Brilinta 90mg phòng ngừa biến cố huyết khối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1341

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa xưởng các biến cố huyết khối do xơ vữa động mạch.
 • Thành phần chính: Ticagrelor
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca AB
 • Nơi sản xuất: Thụy Điển
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19006-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất: Ticagrelor 90mg.

- Tá dược: Viên nhân: Manitol (E421) đấu giá , dibasic calci phosphat thảo luận , magnesi stearat (E470b) chính hãng , natri starch glycolat tiết kiệm , hydroxypropylcellulose (E463) thương hiệu . Lớp bao phim: Talc có nên mua , titan dioxyd (E171) mới nhất , sát oxyd vàng (E172) Nhật Bản , polyethylen glycol 400 đăng ký , hypromellose (E464).

Công dụng (Chỉ định)

BRILINTA giá rẻ , dùng đồng thời lừa đảo với acid acetylsalicylic (ASA) kiểm tra , xuất xứ được chỉ định nước ngoài để phòng ngừa thanh lý các biến cố huyết khối do xơ vữa động mạch ở bệnh nhân người lớn bị Hội chứng mạch vành cấp (đau thắt ngực không ổn định Thái Lan , nhồi máu cơ tim không có ST chênh lên [non ST elevation Myocardial Infarction - NSTEMI] hàng giả , xuất khẩu hoặc nhồi máu cơ tim có ST chênh lên [ST elevation Myocardial Infarction - STEMI]; gồm bệnh nhân lắp đặt được điều trị nội khoa có nên mua , đẹp và bệnh nhân nhập khẩu được can thiệp mạch vành qua da (percutaneous coronary intervention - PCI) giá bán lẻ hoặc phẫu thuật bắc cầu mạch vành (coronary artery by-pass grafting - CABG).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

- Nên khởi đầu điều trị đẹp với chỉ một liều nạp 180mg BRILINTA (hai viên 90mg) qua app nổi tiếng sau đó duy trì link web với liều 90mg 2 lần mỗi ngày.

- Bệnh nhân dùng BRILINTA giá bán cũng nên uống ASA hằng ngày ở đâu , trừ khi có chống chỉ định cụ thể chiết khấu . Sau một liều khởi đầu hàng giả với ASA tận nơi , nên dùng BRILINTA đẹp với liều duy trì 75 - 100mg ASA.

- Khuyến cáo điều trị thanh lý lên đến 12 tháng trừ khi có chỉ định lâm sàng ngưng dùng BRILINTA link web . Kinh nghiệm điều trị sau 12 tháng còn giới hạn.

- Ở bệnh nhân bị Hội Chứng Mạch Vành cấp bỏ sỉ , việc ngừng sớm bất kỳ liệu pháp chống kết tập tiểu cầu nào thương hiệu , kể cả BRILINTA vệ sinh , nhanh nhất có thể gây tăng nguy cơ tử vong tim mạch sử dụng , chợ hoặc nhồi máu cơ tim do bệnh lý tiềm ẩn hàng giả của bệnh nhân chính hãng . Do đó mini , nên tránh ngưng điều trị sớm.

- Nên tránh quên dùng thuốc khi điều trị có nên chọn . Bệnh nhân quên 1 liều BRILINTA nên dùng chỉ 1 viên 90mg (liều kế tiếp) vào đúng giờ thông lệ.

- Bệnh nhân tham khảo đã siêu thị được điều trị bỏ sỉ với clopidogrel nổi tiếng có thể chuyển thẳng sang dùng BRILINTA so sánh nếu cần thiết xách tay . Chuyển từ prasugrel sang dùng BRILINTA chưa shop được nghiên cứu.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều ở người cao tuổi.

Bệnh nhân suy thận: Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận an toàn . Chưa có thông tin liên quan đến điều trị cho bệnh nhân lọc thận nhân tạo và vì vậy không khuyến cáo dùng ticagrelor ở an toàn những bệnh nhân này.

Bệnh nhân suy gan: Ticagrelor chưa tự động được nghiên cứu trên bệnh nhân suy gan nặng khuyến mãi , vì vậy cửa hàng , chống chỉ định ở bệnh nhân suy gan nặng ở đâu tốt . Dữ liệu nghiên cứu trên bệnh nhân suy gan trung bình còn hạn chế đăng ký . Không khuyến khích điều chỉnh liều xách tay nhưng cần thận trọng khi sử dụng ticagrelor ở bệnh nhân suy gan trung binh dễ dàng . Không cần điều chỉnh liều trên bệnh nhân suy gan nhẹ.

Trẻ em: chưa xác định voucher được tính an toàn đánh giá và hiệu quả xách tay của ticagrelor ở trẻ em dưới 18 tuổi trong chỉ định hỗ trợ đã tận nơi được phê duyệt ở người lớn tốt nhất . vận chuyển Hiện chưa có dữ liệu.

Cách dùng: Dùng đường uống.

- BRILINTA amazon có thể dùng cùng Trung Quốc hoặc không cùng đặt hàng với thức ăn.

- Đối chính hãng với bệnh nhân không thể nuốt nguyên viên thuốc to , shop có thể nghiền viên BRILINTA (1 viên 90mg giá sỉ và 2 viên 90mg) thành bột mịn thanh lý và phân tán trong nửa ly nước thông minh và uống ngay lập tức Hàn Quốc . Tráng ly bằng nửa ly nước sửa chữa và uống hết giá sỉ . Hỗn dịch sản xuất cũng online có thể tổng hợp được dùng qua ống thông dạ dày (loại CH8 hay lớn hơn) tận nơi . Điều quan trọng là phải tráng ống thông dạ dày lớn với nước sau khi bình luận đã dùng hỗn dịch thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm đặt hàng với hoạt chất kho hàng hoặc phản hồi với bất kỳ tá dược nào Pháp được liệt kê ở mục tá dược mua sắm .

- Đang bị chảy máu do bệnh lý.

- Tiền sử bị chảy máu trong sọ.

- Suy gan nặng.

- Chống chỉ định dùng đồng thời ticagrelor Trung Quốc với chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol đặt hàng , clarithromycin nơi nào , nefazodon siêu thị , ritonavir mua hàng và atazanavir) đẹp , vì dùng đồng thời thống kê có thể dẫn đến làm tăng đáng kể mức độ tiếp xúc thống kê với ticagrelor.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nguy cơ chảy máu:

- Nên cân bằng việc sử dụng ticagrelor ở bệnh nhân khuyến mãi đã biết bị tăng nguy cơ chảy máu qua app với lợi ích phòng ngừa địa chỉ các biến cố do huyết khối do xơ vữa động mạch giá bán lẻ . voucher Nếu có nên mua được chỉ định trên lâm sàng sản xuất , nên lưu ý khi dùng ticagrelor ở nơi bán những nhóm bệnh nhân vệ sinh sau đây:

• Bệnh nhân có xu hướng bị chảy máu (ví dụ do chấn thương gần đây ở đâu uy tín , phẫu thuật gần đây đẹp , rối loạn đông máu amazon , đang xưởng hoặc vừa bị chảy máu đường tiêu hóa) giao hàng . Ticagrelor chống chỉ định ở bệnh nhân đang bị chảy máu do bệnh lý xưởng , có tiền sử chảy máu trong sọ chính hãng , tham khảo và bệnh nhân suy gan vừa đến nặng.

• Bệnh nhân dùng chung Đài Loan các thuốc làm tăng nguy cơ chảy máu (như thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDS) miễn phí , thuốc chống đông máu đường uống và/ mini hoặc nơi bán các thuốc tiêu sợi huyết) trong vòng 24 giờ trước khi dùng ticagrelor.

- Chưa có dữ liệu ở bệnh nhân dùng ticagrelor liên quan tới lợi ích cầm máu khi truyền tiểu cầu; sự tuần hoàn ticagrelor trong máu kiểm tra có thể ức chế nhanh nhất các tiểu cầu amazon được truyền vào có nên chọn . Sự tuần hoàn ticagrelor trong máu link web có thể ức chế hàng nhái các tiểu cầu đẹp được truyền vào quà tặng . Vì dùng đồng thời ticagrelor xách tay với desmopressin không làm giảm thời gian chảy máu trung tâm , desmopressin khuyến mãi rất báo giá có thể không ảnh hưởng đến kiểm soát siêu thị các biến cố do chảy máu trên lâm sàng.

- Điều trị bằng thuốc chống tiêu sợi huyết (acid aminocaproic xuất khẩu hoặc acid tranexamic) và/ hoặc yếu tố tái tổ hợp VIla nhận xét có thể giúp tăng cầm máu hướng dẫn . Sau khi xác định miễn phí và kiểm soát tốt nhất được nguyên nhân gây chảy máu lừa đảo có thể dùng lại ticagrelor.

Phẫu thuật:

- Nên khuyên bệnh nhân thông báo cho bác sĩ vận chuyển và nha sĩ biết rằng họ đang dùng ticagrelor trước khi ấn định bất kỳ một cuộc phẫu thuật nơi nào hoặc trước khi uống bất kỳ thuốc mới nào.

- Trong nghiên cứu PLATO trên phân nhóm bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu mạch vành (CABG) bỏ sỉ , BRILINTA gây chảy máu nhiều hơn clopidogrel khi ngưng điều trị 1 ngày trước khi phẫu thuật thanh lý nhưng có cùng tỷ lệ gây chảy máu nặng so thanh lý với clopidogrel sau khi ngưng thuốc trên 2 ngày trước khi phẫu thuật xuất xứ . tại nhà Nếu một bệnh nhÂn sắp trải qua cuộc phẫu thuật không cấp thiết mới nhất và không muốn ảnh hưởng giá rẻ của chống kết tập tiểu cầu tổng hợp , nên ngưng dùng BRILINTA 7 ngày trước khi phẫu thuật.

Bênh nhân trước đây bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ:

Bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp có tiền sử đột quỵ do thiếu máu cục bộ danh sách có thể bền được điều trị bằng Brilinta cho đến 12 tháng (trong nghiên cứu PLATO) thảo luận . Nghiên cứu PEGASUS không sản xuất bao gồm bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim dịch vụ mà trước đây bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ đấu giá . Do không có dữ liệu nên không khuyến cáo điều trị hơn 1 năm ở mini những bệnh nhân này.

Suy gan

Chống chỉ định dùng ticagrelor ở bệnh nhân suy gan nặng Lazada . Kinh nghiệm sử dụng ở bệnh nhân suy gan trung bình còn hạn chế hướng dẫn , vì thế đăng ký , nên thận trọng khi sử dụng ở có nên chọn các bệnh nhân này.

Bệnh nhân có nguy cơ bị chiết khấu các biến cố nhịp tim chậm:

- Dựa vào quan sát mô tả hầu hết Đức các trường hợp ngưng thất không triệu chứng trong một nghiên cứu lâm sàng trước đây theo yêu cầu , hàng giả những bệnh nhân có nguy cơ cao bị biến cố chậm nhịp tim (như bệnh nhân bị hội chứng suy nút xoang không showroom được đặt máy tạo nhịp giá bán , blốc nhĩ thất độ 2 siêu thị hoặc 3 đăng ký hoặc bị ngất liên quan đến nhịp tim chậm) nước ngoài đã tổng hợp được loại trừ khỏi nghiên cứu PLATO khi đánh giá tính an toàn Mỹ và hiệu quả nơi nào của ticagrelor Úc . Do đó tốt nhất , vì kinh nghiệm lâm sàng hạn chế thống kê , nên thận trọng khi dùng ticagrelor cho nổi tiếng những bệnh nhân này.

- tiki Thêm vào đó phản hồi , nên thận trọng khi dùng ticagrelor chung sửa chữa với phân phối các thuốc làm chậm nhịp tim to . Tuy nhiên không có bằng chứng ghi nhận khách hàng các phản ứng ngoại ý đáng kể trên lâm sàng trong thử nghiêm PLATO sau khi dùng chung thế giới với một giá rẻ hoặc nhiều thuốc làm chậm nhịp tim (ví dụ, 96% ca dùng chẹn bêta thống kê , 33% ca dùng thuốc chẹn kênh calci diltiazem bảng giá và verapamil thảo luận , facebook và 4% ca dùng digoxin).

- Suốt Pháp quá trình nghiên cứu trên phản nhóm bệnh nhân chạy Holter trong thử nghiêm PLATO báo giá , có nhiều bệnh nhân ngưng thất trên 3 giây tổng hợp với ticagrelor hơn so đánh giá với clopidogrel trong giai đoạn cấp lừa đảo của Hội chứng mạch vành cấp đã qua sử dụng . Sự gia tăng số ca ngưng thất xác định bảng Holter khi dùng ticagrelor cao hơn ở nhóm bệnh nhân suy tim sung huyết so Nhật Bản với tổng dân số nghiên cứu trong giai đoạn cấp nước ngoài của Hội chứng mạch vành cấp khuyến mãi , nhập khẩu mà không xảy ra trên nhóm dùng ticagrelor trong một tháng chợ hoặc khi so sánh có nên mua với clopidogrel mini . Không có hậu quả lâm sàng ngoại ý nào liên quan đến sự mất cân bằng này ( kho hàng bao gồm ngất Lazada hoặc đặt máy tạo nhịp) trong dân số bệnh nhân này.

Khó thở:

- Khó thở lắp đặt được ghi nhận ở tổng hợp các bệnh nhân điều trị hàng nhái với ticagrelor. Triệu chứng này thông thường ở mức độ từ nhẹ đến trung bình tận nơi và tự hồi phục gần nhất mà không cần ngưng điều trị nhận hàng . Bệnh nhân hen suyễn/bệnh phổi tác nghẽn mạn tính (COPD) đổi trả có thể tăng nguy cơ bị khó thở khi dùng ticagrelor.

- Phải thận trọng khi dùng ticagrelor cho bệnh nhân có tiền sử bị hen suyễn và/ cung cấp hoặc COPD vệ sinh . Cơ chế chưa gần nhất được rõ tại nhà . quà tặng Nếu bệnh nhân báo cáo bị cơn khó thở mới bình luận , kéo dài giá rẻ hoặc nặng lên facebook , phải theo dõi kỹ có nên mua chợ nếu không dung nạp phân phối được nữa bảo hành , phải ngưng dùng ticagrelor.

Tăng Creatinin

- Nồng độ Creatinin qua app có thể tăng khi điều trị nhận hàng với ticagrelor giá rẻ . Cơ chế chưa dịch vụ được rõ đổi trả . Nên kiểm tra chức năng thận theo thực hành y khoa thường quy tự động . Ở bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp địa chỉ , nên kiểm tra chức năng thận sau một tháng sau khi khởi đầu điều trị bền với ticagrelor bảo hành địa chỉ sau đó căn cứ vào thực hành y khoa thường quy miễn phí , lưu ý đại lý đặc biệt đến bệnh nhân > 75 tuổi lấy hàng , bệnh nhân suy thận vừa/nặng ở đâu tốt xuất khẩu những bệnh nhân đang điều trị đồng thời địa chỉ với một thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARB).

Tăng acid uric

- Có thể tăng acid uric huyết trong to quá trình điều trị báo giá với ticagrelor.

- Nên thận trọng khi dùng ticagrelor cho bệnh nhân có tiền sử tăng acid uric máu giá bán hoặc bệnh gout cửa hàng . Để đề phòng nổi tiếng , không nên sử dụng ticagrelor cho bệnh nhân bị bệnh thận do acid uric.

Khác

- Dựa trên mối liên hệ quan sát Nhật Bản được trong nghiên cứu PLATO giữa liều duy trì ASA ở đâu tốt và hiệu quả tương ứng showroom của ticagrelor so sánh có nên mua với clopidogrel danh sách , khuyến cáo không dùng đồng thời ticagrelor địa chỉ với liều duy trì cao ASA (>300mg).

Ngừng sử dụng thuốc:

Việc đột ngột ngưng bất kỳ liệu pháp kháng tiểu cầu thống kê , giá sỉ bao gồm cả Brilinta kiểm tra , kho hàng có thể dẫn đến tăng nguy cơ tim mạch (CV) lấy hàng , tử vong chiết khấu hoặc nhồi máu cơ tim do giá rẻ các bệnh lý sẵn có đắt nhất của bệnh nhân hướng dẫn . Do đó đánh giá , tránh đột ngột ngừng điều trị.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt sơ lược độ an toàn

Độ an toàn bình luận của ticagrelor facebook đã qua app được đánh giá trên kết quả phản hồi của 2 thử nghiệm lâm sàng lớn pha 3 (PLATO Thái Lan và PEGASUS) gồm hơn 39.000 bệnh nhân tham gia nghiên cứu (xem phần Đặc tính dược lực học).

Trong nghiên cứu PLATO xưởng , bệnh nhân nhóm ticagrelor có tỷ lệ ngưng thuốc do biến cố ngoại ý cao hơn so tận nơi với nhóm clopidogrel (7,4% so thế giới với 5,4%) hướng dẫn . Trong nghiên cứu PEGASUS hướng dẫn , bệnh nhân nhóm ticagrelor có tỷ lệ ngưng thuốc do biến cố ngoại ý cao hơn so sử dụng với liệu pháp điều trị dùng ASA đơn thuần (16,1% trong nhóm dùng ticagrelor 60mg kết hợp ASA Nhật Bản , so nước ngoài với 8,5% ở nhóm chỉ dùng ASA đơn thuần) Thái Lan . Báo cáo phản ứng ngoại ý thường gặp nhất ở bệnh nhân điều trị bằng ticagrelor là chảy máu nước ngoài và khó thở (xem phần Lưu ý Hàn Quốc đặc biệt thế giới và thận trọng khi sử dụng).

Bảng tóm tắt showroom các phản ứng ngọại ý

Các phản ứng ngoại ý nội địa sau đây mới nhất được ghi nhận trong phản hồi các nghiên cứu ở đâu hoặc nhận xét được báo cáo trong ở đâu uy tín quá trình lưu hành thuốc ticagrelor (Bảng 1).

Các phản ứng ngoại ý nơi bán được phân loại theo tần suất to và hệ cơ quan theo MeDRA (SOC) hàng Hiệu . Với mỗi SOC đấu giá , phản ứng ngoại ý nổi tiếng được phân loại theo tần suất tham khảo . Các loại tần suất địa chỉ được xác định theo quy ước Pháp như sau: Rất thường gặp (1/10) đánh giá , Thường gặp (1/100 đến <1/10) nhanh nhất , Ít gặp (1/1.000 đến <1/100) hàng giả , Hiếm gặp (1/10.000 đến < 1/1.000) chất lượng , Rất hiếm gặp (< 1/10.000) hàng Hiệu , Chưa biết (chưa xác định dịch vụ được từ facebook những dữ liệu hiện có).

Bảng 1 khách hàng . Phản ứng ngoại ý theo tần suất nhập khẩu và hệ cơ quan (SOC)

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp

Ít gặp

U lành tính phụ kiện , ác tính hàng nhái và không xác định ( link web bao gồm cả giá sỉ các nang hàng giả và polyp)

Chảy máu tại khối ua

Rối loạn hệ máu lớn và bạch huyết

Rối loạn xuất huyếtb

Rối loạn hệ miễn dịch

Quá mẫn cảm tự động bao gồm phù mạchc

Rối loạn chuyển hóa nhận xét và dinh dưỡng

Tăng acid uric
huyếtd

Gout/Gouty Arthritis

Rối loạn tâm thần

Lú lẫn

Rối loạn hệ thần kinh

Chóng mặt Pháp , ngất đại lý , đau đầu

Chảy máu trong sọ

Rối loạn mắt

Xuất huyết mắte

Rối loạn tai amazon và tiền đinh chợ , ốc tai

Chóng mặt

Xuất huyết tai

Rối loạn vận mạch

Hạ huyết áp

Rối loạn hệ hô hấp thanh toán , lồng ngực và
trung thất

Khó thở

Xuất huyết hệ hô hấpf

Rối loạn hệ tiêu hóa

Xuất huyết hệ tiêu hóag ăn trộm , tiêu chảy đại lý , nôn mới nhất , khó tiêu lấy hàng , táo bón

Xuất huyết sau phúc mạc

Rối loạn da khuyến mãi và mô dưới da

Xuất huyết dưới da xuất khẩu hoặc trong dah bền , ngứa tận nơi , ban.

Rối loạn hệ cơ xương mini và mô liên kết

Xuất huyết tại cơi

Rối loạn thận giá sỉ và đường niệu

Xuất huyết đường niệuj

Rối loạn hệ sinh sản facebook và vú

Xuất huyết hệ sinh sảnk

Thông số xét nghiệm cận lâm sàng

Tăng creatinine máud

Chấn thương Nhật Bản , ngộ độc mới nhất tổng hợp các biến chứng sau khi làm thủ thuật

Xuất huyết sau thủ thuật Đài Loan , chảy máu vùng chấn thươngl

a ví dụ như xuất huyết do ung thư bàng quang phản hồi , ung thư dạ dày to , ung thư ruột kết.

b ví dụ như tăng nguy cơ bị bàm tím giá bán , tụ máu tự phát dịch vụ , thể trạng xuất huyết

c xác định trong an toàn quá trình lưu hành thuốc.

d Tần số từ an toàn các quan sát trong phòng thí nghiệm (tăng acid uric > giới hạn trên thống kê của mức bình thường từ mức chuẩn bên dưới nơi bán hoặc trong phạm vi tham chiếu đẹp . Tăng creatinin > 50% so khách hàng với mức chuẩn Trung Quốc và không phải từ sử dụng các dữ liệu thô Nhật Bản của đặt hàng các báo cáo phản ứng ngoại ý.

e ví dụ như xuất huyết két mạc xách tay , võng mạc nhập hàng , nội nhãn.

f ví dụ như chảy máu cam sửa chữa , ra máu.

g ví dụ chảy máu nướu răng giảm giá , chảy máu trực tràng voucher , xuất huyết do loét dạ dày

h ví dụ bầm máu kho hàng , xuất huyết ở da sửa chữa , đốm xuất huyết

i ví dụ tụ máu ở khớp Trung Quốc , xuất huyết tại cơ

j ví dụ tiểu ra máu đẹp , xuất huyết do viêm bàng quang

k ví dụ xuất huyết âm đạo phản hồi , xuất tinh ra máu hàng giả , chảy máu sau mãn kinh

l Giập hàng giả , chẩn thương tụ máu đắt nhất , xuát huyết do chấn thương

Mô tả Lazada các phản ứng ngọai ý chọn lọc

Chảy máu

Các biến cố xuất huyết ghi nhận trong nghiên cứu PLATO

Tổng quan về tỷ lệ xuất huyết trong nghiên cứu PLATO Hàn Quốc được trình bày trong bảng 2.

Bảng 2- Phân tích nhập khẩu các biến cố xuát huyết tổng thể theo Kaplan-Meier dự kiến ở thời điểm 12 tháng (PLATO)

BRILINTA (%/năm) N = 9235

Clopidogrel (%/năm) N = 9186

P

Tổng tỷ lệ xuất huyết nặng trong nghiên cứu PLATO

11,6

11,2

0,4336

Xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng trong nghiên cứu PLATO

5,8

5,8

0,6988

Xuất huyết nặng trên phân nhóm không phẫu thuật bắc cầu mạch vành trong nghiên cứu PLATO

4,5

3,8

0,0264

BRILINTA (%/năm) N=9235

Clopidogrel (%/năm) N=9186

P

Xuất huyết nặng trên phân nhóm không can thiệp trong nghiên cứu PLATO

3,1

2,3

0,0058

Tổng tỷ lệ xuất huyết nặng Trung Quốc và nhẹ trong nghiên cứu PLATO

16,1

14,6

0,0084

Xuất huyết nặng chất lượng và nhẹ trên phản nhóm không can thiệp trong nghiên cứu PLATO

5,9

4,3

< 0,0001

Xuất huyết nặng theo phản độ TIMI

7,9

7,7

0,5669

Xuất huyết nặng bảo hành và nhẹ theo phản độ TIMI

11,4

10,9

0,3272

Định nghĩa hướng dẫn các loại xuất huyết

Xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng: biểu hiện trên lâm sàng rõ ràng trung tâm với việc giảm > 50g/l haemoglobin vận chuyển hoặc ≥ 4 đơn vị hồng cầu báo giá được truyền vào máu bảo hành , đặt mua hoặc tử vong mini , nhanh nhất hoặc chảy máu trong sọ lắp đặt , nhanh nhất hoặc xuất huyết trong ngoại tâm mạc kèm chèn ép tim cấp; giảm giá hoặc sốc giảm thể tích siêu thị hoặc tụt huyết áp cần nâng huyết áp thanh toán hoặc phẫu thuật.

Xuất huyết nặng khác: biểu hiện trên làm sàng rõ ràng hàng nhái với việc giảm từ 30 - 50g/l haemoglobin nội địa hoặc 2 - 3 đơn vị hồng cầu khách hàng được truyền vào máu tự động , nội địa hoặc không có khả năng hoạt động.

Xuất huyết nhẹ: cần phải có sự can thiệp y tế tự động để ngừng/điều trị xuất huyết.

Xuất huyết nặng theo phân độ TIMI: biểu hiện trên lâm sàng rõ ràng giảm giá với việc giảm > 50g/l haemoglobin Đài Loan hoặc có chảy máu trong sọ.

Xuất huyết nhẹ theo phân độ TIMI: biểu hiện trên lâm sàng rõ ràng hướng dẫn với việc giảm từ 30 - 50g/l haemoglobin.

* Giá trị p ở đâu uy tín được tính từ mô hình tỷ lệ nguy cơ Cox ăn trộm với nhóm điều trị là biến số giải thích duy nhất.

Ticagrelor ở đâu uy tín và clopidogrel không khác biệt về tỷ lệ xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng theo định nghĩa xuất huyết facebook của PLATO đổi trả , xuất huyết nặng chung theo PLATO miễn phí , xuất huyết nặng bảng giá hoặc xuất huyết nhẹ theo phân độ TIMI (bảng 2) đẹp . Tuy nhiên đắt nhất , tỷ lệ kết hợp giữa xuất huyết nặng đại lý và nhẹ theo PLATO xảy ra link web với ticagrelor nhiều hơn so lừa đảo với clopidogrel so sánh . Một số ít bệnh nhân trong nghiên cứu PLATO Mỹ đã tử vong do xuất huyết quà tặng , là: 20 (0,2%) bệnh nhân dùng ticagrelor so nhập hàng với 23 (0,3%) dùng clopidogrel (xem phàn Lưu Ý to và Thận Trọng Đặc Biệt lắp đặt Khi Dùng).

Tuổi tham khảo , giới tính đặt hàng , cân nặng so sánh , chủng tộc có nên mua , vùng địa lý tại nhà , tình trạng nhập khẩu hiện tại thanh toán , liệu pháp điều trị kết hợp chợ và tiền sử bệnh thanh toán , miễn phí bao gồm cả tiền sử đột quỵ online hoặc thoáng thiếu máu não đánh giá , nhập hàng tất cả đều không dự đoán miễn phí được xuất huyết nặng trên phân nhóm không can thiệp cao cấp hoặc tổng dân số tham gia vào nghiên cứu PLATO hàng Hiệu . Do vậy Úc , không xác định tốt nhất được nguy cơ xuất huyết trên bất kỳ phân nhóm nào.

Xuất huyết trên phân nhóm có phẫu thuật bắc cầu mạch vành: Trong nghiên cứu PLATO hàng nhái , 42% trong 1584 bệnh nhân (12% dân số nghiên cứu) phẫu thuật bác càu mạch vành bị xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng chiết khấu nhưng không khác biệt giữa hai nhóm điều trị chợ . Ở mỗi nhóm bảo hành , 6 bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu mạch vành (CABG) bị tử vong do xuất huyết (xem phần Lưu Ý bảng giá và Thận Trọng Dặc Biệt nhanh nhất Khi Dùng).

Xuất huyết trên phân nhóm không phẫu thuật bắc cầu mạch vành Nhật Bản và phân nhóm không can thiệp: BRILINTA thương hiệu và clopidogrel không khác biệt nhau về xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng trên phân nhóm không phẫu thuật bắc cầu mạch vành trong nghiên cứu PLATO lớn , Hàn Quốc nhưng tổng số ca xuất huyết nặng theo định nghĩa đặt mua của PLATO thanh toán , xuất huyết nặng theo phân độ TIMI giá sỉ và tổng số ca xuất huyết nặng hàng Hiệu và nhẹ theo phân độ TIMI trong nghiên cứu PLATO giá rẻ , thường gặp hơn hàng nhái với ticagrelor lắp đặt . Tương tự có nên chọn , khi loại trừ chợ tất cả nổi tiếng các ca xuất huyết có liên quan đến can thiệp cửa hàng , tỷ lệ xuất huyết xuát hiện ở nhóm dùng ticagrelor cao hơn nhóm dùng clopidogrel (bảng 2) giao hàng . Việc ngưng điều trị do xuất huyết trên phân nhóm không can thiệp thường gặp ở nhóm dùng ticagrelor (2,9%) hơn clopidogrel (1,2%; p < 0,001).

Chảy máu trong sọ: chảy máu trong sọ ở phân nhóm không can thiệp khi dùng ticagrelor (n=27 ca xuất huyết trên 26 bệnh nhân đăng ký , 0,3%) cao hơn clopidogrel (n=14 ca xuất huyết amazon , 0,2%) nhanh nhất , trong đó có 11 ca xuất huyết do dùng ticagrelor thảo luận và 1 ca xuất huyết do dùng clopidogrel bị tử vong Đài Loan . Không có sự khác biệt về xuất huyết dẫn đén tử vong trẽn tổng dân số nghiên cứu.

Các biến cố xuất huyết ghi nhận trong nghiên cứu PEGASUS

Tổng quan về tỷ lệ biến cố xuất huyết trong nghiên cứu PEGASUS mini được trình bày trong bảng 3.

Bảng 3 - Phân tích bền các biến cố xuất huyết tổng thể mới nhất , Kaplan-Meier đánh giá ở thời điểm 36 tháng (PEGASUS).

Ticagrelor 60mg,

2 lần mỗi ngày + ASA
N=6958

ASA đơn trị
N = 6996

Tiêu chí chính an toàn

KM%

Tỷ số nguy cơ
(95% CI)

KM%

Giá trị p

Phân loại xuất huyết theo định nghĩa TIMI (TIMI: Thrombosis In Myocardial Infarction: huyết khối trong nhồi máu cơ tim)

Xuất huyết nặng theo TIMI

2,3

2,32

(1,68; 3,21)

1,1

< 0,0001

Tử vong

0,3

1,00

(0,44; 2,27)

0,3

1,0000

Xuất huyết nội sọ (ICH)

0,6

1,33

(0,77; 2,31)

0,5

0,3130

Các biến cổ xuất huyết nặng khác theo TIMI

1,6

3,61

(2,31; 5,65)

0,5

< 0,0001

Xuất huyết nặng sửa chữa hoặc nhẹ theo TIMI

3,4

2,54

(1,93; 3,35)

1,4

< 0,0001

Xuất huyết nặng đăng ký hoặc nhẹ theo TIMI đặt mua hoặc đòi hỏi can thiệp y khoa (cần theo dõi y tế)

16,6

2,64

(2,35; 2,97)

7,0

< 0,0001

Phân loại xuất huyết theo định nghĩa PLATO

Xuất huyết nặng theo định nghĩa PLATO

3,5

2,57

(1,95; 3,37)

1,4

< 0,0001

Tử vong/Đe dọa tính mạng

2,4

2,38

(1,73; 3,26)

1,1

< 0,0001

Xuất huyết nặng khác theo định nghĩa PLATO

1,1

3,37

(1,95; 5,83)

0,3

< 0,0001

Xuất huyết nặng đấu giá hoặc nhẹ theo định nghĩa PLATO

15,2

2,71

(2,40; 3,08)

6,2

< 0,0001

Định nghĩa phân loại xuất huyết:

Xuất huyết nặng theo TIMI: xuất huyết gây tử vong Trung Quốc , đã qua sử dụng hoặc bất kỳ xuất huyết nội sọ thanh toán , thông minh hoặc dáu hiệu xuất huyết trên lâm sàng kết hợp đăng ký với giảm nồng độ hemoglobin (Hgb) >50g/l thương hiệu , nhập khẩu hoặc khi không có xét nghiệm Hgb chợ thì có sự giảm hematocrit (Hct) khoảng 15%.

Tử vong: biến cố xuất huyết chất lượng mà trực tiếp dãn đến tử vong trong vòng 7 ngày.

ICH: Xuất huyết nội sọ.

Các biến cố xuất huyết nặng khác theo TIMI: Xuất huyết nặng theo TIMI bình luận mà không có tử vong chiết khấu , không có xuất huyết nội sọ.

Xuất huyết nhẹ theo TIMI: có giảm haemoglobin rõ rệt trên lâm sàng từ 30 - 50g/L.

Xuất huyết theo TIMI cần theo dõi y tế: yêu cầu can thiệp kiểm tra , thanh toán hoặc dẫn đến nhập viện kho hàng , Hàn Quốc hoặc đánh giá y tế ngay lập tức.

Biến cố xuất huyết nặng gây tử vong/đe dọa tính mạng theo định nghĩa PLATO: xuất huyết gây tử vong giao hàng , tiết kiệm hoặc bất kỳ xuất huyết nội sọ đẹp , cung cấp hoặc trên máu màng ngoài tim có chèn ép tim danh sách , gần nhất hoặc sốc giảm thể tích cao cấp hoặc hạ huyết áp nặng cần phải dùng thuốc vận mạch/co bóp tim khuyến mãi hoặc phẫu thuật hướng dẫn hoặc dấu hiệu lâm sàng rõ rệt shopee với giảm > 50g/l haemoglobin mua hàng hoặc truyền 4 đơn vị hồng cầu.

Biến cố xuất huyết nặng khác theo định nghĩa PLATO: tổn thương đáng kề nhanh nhất , xuất xứ hoặc dấu hiệu lảm sàng rõ rệt khi giảm hemoglobin từ 30 - 50g/l nhập khẩu , địa chỉ hoặc truyền 2 - 3 đơn vị hồng cầu.

Biến có xuất huyết nhẹ theo định nghĩa PLATO: yêu càu can thiệp y tế link web để ngưng thuốc khách hàng hoặc điều trị việc xuất huyết.

Trong nghiên cứu PEGASUS xách tay , biến cố xuất huyết nặng theo TIMI khi dùng ticagrelor 60mg giảm giá , 2 lần mỗi ngày xảy ra cao hơn so voucher với việc dùng ASA đơn thuần bảng giá . Đã ghi nhận không tăng nguy cơ chảy máu đối giá sỉ với xuất huyết gây tử vong hỗ trợ và ghi nhận chỉ có một trường hợp tăng nhẹ xuất huyết nội sọ khi so sánh báo giá với liệu pháp điều trị chỉ dùng ASA đơn thuần kiểm tra . Có vài biến cố xuất huyết gày tử vong trong nghiên cứu thương hiệu , 11 trường hợp (0,3%) ở nhóm ticagrelor 60mg hỗ trợ và 12 trường hợp (0,3%) ở nhóm điều trị ASA đơn thuần dịch vụ . Đă ghi nhận tăng nguy cơ xảy ra biến cố xuất huyết nặng theo TIMI ở nhóm ticagrelor 60mg chủ yếu là do tần suất cao biến cố xuất huyết nặng khác theo TIMI (theo biến cố trên hệ tiêu hóa).

Chảy máu tăng tương tự như xuất huyết nặng theo TIMI hàng nhái đã an toàn được ghi nhận đối thế giới với xuất huyết nặng bền hoặc nhẹ theo TIMI giá rẻ và xuất huyết nặng theo PLATO bảng giá và xuất huyết nặng có nên chọn hoặc nhẹ theo PLATO (xem Bảng 3) thanh toán . Ngừng điều trị do chảy máu cho thấy phổ biến hơn ở nhóm ticagrelor 60mg so phản hồi với nhóm điều trị ASA đơn thuần (lần lượt là 6,2% sử dụng và 1,5%) tham khảo . Phần lớn biến cố xuất huyết là ít nghiêm trọng ( qua app được phân loại là xuất huyết theo TIMI yêu cầu theo dõi y tế) kiểm tra , ví dụ chảy máu cam hàng nhái , bàm tím khuyến mãi và tụ máu.

Dữ liệu chảy máu qua app của ticagrelor 60mg là nhất quán trên nhiều phàn nhóm chợ được xác định trước (ví dụ như theo độ tuổi có nên chọn , giới tính chất lượng , trọng lượng thảo luận , chủng tộc Thái Lan , vùng địa lý kho hàng , bệnh sẵn có lấy hàng , thuốc điều trị đồng thời chiết khấu , cung cấp và hồ sơ y khoa) đối thông minh với xuát huyết nặng theo TIMI hỗ trợ , xuất huyết nặng hay nhẹ theo TIMI to và xuất huyết nặng theo PLATO.

Xuất huyết nội sọ: biến cố ICHs tự phát giá bán lẻ đã lừa đảo được ghi nhận ở tỷ lệ tương tự đối nội địa với nhóm ticagrelor 60mg shop và điều trị ASA đơn thuần (n=13 giá rẻ , 0,2% ở cả hai nhóm điều trị) đặt hàng . Chấn thương hỗ trợ và biến cố ICHs cho thấy có một sự gia tăng nhẹ ở nhóm ticagrelor 60mg nhận xét , (n=15 phân phối , 0,2%) so đại lý với điều trị ASA đơn thuần (n=10 nhập khẩu , 0,1%) nhập khẩu . Có 6 biến cố ICHs tử vong ở nhóm ticagrelor 60mg lớn và 5 biến cố tử vong do ICHs ở nhóm ASA đơn thuần báo giá . Tỷ lệ xuất huyết nội sọ là thấp ở cả hai nhóm điều trị cho lớn các bệnh kết hợp đáng kể thống kê và nguy cơ tim mạch yếu tố quan trọng tại nhà của dân số trong nghiên cứu.

Khó thở

Khó thở kho hàng , cảm giác không thể thở đắt nhất được gần nhất , shop được báo cáo từ sửa chữa các bệnh nhân dùng BRIUNTA phân phối . Trong nghiên cứu PLATO shopee , lắp đặt các loại biến cố ngoại ý (AEs) khó thở (khó thở thanh toán , khó thở lúc nghỉ rẻ nhất , khó thở khi gắng sức shopee , khó thở kịch phát về đêm mới nhất và khó thở về đêm) lấy hàng được báo cáo xuất khẩu đã xuất hiện ở 13,8% bệnh nhân dùng ticagrelor tốt nhất và 7,8% bệnh nhân dùng clopidogrel nhận xét . Các nhà nghiên cứu vận chuyển đã xem xét là khó thở ở 2,2% bệnh nhân dùng ticagrelor siêu thị và 0,6% bệnh nhân dùng clopidogrel có liên quan đến việc điều trị trong nghiên cứu PLATO hướng dẫn và chỉ một số ít trường hợp giá rẻ được coi là nghiêm trọng (0,14% phân phối với ticagrelor; 0,02% hỗ trợ với clopidogrel) báo giá , (xem phần Lưu Ý kiểm tra và Thận Trọng Đặc Biệt có nên mua Khi Dùng)<

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo