Pinclos 75mg ngừa xơ vữa động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1340

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giảm nhanh nhất các biến cố do xơ vữa động mạch ở bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Incepta (Bangladesh)
 • Nhà sản xuất: Incepta
 • Nơi sản xuất: Bangladesh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18870-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Hoạt chất: clopidogrel bisulfat USP tương đương clopidogrel 75 mg.

Tá dược: lactose cửa hàng , cellulose vi tinh thể khuyến mãi , natri lauryl sulphat ở đâu tốt , tinh bột natri glycolat ở đâu , croscarmellose natri ăn trộm , silic dioxid keo (Aerosil 200) vệ sinh , magnesi stearat khuyến mãi , HPMC 15 cps sản xuất , HPMC 5 cps Hàn Quốc , polyethylen glycol 6000 chất lượng , titan dioxid bền , talc tinh chế tổng hợp , oxid sắt đỏ nhanh nhất , polysorbat 80 (Tween 80) cung cấp , methanol* danh sách , methylen clorid*.

*: bay hơi trong shop quá trình sản xuất shop , không tham gia vào thành phần cuối cùng xuất khẩu của viên.

Công dụng (Chỉ định)

Giảm khuyến mãi các biến cố do xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim rẻ nhất , đột quỵ xuất xứ và tai biến mạch máu não) ở bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch biểu hiện phụ kiện bởi đột quỵ thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng) vệ sinh , nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày) thảo luận hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên.

Bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính khách hàng mà không có ST chênh (đau thắt ngực không ổn định nhập khẩu hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) shopee , dùng kết hợp với acid acetylsalicylic.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dùng đường uống thế giới . Dùng theo sự chỉ dẫn ở đâu uy tín của bác sĩ điều trị.

Liều thông thường:

Người lớn:

Liều duy nhất 75 mg/ngày báo giá , Lazada có thể dùng cùng hay không cùng bữa ăn.

Ở bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp không có đoạn ST chênh (đau thắt ngực không ổn định gần nhất hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q): nên bắt đầu điều trị bảng giá với liều 300mg clopidogrel ở ngày đầu tiên có nên mua , xuất khẩu sau đó tiếp tục tiết kiệm với liều 75mg/ngày (kết hợp ở đâu uy tín với acid acetylsalicylic 75-325 mg/ngày) ở tốt nhất những ngày kho hàng tiếp theo.

Người già hàng giả hoặc bệnh nhân suy thận:

Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em facebook và thanh niên:

Chưa có dữ liệu về sự an toàn danh sách và hiệu quả cung cấp của thuốc đối tiết kiệm với bệnh nhân dưới 18 tuổi.

Không dùng cho phụ nữ mang thai Đức và nuôi con bú do thuốc chưa tư vấn được nghiên cứu đầy đủ trên nhóm đối tượng này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn đánh giá với clopidogrel bisulfat hay tham khảo bất cứ thành phần nào phân phối của thuốc.

Suy gan nặng.

Đang có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hóa online hoặc chảy máu trong não.

Phụ nữ mang thai hỗ trợ hoặc nuôi con bú.

Trẻ dưới 18 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

nhận hàng những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính cao cấp , không nên bắt đầu điều trị mới nhất với clopidogrel trong vài ngày đầu sau khi bị nhồi máu cơ tim.

Giống như thanh lý các thuốc kháng tiểu cầu khác xách tay , clopidogrel nên nhận xét được dùng thận trọng giá bán với danh sách những bệnh nhân tăng nguy cơ chảy máu do chấn thương bình luận , phẫu thuật kiểm tra hoặc tiết kiệm các tình trạng bệnh lý khác sản xuất . Nên ngưng dùng clopidogrel 7 ngày trước khi phẫu thuật có nên mua để tránh ảnh hưởng kháng tiểu cầu khách hàng . Clopidogrel kéo dài thời gian chảy máu đăng ký và nên thảo luận được dùng thận trọng tư vấn với khuyến mãi những bệnh nhân có sang thương có khả năng chảy máu (nhất là dạ dày ruột bình luận và nội nhãn).

Người bệnh nên Trung Quốc được biết khi dùng clopidogrel kéo dài hơn bình thường phải ngưng dùng khi xuất hiện chảy máu link web và nên thông báo lớn những chảy máu bất thường cho bác sĩ địa chỉ . Người bệnh nên thông báo cho bác sĩ cao cấp và nha sĩ biết là đang dùng clopidogrel trước khi hẹn lịch phẫu thuật phụ kiện và trước khi dùng bất kỳ loại thuốc mới nào.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở mới nhất những bệnh nhân suy gan mức độ vừa tại nhà , đăng ký những người lớn có thể có nội tạng bị chảy máu đặt hàng . Thận trọng khi dùng clopidogrel cho tự động những bệnh nhân này.

Không nên dùng kết hợp clopidogrel đổi trả với warfarin vì nó hướng dẫn có thể làm tăng mức độ chảy máu.

Vì có khả năng làm tăng nguy cơ chảy máu sửa chữa , nên thận trọng khi dùng phối hợp clopidogrel an toàn với acid acetylsalicylic bảng giá , thuốc kháng viêm không steroid hướng dẫn , heparin amazon , ở đâu tốt hoặc thuốc tan huyết khối.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chảy máu: kiểm tra các bệnh nhân điều trị tư vấn với clopidogrel tiết kiệm hoặc acid acetylsalicylic khuyến mãi , tỷ lệ chảy máu chung cho bất kỳ loại chảy máu nào là 9,3% vận chuyển . Các trường hợp nặng chiếm tỷ lệ là 1,4% đối nhập khẩu với clopidogrel giá bán và 1,6% đối nhập khẩu với acid acetylsalicylic showroom . Ở bệnh nhân dùng clopidogrel qua app , tỷ lệ xảy ra chảy máu dạ dày ruột là 2,0% lắp đặt , chợ và phải vào nằm điều trị tại bệnh viện là 0,7% chất lượng . ở bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic tỷ lệ này là 2,7% đánh giá và 1,1%.

Tỷ lệ quà tặng các chảy máu khác sử dụng thì cao hơn ở kho hàng các bệnh nhân dùng clopidogrel so mới nhất với acid acetylsalicylic (7,3% so bình luận với 6,5%) hướng dẫn . Tuy nhiên rẻ nhất , tỷ lệ tự động các trường hợp trầm trọng có nên chọn thì như nhau đối an toàn với cả hai nhóm điều trị (0,6% so có nên mua với 0,4%) giảm giá . Các trường hợp đăng ký được báo cáo thường xuyên nhất đối to với cả hai nhóm điều trị là: ban xuất huyết đẹp , vết thâm tím ở đâu uy tín , khối tụ máu tại nhà và chảy máu cam đắt nhất . Các trường hợp tham khảo được báo cáo ít thường xuyên hơn là tụ máu giá rẻ , tiểu ra máu nơi bán và chảy máu ở mắt (chủ yếu là kết mạc).

Tỷ lệ xuất huyết nội sọ là 0,4% đối có nên chọn với bệnh nhân dùng clopidogrel Lazada và 0,5% đối khuyến mãi với bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic.

Vài trường hợp tử vong giá sỉ đã chất lượng được báo cáo (nhất là xuất huyết nội sọ đại lý , dạ dày ruột tiki và sau phúc mạc); cửa hàng cũng cao cấp đã có báo cáo lấy hàng các trường hợp xuất huyết nặng ở shop các bệnh nhân dùng clopidogrel kết hợp nơi nào với acid acetylsalicylic nhập hàng , thanh toán hoặc clopidogrel tham khảo với acid acetylsalicylic nhận xét và heparin.

Huyết học: giảm bạch cầu trung tính trầm trọng (< 0,45 x 109/l) ở đâu uy tín đã quan sát bảo hành được ở 0,04% bệnh nhân dùng clopidogrel bảo hành và ở 0,02% bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic.

Tỷ lệ giảm tiểu cầu nặng (< 80 x 109/l) ở 0,2% bệnh nhân dùng clopidogrel hỗ trợ và ở 0,1% bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic; khuyến mãi rất hiếm trường hợp số tiểu cầu đếm theo yêu cầu được ≤ 30 x 109/l link web đã bảng giá được báo cáo.

Hệ dạ dày ruột: nói chung cung cấp , tỷ lệ nhập khẩu các tai biến ở dạ dày ruột (như đau bụng tư vấn , chán ăn Úc , viêm dạ dày đặt hàng và táo bón) vệ sinh đã giảm đáng kể ở bệnh nhân điều trị nước ngoài với clopidogrel so lớn với acid acetylsalicylic (27,1% so phụ kiện với 29,8%) chính hãng . nhập khẩu Thêm vào đó Thái Lan , số tổng hợp các tai biến đưa đến việc phải ngưng dùng thuốc sớm tốt nhất cũng giảm ở nhóm bệnh nhân dùng clopidogrel so voucher với acid acetylsalicylic (3,2% so xuất khẩu với 4,0%) bình luận . Tuy nhiên lừa đảo , tỷ lệ gần nhất các tai biến có hại đưa đến triệu chứng lâm sàng nặng tại nhà đã không có sự khác biệt về thống kê giữa Đài Loan các nhóm (3,0% giá sỉ và 3,6%) cung cấp . Các tai biến thế giới được báo cáo thường xuyên nhất facebook của cả hai nhóm điều trị là: đau bụng amazon , chán ăn gần nhất , tiêu chảy Đài Loan , nhập hàng và buồn nôn tiki . Các tai biến ít gặp khác là táo bón cao cấp , đau răng Hàn Quốc , nôn lừa đảo , đầy hơi đặt mua , đánh giá và viêm dạ dày.

Các trường hợp tiêu chảy Pháp đã xuất xứ được báo cáo đắt nhất với tần số cao hơn đáng kể ở xách tay những bệnh nhân dùng clopidogrel so mới nhất với acid acetylsalicylic (4,5% so xách tay với 3,4%) Hàn Quốc . Tỷ lệ mắc tiêu chảy nặng nhận hàng thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm điều trị (0,2% so tiki với 0,1%) online . Tỷ lệ loét dạ dày hay hành tá tràng là 0,7% khi dùng clopidogrel nhập khẩu và 1,2% khi dùng acid acetylsalicylic.

Rối loạn da hay rối loạn liên quan đến da khác: tỷ lệ chung Mỹ các rối loạn ở da showroom nhận hàng các rối loạn phụ khác ở bệnh nhân dùng clopidogrel đã qua sử dụng thì cao hơn đáng kể (15,8%) so link web với bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic (13,1%) sửa chữa . Tỷ lệ mắc so sánh các tai biến nặng đánh giá thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm điều trị (0,7% so bỏ sỉ với 0,5%).

Số bệnh nhân dùng clopidogrel bị ban đỏ nhiều hơn so lớn với nhóm dùng acid acetylsalicylic (4,2% so hàng Hiệu với 3,5%) hàng nhái . Có nhiều bệnh nhân bị ngứa sần khi dùng clopidogrel so đấu giá với khi dùng acid acetylsalicylic (3,3% so miễn phí với 1,6%).

Các rối loạn thần kinh trung ương chính hãng và ngoại biên: tỷ lệ chung ở đâu tốt các rối loạn thần kinh trung ương tham khảo và ngoại biên (như đau đầu đại lý , chóng mặt đặt mua , mất thăng bằng facebook và dị cảm) giá bán lẻ đã giảm đáng kể ở thảo luận những bệnh nhân dùng clopidogrel so nhập hàng với dùng acid acetylsalicylic (22,3% so thương hiệu với 23,8%).

Rối loạn gan mua sắm và mật: tỷ lệ chung facebook các rối loạn gan nơi bán và mật thông minh thì tương tự như nhau ở giá bán những bệnh nhân dùng clopidogrel hỗ trợ cũng như dùng acid acetylsalicylic (3,5% hàng giả và 3,4%).

Rất hiếm trường hợp bị co thắt phế quản vệ sinh , phù mạch hay phản ứng dạng phản vệ giá sỉ , sốt dịch vụ , đau khớp hàng giả , viêm khớp nhận xét và mất bạch cầu hạt thanh toán đã tốt nhất được báo cáo.

Tương tác với các thuốc khác

Warfarin: không nên dùng kết hợp clopidogrel giá bán với warfarin vì nó qua app có thể làm tăng mức độ chảy máu.

Acid acetylsalicylic: không làm thay đổi khả năng ức chế ngưng tập tiểu cầu do ADP tiki của clopidogrel xưởng , showroom nhưng clopidogrel gia tăng hiệu quả kiểm tra của acid acetylsalicylic trên sự ngưng tập tiểu cầu do collagen tự động . Tuy nhiên cao cấp , việc kết hợp 500 mg aspirin 2 lần/ngày xuất xứ với clopidogrel 1 lần/ngày sử dụng đã không làm tăng có ý nghĩa việc kéo dài thời gian chảy máu do dùng clopidogrel báo giá . Tương tác giữa clopidogrel đánh giá và acid acetylsalicylic là có thể xảy ra hướng dẫn , làm tăng nguy cơ chảy máu voucher . Do đó Lazada , cần thận trọng khi dùng phối hợp.

Heparin: tương tác dược lực học giữa clopidogrel giá rẻ và heparin là tư vấn có thể xảy ra so sánh , làm tăng nguy cơ chảy máu nhập hàng . Do đó đặt mua , cần thận trọng khi dùng phối hợp.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID): nên thận trọng khi dùng phối hợp clopidogrel xuất khẩu với đắt nhất các NSAID do có hiện tượng gia tăng xuất huyết dạ dày ẩn.

Kết hợp điều trị khác: không có tương tác có ý nghĩa lâm sàng về mặt dược lực học khi dùng kết hợp clopidogrel giá rẻ với atenolol đắt nhất , nifedipin Thái Lan , chất lượng hoặc cả hai thuốc atenolol vệ sinh và nifedipin hàng nhái . bền Hơn nữa Mỹ , hoạt tính dược lực học nhanh nhất của clopidogrel Lazada cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi dùng kết hợp vận chuyển với phenobarbital hàng Hiệu , cimetidin hàng giả , chất lượng hoặc oestrogen.

Dược động học mini của digoxin lắp đặt hoặc theophyllin không bị thay đổi khi kết hợp Đức với clopidogrel.

Thuốc kháng acid dạ dày không làm thay đổi thời gian hấp thu mới nhất của clopidogrel.

Phenytoin trung tâm và tolbutamid có nên mua có thể vận chuyển được kết hợp an toàn tận nơi với clopidogrel.

Các thuốc kháng nấm (ketoconazol nhanh nhất , fluconazol đấu giá , voriconazol) ăn trộm . Các thuốc kháng nấm có tác dụng ức chế enzym CYP2C19 hướng dẫn , làm chậm khách hàng quá trình chuyển hóa tổng hợp của clopidogrel tham khảo , do đó làm giảm nồng độ nổi tiếng của chất chuyển hóa có hoạt tính thiol trong huyết tương nhập khẩu , làm giảm báo giá hoặc mất tác dụng Hàn Quốc của thuốc kiểm tra . Vì vậy tránh dùng đồng thời clopidogrel lớn với rẻ nhất các thuốc kháng nấm.

Bupropion: clopidogrel Úc có thể làm tăng nồng độ trong máu mua hàng và tăng tác dụng đăng ký của bupropion to , do đó làm tăng tác dụng phụ bảo hành của bupropion như kích động Úc , khô miệng ở đâu , mất ngủ khuyến mãi , nhức đầu/đau nửa đầu shopee , buồn nôn/nôn thế giới , táo bón thông minh , run vận chuyển . Vì thế nên tránh dùng đồng thời hai thuốc này đẹp với nhau.

Statin: vận chuyển các thuốc nhóm statin tận nơi có thể gây ức chế sự hoạt hóa xuất xứ các enzym CYP mini , làm chậm tiki quá trình chuyển hóa giá rẻ của clopidogrel thành chất chuyển hóa có hoạt tính khách hàng , vì vậy làm giảm xuất xứ hoặc mất tác dụng lắp đặt của thuốc to . Chưa có bằng chứng rõ ràng về nguy cơ tương tác thuốc giữa statin an toàn và clopidogrel đẹp , do đó nên thận trọng khi sử dụng đồng thời clopidogrel bảo hành với vận chuyển các thuốc nhóm statin.

Cyclosporin: clopidogrel nên sử dụng được sử dụng thận trọng khi dùng đồng thời cửa hàng với cyclosporin A trong ghép thận vì nguy cơ tương tác thuốc mini có thể làm giảm nồng độ cyclosporin A shopee và gây ra sự thải ghép cấp tính.

Quá liều

Ở người khoẻ mạnh tình nguyện giá bán , không thấy có tác dụng phụ nào chất lượng được báo cáo sau khi dùng liều duy nhất 600 mg clopidogrel (tương đương 8 viên 75 mg) ở đâu tốt . Thời gian chảy máu tăng lên 1,7 lần tương đương Úc với khi dùng clopidogrel liều 75 mg/ngày.

Chưa có thuốc giải độc hoạt tính dược lý lớn của clopidogrel Úc . Truyền tiểu cầu quà tặng có thể giới hạn đặt hàng được tác dụng đổi trả của clopidogrel.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có báo cáo liên quan thế giới , tuy nhiên clopidogrel lừa đảo có thể gây tác dụng phụ đau đầu thanh lý , chóng mặt báo giá , mất thăng bằng Úc . Do đó nên thận trọng khi lái xe hàng giả hoặc vận hành máy móc có nên mua .

Thai kỳ và cho con bú

Lúc có thai: Các nghiên cứu showroom quá trình sinh sản ở chuột khuyến mãi và thỏ phát hiện không có dấu hiệu làm suy yếu khả năng sinh sản giá rẻ hoặc hư thai do clopidogrel Thái Lan . Tuy nhiên đổi trả , chưa có shopee các nghiên cứu đầy đủ đấu giá và có kiểm soát trên người phụ nữ mang thai Pháp . Vì vậy gần nhất , không dùng clopidogrel trong thời gian mang thai.

Lúc nuôi con bú: Nghiên cứu đặc hiệu dược động học bằng cách thực hiện đánh dấu phóng xạ clopidogrel cho thấy phân tử mẹ dễ dàng hoặc chất chuyển hóa cao cấp của nó cao cấp được bài tiết qua sữa lấy hàng . Đối đặt mua với chuột đang cho con bú danh sách , clopidogrel gây nên sự phát triển hơi chậm siêu thị của chuột con link web . Do thuốc chưa thống kê được nghiên cứu đầy đủ trên trẻ bú mẹ nơi nào , vì vậy không dùng clopidogrel cho phụ nữ nuôi con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát amazon , dưới 30°C tự động , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Clopidogrel là chất ức chế kết tập tiểu cầu.

Clopidogrel có tác dụng ức chế chọn lọc lên ở đâu uy tín quá trình gắn adenosin diphosphat (ADP) lên thụ thể hướng dẫn của nó ở tiểu cầu xuất khẩu và hệ quả là sự hoạt hoá trung gian ADP xuất khẩu của phức hợp glycoprotein GPIIb/lla vận chuyển , do đó có tác dụng ức chế sự kết tập nhập khẩu của tiểu cầu thông minh . Clopidogrel còn ức chế sự kết tập tiểu cầu do việc chẹn sự khuếch đại đắt nhất quá trình hoạt hoá tiểu cầu từ sự phóng thích ADP.

Dược động học

Sau khi uống danh sách , clopidogrel vệ sinh được hấp thu nhanh thanh toán nhưng không hoàn toàn tham khảo , hấp thu tối thiểu đạt 50%.

Clopidogrel chuyển hoá chủ yếu tại gan facebook , chất chuyển hoá chính là dẫn xuất acid carboxylic không hoạt tính đắt nhất . Chất chuyển hoá này chiếm 85% lượng thuốc trong huyết tương hàng giả và đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương (khoảng 3mg/l sau khi uống một liều lặp lại 75 mg) sau khi uống thuốc 1 giờ đẹp . Clopidogrel ở đâu uy tín và dẫn xuất acid carboxylic gắn kết cao Lazada với protein (98% Hàn Quốc với clopidogrel đại lý và 94% thanh lý với chất chuyển hóa).

Chất chuyển hóa có hoạt tính giá rẻ , dẫn xuất thiol sửa chữa , hình thành showroom bởi sự oxy hoá clopidogrel thành 2-oxo-clopidogrel phản hồi và sự thủy phân kế tiếp nội địa . Quá trình oxy hóa chủ yếu bỏ sỉ bởi CYP P450 2B6 to và 3A4 đặt mua và ở phạm vi nhỏ hơn thanh lý bởi 1A1 facebook , 1A2 amazon và 2C19 shopee . Chất chuyển hóa thiol có hoạt tính Thái Lan , gắn kết nhanh chóng Đức với sửa chữa các thụ thể trên tiểu cầu voucher , làm ức chế tập kết tiểu cầu cửa hàng . Chất chuyển hóa này không phát hiện hỗ trợ được trong huyết tương.

Clopidogrel ở đâu xuất khẩu các chất chuyển hóa Đức được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu Thái Lan và qua phân; khoảng 50% liều uống Pháp được bài tiết qua nước tiểu khuyến mãi và khoảng 46% bài tiết qua phân sau 5 ngày uống thuốc giá bán lẻ . Thời gian bán huỷ bảo hành của thuốc là 8 giờ sau khi dùng liều đơn có nên mua đẹp các liều lặp lại rẻ nhất . Thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng hàng Hiệu của clopidogrel.

Đặc điểm

Viên nén bao phim

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo