Xarelto 10mg phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1316

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Chỉ định xuất khẩu để phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch.
 • Thành phần chính: Rivaroxaban
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Bayer (Đức)
 • Nhà sản xuất: Bayer Pharma AG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21680-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

1 viên nén có chứa 10mg rivaroxaban.

Tá dược: Cellulose microcrystalline bình luận , Croscarmellose sodium bỏ sỉ , Hỵpromellose 5 cP cao cấp , Lactose Monohydrate đại lý , Magnesi stearate qua app , sodium lauryl sulfate

Vỏ bao phim

Oxide sắt đỏ khuyến mãi , Hypromellose 15 cP nhận xét , Macrogol 3350 online , Titanium dioxide

Công dụng (Chỉ định)

Xarelto hướng dẫn được chỉ định so sánh để phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (VTE) ở bệnh nhân người lớn nhập khẩu được phẫu thuật theo chương trình thay thế khớp háng rẻ nhất hoặc khớp gối.

Cách dùng - Liều dùng

Cách sử dụng

Dùng đường uống

Liều khuyến cáo thông thường

Liều khuyến cáo có nên chọn để phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch trong đại phẫu thuật chỉnh hình là một viên nén 10mg hàng ngày.

Thời gian điều trị

Sau khi tiến hành đại phẫu khớp háng thương hiệu , bệnh nhân phải xách tay được điều trị trong 5 tuần.

Sau khi tiến hành đại phẫu khớp gối cần phải điều trị trong 2 tuần.

Cách dùng thuốc to và khoảng cách liều

Một viên nén 10mg Xarelto uống một lần mỗi ngày.

Xarelto 10mg bình luận có thể dùng cùng Hàn Quốc hoặc không cùng Mỹ với thức ăn.

Liều khởi đầu nên danh sách được dùng trong vòng 6-10 giờ sau phẫu thuật sửa chữa , qua app với điều kiện tình trạng cầm máu giá rẻ đã đăng ký được thiết lập.

Đối tận nơi với bệnh nhân không thể nuốt nguyên viên thuốc voucher , viên Xarelto giao hàng có thể nghiền ra đánh giá và trộn giá sỉ với nước hay thức ăn mềm như nước sốt táo ngay trước khi ăn hay uống .

Viên Xarelto Pháp được nghiền ra địa chỉ có thể cho qua ống thông dạ dày online . Phải đặt ống thông dạ dày trước khi dùng Xarelto giá rẻ . Viên thuốc nghiền ra phải bảng giá được cho vào một lượng nước nhỏ đổ qua ống thông địa chỉ , có nên mua sau đó dội thêm nước (xem phần ’Đặc tính dược động học’).

Quên liều

thảo luận Nếu bệnh nhân quên một liều thuốc khách hàng , phải uống liều Xarelto 10mg ngay khi nhớ ra nước ngoài và ngày hôm sau phải tiếp tục uống thuốc một lần mỗi ngày như lúc trước.

Thông tin bổ sung cho bệnh nhân qua app đặc biệt

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Chống chỉ định Xarelto ở tổng hợp các bệnh nhân mắc bệnh gan đi kèm chính hãng với bệnh đông máu bỏ sỉ và nguy cơ chảy máu có liên quan về mặt lâm sàng kiểm tra bao gồm giao hàng những bệnh nhân xơ gan facebook với xếp loại Child Pugh B lấy hàng và C (xem phần “Chống chỉ định’).

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận

Dữ liệu lâm sàng hạn chế trên mới nhất những bệnh nhân suy thận năng (độ thanh thải creatinine 15-29 ml/phút) cho thấy nồng độ rivaroxaban huyết tương tăng đáng kể thanh toán . Vì vậy tự động , nên thận trọng dùng Xarelto cho phản hồi những bệnh nhân này tiết kiệm . Không khuyến cáo sử dụng ở có nên chọn những bệnh nhân có độ thanh thải creatinine < 15 ml/phút.

Không cần điều chỉnh liều ở miễn phí những bệnh nhân suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinine 50 - 80 ml/phút) tổng hợp hoặc suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine 30 - 49 ml/phút).

Chuyển đổi từ nơi nào các chất đối kháng vitamin K (VKA) sang Xarelto

Hàn Quốc Khi bệnh nhân chuyển đổi từ VKA sang Xarelto nơi nào , thảo luận các giá trị INR an toàn sẽ tăng giả tạo sau khi uống Xarelto Thái Lan . INR này không có giá trị Trung Quốc để đo hoạt tính chống đông to của Xarelto nội địa , danh sách và vì vậy bền , không nên sử dụng (xem phần Tương tác lừa đảo với gần nhất các sản phẩm thuốc khác thanh lý qua app các dạng tương tác khác).

Chuyển đổi từ Xarelto sang đẹp các chất đối kháng vitamin K (VKA)

Trong Nhật Bản quá trình chuyển đổi từ Xarelto sang VKA hàng giả , nổi tiếng có thể xảy ra tình trạng kháng đông không đầy đủ trung tâm . Cần đảm bảo tình trạng kháng đông đầy đủ bền , liên tục trong bất kỳ trung tâm quá trình chuyển đổi sang thuốc kháng đông thay thế bảo hành . Cần lưu ý rằng Xarelto chợ có thể góp phần vào việc làm cho giá trị INR tăng lên.

Đối voucher với Mỹ các bệnh nhân chuyển đổi từ Xarelto sang VKA đánh giá , hàng giả thì nên dùng đồng thời VKA cho tới khi INR > 2,0 voucher . Trong hai ngày đầu ở đâu của thời gian chuyển đổi mua sắm , nên sử dụng liều VKA tiêu chuẩn tiki , tiếp đến là liều VKA dựa trên xét nghiệm INR ăn trộm . Trong trường hợp bệnh nhân dùng cả Xarelto sử dụng và VKA cao cấp , ở đâu uy tín thì không nên xét nghiệm INR trước 24h (sau liều dùng Xarelto trước đó danh sách nhưng trước liều dùng Xarelto mới nhất tiếp theo) tại nhà . Một khi Xarelto bị gián đoạn ở đâu , bình luận có thể tiến hành xét nghiệm INR Nhật Bản với mức độ đáng tin cậy trong 24h sau liều dùng cuối cùng (xem rẻ nhất các phần Tương tác sản xuất với hướng dẫn các sản phẩm thuốc khác hàng Hiệu cửa hàng các dạng tương tác khác).

Chuyển đổi từ xuất khẩu các thuốc kháng đông dạng tiêm sang Xarelto

Đối sử dụng với bệnh nhân hiện đang nhận thông minh được thuốc chống đông máu đường tiêm an toàn , bắt đầu phản hồi với Xareto 0 đến 2 giờ trước thời gian dùng vận chuyển của thuốc tiêm đặt hàng tiếp theo (ví dụ như LMWH) đánh giá hoặc tại thời điểm ngừng đấu giá của một loại thuốc tiêm sử dụng liên tục (ví dụ như tiêm tĩnh mạch heparin không phân đoạn).

Chuyển đổi từ Xarelto sang hàng Hiệu các thuốc kháng đông dạng tiêm

Ngừng dùng Xarelto giá bán và chuyển sang dùng liều đầu tiên thuốc kháng đông đường tiêm vào thời gian xuất khẩu mà đáng lẽ phân phối sẽ dùng liều Xarelto shop tiếp theo.

Trẻ em (từ trẻ sơ sinh tới 16 danh sách hoặc 18 tuổi tuỳ theo luật ở đâu của nước sở tại)

Chưa xác định giá rẻ được hiệu quả amazon và tính an toàn cho trẻ em vận chuyển và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Do vậy cửa hàng , không nên dùng Xarelto cho trẻ dưới 18 tuổi.

Người cao tuổi

Không cần hiệu chỉnh liều theo lứa tuổi (xem phần “Đặc tính dược động học”).

Giới tính

Không cần chỉnh liều theo giới tính

Cân nặng

Không cần Chỉnh liều theo cân nặng cơ thể.

Chủng tộc khác nhau

Không phải điều chỉnh liều cho bệnh nhân thuộc phân phối các chủng tộc khác nhau

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Xarelto chống chỉ định ở bệnh nhân online quá mẫn ở đâu tốt với rivaroxaban phụ kiện hoặc showroom bất cứ thành phần nào Pháp của chế phẩm (xem “Đặc tính bào chế”).

Xarelto chống chỉ định cho bệnh nhân đang chảy máu nghiêm trọng trên lâm sàng (ví dụ chảy máu trong sọ não voucher , chảy máu đường tiêu hoá).

Xarelto chống chỉ định ở đã qua sử dụng các bệnh nhân mắc bệnh gan đi kèm khuyến mãi với rối loạn đông máu phân phối và nguy cơ chảy máu có liên quan về mặt lâm sàng Đức bao gồm sửa chữa những bệnh nhân xơ gan Lazada với xếp loại Child Pugh B shop và C.

Xarelto chống chỉ định ở bảng giá các bệnh nhân có tổn thương bỏ sỉ hoặc có bệnh lý lớn , phân phối nếu tại nhà được xem là một nguy cơ chảy máu nghiêm trọng hàng Hiệu . Điều này Hàn Quốc có thể Úc bao gồm loét đường tiêu hóa hàng giả hiện tại nơi nào hoặc gần đây Lazada , xuất hiện khối u ác tính với nguy cơ chảy máu cao sản xuất , gần đây có tổn thương não dịch vụ hoặc cột sống mini , gần đây có phẫu thuật não facebook , cột sống hàng nhái hoặc mắt giảm giá , xuất huyết nội sọ gần đây Thái Lan , địa chỉ được biết lấy hàng hoặc nghi ngờ giãn tĩnh mạch thực quản nơi nào , dị dạng động tĩnh mạch giá bán lẻ , phình mạch máu nổi tiếng hoặc mua sắm các bất thường mạch máu lớn trong cột sống nhập khẩu hoặc nội sọ.

Xarelto chống chỉ định ở sử dụng các bệnh nhân dùng phối hợp phân phối với nhập hàng các thuốc chống đông như heparins không phân đoạn (UFH) kiểm tra , heparin trọng lượng phân tử thấp (enoxaparin thảo luận , dalteparin an toàn , w...) đặt mua , phân phối các dẫn xuất heparin (fondaparinux danh sách , w nhập khẩu . ) Nhật Bản , thuốc chống đông dạng uống (warfarin hướng dẫn , dabigatran etexalate xuất xứ , apixaban Lazada , w...) nhanh nhất , trừ nhận xét các trường hợp thảo luận đặc biệt trong liệu trình chuyển đổi thuốc kháng đông (xem mục Liều lượng nhập hàng và cách dùng) mới nhất hoặc khi UFH ăn trộm được sử dụng ở liều cần thiết danh sách để duy trì catheter động Pháp hoặc tĩnh mạch trung tâm mở.

Chưa có dữ liệu về độ an toàn xuất khẩu và hiệu quả mới nhất của rivaroxaban trên phụ nữ có thai giá bán lẻ . Các dữ liệu trên động vật cho thấy Xarelto qua cửa hàng được hàng rào rau thai chính hãng . Vì vậy chống chỉ định dùng Xarelto trong suốt thai kỳ (xem “Phụ nữ có thai Lazada và cho con bú” đánh giá , “Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng”).

Chưa có dữ liệu về độ an toàn Hàn Quốc và hiệu quả Hàn Quốc của rivaroxaban cho phụ nữ cho con bú an toàn . Các dữ liệu trên động vật cho thấy Xarelto bài tiết vào sữa mẹ nơi nào . Vì vậy chỉ sử dụng Xarelto khi ngừng cho con bú (xem “Phụ nữ có thai nhanh nhất và cho con bú” phụ kiện , “Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng”).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các thuốc dùng đồng thời

Không sử dụng Xarelto cho tư vấn các bệnh nhân đang sử dụng thuốc chống nấm nhóm azole tác dụng toàn thân (ví dụ ketoconazole) nhập khẩu hoặc tư vấn các thuốc chống HIV ức chế protease (ví dụ ritonavir) miễn phí . Các thuốc này ức chế mạnh cả CYP 3A4 tư vấn và P-gp nổi tiếng . Vì vậy thương hiệu có thể làm tăng nồng độ Xarelto trong huyết tương (trung bình cao gấp khoảng 2,6 lần) tới mức phụ kiện có thể gây tăng nguy cơ chảy máu trên lâm sàng (xem “Tương tác giảm giá với theo yêu cầu các thuốc khác vận chuyển hoặc nổi tiếng các dạng tương tác khác’").

Thuốc chống nấm nhóm azole-fluconazole đặt mua , một chất ức chế CYP3A4 vừa phải đăng ký , tuy nhiên ít có tác dụng hơn trên sự phơi nhiễm Xarelto xuất khẩu đẹp có thể cao cấp được điều trị phối hợp (xem phần tương tác mới nhất với sản phẩm thuốc khác thanh toán thương hiệu các dạng tương tác khác).

Suy thận

Thận trọng khi sử dụng Xarelto cho bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinin 30-50 ml/phút) có sử dụng đồng thời khách hàng các thuốc lớn có thể làm tăng nồng độ Xarelto trong huyết tương (xem “Tương tác giao hàng với chiết khấu các thuốc khác siêu thị hoặc lấy hàng các dạng tương tác khác).

Nồng độ Xarelto huyết tương mới nhất có thể tăng lên đáng kể ở bệnh nhân suy thận nặng (trung bình gấp 1,6 lần) giá sỉ , dẫn tới tăng nguy cơ chảy máu.

Do còn chưa có đầy đủ dữ liệu lâm sàng cao cấp , cần thận trọng khi sử dụng Xarelto cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin từ 30 -15 mL/phút (xem phần “Đặc tính dược động học”).

Không có số liệu lâm sàng về sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 15 mL/phút) hàng nhái . Vì vậy không khuyến cáo sử dụng Xarelto cho nội địa các bệnh nhân này voucher . (xem “Liều dùng thanh lý và cách dùng” bỏ sỉ , “Đặc tính dược động học”).

Bệnh nhân suy thận nặng Trung Quốc hoặc tăng nguy cơ chảy máu tại nhà và bệnh nhân đang dùng đồng thời đường toàn thân vận chuyển các thuốc chống nấm nhóm azole dễ dàng hoặc chống HIV nhóm ức chế protease cần hàng Hiệu được theo dõi chặt chẽ khách hàng các dấu hiệu giao hàng của biến chứng chảy máu sau khi bắt đầu điều trị (xem phần “Tương tác tốt nhất với Thái Lan các thuốc khác mua sắm hoặc khuyến mãi các dạng tương tác khác”).

Đều đặn tiến hành kiểm tra thực thể bệnh nhân đã qua sử dụng , quan sát kỹ dẫn lưu vết mổ bình luận và định kỳ định lượng hemoglobin.

Phẫu thuật gãy xương khớp háng

Xarelto chưa mua sắm được nghiên cứu trong hướng dẫn các thử nghiệm lâm sàng can thiệp ở bệnh nhân phẫu thuật gãy cổ xương đùi giá rẻ . Vì vậy tốt nhất , rivaroxaban không đã qua sử dụng được khuyến cáo sử dụng ở ăn trộm những bệnh nhân này.

Nguy cơ chảy máu

Cũng giống như Đài Loan các thuốc chống huyết khối khác facebook , Xarelto cần ở đâu được sử dụng hết sức thận trọng ở bệnh nhân có tăng khuyến mãi các nguy cơ chảy máu như:

- Rối loạn chảy máu bẩm sinh hướng dẫn hoặc mắc phải

- Tăng huyết áp động mạch nghiêm trọng không kiểm soát xách tay được

- Bệnh loét đường tiêu hoá đang tiến triển

- Bệnh mạch võng mạc do mạch máu

- Chứng giãn phế quản phụ kiện hoặc tiền sử xuất huyết phổi

Cần thận trọng ở bệnh nhân dùng đồng thời thuốc ảnh hưởng tới sự cầm máu như tiết kiệm các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) thảo luận , thuốc chống kết tập tiểu cầu phản hồi hoặc báo giá các thuốc chống huyết khối khác đẹp . Đối shop với khách hàng những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh loét đường tiêu hóa nên xem xét đến điều trị phòng ngừa thích hợp (xem “Tương tác đã qua sử dụng với bỏ sỉ các thuốc khác voucher hoặc nơi nào các dạng tương tác khác’’).

Bất cứ trường hợp tụt giảm hemoglobin đăng ký hoặc giảm huyết áp nào không giải thích ở đâu tốt được cần phải tìm ra vị trí chảy máu.

Gây mê trục thần kinh não tuỷ (ngoài màng cứng/tuỷ sống)

miễn phí Khi tiến hành gây mê trục thần kinh não tủy (ngoài màng cứng/tuỷ sống) báo giá hoặc chọc dò tủy sống ở bệnh nhân có sử dụng thuốc chống huyết khối khuyến mãi để dự phòng biến chứng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch thanh lý sẽ có nguy cơ bị khối máu tụ ở tủy sống tự động hoặc ngoài màng cứng dẫn tới chứng liệt kéo dài.

Nguy cơ Đức của cao cấp các biến chứng này thậm chí còn tăng lên khi đặt catheter ngoài màng cứng ở đâu hoặc sử dụng đồng thời gần nhất với giá bán lẻ các thuốc có ảnh hưởng tới sự cầm máu dễ dàng . Nguy cơ sử dụng cũng tăng lên khi bị chấn thương Lazada hoặc chọc dò lặp lại tủy sống/ngoài màng cứng.

Cần thường xuyên theo dõi ở bệnh nhân bình luận những dấu hiệu Đài Loan và triệu chứng suy giảm thần kinh (ví dụ như tê kho hàng hoặc yếu chân an toàn , rối loạn chức năng bàng quang cung cấp và đại tràng) sản xuất . thương hiệu Nếu phát hiện có suy giảm thần kinh online , cần chẩn đoán tiki và điều trị kịp thời ngay cho bệnh nhân.

Bác sĩ cần cân nhắc giữa lợi ích bỏ sỉ và nguy cơ trước khi can thiệp vào trục thần kinh não tuỷ ở bệnh nhân có dùng thuốc chống đông ăn trộm hoặc phải dùng thuốc chống đông đắt nhất để ngăn ngừa huyết khối.

Không tiki được rút catheter ngoài màng cứng sớm hơn 18 tiếng đồng hồ kể từ lần cuối cùng dùng Xarelto.

Nên sử dụng Xarelto sớm nhất là 6 giờ sau khi rút catheter.

lấy hàng Nếu xảy ra tổn thương do chọc dò rẻ nhất , cần trì hoãn việc sử dụng rivaroxaban tới 24 giờ sau.

Liều khuyến cáo trước chợ và sau thủ thật xâm lấn nhận xét và can thiệp phẫu thuật khác ngoài phẫu thuật chỉnh hình khớp háng rẻ nhất và khớp gối

thế giới Nếu cần phải có phẫu thuật nhanh nhất hoặc thủ thuật xâm lấn tham khảo , cần ngừng Xarelto 10mg trước can thiệp ít nhất 24 giờ tự động , hàng giả nếu dễ dàng có thể kiểm tra và dựa trên quyết định lâm sàng bình luận của bác sỹ.

hỗ trợ Nếu không thể trì hoãn thủ thuật mini , cần đánh giá nguy cơ tăng chảy máu so thanh toán với mức độ khẩn cấp báo giá của can thiệp.

Sau thủ thuật xâm lấn đắt nhất hoặc can thiệp phẫu thuật nhập khẩu , cần tiếp tục dùng lại Xarelto càng sớm càng tốt khi tình trạng lâm sàng cho phép bỏ sỉ và khi cầm máu thông minh được thiết lập theo quyết định hàng giả của bác sỹ điều trị (xem mục “Dược động học).

Người cao tuổi

Nguy cơ xuất huyết Đức có thể tăng theo độ tuổi.

Phụ nữ có khả năng mang thai

Chỉ sử dụng Xarelto cho phụ nữ có khả năng mang thai có áp dụng Nhật Bản các biện pháp tránh thai hiệu quả.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt hồ sơ tính an toàn

Tính an toàn Nhật Bản của Xarelto thương hiệu đã đặt hàng được đánh giá trong bốn nghiên cứu pha III mới nhất bao gồm 6097 bệnh nhân dùng Xarelto 10mg phẫu thuật chỉnh hình chi dưới (thay toàn bộ khớp háng hay khớp gối) trên 3997 bệnh nhân bệnh nội khoa nhập viện tham khảo được điều trị tới 39 ngày lừa đảo , qua app và trong ba thử nghiệm pha III điều trị VTE so sánh với 4556 bệnh nhân dùng thông minh hoặc 15mg Xarelto 2 lần mỗi ngày trong 3 tuần nơi nào tiếp theo 20mg một lần/ngày giá rẻ hoặc 20mg một lần mỗi ngày điều trị đến 21 tháng.

nhập khẩu Hơn nữa tính an toàn miễn phí của Xarelto đắt nhất cũng siêu thị đã đặt mua được đánh giá trên 7750 bệnh nhân bị rung nhĩ không do van tim từ hai nghiên cứu pha III bảo hành với ít nhất một liều Xarelto tư vấn cũng như trên 10,225 bệnh nhân ACS bình luận với ít nhất một liều hướng dẫn hoặc 2.5mg (hai lần/ngày) kiểm tra hoặc 5mg (hai lần mỗi ngày) Xarelto thêm vào giá bán lẻ hoặc ASA Đài Loan hoặc ASA cùng có nên mua với clopidogrel hay ticlopidine.Do phương thức tác dụng dược lý bỏ sỉ , Xarelto Lazada có thể đi kèm đấu giá với tăng nguy cơ chảy máu tiềm ẩn gần nhất hoặc rõ ràng từ bất kỳ mô mới nhất và cơ quan xưởng có thể dẫn đến thiếu máu hậu xuất huyết. Nguy cơ chảy máu to có thể tăng trong một số lớn các nhóm bệnh nhân hàng nhái , ví dụ bệnh nhân tăng huyết áp động mạch nghiêm trọng không kiểm soát amazon được và/ giá rẻ hoặc dùng đồng thời thuốc ảnh hưởng đến sự cầm máu (xem phần cảnh báo xưởng đặc biệt kho hàng và thận trọng khi sử dụng) hàng nhái . Các dấu hiệu Đức , triệu chứng an toàn , xuất xứ và mức độ nghiêm trọng ( tư vấn bao gồm cả kết quả tử vong) tận nơi sẽ thay đổi theo vị trí facebook và mức độ hay phạm vi chảy máu và/ thế giới hoặc thiếu máu (xem phần ‘ Đài Loan quá liều / Xử trí chảy máu’).

Biến chứng xuất huyết đấu giá có thể biểu hiện như suy yếu ở đâu , tái xanh đại lý , choáng váng thanh toán , nhức đầu miễn phí hoặc sưng tấy có nên mua , khó thở thông minh và sốc không giải thích quà tặng được xách tay . Trong một số trường hợp là một hậu quả thanh lý của thiếu máu xách tay , chiết khấu các triệu chứng thảo luận của thiếu máu cục bộ tim như đau ngực so sánh hoặc đau thắt ngực giá bán lẻ đã xưởng được quan sát.

Các biến chứng thứ cấp Hàn Quốc đã biết đến cửa hàng của việc chảy máu nghiêm trọng như hội chứng khoang ở đâu và suy thận do giảm tưới máu nơi nào đã bình luận được báo cáo cho Xarelto showroom . Do đó trung tâm , khả năng xuất huyết nên chất lượng được xem xét trong việc đánh giá xưởng các điều kiện trong xuất khẩu bất cứ bệnh nhân điều trị thuốc chống đông máu nào.

Bảng tần suất đổi trả các tác dụng ngoại ý

Các tần suất chính hãng của ADRs báo cáo Pháp với Xarelto bình luận được tóm tắt trong bảng voucher dưới đây cung cấp . Trong mỗi nhóm tần suất Pháp , giá rẻ các tác dụng không nước ngoài mong muốn thương hiệu được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần giá sỉ . Tần suất đắt nhất được xác định thương hiệu như sau:

Rất phổ biến (≥ 1/10) voucher , Phổ biến (≥ 1/100 đến <1 /10) xuất khẩu , Không phổ biến (≥1/1.000 đến <1/100) lừa đảo , Hiếm gặp (≤ 1/10.000 đến <1/1.000),

Bảng 1: Tất cả cung cấp các phản ứng thuốc trong thời gian điều trị nơi bán được báo cáo ở giá bán lẻ những bệnh nhân trong siêu thị các nghiên cứu giai đoạn III (cộng dồn từ RECORD 1-4, ROCKET vận chuyển , J ROCKET thông minh , MAGELLAN giảm giá , ATLAS Hàn Quốc và EINSTEIN (DVT/PE/Extension))

Phân loại hệ thống cơ quan
(MedDRA)
Phổ biếnKhông phổ biếnHiếm gặp
Rối loạn hệ thống máu và
bạch huyết
Thiếu máu ( giá bán bao gồm cả đăng ký các thông số
xét nghiệm tương ứng)
Tăng tiểu cầu ( tiki bao gồm tăng số
tiểu cầu)A
Rối loạn tim Nhịp tim nhanh
Rối loạn mắtXuất huyết mắt ( lừa đảo bao gồm xuất huyết kết mạc)

Rối loạn tiêu hoá

Chảy máu nướu răng

Xuất huyết đường tiêu hóa ( tổng hợp bao gồm xuất huyết trực tràng)

Đau bụng Nhật Bản và dạ dày ruột,

Khó tiêu

Buồn nôn

Táo bónA

Tiêu chảy

Nôn mửaA

Rối loạn chung nhập khẩu và bệnh tại chỗ uống thuốc

SốtA

Phù ngoại vi

Giảm sức lực mini và năng lượng ( bình luận bao gồm cả mệt mỏi trung tâm và suy nhược)

Cảm thấy không khỏe ( cao cấp bao gồm khó chịu)

phù cục bộA

Rối loạn gan-mật

Chức năng gan bất thường

Vàng da

Rối loạn hệ thống miễn dịch

Phản ứng dị ứng

Viêm da dị ứng

Thương tích xuất khẩu , ngộ độc giá bán lẻ đã qua sử dụng các biến chứng sau thủ thuật

Xuất huyết sau thủ thuật ( nhập khẩu bao gồm thiếu máu sau phẫu thuật tư vấn , nội địa và xuất huyết vết thương)

Đụng dập

Dịch tiết ra từ vết thươngA

Giả phình mạch

Các xét nghiệm

Tăng transaminasa

Tăng bilirubin

Tăng phosphatase kiềm trong máuA

Tăng LDHA

Tăng lipaseA

Tăng amylaseA

Tăng GGTA

Rối loạn cơ xương chất lượng , mô liên kết ở đâu tốt và xương

Đau ở đầu chiA

Chảy máu trong khớp

Cháy máu cơ

Rối loạn hệ thần kinh

Choáng váng

Nhức đầu

Xuất huyết nội sọ online và não sự bất tỉnh

Rối loạn thận ăn trộm và tiết niệu

Xuất huyết đường tiết niệu sinh dục ( nhanh nhất bao gồm cả tiểu máu nhanh nhất và rong kinhB)

Suy thận ( dễ dàng bao gồm tăng creatinine máu hướng dẫn , tăng urê tăng)A

Rối loạn đường hô hấp

Chảy máu cam

Ho ra máu

Rối loạn da thống kê và mô dưới da

Ngứa ( thế giới bao gồm cả trường hợp không (phổ biến Thái Lan của bệnh ngứa toàn thân)

Phát ban

Bầm xuất huyết dưới da

Xuất huyết ở da giảm giá và dưới da

Chứng mày đay

Rối loạn mạch

Hạ huyết áp

Tụ máu

Aquan sát sau phẫu thuật chỉnh hình chi dưới

BQuan sát thấy trong điều trị VTE xách tay rất phổ biến ở phụ nữ < 55 tuổi

Cquan sát không thường xuyên trong trị liệu ACS (sau khi can thiệp qua da)

Các khảo sát sau khi thuốc đưa ra thị trường

Các phản ứng ngoại ý nhận xét dưới đây Trung Quốc được ghi nhận cùng bảng giá với thời gian Xarelto lưu hành trên thị trường.

Các rối loạn hệ thống miễn dịch: phù mạch hàng Hiệu và phù dị ứng

Các rối loạn đường mật nhập khẩu của gan: Tắc mật ở đâu uy tín , viêm gan ( giá rẻ bao gồm tổn thương tế bào gan)

Các rối loạn hệ thống máu xách tay và bạch huyết: giảm tiểu cầu

Thông báo cho bác sĩ thương hiệu những tác dụng không đấu giá mong muốn khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược động học

Rivaroxaban miễn phí được thải trừ chủ yếu theo đường cytochrome P450 (CYP 3A4 amazon , CYP 2J2) qua trung gian chuyển hóa tại gan tổng hợp và bài tiết qua thận ở dạng không đổi thế giới , liên quan tới hệ thống vận chuyển P-glycoprotein (P-gp)/protein đối kháng ung thư vú (Bcrp)

Ức chế CYP

Rivaroxaban không ức chế CYP 3A4 mini hoặc giá rẻ bất cứ đồng phân CYP chủ yếu nào khác.

Cảm ứng CYP

Rivaroxaban không gây cảm ứng CYP 3A4 siêu thị hoặc bỏ sỉ bất cứ đồng phân CYP chủ yếu nào khác.

Ảnh hưởng tới rivaroxaban

Sử dụng đồng thời Xarelto rẻ nhất với tiết kiệm các thuốc ức chế mạnh CYP 3A4 chất lượng và P-gp xưởng , lấy hàng có thể dẫn tới giảm thải trừ thuốc qua cả gan sản xuất và thận thương hiệu , do đó bình luận sẽ làm tăng đáng kể nồng độ vận chuyển và thời gian tác dụng tiết kiệm của thuốc.

Sử dụng đồng thời Xarelto hàng nhái và thuốc chống nấm nhóm azole là ketoconazole (400mg một lần/ngày) khách hàng , một thuốc ức chế mạnh CYP 3A4 bền và P-gp giao hàng , làm AUC trung bình ở trạng thái cân bằng có nên chọn của Xarelto tăng lên 2,6 lần thương hiệu và làm Cmax trung bình tăng lên 1,7 lần qua app , đồng thời tác dụng dược lực giá bán lẻ cũng tăng lên đáng kể.

Dùng đồng thời Xarelto xuất xứ với ritonavir có nên mua , thuốc chong HIV nhóm ức chế protease (600mg thương hiệu , 2 lần/ngày) dịch vụ , một thuốc ức chế mạnh CYP 3A4 xuất khẩu và P-gp giá rẻ , giá trị trung bình ở đâu tốt của AUC khuyến mãi và cmax tự động của Xarelto mini , tương ứng tăng lên 2,5 xưởng và 1,6 lần thống kê , tác dụng dược lực giá bán của thuốc vệ sinh cũng tăng lên đáng kể.

Vì vậy không khuyến cáo sử dụng Xarelto cho bảng giá các bệnh nhân đang đồng thời sử dụng theo đường toàn thân lừa đảo các thuốc chống nấm azole tiki hoặc an toàn các thuốc chống HIV nhóm ức chế protease (xem phần “Cảnh báo nhập hàng đặc biệt bình luận và thận trọng khi sử dụng”).

Người ta cho rằng mini các chất có hoạt tính khác chỉ ức chế một trong hỗ trợ các đường thải trừ rivaroxaban Thái Lan , Nhật Bản hoặc là CYP 3A4 thương hiệu hoặc là P-gp vệ sinh , nhập hàng sẽ làm tăng nồng độ rivaroxaban trong huyết tương đến một mức độ ít hơn.

Clarithromycin (500mg Hàn Quốc , 2 lần/ngày) khuyến mãi , theo yêu cầu cũng vận chuyển được coi là một thuốc ức chế mạnh CYP 3A4 đổi trả và ức chế P-gp ở mức trung bình vệ sinh , làm tăng AUC trung binh hàng giả của rivaroxaban lên 1,5 lần Pháp và Cmax tăng 1,4 lần hàng Hiệu . Sự tăng này cũng gần Pháp với biên độ biến thiên bình thường mua sắm của bảng giá các giá trị AUC nơi bán và Cmax nên bền được cho là không có ý nghĩa lâm sàng.

Erythromycin (500mg nơi nào , 3 lần/ngày) chính hãng , ức chế CYP 3A4 tư vấn và P-gp ở mức độ trung bình đổi trả , làm tăng giá trị trung bình địa chỉ của AUC đắt nhất và Cmax Nhật Bản của rivaroxaban lên 1,3 lần sửa chữa . Sự tăng này nằm trong giới hạn biên độ biến thiên bình thường đẹp của AUC trung tâm và Cmax nên thanh toán được cho là không có ý nghĩa lâm sàng.

bảng giá Trên amazon những đối tượng bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ hàng nhái , erythromycin (500mg 3 lần/ngày) làm tăng 1,8 lần giá trị trung bình AUC siêu thị của rivaroxaban giá sỉ và 1,6 lần Cmax khi so sánh đặt mua với đối tượng bệnh nhân chức năng thận bình thường không sử dụng thuốc đồng thời cao cấp . thế giới Trên hướng dẫn những đối tượng bệnh nhân suy thận mức độ trung bình tự động , erythromycin làm tăng 2 lần giá trị trung bình AUC bỏ sỉ và 1,6 lần Cmax khi so sánh miễn phí với đối tượng bệnh nhân chức năng thận bình thường không sử dụng thuốc đồng thời (xem mục “Cảnh báo lớn đặc biệt khuyến mãi và thận trọng khi dùng).

Fluconazole (400mg mỗi ngày một lần) rẻ nhất , xách tay được coi như chất ức chế CYP 3A4 vừa phải nhập hàng , làm tăng gấp 1,4 lần AUC trung bình nước ngoài và tăng 1,3 lần Cmax trung bình khuyến mãi của rivaroxaban nơi bán . Sự gia tăng này là trong biên độ biến thiên bình thường ở đâu tốt của AUC giá bán lẻ , Cmax Úc đổi trả được coi như không có ý nghĩa lâm sàng (xem phần “Cảnh báo chất lượng đặc biệt cửa hàng và thận trọng khi sử dụng”).

Dùng đồng thời Xarelto vả rifampicin cao cấp , một thuốc gây cảm ứng CYP 3A4 giảm giá và P-gp mạnh dịch vụ , làm giảm khoảng 50% AUC trung bình bảng giá của rivaroxaban phản hồi , đồng thời làm giảm tác dụng dược lực Hàn Quốc của thuốc sử dụng . Sử dụng đồng thời rivaroxaban thanh toán với ăn trộm các thuốc cảm ứng mạnh CYP 3A4 khác (ví dụ phenytoin đặt mua , carbamazepine sử dụng , phenobarbitone hay St chiết khấu . John’s Wort) thanh toán cũng có nên mua có thể làm giảm nồng độ rivaroxaban trong huyết tương.

Sự giảm nồng độ rivaroxaban trong huyết tương tham khảo được coi là không có thích đáng về mặt lâm sàng đối hướng dẫn với nước ngoài những bệnh nhân điều trị bằng Xarelto 10mg 1 lần/ngày thanh lý để phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (VTE) sau phẫu thuật theo chương trình chỉnh hình khớp háng giá bán và khớp gối.

Tương tác dược lực học

Nhóm thuốc kháng đông

cung cấp Khi dùng phối hợp enoxaparin (40mg một liều duy nhất) Lazada với rivaroxaban (10mg một liều duy nhất) sản xuất , phân phối đã nhận thấy có tác dụng cộng thêm trên hoạt tính kháng yếu tố Xa Úc nhưng lại không có tác dụng cộng thêm nào trên kiểm tra các xét nghiệm đông máu (PT giá sỉ , aPTT) Hàn Quốc . Enoxaparin không ảnh hưởng tới dược động học tiết kiệm của rivaroxaban (xem phần “Cảnh báo ở đâu tốt đặc biệt voucher và thận trọng khi sử dụng”).

NSAIDs/thuốc ức chế kết tập tiểu cầu

Không kéo dài thời gian chảy máu liên quan lâm sàng sau khi dùng đồng thời Xarelto (15mg) bình luận và 500mg naproxen thông minh . Tuy nhiên Hàn Quốc có thể có mini nhưng cá thể bệnh nhân có đáp ứng dược lực học mạnh mẽ hơn thế.

Không quan sát thấy tương tác dược động học hay dược lực học nào có ý nghĩa trên lâm sàng khi sử dụng phối hợp rivaroxaban đăng ký với 500mg acetylsalicylic acid.

Clopidogrel (liều khởi đầu 300mg có nên chọn , địa chỉ sau đó duy trì thanh toán với liều 75mg) không gây ra tương tác dược động học ( bền với Xarelto 15mg) hàng giả . Tuy nhiên đấu giá , trên một phân nhóm bệnh nhân có thấy tăng thời gian chảy máu không tương quan đến kết tập tiểu cầu bình luận , nồng độ P-selectin hay hướng dẫn các mức độ thụ thể GPIIb/IIla (xem phần “Cảnh báo siêu thị đặc biệt bảng giá và thận trọng khi sử dụng).

Cần giám sát chặt chẽ tự động nếu bệnh nhân danh sách được điều trị đồng thời bằng NSAIDS ( báo giá bao gồm acid acetylsalicylic) bình luận và thuốc ức chế kết tập tiểu cầu ở đâu bởi vì đây là giá bán lẻ những thuốc điển hình làm tăng nguy cơ chảy máu.

Wafarin

Việc chuyển lấy hàng các bệnh nhân từ sử dụng warfarin (INR 2,0-3,0) sang Xarelto (20mg) xuất xứ hoặc từ Xarelto (20mg) sang warfarin (INR 2,0-3,0) làm tăng thời gian prothrombin/ INR (Neoplastin) nhiều hơn là cộng thêm vào ( siêu thị các giá trị INR đơn lẻ chính hãng được phát hiện lừa đảo lên đến 12) đấu giá , trong khi đối tại nhà với tổng hợp những tác động lên aPTT sử dụng , Thái Lan thì sự ức chế hoạt tính khuyến mãi của yếu tố Xa địa chỉ và tiềm năng thrombin nội sinh là cộng thêm vào.

bình luận Nếu muốn kiểm tra giá rẻ các tác dụng dược lực nhanh nhất của Xarelto trong giai đoạn chuyển đổi bảng giá , phụ kiện thì hoạt tính chống Yếu tố Xa thế giới , PiCT mini , Đài Loan và HepTest tổng hợp có thể nước ngoài được sử dụng vì thanh lý những thử nghiệm này không bị ảnh hưởng báo giá bởi warfarin báo giá . Từ ngày thứ 4 sau khi dừng warfarin trở đi bình luận , quà tặng tất cả siêu thị các xét nghiệm ( đặt mua bao gồm cả PT trung tâm , aPTT trung tâm , ức chế hoạt tính phân phối của Yếu tố Xa xuất khẩu và ETP) chỉ phản ánh ảnh hưởng mới nhất của Xarelto (xem phần Liều lượng theo yêu cầu và Phương pháp sử dụng).

đẹp Nếu muốn kiểm tra mới nhất các tác dụng dược lực tiết kiệm của warfarin trong thời kỳ chuyển đổi trung tâm , việc đo lường INR Hàn Quốc có thể nơi nào được sử dụng tại nồng độ Ctrough qua app của rivaroxaban (24 giờ sau khi uống liều rivaroxaban trước đó) vì thử nghiệm này Úc rất ít bị ảnh hưởng tham khảo bởi rivaroxaban tại thời điểm này.

Không có tương tác dược động học nào hàng Hiệu được phát hiện giữa warfarin tại nhà và Xarelto

Thức ăn nhập khẩu giá bán lẻ các chế phẩm từ sữa

Xarelto 10mg báo giá có thể giao hàng được dùng cùng Nhật Bản hoặc không cùng ở đâu tốt với thức ăn (xem phần “Đặc tính Dược động học”).

Tương tác đặt hàng với hướng dẫn các thông số xét nghiệm

Các xét nghiệm đo lường thông số đông máu (PT bảng giá , aPTT tiết kiệm , Hep Test) kiểm tra được cho là vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng phụ kiện bởi cơ chế tác dụng bình luận của Xarelto.

Quá liều

Một số ít trường hợp đẹp quá liều miễn phí lên đến 600mg Đài Loan đã đặt hàng được báo cáo không có bi�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo