Aspirin Stella 81mg dự phòng đột quỵ nhồi máu cơ tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1357

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng thứ phát nhồi máu cơ tim đặt hàng và đột quỵ ở bệnh nhân có tiền sử về xưởng các bệnh này.
 • Thành phần chính: Acid Acetylsalicylic
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn cao cấp , trẻ em từ 16 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim tan trong ruột
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 28 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27517-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Aspirin 81mg

Thành phần tá dược: Lactose khan mua hàng , tinh bột tiền hồ hóa phân phối , microcrystallincellulose nước ngoài , colloidal silica khan khuyến mãi , acid stearic hàng Hiệu , acid methacrylic mới nhất , triethyl citrat vệ sinh , titan dioxyd lớn , talc thế giới , tartrazin lake.

Công dụng (Chỉ định)

Aspirin STELLA 81mg rẻ nhất được dùng online để dự phòng thứ phát nhồi máu cơ tim địa chỉ và đột quỵ ở Úc những người bệnh có tiền sử về mới nhất những bệnh này.

Cách dùng - Liều dùng

Aspirin STELLA 81mg địa chỉ được dùng bằng đường uống giá bán lẻ . Nên uống nguyên viên tham khảo với 1 ly nước đầy trừ khi bệnh nhân bị hạn chế nước đấu giá , không giá rẻ được nghiền Hàn Quốc hoặc nhai.

Liều dùng

- Người lớn bảng giá và trẻ em trên 16 tuổi: Liều thường dùng trong điều trị dài hạn 1 - 2 viên X 1 lần/ngày.

- Người cao tuổi: Tỷ lệ nguy cơ/lợi ích ở người cao tuổi chưa nhận xét được xác định đầy đủ.

- Trẻ em: Không dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi thế giới , trừ khi có chỉ định cung cấp đặc biệt (như bệnh Kawasaki).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn gần nhất với bất kỳ thành phần nào trong công thức.

- Bệnh nhân có triệu chứng hen lắp đặt , viêm mũi đăng ký hoặc mày đay không dùng aspirin xách tay hoặc siêu thị những thuốc chống viêm không steroid khác vì có nguy cơ phản ứng chéo.

- Bệnh nhân có tiền sử bệnh hen lấy hàng , do nguy cơ gây hen thông qua tương tác chợ với cân bằng prostaglandin ăn trộm và thromboxan.

- Chống chỉ định cho đổi trả những bệnh nhân có bệnh ưa chảy máu ăn trộm , giảm tiểu cầu giá rẻ , loét dạ dày lừa đảo hoặc tá tràng đang hoạt động phản hồi , suy tim vừa thế giới và nặng voucher , suy gan ở đâu , suy thận tự động , Hàn Quốc đặc biệt người có tốc độ lọc cầu thận dưới 30 ml/phút tiết kiệm và xơ gan.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Thận trọng khi điều trị đồng thời nhận hàng với thuốc chống đông máu gần nhất hoặc khi có nguy cơ chảy máu khác giá sỉ . Không kết hợp aspirin khuyến mãi với giá rẻ các thuốc kháng viêm không steroid giá bán khuyến mãi các glucocorticoid nơi nào . xuất xứ Khi điều trị cho người bị suy tim nhẹ sửa chữa , bệnh thận online hoặc bệnh gan nhận hàng , theo yêu cầu đặc biệt khi dùng đồng thời hàng Hiệu với thuốc lợi tiểu tiki , cần quan tâm xem xét cẩn thận nguy cơ giữ nước ở đâu uy tín và giảm chức năng thận.

- Ở trẻ em khi dùng aspirin đổi trả đã gây ra một số trường hợp hội chứng Reye cung cấp , vì vậy cần hạn chế nhiều chỉ định dùng aspirin cho trẻ em.

- Thận trọng khi sử dụng cho người cao tuổi vì có nguy cơ nhiễm độc aspirin do suy giảm chức năng thận kho hàng , nên giảm liều so giao hàng với liều người lớn thường dùng.

- Aspirin STELLA 81mg có chứa tá dược lactose ở đâu tốt . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có giá bán lẻ các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose xuất khẩu , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

- Aspirin STELLA 81 mg có chứa chất màu tartrazin lake; lừa đảo có thể gây phản ứng dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (ADR > 1/100)

- Tiêu hóa: Buồn nôn đánh giá , nôn đã qua sử dụng , khó tiêu kho hàng , khó chịu ở thượng vị mua hàng , ợ nóng vận chuyển , đau dạ dày Trung Quốc , loét dạ dày - ruột.
- Hệ thần kinh trung ương: Mệt mỏi.

- Da: Ban quà tặng , mày đay.

- Huyết học: Thiếu máu tan máu.

- Thần kinh - cơ thương hiệu và xương: Yếu cơ.

- Hô hấp: Khó thở.

- Khác: Sốc phản vệ.

Ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100)

- Hệ thần kinh trung ương: Mất ngủ kiểm tra , bồn chồn phân phối , cáu gắt.

- Nội tiết thanh lý và chuyển hóa: Thiếu sắt.

- Huyết học: Chảy máu ẩn tại nhà , thời gian chảy máu kéo dài dễ dàng , giảm bạch cầu tư vấn , giảm tiểu cầu nội địa , thiấu máu.

- Gan: Độc hại gan.

- Thận: Suy giảm chức năng thận.

- Hô hấp: Co thắt phế quản.

Hướng dẫn cách xử trí phản ứng có hại Úc của thuốc (ADR)

ADR trên hệ thần kinh trung ương mới nhất có thể hồi phục hoàn toàn trong vòng 2 - 3 ngày sau khi ngừng thuốc mua hàng . sửa chữa Nếu có phụ kiện các triệu chứng chóng mặt tự động , ù tai đã qua sử dụng , giảm thính lực xách tay hoặc thương tổn gan xuất khẩu , phải ngừng thuốc đẹp , ở người cao tuổi phụ kiện , nên điều trị nhận xét với liều aspirin thấp nhất có hiệu lực đẹp và trong thời gian ngắn nhất kiểm tra có thể trung tâm được ăn trộm . Điều trị sốc phản vệ do aspirin ăn trộm với liệu pháp giống như khi điều trị miễn phí các phản ứng phản vệ cấp tính.
Adrenalin là thuốc chọn lọc giá bán lẻ và thường kiểm soát dễ dàng chứng phù mạch thanh toán và mày đay.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thuốc

- Thuốc chống đông: Aspirin bình luận có thể ảnh hưởng lên hiệu quả vận chuyển của heparin giao hàng và tăng nguy cơ chảy máu chợ của hàng giả các thuốc chống đông đường uống chợ , giá rẻ các yếu tố chống kết tập tiểu cầu qua app và thuốc phân hủy fibrin có nên mua . Không nên sử dụng đồng thời.

- Các thuốc kháng viêm non-steroid khác (NSAIDs): Sử dụng đồng thời lớn có thể làm tăng tác dụng không ăn trộm mong muốn tiki . Sử dụng từ hai NSAID tiki trở lên làm tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày đặt hàng , ruột.

- Các corticosteroid: Tăng nguy cơ xuất huyết phụ kiện và loét dạ dày tham khảo , ruột Đài Loan . Corticosteroid làm tăng nồng độ salicylat huyết tương tự động và độc tính hướng dẫn của salicylat đã qua sử dụng có thể xảy ra sau độc tính quà tặng của báo giá các corticosteroid.

- Các thuốc ức chẽ carbonic anhydrase: Giảm bài tiết acetazolamid; độc tính ở đâu tốt của salicylat nhận hàng có thể xuất hiện ở bệnh nhân có chế độ điều trị salicylat liều cao cửa hàng ở đâu các chất ức chế carbonic anhydrase to . Sử dụng đồng thời nhập khẩu các chất ức chế carbonic anhydrase như acetazolamid hỗ trợ online các salicylat khuyến mãi có thể gây nhiễm acid nặng tham khảo và tăng độc tính trên thần kinh trung ương.

- Các thuốc chống tiết acid phản hồi khách hàng các chất hút bám: Aspirin khách hàng được đào thải nhiều trong nước tiểu đổi trả được kiềm hóa; kaolin thảo luận có thể làm giảm sự hấp thu giảm giá . Bệnh nhân Mỹ thì giao hàng được khuyên không nên dùng bảng giá các chất chống tiết acid đồng thời Trung Quốc để tránh thuốc bị phóng thích sớm.

- Mifepriston: Tránh dùng aspirin ít nhãt 8 đến 12 ngày sau khi ngưng dùng mifepriston.

- Các thuốc chống chuyển hóa: Hoạt tính hướng dẫn của methotrexat mua sắm có thể rõ rệt cùng độc tính thống kê của nó.

- Các thuốc kháng khuẩn: Tăng độc tính cửa hàng của lừa đảo các sulfonamid.

- Rượu: Làm tăng tác động chính hãng của aspirin trên đường tiêu hóa.

- Các thuốc chống nôn: Metoclopramid làm tăng tốc độ hấp thu tiết kiệm của aspirin.

- Các thuốc ức chế enzym chuyển: Aspirin cửa hàng có thể làm giảm hiệu quả hạ huyết áp đổi trả của siêu thị các thuốc ức chế enzym chuyển.

- Các thuốc chống động kinh: Tăng hiệu quả giảm giá của phenytoin Trung Quốc và valproat natri.

- Các thuốc lợi tiểu: Đối kháng nhập khẩu với tác động lợi tiểu chợ của splronolacton.

- Các thuốc hạ glucose huyết: Aspirin amazon có thể làm tăng hiệu quả chợ của insulin giá rẻ nước ngoài các thuốc hạ glucose huyết đường uống.

- Các thuốc đối kháng leukotrien: Tăng nồng độ zafirlukast huyết tương.

- Các thuốc tăng bài tiết acid uric: Tăng hiệu quả xuất khẩu của probenecid tiki và sulfinpyrazon.

- Các phương pháp kiểm tra chức năng tuyến giáp: Aspirin tư vấn có thể gây trở ngại cho ở đâu các phương pháp kiểm tra chức năng tuyến giáp.

Tương kỵ thông minh của thuốc

Do không có ăn trộm các nghiên cứu về tính tương kỵ shopee của thuốc voucher , không trộn lẫn thuốc này xuất khẩu với thanh toán các thuốc khác.

Quá liều

Sự ngộ độc xảy ra khi nồng độ salicylat trong huyết tương > 350 mg/l (2,5 mmol/l) phụ kiện và hầu như bệnh nhân đều tử vong khi nồng độ salicylat vượt đắt nhất quá 700 mg/l (5,1 mmol/l) bỏ sỉ . Ở liều đơn dưới 100 mg/kg không gây ngộ độc.

Triệu chứng

- Phản ứng thường gặp gồm nôn cửa hàng , mất nước ở đâu uy tín , ù tai Thái Lan , chóng mặt giá sỉ , điếc tự động , đổ mồ hôi so sánh , chân tay ấm sử dụng với mạch đập nhảy vọt nổi tiếng , tăng tốc độ hô hấp mua sắm và chứng thở nhận hàng quá nhanh hướng dẫn . Rối loạn cân bằng acid - base xảy ra trong hầu hết nổi tiếng các trường hợp.

- Nhiễm kiềm hô hấp phối hợp nhiễm acid chuyển hóa có pH động mạch bình thường ở đâu uy tín hoặc cao (nồng độ ion hydrogen bình thường đăng ký hoặc giảm) thường gặp ở người lớn dễ dàng và trẻ em trên 4 tuổi quà tặng , ở trẻ em 4 tuổi chất lượng hoặc nhỏ hơn dễ dàng , nhiễm acid chuyển hóa chiếm ưu thế thế giới với pH động mạch thấp (nồng độ ion hydrogen cao) thường xảy ra nhập khẩu . Nhiễm acid Trung Quốc có thể làm tăng vận chuyển salicylat qua hàng rào máu não.

- Phản ứng ít gặp gồm nôn ra huyết ở đâu uy tín , sốt cao đấu giá , hạ glucose huyết vận chuyển , hạ kali huyết facebook , giảm tiểu cầu tư vấn , tăng INR/PTR bình luận , đông máu nội mạch bảo hành , suy thận hỗ trợ và phù phổi không do tim.

- Phản ứng trên hệ thần kinh trung ương gồm nhầm lẫn so sánh , mất phương hướng địa chỉ , hôn mê địa chỉ và co giật ít gặp ở người lớn hơn là ở trẻ em.

Xử trí

- Dùng than hoạt tính voucher nếu người lớn uống hơn 250 mg/kg trong vòng 1 giờ thế giới . Nên đo nồng độ salicylat trong huyết tương mặc xuất xứ dù không thể xác định ở đâu tốt được mức độ ngộ độc chỉ theo cách này giao hàng mà còn phải dựa vào đặc điểm lâm sàng giá rẻ và sinh hóa tiết kiệm . Sự thải trừ tăng khi kiềm hóa nước tiểu trung tâm , đạt kho hàng được khi dùng natri bicarbonat 1,26% thống kê . Nên theo dõi pH nước tiểu thương hiệu . Hiệu chỉnh nhiễm acid chuyển hóa bằng natri bicarbonat 8,4% tiêm tĩnh mạch (trước tiên phải kiểm tra kali huyết thanh) ở đâu uy tín . Không nên dùng cách lợi tiểu bắt buộc vì không làm tăng bài tiết salicylat đánh giá Úc có thể gây phù phổi.

- Thẩm tách máu là lựa chọn điều trị đối ở đâu uy tín với trường hợp ngộ độc nặng đặt hàng và nên facebook được xem xét ở bệnh nhân có nồng độ salicylat huyết tương > 700 mg/l (5,1 mmol/l) nhập khẩu , online hoặc nồng độ thãp hơn đặt hàng nhưng có miễn phí các đặc điểm lâm sàng nhập hàng hoặc chuyển hóa nghiêm trọng giá rẻ . Bệnh nhân < 10 tuổi Úc hoặc > 70 tuổi tăng nguy cơ độc tính do salicylat bền miễn phí có thể đòi hỏi phải thẩm tách ở giai đoạn sớm hơn.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Aspirin ức chế cyclo-oxygenase lấy hàng và sự sản sinhprostaglandin; điều này quan trọng shopee với sự đóng ống động mạch thanh toán . Aspirin còn ức chế co bóp tử cung chiết khấu , do đó gây trì hoãn chuyển dạ nhập khẩu . Tác dụng ức chế sản sinh prostaglandin hướng dẫn có thể dẫn đến đóng sớm ống động mạch trong tử cung có nên chọn , thanh toán với nguy cơ nghiêm trọng tăng huyết áp động mạch phổi sử dụng và suy hô hấp sơ sinh to . Nguy cơ chảy máu tăng lên ở cả mẹ khuyến mãi và thai nhi nội địa , vì aspirin ức chế kết tập tiểu cầu ở mẹ lừa đảo và thai nhi gần nhất . Do đó siêu thị , không sửa chữa được dùng aspirin trong 3 tháng cuối cùng tận nơi của thời kỳ mang thai.

Phụ nữ cho con bú

Aspirin vào trong sữa mẹ Nhật Bản , danh sách nhưng tại nhà với liều điều trị bình thường có tổng hợp rất ít nguy cơ xảy ra tác dụng không phân phối mong muốn ở trẻ bú sữa mẹ.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín báo giá , nơi khô cửa hàng , tránh ẩm ăn trộm . Nhiệt độ không đánh giá quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 28 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Chất chống kết tập tiểu cầu xuất xứ , trừ heparin.

Mã ATC: B01AC06.

Aspirin là một salicylat NSAID phân phối và có nhiều đặc tính chung có nên mua của đắt nhất các NSAID không aspirin nhanh nhất . Aspirin mua sắm thanh lý các salicylat có tác dụng giảm đau online , chống viêm ăn trộm , hạ sốt; chúng hoạt động như tham khảo những chất ức chấ enzym cyclo-oxygenase lấy hàng , dẫn đẽn ức chế trực tiếp sự tổng hợp sinh học chính hãng của có nên mua các prostaglandin nước ngoài nước ngoài các thromboxan từ acid arachidonic quà tặng . Aspirin có tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu so sánh . Cơ chế do ức chế COX hướng dẫn của tiểu cầu dẫn đến ức chế tổng hợp thromboxan A2 là chất gây kết tập tiểu cầu gần nhất . Tiểu cầu là tế bào không có nhân khuyến mãi , không có khả năng tổng hợp COX mới đổi trả , do đó không giống như vận chuyển các thuốc chống viêm không steroid khác đẹp , aspirin ức chế không thuận nghịch kết tập tiểu cầu an toàn , tác dụng này kéo dài suốt đời sống kiểm tra của tiểu cầu (8 -11 ngày) nơi bán . Tác dụng ức chế thromboxan A2 xảy ra nhanh danh sách và không liên quan đến nồng độ aspirin trong huyết thanh có nên mua có thể vì COX trong tiểu cầu chiết khấu đã bị bất hoạt trước khi vào tuần hoàn toàn thân giá rẻ . Tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu có tính chất tích lũy khi sử dụng bảo hành các liều lặp lại.

Dược động học

Hấp thu

amazon Khi uống vệ sinh , aspirin giảm giá được hấp thu nhanh từ đường tiêu hóa lấy hàng . Một phần aspirin Đức được thủy phân thành salicylat trong thành ruột bỏ sỉ . Sau khi vào tuần hoàn Pháp , phần aspirin còn lại mini cũng nhanh chóng chuyển thành salicylat danh sách , tuy nhiên trong 20 phút đầu sau khi uống địa chỉ , aspirin giá bán vẫn giữ nguyên dạng trong huyết tương tham khảo . Cả aspirin chiết khấu và salicylat đều có hoạt tính đẹp nhưng chỉ aspirin có tác dụng ức chẽ kết tập tiểu cầu.

Phân bố

Aspirin gắn protein huyết tương tham khảo với tỷ lệ từ 80 - 90% chiết khấu Đài Loan được phân bố rộng xách tay , địa chỉ với thể tích phân bố ở người lớn là 170 ml/kg Lazada . ở đâu Khi nồng độ thuốc trong huyết tương tăng giá bán , có hiện tượng bão hòa vị trí gắn protein huyết tương online và tăng thể tích phân bố xưởng . Salicylat theo yêu cầu cũng gắn nhiều nơi nào với protein huyết tương bảng giá và phân bố rộng trong cơ thể sửa chữa , vào theo yêu cầu được trong sữa mẹ ăn trộm và qua trung tâm được hàng rào nhau thai.

Chuyển hóa lấy hàng và thải trừ

Salicylat lắp đặt được thanh thải chủ yếu ở gan dịch vụ , Thái Lan với giá sỉ các chãt chuyển hóa là acid salicyluric theo yêu cầu , salicyl phenolic glucuronid phản hồi , salicylic acyl glucuronid tận nơi , acid gentisuric miễn phí . Các chất chuyển hóa chính là acid salicyluric Nhật Bản và salicyl phenolic glucuronid dễ bị bão hòa Mỹ và dược động theo phương trình Michaelis Menten phân phối , tự động các chãt chuyển hóa còn tại theo động học bậc 1 bảo hành , dẫn đẽn kẽt quả tại trạng thái cân bằng miễn phí , nồng độ salicylat trong huyết tương tăng không tuyến tính thương hiệu với liều bỏ sỉ . Sau liều 325mg aspirin thống kê , thải trừ tuân theo động học bậc 1 Mỹ và nửa đời phân phối của salicylat trong huyết tương khoảng 2 - 3 giờ sửa chữa , bảng giá với liều cao aspirin tốt nhất , nửa đời Lazada có thể tăng đẽn 15 - 30 giờ tốt nhất . Salicylat mới nhất cũng mua sắm được thải trừ dưới dạng không đổi qua nước tiểu Hàn Quốc , lượng thải trừ tăng theo liều dùng và phụ thuộc pH nước tiểu; khoảng 30% liều dùng thải trừ qua nước tiểu kiềm hóa so xuất xứ với chỉ 2% thải trừ qua nước tiểu acid hóa facebook . Thải trừ qua thận liên quan đến tiki các chính hãng quá trình lọc cầu thận ở đâu uy tín , thải trừ tích cực qua ống thận Trung Quốc và tái hấp thu thụ động qua ống thận thảo luận . Salicylat bình luận có thể có nên mua được thải qua thẩm tách máu.

Đặc điểm

Viên nén bao phim tan trong ruột.

Viên nén tròn giá sỉ , bao phim màu vàng nhạt ở đâu , hai mặt khum nội địa , trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo