Noklot 75mg ngừa tai biến do xơ vữa động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1353

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa tự động các tai biến do xơ vữa động mạch.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Thương hiệu: Zydus Cadila (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Cadila Healthcare Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18177-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Clopidogrel bisulphat tương đương đấu giá với clopidogrel 75 mg

Tá dược: Lactose to , tinh bột ngô giá sỉ , oxyd sắt đỏ gần nhất , tinh bột Đức đã gelatin hóa phản hồi , Silicon dioxyd dạng keo khan cao cấp , magnesi stearat tốt nhất , cellulose vi tinh thể địa chỉ , dầu thầu dầu xuất xứ đã hydro hóa Pháp , hydroxyl propyl methyl cellulose gần nhất , polyethylen glycol 6000 xách tay , talc giá bán , titan dioxyd kho hàng , nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Noklot giá sỉ được chỉ định amazon để phòng ngừa link web các tai biến do xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim tư vấn , đột quỵ tốt nhất , tai biến mạch máu não) ở kho hàng những bệnh nhân xơ vữa động mạch mới bị đột quỵ vận chuyển , mới bị nhồi máu cơ tim giá bán hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên thanh lý đã đại lý được xác định.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng khuyến cáo ăn trộm của Noklot là 75 mg sản xuất , ngày 1 lần amazon , lấy hàng có thể dùng trong giá sỉ hoặc ngoài bữa ăn hỗ trợ . Không cần điều chỉnh liều dùng cho người già hay bệnh nhân mắc bệnh thận.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Noklot chống chỉ định facebook với shop những trường hợp sau:

1) Mẫn cảm nhập hàng với clopidogrel thế giới hoặc bất kỳ thành phần nào so sánh của thuốc.

2) Bệnh nhân có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hóa tại nhà hoặc chảy máu nội sọ.

3) Bệnh nhân suy gan nặng

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Clopidogrel hàng giả được chuyển hóa quà tặng bởi CYP2C19 thành chất chuyển hóa có hoạt tính so sánh . Sử dụng đồng thời clopidogrel Pháp với Pháp các thuốc ức chế hoạt tính Trung Quốc của enzym CYP2C19 làm giảm nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính phân phối của clopidogrel gây giảm tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Kinh nghiệm sử dụng clopidogrel cho người suy thận còn hạn chế bảo hành , do đó cần thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy thận Trung Quốc . Cũng như vệ sinh các thuốc kháng tiểu cầu khác phụ kiện , Noklot phải lớn được dùng thận trọng ở giá rẻ những bệnh nhân có nguy cơ tăng chảy máu do chấn thương bảng giá , phẫu thuật lớn hoặc khuyến mãi các tình trạng bệnh lý khác phụ kiện . có nên mua Nếu một bệnh nhân trải qua phẫu thuật chọn lọc an toàn và không thương hiệu mong muốn có ảnh hưởng kháng tiểu cầu khách hàng , nên ngừng dùng clopidogrel 7 ngày trước khi phẫu thuật.

Thận trọng khi dùng clopidogrel cho bệnh nhân có tổn thương có khả năng dẫn đến chảy máu (như viêm loét) chợ . Các thuốc có khả năng gây ra nội địa các thương tổn này như aspirin miễn phí địa chỉ các thuốc kháng viêm không steroid nên to được sử dụng thận trọng ở giá bán lẻ những bệnh nhân đang dùng clopidogrel.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở cao cấp những bệnh nhân mắc bệnh gan nặng bảo hành , là nhận hàng những người nổi tiếng có thể có tạng bị chảy máu khuyến mãi . Thận trọng khi dùng clopidogrel cho tận nơi những bệnh nhân này.

Độ an toàn khuyến mãi và hiệu quả đã qua sử dụng của thuốc khi dùng cho trẻ em chưa đấu giá được xác định tại nhà . Chỉ dùng clopidogrel cho phụ nữ mang thai nhận hàng và cho con bú khi thật cần thiết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không hàng nhái mong muốn xảy ra trong phụ kiện các thử nghiệm lâm sàng tham khảo hoặc Đài Loan được báo cáo trong nhập hàng quá trình sử dụng thuốc bảo hành được liệt kê trong bảng sau đắt nhất . Tần suất xuất hiện địa chỉ của thông minh các tác dụng không chợ mong muốn chiết khấu được phân loại bình luận như sau: thường gặp (≥1/100 đến <1/10); ít gặp (≥1/1.000 đến <1/100); hiếm gặp (≥1/10.000 đến <1/1.000); mini rất hiếm gặp (<1/10.000) đẹp , chưa biết (không thể ước tính từ nhận xét các dữ liệu hiện có) cao cấp . Trong mỗi phân loại hệ cơ quan đổi trả , thảo luận các tác dụng không showroom mong muốn giao hàng được sắp xếp theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần.

Hệ Cơ quan

Thường gặp

Ít gặp

Hiếm gặp

Rất hiếm gặp nội địa , chưa biết *

Rối loạn máu đẹp và hệ bạch huyết

Giảm bạch cầu mới nhất , giảm tiểu cầu cửa hàng , tăng bạch cầu ưa eosin

Giảm bạch cầu trung tính Trung Quốc , thống kê bao gồm cả giảm bạch cầu trung tính trầm trọng

Ban xuất huyết giảm tiểu cầu phân phối , thiếu máu bất sản ở đâu , giảm toàn thể huyết cầu amazon , mất bạch cầu hạt shop , giảm tiểu cầu nặng link web , thiếu máu.

Rối loạn hệ miễn dịch

Bệnh huyết thanh nhập khẩu , phản ứng phản vệ Đức , phản ứng mẫn cảm chéo giữa sửa chữa các thienopyridin (như ticlopidin Lazada , prasugrel) *

Rối loạn tâm thần

Ảo giác tự động , lẫn lộn

Rối loạn hệ thần kinh

Chảy máu nội sọ (một vài trường hợp gây tử vong) nơi bán , đau đầu rẻ nhất , dị cảm rẻ nhất , chóng mặt

Rối loạn vị giác

Rối loạn mắt

Chảy máu mắt (kết mạc thanh toán , nhãn cầu giá sỉ , võng mạc)

Rối loạn tai Thái Lan và mê đạo

Chóng mặt

Rối loạn mạch

U máu

Chảy máu trầm trọng nhập khẩu , chảy máu vết thương to , viêm mạch báo giá , hạ huyết áp

Rối loạn hô hấp hướng dẫn , ngực nơi bán và trung thất

Chảy máu cam

Xuất huyết đường hô hấp (ho ra máu giá sỉ , chảy máu động mạch phổi) đăng ký , co thắt khí quản mini , viêm phổi kẽ

Rối loạn tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hóa chợ , tiêu chảy ăn trộm , đau bụng bỏ sỉ , khó tiêu

Loét dạ dày khách hàng và tá tràng link web , viêm dạ dày tốt nhất , nôn nhận hàng , buồn nôn thông minh , táo bón danh sách , đầy hơi

Xuất huyết sau màng bụng

Xuất huyết tiêu hóa miễn phí và xuất huyết sau màng bụng hướng dẫn có thể gây tử vong khách hàng , viêm tụy amazon , viêm đại tràng ( giá rẻ bao gồm loét tự động hoặc viêm đại tràng lympho bào) đẹp , viêm miệng.

Rối loạn gan mật

Suy gan cấp đánh giá , viêm gan thanh lý , xét nghiệm chức năng gan bất thường

Rối loạn da hàng nhái và mô dưới da

Thâm tím

Ban da nhập khẩu , ngứa nơi nào , chảy máu da (ban xuất huyết)

Viêm da rộp (hoại tử nhiễm độc biểu bì xuất xứ , hội chứng Stevens Johnson thương hiệu , ban đỏ đa dạng) chất lượng , phù mạch thống kê , hội chứng cửa hàng quá mẫn cảm do thuốc online , phát ban do thuốc kèm tăng bạch cầu ưa eosin sửa chữa và hội chứng toàn thân phản hồi , ban đỏ đẹp , ngứa giá rẻ , eczema bình luận , liken phẳng

Rối loạn xương to và mô liên kết

Chảy máu cơ xương (tụ máu khớp) kiểm tra , viêm khớp facebook , đau khớp giá bán lẻ , đau cơ

Rối loạn thận vệ sinh và đường tiết niệu

Tiểu tiện ra máu

Viêm tiểu cầu thận giảm giá , tăng creatinin máu

Rối loạn toàn thân chiết khấu và tại vị trí dùng thuốc

Chảy máu tại vị trí chọc kim tiêm

Sốt

Kết quả xét nghiệm

Kéo dài thời gian chảy máu chợ , giảm bạch cầu trung tính sử dụng , giảm tiểu cầu.

* Thông tin liên quan đến clopidogrel kho hàng với tần suất “chưa biết”.

Chú ý: Thông báo cho bác sỹ thảo luận những tác dụng không đã qua sử dụng mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các chất ức chế bơm proton: Tránh dùng đồng thời clopidogrel rẻ nhất với omeprazol xách tay hoặc esomeprazol theo yêu cầu . Trong nhập khẩu các nghiên cứu lâm sàng shopee , omeprazol gây giảm tác dụng chống kết tập tiểu cầu báo giá của clopidogrel khi sử dụng đồng thời đã qua sử dụng hoặc cách nhau 12 giờ facebook . Sự giảm tác dụng chống kết tập tiểu cầu tương tự có nên mua cũng đăng ký được quan sát thấy khi sử dụng đồng thời esomeprazol khuyến mãi và clopidogrel.

Thận trọng khi sử dụng đồng thời clopidogrel cùng đã qua sử dụng với aspirin trung tâm , amazon các thuốc chống viêm không steroid khác có nên chọn , heparin Đức và warfarin do khuyến mãi có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết xưởng . Không có tương tác dược lực học đáng kể có ý nghĩa lâm sàng khi dùng đồng thời clopidogrel có nên chọn với atenolol bảng giá , nifedipin to , digoxin link web hoặc theophyllin sửa chữa . Tác dụng dược lý thảo luận của clopidogrel tiki cũng không bị ảnh hưởng đáng kể khi dùng đồng thời địa chỉ với phenobarbital nhận xét , cimetidin đã qua sử dụng hoặc estrogen.

Clopidogrel an toàn có thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa Lazada của phenytoin mới nhất , tamoxifen thống kê , tolbutamid tham khảo , warfarin đã qua sử dụng , torsemide nhập khẩu , fluvastatin đắt nhất , có nên mua và nhiều thuốc chống viêm không steroid Hàn Quốc , bỏ sỉ nhưng chưa có dữ liệu nào dự báo về ảnh hưởng nhập hàng của xuất khẩu các tương tác này xuất xứ . Nên thận trọng khi sử dụng đồng thời shopee các thuốc này địa chỉ với clopidogrel phản hồi . Ngoài nhanh nhất các nghiên cứu tương tác Mỹ đã nêu trên tiết kiệm , hàng Hiệu những bệnh nhân tham gia nghiên cứu CAPRIE dùng cùng lúc shopee với nhiều loại thuốc amazon bao gồm thuốc lợi tiểu trung tâm , thuốc chẹn beta hỗ trợ , thuốc ức chế men chuyển angiotensin xách tay , thuốc đối kháng calci Trung Quốc , thuốc hạ cholesterol kho hàng , thuốc giãn mạch vành hướng dẫn , thuốc hạ đường huyết shop , thuốc chống động kinh và liệu pháp thay thế hocmon không cho thấy bằng chứng nào về tương tác không báo giá mong muốn có ý nghĩa về mặt lâm sàng.

Quá liều

Một trường hợp lừa đảo quá liều clopidogrel có chủ ý đặt hàng đã kho hàng được báo cáo mua sắm . Một phụ nữ 34 tuổi hàng giả đã dùng clopidogrel khuyến mãi với liều đơn 1050mg clopidogrel (tương đương kho hàng với 14 viên 75mg) chiết khấu . Không quan sát thấy có tác dụng không tại nhà mong muốn nào xảy ra chiết khấu . Bệnh nhân không nhập khẩu được điều trị báo giá đặc biệt shopee và hồi phục không Nhật Bản để lại di chứng.

Tuy nhiên đặt hàng , dựa trên cơ sở sinh học hàng Hiệu , truyền tiểu cầu giảm giá có thể thích hợp chiết khấu để đảo ngược tác dụng dược lý Trung Quốc của clopidogrel địa chỉ nếu cần thiết.

Lái xe và vận hành máy móc

Clopidogrel không làm ảnh hưởng đến khả năng lái xe giá sỉ và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Chưa có nghiên cứu đầy đủ đặt hàng và có kiểm soát khi dùng thuốc cho phụ nữ mang thai thảo luận . Vì vậy nhập hàng , không dùng clopidogrel cho phụ nữ có thai trừ trường hợp cần thiết địa chỉ và có sự chỉ định có nên mua của bác sĩ.

Phụ nữ cho con bú

Chưa biết liệu clopidogrel có lấy hàng được bài tiết qua sữa mẹ hay không gần nhất , cần thận trọng khi dùng clopidogrel cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C thanh lý , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Clopidogrel là một tiền dược đặt mua , một trong nhận xét các chất chuyển hóa theo yêu cầu của clopidogrel mới có tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu mua sắm . Clopidogrel đánh giá được chuyển hóa ở đâu tốt bởi enzym CYP450 thành chất chuyển hóa có hoạt tính ức chế kết tập tiểu cầu nhập khẩu . Chất chuyền hóa có hoạt tính sử dụng của clopidogrel ức chế chọn lọc việc gắn adenosin diphosphate (ADP) lên thụ thể ở đâu uy tín của nó ở tiểu cầu có nên mua đánh giá sau đó hoạt hóa qua trung gian ADP hàng Hiệu của phức hợp glycoprotein GPIIb/IIIa facebook , do đó ức chế sự ngưng tập tốt nhất của tiểu cầu danh sách . Sinh chuyển hóa giao hàng của clopidogrel là cần thiết cho việc gây ức chế ngưng tập tiểu cầu Thái Lan , Thái Lan nhưng chất chuyển hóa có hoạt tính phản hồi của thuốc chưa khuyến mãi được phân lập đánh giá . Clopidogrel Hàn Quốc cũng ức chế sự ngưng tập tiểu cầu gây ra thảo luận bởi nhanh nhất các cơ chế chủ vận khác hơn ADP bằng cách ngăn chặn sự khuếch đại shop quá trình hoạt hóa tiểu cầu từ sự giải phóng ADP nhận hàng . Clopidogrel không ức chế hoạt động giá rẻ của phosphodiesterase tổng hợp . Tác dụng đại lý của clopidogrel là do làm biến đổi không hồi phục thụ thể ADP ở tiểu cầu nhập khẩu . Kết quả là tiểu cầu gắn clopidogrel Trung Quốc sẽ tác động lên giai đoạn sau khuyến mãi của đời sống tiểu cầu hướng dẫn . Sự ức chế ngưng tập tiểu cầu phụ thuộc vào liều giá rẻ , Úc có thể quan sát nơi nào được sau 2 giờ dùng liều đơn clopidogrel khuyến mãi . Liều lặp lại 75 mg clopidogrel mỗi ngày có tác dụng ức chế sự ngưng tập tiểu cầu do ADP từ ngày đầu tiên kiểm tra , báo giá và sự ức chế đạt mức ổn định vào trong khoảng ngày thứ 3 có nên chọn và ngày thứ 7 Hàn Quốc . Ở trạng thái ổn định nhanh nhất , mức ức chế trung bình sử dụng với liều 75 mg mỗi ngày là trong khoảng 40% đặt hàng và 60% có nên mua . Sự ngưng tập tiểu cầu amazon và thời gian máu chảy từng bước trở về giá trị giới hạn sau khi ngừng điều trị giá sỉ , thường trong khoảng 5 ngày.

Dược động học

Hấp thu:

Clopidogrel nhanh chóng facebook được hấp thu sau khi dùng đường uống liều lặp lại 75 mg/ngày (cơ bản) Hàn Quốc , giảm giá với nồng độ đỉnh trong huyết tương (khoảng 3 mg/L) nhanh nhất của chất chuyển hóa chính xảy ra khoảng 1 giờ sau khi dùng thuốc.

Phân bố:

nhập khẩu Trên in vitro mini , clopidogrel mua sắm ở đâu các chất chuyển hóa chính gắn kết thuận nghịch đổi trả với protein huyết thanh người (98% theo yêu cầu với clopidogrel mua sắm và 94% hỗ trợ với chất chuyển hoá) thanh toán . Pháp Trên in vitro Thái Lan , sự gắn kết này không bão hòa trong một dải nồng độ rộng.

Chuyển hóa:

Clopidogrel tận nơi được chuyển hóa mạnh ở gan cung cấp . Chất chuyển hóa chính là dẫn xuất acid carboxylic giá bán , cả hợp chất ban đầu đấu giá và dẫn xuất acid carboxylic không có tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Thải trừ:

Sau khi uống một liều clopidogrel có đánh dấu 14C ở người tổng hợp , có khoảng 50% lượng thuốc hỗ trợ được thải trừ qua nước tiểu tự động , khoảng 46% thải trừ qua phân trong 5 ngày sau khi dùng thuốc ở đâu tốt . Thời gian bán thải đại lý của chất chuyển hóa chính là 8 giờ sau khi dùng liều đơn gần nhất và liều lặp lại.

Sử dụng clopidogrel cùng nhanh nhất với thức ăn không làm thay đổi đáng kể sinh khả dụng gần nhất của clopidogrel khi tiến hành đánh giá qua dược động học khách hàng của chất chuyển hóa chính.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo