Thuốc xịt mũi Benita trị viêm mũi dị ứng

5/5 (1,454 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2212

Danh mục: Thuốc mắt, tai mũi họng

76.800₫ 128.000₫Khuyến mãi: -40%
76.800₫
98.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị viêm mũi dị ứng theo mùa nhập hàng và quanh năm.
 • Thành phần chính: Budesonid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn miễn phí , trẻ em ≥ 6 tuổi
 • Thương hiệu: Merap Group (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Merap Group
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Thuốc xịt mũi
 • Cách đóng gói: Chai 120 liều
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23879-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: mỗi liều (0.05 ml) chứa Budesonid 64microgam.

Tá dược: Natri carboxymethylcellulose đẹp , tween 80 tận nơi , dextrose tiết kiệm , kali sorbat đăng ký , dinatri edetat dịch vụ , acid clohydric bảo hành , nước cất.

Công dụng (Chỉ định)

Viêm mũi dị ứng quanh năm có nên mua và viêm mũi dị ứng theo mùa giao hàng , viêm mũi do rối loạn vận mạch tư vấn . Dự phòng tái phát polyp mũi sau phẫu thuật cắt polyp vận chuyển . Điều trị triệu chứng polyp mũi.

Cách dùng - Liều dùng

Viêm mũi

Người lớn ở đâu uy tín và trẻ em trên 6 tuổi: liều khởi đầu 256mcg/ngày dễ dàng . Sử dụng một lần vào buổi sáng (128microgam mỗi bên mũi) mới nhất hoặc chia đều sáng ở đâu uy tín và tối (64microgam mỗi bên mũi vào buổi sáng giảm giá và tối) thông minh . online Khi đạt báo giá được hiệu quả ở đâu tốt , cần giảm liều xuống thấp nhất báo giá tốt nhất vẫn kiểm soát kho hàng được triệu chứng.

Hiệu quả đầy đủ chỉ đạt tiết kiệm được sau vài ngày điều trị (hiếm khi tự động quá 2 tuần) lớn . Vì vậy nên bắt đầu điều trị viêm mũi tiếp xúc theo mùa trước khi tiếp xúc tham khảo với tác nhân gây dị ứng.

An toàn hàng nhái và hiệu quả ở trẻ em dưới 6 tuổi chưa bảo hành được xác định.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi ống xịt BENITA địa chỉ được sử dụng lần đầu lắp đặt , ống thuốc phải thông minh được bơm thuốc voucher . Lắc chai thuốc bình luận và xịt vào không khí cho đến khi đạt Hàn Quốc được dạng xịt đồng nhất (khoảng 8 - 10 liều) ăn trộm . mini Nếu sau 24 giờ mới dùng liều giá rẻ tiếp theo cửa hàng , ống thuốc phải có nên mua được bơm lại lớn . Lần này chỉ cần xịt một lần vào không khí là đủ.

1: Hỉ mũi sạch to . Lắc chai thuốc chất lượng . Mở nắp bảo vệ.

2: Cầm ống thuốc thng hướng lên.

3: Đặt đỉnh ống thuốc vào lỗ mũi dịch vụ và bơm theo liều chỉ định facebook . Tương tự hàng giả , bơm thuốc vào bên mũi kia.

4: Đậy nắp bảo vệ lại.

 Nơi bán Thuốc xịt mũi Benita trị viêm mũi dị ứng tốt nhất Nơi bán Thuốc xịt mũi Benita trị viêm mũi dị ứng tốt nhất

Rửa sạch

Thường xuyên rửa sạch tại nhà các bộ phận bằng nhựa bỏ sỉ . Mở nắp bảo vệ kho hàng và tháo phần đầu xịt vào mũi khách hàng . Rửa sạch bỏ sỉ các phần bằng nhựa này trong nước ấm báo giá . Để đấu giá các phần bằng nhựa khô hoàn toàn trong không khí trước khi đậy nắp lại.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân hàng Hiệu quá mẫn đặt mua với Budesonid đổi trả hoặc bất kỳ tá dược nào đại lý của thuốc.

Điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm nấm thông minh và Herpes đường mũi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

voucher Khi dùng kéo dài ở liều cao nhận hàng , tác dụng toàn thân bình luận của glucocorticosteroids như cường năng vỏ thượng thận thương hiệu , suy tủy thượng thận tiết kiệm và chậm phát triển ở trẻ em tổng hợp có thể xảy ra chợ . Nên theo dõi thường xuyên tình trạng phát triển ở đâu tốt của trẻ em khi điều trị kéo dài bằng corticosteroids rẻ nhất , bất kể đường dùng nào phản hồi . giá rẻ Nếu nghi ngờ có tình trạng chậm phát triển tham khảo , phải xem xét lại việc dùng thuốc.

Thận trọng khi điều trị cho bệnh nhân sử dụng corticosteroid đường toàn thân chuyển sang dùng BENITA khi có nghi ngờ rối loạn trục hạ đồi - tuyến yên - thượng thận đặt hàng , ở shop các bệnh nhân này giá rẻ , liều corticosteroid toàn thân nên giảm một cách thận trọng to , theo dõi chức năng vùng hạ đồi - tuyến yên - thượng thận.

Bệnh nhân lao phổi địa chỉ , chức năng gan suy giảm.

Tránh tiếp xúc BENITA sản xuất với mắt dịch vụ . lừa đảo Nếu BENITA tiếp xúc Trung Quốc với mắt qua app , nên rửa ngay xách tay với nước.

An toàn nhanh nhất và hiệu quả ở trẻ em dưới 6 tuổi chưa mua hàng được xác định.

Trẻ em chỉ nên sử dụng dưới sự hướng dẫn cửa hàng của người lớn tham khảo để đảm bảo dùng đúng cách bảo hành và đúng liều chỉ định.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 < ADR < 1/10): kích ứng tại chỗ nhận hàng , xuất huyết đường mũi nhẹ Mỹ , chảy máu cam.

Ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100): phù mạch qua app , nổi mề đay Đài Loan , viêm da hướng dẫn , nổi mẩn mới nhất , ngứa.

Rất hiếm gặp (ADR < 1/10.000): thủng vách ngăn mũi sản xuất , loét niêm mạc nội địa , phản ứng phản vệ.

Đã ghi nhận so sánh các phản ứng showroom quá mẫn tức nội địa thì dễ dàng hoặc muộn Úc bao gồm nổi mề đay đại lý , nổi mẩn Đức , viêm da phù mạch cao cấp và ngứa.

Nguyên nhân bỏ sỉ của đăng ký các phản ứng phụ này nơi bán vẫn chưa bảo hành được làm rõ (do dùng steroid thống kê , bệnh tiềm ẩn hay phân phối các yếu tố khác).

Thông báo cho bác sỹ Hàn Quốc các tác dụng không qua app mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Dùng đồng thời Ketoconazol 200mg uống ngày 1 lần thống kê với Budesonid dạng uống (3mg liều duy nhất) làm tăng trung bình gấp 6 lần nồng độ Budesonid trong huyết tương tiết kiệm . cửa hàng Khi Ketoconazol đăng ký được dùng sau khi dùng Budesonid 12 giờ theo yêu cầu thì nồng độ Budesonid tăng lên gấp 3 lần vận chuyển . Không có thông tin về tương tác này khi sử dụng Budesonid dạng xịt mũi đổi trả , sản xuất nhưng nồng độ Budesonid hàng Hiệu cũng Thái Lan được dự kiến tăng đáng kể trong qua app những trường hợp này ở đâu tốt . Tránh việc dùng kết hợp vì không có dữ liệu cho phép dùng nổi tiếng các liều khuyến cáo đường mũi thanh lý . nội địa Nếu phải dùng kết hợp khuyến mãi thì khoảng cách dùng Budesonid sửa chữa và Ketoconazol càng xa càng tốt nhập khẩu . Cũng nên xem xét giảm liều Budesonid nhập hàng . Các chất ức chế CYP3A4 mạnh khác tổng hợp có thể làm tăng đáng kể nồng độ kho hàng của Budesonid trong huyết tương.

Quá liều

Quá liều cấp tính BENITA mới nhất , ngay cả khi sử dụng liều cao thế giới cũng không phải là vấn đề trong lâm sàng hàng Hiệu . có nên chọn Khi sử dụng BENITA liều cao trong thời gian dài địa chỉ , tác động glucocorticoid toàn thân như cường năng vỏ thượng thận địa chỉ và suy tủy thượng thận có khả năng xảy ra.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không có một nghiên cứu đầy đủ khi sử dụng thuốc ở phụ nữ có thai. Chỉ sử dụng trong khi mang thai khi thực sự cần thiết.

Phụ nữ cho con bú

Budesonid có thanh lý được tiết qua sữa mẹ Đức . Tuy nhiên sửa chữa , ở Hàn Quốc các liều điều trị ở đâu uy tín của thuốc thế giới , không xác định thế giới được có ảnh hưởng đến trẻ hay không nhận xét . BENITA nhận xét có thể sử dụng thận trọng trong thời gian cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô thảo luận , dưới 30°C Thái Lan , tránh ánh sáng bền . Không đông lạnh.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 lọ 120 liều.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Budesonid là một glucocorticoid có tác dụng kháng viêm tại chỗ mạnh đại lý . Các tác động kháng viêm như ức chế sự phóng thích khuyến mãi các chất trung gian gây viêm bền và ức chế đáp ứng miễn dịch qua trung gian cytokin là quan trọng mini . Hoạt tính shop của Budesonid Đài Loan được đo bằng ái lực vận chuyển của nó đối miễn phí với các thụ thể glucocorticoid cao hơn khoảng 15 lần so hỗ trợ với hoạt tính khuyến mãi của Prednisolon phụ kiện . cửa hàng Khi dùng dự phòng trước khi kích thích đường mũi shopee , Budesonid chứng tỏ có tác dụng bảo vệ chống lại sự thâm nhập giá bán lẻ của bạch cầu ái toan thanh lý và gây giá bán lẻ quá mẫn.

Với liều điều trị quà tặng , BENITA không gây ra bất kỳ thay đổi nào đáng kể về mặt lâm sàng ở mức nồng độ căn bản so sánh của cortisol trong huyết tương xưởng cũng như đáp ứng Pháp với kích thích tham khảo của ACTH ở đâu uy tín . Tuy nhiên Mỹ , sự giảm lượng cortisol trong huyết tương nổi tiếng và nước tiểu có liên quan đến liều sử dụng miễn phí đã có nên mua được ghi nhận ở Mỹ những người tình nguyện khỏe mạnh sau thời gian ngắn sử dụng BENITA.

Không ghi nhận mối quan hệ đáp ứng - liều qua showroom các thử nghiệm lâm sàng ở trẻ em bị viêm mũi dị ứng theo mùa tiki hoặc quanh năm sử dụng và người lớn bị viêm mũi dị ứng quanh năm.

Dược động học

Hấp thu

Sinh khả dụng toàn thân tham khảo của Budesonid trong BENITA dạng định liều là 33% Đài Loan , hầu hết trong số đó hấp thu qua niêm mạc mũi thảo luận . Ở người lớn kho hàng , nồng độ huyết tương tối đa sau khi sử dụng 256microgam Budesonid trong BENITA là 0,64nmol/L trong vòng 0,7 giờ tiki . Diện tích dưới đường cong biểu diễn nồng độ thuốc theo thời gian (AUC) sau khi dùng 256microgam Budesonid từ BENITA là 2,7nmol x giờ/L ở người lớn trung tâm và 5,5nmol x giờ/L ở trẻ em vận chuyển , điều này cho thấy ở trẻ em Pháp , sự tiếp xúc toàn thân online với glycocorticosteroid cao hơn.

Phân bố Đức và chuyển hóa

Budesonid đẹp có thể tích phân bố khoảng 3L/kg thanh lý . Kết hợp nội địa với protein huyết tương là 85 - 90 % khuyến mãi . Budesonid chuyển hóa qua gan lần đầu mạnh (~ 90 %) thành cung cấp các chất chuyển hóa có hoạt tính glucocorticoid thấp trung tâm . Budesonid không bị bất hoạt tại chỗ ở mũi.

Thải trừ

Các chất chuyển hóa nhập khẩu được bài tiết qua thận dưới dạng không đổi phân phối và dạng kết hợp giá rẻ . Chỉ một lượng không đáng kể Budesonid dạng không biến đổi lừa đảo được tìm thấy trong nước tiểu nơi nào . Budesonid có độ thanh thải toàn thân cao (0,9 - 1,4 lít/ phút) báo giá , thời gian bán hủy trong huyết tương sau khi tiêm tĩnh mạch trung bình khoảng 2 - 3 giờ.

Đặc điểm

Dạng bào chế: hỗn dịch xịt mũi.

Bình luận


-15%5
 Shop bán Cồn Boric F.T Pharma 3% phòng viêm tai có tốt không?

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo