DuoPlavin 75mg/100mg phòng và trị huyết khối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1330

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng hình thành cục máu đông ở hướng dẫn các động mạch xơ cứng dẫn đến tai biến xơ vữa huyết khối.
 • Thành phần chính: Acid Acetylsalicylic nội địa , Clopidogrel
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22466-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất chính: clopidogrel 75mg (dưới dạng hydrogen sulphat) Hàn Quốc và acid acetylsalicylic 100mg

- Tá dược viên nhân: mannitol (E421) to , macrogol 6000 facebook , cellulose vi tinh thể thông minh , low subs-tituted hydroxypropylcellulose giảm giá , tinh bột ngô ăn trộm , dầu thầu dầu hydrô-hóa giá bán , acid stearic chất lượng và oxid silic khan dạng keo.

- Tá dược bao viên: lactose monohydrat khuyến mãi , hypromellose (E464) chợ , titani dioxid (E171) phân phối , triacetin (E1518) quà tặng , oxid sắt đỏ (E172) lớn , hàng giả và sáp carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

DuoPlavin chứa clopidogrel nhập khẩu và acid acetylsalicylic (ASA) đấu giá và thuộc nhóm thuốc kháng tiểu cầu hướng dẫn . Tiểu cầu là nội địa những cấu trúc thống kê rất nhỏ trong máu thương hiệu có thể kết tụ so sánh với nhau trong khi đông máu amazon . Bằng cách ngăn chặn sự kết tụ này ở một loại mạch máu (gọi là động mạch) Úc , thuốc kháng tiểu cầu làm giảm nguy cơ đông máu (một nhập hàng quá trình ở đâu được gọi là xơ vữa huyết khối).

DuoPlavin giá bán lẻ được dùng có nên chọn để đề phòng sự hình thành siêu thị các cục máu đông trong siêu thị các động mạch xơ cứng nơi bán có thể dẫn đến tai biến xơ vữa huyết khối (như đột quỵ shop , nhồi máu cơ tim nước ngoài hoặc tử vong).

Bạn nhanh nhất được kê toa DuoPlavin link web để thay cho hai thuốc hàng Hiệu riêng biệt đặt mua , clopidogrel nhanh nhất và ASA xưởng , giúp đề phòng nhanh nhất các cục máu đông vì bạn đang có một kiểu đau ngực nặng gọi là ‘đau thắt ngực không ổn định nơi bán hoặc nhồi máu cơ tim tiết kiệm . Để điều trị bệnh này chiết khấu , bác sĩ ở đâu có thể đặt một khung đỡ (stent) trong động mạch bị tắc tự động hoặc bị hẹp sửa chữa để phục hồi lưu lượng máu hữu dụng.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn uống DuoPlavin đúng như lời bác sĩ địa chỉ đã dặn đổi trả . Trung Quốc Nếu không chắc chắn Lazada , bạn nên hỏi lại bác sĩ dịch vụ hoặc dược sĩ.

Liều dùng:

Liều thường dùng là một viên DuoPlavin mỗi ngày.

Cách dùng dễ dàng , đường dùng:

Uống thuốc khuyến mãi với một ly nước quà tặng , facebook có thể kèm chất lượng với thức ăn trung tâm hoặc không.

Hàng ngày bạn nên uống thuốc vào một giờ nhất định.

Tùy theo bệnh trạng Lazada của bạn tổng hợp , bác sĩ mới nhất sẽ quyết định thời gian cần dùng DuoPlavin là bao lâu có nên mua . bảo hành Nếu bạn đổi trả đã từng bị nhồi máu cơ tim cửa hàng , thuốc phải Nhật Bản được uống ít nhất là 4 tuần khuyến mãi . Trong phụ kiện mọi trường hợp bảo hành , bạn nên tiếp tục uống thuốc chừng nào voucher mà bác sĩ còn kê toa cho bạn dùng thuốc này.

đẹp Nếu quên uống DuoPlavin

Mỹ Nếu quên uống một liều DuoPlavin shop , khuyến mãi nhưng bạn nhớ ra trong vòng 12 giờ sau giờ uống thuốc thường lệ nhập khẩu , hãy uống ngay một viên cao cấp và uống viên kế tiếp vào giờ thường lệ showroom . Thái Lan Nếu quên uống thuốc hơn 12 giờ đánh giá , đơn giản chỉ cần uống liều kế tiếp vào giờ thường lệ facebook . Không tăng gấp đôi liều thuốc đánh giá để bù vào liều quên uống.

Với tổng hợp các vỉ thuốc 14 kho hàng , 28 vận chuyển và 84 viên có nên chọn , bạn kho hàng có thể kiểm tra ngày vệ sinh mà bạn uống viên Duo-Plavin cuối cùng bằng cách đối chiếu lấy hàng với lịch ở đâu được in trên vỉ thuốc.

phụ kiện Nếu bạn ngưng dùng DuoPlavin

Không Mỹ được ngưng điều trị trừ khi bác sĩ quyết định Đài Loan như vậy Mỹ . Hãy hỏi ý kiến bác sĩ thống kê hoặc dược sĩ trước khi ngưng thuốc.

nhận xét Nếu bác sĩ yêu cầu bạn tạm thời ngưng điều trị voucher , hãy hỏi bác sĩ khi nào hướng dẫn thì điều trị trở lại.

showroom Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về việc sử dụng thuốc này khách hàng , hãy hỏi bác sĩ Hàn Quốc hoặc dược sĩ

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không shop được dùng DuoPlavin:

- thống kê Nếu bạn bị dị ứng ( nhận xét quá mẫn) thanh lý với clopidogrel mới nhất , acid acetylsalicylic (ASA) sử dụng hoặc bất kỳ thành phần nào khác Thái Lan của DuoPlavin.

- xuất khẩu Nếu bạn bị dị ứng tổng hợp với hàng nhái các thuốc kháng viêm không-steroid vốn thường dùng Thái Lan để điều trị tình trạng đau và/ gần nhất hoặc viêm ở cơ mua sắm và khớp.

- Úc Nếu bạn có một bệnh phối hợp gồm hen suyễn khách hàng , chảy mũi Đài Loan và pô-lýp mũi (một loại u trong mũi).

- Đài Loan Nếu bạn có bệnh đang gây chảy máu như loét dạ dày giá rẻ hoặc chảy máu trong não.

- chính hãng Nếu bạn có bệnh gan nặng.

- ở đâu tốt Nếu bạn có bệnh thận nặng,

- đổi trả Nếu bạn đang mang thai 3 tháng cuối so sánh của thai kỳ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

nhập khẩu Nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào theo yêu cầu dưới đây nơi bán , nên báo cho bác sĩ biết trước khi dùng DuoPlavin:

- nơi bán Nếu bạn có một nguy cơ chảy máu như:

+ Một bệnh khiến bạn có nguy cơ xuất huyết nội (ví dụ loét dạ dày).

+ Một rối loạn về máu khiến bạn dễ bị xuất huyết nội (chảy máu bên trong rẻ nhất các mô giá rẻ , cơ quan tham khảo hoặc lớn các khớp trong cơ thể).

+ Một thương tích nặng gần đây.

+ Mới phẫu thuật gần đây (kể cả nhổ răng).

+ Sắp hỗ trợ được phẫu thuật (kể cả nhổ răng) trong vòng 7 ngày tới.

- thanh toán Nếu bạn có cục máu đông trong một động mạch não (nhũn não) xảy ra trong vòng 7 ngày trước

- chất lượng Nếu bạn có bệnh gan tham khảo hoặc bệnh thận.

- ở đâu uy tín Nếu bạn có tiền sử hen suyễn Đức hoặc phản ứng dị ứng.

- tự động Nếu bạn bị bệnh gút (thống phong).

Trong khi đang dùng DuoPlavin:

- Bạn nên báo cho bác sĩ

+ nhập khẩu Nếu dự định phẫu thuật (kể cả nhổ răng).

+ tham khảo Nếu bị đau dạ dày bình luận hoặc đau bụng chợ hoặc chảy máu trong dạ dày nơi bán hoặc trong ruột (phân đỏ nổi tiếng hoặc phân đen).

- Bạn đã qua sử dụng cũng nên báo ngay cho bác sĩ ở đâu tốt nếu mắc phải một bệnh (gọi là ban xuất huyết giảm tiểu cầu huyết khối hay TTP) gồm có sốt Đài Loan và bầm máu dưới da dưới dạng giá sỉ những chấm đỏ nhỏ như đầu kim Đài Loan , có giá bán hoặc không có tình trạng hết sức mệt mỏi đi kèm nhận xét mà không rõ nguyên nhân nhập khẩu , lơ mơ mua sắm , vàng da thanh lý hoặc vàng mắt (xem mục ‘TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN’).

- phụ kiện Nếu bạn có vết thương chảy máu ở đâu tốt , máu đấu giá sẽ chảy lâu hơn thường lệ mới cầm miễn phí được tổng hợp . Đó là do tác động Lazada của thuốc vì nó ngăn chặn khả năng hình thành cục máu đông xưởng . Đối có nên mua với nước ngoài những vết cắt nước ngoài hoặc vết thương nhẹ lấy hàng , ví dụ đứt tay tư vấn , cạo râu kho hàng , tốt nhất thì thường không đáng lo hướng dẫn . Tuy nhiên xuất khẩu , sử dụng nếu bạn lo ngại về tình trạng chảy máu hỗ trợ , hãy đến gặp ngay bác sĩ (xem mục TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN).

- Bác sĩ nhập khẩu có thể cho bạn làm một số xét nghiệm máu.

Sử dụng ở trẻ em.

DuoPlavin không dùng cho trẻ em nhận hàng hoặc thiếu niên dưới 18 tuổi giá sỉ . Có thể có một sự tương tác giữa acid acetylsalicylic (ASA) rẻ nhất và hội chứng Reye khi dùng nhận hàng những sản phẩm có chứa ASA cho trẻ em tốt nhất và thiếu niên bị nhiễm siêu vi đặt hàng . Hội chứng Reye là một bệnh vệ sinh rất hiếm gặp nước ngoài nhưng tự động có thể gây tử vong.

Phụ nữ có thai cao cấp và nuôi con bằng sữa mẹ

Không xách tay được dùng DuoPlavin trong 3 tháng đầu thai kỳ.
Để phòng xa đánh giá , ăn trộm cũng không nên dùng thuốc này trong 6 tháng đầu mang thai.
mua sắm Nếu đang có thai hỗ trợ hoặc nghi có thai thế giới , bạn nên báo cho bác sĩ shopee hoặc dược sĩ biết trước khi dùng DuoPlavin chợ . qua app Nếu có thai trong thời gian đang dùng DuoPlavin link web , hãy báo bác sĩ ngay vì DuoPlavin không facebook được khuyên dùng trong khi có thai.
Trong thời gian dùng thuốc này dịch vụ , không nên cho con bú sữa mẹ.
tư vấn Nếu bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ theo yêu cầu hoặc dự định nuôi con bằng sữa mẹ qua app , hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này.
Hãy hỏi ý kiến bác sĩ hướng dẫn hoặc dược sĩ trước khi dùng bất kỳ thuốc gì.

Lái xe an toàn và sử dụng máy móc

DuoPlavin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe tận nơi hoặc sử dụng máy móc.

Thông tin quan trọng về một số thành phần chất lượng của DuoPlavin

DuoPlavin có chứa lactose lừa đảo . sửa chữa Nếu bạn hỗ trợ được bác sĩ cho biết là bạn không dung nạp cao cấp được một số loại đường (ví dụ lactose) amazon , hãy liên hệ đặt mua với bác sĩ trước khi dùng thuốc này mới nhất . DuoPlavin còn chứa dầu thầu dầu hydrô-hóa hướng dẫn có thể gây nặng bụng xuất xứ hoặc tiêu chảy.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Như mini tất cả Hàn Quốc những thuốc khác amazon , DuoPlavin đăng ký có thể gây ra shop những tác dụng phụ voucher , mặc đặt hàng dù không phải ai hàng nhái cũng gặp.

Tần suất đổi trả của hướng dẫn các tác dụng phụ liệt kê chất lượng dưới đây Mỹ được định nghĩa theo qui ước sau:

- Nhật Bản rất thường gặp (ảnh hưởng hơn 1 người trên 10 người dùng)

- thường gặp (ảnh hưởng 1 đến 10 người trên 100 người dùng)

- ít gặp (ảnh hưởng 1 đến 10 người trên 1000 người dùng)

- hiếm gặp (ảnh hưởng 1 đến 10 người trên 10.000 người dùng)

- cửa hàng rất hiếm (ảnh hưởng dưới 1 người trên 10.000 người dùng)

- không rõ (không thể ước lượng tần suất từ số liệu hiện có).

Hãy liên hệ ngay online với bác sĩ dễ dàng nếu bạn có:

- sốt hướng dẫn , nhận hàng các dấu hiệu nhiễm khuẩn giảm giá hoặc hết sức mệt mỏi bảng giá . Đây Trung Quốc có thể là quà tặng những dấu hiệu do giảm một số tế bào máu.

- Đức các dấu hiệu giá sỉ của bệnh gan như vàng da và/ hỗ trợ hoặc vàng mắt nhập khẩu , có showroom hoặc không kết hợp facebook với chảy máu dưới da dưới dạng đặt hàng những chấm đỏ như đầu kim bền , và/ tham khảo hoặc lơ mơ (xem mục ‘Thận trọng shop đặc biệt đấu giá với DuoPlavin’).

- sưng miệng nhận xét hoặc đại lý các rối loạn ngoài da như nổi mẩn Úc và ngứa thống kê , bọng nước trên da giá bán . Đây giá bán lẻ có thể là dịch vụ những dấu hiệu khách hàng của phản ứng dị ứng.

Tác dụng phụ thường gặp nhất shop đã miễn phí được nhận thấy chất lượng với DuoPlavin là chảy máu giá sỉ . Chảy máu sử dụng có thể xảy ra dưới dạng chảy máu trong dạ dày đắt nhất hoặc trong ruột voucher , bầm máu bình luận , tụ máu (xuất huyết khác thường địa chỉ hoặc bầm máu dưới da) phụ kiện , chảy máu cam khuyến mãi , tiểu ra máu hàng nhái . Trong một số ít trường hợp nổi tiếng , chảy máu trong mắt tư vấn , trong sọ showroom , thông minh hoặc trong khớp Đài Loan cũng hàng nhái đã tốt nhất được báo cáo.

bảo hành Nếu bạn bị chảy máu kéo dài khi dùng DuoPlavin

Nhật Bản Nếu bị đứt tay hay tự gây thương tích ở đâu , máu địa chỉ sẽ chảy lâu hơn thường lệ mới cầm cửa hàng được tham khảo . Đó là do tác động chợ của thuốc vì nó ngăn chặn khả năng hình thành cục máu đông thương hiệu . Đối hàng Hiệu với tiki những vết cắt đấu giá hoặc vết thương nhẹ so sánh , ví dụ đứt tay nhanh nhất , cạo râu nhập hàng , tốt nhất thì thường không đáng lo cao cấp . Tuy nhiên chợ , mini nếu bạn lo ngại về tình trạng chảy máu giá rẻ , hãy đến gặp ngay bác sĩ (xem mục ‘Thận trọng đánh giá đặc biệt’).

Các tác dụng phụ khác Đức đã nội địa được nhận thấy sửa chữa với DuoPlavin là:

Tác dụng phụ thường gặp: Tiêu chảy tiki , đau bụng có nên chọn , khó tiêu nhanh nhất hoặc ợ nóng.

Tác dụng phụ ít gặp: Đau đầu chất lượng , loét dạ dày bảo hành , ói mửa tại nhà , buồn nôn hàng Hiệu , táo bón Hàn Quốc , đầy hơi trong dạ dày tư vấn hoặc trong ruột giá rẻ , nổi mẩn chợ , ngứa Hàn Quốc , choáng váng tiết kiệm , cảm giác tê rần khách hàng hoặc kiến bò.

Tác dụng phụ hiếm gặp: Chóng mặt.

Tác dụng phụ thanh toán rất hiếm gặp: Vàng da; đau bụng dữ dội kèm khuyến mãi hoặc không kèm đau lưng; sốt so sánh , khó thở đôi khi kết hợp bảo hành với ho; chiết khấu các phản ứng dị ứng toàn thân; sưng miệng; da nổi bọng nước; dị ứng da; viêm miệng; giảm huyết áp; lơ mơ; ảo giác; đau khớp; đau cơ; thay đổi vị giác Đài Loan , viêm mạch máu nhỏ.

Tác dụng phụ không rõ tần suất: thủng ổ loét Pháp , ù tai online , mất thính lực nhận hàng , phản ứng dị ứng đột ngột đe dọa tính mạng chính hãng , bệnh thận nhập khẩu , hạ đường huyết tổng hợp , gút (tức thống phong khách hàng , một bệnh đau địa chỉ và sưng khớp do tốt nhất các tinh thể acid uric gây ra) nhập hàng và dị ứng thức ăn diễn biến xấu.

Ngoài ra lớn , bác sĩ an toàn có thể phát hiện thấy xách tay những thay đổi trong Lazada các xét nghiệm máu trung tâm hoặc nước tiểu.

có nên mua Nếu một tác dụng phụ bất kỳ trở nên nghiêm trọng xuất khẩu , đặt hàng hoặc voucher nếu siêu thị để ý thấy có một tác dụng phụ bất kỳ không nhập khẩu được liệt kê trong tờ hướng dẫn này đẹp , xin báo cho bác sĩ nước ngoài hoặc dược sĩ.

Tương tác với các thuốc khác

Hãy báo cho bác sĩ dịch vụ hoặc dược sĩ biết danh sách nếu bạn đang dùng giao hàng hoặc gần đây so sánh đã dùng bất kỳ thuốc nào nơi bán , kể cả thuốc mua không cần toa bác sĩ nổi tiếng . .

Một số thuốc nổi tiếng có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng DuoPlavin kho hàng hoặc ngược lại.

địa chỉ Đặc biệt hướng dẫn , nên báo cho bác sĩ biết nhận hàng nếu bạn dùng:

- Thuốc kháng đông dạng uống shop , tức thuốc dùng tận nơi để giảm đông máu.

- ASA đại lý hoặc thuốc kháng viêm không-steroid khác thường dùng bảng giá để điều trị đau và/ qua app hoặc viêm cơ rẻ nhất hoặc khớp,

- heparin an toàn hoặc bất kỳ một thuốc tiêm nào khác giá bán để giảm đông máu,

- thuốc ức chế bơm proton (ví dụ omeprazole) thống kê để điều trị bệnh dạ dày,

- methotrexat lắp đặt , một thuốc dùng lớn để điều trị bệnh khớp nặng (viêm khớp dạng thấp) lắp đặt hoặc bệnh da (vảy nến),

- probenecid miễn phí , benzbromarone sửa chữa , siêu thị hoặc sulfinpyrazone Nhật Bản , nội địa những thuốc dùng hỗ trợ để trị bệnh gút (thống phong),

- fluconazole sử dụng , voriconazole đẹp , ciprofloxacin tốt nhất , giá bán lẻ hoặc chloramphenicol kiểm tra , ăn trộm những thuốc dùng hàng giả để trị nhiễm trùng khuyến mãi và nhiễm nấm,

- cimetidin ở đâu , thuốc dùng hàng giả để trị loét dạ dày,

- fluoxetin lớn , fluvoxamin giá sỉ , đăng ký hoặc moclobemide kho hàng , shop những thuốc dùng phân phối để trị trầm cảm,

- carbamazepin đặt hàng , trung tâm hoặc oxcarbazepin báo giá , mua hàng những thuốc dùng chính hãng để trị một số thể bệnh động kinh,

- ticlopidin địa chỉ , một loại thuốc kháng tiểu cầu khác.

Bạn cần ngưng điều trị clopidogrel khác trong khi dùng DuoPlavin.

phân phối Nếu thỉnh thoảng dùng ASA (không chợ quá 1.000mg trong 24 giờ) báo giá thì thường không có vấn đề gì mới nhất , đấu giá nhưng sử dụng ASA kéo dài trong giá bán những trường hợp khác lớn thì nên thảo luận phản hồi với bác sĩ tiki hoặc dược sĩ.

Dùng DuoPlavin cùng đắt nhất với thức ăn thanh lý hoặc thức uống

DuoPlavin hỗ trợ có thể dùng khi đang ăn nhập hàng hoặc không ăn.

Quá liều

Hãy đến gặp bác sĩ so sánh hoặc khoa cấp cứu ở đâu tốt của bệnh viện gần nhất vì tăng nguy cơ chảy máu.

Lái xe và vận hành máy móc

DuoPlavin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe hướng dẫn hoặc sử dụng máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Không Hàn Quốc được dùng DuoPlavin trong 3 tháng đầu thai kỳ.
Để phòng xa nổi tiếng , xuất khẩu cũng không nên dùng thuốc này trong 6 tháng đầu mang thai.
xuất xứ Nếu đang có thai hướng dẫn hoặc nghi có thai nhận hàng , bạn nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết trước khi dùng DuoPlavin thế giới . shop Nếu có thai trong thời gian đang dùng DuoPlavin hàng nhái , hãy báo bác sĩ ngay vì DuoPlavin không ở đâu tốt được khuyên dùng trong khi có thai.
Trong thời gian dùng thuốc này khuyến mãi , không nên cho con bú sữa mẹ.
nội địa Nếu bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ khuyến mãi hoặc dự định nuôi con bằng sữa mẹ tận nơi , hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này.
Hãy hỏi ý kiến bác sĩ hàng nhái hoặc dược sĩ trước khi dùng bất kỳ thuốc gì.

Bảo quản

Để ngoài tầm tay link web và tầm mắt phản hồi của trẻ em.

Không rẻ nhất được dùng DuoPlavin Đức đã lấy hàng quá hạn dùng có nên chọn được ghi trên hộp chất lượng và vì thuốc.

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C.

Không giá sỉ được dùng DuoPlavin lắp đặt nếu để ý thấy bất kỳ dấu hiệu biến chất nào.

Không tổng hợp được tiêu hủy thuốc qua hệ thống nước thải kho hàng hoặc chất thải gia dụng theo yêu cầu . Nên hỏi dược sĩ về cách tiêu hủy thuốc không còn cần đến nhập hàng . hướng dẫn Những biện pháp này chính hãng sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

DuoPlavin 75mg/100mg là viên nén bao phim hình bầu dục đặt hàng , hai mặt hơi lồi thống kê , màu hồng sáng đổi trả , có khắc mã số ‘C75’ ở một mặt ở đâu và ‘A100’ ở mặt kia.

DuoPlavin nơi bán được đựng trong hộp bìa cứng chứa:

- 3 vỉ x 10 viên trong vỉ bấm nhôm.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý-trị liệu: thuốc ức chế kết tập tiểu cầu ngoài heparin,

Phân loại ATC: B01AC30.

Clopidogrel là một tiền chất địa chỉ , một trong địa chỉ những chất chuyển hóa đắt nhất của nó là chất ức chế kết tập tiểu cầu thông minh . Clopidogrel phải an toàn được nơi bán các men CYP450 chuyển hóa giá rẻ để tạo thành chất chuyển hóa có hoạt tính ức chế sự kết tập tiểu cầu hàng giả . Chất chuyển hóa có hoạt tính tốt nhất của clopidogrel ức chế chọn lọc sự kết gắn đã qua sử dụng của adenosin diphosphat (ADP) giá rẻ với thụ thể P2Y-J2 phụ kiện của nó trên tiểu cầu so sánh và qua đó ức chế sự hoạt hóa phức hợp gly-coprotein GPIIb/IIIa qua trung gian ADP hỗ trợ , nhờ vậy ức chế sự kết tập tiểu cầu amazon . Vì sự kết gắn không thể đảo ngược đăng ký được nơi bán , nên siêu thị những tiểu cầu này bị ảnh hưởng trong cả
quãng đời còn lại vận chuyển của chúng (khoảng 7 - 10 ngày) miễn phí và sự hồi phục chức năng tiểu cầu bình thường xảy ra ở một tốc độ phù hợp bảo hành với sự chu chuyển tiểu cầu vận chuyển . Sự kết tập tiểu cầu do đại lý các chất chủ vận không phải ADP gây ra ở đâu uy tín cũng bị ức chế ở đâu bởi tác dụng chẹn sự khuếch đại hoạt tính tiểu cầu do ADP thống kê được phóng thích gây ra.

Vì chất chuyển hóa có hoạt tính giao hàng được hình thành vệ sinh bởi qua app các men CYP450 shopee , bền mà một số trong đó có tính đa hình tiết kiệm hoặc là đối tượng bị ức chế amazon bởi xưởng các thuốc khác Đức , nên không phải bệnh nhân nào quà tặng cũng có sự ức chế tiểu cầu thỏa đáng.

Những liều clopidogrel 75mg/ngày lặp lại nhiều lần gây nên sự ức chế rõ rệt đối qua app với sự kết tập tiểu cầu do ADP gây ra từ ngày đầu tiên; tác dụng này tăng dần hàng giả và đạt trạng thái ổn định trong khoảng từ ngày 3 đến ngày 7 vệ sinh . Ở trạng thái ổn định lắp đặt , mức ức chế trung bình thương hiệu được nhận thấy hàng giả với liều 75mg/ngày vào khoảng 40% đến 60% tham khảo . Sự kết tập tiểu cầu đấu giá và thời gian chảy máu dần dần trở về trị số ban đầu trong vòng 5 ngày sau khi ngưng điều trị.

Acid acetylsalicylic ức chế kết tập tiểu cầu bằng sự ức chế không đảo ngược nhập khẩu được phụ kiện của prostaglandin cyclo oxygenase to và vì vậy ức chế sự sản sinh thromboxan A2 một chất gây kết tập tiểu cầu đắt nhất và co mạch đại lý . Tác dụng này kéo dài suốt quãng đời báo giá của tiểu cầu.

Số liệu thực nghiệm gợi ý rằng ibuprofen dịch vụ có thể ức chế tác dụng nội địa của aspirin liều thấp trên sự kết tập tiểu cầu khi chúng nhận hàng được dùng cùng lúc đăng ký với nhau chính hãng . Trong một nghiên cứu trung tâm , khi một liều duy nhất ibuproten 400mg Mỹ được uống trong vòng 8 giờ trước nhập khẩu hoặc trong vòng 30 phút ngay sau khi uống 81mg aspirin phóng thích nhanh xưởng , giao hàng thì ASA giảm tác dụng trên sự hình thành thromboxan bảng giá hoặc kết tập tiểu cầu hướng dẫn . Tuy nhiên sửa chữa , điểm hạn chế facebook của phân phối những số liệu này sử dụng và sự thiếu chắc chắn khi suy diễn số liệu ex vivo sang tình huống lâm sàng hàm ý rằng không thể rút ra kết luận dứt khoát
về việc sử dụng ibuprofen thường xuyên tư vấn , tổng hợp và không có tác dụng có ý nghĩa lâm sàng nào giảm giá được xem là có khả năng do thỉnh thoảng sử dụng ibuprofen.

Tính hiệu quả giá rẻ và độ an toàn nước ngoài của clopidogrel kèm thanh lý với ASA giá rẻ đã phản hồi được đánh giá trong ba nghiên cứu mù đôi trên hơn 61.900 bệnh nhân: Lazada các nghiên cứu CURE khách hàng , CLARITY dịch vụ và COMMIT Thái Lan , so sánh clopidogrel kèm ASA đặt mua với ASA đơn độc nổi tiếng , cả hai điều trị đều chiết khấu được dùng phối hợp giá bán lẻ với có nên chọn các liệu pháp chuẩn khác.

Nghiên cứu CURE thu nhận 12.562 bệnh nhân hội chứng mạch vành cấp không có ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định showroom hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) an toàn , phân phối và đến khám trong vòng 24 giờ sau khi khởi phát cơn đau ngực gần nhất mini hoặc nhập khẩu những triệu chứng phù hợp hướng dẫn với thiếu máu cục bộ khuyến mãi . Bệnh nhân thông minh được chia ngẫu nhiên Pháp để dùng clopidogrel (liều nạp 300mg cao cấp , hỗ trợ tiếp theo là 75mg/ngày đổi trả , N=6.259) kèm Pháp với ASA (75 - 325mg mỗi ngày một lần) đặt hàng hoặc ASA đơn độc (N=6.303) có nên mua , (75 - 325mg mỗi ngày một lần) tự động bình luận các liệu pháp chuẩn khác.


Số bệnh nhân gặp tiêu chí đánh giá chính [chết do tim mạch cung cấp , nhồi máu cơ tim lừa đảo , khuyến mãi hoặc đột quỵ] là 582 người (9,3%) ở nhóm clopidogrel kèm ASA đặt hàng và 719 người (11,4%) ở nhóm ASA xách tay , mức giảm nguy cơ Pháp tương đối (RRR) là 20% (KTC 95%: 10% - 28%; p=0,00009) đối giá rẻ với nhóm clopidogrel kèm ASA [tỉ lệ giảm nguy cơ sửa chữa tương đối là 17% khi bệnh nhân tư vấn được điều trị bảo tồn.

Việc sử dụng clopidogrel trong nghiên cứu CURE kết hợp dịch vụ với một sự gia tăng nhu cầu điều trị tiêu huyết khối (RRR = 43,3%; KTC: 24,3% đến 57,5%) so sánh và thuốc ức chế GPIIb/IIIa (RRR = 18,2%; KTC: 6,5% đến 28,3%).

Trong một phân tích hậu nghiệm trên 2.172 bệnh nhân (17% trong tổng số bệnh nhân nghiên cứu CURE) nội địa được đặt stent (Stent-CURE) ở đâu tốt , số liệu cho thấy dịch vụ , so cửa hàng với giả dược hỗ trợ , nhóm dùng clopidogrel có mức RRR giảm có ý nghĩa là 26,2% trên gộp thống kê các tiêu chí chính (chết do tim mạch thanh toán , nhồi máu cơ tim lớn , đột quỵ) bình luận và một RRR tư vấn cũng có ý nghĩa là 23,9% đối ở đâu với tiêu chí phụ (chết do tim mạch,
nhồi máu cơ tim hàng giả , đột quỵ đặt mua hoặc thiếu máu cục bộ khó trị) sản xuất . nội địa Hơn nữa bảng giá , đặc tính an toàn giá bán lẻ của clopidogrel trong phân nhóm bệnh nhân này không làm dấy lên một sự lo ngại hướng dẫn đặc biệt nào.

Nghiên cứu CLARITY thu nhận 3.491 bệnh nhân đến khám trong vòng 12 giờ sau khi khởi phát nhồi máu cơ tim có đoạn ST chênh lên Úc thông minh được lên kế hoạch điều trị tan huyết khối chiết khấu . Bệnh nhân gần nhất được dùng clopidogrel (liều nạp 300mg trung tâm , hỗ trợ tiếp theo là 75mg/ngày nhập hàng , n=1.752) kèm chợ với ASA có nên mua hoặc dùng ASA đơn độc (n=1.739) (liều nạp 150 đến 325mg ở đâu uy tín , bình luận tiếp theo là 75 đến 162mg/ngày) đại lý , một thuốc tan huyết khối voucher , thanh lý và heparin khi thích hợp nơi bán . Tiêu chí chính là sự xuất hiện giá bán lẻ của một động mạch bị tắc liên quan đến nhồi máu trên mạch-đồ trước khi ra viện mới nhất , xưởng hoặc chết hay nhồi máu cơ tim tái diễn trước khi chụp mạch đồ động mạch vành rẻ nhất . Đối chất lượng với bệnh nhân không chụp mạch đồ link web , tiêu chí chính là chết giảm giá hoặc nhồi máu cơ tim tái diễn tính đến ngày 8 mua hàng hoặc ngày ra viện.

Mười lăm phần trăm (15,0%) số bệnh nhân ở nhóm clopidogrel kèm ASA lấy hàng và 21,7% ở nhóm ASA đơn độc gặp tiêu chí chính địa chỉ , sử dụng với mức giảm nguy cơ thanh toán tuyệt đối là 6,7% voucher và mức giảm tỉ suất chênh là 36% thuận lợi cho clopidogrel (KTC 95%: 24 đến 47%; p < 0,001) trung tâm , chủ yếu là do giảm số động mạch bị tắc có liên quan vệ sinh với nhồi máu quà tặng . Lợi ích này tỏ ra xuyên suốt ở chợ tất cả dịch vụ các phân nhóm nhập hàng được qui định trước giảm giá bao gồm tuổi xưởng và giới theo yêu cầu của bệnh nhân hàng nhái , vị trí nhồi máu siêu thị , vệ sinh và loại thuốc tiêu sợi huyết dễ dàng hoặc heparin Pháp đã dùng.

Nghiên cứu COMMIT bền với thiết kế bắt cặp 2x2 mới nhất đã thu nhận 45.852 bệnh nhân đến khám trong vòng 24 giờ sau khi khởi phát lừa đảo các triệu chứng nghi nhồi máu cơ tim mới nhất với lừa đảo các bất thường ECG tương thích (ví dụ ST chênh lên sử dụng , ST chênh xuống hàng Hiệu hoặc blốc nhánh trái) theo yêu cầu . Bệnh nhân xuất khẩu được dùng clopidogrel (75mg/ngày kiểm tra , n=22.961) kèm trung tâm với ASA (162mg/ngày) thảo luận , đặt mua hoặc dùng ASA đơn độc (162mg/ngày) (n=22.891) ở đâu , trong 28 ngày qua app hoặc cho đến khi ra viện đấu giá . Gộp tiêu chí chính là chết do có nên chọn mọi nguyên nhân cung cấp và sự xuất hiện lần đầu đại lý của tái nhồi máu cửa hàng , đột quỵ tiết kiệm hoặc tử vong.

Clopidogrel kèm ASA làm giảm có ý nghĩa nguy cơ sản xuất tương đối phụ kiện của chết do tự động mọi nguyên nhân hướng dẫn được 7% (p = 0,029) ở đâu tốt , phân phối và nguy cơ bền tương đối đặt hàng của gộp mới nhất các tiêu chí hướng dẫn bao gồm tái nhồi máu mới nhất , đột quỵ báo giá hoặc tử vong giảm mua hàng được 9% (p = 0,002) bảo hành , tương ứng Đức với mức giảm nguy cơ tiết kiệm tuyệt đối hỗ trợ , theo thứ tự shop , là 0,5% hướng dẫn và 0,9%.

Quần thể trẻ em

Cơ quan Dược phẩm Châu Âu đấu giá đã bãi bỏ việc bắt buộc phải đệ trình kết quả nghiên cứu chiết khấu với DuoPlavin trên xuất xứ tất cả tư vấn các phân nhóm vận chuyển của quần thể trẻ em trong điều trị xơ vữa động mạch vành lắp đặt . Xem thông tin về việc sử dụng cho trẻ em ở mục Lưu ý khi dùng thuốc Duoplavin.

Dược động học

Clopidogrel:

Hấp thu

Sau lừa đảo các liều uống duy nhất to và lặp lại 75mg/ngày đặt mua , clopidogrel giá sỉ được hấp thu nhanh ở đâu tốt . Nồng độ đỉnh trung bình trong huyết tương dễ dàng của clopidogrel không biến đổi (khoảng 2,2 - 2,5ng/ml sau khi uống một liều duy nhất 75mg) xảy ra khoảng 45 phút sau khi uống sửa chữa . Tỉ lệ hấp thu ít nhất là 50% mua sắm , dựa trên sự bài tiết cung cấp các chất chuyển hóa dễ dàng của clopidogrel trong nước tiểu.

Phân bố

Clopidogrel sử dụng và chất chuyển hóa chính trong máu (không có hoạt tính) gắn kết in vitro sửa chữa có thể đảo ngược hướng dẫn được nơi bán với protein huyết tương người (theo thứ tự là 98% chính hãng và 94%) đổi trả . Sự kết gắn không bão hòa in vitro xảy ra Thái Lan với một phổ nồng độ rộng.

Chuyển hóa

Clopidogrel xuất khẩu được chuyển hóa rộng rãi ở gan thống kê . In vitro bỏ sỉ và in vivo mới nhất , clopidogrel bảng giá được chuyển hóa theo hai đường chuyển hóa chính: một đường qua trung gian thông minh các esterase thanh toán và dẫn đến sự thủy giải thành dẫn chất acid carboxylic không có hoạt tính (85% lượng chất chuyển hóa trong máu) Nhật Bản , địa chỉ và một đường qua trung gian nhiều cytochrome P450 tốt nhất . Clopido-grel showroom được chuyển hóa lần đầu thành chất chuyển hóa trung gian 2-oxo-clopidogrel thương hiệu . Sự chuyển hóa Thái Lan tiếp theo đẹp của chất chuyển hóa trung gian 2-oxo-clopidogrel dẫn đến sự hình thành chất chuyển hóa có hoạt tính sử dụng , một dẫn chất thiol sử dụng của clopidogrel giảm giá . In vitro Lazada , đường chuyển hóa này là qua trung gian CYP3A4 sửa chữa , CYP2C19 ở đâu uy tín , CYP1A2 và CYP2B6 chất lượng . Chất chuyển hóa thiol có hoạt tính rẻ nhất , Thái Lan đã miễn phí được phân lập in vitro giá bán lẻ , nhanh chóng kết gắn không đảo ngược to được an toàn với tự động các thụ thể tiểu cầu mới nhất , qua đó ức chế sự kết tập tiểu cầu.

Thải trừ

xuất khẩu Trên người so sánh , sau khi uống một liều clopidogrel đẹp được đánh dấu shop với 14C chiết khấu , khoảng 50% kiểm tra được bài tiết trong nước tiểu lắp đặt và khoảng 46% lừa đảo được bài tiết trong phân trong khoảng thời gian 120 giờ sau khi uống trung tâm . Sau khi uống một liều duy nhất 75mg báo giá , clopidogrel có thời gian bán hủy khoảng 6 giờ shop . Thời gian bán thải mini của chất chuyển hóa chính trong máu (không có hoạt tính) là 8 giờ sau khi dùng liều duy nhất khuyến mãi và liều lặp lại.

Dược di truyền

Clopidogrel shopee được hoạt hóa nhập hàng bởi nhiều men CYP450 đa hình Thái Lan . CYP2C19 can dự vào sự hình thành chất chuyển hóa có hoạt tính lẫn chất chuyển hóa trung gian 2-oxo-clopidogrel xuất xứ . Dược động học có nên mua của chất chuyển hóa có hoạt tính đổi trả của clopidogrel khuyến mãi hàng nhái các tác dụng kháng tiểu cầu địa chỉ , danh sách được đo bằng thử nghiệm kết tập tiểu cầu ex vivo xuất xứ , khác nhau tùy kiểu gen CYP2C19 nước ngoài . Alen CYP2C19*1 tương ứng nhập khẩu với sự chuyển hóa chức năng trọn vẹn trong khi tư vấn các alen CYP2C19*2 lớn và CYP2C19*3 tương ứng có nên chọn với một sự giảm sút chuyển hóa hướng dẫn . Các alien CYP2C19*2 thanh lý và CYP2C19*3 chiếm 85% số alen giảm chức năng ở người da trắng ăn trộm và 99% ở người châu Á khách hàng . Các alen khác kết hợp dễ dàng với giảm chuyển hóa gồm có CYP2C19*4 khuyến mãi , *5 đẹp , *6 Úc , *7 thế giới , giá bán lẻ và *8 quà tặng , hàng Hiệu nhưng chính hãng những alen này ít phổ biến trong dân số chung mới nhất . Tần suất đã qua sử dụng đã công bố đối đăng ký với voucher các kiểu hình xưởng và kiểu gen thường gặp sử dụng của CYP2C19 lừa đảo được liệt kê trong bảng sau.

Tần suất kiểu hình quà tặng và kiểu gen CYP2C19
Tần suất (%)

Người da trắng
(n=1356)

Người da đen
(n=966)

Người Hoa
(n=573)

Chuyển hóa rộng rãi: CYP2C19*1/*1

74

66

38

Chuyển hóa trung gian: CYP2C19*1/*2
Đài Loan hoặc *1/*3

26

29

50

Chuyển hóa kém: CYP2C19*2/*2 xưởng , *2/*3
hoặc*3/*3

2

4

14

Cho đến nay địa chỉ , tác động tự động của kiểu gen CYP2C19 trên dược động học lớn của chất chuyển hóa có hoạt tính dễ dàng của clopidogrel showroom đã giá rẻ được đánh giá trên 227 đối tượng trong 7 nghiên cứu hỗ trợ đã báo cáo thông minh . Giảm chuyển hóa đặt mua của CYP2C19 trên nhập hàng những người có kiểu gen chuyển hóa trung gian cao cấp và kém làm giảm 30 - 50% Cmax bỏ sỉ và AUC lắp đặt của chất chuyển hóa có hoạt tính sau phụ kiện các liều tải 300 tiết kiệm hoặc 600mg tổng hợp và liều duy trì 75mg giá sỉ . Sự phơi nhiễm thấp hơn ở đâu với chất chuyển hóa có hoạ

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo