc đói) tự động với một tỷ lệ thấp hơn về hạ đường huyết ban đêm so bình luận <

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo