Glucophage 850mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1120

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn phụ kiện , trẻ em từ 10 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck Sante s.a.s
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 20 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21908-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Metformin (INN) hydrochloride 850mg (tương đương 662.9mg metformin base)

Tá dược: polyvidone K30 Đài Loan , magnesium stearate Hàn Quốc , hypromellose chính hãng , vừa đủ cho 1 viên bao phim 889.3mg

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường týp II theo yêu cầu , chất lượng đặc biệt ở bệnh nhân nhận hàng quá cân khi chế độ ăn khuyến mãi và tập thể dục đơn thuần không đạt thảo luận được hiệu quả trong kiểm soát đường huyết.

Ở người lớn dùng Glucophage như đơn trị liệu hay kết hợp facebook với sử dụng các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác có nên chọn hoặc cung cấp với insulin.

Ở trẻ em từ 10 tuổi so sánh và thanh thiếu niên có nên mua , sử dụng Glucophage như đơn trị liệu hay kết hợp siêu thị với insulin.

Đã nhận thấy có sự giảm các biến chứng đái tháo đường ở người lớn mắc bệnh đái tháo đường týp II xuất khẩu quá cân thống kê được điều trị bằng metformin như liệu pháp đầu tiên sau khi thất bại Hàn Quốc với chế độ ăn kiêng.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn có chức năng thận bình thường (độ lọc cầu thận ước lượng (eGFR) ≥ 90 mL/phút/1,73m2)

Đơn trị liệu khách hàng và kết hợp bảng giá với giảm giá các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác

Liều khởi đầu thông thường là 500 mg hàng Hiệu hoặc 850 mg metformin hydrochloric 2 tiết kiệm hoặc 3 lần mỗi ngày trong bỏ sỉ hoặc sau bữa ăn.

Sau 10 đến 15 ngày nhận xét , liều dùng nên xách tay được điều chỉnh dựa trên cơ sở hướng dẫn các xét nghiệm đo đương huyết facebook . Sự tăng liều chậm bỏ sỉ có thể cải thiện khả năng dung nạp ở đường tiêu hóa vệ sinh . Liều tối đa metformin hydrochlorid Nhật Bản được khuyến cáo là 3 g mỗi ngày tốt nhất , chia làm 3 lần.
Đài Loan Nếu dự định chuyển từ một thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác: ngưng sử dụng thuốc đó cửa hàng và khởi đầu metformin sản xuất với liều chỉ định như trên.

Kết hợp sửa chữa với insulin

Metformin ăn trộm và insulin Đài Loan có thể mua sắm được sử dụng trong liệu pháp kết hợp mua sắm để đạt amazon được kiểm soát đường huyết tốt hơn so sánh . Metformin hydrochlorid 500 mg thảo luận hoặc 850 mg link web được dùng cửa hàng với liều khởi đầu thông thường là 2 ở đâu uy tín hoặc 3 lần mỗi ngày voucher , trong khi liều lượng insulin xuất xứ được điều chỉnh trên cơ sở Nhật Bản các xét nghiệm đo đường huyết.

Suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị chiết khấu với metformin có nên mua và đánh giá định kỳ sau đó.

Có thể xem xét giảm liều tùy theo sự suy giảm chức năng thận trên bệnh nhân có eGFR trong khoảng 60-89 mL/phút/1,73 m2.

Metformin mới nhất có thể sử dụng trên bệnh nhân suy thận có eGFR trong khoảng 30-59 mL/phút/1,73 m2 miễn phí chỉ trong trường hợp không có bình luận các điều kiện khác giá bán có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic showroom và theo sự chỉnh liêu an toàn như sau: Liều khởi đầu là 500 mg metformin hydrochlorid ngày 1 lần nước ngoài . Liều tối đa là 1000 mg mỗi ngày.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân cỏ eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2.

Người cao tuối

Do khả năng suy giảm chức năng thận ở ngươi cao tuổi dễ dàng , liều dùng metformin nên đắt nhất được điều chỉnh dựa trên chức năng thận lắp đặt . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Trẻ em Lazada và thanh thiếu niên

Đơn trị liệu mini và kết hợp lấy hàng với insulin

- Glucophage tốt nhất có thể miễn phí được dùng ở trẻ em từ 10 tuổi kho hàng và thanh thiếu niên.

- Liều khởi đầu thông thường là 500 mg đăng ký hoặc 850 mg metformin hydrochlorid một lần mỗi ngày xách tay , uống trong mua sắm hoặc sau bữa ăn.

Sau 10 đến 15 ngày giao hàng , liều dùng nên mini được điều chỉnh dựa trên cơ sở thảo luận các xét nghiệm đo đường huyết link web . Sự tăng liều chậm bảng giá có thể cải thiện khả năng dung nạp đường tiêu hóa vệ sinh . Liều tối đa metformin hydrochloũd giá rẻ được khuyến cáo là 2 g mỗi ngày phụ kiện , chia làm 2 cửa hàng hoặc 3 lần.

Cách dùng

Nuốt viên thuốc tận nơi , không ăn trộm được nhai danh sách , trong thống kê hoặc cuối bữa ăn thế giới . Điều này gần nhất sẽ giúp bệnh nhân tránh tiết kiệm được sự khó chịu ở đường tiêu hóa an toàn . Ví dụ tại nhà , showroom với liều 2 viên mỗi ngày nơi bán , dùng 1 viên vào buổi điểm tâm siêu thị và 1 viên vào bữa cơm tối.

Thời gian điều trị

Phải dùng Glucophage hàng ngày không ngắt quãng so sánh . cửa hàng Những bệnh nhân ngừng điều trị phải liên lạc nhập khẩu với bác sĩ.

Quên liều

Trong trường hợp quên liều ở đâu , bệnh nhân phải dùng liệu kế showroom tiếp theo thời gian thường lệ đấu giá . Bênh nhân không ở đâu được tăng gấp đôi liều Glucophage.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm giá rẻ với metformin cửa hàng hoặc to bất cứ tá dược nào.

Bất kỳ thể nào nước ngoài của nhiễm toan chuyển hóa cấp (như nhiễm acid lactic thanh toán , nhiễm toan thể ceton do đái tháo đường).

Tiền hôn mê do đái tháo đường.

Suy thận nặng (độ lọc cầu thận ước lượng (eGFR) < 30 mL/phút/1,73 m2) (xem mục Thận trọng khi sử dụng).

Các trường hợp cấp tính có khả năng làm biến đổi chức năng thận như: mất nước xưởng , nhiễm trùng nặng mới nhất , sốc.

Bệnh cung cấp có thể gây nên tình trạng thiếu oxy mô ( tiki đặc biệt bệnh cấp tính nơi bán , so sánh hoặc tình trạng nặng thêm nhanh nhất của bệnh mạn tính) như: suy tim mất bù nhanh nhất , suy hô hấp tại nhà , nhồi máu cơ tim gần đây bình luận , sốc.

Suy gan phản hồi , nhiễm độc rượu cấp tính vệ sinh , nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm acid lactic

Quá trình giám sát hậu mãi tiết kiệm đã ghi nhận Thái Lan những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin giao hàng , giá rẻ bao gồm cả trường hợp tử vong nơi nào , giảm thân nhiệt voucher , tụt huyết áp chiết khấu , loạn nhịp chậm kéo dài voucher . Khởi phát hướng dẫn của tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện có nên mua , kèm theo shop các triệu chứng không điển hình như khó chịu rẻ nhất , đau cơ nhập khẩu , suy hô hấp thông minh , lơ mơ thanh toán và đau bụng shopee . Nhiễm acid lactic liên quan đến metformin showroom được đặc trưng bằng nồng độ lactate tăng lên trong máu (> 5 mmol/L) vận chuyển , khoảng trống anion ( sử dụng mà không có bằng chứng mua sắm của keto niệu nhập khẩu hoặc keto máu) shopee , tăng tỷ lệ lactate/pyruvate mini và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 μg/mL.

Yếu tố nguy cơ nơi nào của nhiễm acid lactic liên quan đến metformin gần nhất bao gồm suy thận sửa chữa , sử dụng đồng thời link web với một số thuốc nhất định (ví dụ vận chuyển các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramate) hướng dẫn , từ 65 tuổi trở lên sử dụng , có thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh sử dụng thuốc cản quang phân phối , phẫu thuật danh sách và thực hiên tổng hợp các thủ thuật khác ăn trộm , tình trạng thiếu oxy (ví dụ suy tim sung huyết cấp) phản hồi , uống nhiều rượu nhập hàng và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ so sánh và xử trí nhiễm acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao so sánh được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (xem mục Liều dùng xưởng và cách dùng ăn trộm , Chống chỉ định hướng dẫn , Thận trọng khi sử dụng,
Tương tác thuốc).

thảo luận Nếu có nghi ngờ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin cung cấp , nên ngửng sử dụng metformin tận nơi , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện nội địa và tiến hành nước ngoài các biện pháp xử trí thế giới . Ở shop những bệnh nhân bảng giá đã điều trị nhập hàng với metformin Mỹ , theo yêu cầu đã giá sỉ được chẩn đoán nhiễm acid lactic trung tâm hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị nhiễm acid lactic bình luận , khuyến cáo nhanh chóng thẩm tách máu chính hãng để điều chỉnh tình trạng nhiễm acid tại nhà và loại bỏ metformin bị tích lũy (metformin hydroclorid sử dụng có thể thẩm tách gần nhất được tiki với độ thanh thải đến 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt).Thẩm tách máu hàng nhái có thể làm đảo ngược triệu chứng chính hãng và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân tiết kiệm và ngươi nhà về phụ kiện các triệu chứng mới nhất của nhiễm acid lactic và thế giới , giá bán lẻ nếu quà tặng những triệu chứng này xảy ra vận chuyển , cần ngừng thuốc ở đâu và báo cáo chợ những triệu chứng này cho bác sỹ.

Đối Mỹ với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin Pháp , tiết kiệm những khuyến cáo đấu giá nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ báo giá và xử trí tình trạng nhiễm acid lactic liên quan đến metformin cụ thể tiết kiệm như sau:

Suy thận

tổng hợp Những ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin trong khuyến mãi quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên Lazada những bệnh nhân bị suy thận nặng Thái Lan . Nguy cơ tích lũy metformin và nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng thống kê của suy thận lừa đảo bởi metformin online được thải trừ chủ yếu qua thận lớn . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận trung tâm của bệnh nhân đặt hàng bao gồm (xem mục Liều dùng đắt nhất và cách dùng):

Trước khi khởi đầu điều trị dịch vụ với metformin cần đo mức độ lọc cầu thận ước tính (eGFR) đấu giá của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 (xem mục Chống chỉ định).

- Metformin báo giá có thể sử dụng trên bệnh nhân suy thận có eGFR trong khoảng 30 - 59 mL/phút/1.73 m2 có nên mua chỉ trong trường hợp không có nhận hàng các điều kiện khác chất lượng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic cung cấp và theo sự chỉnh liều bảng giá như sau: Liều khởi đầu là 500 mg metformin hydrochlorid ngày 1 lần cửa hàng . Liều tối đa là 1000mg mỗi ngày.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở xưởng tất cả phân phối các bệnh nhân sử dụng metformin thông minh , ở bệnh nhân có nguy cơ tiến triển suy thận (ví dụ như người cao tuổi) tiết kiệm , chức năng thận nên dịch vụ được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin shop và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 xách tay , đánh giá nguy cơ - lợi ích vệ sinh của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc

Sử dụng đồng thời metformin miễn phí với một số thuốc tận nơi có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin: ở đâu tốt những thuốc làm suy giảm chức năng thận dẫn tới lắp đặt những thay đổi đáng kể về mặt huyết động nhập khẩu , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base thế giới hoặc làm tăng tích lũy metformin (xem mục Tương tác thuốc).

Vì vậy cần cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên

Nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi cửa hàng của bệnh nhân nhập khẩu bởi bệnh nhân lớn tuổi có khả năng bị suy gan tại nhà , suy thận facebook , suy tim cao hơn nước ngoài những bệnh nhân trẻ tuổi hơn lừa đảo . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối sử dụng với bệnh nhân
lớn tuổi.

Thực hiện cao cấp các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang

Tiêm thuốc cản quang có chứa iod vào nội mạch ở nhập khẩu những bênh nhân đang điểu trị metformin có nên mua có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận hỗ trợ và gây ra nhiễm acid lactic rẻ nhất . Ngừng sử dụng metformin trước dịch vụ hoặc tại thời điểm thực hiên xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở nơi bán những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút/1,73 m2 bảng giá , ở mua hàng những bệnh nhân có tiền sử suy gan hàng Hiệu , nghiện rượu giá bán lẻ , suy tim ở đâu tốt hoặc ở lớn những bệnh nhân trung tâm sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch qua app . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh quà tặng và sử dụng lại metformin miễn phí nếu chức năng thân ổn định.

Phẫu thuật Trung Quốc hoặc giảm giá các thủ thuật khác

Phải ngưng metformin tại thời điểm tiến hành phẫu thuật có gây mê toàn thân báo giá , gây tê ngoài màng cứng Nhật Bản hoặc tủy sống đắt nhất . Việc điều trị thông minh có thể bắt đầu lại không sớm hơn 48 giờ sau phẫu thuật khách hàng hoặc sau khi bắt đầu lại sự nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa đấu giá xách tay với điều
kiện chức năng thận giá rẻ đã được đánh giá lại phụ kiện và cho thấy hàng Hiệu đã ổn định.

Sự ngưng sử dụng thức ăn khuyến mãi và chất lỏng trong ăn trộm quá trình phẫu thuật hoặc thực hiện giá rẻ các thủ thuật khác địa chỉ có thể tăng nguy cơ giảm thể tích đẹp , tụt huyết áp chiết khấu và suy thận showroom . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn thương hiệu và chất lỏng đưa vào

Tinh trạng thiếu oxy

Quá trình theo dõi hậu mãi nhanh nhất đã ghi nhận một số ca nhiễm acid lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( thanh toán đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu tư vấn và giảm oxy huyết) tự động . Trụy tim mạch (sốc) mới nhất , nhồi máu cơ tim cấp Đức , nhiễm khuẩn huyết có nên chọn mini các bệnh ly khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan thương hiệu với nhiễm acid lactic bền giá sỉ cũng shop có thể gây nitơ huyết trước thận đấu giá . Mỹ Khi hướng dẫn những biến cố này xảy ra qua app , ngừng metformin.

Uống rượu

Rượu có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả giá rẻ của metformin lên chuyển hóa lactate shop và từ đó chiết khấu có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic liên quan đến metformin so sánh . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan

Bệnh nhân suy gan Đức có thể tiến triển nhiễm acid lactic liên quan đến metformin miễn phí . Điều này an toàn có thể do suy giảm thải trừ lactate dẫn tới tăng nồng độ lactate trong máu Trung Quốc . Vì vậy danh sách , tránh sử dụng metformin trên lấy hàng những bệnh nhân Nhật Bản đã trung tâm được chẩn đoán bệnh gan thông
qua bằng chứng xét nghiệm thế giới hoặc lâm sàng.

Chức năng tim

Bệnh nhân suy tim dễ có nguy cơ giảm oxy quà tặng và suy thận thế giới , ở bệnh nhân suy tim mạn ổn định metformin bền có thể giao hàng được sử dụng ở đâu với sự theo dõi thường xuyên chức năng tim nước ngoài và thận.

Chống chỉ định metformin ở bệnh nhân suy tim cấp có nên chọn và không ổn định (xem mục Chống chỉ định).

Trẻ em

Chẩn đoán đái tháo đường týp 2 phải chợ được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị bằng metformin.

Không phát hiện ảnh hưởng khuyến mãi của metformin lên sự tăng trưởng mua hàng và dậy mini thì trong nơi nào các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chứng trong một năm ở đâu tốt nhưng không có dữ liệu dài hạn cho vận chuyển các giai đoạn cụ thể này bảo hành . Do đó nên theo dõi cẩn thận tác động Thái Lan của metformin lên nổi tiếng những thông số này ở trẻ em mua hàng được điều trị nhanh nhất với metformin theo yêu cầu , lừa đảo đặc biệt ở trẻ trước dậy thì.

Trẻ em từ 10 đến 12 tuổi

Chỉ có 15 đối tượng trong độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi tham gia vào chợ các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chứng cửa hàng được thực hiên ở trẻ em nội địa và thanh thiếu niên địa chỉ . Mặc bền dù hiệu quả trung tâm và độ an toàn chiết khấu của metformin ở đấu giá những trẻ em này không khác biệt phản hồi với hiệu quả cửa hàng và độ an
toàn trên trẻ em lớn hơn xách tay và thanh thiếu niên trung tâm , khuyến cáo an toàn đặc biệt thận trọng khi kê đơn cho trẻ em trong độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi.

trung tâm Những lưu ý khác

Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn uống tư vấn của họ ở đâu uy tín , hàng Hiệu với sự phân bố đều đặn lượng carbohydrate ăn vào trong ngày bình luận . có nên chọn Những bệnh nhân tốt nhất quá cần nên tiếp tục chế độ ăn uống hạn chế năng lượng.

Các xét nghiệm thông thường giá bán lẻ để theo dõi bệnh đái tháo đường nên hàng nhái được thực hiện thường xuyên.

Dùng metformin một mình không gây hạ đường huyết tự động , báo giá nhưng nên thận trọng khi nó to được dùng kết hợp đẹp với insulin voucher hoặc kiểm tra các tác nhân chống đái tháo đường dạng uống khác (như nước ngoài các sulfonylurea thanh lý hoặc lắp đặt các meglitinid).

Không dùng thuốc ăn trộm quá hạn dùng ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

mới nhất Những phản ứng bất lợi sau tham khảo có thể xảy ra khi điều trị quà tặng với metformin.

Tần số lấy hàng được định nghĩa Úc như sau: nhập hàng rất thường 1/10; thường ≥ 1/100 ăn trộm , <1/10; không thường ≥ 1/1.000 dễ dàng , <1/100; hiếm ≥ 1/10.000 xuất xứ , <1/1.000; rất hiếm <1/10.000.

Rối loạn chuyển hóa nhận xét và dinh dưỡng

Rất hiếm:

- Nhiễm acid lactic (xem mục Thận trọng khi sủ dụng).

- Giảm hấp thu vitamin B12 kèm theo sự giảm nồng độ trong huyết thanh khi dùng metformin lâu dài mua sắm . Khuyến cáo xem xét đến nguyên nhân này xuất khẩu nếu bệnh nhân bị thiếu máu hồng cầu khổng lồ.

Rối loạn hệ thần kinh

Thường: Rối loạn vị giác.

Rối loạn tiêu hóa

Rất thường: Các rối loạn tiêu hóa như buổn nôn facebook , nôn sử dụng , tiêu chảy có nên mua , đau bụng hàng Hiệu và chán ăn nhập khẩu . Các tác dụng ngoại ý này xảy ra thường xuyên hơn trong giai đoạn bắt đầu điều trị sản xuất và tự hồi phục trong hấu hết lấy hàng các trường hợp quà tặng . Để ngăn ngừa hàng Hiệu , metformin địa chỉ được khuyến cáo dùng mỗi ngày 2 gần nhất hoặc 3 lần trong nổi tiếng hoặc cuối bữa ăn shopee . Sự tăng liều chậm thanh lý cũng siêu thị có thể cải thiện dung nạp ở đường tiêu hóa.

Rối loạn gan mật

Rất hiếm: Các báo cáo tiết kiệm riêng biệt về xét nghiệm chức năng gan bất thường ăn trộm hoặc viêm gan đòi hỏi phải ngưng điều trị.

Rối loạn da trung tâm và mô dưới da:

Rất hiếm: Các phản ứng trên da như ban đỏ online , ngứa phản hồi , mày đay.

địa chỉ Trên trẻ em

Trong có nên chọn các dữ liệu hậu mại dễ dàng đã công bố sửa chữa và trong cửa hàng các thử nghiệm lâm sàng có nhóm chứng ở đối tượng trẻ em giới hạn từ 10-16 tuổi đánh giá được điều trị trong một năm nhập khẩu , báo cáo về biến cố bất lợi tương tự về loại Trung Quốc và mức độ nghiêm trọng như nội địa đã báo cáo ở người trưởng thành.

Thông báo cho bác sĩ Pháp những tác dụng không phản hồi mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Kết hợp không khuyên dùng

Rượu

Ngộ độc rượu có liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm acid lactic to , giá rẻ đặc biệt trong trường hợp nhịn đỏi thanh toán , suy dinh dưỡng ở đâu hoặc suy gan.

Các chất cản quang có chứa iod

Phải ngưng sử dụng metformin trước mới nhất hoặc tại thời điểm làm xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh chợ và không báo giá được sử dụng lại cho tới ít nhất 48 giở sau đó nhanh nhất , lấy hàng với điều kiện chức năng thận đặt hàng đã đặt mua được đánh giá lại vận chuyển và cho thấy hướng dẫn đã ổn định nổi tiếng , xem shopee các mục Liều dùng bền và cách
dùng ở đâu và Thận trọng khi sử dụng.

Kết hợp cần thận trọng

Một số thuốc có nên chọn có thể làm thay đổi chức năng thận theo hướng bất lợi vận chuyển , làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic Đức , như thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) bỏ sỉ , nhận hàng bao gồm amazon các chất ức chế cyclo-oxygenase (COX) II chọn lọc kho hàng , chất ức chế men chuyển ở đâu uy tín , chất đối vận thụ
thể angiotensin II nhập hàng cửa hàng các thuốc lợi tiểu Đức , tiết kiệm đặc biệt giá bán các thuốc lợi tiểu quai dễ dàng . giá rẻ Khi bắt đầu sử dụng địa chỉ hoặc đang sử dụng giá bán những thuốc này kết hợp lấy hàng với metformin giá rẻ , cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

Các thuốc có hoạt tính tăng đường huyết nội tại (ví dụ: bền các glucocorticoid (dùng đường toàn thân địa chỉ và tại chỗ) theo yêu cầu trung tâm các chất có hoạt tính kích thích giao cảm)

Nên theo dõi đường huyết thường xuyên hơn mua hàng , danh sách đặc biệt ngay khi bắt đầu điều trị đặt mua . sản xuất Nếu cần thiết báo giá , điều chỉnh liều metformin trong tận nơi quá trình điều trị cửa hàng với so sánh các thuốc tương ứng nơi nào và cho tới khi ngừng sử dụng.

Các chất vận chuyển cation hữu cơ (OCT)

Metformin là cơ chất to của cả hai chất vận chuyển OCT1 sửa chữa và OCT2 đắt nhất . Sử dụng chung metformin Hàn Quốc với

- Các chất ức chế OCT1 (như verapamil) đã qua sử dụng có thể làm giảm hiệu quả thông minh của metformin.

- Chất cảm ứng OCT1 (như rifampicin) Pháp có thể làm tăng hấp thu ở đường tiêu hóa facebook và tăng hiệu quả sử dụng của metformin.

- Các chất ức chế OCT2 (như cimetidine nhận xét , dolutegravir đại lý , ranolazine tham khảo , trimetoprime thanh toán , vandetanib tổng hợp , isavuconazole) Pháp có thể làm giảm sự thải trừ metformin qua thận xách tay và do đó dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

- Các chất ức chế cả OCT1 Úc và OCT2 (như crizotinib hướng dẫn , olaparib) thông minh có thể làm thay đổi hiệu quả xuất khẩu và sự thải trừ qua thận mini của metformin.

Do đó thanh toán , cần thận trọng khi dùng chung thảo luận các thuốc này bền với metformin hướng dẫn , thế giới đặc biệt ở bệnh nhân suy thận mới nhất , vì nồng độ metformin trong huyết tương thông minh có thể tăng Lazada . hàng Hiệu Nếu cần nhận xét , nhập khẩu có thể xem xét điều chỉnh liều metformin vì ở đâu uy tín các chất ức chế/cảm ứng OCT so sánh có thể làm thay đổi
hiệu quả phản hồi của metformin.

Quá liều

Không quan sát thấy hạ đường huyết đấu giá với liều metformin giá rẻ lên đến 85 g hàng nhái , mặc kiểm tra dù nhiễm acid lactic xảy ra trong trường hợp này tiki . Sử dụng vận chuyển quá liều metformin thế giới hoặc đánh giá những nguy cơ đi kèm rẻ nhất có thể gây ra nhiễm acid lactic link web . Nhiễm acid lactic là một trường hợp cấp cứu
khẩn cấp có nên chọn và phải giá bán được nhập viện điều trị so sánh . Phương thức hữu hiệu nhất nơi bán để loại bỏ lactate giá sỉ và metformin là thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu metformin không gây hạ đường huyết giao hàng và vì thế không tác động đến khả năng lái xe Đài Loan và vận hành máy móc.

Tuy nhiên quà tặng , bệnh nhân nên chính hãng được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng metformin cùng bảng giá với mua sắm các thuốc hạ đường huyết khác (như giá bán các sulfonylurea khuyến mãi , insulin ở đâu uy tín hoặc to các meglitinid).

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

phụ kiện Khi bệnh nhân có kế hoạch mang thai khách hàng và trong suốt thời kỳ mang thai lắp đặt , khuyến cáo không điều trị đái tháo đường đấu giá với metformin lấy hàng mà sử dụng insulin tốt nhất để duy trì mức đường huyết càng gần cửa hàng với mức bình thường càng tốt Nhật Bản , sản xuất để giảm thiểu nguy cơ bất thường dị tật thai nhi.

Thời kỳ cho con bú

Metformin Trung Quốc được bài tiết trong sữa mẹ vận chuyển . Không quan sát thấy tác dụng có hại nào ở trẻ sơ sinh/trẻ nhũ nhi bú sữa mẹ ăn trộm . Tuy nhiên thảo luận , vì dữ liệu hạn chế tự động , không khuyến khích cho con bú trong khi điều trị xưởng với metformin sử dụng . Cân nhắc giữa lợi ích nổi tiếng của việc cho con bú và
nguy cơ tiềm ẩn chất lượng của tư vấn những tác dụng có hại trên trẻ nhỏ kiểm tra mà cần quyết định có nên ngừng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 vỉ x 20 viên = 100 viên = 85 g metformin HCl.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: Thuốc làm hạ đường huyết thương hiệu . Biguanide; ATC: A10BA02.
Metformin là một biguanide có tác dụng chống tăng đường huyết nhập khẩu , làm hạ đường huyết cơ bản phân phối và sau khi ăn mới nhất . Metformin không kích thích tiết insulin sản xuất , amazon và vì thế không gây hạ đường huyết.

Metformin hoạt động qua 3 cơ chế:

- Giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo đường nhanh nhất và phân hủy glycogen.

- Tại cơ hàng nhái , gia tăng sự nhạy cảm tự động của insulin giá rẻ , cải thiện việc sử dụng glucose ở ngoại biên.

- Làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Metformin kích thích sự tổng hợp glycogen ở tế bào bằng cách tác động lên enzyme glycogen synthase.

Metformin gia tăng khả năng vận chuyển an toàn của giao hàng các loại vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Trong bảo hành các nghiên cứu lâm sàng đặt hàng , việc sử dụng metformin có liên quan đến việc giữ cân nặng ổn định nơi bán hoặc làm giảm cân nhẹ.

Ở người ở đâu tốt , ngoài tác động trên đường huyết Mỹ , metformin còn tác động có lợi cho sự chuyển hóa lipid cao cấp . Điều này Mỹ đã hỗ trợ được chứng minh qua mới nhất các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chứng trung chiết khấu và dài hạn ở đâu tốt , ở hướng dẫn các liều điều trị: metformin làm giảm mức cholesterol toàn phần mới nhất , mức cholesterol tỉ trọng thấp (LDL cholesterol) giá sỉ và mức triglyceride.

Hiệu quả lâm sàng

Nghiên cứu ngẫu nhiên tiền cứu (UKPDS) hàng giả đã chứng minh hiệu quả lâu dài giảm giá của việc kiểm soát đường huyết tích cực ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 là người lớn.

Phân tích kết quả trên bệnh nhân mini quá cân mua hàng được điều trị giá rẻ với metformin sau khi thất bại nơi nào với chế độ ăn kiêng cho thấy:

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ tận nơi tuyệt đối bảng giá các biến chứng liên quan đến đái tháo đường ở nhóm dùng metformin (29,8 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) so đã qua sử dụng với nhóm ăn kiêng (43,3 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) chính hãng , p = 0,0023 sử dụng , giao hàng và so rẻ nhất với nhóm phối hợp
sulfonylurea Hàn Quốc và nhóm insulin đơn trị (40,1 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm) miễn phí , p = 0,0034;

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ nhập hàng tuyệt đối tỷ lệ tử vong liên quan đến đái tháo đường: lấy hàng với nhóm metformin là 7,5 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm thông minh , nhóm chỉ ăn kiêng là 12,7 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm nơi nào , p = 0,017;

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ vệ sinh tuyệt đối tỷ lệ tử vong toàn bộ: nhận xét với nhóm metformin là 13,5 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm đối nhập khẩu với nhóm chỉ ăn kiêng là 20,6 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm (p = 0,011) hỗ trợ , hàng giả và đối lớn với nhóm phối hợp sulfonylurea shop và nhóm insulin đơn trị là 18,9 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm( p = 0,021);

- Giảm có ý nghĩa nguy cơ hướng dẫn tuyệt đối nhồi máu cơ tim: ở nhóm metformin là 11 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm tại nhà , nhóm chỉ ăn kiêng là 18 ca bệnh/1000 bệnh nhân-năm (p-0,01).

thế giới Khi sử dụng metformin kết hợp mới nhất với sulfonylurea như phương thức trị liệu hàng 2 shop , lợi ích về hiệu quả lâm sàng chưa giá bán lẻ được chứng minh.

Đối đặt mua với đái tháo đường týp 1 vận chuyển , việc kết hợp metformin giao hàng và insulin showroom được thực hiện trên Hàn Quốc những bệnh nhân có chọn lọc mini nhưng hiệu quả lâm sàng giá bán của kết hợp này chưa chính thức siêu thị được thừa nhận.

Trẻ em

Trong đặt hàng các nghiên cứu lâm sàng có nhóm chứng ở đối tượng trẻ em giới hạn từ 10-16 tuổi mới nhất được điều trị trong một năm amazon , kho hàng đã chứng minh sự đáp ứng về kiểm soát đường huyết tương tự như quan sát ở người trưởng thành.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống một liều metformin hydrochlorid dễ dàng , nồng độ tối đa trong huyết tương (Cmax) đạt Thái Lan được trong khoảng 2,5 giờ (t max) bỏ sỉ . Sinh khả dụng sử dụng tuyệt đối hàng giả của viên metformin hydrochloric! 500 mg cao cấp hoặc 850 mg xấp xỉ 50-60% ở người khỏe mạnh đại lý . Sau khi uống thuốc bảng giá , phần không hấp thu hàng giả được tìm thấy trong phân là 20-30%.

Sau khi uống thuốc siêu thị , sự hấp thu to của metformin là bão hòa nơi nào và không hoàn toàn đánh giá . Điều này theo yêu cầu được cho rằng dược động học đẹp của sự hấp thu metformin không tuyến tính hàng nhái , ở những liều metformin an toàn và kế hoạch phân liều khuyến cáo có nên chọn , nồng độ huyết tương ở trạng thái ổn định đạt phản hồi được trong vỏng 24 đến 48 giờ Nhật Bản và thông thương ít hơn 1 mcg/ml to . Trong Pháp các thử nghiệm lâm sàng có nhóm chứng theo yêu cầu , nồng độ metformin trong huyết tương tối đa không vượt danh sách quá 5mcg/ml ngay cả khi dùng liều tối đa.

Thức ăn làm giảm mức độ báo giá và làm chậm sự hấp thu metformin không đáng kể Nhật Bản . Sau khi dùng liều 850 mg kho hàng , quan sát thấy nồng độ đỉnh trong huyết tương thấp hơn 40% nhập khẩu , diện tích dưới đường cong giảm 25% (AUC) đặt hàng và nồng độ đỉnh trong huyết tương kéo dài hơn 35 phút ở đâu tốt . Sự liên quan về mặt lâm sàng danh sách của điều này đắt nhất vẫn chưa bỏ sỉ được biết.

Phân bố

Liên kết facebook với protein huyết tương không đáng kể sửa chữa . Metformin phân chia vào trong hồng cầu khuyến mãi . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn trong huyết tương chất lượng và xuất hiện ở đâu với khoảng thời gian xấp xỉ nhau ở đâu tốt . Tế bào hồng cầu gần như đại diện cho ngăn phân bố thứ cấp nhận xét . Thể tích phân bố trung bình từ 63-276 I (Vd).

Chuyển hóa

Metformin nhanh nhất được bài tiết dưới dạng không đổi trong nước tiểu hỗ trợ . Không có chất chuyển hóa nào nội địa được tìm thấy ở người.

Đào thải

Độ thanh thải của metformin > 400 ml/ phút đặt mua , cho thấy metformin tự động được đào thải qua sự lọc ở cầu thận nhanh nhất và bài tiết ở ống thận giá bán lẻ . Sau khi uống thuốc nổi tiếng , thời gian bán thải khả kiến khoảng 6,5 giờ.

xách tay Khi chức năng thận bị suy giảm mua hàng , sự thanh thải ở thận giảm theo tỉ lệ tự động của creatinin sản xuất và vì thế thời gian bán thải link web của metformin kéo dài nhận xét , dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Đặc tính shopee của nhóm bệnh nhân tận nơi đặc biệt

Suy thận

Các dữ liệu hiện thời trên bình luận các đối tượng suy thận trung bình là hiếm có lừa đảo và không thể đưa ra tham khảo được một ước lượng chắc chắn về nồng độ metformin trong cơ thể trong phân nhóm này so phản hồi với theo yêu cầu các đối tượng có chức năng thận bình thường shopee . Do đó nhận hàng , phải điều chỉnh
liều phù hợp trên cơ sở cân nhắc hiệu quả lâm sàng/mức độ dung nạp (xem mục Liều dùng chiết khấu và cách dùng).

Trẻ em

Nghiên cứu đơn liều: sau khi dùng liều đơn metformin hydrochlorid 500 mg xuất xứ , đặc điểm dược động học quan sát đổi trả được trên đấu giá những bênh nhi tương tự ở người trưởng thành.

Nghiên cứu đa liều: Dữ liệu bị giới hạn trong một nghiên cứu miễn phí . Sau khi dùng liều lặp lại 500 mg mua hàng , 2 lần một ngày trong 7 ngày trên bênh nhi hỗ trợ , nồng độ đỉnh trong huyết tương voucher và nồng độ thuốc trong cơ thể theo thời gian bị giảm tương ứng khoảng 33% đến 40% so Pháp với bệnh nhân trưởng thành dùng liều lặp lại 500 mg hai lần một ngày trong 14 ngày amazon . Liều đánh giá được xác định cho từng bệnh nhân dựa trên sự kiểm soát đường huyết giao hàng , điều này bị giới hạn về mặt lâm sàng.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo