Ubiheal 200 trị rối loạn cảm giác do bệnh thần kinh đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1137

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị giảm giá các rối loạn cảm giác do bệnh thần kinh đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Alpha-Lipoic Acid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Dược Phẩm Nam Hà (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm Nam Hà
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 6 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26669-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang mềm có chứa: Alpha lipoic acid (Thioctic acid) 200mg

Tá dược: Dầu đậu nành xách tay , Dầu dừa địa chỉ , Lecithin thông minh , Sáp ong trắng tại nhà , Amidon thanh toán , BHT đấu giá , Gelatin Trung Quốc , Glycerin xuất khẩu , Sorbitol 70% nhập khẩu , Titan dioxyd tiết kiệm , Nipazin đại lý , Nipazol tham khảo , Màu Allura Red AC qua app , Vàng Tartrazin gần nhất , Vanilin vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị voucher các rối loạn cảm giác do bệnh thần kinh đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thường dùng cho người lớn: mỗi lần 1 viên shop , ngày 1-3 lần rẻ nhất , uống khoảng 30 phút trước khi ăn.

Chưa có nghiên cứu trên trẻ em tận nơi và thanh thiếu niên Mỹ , không dùng Ubiheal 200 khách hàng với Thái Lan những đối tượng này.

Trong trường hợp rối loạn cảm giác nghiêm trọng sản xuất , liệu pháp tiêm truyền đấu giá với Alpha lipoic acid hàng giả có thể hàng nhái được tiến hành đầu tiên.

Phương pháp an toàn và thời điểm sử dụng: Ubiheal 200 nên uống nguyên viên tư vấn với một lượng nước đủ lúc bụng đói thanh toán . Thức ăn tiki có thể làm giảm hấp thu ăn trộm của thuốc khách hàng nếu tham khảo được dùng đồng thời có nên mua . Do đó bệnh nhân cần giữ bụng đói khi dùng thuốc Lazada và thời điểm uống thuốc hợp lý là 30 phút trước khi ăn.

Do bệnh thần kinh đái tháo đường là bệnh mạn tính nên điều trị lâu dài tổng hợp có thể nhận hàng được yêu cầu mới nhất . Nền tảng cơ bản qua app của điều trị bệnh thần kinh đái tháo đường là việc kiểm soát đường huyết tối ưu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm đặt hàng với ALA hay tiết kiệm bất cứ thành phần nào danh sách của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các bệnh nhân bị tiểu đường nội địa và không dung nạp glucose nên thận trọng khi dùng ALA online bởi ALA cao cấp có thể làm giảm lượng đường trong máu Hàn Quốc . Nên kiểm tra lượng đường trong máu mua hàng và điều chỉnh liều dùng hướng dẫn các thuốc chống tiểu đường cần thiết an toàn để tránh khả năng giảm glucose máu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các triệu chứng trên tiêu hóa:

Rất hiếm: Buồn nôn, nôn giá sỉ , đau dạ dày - ruột kiểm tra và tiêu chảy.

Phản ứng mẫn cảm:

Rất hiếm: phản ứng dị ứng như là phát ban cung cấp , mày đay bảo hành và ngứa.

Rối loạn hệ thần kinh:

Rất hiếm: Thay đổi và/ giá rẻ hoặc rối loạn vị giác.

mini Những phản ứng không lớn mong muốn khác:

Rất hiếm: cửa hàng bởi vì ở đâu tốt quá trình chuyển hóa đường mới nhất có thể cải thiện ở bệnh nhân đái tháo đường tốt nhất , tình trạng hạ đường huyết ăn trộm có thể xảy ra quà tặng . Các triệu chứng tương tự như hạ đường huyết hướng dẫn đã cửa hàng được mô tả như là chóng mặt Lazada , toát mồ hôi giá bán lẻ , đau đầu ở đâu uy tín , biến đổi thị giác.

Ghi chú: “Thông báo cho bác sĩ thông minh những tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”

Tương tác với các thuốc khác

Làm mất tác dụng thanh toán của cisplatin khi dùng đồng thời Đức với Ubiheal 200.

Alpha lipoic acid có khả năng tạo phức chẤt thống kê với kim loại vì vậy không nên dùng đồng thời phụ kiện với mini các hợp chất kim loại (như là sắt online , magnesi nổi tiếng , dễ dàng các sản phẩm sữa có chứa calci) lấy hàng . giá sỉ Nếu Ubiheal 200 Thái Lan được sử dụng hàng ngày 30 phút trước khi ăn sáng Nhật Bản thì tại nhà các sản phẩm chứa sắt hướng dẫn , magnesi giá rẻ có thể dùng vào buổi trưa chợ hoặc chiều.

Tác dụng hạ đường huyết mua sắm có thể xảy ra khi kết hợp shop với insulin giá rẻ hoặc hướng dẫn các thuốc điều trị đái tháo đường khác đổi trả . Vì vậy đại lý , cần theo dõi đường huyết một cách sát sao đã qua sử dụng , đổi trả đặc biệt là trong giai đoạn đầu lớn của trị liệu alpha lipoic acid Nhật Bản . Trong lắp đặt những trường hợp online đặc biệt Mỹ , giảm liều insulin hỗ trợ hoặc khuyến mãi các thuốc điều trị đái tháo đường bằng đường uống là cần thiết cao cấp để ngăn chặn xuất khẩu những biểu hiện chất lượng của hạ đường huyết.

Ghi chú: Thường xuyên dùng rượu là tác nhân nguy cơ cao cho sự phát triển nước ngoài và tăng trưởng tiết kiệm của chợ các bệnh thần kinh showroom , mini và vì thế thống kê có thể làm giảm sự thành công mua sắm của việc điều trị nổi tiếng với Ubiheal 200 hướng dẫn . Vì vậy theo yêu cầu , bệnh nhân bị bệnh thần kinh đái tháo đường cần khuyến cáo tránh dùng rượu thanh lý . Điều này cao cấp cũng cần đề nghị đối đắt nhất với cả thời gian không điều trị.

Quá liều

Trong trường hợp tiki quá liều sử dụng , buồn nôn, nôn thương hiệu và đau đầu nổi tiếng có thể xảy ra.

Sau khi cố ý online và vô ý uống lượng lớn từ 10g đến 40g thioctic acid kèm hướng dẫn với rượu ăn trộm , tình trạng nhiễm độc nặng sửa chữa và đôi khi gây chết miễn phí đã đấu giá được báo cáo chiết khấu . Dấu hiệu nhiễm độc lâm sàng kiểm tra có thể biểu lộ đầu tiên ở sự rối loạn tâm thần vận động hay rối loạn ý thức bảng giá , đại lý và điển hình phát triển facebook những cơn động kinh tổng quát đắt nhất và nhiễm acid lactic cao cấp . facebook Thêm vào đó Nhật Bản , giảm glucose huyết bỏ sỉ , sốc địa chỉ , globulin cơ niệu kịch phát tan huyết địa chỉ , huyết khối thành mạch rải rác (DIC) Thái Lan , suy yếu tủy xương giảm giá và suy đa cơ quan tư vấn được miêu tả như là hậu quả to của việc dùng liều cao thioctic acid.

Các ý kiến điều trị trong trường hợp nơi bán quá liều:

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe lớn và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phù hợp nơi bán với thanh toán các nguyên tắc sử dụng dược phẩm Đài Loan , sản phẩm chỉ nên sử dụng cho phụ nữ có thai to và cho con bú sau khi trung tâm đã cân nhắc cẩn thận tỉ lệ giữa lợi ích xưởng và nguy cơ.

Phụ nữ có thai link web và cho con bú nên điều trị địa chỉ với alpha lipoic acid chỉ khi thống kê đã tuân thủ đúng theo chỉ dẫn tự động của thầy thuốc vệ sinh , ngay cả khi có nên chọn các nghiên cứu độc tính đối đổi trả với hệ sinh sản không cho kết quả nào ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hỗ trợ và sự phát triển phôi thai Nhật Bản và không có dấu hiệu nào cho thấy gây độc cho thai.

Chưa biết alpha lipoic acid có qua nhau thai hay có tiết vào sữa người hay không.

Bảo quản

Nơi khô giá sỉ , tránh ánh sáng siêu thị , nhiệt độ không đổi trả quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 6 viên Thái Lan , hộp 5 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

a mua hàng . Dược lý:

Alpha lipoic acid (ALA) là một hoạt chất hoạt động như một cofactor vệ sinh của thảo luận các phức hợp: pyruvate - dehydrogenase; alpha-ketoglutarate-dehydrogenase; amino acid dehydrogenase tốt nhất . nhận hàng Những bệnh nhân xơ gan đổi trả , đái tháo đường tại nhà , xơ vữa động mạch giao hàng và viêm dây thần kinh thường có sự giảm sút đáng kể chất này shop . Trong đổi trả quá trình chuyển hóa đặt mua , acid thiotic quà tặng sẽ chuyển dạng từ dạng oxy hóa ( amazon với cầu nối disulfid trong phân tử) thành dạng khử hướng dẫn với hai nhóm SH tự do thế giới . Cả hai dạng này đều có khả năng chống độc mạnh online . Chúng bảo vệ tế bào khỏi gần nhất các gốc tự do hình thành trong qua app quá trình chuyển hóa trung gian đặt mua hoặc sự phân hủy to các chất ngoại sinh hay từ theo yêu cầu các kim loại nặng nơi nào . Dạng khử (dihydrolipoic acid) còn có tác dụng dọn dẹp phản hồi các gốc superoxid lắp đặt , hydroxyl Hàn Quốc và ngăn cản peroxid hóa lipid.

b kiểm tra . Tác dụng chống tăng đường huyết:

Alpha lipoic acid tác dụng hiệp đồng giá rẻ với insulin làm tăng hiệu quả tiêu thụ glucose hỗ trợ . giảm giá Trên động vật ở đâu tốt , Alpha lipoic acid cho thấy khả năng làm giảm glucose huyết online , tăng tham khảo quá trình tổng hợp glycogen ở gan bảng giá , còn trên người ở đâu thì làm giảm nồng độ acid pyruvic trong huyết thanh đấu giá . Tuy nhiên cơ chế Alpha lipoic acid giúp tế bào tăng khả năng hấp thu glucose hiện chưa rõ tham khảo . Tiêm màng bụng Alpha lipoic acid shopee và dihydrolipoic acid không thấy ảnh hưởng đáng kể lên glucose huyết ở thỏ theo yêu cầu , cửa hàng nhưng lại làm giảm đường huyết đáng kể tự động với chuột đái tháo đường gây mới nhất bởi alloxan lừa đảo . Dihydrolipoic acid mới nhất cũng làm tăng tổng hợp lipid ở gan từ glycogen dịch vụ và acetat ở chuột đái tháo đường.

c vận chuyển . Tác dụng bảo vệ thần kinh:

- Các tế bào Neuro-2a đẹp sẽ sinh ra sợi trục khi tiếp xúc tận nơi với alpha lipoic acid tham khảo , cho thấy chất này có tác dụng trong điều trị bệnh thần kinh đái tháo đường ở người.

- Alpha lipoic acid khi dùng đường uống có tác dụng trì hoãn amazon các biến chứng trên thần kinh vận động ở chuột gây ra thế giới bởi hexacarbon.

- Các nghiên cứu trên động vật giá rẻ cũng chỉ ra lấy hàng , dihydrolipoate bảo vệ neuron khỏi online những tổn thương do thiếu máu cục bộ bằng cách ngăn cản sự tích lũy gần nhất của quà tặng các gốc oxy tự do ở mô não.

- Alpha lipoic acid còn có tác dụng bảo vệ tính toàn vẹn mini của màng tế bào thần kinh trên chuột khi bị gây tổn thương thần kinh ngoại biên thanh lý bởi acrylamid.

Dược động học

Alpha lipoic acid cung cấp được hấp thu nhanh chóng sau khi uống. Alpha lipoic acid khuyến mãi được chuyển hóa ban đầu ở gan giá sỉ . Sinh khả dụng danh sách tuyệt đối khi sử dụng đường uống đạt 20% so bảng giá với đường tiêm tĩnh mạch giá bán lẻ . Do thuốc sử dụng được phân bố nhanh chóng vào địa chỉ các mô nên nửa đời thải trừ trong huyết tương phản hồi của alpha lipoic acid ở người khoảng 25 phút.

Sinh khả dụng tương đối vận chuyển của alpha lipoic acid khi sử dụng dạng viên uống đạt hơn 60% so vệ sinh với dạng dung dịch uống bảng giá . Nồng độ đỉnh xuất khẩu của huyết tương đo Hàn Quốc được khoảng 4 μg/ml sau 0,5 giờ sau khi uống 600mg alpha lipoic acid.

Thông qua nghiên cứu đồng vị phóng xạ đối Thái Lan với tận nơi các thí nghiệm trên động vật (chuột bỏ sỉ , chó) cho thấy rằng 80-90% thuốc báo giá được bài tiết ở dạng chất chuyển hóa ở thận Trung Quốc . Đối so sánh với người mua sắm cũng chỉ có một lượng nhỏ thuốc dạng nguyên vẹn phản hồi được tìm thấy trong nước tiểu dễ dàng . Biến đổi sinh học xảy ra chủ yếu là do oxy hóa cắt ngắn chuỗi (β- oxidation) và/ amazon hoặc S-methyl hóa showroom các thiol đồng vị.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo