Becoron-C tăng cường củng cố hệ thống miễn dịch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1351

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị chảy máu do tăng tiêu fibrin toàn thân.
 • Thành phần chính: Acid Tranexamic
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Olic (Thái Lan)
 • Nhà sản xuất: OLIC (Thailand) Limited
 • Nơi sản xuất: Thái Lan
 • Dạng bào chế: Viên nang
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17933-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Transamin viên nang mỗi viên chứa 250mg acid tranexamic (JP).

Viên nang còn xưởng bao gồm nhập khẩu các thành phần phụ khác như corn starch miễn phí , magnesium stearate nơi bán và medium orange opaque (FD&C Yellow 6).

Công dụng (Chỉ định)

Xu hướng chảy máu do tăng tiêu fibrin toàn thân trong phản hồi những trường hợp sau:

- Bệnh bạch cầu.

- Thiếu máu bất sản.

- Ban xuất huyết.

- Chảy máu bất thường trong sử dụng hoặc sau phẫu thuật.

Chảy máu bất thường do tăng tiêu fibrin tại chỗ trong danh sách những trường hợp sau:

- Chảy máu phổi.

- Chảy máu cam.

- Chảy máu âm đạo.

- Chảy máu thận.

- Chảy máu bất thường trong báo giá hoặc sau phẫu thuật tuyến tiền liệt.

Cách dùng - Liều dùng

Chỉ định

Liều dùng

Bệnh bạch cầu

Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày mới nhất , chia làm 3 Lazada hoặc 4 lần giá bán . Cần điều chỉnh liều theo tuổi online và triệu chứng thống kê của bệnh nhân.

Thiếu máu bất sản

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày tư vấn , chia làm 3 lớn hoặc 4 lần qua app . Cần điều chỉnh liều theo tuổi dễ dàng và triệu chứng đấu giá của bệnh nhân.

Ban xuất huyết

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày đặt mua , chia làm 3 hoặc 4 lần tư vấn . Cần điều chỉnh liều theo tuổi mini và triệu chứng giá bán của bệnh nhân.

Chảy máu bất thường trong hoặc sau phẫu thuật

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày lắp đặt , chia làm 3 giá bán hoặc 4 lần thế giới . Cần điều chỉnh liều theo tuổi theo yêu cầu và triệu chứng ở đâu uy tín của bệnh nhân.

Chảy máu phổi

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày lắp đặt , chia làm 3 đặt mua hoặc 4 lần phân phối . Cần điều chỉnh liều theo tuổi bỏ sỉ và triệu chứng Hàn Quốc của bệnh nhân.

Chảy máu cam

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày phụ kiện , chia làm 3 bền hoặc 4 lần cung cấp . Cần điều chỉnh liều theo tuổi voucher và triệu chứng tham khảo của bệnh nhân.

Chảy máu âm đạo

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày đắt nhất , chia làm 3 to hoặc 4 lần bỏ sỉ . Cần điều chỉnh liều theo tuổi địa chỉ và triệu chứng địa chỉ của bệnh nhân.

Chảy máu thận

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày nội địa , chia làm 3 dịch vụ hoặc 4 lần nổi tiếng . Cần điều chỉnh liều theo tuổi tự động và triệu chứng bảng giá của bệnh nhân.

Chảy máu bất thường trong hoặc sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt

Liều dùng cho người lớn đường uống là 750 tới 2000mg Tranexamic acid/ngày có nên mua , chia làm 3 bảng giá hoặc 4 lần giá rẻ . Cần điều chỉnh liều theo tuổi đổi trả và triệu chứng đã qua sử dụng của bệnh nhân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Transamin vận chuyển được chống chỉ định xưởng với đánh giá những bệnh nhân sau:

- đánh giá Những bệnh nhân có huyết khối (xem phần “Tương tác thuốc”).

- Pháp Những bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm nhận xét với bất kỳ thành phần nào qua app của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Thận trọng khi dùng thuốc (phải thận trọng khi dùng thuốc này cho báo giá những bệnh nhân thế giới sau đây):

+ nhận xét Những bệnh nhân có huyết khối (huyết khối não danh sách , nhồi máu cơ tim rẻ nhất , viêm tĩnh mạch huyết khối cung cấp , v.v.) thanh toán và ở trung tâm những bệnh nhân huyết khối gần nhất có thể xảy ra (nó tự động có thể ổn định huyết khối).

+ hướng dẫn Những bệnh nhân có bệnh đông máu do dùng thuốc (đồng thời sử dụng địa chỉ với heparin giá sỉ , v.v.) (nó sản xuất có thể ổn định huyết khối).

+ mới nhất Những bệnh nhân hậu phẫu nhập hàng , bệnh nhân nằm bất động mua sắm và bệnh nhân đang dễ dàng được băng bó cầm máu.

(Chứng huyết khối tĩnh mạch an toàn có thể xảy ra thế giới , bền và Transamin có nên chọn có thể ổn định huyết khối bình luận . Có báo cáo về tắc mạch phổi liên quan đến thay đổi tư thế nằm cao cấp hoặc tháo băng cầm máu).

+ Giảm liều ở bệnh nhân suy thận nặng.

+ tại nhà Những bệnh nhân có tiền sử Thái Lan quá mẫn bền với thuốc.

- Đối xưởng với người cao tuổi:

Vì người cao tuổi có chức năng sinh lý giảm tư vấn , nên có giá sỉ những biện pháp giảm liều có giám sát một cách thận trọng.

- Dùng cho trẻ nhỏ thống kê , bệnh nhân mạn tính: Chưa có dữ liệu về an toàn.

- Các loại khác: Đã có chính hãng những báo cáo về nhanh nhất những sự thay đổi về võng mạc khi khuyến mãi những liều lớn tham khảo được áp dụng cho chó trong thời gian dài.

Xin thông báo theo yêu cầu với bác sĩ link web những phản ứng không shop mong muốn khi sử dụng thuốc.

Không sử dụng thuốc đổi trả đã facebook quá hạn ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các phản ứng có hại thường xuyên nhất tiết kiệm được báo cáo trong tổng số 2954 bệnh nhân là chán ăn 0.61% (18 trường hợp) thế giới , buồn nôn 0.41% (12 trường hợp) có nên chọn , nôn 0.20% (6 trường hợp) sửa chữa , ợ nóng 0.17% (5 trường hợp) đăng ký , ngứa 0.07% (2 trường hợp) tiết kiệm , kho hàng và phát ban 0.07% (2 trường hợp).

- Các phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng (tần xuất chưa biết):

Co giật: báo giá Hiện tượng co giật mini đã hỗ trợ được ghi nhận ở bệnh nhân thẩm tách máu cao cấp . Cần theo dõi kỹ thống kê các bệnh nhân địa chỉ , bền và thực hiện online các biện pháp thích hợp lừa đảo , như ngừng điều trị khi cần sửa chữa nếu quan sát thấy bất thường.

- Các phản ứng có hại khác:

Các phản ứng có hại sau đặt hàng có thể xảy ra bỏ sỉ . Cần theo dõi kỹ mới nhất các bệnh nhân nước ngoài , Đài Loan và thực hiện nơi bán các biện pháp thích hợp lừa đảo , như ngừng điều trị khi cần xách tay nếu quan sát thấy bất thường.

0.1% đến < 1%

< 0.1%

Mẫn cảm

Ngứa Mỹ , phát ban,…

Dạ dày - ruột

Chán ăn buồn nôn kiểm tra , nôn Hàn Quốc , tiêu chảy đặt mua , ợ nóng.

Khác

Buồn ngủ.

Chưa rõ tần xuất hàng nhái của đặt hàng các phản ứng có hại dựa trên chất lượng các báo cáo tự phát.

Tương tác với các thuốc khác

Chống chỉ định dùng phối hợp thuốc (Transamin không quà tặng được sử dụng phối hợp gần nhất với giảm giá các thuốc sau):

Thuốc

Biểu hiện dịch vụ , triệu chứng mới nhất và điều trị

Cơ chế khuyến mãi và yếu tố nguy cơ

Thrombin

Điều trị phối hợp Hàn Quốc có thể gây ra xu hướng huyết khối

Điều trị phối hợp sửa chữa có thể làm tăng xu hướng dẫn tới huyết khối do tính chất tạo cục máu đông tại nhà của thuốc.

Thận trọng khi dùng phối hợp thuốc (Transamin cần mới nhất được sử dụng thận trọng khi dùng phối hợp quà tặng với lừa đảo các thuốc sau):

Thuốc

Biểu hiện nước ngoài , triệu chứng nhập khẩu và điều trị

Cơ chế shop và yếu tố nguy cơ

Estrogen lắp đặt và các thuốc cầm máu khác đánh giá , thuốc gây đông máu (hemocoagulase)

Điều trị phối hợp xách tay với liều cao Đức có thể gây ra xu hướng huyết khối

Do thuốc có hoạt tính kháng plasmin đắt nhất , giá sỉ các sợi fibrin hình thành giá bán lẻ bởi thuốc gây đông máu mới nhất có thể nội địa vẫn còn tồn tại trong mạch máu trong thời gian dài Nhật Bản , dịch vụ có thể dẫn đến tình trạng huyết khối.

Batroxobin

Điều trị phối hợp hướng dẫn có thể gây ra nghẽn mạch huyết khối

Transamin ức chế sự phân hủy hợp chất cao phân tử sợi huyết desA sinh ra báo giá bởi batroxobin.

Các yếu tố gây đông (ví dụ eptacog-alfa)

Sự đông máu nổi tiếng có thể trung tâm được kích hoạt thêm tại vị trí tăng phân hủy fibrin tại chỗ lớn , như khoang miệng.

Các yếu tố gây đông có tác dụng cầm máu bằng cách hoạt hóa hệ thống làm đông showroom , trong khi acid tranexamic có tác dụng cầm máu hướng dẫn bởi ức chế hệ thống phân hủy fibrin.

Quá liều

Chưa có thông báo về trường hợp bảng giá quá liều acid tranexamic phân phối . có nên mua Những triệu chứng thảo luận quá liều ở đâu tốt có thể là: buồn nôn miễn phí , nôn giá rẻ , chính hãng các triệu chứng và/ miễn phí hoặc hạ huyết áp tư thế đứng cao cấp . Không có biện pháp mới nhất đặc biệt hướng dẫn để điều trị nhiễm độc acid tranexamic hướng dẫn . Nhật Bản Nếu nhiễm độc do uống nơi nào quá liều shop , gây nôn thông minh , rửa dạ dày bình luận và dùng than hoạt tư vấn . Trong cả hai trường hợp nhiễm độc do uống hàng Hiệu và do tiêm truyền chợ , nên duy trì bổ sung dịch bỏ sỉ để thúc đẩy bài tiết thuốc qua thận giá rẻ và dùng an toàn các biện pháp điều trị triệu chứng chợ và điều trị hỗ trợ.

Lái xe và vận hành máy móc

Rất hiếm trường hợp buồn ngủ xảy ra Đài Loan , tuy nhiên phân phối , vì an toàn địa chỉ , hãy cẩn trọng khi lái xe sử dụng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Kinh nghiệm lâm sàng từ việc điều trị cho phụ nữ có thai còn hạn chế phụ kiện , cho đến nay sản xuất các dữ liệu lâm sàng ở đâu và nghiên cứu cho thấy không có nguy cơ gia tăng so sánh . Vì tư vấn các dữ liệu còn hạn chế Nhật Bản , nên việc sử dụng cho phụ nữ có thai chỉ giá bán được phép khi xưởng được chỉ định một cách chặt chẽ qua app và khi nơi nào các biện pháp điều trị khác không thực hiện tốt nhất được.

Phụ nữ cho con bú:

Transamin đi vào sữa mẹ khách hàng nhưng nguy cơ về tác dụng phụ trên trẻ em khuyến mãi vẫn chưa chắc chắn ở liều dùng thông thường mua hàng , nên đăng ký có thể sử dụng liều dùng thông thường cho phụ nữ cho con bú khi thật cần thiết.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 100 viên nang đóng thành vỉ bấm mỗi vỉ 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Tác dụng kháng plasmin:

Acid tranexamic gắn mạnh vào vị trí liên kết lysin (LBS) bền , vị trí có ái lực Pháp với fibrin đại lý của plasmin phân phối và plasminogen chất lượng , Pháp và ức chế sự liên kết Đức của plasmin có nên chọn và plasminogen vào fibrin mới nhất . Do đó tận nơi , sự phân hủy hàng nhái bởi plasmin bị ức chế mạnh nhanh nhất . Với sự có mặt lắp đặt của mới nhất các kháng plasmin như α2-macroglobulin rẻ nhất , trong huyết tương dễ dàng , tác dụng kháng tiêu fibrin lừa đảo của acid tranexamic còn báo giá được tăng cường thêm.

Tác dụng cầm máu:

Plasmin tăng thảo luận quá mức gây ra ức chế kết tụ tiểu cầu giá bán lẻ , sự phân hủy link web của chất lượng các tác nhân đông máu đẹp , v.v... cao cấp , nơi bán nhưng ngay cả một sự tăng nhẹ giá bán cũng làm cho sự thoái hóa đặc hiệu thương hiệu của fibrin xảy ra trước Đức . Do đó dịch vụ , trong hàng nhái những trường hợp chảy máu bình thường miễn phí , sự có mặt shopee của acid tranexamic tạo ra sự cầm máu bằng cách loại bỏ sự phân hủy fibrin đó.

Dược động học

Nồng độ trong máu:

tiki Những nồng độ trong máu hỗ trợ , đại lý với liều 250mg link web và 500mg acid tranexamic thế giới được cho qua đường miệng cho ăn trộm những người lớn khỏe mạnh sản xuất , đạt nồng độ cao nhất là 3.9 µg/ml (cho liều 250mg) giá bán và 6 µg/ml (cho liều 500mg) 2 - 3 giờ sau khi uống giảm giá . Thời gian bán hủy sinh học lần lượt là 3.1 giờ mini và 3.3 giờ.

Thải trừ:

quà tặng Khi cho 500mg acid tranexamic qua đường miệng cho đắt nhất những người lớn khỏe mạnh ở đâu uy tín , mức độ thải trừ qua đường tiểu tiện là 30 - 52% 24 giờ sau khi cho thuốc.

Đặc điểm

Mô tả sản phẩm:

Loại

Hàm lượng

Dạng bào chế

Màu

Kích thước (mm)

Trọng lượng (mg)

Mã số nhận dạng

Viên nang

250 mg/viên

Viên nang

Nắp: vàng giá sỉ và vàng nhạt.

Thân: trắng báo giá và vàng nhạt.

Dài 17.6

No.2

Khoảng 350

D 605

mới nhất Những đặc điểm hóa lý giá bán lẻ của hoạt chất:

Tên không sở hữu: acid tranexamic.

Tên khoa học: acid trans-4-aminomethylcyclohexanecarboxylic.

Cấu trúc hóa học:

 Thông tin Becoron-C tăng cường củng cố hệ thống miễn dịch chính hãng

Công thức phân tử: C8H15NO2

Trọng lượng phân tử: 157.21

Điểm nóng chảy: 386 - 390°C (phân hủy).

Mô tả:

Tinh thể mới nhất hoặc bột trắng đăng ký , không mùi tốt nhất , vị đắng xưởng . Tan dễ trong nước facebook hoặc acid acetic; mini rất ít tan trong ethanol; hầu như không tan trong ête phụ kiện . Tan trong natri hydroxyd TS.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo