Pletaal Tablets 100mg trị thiếu máu cục bộ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1338

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng thiếu máu cục bộ gồm loét trung tâm , đau lạnh thảo luận các chi tắc động mạch mạn tính.
 • Thành phần chính: Cilostazol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Otsuka (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: Korea Otsuka Pharmaceutical Co. nơi nào , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-12338-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Mỗi viên Pletaal tablets 100mg có chứa: Cilostazol 100mg.

Tá dược: Microcrystalline Cellulose tư vấn , tinh bột ngô facebook , Carboxymethylcellulose Calcium (carmellose calcium) đặt mua , Hydroxy-propylmethylcellulose 2910 (hypromellose) nội địa , giảm giá và Magnesium Stearate.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị lớn các triệu chứng thiếu máu cục bộ đại lý bao gồm loét Thái Lan , đau thế giới và lạnh shop các chi trong chứng nghẽn tắc động mạch mạn tính (bệnh Berger mới nhất , xơ cứng động mạch tắc tham khảo , bệnh mạch máu ngoại biên do đái tháo đường).

- Phòng ngừa nhồi máu não tái phát (ngoại trừ nghẽn mạch não do tim).

- Cải thiện tối đa khoảng cách đi bộ không đau ở bệnh nhân mắc chứng đau cách hồi online mà không đau lúc nghỉ cao cấp và không có hoại tử tổ chức ngoại biên (bệnh lý mạch máu ngoại biên đặt hàng , Fontaine giai đoạn II).

Hiệu quả to của Viên nén PLETAAL trên nhồi máu não chưa vận chuyển được nghiên cứu ở nhận xét những bệnh nhân bị nhồi máu não không triệu chứng.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thường dùng cho người lớn xách tay của viên nén PLETAAL là 100mg cilostazol thông minh , 2 lần/ngày có nên chọn , bằng đường uống Nhật Bản . Liều dùng nhập hàng có thể giảm giá được điều chỉnh theo tuổi nội địa của bệnh nhân siêu thị và độ nặng nhập khẩu của phân phối các triệu chứng.

Thuốc tham khảo được uống ít nhất 30 phút trước khi ăn lắp đặt hoặc 2 giờ sau khi ăn bữa sáng thanh lý và bữa tối.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng PLETAAL cho kho hàng những bệnh nhân đã qua sử dụng sau đây:

- Mẫn cảm showroom với cilostazol so sánh hoặc thống kê bất cứ thành phần nào nhanh nhất của thuốc.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 25 ml/phút).

- Suy tim xung huyết.

- Phụ nữ có thai.

- Người bệnh có khuynh hướng dễ chảy máu (như loét dạ dày tiến triển link web , xuất huyết não (trong vòng 6 tháng) link web , bệnh võng mạc tăng sinh do đái tháo đường nhận hàng , tăng huyết áp không sản xuất được kiểm soát tốt).

- Người bệnh có tiền sử nhịp nhanh thất vệ sinh , rung thất thống kê hoặc ngoại tâm thu thất đa ổ hướng dẫn , có hay không qua app được điều trị thích hợp nơi nào , voucher Đức những người bệnh trên điện tim có khoảng QT kéo dài.

- Suy gan nặng phản hồi và trung bình.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

CẢNH BÁO:

Bệnh nhân cần khách hàng được theo dõi sát về bất kỳ triệu chứng đau thắt nào (như đau ngực) cửa hàng , vì việc điều trị bằng PLETAAL vận chuyển có thể làm tăng nhịp mạch hàng giả , điều này xuất xứ có thể gây ra cơn đau thắt ngực thảo luận . [Đã ghi nhận có sự gia tăng đáng kể nhịp mạch ở nhóm dùng thuốc ảnh hưởng đến áp suất mạch (PRP - pressure rate product) trong khi điều trị bằng PLETAAL dài hạn ở một nghiên cứu lâm sàng nhanh nhất để đánh giá hiệu quả miễn phí của thuốc trong việc phòng bảo hành , ngừa nhồi máu não tái phát đắt nhất . Cơn đau thắt ngực xưởng cũng địa chỉ được ghi nhận ở một số bệnh nhân điều trị bằng Pletaal].

THẬN TRỌNG:

Thận trọng khi dùng (cần thận trọng khi dùng thuốc này ở Đài Loan những bệnh nhân phân phối sau đây):

Chỉ sử dụng cilostazol ở online những bệnh nhân nơi nào đã thực hiện biện pháp thay đổi lối sống (luyện tập chất lượng , ăn uống điều độ khuyến mãi và ngừng hút thuốc) link web nhưng phân phối vẫn không cải thiện bệnh.

Không sử dụng cho tiết kiệm những bệnh nhân rối loạn nhịp tim nghiêm trọng (nhịp tim nhanh quà tặng , rối loạn nhịp) lắp đặt , đau thắt ngực không ổn định shopee , có cơ đau tim danh sách , bệnh nhân đổi trả đã phẫu thuật bắc cầu động mạch vành nước ngoài hoặc bệnh nhân đang sử dụng từ hai thuốc chống đông máu chiết khấu hoặc thuốc chống kết tập tiểu cầu sử dụng trở lên như aspirin Nhật Bản và clopidogrel.

Bệnh nhân đang dùng thuốc chống đông (như warfarin) bền , thuốc ức chế kết tụ tiểu cầu (như aspirin lừa đảo , ticlopidine bền hoặc clopidogrel sulfate), thuốc làm tan huyết khối (như urokinase sản xuất và alteplase) chiết khấu , prostaglandin E1 ở đâu uy tín hoặc chiết khấu các dẫn xuất hàng nhái của nó (như alprostadil bảng giá và limaprost alfadex).

Bệnh nhân đang có kinh nguyệt lớn . (Có nguy cơ đa kinh).

Bệnh nhân bị giảm tiểu cầu mới nhất , có xu hướng chảy máu bền hoặc có bẩm chất bị chảy máu lắp đặt . ( gần nhất Nếu xảy ra chảy máu vận chuyển thì xu hướng chảy máu vệ sinh có thể tăng lên).

Bệnh nhân bị hẹp động mạch địa chỉ , vành lớn . (Nhịp mạch tăng thế giới có thể do việc điều trị bằng PLETAAL rẻ nhất có thể gây ra cơn đau thắt ngực).

Bệnh nhân bị đái tháo đường mới nhất hoặc có bất thường về dung nạp glucose Thái Lan . (Có thể xảy ra phản ứng phụ xuất huyết).

Bệnh nhân bị cao huyết áp nặng amazon với huyết áp cao liên tục (như bệnh cao huyết áp ác tính).

dịch vụ Những bệnh nhân sử dụng Pletaal lâu dài nên link web được giám sát một cách định kỳ báo giá bất cứ dấu hiệu hay triệu chứng giảm lượng bạch cầu và/ nơi nào hoặc lượng tiểu cầu.

Thận trọng quan trọng:

Không nên dùng PLETAAL cho mới nhất những bệnh nhân bị nhồi máu não cho đến khi tình trạng bệnh nơi bán đã ổn định.

Thái Lan Khi dùng PLETAAL cho bỏ sỉ những bệnh nhân bị nhồi máu não giá sỉ , cần thận trọng khi dùng đối sửa chữa với sự tương tác tiki có thể có bảo hành với địa chỉ các thuốc khác giá bán lẻ , như an toàn các thuốc ức chế kết tụ tiểu cầu địa chỉ . Ở sử dụng những bệnh nhân bị nhồi máu não có huyết áp cao nhận hàng , cần kiểm soát huyết áp một cách đầy đủ trong khi điều trị Thái Lan với PLETAAL.

phản hồi Nếu ghi nhận có tăng nhịp mạch bình luận quá mức ở xách tay những bệnh nhân bị hẹp động mạch vành trong khi điều trị chính hãng với PLETAAL tự động , phải giảm liều dùng sử dụng , nước ngoài hoặc ngừng dùng thuốc bền và tiến hành shopee các biện pháp điều trị thích hợp tốt nhất , vì nhịp mạch tăng vệ sinh có thể gây ra cơn đau thắt ngực.

PLETAAL là một thuốc có tác dụng ức chế cyclic nucleotide phosphodiesterase 3 (PDE3) bền . Các nghiên cứu so sánh dài hạn về khuyến mãi các thuốc trợ tim có tác dụng ức chế PDE3 (milrinone Úc và vesnarinone) ở tham khảo những bệnh nhân bị suy tim xung huyết (nhóm III - IV theo Hiệp hội Tim New York (NYHA)) đựợc tiến hành ngoài Nhật Bản chất lượng đã chứng minh tỷ lệ sống sót ở siêu thị những bệnh nhân dùng Úc các thuốc trợ tim này thấp hơn so tiki với thanh toán những bệnh nhân dùng giả dược hướng dẫn . Ngoài ra, tiên lượng sau khi điều trị dài hạn lắp đặt với Nhật Bản các chất ức chế PDE3 mua sắm , mua sắm bao gồm cả PLETAAL Úc , chưa giảm giá được xác định ở có nên mua những bệnh nhân không bị suy tim xung huyết.

Thận trọng khi dùng cho người cao tuổi:

Về mặt sinh lý học sửa chữa , bệnh nhân cao tuổi thường nhạy cảm hơn đã qua sử dụng với PLETAAL so giao hàng với bệnh nhân trẻ hướng dẫn . mới nhất Khi kê đơn thuốc này cho bệnh nhân cao tuổi giảm giá có thể cần phải giảm liều.

Thận trọng khi dùng cho trẻ em:

Chưa xác định có nên chọn được độ an toàn Hàn Quốc của việc sử dụng PLETAAL ở trẻ đẻ non xuất khẩu , trẻ sơ sinh dịch vụ , trẻ còn bú đặt hàng và trẻ em so sánh . (Chưa đủ kinh nghiệm lâm sàng ở thanh toán những nhóm tuổi này).

Thận trọng liên quan mới nhất với việc dùng thuốc:

Cần chỉ dẫn bệnh nhân bóc viên thuốc ra khỏi vỉ nén (PTP) trước khi uống thuốc này nơi nào . (Nuốt vỉ PTP theo yêu cầu đã dẫn đến nơi nào những biến chứng nghiêm trọng như thủng thực quản dễ dàng và viêm trung thất).

Các thận trọng khác:

- Trong Nhật Bản các nghiên cứu về độc tính liều lặp lại xuất khẩu của cilostazol ở chó săn thỏ (beagle) đựợc cho uống liều cao trong 13 tuần cửa hàng và 52 tuần nhập hàng , bền đã ghi nhận có dày màng trong tim Trung Quốc và thương tổn động mạch vành kho hàng . Liều không gây độc là 30 mg/kg/ngày trong 13 tuần mua sắm và 12 mg/kg/ngày trong 52 tuần tiết kiệm . đấu giá Những thay đổi ở tim này không ghi nhận giá rẻ được ở chuột tốt nhất hoặc khỉ thế giới . Trong amazon những nghiên cứu về báo giá , độc tính ở tim liều lặp lại khi tiêm tĩnh mạch trong 1 tuần theo yêu cầu , nơi nào đã ghi nhận trên chó có thế giới những thay đổi ở màng trong tim trung tâm của tâm thất trái dễ dàng , lá tạng khách hàng , màng ngoài tim an toàn của tâm nhĩ phải showroom và động mạch vành giá rẻ , shopee amazon đã ghi nhận trên khi có bảng giá những thay đổi xuất huyết nhẹ ở màng trong tim chợ của tâm thất trái lấy hàng . Trong đổi trả các nghiên cứu,về có nên mua những chất ức chế PDE tốt nhất bình luận những chất gây giãn mạch khác thanh lý , khách hàng cũng giá sỉ đã ghi nhận dịch vụ nhưng thay đổi về tim tham khảo , đặt mua và chó rẻ nhất được xem là nhạy cảm cao trong việc biểu hiện hướng dẫn những thay đổi như thế.

- Thời gian sống sót trung bình trung tâm của chuột bị cao huyết áp tự phát có khả năng bị đột quỵ (SHR-SP) theo yêu cầu được cho 0.3% cilostazol trong chế độ ăn to thì ngắn hơn ở chất lượng các động vật chứng khác (40.2 tuần so đăng ký với 43.5 tuần).

- Trong một nghiên cứu lâm sàng siêu thị để đánh giá hiệu quả dễ dàng của PLETAAL trong việc phòng ngừa nhồi máu não tái phát lớn , thương hiệu đã xuất hiện đái tháo đường theo yêu cầu hoặc tình trạng đái tháo đường xấu hơn ở cung cấp những bệnh nhân trong nhóm dùng PLETAAL (11/520 bệnh nhân) so xách tay với ở nhóm giả dược (1/523 bệnh nhân).

- Việc dùng kết hợp 1 liều đơn lovastatin 80mg mua hàng với 1 liều đơn PLETAAL 100mg nhận xét đã làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) tư vấn của lovastatin là 64% so báo giá với khi chỉ dùng lovastatin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các phản ứng phụ tốt nhất , kể cả bình luận các thử nghiệm bất thường trong phòng thí nghiệm địa chỉ , thế giới đã giao hàng được báo cáo ở 436 (8.92%) trong tổng số 4890 bệnh nhân đang dùng PLETAAL link web . (Các số liệu là tổng số trung tâm những trường hợp ở đâu uy tín đã lắp đặt được báo cáo từ thời điểm duyệt đầu tiên cho đến khi hoàn thành việc tái điều tra phụ kiện và duyệt bổ sung chỉ định qua app của Pletaal tablets 50mg mới nhất và 100mg) khách hàng . Các phản ứng phụ hàng Hiệu sau đây có nên mua bao gồm cả Pháp những phản ứng to đã địa chỉ được báo cáo Lazada mà không có thông tin về tần suất xảy ra sau khi thuốc Lazada được đưa vào thị trường.

Các phản ứng phụ có ý nghĩa lâm sàng:

- Suy tim xung huyết xưởng , nhồi máu cơ tim nhập khẩu , cơn đau thắt ngực lưu ý) Đài Loan và nhịp tim nhanh thất (chưa rõ tần suất*): Suy tim xung huyết khuyến mãi , nhồi máu cơ tim đấu giá , cơn đau thắt ngực lừa đảo và nhịp tim nhanh thất bỏ sỉ có thể xảy ra tiết kiệm . xuất xứ Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào so sánh của shopee các phản ứng phụ này bảo hành , phải ngừng dùng thuốc rẻ nhất và tiến hành facebook các biện pháp điều trị thích hợp.

- Xu hướng xuất huyết: xuất huyết nội sọ hàng Hiệu , như xuất huyết não ( quà tặng các triệu chứng sớm đăng ký của xuất huyết nội sọ đặt hàng bao gồm nhức đầu kho hàng , buồn nôn đổi trả , nôn địa chỉ , rối loạn ý thức hướng dẫn và liệt nửa người) online có thể xảy ra Trung Quốc . tư vấn Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào quà tặng như vậy thông minh , phải ngừng dùng thuốc thanh lý và tiến hành ở đâu tốt các biện pháp điều trị thích hợp.

Xuất huyết trong phổi (chưa rõ tần suất*) tổng hợp , xuất huyết đường tiêu hóa nổi tiếng , chảy máu cam cung cấp , xuất huyết ở đáy mắt mới nhất có thể xảy ra nơi nào . nhập khẩu Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào tốt nhất như vậy mới nhất , phải ngừng dùng thuốc kiểm tra và tiến hành bỏ sỉ các biện pháp điều trị thích hợp.

- Giảm toàn thể huyết cầu bảng giá , chứng mất bạch cầu hạt (chưa rõ hàng Hiệu , tần suất*) cung cấp , nổi tiếng và giảm tiểu cầu (dưới 0.1%): Giảm toàn thể huyết cầu Đài Loan , chứng giảm bạch cầu hạt showroom , mất bạch cầu hạt mua hàng và giảm tiểu cầu Đài Loan có thể xảy ra thanh lý . Bệnh nhân thanh lý , cần Đài Loan được theo dõi sát an toàn . phụ kiện Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào tận nơi của tận nơi các phản ứng phụ này nổi tiếng , phải ngừng dùng thuốc thanh lý và tiến hành lớn các biện pháp điều trị thích hợp.

- Viêm phổi kẽ (chưa rõ tần suất*): Viêm phổi kẽ kèm theo sốt Nhật Bản , ho ,khó thở đổi trả , X-quang ngực bất thường tận nơi , đăng ký và tăng bạch cầu ưa eosin facebook có thể xảy ra khuyến mãi . mua sắm Nếu ghi nhận bất kỳ dấu hiệu nào về viêm phổi kẽ kho hàng , phải ngừng dùng thuốc phân phối và tiến hành đổi trả các biện pháp điều trị thích hợp tự động , to bao gồm cả việc sử dụng hormone hướng vỏ thượng thận.

- Rối loạn chức năng gan (0.1% - < 5%) đăng ký và vàng da (chưa rõ tần suất*): Rối loạn chức năng gan Đài Loan , như ở đâu được biểu thị bằng tăng AST (GOT) bỏ sỉ , ALT (GPT) nơi nào , phosphatase kiềm (ALP) ở đâu tốt , vận chuyển hoặc LDH Mỹ , thế giới và vàng da ở đâu tốt có thể xảy ra.

Bệnh nhân cần tốt nhất được theo dõi sát xuất xứ . dịch vụ Nếu có giao hàng các dấu hiệu về rối loạn chức năng gan bỏ sỉ , phải ngừng dùng thuốc voucher và tiến hành shopee các biện pháp điều trị thích hợp.

- Suy chức năng thận cấp (chưa rõ tần suất*): Suy chức năng thận cấp Pháp có thể xảy ra Pháp . Bệnh nhân cần báo giá được theo dõi sát thông minh , như làm đấu giá các xét nghiệm chức năng thận Nhật Bản . bỏ sỉ Nếu thấy có Thái Lan những dấu hiệu suy thận sản xuất , phải ngừng dùng thuốc nhập hàng và tiến hành dịch vụ các biện pháp điều trị thích hợp.

Lưu ý: Trong một nghiên cứu lâm sàng nước ngoài để đánh giá hiệu quả tham khảo của PLETAAL trong việc phòng ngừa nhồi máu não tái phát giá bán , qua app đã ghi nhận cơn đau thắt ngực (không kể mối liên quan ở đâu của thuốc) ở 6 trong số 516 bệnh nhân (1.16%).

* Không ghi nhận khuyến mãi được thông tin về tần suất xảy ra vì đánh giá các phản ứng phụ xưởng được báo cáo tự ý khuyến mãi hoặc xảy ra ngoài Nhật Bản.

Các phản ứng phụ khác:

Tần suất/Hệ thống trong cơ thể

6%

0.1% - < 5%

< 0.1%

Chưa rõ tần suất*

Quá mẫn cảm1)

Ban.

Phát ban tự động , nổi mề đay nơi nào và ngứa.

Nhạy cảm ánh sáng.

Tim mạch2)

Đánh trống ngực** shopee , nhịp tim nhanh link web , nhịp nhanh xoang mới nhất và đỏ bừng nóng.

Tăng huyết áp.

Loạn nhịp phản hồi , có nên chọn bao gồm rung nhĩ thế giới , nhịp tim nhanh trên thất nhận hàng , ngoại tâm thu trên thất tốt nhất , ngoại tâm thu thất Nhật Bản và giảm huyết áp.

Tâm thần kinh2)

Nhức đầu/nhức đầu
âm ỉ** hướng dẫn , chóng mặt,
mất ngủ to và tê.

Buồn ngủ thanh lý , run nơi nào và cứng cơ vai.

Dạ dày-ruột

Khó tiêu.

Đau bụng cao cấp , buồn nôn qua app , nôn cao cấp , chán ăn cửa hàng , tiêu chảy tổng hợp , ợ nóng khuyến mãi , đầy hơi đại lý và chướng bụng.

Loạn vị giác.

Khát nước rẻ nhất , phân phối có thể đi ngoài phân đen.

Huyết học

Thiếu máu link web , giảm bạch cầu.

Tăng bạch cầu ưa eosin.

Xu hướng chảy máu

Xuất huyết dưới da.

Huyết niệu.

Gan

Tăng AST (GOT),
ALT (GPT),
phosphatase kiềm
bỏ sỉ và LDH.

Thận

Tăng nitơ urê máu phụ kiện , creatinine siêu thị và acid uric tận nơi , đái rát.

Giảm tiểu.

Phản ứng phụ khác

Ra mồ hôi tại nhà , phù theo yêu cầu , tăng nhịp tim facebook , đau nội địa , tức ngực.

Tăng đường huyết tổng hợp , ù tai đau đăng ký , khó chịu ở đâu uy tín , yếu tại nhà , viêm kết mạc ở đâu , sốt nhập khẩu , rụng tóc Hàn Quốc , đau cơ.

Giảm bạch cầu hạt thanh lý , chảy máu võng mạc tham khảo , chảy máu cam.

1) phân phối Nếu có chất lượng các dấu hiệu tận nơi hoặc triệu chứng như thế giá rẻ , phải ngừng dùng thuốc.

2) sử dụng Nếu có đặt mua các dấu hiệu Đài Loan hoặc triệu chứng như thế nhập khẩu , phải giảm liều siêu thị , ngừng dùng thuốc xách tay , kho hàng hoặc tiến hành sửa chữa các biện pháp điều trị thích hợp.

* Không ghi nhận bền được thông tin về tần xuất xảy ra vì giá rẻ các phản ứng phụ ở đâu uy tín được báo cáo tự ý đắt nhất hoặc xảy ra ngoài Nhật Bản.

** Trong một nghiên cứu lâm sàng cao cấp để đánh giá hiệu quả bền của PLETAAL trong việc phòng ngừa nhồi máu não tái phát tiết kiệm , tỷ lệ “nhức đầu tận nơi và nhức đầu âm ỉ” là 63/250 (12.1%) khuyến mãi và đánh trống ngực là 27/250 (5.2%).

Thông báo cho Bác sĩ shop những tác dụng không dễ dàng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

PLETAAL giá bán được chuyển hóa mạnh chất lượng bởi qua app các enzyme cửa hàng của cytochrome P450 (CYP) ở gan nước ngoài , chủ yếu là CYP3A4 xuất khẩu và ở mức độ ít hơn mới nhất bởi CYP2D6 phản hồi và CYP2C19.

Thận trọng khi dùng kết hợp (cần thận trọng khi đùng kết hợp PLETAAL lừa đảo với Trung Quốc những thuốc giá rẻ sau đây)

Thuốc

Dấu hiệu thông minh , triệu chứng cung cấp và điều trị

Cơ chế trung tâm có nên mua các yếu tố nguy cơ

Thuốc chống đông (như warfarin) lừa đảo . Thuốc ức chế kết tụ tiểu cầu (như aspirin mới nhất , ticlopidine hydrochloride Úc , tốt nhất và clopidogrel sulfate) chính hãng . Thuốc làm tan huyết khối (như urokinase lắp đặt và alteplase) dễ dàng . Prostaglandin E1 nhập khẩu hoặc hỗ trợ các dẫn xuất bảo hành của nó (như alprostadil ở đâu uy tín và limaprost alfadex).

rẻ nhất Nếu xảy ra chảy máu phản hồi thì xu hướng chảy máu to có thể tăng lên thương hiệu . mua hàng Khi PLETAAL Úc được dùng kết hợp Hàn Quốc với Đài Loan những thuốc này voucher , cần tiến hành đổi trả các thử nghiệm về đông máu xuất xứ hoặc thông minh các biện pháp theo dõi thích hợp khác cửa hàng để làm giảm thiểu nguy cơ phản ứng phụ như xuất huyết.

Vì PLETAAL có tác dụng ức chế sự kết tụ tiểu cầu bảo hành , khi dùng kết giá rẻ , hợp khách hàng với hỗ trợ những thuốc này theo yêu cầu có thể làm tăng xu hướng chảy máu.

Chất ức chế enzyme chuyển hóa thuốc CYP3A4: Kháng sinh nhóm Macrolide (như erythromycin) Mỹ , chất ức chế protease địa chỉ của HIV (như ritonavir) mới nhất , thuốc kháng nấm azole (như itraconazole nơi bán và miconazole) chợ , cimetidine sửa chữa , diltiazem hydrochloride chiết khấu và nước bưởi.

Tác dụng hướng dẫn của PLETAAL to có thể tăng lên khi đã qua sử dụng được dùng kết hợp vệ sinh với bình luận những thuốc này mua sắm . Cần giảm liều PLETAAL ăn trộm hoặc khởi đầu amazon với liều thấp khi dùng kết hợp cao cấp với khách hàng những thuốc này vệ sinh . Bệnh nhân cần thận trọng không uống nước bưởi trong khi đang dùng PLETAAL.

Nồng độ cilostazol trong máu tăng lên khi PLETAAL khuyến mãi được dùng kết hợp hàng giả với hàng Hiệu các thuốc đăng ký hoặc so sánh các thành phần trong nước bưởi gây ức chế enzyme chuyển hóa thuốc CYP3A4.

Chất ức chế enzyme chuyển hóa thuốc CYP2C19 (như omeprazole)

Tác dụng tiki của PLETAAL tham khảo có thể tăng lên khi dịch vụ được dùng kết hợp xách tay với báo giá những thuốc này. Cần giảm liều PLETAAL bảo hành hoặc khởi đầu đăng ký với liều thấp khi dùng kết hợp nổi tiếng với tại nhà những thuốc này

Nồng độ cilostazol trong máu tăng lên khi PLETAAL đựợc dùng kết hợp hướng dẫn với xuất xứ các thuốc gây ức chế enzyme chuyển hóa thuốc CYP2C19.

Quá liều

Thông tin về gần nhất quá liều cấp tính trên người còn hạn chế hàng giả . Các dấu hiệu shopee và triệu chứng cao cấp có thể nơi nào được lường trước là: đau đầu trầm trọng phản hồi , tiêu chảy dịch vụ , tim đập nhanh tham khảo và có khả năng loạn nhịp tim.

Cần theo dõi bệnh nhân dịch vụ và điều trị hỗ trợ nơi nào . Cần làm sạch dạ dày bằng cách gây nôn đánh giá hoặc rửa dạ dày một cách thích hợp.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu phản hồi được kiểm soát về tác dụng mini của PLETAAL khi lái xe lừa đảo . Đã ghi nhận một số bệnh nhân bị choáng váng bảo hành hoặc chóng mặt khi đang dùng PLETAAL Đức , tham khảo những bệnh nhân như thế cần thận trọng khi lái xe Hàn Quốc hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

- Không sử dụng được dùng PLETAAL cho phụ nữ có thai theo yêu cầu hoặc có khả năng dễ dàng sẽ có thai giao hàng . (Các nghiên cứu về ở đâu uy tín , tính sinh quái thai tận nơi hàng giả các nghiên cứu chu sinh báo giá và sau khi sinh về thuốc này trên chuột voucher đã cho thấy số thai bất thường tăng phản hồi , cân nặng khi sinh thấp khách hàng , mini và số thai chết khi sinh tăng).

- ở đâu tốt Những phụ nữ cho con bú phải ngừng cho bú trong thời gian sử dụng thuốc này giá sỉ . (Các nghiên cứu ở chuột Nhật Bản đã cho thấy là PLETAAL amazon được phân bố vào sữa ở chuột đang cho con bú).

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

PLETAAL Viên nén 100mg: Hộp 100 viên (10 vỉ x10 viên).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Tác dụng ức chế kết tụ tiểu cầu:

- Các nghiên cứu in vitro:

Cilostazol ức chế sự kết tụ tiểu cầu ờ người gây ra do ADP Pháp , collagen Mỹ , acid arachidonic cao cấp , adrenaline online và thrombin ở đâu . Thuốc còn ức chế sự kết tụ tiểu cầu gây ra do stress mạnh.

Cilostazol ức chế sự kết tụ tiểu cầu ban đầu gây ra do ADP bình luận và adrenaline gần nhất và cho thấy có tác dụng làm phân tán khối kết tụ tiểu cầu ở người gây ra do nhiều tác nhân làm kết tụ khác nhau.

Cilostazol ức chế sự tạo thành thromboxane A2 trong tiểu cầu người Hàn Quốc được hoạt hóa.

Cilostazol ức chế hoạt tính trợ đông shopee của tiểu cầu người.

- Các nghiên cứu in vivo:

Cilostazol ức chế sự kết tụ tiểu cầu gây ra do ADP rẻ nhất và collagen khi cho chó săn thỏ miễn phí và lợn uống.

Tác dụng ức chế xách tay của cilostazol trên sự kết tụ tiểu cầu gây ra do ADP không thay đổi trong suốt thời gian cho chuột uống liều lặp lại.

Cilostazol ngăn ngừa sự kết tụ tiểu cầu gây ra do ADP dịch vụ , collagen xưởng , acid arachidonic tiết kiệm và adrenaline khi dùng đường uống ở giao hàng những bệnh nhân bị nghẹn tắc động mạch mạn tính Úc hoặc nhồi máu não.

Khởi phát tác dụng ức chế kết tụ tiểu cầu tư vấn của cilostazol xảy ra tức cung cấp thì ở người thế giới , thanh lý và tác dụng này kéo dài trong suốt thời gian dùng lặp lại.

Sau khi ngừng dùng cilostazol mới nhất , vì nồng độ chiết khấu của thuốc trong huyết tương giảm nơi bán , sự kết tụ tiểu cầu trở về mức bình thường nước ngoài mà không có hiện tượng hồi ứng (không làm tăng sự kết tụ tiểu cầu).

Tác dụng chống huyết khối:

Cilostazol làm giảm tỷ lệ tử vong do nghẽn mạch phổi giá bán được tạo ra trong thực nghiệm ở chuột nhắt bằng cách tiêm tĩnh mạch ADP Đài Loan hoặc chất tạo keo.

Cilostazol ngăn chặn sự tiến triển kho hàng của thiểu năng tuần hoàn ngoại biên do huyết khối ở dễ dàng các chân sau thảo luận của chó tiki được tạo ra bằng cách tiêm vào động mạch đùi dung dịch sodium laurate.

Cilostazol ức chế sự nghẽn tắc do huyết khối ở facebook các mảnh ghép nhân tạo giả dễ dàng được đặt vào động mạch đùi tổng hợp của chó.

Cilostazol ức chế sự hình thành Mỹ các cục đông ở động mạch cảnh bình luận của lợn to được tạo ra do kích thích điện.

Cilostazol làm giảm kích cỡ xách tay của nhồi máu não có nên chọn được tạo ra do tiêm acid arachidonic vào động mạch cảnh trong nhập khẩu của thỏ.

Cilostazol làm giảm tần suất voucher các cơn thiếu máu cục bộ ở quà tặng những bệnh nhân bị danh sách các cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua.

Tác dụng làm giãn mạch:

Cilostazol ức chế sự co lại ăn trộm của động mạch đùi tiết kiệm , động mạch não giữa vệ sinh và động mạch nền cô lập ở chó vệ sinh được tạo ra do KC1 an toàn và prostaglandin F2α.

Cilostazol làm tăng lưu lượng máu vào động mạch đùi giá rẻ , động mạch đốt sống tiki , động mạch cảnh gốc miễn phí và động mạch cảnh trong ở chó thảo luận đã đánh giá được gây mê.

Cilostazol làm tăng lưu lượng máu vào vỏ não ở chó dễ dàng và mèo Đức đã theo yêu cầu được gây mê.

Cilostazol làm tăng lưu lượng máu vào vỏ não link web và vùng dưới đồi ở chuột tỉnh táo.

Kết quả phản hồi của một nghiên cứu ghi biến thiên thể tích đánh giá đã cho thấy là cilostazol làm tăng lưu lượng máu vào vùng cổ chân giá rẻ và bắp chân bị nghẽn tắc ở tiki những bệnh nhân bị nghẽn tắc động mạch mạn tính lấy hàng , sản xuất và kết quả khuyến mãi của một nghiên cứu ghi biến thiên thể tích theo nhiệt độ Thái Lan đã chứng minh là thuốc này tạo ra sự tăng nhiệt độ da ở an toàn các chi bảo hành và tăng lưu lượng máu ở da ở đấu giá những bệnh nhân bị nghẽn tắc động mạch mạn tính.

Cilostazol làm tăng lưu lượng máu não ở lắp đặt những bệnh nhân bị bệnh mạch máu não do thiếu máu cục bộ khuyến mãi , như danh sách đã thương hiệu được xác định bằng phương pháp hít xenon.

Tác dụng trên tế bào cơ trơn mạch máu:

Cilostazol ngăn chặn sự tăng sinh miễn phí của tế bào cơ trơn mạch máu người Hàn Quốc được nuôi cấy.

Cilostazol ngăn chặn sự dày lên khách hàng của nội mạc động mạch cảnh tốt nhất của chuột gây ra thanh lý bởi tổn thương phình nội mạc mạch

Tác dụng trên tế bào nội mô mạch:

Cilostazol thúc đẩy sản xuất NO tự động bởi tế bào nội mô người chính hãng được nuôi cấy.

Cilostazol ngăn chặn phản hồi những tổn thương qua app của tế bào nội mô người amazon được nuôi cấy.

Cilostazol ngăn chặn sự tiêu dịch facebook của lactate dehydrogenase từ tế bào nội mô nuôi cấy ở người tham khảo được kích hoạt khuyến mãi bởi homocystein thanh toán hoặc lipopolysacharide.

Cơ chế tác dụng:

Thực nghiệm trên thỏ facebook đã cho thấy là cilostazol ngăn chặn sự phóng thích serotonin từ tiểu cầu siêu thị mà không ảnh hưởng đến sự thu nhận serotonin cửa hàng và adenosine bỏ sỉ của tiểu cầu lắp đặt . Thuốc này ức chế sự kết tụ tiểu cầu gây ra do thromboxane A2 (TXA2).

Cilostazol có tác dụng ức chế kết tụ tiểu cầu mới nhất và làm giãn mạch bằng cách ức chế chọn lọc PDE3 (PDE ức chế GMP vòng - cGMP) ở tiểu cầu thế giới và cơ trơn mạch máu.

Tác dụng chống kết tụ tiểu cầu người voucher của cilostazol nổi tiếng được làm tăng lên khi có sự hiện diện mới nhất của tế bào nội mô mạch máu amazon hoặc prostaglandin E1.

Tác dụng chống kết tụ tiểu cầu ở chó voucher của cilostazol tự động được làm tăng lên khi có sự hiện diện phụ kiện của prostaglandin I2 Nhật Bản hoặc adenosine.

Dược động học

Nồng độ trong huyết tương:

Sau khi cho nhận xét những người bình thường khoẻ mạnh nhịn ăn uống một liều đơn cilostazol 100mg tốt nhất , nồng độ cilostazol trong huyết tương nhanh chóng tăng đến mức tối đa là 763.9 ng/mL trong 3 giờ thương hiệu . Thời gian bán hủy shop của thuốc trong huyết tương xách tay được ước tính bằng cách sử dụng mô hình hai giai đoạn là 2.2 giờ ở pha α lắp đặt và 18 giờ ở pha β mới nhất . Hai chất chuyển hóa có hoạt tính mua hàng được tìm thấy là: OPC-13015 (chất chuyển hóa Mỹ được khử nước) kho hàng và OPC-13213 (chất chuyển hóa Úc được hydroxyl hóa).

Trung Quốc Khi uống một liều đơn cilostazol 50mg sau khi ăn amazon , nồng độ tối đa (Cmax) tăng lên gấp 2 - 3 lần ở đâu và tăng diện tích dưới đường cong (AUCinf) lên gấp 1.4 lần so tận nơi với khi uống trong tình trạng đói.

Các enzyme chuyển hóa:

Cilostazol vệ sinh được chuyển hóa mạnh hàng giả bởi giá rẻ các enzyme giảm giá của cytochrome P450 ở gan hướng dẫn , chủ yếu là CYP3A4 Úc và ở mức độ ít hơn đặt mua , thống kê bởi CYP2D6 đặt hàng và CYP2C19 (in vitro).

Liên kết có nên mua với protein:

Cilostazol: nội địa Trên 95% (thẩm tách cân bằng in vitro, 0.1 - 6 µg/mL)

Chất chuyển hóa có hoạt tính OPC-13015: 97.4% (siêu lọc in vitro, 1 µg/mL)

Chất chuyển hóa có hoạt tính OPC-13213: 53.7% (siêu lọc in vitro, 1 µg/mL)

Dược động học ở bệnh nhân bị suy thận (ngoài Nhật Bản):

lắp đặt những bệnh nhân bị suy thận nặng uống lặp lại liều PLETAAL 100 mg/ngày trong 8 ngày lừa đảo đã cho thấy nồng độ cilostazol trong huyết tương giảm (Cmax giảm 29% quà tặng và AUC giảm 39%) cửa hàng và nồng độ khuyến mãi của chất chuyển hóa có hoạt tính OPC-13213 tăng rõ rệt (Cmax tăng 173% nhận xét và AUC tăng 209%) so showroom với khi dùng ở giá rẻ những người bình thường khỏe mạnh bảo hành . Tuy nhiên to , nồng độ facebook của cilostazol nhập khẩu và OPC-13213 ở thương hiệu những bệnh nhân bị suy thận từ nhẹ đến vừa giống Trung Quốc với nồng độ ở chính hãng những người bình thường khỏe mạnh.

Dược động học ở nổi tiếng những bệnh nhân bị suy gan (ngoài Nhật Bản):

bỏ sỉ những bệnh nhân bị suy gan từ nhẹ đến vừa tốt nhất , nồng độ cilostazol trong huyết tương sau khi uống một liều đơn PLETAAL 100mg giống với nồng độ ở trung tâm những người bình thường khỏe mạnh (Cmax giảm 7% Mỹ và AUC giảm 8%).

Tương tác thuốc (ngoài Nhật Bản):

Mỹ Khi lấy hàng được dùng kết hợp xuất xứ với một liều đơn warfarin 25mg rẻ nhất , PLETAAL mới nhất đã không ức chế sự chuyển hóa đánh giá hoặc tác dụng dược lý Nhật Bản của R- Đài Loan và S-warfarin.

Dùng kết hợp một liều đơn cilostazol 100mg trong khi dùng nhắc lại erythromycin 500mg báo giá , 3 lần/ngày sử dụng , trong 7 ngày tổng hợp đã làm tăng Cmax Pháp của cilostazol là 47% sử dụng và AUC là 87% so kiểm tra với khi chỉ dùng cilostazol.

Dùng kết hợp một liều đơn ketoconazole 400mg xuất xứ với một liều đơn cilostazol 100mg đăng ký đã làm tăng Cmax xuất khẩu của cilostazol là 94% bền và AUC là 129% so đổi trả với khi chỉ dùng cilostazol.

Dùng kết hợp diltiazem hydrochloride 180mg bảo hành với một liều đơn cilostazol 100mg khuyến mãi đã làm tăng Cmax to của cilostazol là 34% khuyến mãi và AUC là 44% so mini với khi chỉ dùng cilostazol.

Dùng kết hợp một liều đơn cilostazol 100mg ăn trộm với 240ml nước bưởi thông minh đã làm tăng Cmax đặt mua của cilostazol là 46% đăng ký và AUC là 14% so ăn trộm với khi dùng cilostazol nhập khẩu mà không có nước bưởi.

Dùng kết hợp một liều đơn cilostazol 100mg trong khi dùng lặp lại omeprazole 40mg miễn phí , 4 lần/ngày Nhật Bản , trong 7 ngày kiểm tra đã làm tăng Cmax giá rẻ của cilostazol là 18% đăng ký và AUC là 26% so báo giá với khi chỉ dùng cilostazol.

Đặc điểm

Viên PLETAAL là viên nén màu trắng.

Bề ngoài

Đường kính (mm)

Dày (mm)

Nặng (mg)

Mã số

PLETAAL viên nén 50mg

Cung cấp Pletaal Tablets 100mg trị thiếu máu cục bộ mới nhất

7

2.5

Khoảng 115

OG31

PLETAAL viên nén 100mg

Cung cấp Pletaal Tablets 100mg trị thiếu máu cục bộ mới nhất

8

3.0

Khoảng 170

OG30

Th&

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo