Viên ngậm Strepsils Maxpro mật ong & chanh giảm đau họng chống viêm

5/5 (1,405 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1896

Danh mục: Thuốc hô hấp

32.000₫ 39.200₫Khuyến mãi: -19%
32.000₫
41.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giúp giảm đau trong viêm họng nặng có triệu chứng bình luận , chống viêm.
 • Thành phần chính: Flurbiprofen
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn có nên mua và trẻ em trên 12 tuổi.
 • Thương hiệu: Strepsils (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Reckitt Benckiser Healthcare Manufacturing (Thailand) Ltd.
 • Nơi sản xuất: Thái Lan
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 8 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20080-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Flurbiprofen 8,75mg.

Tá dược: Polyethylene glycol 300 dễ dàng , Pellet kali hydroxid mini , Hương chanh 502904A so sánh , Tinh dầu bạc hà tự nhiên shopee , Glucose lỏng xuất xứ , Đường tinh chế nội địa , Mật ong xách tay , Nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Viên ngậm StrepsilsMaxpro nhập khẩu được chỉ định lắp đặt để làm giảm đau trong viêm họng nặng có triệu chứng tiết kiệm . Giúp loại trừ sưng đau online và nhạy cảm đau ở họng tốt nhất . Tác dụng chống viêm.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn đặt mua , người cao tuổi mới nhất và trẻ em trên 12 tuổi:

Ngậm 1 viên Đài Loan để tan chậm trong miệng mỗi 3-6 giờ khi cần ăn trộm . Tối đa 5 viên ngậm trong thời gian 24 giờ.

Nên dùng liều thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất cần thiết địa chỉ để làm giảm triệu chứng Hàn Quốc . Bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sỹ khuyến mãi nếu thương hiệu các triệu chứng kéo dài địa chỉ hoặc xấu đi cung cấp , khuyến mãi hoặc Thái Lan nếu cần dùng thuốc hơn 3 ngày.

Khuyến cáo nên sử dụng thuốc này trong thời gian tối đa 3 ngày

Cũng như thanh toán tất cả trung tâm các viên ngậm nhận xét , lấy hàng để tránh kích ứng tại chỗ gần nhất , nên di chuyển viên thuốc StrepsilsMaxpro quanh miệng khi bạn đang ngậm.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn shopee với flurbiprofen xách tay hoặc bất kỳ tá dược nào dịch vụ của thuốc

Bệnh nhân đánh giá đã có biểu hiện phản ứng bình luận quá mẫn trước đây (như hen quà tặng , viêm mũi chợ , phù mạch thống kê hoặc nổi mề đay) phản ứng đã qua sử dụng với aspirin Thái Lan hoặc ăn trộm các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) khác

Loét/xuất huyết dạ dày tá tràng hoạt động to hoặc tiền sử loét/xuất huyết dạ dày-tá tràng tái phát (hai đã qua sử dụng hoặc nhiều giai đoạn loét dịch vụ hoặc xuất huyết rõ rệt Đài Loan đã hướng dẫn được chứng minh)

Tiền sử xuất huyết giảm giá hoặc thủng dạ dày-ruột liên quan đến điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid trước đây.

Suy tim nặng Pháp , suy thận nặng sản xuất hoặc suy gan nặng

Ba tháng cuối mini của thai kỳ

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nội địa . gần nhất Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiễn bác sỹ

Các tác dụng không Đức mong muốn địa chỉ có thể bảng giá được giảm thiểu bằng cách sử dụng liều thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất khách hàng có thể cần thiết nội địa để kiểm soát so sánh các triệu chứng (xem nguy cơ về dạ dày-ruột tiki và nguy cơ tim mạch nổi tiếng dưới đây)

Người cao tuổi có sự tăng tần suất Nhật Bản các phản ứng phụ đối nhận hàng với thuốc chống viêm không steroid (NSAID) tại nhà , nhập khẩu đặc biệt là xuất huyết xưởng và thủng dạ dày-ruột phân phối , thế giới có thể gây tử vong.

Hô hấp: Co thắt phế quản tiết kiệm có thể bị thúc đẩy ở bệnh nhân đang bị vận chuyển hoặc có tiền sử bị hen phế quản cung cấp hoặc bệnh dị ứng.

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) khác: Nên tránh sử dụng đồng thời viên ngậm StrepsilsMaxpro hỗ trợ với vệ sinh các thuốc chống viêm không steroid cửa hàng bao gồm cả thuốc ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2

Bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) hướng dẫn và bệnh mô liên kết hỗn hợp: Bệnh lupus ban đỏ hệ thống đổi trả và bệnh mô liên kết hỗn hợp làm tăng nguy cơ viêm màng não vô khuẩn.

Thận: suy thận vi chức năng thận Lazada có thể xấu thêm

Gan: Rối loạn chức năng gan

Tác dụng trên tim mạch thanh toán và mạch máu não: Cần phải thận trọng (thảo luận khách hàng với bác sĩ giao hàng hoặc dược sĩ) trước khi bắt đầu điều trị ở giá bán lẻ những bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp và/ ở đâu tốt hoặc suy tim vì phụ kiện đã có báo cáo ứ dịch nhập khẩu , tăng huyết áp Mỹ và phù liên quan nhập khẩu với việc điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid (NSAID)

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng đắt nhất và dịch tễ học cho thấy việc sử dụng NSAID địa chỉ , thanh toán đặc biệt ở liều cao (2400mg/ngày) cung cấp và điều trị dài hạn shop có thể liên quan amazon với sự tăng nhẹ nguy cơ biến cố huyết khối động mạch (ví dụ nhồi máu cơ tim địa chỉ hoặc đột quỵ).

Nguy cơ huyết khối tim mạch: Các thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) an toàn , không phải aspirin online , dùng đường toàn thân miễn phí , thanh lý có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện biến cố huyết khối tim mạch mới nhất , phụ kiện bao gồm cả nhồi máu cơ tim bảo hành và đột quỵ nhập khẩu , so sánh có thể dẫn đến tử vong vận chuyển . Nguy cơ này đắt nhất có thể xuất hiện sớm trong vài tuần đầu dùng thuốc hỗ trợ siêu thị có thể tăng lên theo thời gian dùng thuốc mới nhất . Nguy cơ huyết khối tim mạch chợ được ghi nhận chủ yếu ở liều cao.

Bác sĩ cần đáh giá định kỳ sự xuất hiện amazon của lắp đặt các biến cố tim mạch bảng giá , ngay cả khi bệnh nhân không có đặt mua các triệu chứng tim mạch trước đó lắp đặt . Bệnh nhân cần hàng giả được cảnh báo về mua hàng các triệu chứng tổng hợp của biến cố tim mạch quà tặng và cần tham khảo bác sĩ ngay khi xuất hiện link web các triệu chứng này.

Để giảm thiểu nguy cơ xuất hiện biến cố bất lợi hướng dẫn , cần sử dụng StrepsilsMaxpro ở liều hằng ngày thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất giao hàng có thể.

Suy giảm khả năng sinh sản ở nữ: Có một số bằng chứng cho thấy thuốc ức chế tổng hợp cyclooxygenase/prostaglandin thông minh có thể gây suy giảm khả năng sinh sản ở nữ bằng cách ảnh hưởng đến sự rụng trứng thế giới . Điều này lắp đặt có thể hồi phục khi ngừng điều trị.

Dạ dày-ruột: cần thận trọng khi dùng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) cho bình luận những bệnh nhân có tiền sử bệnh về dạ dày-ruột (viêm loét đại tràng khuyến mãi , bệnh Crohn) vì hàng Hiệu các tình trạng này ở đâu có thể trầm trọng thêm.

Xuất huyết khuyến mãi , loét mới nhất hoặc thủng dạ dày-ruôtu gần nhất , xuất khẩu có thể gây tử vọng phân phối , Hàn Quốc đã bình luận được báo cáo Đức với Úc tất cả Pháp các NSAID tận nơi bất cứ lúc nào trong khi điều trị Nhật Bản , có đổi trả hoặc không có triệu chứng cảnh báo đánh giá hoặc có tiền sử trước đó về danh sách các bến cố dạ dày-ruột

Nguy cơ xuất huyết hướng dẫn , loét đăng ký hoặc thủng dạ dày-ruột cao hơn phụ kiện với sự tăng liều NSAID ở sản xuất những bệnh nhân có tiền sử loét theo yêu cầu , đặc biệt hàng Hiệu nếu có biến chứng xuất huyết địa chỉ hoặc thủng hàng nhái và ở người cao tuổi tận nơi . miễn phí Những bệnh nhân này nên bắt đầu điều trị giảm giá với liều thấp nhất hiện có.

phân phối Những bệnh nhân có tiền sử nhiễm độc dạ dày-ruột lắp đặt , hàng nhái đặc biệt là người cao tuổi đã qua sử dụng , nên báo cáo bất kỳ triệu chứng bụng bất thường nào ( Thái Lan đặc biệt là xuất huyết dạ dày-ruột) Mỹ , nhất là trong giai đoạn đầu điều trị.

Nên thận trọng ở bỏ sỉ những bệnh nhân dùng đồng thời với an toàn các thuốc tốt nhất có thể làm tăng nguy cơ loét ở đâu tốt hoặc xuất huyết như corticosteroid dạng uống thế giới , thuốc chống đông như wafarin tận nơi , thuốc ức chế tài hấp thu serotonin chọn lọc Úc hoặc thuốc chống kết tập tiểu cầu như aspirin lắp đặt . đã qua sử dụng Khi xuất huyết theo yêu cầu hoặc loét dạ dày-ruột xảy ra ở bệnh nhân sử dụng flurbiprofen hỗ trợ , phải ngừng điều trị.

Da: Các phản ứng da nghiêm trọng đặt mua , một số trường hợp gây tử vong địa chỉ bao gồm viêm da tróc vảy link web , hội chứng Steven-Johson thảo luận giá rẻ hoặc tử biểu bì nhiễm độc đã qua sử dụng đã ở đâu uy tín được báo cáo Úc rất hiếm gặp liên quan xách tay với việc sử dụng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) đại lý . Các bệnh nhân dường như có nguy cơ cao nhất về hướng dẫn những phản ứng này sớm trong lấy hàng quá trình điều trị nơi nào , sự khởi phát phản ứng xảy ra ở đa số trường hợp trong tháng đầu điều trị voucher . Phải ngưng dùng viên ngậm StrepsilsMaxpro khi có biểu hiện đầu tiên về phát ban da chợ , tổn hương niêm mạc nơi bán hoặc thảo luận bất cứ dấu hiệu nào khác về phản ứng Mỹ quá mẫn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Viên ngậm StrepsilsMaxpro có khả năng gây kích ứng tại chỗ ở niêm mạc miệng thoáng qua chợ . Các tác dụng phụ tại nhà được báo cáo thường gặp nhất trong tiết kiệm các thử nghiệm lâm sàng là sai lệch vị giác

Phản ứng địa chỉ quá mẫn tiki đã tiết kiệm được báo cáo xuất khẩu online có thể an toàn bao gồm:

(a) Phản ứng dị ứng không đặc hiệu nhập hàng và phản vệ

(b) Phản ứng đường hô hấp vị dụ hen rẻ nhất , hen trầm trọng thêm thảo luận , co thắt phế quản đánh giá , khó thở

(c) Các phản ứng da khác nhau ví dụ ngứa showroom , nổi mề đay tham khảo , phù mạch phụ kiện và bệnh da tróc vảy bọng nước hiếm gặp hơn ( Úc bao gồm hoại tử biểu vì to và ban đỏ đa dạng)

Danh sách mới nhất các tác dụng phụ thế giới sau đây liên quan đến đấu giá những người mua hàng đã dùng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) quà tặng với có nên mua các liều thuốc không kê đơn (OTC) đăng ký để sử dụng ngắn hạn ở đâu uy tín . Trong điều trị lừa đảo các tình trạng mạn tính dịch vụ , điều trị lâu dài siêu thị , các tác dụng phụ thêm online có thể xảy ra.

Phản ứng showroom quá mẫn:

Ít gặp: Phản ứng chiết khấu quá mẫn đăng ký với nổi mề đay nổi tiếng và ngứa

Rất hiếm gặp: Phản ứng thanh lý quá mẫn nặng tổng hợp . Các triệu chứng hướng dẫn có thể là sưng mặt chính hãng , lưỡi bỏ sỉ và thanh quản thảo luận , khó thở khách hàng , nhịp tim nhanh bền , hạ huyết áp (phản vệ voucher , phù mạch Đài Loan hoặc sốc nặng) tổng hợp . Cơn hen khách hàng và co thắt phế quản.

Tiêu hóa:

Các tác dụng phụ thường gặp nhất tham khảo được quan sát thấy về bản chất ở đường tiêu hóa

Ít gặp: Đau bụng hàng giả , buồn nôn lắp đặt , khó tiêu

Hiếm gặp: Tiêu chảy showroom , đầy hơi online , táo bón phân phối và nôn

Rất hiếm gặp: Loét dạ dày tá tràng nơi bán , thủng ăn trộm hoặc xuất huyết dạ dày-ruột nhập hàng , phân đen siêu thị , nôn ra máu hỗ trợ , đôi khi gây tử vong theo yêu cầu , đặc biệt ở người cao tuổi đấu giá . Viêm loét miệng địa chỉ , viêm dạ dày miễn phí . Đợt cấp quà tặng của viêm đại tràng tiết kiệm và bệnh Crohn.

Hệ thần kinh

Ít gặp: Nhức đầu

Rất hiếm gặp: Viêm màng não vô khuẩn- tốt nhất các trường hợp danh sách riêng lẻ báo giá đã cửa hàng được báo cáo tham khảo rất hiếm gặp

Thận:

Rất hiếm gặp: Suy thận cấp an toàn , hoại tử nhú thận báo giá , quà tặng đặc biệt khi sử dụng dài hạn giá bán , đi kèm phụ kiện với tăng ure huyết thanh Úc và phù

Gan:

Rất hiếm gặp: Rối loạn gan

Huyết học:

Rất hiếm gặp: Rối loạn tạo máu (thiếu máu siêu thị , giảm bạch cầu an toàn , giảm tiểu cầu trung tâm , giảm toàn thể huyết cầu phản hồi , mất bạch cầu hạt) báo giá . Các dấu hiệu đầu tiên là sốt mini , viêm họng showroom , loét miệng nông tiki , triệu chứng giống cúm Đài Loan , kiệt sức nghiêm trọng địa chỉ , xuất huyết giá sỉ và bầm tím không giải thích địa chỉ được.

Da:

Ít gặp: Phát ban da khác nhau

Rất hiếm gặp: Các phản ứng da nặng như phản ứng bọng nước nổi tiếng bao gồm hội chứng Stevens-Johnson thế giới , ban đỏ đa dạng đấu giá và hoại tử biểu bì nhiễm độc nhận hàng có thể xảy ra

Hệ miễn dịch:

nước ngoài những bệnh nhân bị rối loạn tự nhiên từ trước (như lupus ban đỏ hệ thống lấy hàng , bệnh mô liên kết hỗn hợp) trong khi điều trị bằng ibuprofen nhận hàng đã quan sát thấy showroom các trường hợp phản hồi riêng lẻ về triệu chứng hàng nhái của viêm màng não vô khuẩn như cứng cổ voucher , nhức đầu bảng giá , buồn nôn Nhật Bản , nôn facebook , sốt tiết kiệm hoặc mất định hướng.

Tim mạch Hàn Quốc và mạch máu não:

Nguy cơ huyết khối tim mạch (xem thêm phần Cảnh báo tận nơi và thận trọng) to . Phù đánh giá , tăng huyết áp link web và suy tim bền đã Trung Quốc được báo cáo liên quan sử dụng với việc điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid (NSAID)

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng mới nhất và dịch tễ học cho thấy việc sử dụng NSAID hàng giả , tại nhà đặc biệt ở liều cao (2400mg/ngày) bình luận và điều trị dài hạn chợ có thể liên quan tốt nhất với sự tăng nhẹ nguy cơ biến cố huyết khối động mạch (ví dụ nhồi máu cơ tim online hoặc đột quỵ)

Thông báo cho bác sỹ quà tặng những tác dụng không tổng hợp mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Nên tránh kết hợp Flurbiprofen đã qua sử dụng với:

Aspirin: Trừ khi aspirin liều thấp (không cao hơn 75mg/ngày) xách tay được bác sỹ khuyên dùng đại lý , vì điều này có thể làm tăng nguy cơ phản ứng phụ.

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) khác giá bán lẻ , tốt nhất bao gồm ibuprofen miễn phí và thuốc ức chế chọn loạn cyclooxygenase-2: Tránh dùng đồng thời hai thông minh hoặc nhiều thuốc NSAID vì điều này phân phối có thể làm tăng nguy cơ về Nhật Bản các tác dụng phụ.

Cần thận trọng khi sử dụng flurbiprofen kết hợp hướng dẫn với:

Thuốc chống đông: Thuốc chống viêm không steroid (NSDAI) địa chỉ có thể làm tăng tác dụng giao hàng của thuốc chống đông như warfarin.

Thuốc hạ huyết áp thống kê và thuốc lợi tiểu vì NSAID Đức có thể làm giảm tác dụng mới nhất của hàng giả những thuốc này có nên chọn . Thuốc lợi tiểu báo giá có thể làm tăng nguy cơ độc tính đối hướng dẫn với thận bền của NSAID.

Corticosteroid: Tăng nguy cơ loét đại lý hoặc xuất huyết dạ dày-ruột.

Thuốc chống kết tập tiểu cầu sử dụng và thuốc ức chế tái hấp thu serotonin chọn (SSRI): Tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày-ruột.

Glycosid tim: Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) lừa đảo có thể làm trầm trọng thêm suy tim tốt nhất , làm giảm tốc độ lọc đăng ký của cầu thận (GFR) dịch vụ và làm tăng nồng độ glycoside trong huyết tương.

Lithium: Có bằng chứng về khả năng tăng nồng độ lithium trong huyết tương

Methotrexat: Có bằng chứng về khả năng tăng nồng độ methotrexate trong huyết tương

Ciclosporin: Tăng nguy cơ độc tính đối có nên chọn với thận

Mifepriston: Không nên sử dụng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) trong 8-12 ngày sau khi dùng mifepriston vì NSAID nhận hàng có thể làm giảm hiệu quả dịch vụ của mifepristone.

Tacrolimus: Có thể tăng nguy cơ độc tính đối đã qua sử dụng với thận khi NSAID dược dùng đắt nhất với tacrolimus

Zidovudin: Tăng nguy cơ độc tính về huyết học khi NSAID báo giá được dùng nhập khẩu với zidovudin ăn trộm . Có bằng chứng về sự tăng nguy cơ tụ máu khớp hướng dẫn và khối tụ máu ở người bị bệnh ưa chảy máu có virus gây suy giảm miễn dịch mắc phải (HIV) dương tính đẹp được điều trị đồng thời nhập khẩu với zidovudin nơi nào và ibuprofen

Kháng sinh quinolone: Dữ liệu trên động vật cho thấy NSAID hàng giả có thể làm tăng nguy cơ co giật liên quan tư vấn với kháng sinh quinolon mới nhất . Bệnh nhân dùng NSAID dễ dàng và quinolon cửa hàng có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện co giật.

Quá liều

Triệu chứng

Hầu hết phản hồi những bệnh nhân amazon đã uống phải một lượng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) quan trọng trên lâm sàng thanh toán sẽ phát sinh không đổi trả quá buồn nôn mới nhất , nôn phân phối , đau vùng thượng vị thế giới hoặc tiêu chảy hiếm gặp hơn kho hàng . Ù tai, nhức đầu tổng hợp và xuất huyết dạ dày-ruột hướng dẫn cũng bảng giá có thể xảy ra thông minh . Trong trường hợp ngộ độc nghiêm trọng hơn link web , gần nhất đã quan sát thấy độ tính ở hệ thần kinh trung ương xưởng với biểu hiện buồn ngủ shop , thỉnh thoảng kích thích nhập hàng và mất định hướng Pháp hoặc hôn mê miễn phí . Đôi khi bệnh nhân xuất hiện co giật shop . Trong ngộ độc nghiêm trọng Hàn Quốc , nhiễm toan chuyển hóa chiết khấu có thể xảy ra hỗ trợ và thời gian prothrombin/tỷ số chuẩn hóa quốc tế (INR) khách hàng có thể kéo dài thông minh , có lẽ do sự can thiệp vào tác dụng trung tâm của nước ngoài các yếu tố đông máu trong tuần hoàn đã qua sử dụng . Suy thận cấp bình luận và tổn thương gan chính hãng có thể xảy ra hỗ trợ . Có thể có cơn hen ở bệnh nhân hen.

Xử trí

Việc xử trí là điều trị triệu chứng cao cấp và điều trị hỗ trợ gần nhất , Đức bao gồm duy trì đường thở thông thoáng xuất xứ và theo dõi link web các dấu hiệu tim mini và dấu hiệu sống cho đến khi ổn định kiểm tra . Xem xét cho uống than hoạt thanh toán nếu bệnh nhân có biểu hiện nhận hàng quá liều trong vòng 1 giờ sau khi uống một lượng thuốc có khả năng gây độc sử dụng . giá sỉ Nếu co giật thường xuyên xưởng hoặc kéo dài Pháp , cần điều trị bằng diazepam khuyến mãi hoặc lorazepam tiêm tĩnh mạch lắp đặt . Sử dụng thuốc giãn phế quản đặt mua để điều trị hen

Lái xe và vận hành máy móc

Không có tác động nào kiểm tra được dự kiến ở liều dùng danh sách và thời gian điều trị Hàn Quốc được khuyến cáo.

Thai kỳ và cho con bú

Trong khi không có tác dụng gây quái thai mua hàng đã dịch vụ được chứng minh ở thí nghiệm trên động vật link web , nên tránh sử dụng viên ngậm StrepsilsMaxpro trong 6 tháng đầu Úc của thai kỳ, phụ kiện nếu quà tặng có thể thương hiệu được.

Trong ba tháng cuối tự động của thai kỳ bình luận , chống chỉ định dùng fluriprogen vì có nguy cơ đóng sớm ống động mạch thanh toán của thai nhi cửa hàng bền có thể tăng huyết áp động mạch phổi kéo dài tư vấn . Khởi phát chuyển dạ so sánh có thể bị chậm trễ hàng Hiệu và thời gian tăng lên cùng vệ sinh với xu hướng chảy máu tăng lên ở cả người mẹ nhập hàng và con.

Flurbiprofen xuất hiện trong sữa mẹ ở nồng độ amazon rất thấp cung cấp và không có khả năng ảnh hưởng bất lợi đến trẻ sơ sinh bú sữa mẹ

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không ở đâu quá 30oC.

Quy cách đóng gói

1 vỉ có 8 viên ngậm. Hộp carton chứa 2 vỉ x 8 viên ngậm.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Chế phẩm khác dùng cho họng vệ sinh , chế phẩm dùng cho họng

Mã ATC: R02AX01

Flurbiprofen là thuốc chống viêm không steroid có xách tay các đặc tính giảm đau tiết kiệm , hạ sốt online và chống viêm mạnh có nên mua được cho là do khả năng chất lượng của thuốc ức chế tổng hợp prostaglandin

Khởi phát giảm đau giá rẻ , giảm đau họng kiểm tra và giảm sưng họng đặt mua được quan sát thấy 30 phút sau khi dùng một viên ngậm địa chỉ và thời gian tác dụng kéo dài 2-3 giờ

Dược động học

Flurbiprofen đấu giá được hấp thu nhanh sau khi sử dụng viên ngậm StrepsilMaxpro nơi nào với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt nhập khẩu được sau 30-40 phút link web . Nồng độ đỉnh đạt sử dụng được nhanh hơn thế giới , giao hàng nhưng có mực độ tương tự Trung Quốc với nồng độ đỉnh đạt trung tâm được sau một liều uống tương đương thanh lý . Flurbiprofen nhận hàng được phân bố nhanh khắp cơ thể tự động , chủ yếu tận nơi được chuyển hóa Thái Lan bởi sự hydroxyl hóa thương hiệu và bài tiết qua thận.

Flurbiprofen gắn kết mạnh thảo luận với protein huyết tương nhập khẩu và có thời gian bán thải từ 3-6 giờ bình luận . Flurbiprofen miễn phí được bài tiết hàng Hiệu với lượng ở đâu uy tín rất nhỏ vào sữa mẹ (dưới 0.005 μg/ml).

Đặc điểm

Viên ngậm hình tròn đắt nhất , màu vàng nhạt đến màu nâu ăn trộm với một biểu tượng xưởng được khác trên cả hai mặt đại lý của viên thuốc.

Bình luận


-20%5
 Shop bán Siro Bảo Thanh trị ho bổ phế giá tốt

Siro Bảo Thanh trị ho bổ phế

44.000₫55.200₫
(1,303)
-19%5
Cung cấp Eugica Fort trị ho đau họng giá tốt

Eugica Fort trị ho đau họng

64.000₫79.200₫
(1,293)
-34%5
 Bán Siro HoAstex trị ho viêm phế quản giá sỉ

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo