Bút tiêm Toujeo SoloStar 300IU/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1136

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: insulin glargine 450 đơn vị/1,5 ml.

Tá dược: Clorua kẽm bình luận , Metacresol Mỹ , glycerol mới nhất , Acid hydrochloric ( xuất khẩu để điều chỉnh pH) online , natri hydroxyd ( cửa hàng để điều chỉnh pH) chính hãng , nước pha tiêm.

Công dụng (Chỉ định)

Toujeo facebook được dùng đề điều trị đái tháo đường ở người lớn.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn dùng thuốc này đúng như lời bác sỹ nước ngoài đã dặn nhập khẩu . Hãy hỏi lại bác sỹ kiểm tra , dược sỹ giá rẻ hoặc y tá thương hiệu nếu bạn không biết chắc.

Mặc dù Toujeo chứa cùng một hoạt chất như insulin glargine 100 đơn vị/ml cao cấp , thanh lý nhưng hai thuốc này không thể thay thế lẫn nhau amazon . Việc chuyển từ liệu pháp insulin này sang liệu pháp insulin khác đòi hỏi phải có ý kiến bác sỹ to , sự giám sát y khoa khách hàng và theo dõi đường huyết tự động . Xin hỏi bác sỹ hàng giả để biết thêm thông tin.

Liều dùng:

Bút tiêm nạp sẵn Toujeo SoloStar ở đâu uy tín có thể tiêm nhập khẩu được liều từ 1 đến 80 đơn vị trong mỗi lần tiêm tham khảo , điều chỉnh từng nấc 1 đơn vị phản hồi . Cửa sổ chỉ liều trên bút tiêm SoloStar cho thấy số đơn vị Toujeo chất lượng được tiêm cung cấp . Không cần tính lại liều lượng.

Dựa vào lối sống khuyến mãi , kết quả xét nghiệm đường huyết an toàn và việc sử dụng insulin trước đây chiết khấu của bạn đại lý , bác sỹ mini sẽ cho biết:

- Bạn cần dùng bao nhiêu Toujeo mỗi ngày nhập khẩu và vào giờ nào.

- Úc Khi nào bạn cần kiểm tra đường huyết sản xuất , amazon và có cần xét nghiệm nước tiểu hay không.

- đặt mua Khi nào bạn cần tiêm liều cao hơn đắt nhất hoặc thấp hơn.

Toujeo là insulin tác động dài nội địa . Bác sỹ nội địa có thể mua sắm sẽ cho dùng thuốc này kèm theo yêu cầu với một insulin tác động ngắn đại lý , tự động hoặc quà tặng với đặt hàng các thuốc chống đái tháo đường khác.

đánh giá Nếu bạn dùng nhiều hơn một loại insulin tiki , luôn luôn phải bảo đảm dùng đúng loại insulin bằng cách kiểm tra nhãn insulin trước mỗi lần tiêm khách hàng . shopee Nếu không biết chắc dịch vụ , hãy hỏi bác sỹ Trung Quốc hoặc dược sỹ.

Nhiều yếu tố tiki có thể ảnh hưởng đến mức đường huyết gần nhất của bạn chất lượng . Bạn cần biết thông minh những yếu tố này nơi nào để mới nhất có thể phản ứng đúng đắn mua sắm với hướng dẫn những thay đổi voucher của mức đường huyết khuyến mãi và đề phòng đường huyết đấu giá quá cao qua app hoặc xách tay quá thấp.

Giờ tiêm thuốc linh hoạt:

- Tiêm Toujeo mỗi ngày một lần tốt nhất vào cùng một giờ mỗi ngày.

- so sánh Khi cần kho hàng , phản hồi có thể tiêm trong vòng 3 giờ trước cung cấp hoặc sau giờ tiêm thuốc thường lệ.

Sử dụng trên bệnh nhân cao tuổi (65 tuổi trở lên):

voucher Nếu là người 65 tuổi lấy hàng , hãy nói cho bác sỹ biết vì so sánh có thể bạn cần dùng liều thấp hơn.

danh sách Nếu có bệnh gan sử dụng hoặc bệnh thận:

nước ngoài Nếu bạn có bệnh gan rẻ nhất hoặc bệnh thận siêu thị , hãy nói cho bác sỹ biết vì đánh giá có thể bạn cần dùng liều thấp hơn.

Trước khi tiêm Toujeo:

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong tờ hướng dẫn.

- tiết kiệm Nếu không tuân thủ Úc tất cả thống kê những hướng dẫn này rẻ nhất , bạn nhận xét có thể tiêm cung cấp quá nhiều shop hoặc báo giá quá ít insulin.

Cách dùng:

- Toujeo Mỹ được tiêm dưới da.

- Tiêm vào mặt trước đùi chất lượng , cánh tay nhập khẩu , giá sỉ hoặc trước bụng.

- Mỗi ngày nên thay đổi vị trí tiêm trong vùng tiêm siêu thị đã chọn qua app . Làm vậy chính hãng sẽ giảm nguy cơ teo da nhận hàng hoặc dày da (xem thêm thông tin ở mục “Tác dụng không mới nhất mong muốn”).

Để đề phòng khả năng lây bệnh Nhật Bản , không bao giờ dùng bút tiêm insulin cho nhiều hơn một người Mỹ , ngay cả khi giá rẻ đã thay kim.

Luôn luôn phải gắn một kim mới vô khuẩn trước mỗi lần tiêm hàng nhái . Đừng bao giờ dùng lại kim tiêm qua app . Dùng lại kim tiêm làm tăng nguy cơ nghẹt kim hỗ trợ và vì thế mua sắm có thể gây non liều tiki hoặc bỏ sỉ quá liều insulin.

Kim chất lượng đã sử dụng phải shopee được thải bỏ trong thùng chứa vật sắc nhọn Mỹ hoặc theo sự chỉ dẫn nhận xét của dược sỹ hay qui định thống kê của địa phương.

Không địa chỉ được dùng Toujeo:

- Không hàng nhái được tiêm vào tĩnh mạch Pháp , vì thống kê sẽ làm thay đổi tác động giao hàng của thuốc hỗ trợ và làm đương huyết giảm kiểm tra quá thấp.

- Không dùng trong bơm insulin truyền tĩnh mạch.

- Không dùng phân phối nếu thuốc có online các hạt lợn cợn Mỹ . Dung dịch tthuốc phải trong nhận xét , không màu mới nhất và giống như nước.

Không ở đâu uy tín được dùng bơm tiêm thương hiệu để lấy Toujeo từ bút tiêm SoloStar showroom , bền nếu không đặt hàng , nước ngoài có thể gây sửa chữa quá liều nặng.

Không dùng nhập khẩu nếu bút tiêm SoloStar bị hỏng có nên mua , không vận chuyển được bảo quản đúng cách lớn , Đài Loan nếu bạn không biết nó có hoạt động bình thường không sửa chữa hoặc bạn nhận thấy việc kiểm soát đường huyết trở nên xấu hơn ngoài dự kiến.

- Vứt bỏ bút tiêm này dễ dàng và dùng một bút tiêm mới.

- Hãy nói chuyện giá bán lẻ với bác sỹ xuất xứ , dược sỹ giá bán lẻ hoặc y tá đắt nhất nếu bạn gặp trục trặc voucher với bút tiêm.

chợ Nếu quên dùng Toujeo:

báo giá Khi cần bảng giá , rẻ nhất có thể tiêm Toujeo trong vòng 3 giờ trước phân phối hoặc sau giờ tiêm thuốc thường lệ.

đổi trả Nếu bỏ sót một liều Toujeo so sánh hoặc không tiêm đủ liều insulin sửa chữa , mức đường huyết phản hồi có thể tăng sửa chữa khá cao (tăng đường huyết) hướng dẫn . Hãy kiểm tra đường huyết thường xuyên.

- Không sử dụng được tiêm liều gấp đôi đề bù vào liều quên dùng.

- Kiểm tra đường huyết báo giá và tiêm liều kế tiếp vào giờ thường lệ.

hướng dẫn Nếu ngưng dùng Toujeo:

Không bền được ngưng dùng thuốc này tham khảo mà không nói cho bác sỹ biết trung tâm . tận nơi Nếu tùy tiện ngưng dùng link web , đường huyết địa chỉ có thể tăng nơi nào rất cao miễn phí và gây tích tụ axít trong máu (nhiễm toan ceton).

tận nơi Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về việc sử dụng thuốc miễn phí , hãy hỏi bác sỹ đắt nhất , dược sỹ đăng ký hoặc y tá.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không Thái Lan được dùng Toujeo: facebook Nếu bạn dị ứng nơi nào với insulin glargine có nên mua hoặc bất kỳ thành phần nào tại nhà của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Toujeo không phải là insulin kho hàng được chọn khuyến mãi để điều trị nhiễm toan ceton do đái tháo đường tham khảo . Thay vào đó danh sách , trong link web những trường hợp này khuyến cáo nên tiêm tĩnh mạch insulin thường (regular).

Trường hợp không đủ kiểm soát đường huyết chất lượng , đại lý hoặc bệnh nhân có khuynh hướng có Pháp các cơn tăng thanh toán hoặc hạ đường huyết tại nhà , cần xem xét lại sự tuân trị khuyến mãi của bệnh nhân tiết kiệm , khách hàng các vị trí tiêm chiết khấu , kỹ thuật tiêm phù hợp nhập khẩu quà tặng tất cả đặt hàng các yếu tố liên quan khác trước khi xem xét đến việc điều chỉnh liều.

Hạ đường huyết:

Thời gian xuất hiện hạ đường huyết phụ thuộc vào hồ sơ tác động quà tặng của insulin tự động được sử dụng vận chuyển và do đó ở đâu uy tín có thể thay đổi khi phác đồ điều trị thay đổi.

Cần thận trọng đặt mua đặc biệt mới nhất và tăng cường theo dõi đường huyết ở gần nhất những bệnh nhân giá rẻ mà cơn hạ đường huyết mua sắm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng trên lâm sàng đấu giá , ví dụ sản xuất những bệnh nhân có hẹp đáng kể động mạch vành sử dụng hoặc Đài Loan các mạch máu nuôi não (nguy cơ biến chứng tim mạch nhập khẩu hoặc biến chứng ở não do hạ đường huyết) sửa chữa , xách tay cũng như ở bệnh nhân có bệnh võng mạc tăng sinh đặt hàng , giá bán lẻ đặc biệt đổi trả nếu không điều trị bằng ngưng kết quang học (nguy cơ mù tạm thời theo sau hạ đường huyết).

Bệnh nhân cần ý thức tại nhà được hàng giả các tình huống đắt nhất mà triệu chứng cảnh báo về hạ đường huyết giảm đi. Các triệu chứng cảnh báo hạ đường huyết hỗ trợ có thể thay đổi nơi bán , ít rõ rệt hơn gần nhất hoặc vắng hẳn ở một số nhóm nguy cơ nhất định thương hiệu . Các tình huổng này bảng giá bao gồm ăn trộm những bệnh nhân:

- Có kiểm soát đường huyết cải thiện rõ rệt.

- Có hạ đường huyết tăng dần.

- Lớn tuổi.

- Sau khi chuyển đổi từ insulin động vật sang insulin người.

- Có bệnh thần kinh tự chủ.

- Có tiền sử đái tháo đường lâu dài.

- Đang bị bệnh lý tâm thần.

- Đang thương hiệu được điều trị đồng thời sản xuất với một số thuốc khác (xem mục Tương tác ăn trộm , tương kỵ báo giá của thuốc).

ăn trộm Những tình huống quà tặng như vậy có thể gây hạ đường huyết nặng ( phản hồi giảm giá có thể bị mất tri giác) trước khi bệnh nhân kịp nhận biết hạ đường huyết.

Tác dụng kéo dài so sánh của insulin glargine tiêm dưới da đăng ký có thể làm chậm phục hồi hạ đường huyết.

nhập hàng Nếu ghi nhận giá trị HbA1c bình thường shop hoặc giảm thanh toán , cần cân nhắc khả năng tái phát chính hãng các cơn hạ đường huyết giá sỉ mà không nhận thức tiết kiệm được ( Nhật Bản đặc biệt về đêm).

Bệnh nhân cần tuân thủ chế độ liều dùng ăn trộm và chế độ ăn kiêng ở đâu , sử dụng insulin đúng cách cao cấp và nhận biết to được đánh giá các triệu chứng hạ đường huyết tận nơi để giảm nguy cơ hạ đường huyết lấy hàng . Các yếu tố làm tăng sự nhạy cảm tham khảo với hạ đương huyết cần tốt nhất được theo dõi chặt chẽ hàng nhái nơi nào có thể cần điều chỉnh liều Úc . Các yếu tố này shop bao gồm:

- Thay đổi khu vực tiêm.

- Cải thiện sự nhạy cảm với insulin (ví dụ: bằng cách loại bỏ hỗ trợ các yếu tố căng thẳng).

- Hoạt động thể chất thay đổi nhập khẩu , tăng cường có nên chọn hoặc kéo dài.

- Bệnh gian phát (ví dụ: nôn mửa ở đâu tốt , tiêu chảy).

- Ăn uống không đầy đủ.

- Bỏ bữa ăn.

- Uống rượu.

- Một số rối loạn nội tiết không bù trừ (ví dụ: trong chứng suy giáp giá rẻ , suy thùy trước tuyến yên Nhật Bản , khách hàng hoặc suy tuyến thượng thận).

- Điều trị đồng thời amazon với một số thuốc khác (xem mục Tương tác lắp đặt , tương kỵ phụ kiện của thuốc).

Chuyển đổi giữa insulin glargine 100 đơn vị/ml giá sỉ và Toujeo:

Vì insulin glargine 100 đơn vị/ml nhập khẩu và Toujeo không tương đương sinh học đại lý với nhau thảo luận và không thể thay thế lẫn nhau tốt nhất , nên việc chuyển đổi kiểm tra có thể cần thay đổi liều dùng hàng giả và chỉ nên thực hiện dưới sự giám sát y khoa chặt chẽ (xem mục Cảnh báo hướng dẫn và thận trọng khi dùng thuốc).

Chuyển đổi giữa nhập khẩu các insulin khác lắp đặt và Toujeo:

Chỉ nên thực hiện việc chuyển đổi giữa một loại voucher hoặc một nhãn hiệu insulin khác trung tâm và Toujeo dưới sự giám sát y khoa chặt chẽ bình luận . Sự thay đổi về hàm lượng sản xuất , nhãn hiệu (nhà sản xuất) Pháp , loại insulin (thường, NPH tư vấn , chậm nhập khẩu , tác dụng dài xưởng , v.v...) thanh toán , nguồn gốc (động vật cung cấp , người rẻ nhất , chất tương đồng insulin người) và/ khuyến mãi hoặc phương pháp sản xuất mini có thể dẫn đến việc thay đổi liều lượng (xem mục Cảnh báo thanh lý và thận trọng khi dùng thuốc).

Bệnh gian phát:

Bệnh gian phát đòi hỏi theo dõi chuyển hoá chặt chẽ hơn giá bán lẻ . Nhiều trường hợp cần chỉ định xét nghiệm nước tiểu tìm thể ceton dễ dàng , to và thường giá bán thì cần điều chỉnh liều insulin to . Nhu cầu về insulin thường tăng lên bỏ sỉ . Bệnh nhân đái tháo đường týp 1 phải tiếp tục tiêu thụ ít nhất là một lượng nhỏ carbohydrate một cách đều đặn trung tâm , ngay cả khi họ chỉ lắp đặt có thể ăn ít vệ sinh hoặc không thể ăn Nhật Bản , mua hàng hoặc đang bị nôn mửa v.v.. khuyến mãi . voucher và không bao giờ Đài Loan được bỏ insulin hoàn toàn.

Kháng thể kháng insulin:

Sử dụng Insulin shopee có thể gây ra sự hình thành mini các kháng thể kháng insulin thanh toán . Trong một số hiếm trường hợp có nên chọn , sự hiện diện nước ngoài của chợ các kháng thể kháng insulin này đặt mua có thể đòi hỏi chỉnh liều insulin thương hiệu để điều chỉnh lại xu hướng tăng thảo luận hoặc hạ đường huyết.

Phối hợp Toujeo đổi trả với pioglitazone:

Các trường hợp suy tim gần nhất đã khuyến mãi được báo cáo khi dùng kết hợp pioglitazone kho hàng với insulin shop , giá bán lẻ đặc biệt ở tham khảo những bệnh nhân có mini các yếu tố nguy cơ phát triển suy tim shopee . Điều này nên Đức được lưu ý danh sách nếu xem xét kết hợp pioglitazone lớn và Toujeo đã qua sử dụng . Thái Lan Nếu dùng đến phối hợp này qua app , bệnh nhân nên shop được giám sát nhập hàng các dấu hiệu thế giới và triệu chứng suy tim nhận hàng , tăng cân kiểm tra và phù nề mua hàng . Nên ngưng dùng Pioglitazone vệ sinh nếu bất kỳ triệu chứng tim mạch nào xấu đi.

Đề phòng nhầm lẫn thuốc:

Phải luôn luôn kiểm tra nhãn insulin trước mỗi lần tiêm thảo luận để tránh nhầm lẫn giữa Toujeo hàng nhái giá sỉ các insulin khác.

Để tránh báo giá nhằm lẫn liều có nên mua và khả năng dùng sản xuất quá liều đã qua sử dụng , cần phải hướng dẫn bệnh nhân không bao giờ dùng ống tiêm Hàn Quốc để rút Toujeo từ bút tiêm (xem mục Quá liều Thái Lan và xử trí).

Trước mỗi lần tiêm nên dùng một kim tiêm tiệt trùng mới đại lý . Cần phải hướng dẫn bệnh nhân không sử dụng lại kim tiêm xuất xứ . Việc sử dụng lại kim tiêm giá bán sẽ tăng nguy cơ kim bị tắc trung tâm và có thế dẫn đến không đủ liều Nhật Bản hoặc đẹp quá liều Úc . Trường hợp kim tiêm bị tắc trung tâm , bệnh nhân phải tuân theo hướng dẫn mô tả trong bước 3 miễn phí của Hướng dẫn sử dụng bút tiêm kèm theo trong đóng gói.

Bệnh nhân phải kiểm tra tận mắt số đơn vị thảo luận đã chọn trên cửa sổ chỉ liều đấu giá của bút tiêm báo giá . Bệnh nhân bị mù nơi nào hoặc kém thị lực cần có sự trợ giúp rẻ nhất của một người khác có thị lực tốt Hàn Quốc hàng giả được tập huấn về cách dùng bút tiêm insulin Pháp . Xem thêm mục “Liều dùng tư vấn , Cách dùng’’.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Như đăng ký tất cả ở đâu các thuốc khác có nên chọn , Toujeo có thê gây tác dụng phụ Hàn Quốc , tuy không phải ai Đức cũng gặp.

lấy hàng Nếu địa chỉ để ý thấy danh sách những dấu hiệu phụ kiện của mức đường huyết cung cấp quá thấp (hạ đường huyết) giá bán , hãy hành động ngay nổi tiếng để tăng mức đường huyết (xem phần ở cuối tờ hướng dẫn).

Hạ đường huyết hướng dẫn có thể nhập khẩu rất nghiêm trọng gần nhất quà tặng rất hay gặp khi điều trị insulin ( lấy hàng có thể xảy ra ở 1/10 số bệnh nhân).

Mức đường huyết thấp nghĩa là không có đủ chất đường trong máu.

kiểm tra Nếu đường huyết giảm đẹp quá thấp link web , bạn Đài Loan có thể bị bất tỉnh (mất tri giác).

Hạ đường huyết nặng đổi trả có thể gây tổn thương não sử dụng và đe dọa tính mạng.

Để biết thêm thông tin tổng hợp , xem phần cuối tờ hướng dẫn này.

Phản ứng dị ứng nặng: (hiếm gặp giá sỉ , xảy ra ở ≤ 1/1000 số bệnh nhân) báo giá . Dấu hiệu Hàn Quốc có thể là nổi mẫn an toàn và ngứa toàn thân tận nơi , phù nề ở da thông minh hoặc miệng thương hiệu , khó thở voucher , muốn ngất (tụt huyết áp) kèm nhịp tim nhanh thanh toán và vã mồ hôi Hàn Quốc . Các phản ứng dị ứng nặng vệ sinh có thể đe dọa tính mạng.

Hãy báo ngay cho bác sỹ hàng Hiệu nếu bạn lừa đảo để ý thấy bảng giá những dấu hiệu nhập khẩu của phản ứng dị ứng nặng.

Các tác dụng phụ khác: Hãy báo cho bác sỹ đặt hàng , dược sỹ ăn trộm hoặc y tá biết vận chuyển nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào tiki sau đây.

Hay gặp: xảy ra ở ≤ 1/10 số bệnh nhân.

- Thay đổi trên da chỗ tiêm: hỗ trợ Nếu tiêm insulin gần nhất quá nhiều lần ở cùng một chỗ thế giới , da hỗ trợ có thể bị nhăn nhúm (teo mỡ) hàng giả hoặc dày lên (phì đại mỡ) phân phối . Insulin đặt mua sẽ không có tác dụng tốt giá rẻ . Thay đổi vị trí tiêm ở mỗi lần tiêm lừa đảo sẽ giúp đề phòng hướng dẫn những thay đổi bất thường này.

- Phản ứng da Lazada và dị ứng tại chỗ tiêm: Các dấu hiệu nhận xét có thể là đỏ Lazada , đau xách tay quá mức khi tiêm khuyến mãi , ngứa giá bán lẻ , nổi dát cao cấp hoặc viêm mua sắm . Phản ứng này phản hồi có thể lan rộng quanh chỗ tiêm giá rẻ . Phần lớn showroom những phản ứng nhẹ hàng giả với insulin thường biến mất trong vòng vài ngày đến vài tuần.

Hiếm gặp: xảy ra ở ≤ 1/1.000 số bệnh nhân.

- Phản ứng mắt: sự thay đổi lớn trong kiểm soát đường huyết (tốt hơn facebook hoặc tệ hơn) đổi trả có thể gây xáo trộn thị lực sản xuất . sửa chữa Nếu bạn có bệnh mắt liên quan nhận xét với đái tháo đường gọi là “bệnh võng mạc tăng sinh” facebook , cơn hạ đườrtg huyết mua sắm rất thấp giá rẻ có thể gây mất thị lực tạm thời.

- Sưng bắp chân giá bán và cổ chân do tích tụ nước tạm thời trong cơ thể.

Rất hiếm: xảy ra ở ≤ 1/10.000 số bệnh nhân.

- Thay đổi vị giác (rối loạn vị giác).

- Đau cơ.

Thông báo ngay cho bác sỹ vệ sinh hoặc dược sỹ facebook những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Hãy nói cho bác sỹ giao hàng , dược sỹ vận chuyển hoặc y tá biết nhập khẩu nếu bạn đang dùng chợ , gần đây hướng dẫn đã dùng khách hàng hoặc dịch vụ có thể dùng bất kỳ thuốc nào khác.

Một số thuốc có nên mua có thể làm thay đổi nồng độ đường huyết cao cấp . Điều đó có nghĩa là phải thay đổi liều insulin mới nhất của bạn nhanh nhất . Vì vậy chợ , trước khi dùng một thuốc khác giao hàng , hãy hỏi bác sỹ xem thuốc đó có ảnh hưởng mức đường huyết dịch vụ của bạn hay không nhập hàng , nơi bán nếu có Pháp thì cần phải làm gì thương hiệu . Bạn Mỹ cũng cần cẩn thận khi ngưng dùng một thuốc nào đó.

Đường huyết thanh toán có thể giảm (hạ đường huyết) nểu bạn dùng:

- Bất kỳ thuốc nào khác dùng trị đái tháo đường.

- Disopyramid - dùng hàng giả để trị một số bệnh tim mạch.

- Fluoxetin - dùng an toàn để trị trầm cảm.

- Kháng sinh sulfonamid.

- Fibrat - dùng xưởng để hạ nồng độ lipid cao trong máu.

- Thuốc ức chế monoamin oxidase (MAO) - dùng đề trị trầm cảm.

- Thuốc ức chế men chuyển - dùng bảng giá để trị một sổ bệnh tim nước ngoài và cao huyết áp.

- Thuốc giảm đau đẹp và hạ sốt thế giới , như pentoxifyllin đẹp và salicylat (như acid acetylsalicylic).

- Pentamidin - dùng mới nhất để trị một số bệnh do ký sinh trùng Nhật Bản . Thuốc này kiểm tra có thể làm đường huyết giảm hàng giả quá thấp bền , rồi đôi khi mới nhất sau đó gây tăng đường huyết.

Đường huyết xuất khẩu có thể tăng (tăng đường huyết) tổng hợp nếu bạn dùng:

- Corticosteroid như cortisone - dùng đấu giá để trị viêm.

- Danazol - dùng chợ để trị bệnh lạc nội mạc tử cung.

- Diazoxid - dùng thế giới để trị cao huyết áp.

- Thuốc ức chế protease - dùng tốt nhất để trị HIV.

- Thuốc lợi tiểu - dùng hướng dẫn để trị cao huyết áp Úc hoặc ứ nước.

- Glucagon - dùng Thái Lan để trị hạ đường huyết nặng.

- Isoniazid - dùng chính hãng để trị bệnh lao.

- Somatropin chính hãng , một hormon tăng trưởng.

- Hormon giáp - dùng ở đâu tốt để trị mua hàng các rối loạn tuyến giáp.

- Các estrogen nhận hàng và progestogen - như thuốc viên tránh thai dùng trong kiểm soát sinh đẻ.

- Clozapin thương hiệu , olanzapin theo yêu cầu xuất xứ các dẫn xuất phenothiazin - dùng Pháp để trị thảo luận các rối loạn tâm thần.

- Thuốc cường giao cảm như epinephrin (adrenalin) tận nơi , salbutamol thống kê và terbutalin - dùng bình luận để trị hen suyễn.

Đường huyết Pháp có thể tăng khuyến mãi hoặc giảm giá rẻ nếu bạn dùng:

- Thuốc chẹn bêta nơi bán hoặc clonidine - dùng đẹp để trị cao huyết áp.

- Muối lithi - dùng bền để trị nhận xét các rối loạn tâm thần.

Thuốc chẹn bêta:

Thuốc chẹn bêta Đài Loan cũng như nhập hàng các “thuốc liệt giao cảm khác” (ví dụ clonidine nơi bán , guanethidine mới nhất , reserpine - dùng giá bán lẻ để trị cao huyết áp) địa chỉ có thể làm khó nhận biết so sánh những dấu hiệu báo động đường huyết đang giảm thấp (hạ đường huyết) hỗ trợ . Thậm chí chúng phân phối có thể che lấp bảo hành hoặc chặn đứng giảm giá các dấu hiệu đầu tiên nhận xét của hạ đường huyết.

Pioglitazone dùng cùng lúc Thái Lan với insulin:

Một số bệnh nhân có bệnh đái tháo đường týp 2 khuyến mãi và bệnh tim lâu ngày nhập khẩu hoặc tiền sử đột quỵ khi vệ sinh được điều trị thanh lý với pioglitazone hướng dẫn và insulin trở nên bị suy tim có nên chọn . hướng dẫn Nếu bạn có hướng dẫn các dấu hiệu suy tim như khó thở khác thường ở đâu uy tín , tăng cân nhanh nhận xét hoặc phù nề khu trú kiểm tra , hãy báo cho bác sỹ biết càng sớm càng tốt.

Úc Nếu bạn đang dùng bất kỳ thuốc nào nói trên ( sử dụng hoặc nhận hàng nếu không biết chắc) kho hàng , hãy hỏi ý kiến bác sỹ phản hồi , dược sỹ Đức hoặc y tá trước khi dùng Toujeo.

Toujeo đánh giá và rượu:

Nồng độ đường trong máu nơi bán có thể tăng hay giảm mới nhất nếu bạn uống rượu đổi trả . Bạn nên kiểm tra đường huyết thường xuyên hơn thường lệ.

Quá liều

danh sách Nếu đăng ký đã tiêm đặt mua quá nhiều Toujeo đại lý , mức đường huyết giá rẻ của bạn dễ dàng có thể giảm nhận hàng quá thấp shopee . Hãy kiểm tra đường huyết vận chuyển và ăn nhiều hơn vệ sinh để đề phòng hạ đường huyết Thái Lan . gần nhất Nếu đường huyết ở đâu quá thấp mới nhất , hãy xem thông tin trong phần cuối tờ hướng dẫn.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tập trung đắt nhất và phản ứng đắt nhất của bệnh nhân có nên mua có thể bị giảm sút do hạ đường huyết tư vấn hoặc tăng đường huyết hoặc đánh giá , ví dụ bảng giá , do suy giảm thị lực địa chỉ . Điều này có nên mua có thể gây nguy cơ trong nơi bán các tình huống nội địa có nên chọn các khả năng này có tầm quan trọng Pháp đặc biệt (ví dụ: lái xe lắp đặt hoặc sử dụng máy móc).

Nên khuyên bệnh nhân thận trọng vệ sinh để tránh tình trạng hạ đường huyết trong khi lái xe ăn trộm . Điều này Đức đặc biệt quan trọng đối giá rẻ với giá rẻ những người giảm miễn phí hoặc không nhận thức trung tâm được triệu chứng cảnh báo về hạ đường huyết phụ kiện hoặc có tình trạng hạ đường huyết thường xuyên Lazada . Cân nhắc lại có nên lái xe hay sử dụng máy móc trong nhận xét những trường hợp này hay không.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Không có kinh nghiệm lâm sàng nào về việc sử dụng Toujeo trên phụ nữ có thai.

Đối cao cấp với insulin glargine bền , không có dữ liệu lâm sàng về giá rẻ những trường hợp mang thai có phơi nhiễm từ dịch vụ các nghiên cứu lâm sàng đối chứng vệ sinh . Một số lượng lớn dữ liệu về phụ nữ có thai (hơn 1.000 kết cục thai kỳ dùng thuốc có chứa insulin glargine 100 đơn vị/ml) cho thấy không có tác dụng phụ cụ thể nào giá bán lẻ của insulin glargine trên thai kỳ xưởng và không gây độc tính thai nhi/trẻ sơ sinh Mỹ hoặc dị dạng cụ thể lấy hàng của insulin glargine.

Dữ liệu trên động vật không cho thấy có độc tính sinh sản.

Có thể xem xét sử dụng Toujeo trong suốt thai kỳ Pháp , shopee nếu cần thiết về mặt lâm sàng.

Các bệnh nhân có tiền sử mắc đái tháo đường bền hoặc có đái tháo đường thai kỳ cần duy trì kiểm soát chuyển hóa tốt trong suốt thai kỳ có nên chọn để ngăn ngừa mua sắm các kết cục bất lợi liên quan đến tăng đường huyết giá bán . Nhu cầu về insulin danh sách có thể giảm trong tam cá nguyệt thứ nhất lớn , xuất khẩu và thường tăng lên trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba xách tay . Ngay sau khi sinh nhập hàng , nhu cầu insulin giảm nhanh chóng (làm tăng nguy cơ hạ đường huyết) có nên mua . Cần theo dõi kiểm soát đường huyết cẩn thận.

Phụ nữ cho con bú:

Không rõ liệu insulin glargine có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Dự đoán không có tác dụng chuyển hóa mới nhất của insulin glargine mini được hấp thụ lên trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ bú sữa mẹ vì insulin glargine bền , là một peptide shopee , Úc được tiêu hóa thành theo yêu cầu các amino acid trong đường tiêu hóa nhận hàng của con người.

Phụ nữ cho con bú hàng nhái có thể cần phải điều chỉnh liều insulin tại nhà và chế độ ăn uổng.

Khả năng sinh sản:

Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra Mỹ những tác động có hại trực tiếp đối thanh lý với khả năng sinh sản.

Bảo quản

Trước khi dùng lần đầu:

Bảo quản trong tủ lạnh (2oC – 8oC).

Không giá bán được thống kê để đông lạnh xưởng hoặc sát ngăn đông lạnh dễ dàng hoặc vỉ nước đá.

Giữ bút tiêm trong hộp mới nhất để tránh ánh sáng.

Sau khi dùng lần đầu vận chuyển hoặc mang theo tiki để dự phòng:

Không hỗ trợ được bảo quản bút tiêm trong tủ lạnh. Bút tiêm tự động có thể vệ sinh được bảo quản tối đa 4 tuần ở nhiệt độ không theo yêu cầu quá 30oC phản hồi , tránh sức nóng trực tiếp thảo luận hoặc tránh ánh sáng trực tiếp dễ dàng . Hủy bỏ bút tiêm sau khoảng thời gian nói trên nơi nào . Đừng nơi nào để bút tiêm trong ô tô vào sửa chữa những ngày hàng nhái quá nóng đấu giá hoặc Đức quá lạnh Nhật Bản . Luôn luôn đậy nắp bút khi không sử dụng đánh giá để tránh ánh sáng.

Không giao hàng được tiêu hủy thuốc qua hệ thống nước thải thảo luận hoặc chất thải sinh hoạt so sánh . Hãy hỏi dược sỹ về cách tiêu hủy thương hiệu những loại thuốc không còn cần đến đổi trả . Úc Những biện pháp này ở đâu sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 bút tiêm nạp sẵn địa chỉ , mỗi bút có 1,5 ml tương đương 450 đơn vị insulin.

Hạn dùng

30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý - trị liệu: Thuốc chống đái tháo đường đặt hàng . Insulin vệ sinh giá rẻ các chất tương đồng dạng tiêm đẹp , tác dụng dài.

Mã ATC: A10A E04.

Cơ chế tác động:

Hoạt tính chính Úc của insulin ở đâu tốt , kể cả insulin glargine khuyến mãi , là điều hòa sự chuyển hóa glucose miễn phí . Insulin đã qua sử dụng shopee các chất tương đồng theo yêu cầu của nó hạ thấp nồng độ glucose trong máu bằng cách kích thích sự thu nạp glucose ngoại biên nước ngoài , cao cấp đặc biệt là ở cơ vân giá bán và mỡ hàng giả , theo yêu cầu và bằng cách ức chế sự sản xuất glucose ở gan tiki . Insulin ức chế sự phân giải mỡ trong tế bào mỡ giảm giá , ức chế sự phân giải protein giao hàng và tăng cường tổng hợp protein.

Tác dụng dược lực:

Insulin glargine là một chất tương đồng insulin người mới nhất được thiết kế xuất xứ để có độ hòa tan thấp ở pH trung tính nhập hàng , ở pH 4 ăn trộm , insulin glargine tan hoàn toàn hàng giả . Sau khi tiêm vào mô dưới da tận nơi , dung dịch có tính acid nhận hàng được trung hòa Pháp , dẫn đến sự hình thành một kết tủa từ đó phóng thích liên tục xuất xứ những lượng nhỏ insulin glargine.

Như sửa chữa đã thấy trong quà tặng các nghiên cứu kẹp glucose trên bệnh nhân đái tháo đường týp 1 xách tay , tác dụng hạ glucose tiết kiệm của Toujeo tỏ ra ổn định bảo hành và kéo dài hơn so nội địa với insulin glargine 100 đơn vị/ml sau khi tiêm dưới da khuyến mãi . Hình 1 trình bày kết quả từ một nghiên cứu đổi chéo trên 18 bệnh nhân đái tháo đường týp 1 lấy hàng được thực hiện trong tối đa 36 giờ sau tiêm nội địa . Tác dụng giá bán lẻ của Toujeo vượt có nên mua quá 24 giờ ( theo yêu cầu lên đến 36 giờ) ở voucher những liều có ý nghĩa lâm sàng.

Sự phóng thích insulin glargine từ tủa Toujeo kéo dài hơn so sửa chữa với insulin glargine 100 đơn vị/ml theo yêu cầu có thể quy cho việc giảm hai phần ba thể tích tiêm cung cấp , làm cho tủa có diện tích bề mặt nhỏ hơn.

Hình 1: Diễn biến hoạt tính ở trạng thái ổn định nồng độ trên bệnh nhân đái tháo đường týp 1 trong 1 nghiên cứu kẹp glucose 36 giờ.

 Giá sỉ Bút tiêm Toujeo SoloStar 300IU/ml trị đái tháo đường giá rẻ

*GIR: Tốc độ truyền glucose: thương hiệu được xác định là lượng glucose bảng giá đã truyền thế giới để duy trì nồng độ glucose hằng định trong huyết tương (trị số trung bình hàng giờ) nhận xét . Thời điểm kết thúc giai đoạn quan sát là 36 giờ.

Insulin glargine bình luận được chuyển hóa thành 2 chất chuyển hóa có hoạt tính M1 đắt nhất và M2.

Gắn thụ thể insulin: Các nghiên cứu in vitro cho thấy ái lực chợ của insulin glargine quà tặng miễn phí các chất chuyển hóa M1 tiki và M2 hàng giả của nó đối đặt hàng với thụ thể insulin người tương tự như ái lực khuyến mãi của insulin người.

Gắn thụ thể IGF-1: Ái lực tiki của insulin glargine đối có nên mua với thụ thể IGF-1 người lớn hơn khoảng 5 – 8 lần ái lực theo yêu cầu của insulin người ( shopee nhưng thấp hơn ái lực Úc của IGH-1 khoảng 70 – 80 lần) Nhật Bản , trong đó M1 và M2 gắn vào thụ thể IGF-1 bảng giá với ái lực hơi thấp hơn so bền với insulin người.

Tổng nồng độ sinh lý shopee của IGF-1 nội sinh có thể kích hoạt đường tăng sinh mitogen; tuy nhiên to , nồng độ trị liệu trong liệu pháp insulin tự động , kho hàng bao gồm liệu pháp Toujeo Thái Lan , thấp hơn đáng kể so Nhật Bản với nồng độ dược lý cần thiết thông minh để kích hoạt đường IGF-1.

Trong một nghiên cứu dược lý lâm sàng đăng ký , insulin glargine tiêm tĩnh mạch đại lý và insulin người cho thấy độ mạnh như nhau khi đăng ký được dùng ở cùng một liều.

Như lớn tất cả mua hàng các insulin khác thương hiệu , thời gian tác động showroom của insulin glargine giao hàng có thể bị ảnh hưởng thương hiệu bởi hoạt động thể lực dịch vụ lắp đặt các biến số khác.

Dược động học

Hấp thu Mỹ và phân bố:

Nhật Bản Trên người khỏe mạnh thông minh và bệnh nhân đái tháo đường vận chuyển , sau khi tiêm dưới da Toujeo cho thấy nồng độ trong huyết thanh hấp thu chậm hơn nội địa và kéo dài hơn bền , tạo nên một đường cong nồng độ theo thời gian phẳng hơn hướng dẫn , so bảng giá với insuline glargine 100 đơn vị/ml.

Đặc tính dược động học phù hợp mua sắm với hoạt tính dược lực nhập khẩu của Toujeo.

Nồng độ đạt xưởng được trạng thái ổn định trong phạm vi trị liệu sau 3 – 4 ngày sử dụng Toujeo hàng ngày.

Sau khi tiêm dưới da nhận xét , Toujeo có tỉ lệ biến thiên trong cá thể đăng ký , to được định nghĩa là hệ số biến thiên phân phối của mức phơi nhiễm insulin trong 24 giờ shop , ở mức thấp (17,4%) trong trạng thái ổn định nồng độ.

Biến đổi sinh học:

Sau khi tiêm dưới da lớn , insulin glargine nhanh chóng chuyển hóa ở đầu tận carboxyl dịch vụ của chuỗi beta vớ sự hình thành hai chất chuyển hóa có hoạt tính M1 (21A-Gly-insulin) nội địa và M2

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo