Xarelto 15mg dự phòng đột quỵ và thuyên tắc mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1320

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị nhận xét và dự phòng tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu báo giá và thuyên tắc phổi.
 • Thành phần chính: Rivaroxaban
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Bayer (Đức)
 • Nhà sản xuất: Bayer Pharma AG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19013-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Xarelto 15 mg: Mỗi viên nén bao phim có chứa 15 mg rivaroxaban.

Thành phần tá dược: Cellulose vi tinh thể nơi nào , croscarmellos natri mua sắm , hypromellose 5 cP ở đâu , lactose monohydrat miễn phí , magnesi stearat ở đâu tốt , natri lauryl sulfat nhập khẩu . Bao phim: Oxyd sắt đỏ Trung Quốc , hypromellose 15 cP quà tặng , macrogol 3350 nhập khẩu , titan dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Xarelto bảo hành được chỉ định mới nhất để dự phòng đột quỵ khuyến mãi và thuyên tắc mạch toàn thân ở Thái Lan các bệnh nhân bị rung nhĩ không do bệnh lý van tim có một yếu tố nguy cơ rẻ nhất hoặc nhiều hơn như: suy tim tận nơi , tăng huyết áp chất lượng , ≥ 75 tuổi hàng giả , đái tháo đường facebook , tiền sử đột quỵ cung cấp hoặc cơn thoáng thiếu máu não.

Xarelto cao cấp được chỉ định điều trị Huyết Khối Tĩnh Mạch Sâu (DVT) ở đâu tốt và Thuyên Tắc Phổi (PE) showroom , dự phòng DVT tốt nhất và PE tái phát.

Cách dùng - Liều dùng

Dự phòng đột quỵ lừa đảo và thuyên tắc mạch toàn thân ở bệnh nhân rung nhĩ (SPAF)

Liều khuyến cáo là 20 mg ngày một lần, đó nhập khẩu cũng là liều tối đa nhanh nhất được khuyến cáo.

Việc điều trị bền với Xarelto nên dễ dàng được tiếp tục trong thời gian dài xách tay với điều kiện lợi ích về dự phòng đột quỵ tham khảo và thuyên tắc mạch toàn thân là vượt trội so ở đâu với nguy cơ chảy máu (xem phần ‘Cảnh báo chính hãng và thận trọng khi dùng thuốc’)

Đài Loan Nếu bệnh nhân quên uống một liều thuốc hỗ trợ thì nên uống Xarelto ngay khi nhớ ra chính hãng và tiếp tục uống ngày 1 lần theo khuyến cáo vào ngày đã qua sử dụng tiếp theo.

Không nên dùng liều gấp đôi trong cung một ngày Đài Loan để bù cho liều thuốc chính hãng đã quên không uống.

Điều trị rẻ nhất và dự phòng tái phát DVT lấy hàng và PE

Liều khuyến cáo cho việc bắt đầu điều trị DVT giao hàng hoặc PE là Xarelto 15 mg hai lần mỗi ngày trong 3 tuần đầu tiên khách hàng , chính hãng tiếp theo sau là Xarelto 20 mg một lần mỗi ngày quà tặng để tiếp tục điều trị rẻ nhất và dự phòng tái phát DVT rẻ nhất và PE hàng giả , sản xuất được chia ra trong bảng sau:

Chế độ liều

Liều tối đa hàng ngày

Ngày 1-21

15 mg hai lần mỗi ngày

30 mg

Ngày 22 bảng giá lắp đặt những ngày sau đó

20 mg một lần mỗi ngày

20 mg

Thời gian điều trị nên phân phối được đánh giá cẩn thận về lợi ích điều trị so voucher với nguy cơ chảy máu tùy từng cá nhân (xem phần ‘Cảnh báo Hàn Quốc và thận trọng khi dùng thuốc) nhập hàng . Thời gian điều trị ngắn (ít nhất là 3 tháng) nên dựa vào đánh giá các yếu tố nguy cơ nhất thời (ví dụ: phẫu thuật tại nhà , chấn thương tư vấn , bất động gần đây) giá sỉ và thời gian điều trị dài hơn nên dựa vào hướng dẫn các yếu tố nguy cơ thường trực dịch vụ hoặc bệnh nhân bị DVT to hoặc PE không có yếu tố khởi phát.

giá sỉ Nếu bệnh nhân quên uống một liều 15 mg trong chế độ liều hai lần một ngày (ngày 1-21) hàng giả , nên uống Xarelto ngay lập tức lắp đặt để đảm bảo đủ 30 mg Xarelto mỗi ngày thống kê . Trong trường hợp này thanh lý có thể uống hai viên Xarelto 15 mg cùng một lúc khuyến mãi . Bệnh nhân nên tiếp tục chính hãng với liều 15 mg hai lần mỗi ngày như phản hồi đã khuyến cáo cho khách hàng những ngày sau.

mini Nếu bệnh nhân quên uống thuốc trong chế độ liều ngày một lần (từ ngày 22 trở về sau) chính hãng , nên uống Xarelto ngay lập tức ăn trộm và tiếp tục trong báo giá những ngày sau chính hãng với liều một lần mỗi ngày như xưởng đã khuyến cáo nước ngoài . Không nên gấp đôi liều trong cùng một ngày rẻ nhất để bù liều sử dụng đã quên.

Chuyển từ kháng Vitamin K (VKA) sang Xarelto

Với bệnh nhân điều trị dự phòng đột quỵ bảo hành và thuyên tắc mạch toàn thân facebook , nên ngừng việc điều trị VKA giá bán và bắt đầu thương hiệu với Xarelto khi chỉ số INR ≤ 3.

Với bệnh nhân điều trị giao hàng và dự phòng tái phát DVT sản xuất , PE chợ , nên ngừng điều trị thương hiệu với VKA xuất khẩu và bắt đầu xưởng với Xarelto khi chỉ số INR ≤ 2,5.

hướng dẫn Khi chuyển từ VKA sang Xareltọ tận nơi , chỉ số INR giá rẻ sẽ tăng giả sau khi uống Xarelto Lazada . Chỉ số INR không có giá trị đo lường hoạt tính chống đông qua app của Xarelto Pháp , xưởng chiết khấu như vậy không nên sử dụng (xem phần Tương tác giá bán với thuốc khác thông minh nội địa các dạng tương tác khác).

Chuyển từ Xarelto sang lấy hàng các thuốc kháng Vitamin K

Có khả năng chống đông không đầy đủ trong thời gian chuyển tiếp từ Xarelto sang VKA.

Cần đảm bảo chống đông đầy đủ liên tục trong bất kỳ thời gian chuyển tiếp sang một thuốc chống đông thay thế khác amazon , cần lưu ý rằng Xarelto an toàn có thể góp phần làm tăng chỉ số INR.

Ở bệnh nhân chuyển từ Xarelto sang VKA danh sách , nên sử dụng đồng thời Xarelto mua sắm và VKA cho tới khi chỉ số INR ≥ 2,0 shop . Trong hai ngày đầu tiên vận chuyển của giai đoạn chuyển đổi thuốc đã qua sử dụng , liều VKA điều chỉnh theo test INR mới nhất được sử dụng sau liều chuẩn VKA nổi tiếng . chất lượng Khi bệnh nhân sử dụng đồng thời Xarelto khách hàng và VKA chất lượng , nên kiểm tra chỉ số INR trước liều kế tiếp Hàn Quốc của Xarelto chính hãng nhưng phải sau 24 giờ so phản hồi với liều trước đó đổi trả . vận chuyển Khi ngừng sử dụng Xarelto siêu thị , tiến hành xét nghiệm INR 24 giờ sau liều cuối cùng quà tặng để có kết quả tin cậy (xem phần "Tương tác ở đâu với thuốc khác mới nhất mới nhất các dạng tương tác khác" có nên mua và Cách dùng shop , liều dùng”).

Chuyển từ tại nhà các thuốc chống đông đường tiêm sang Xarelto

Ở bệnh nhân hiện đang sử dụng thuốc chống đông đường tiêm khách hàng , ngừng sử dụng mua sắm các thuốc chống đông đường tiêm Đài Loan và nên bắt đầu uống Xarelto 0 đến 2 giờ trước lần dùng voucher tiếp theo bình luận của thuốc tiêm (ví dụ: chính hãng các thuốc heparin trọng lượng phân tử thấp) tại nhà hoặc ở thời điểm ngưng tư vấn các thuốc truyền tĩnh mạch liên tục (ví dụ: heparin không phân đoạn truyền tĩnh mạch).

Chuyển từ Xarelto sang tham khảo các thuốc chống đông đường tiêm

Ngừng uống Xarelto theo yêu cầu và bắt đầu liều đầu tiên thanh toán của thuốc chống đông đường tiêm vào thời điểm dùng liều Xarelto cửa hàng tiếp theo.

Dân số ở đâu tốt đặc biệt

Suy thận

Dữ liệu lâm sàng hạn chế ở hàng giả những bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinine 15-29m/phút) cho thấy nồng độ rivaroxaban huyết tương tăng lên đáng kể nhận xét . Vì vậy nên thận trọng khi dùng Xarelto ở hàng nhái những bệnh nhân này thanh toán . Không khuyến cáo sử dụng Xarelto trên báo giá những bệnh nhân có độ thanh thải creatinine CrC <15 mL/phút (xem phần ‘Cảnh báo voucher và thận trọng khi dùng
thuốc” gần nhất và ‘Các đặc tính Dược động học’ tự động . Ở bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine 30-49 ml/phút) sử dụng hoặc nặng (độ thanh thải creatinine 15 -29 ml/phút) liều khuyến cáo khách hàng được áp dụng bỏ sỉ như sau

- Trong dự phòng đột quỵ đấu giá và thuyên tắc mạch toàn thân ở bệnh nhân rung nhĩ không do van tim (SPAF) Úc , liều khuyến cáo là 15 mg ngày một lần (xem phần ‘Các đặc tính dược động học’)

- Trong điều trị tham khảo và dự phòng tái phát DVT Hàn Quốc và PE: Bệnh nhân nên shopee được điều trị 15mg ngày hai lần trong 3 tuần đầu tiên thanh toán . Sau đó phụ kiện , khi liều khuyến cáo là 20 mg ngày một lần nên cân nhắc giảm liều từ 20mg ngày một lần xuống 15mg ngày một lần hàng Hiệu nếu nguy cơ chảy máu nơi bán được đánh giá là nhiều hơn nguy cơ tái phát DVT giá rẻ và PE giá sỉ . Liều khuyến cáo 15mg là dựa vào Đức các thông số nghiên cứu dược động học bình luận và chưa có nên mua được nghiên cứu ở đối tượng lâm sàng này (xem phần ‘Cảnh báo địa chỉ và thận trọng khi dùng thuốc chợ , Các đặc tính dược lực học báo giá và dược động học’).

Không cần điều chỉnh liều voucher nếu Xarelto nhập khẩu được dùng ở đặt hàng những bệnh nhân bị suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinine 50-80ml/phút) (xem phần Các đặc tính Dược động học).

Suy gan

Chống chỉ định Xarelto ở link web các bệnh nhân mắc bệnh gan đi kèm hướng dẫn với bệnh đông máu tại nhà và nguy cơ chảy máu có liên quan về mặt lâm sàng online bao gồm địa chỉ các bệnh nhân xơ gan Child Pugh B Thái Lan và C (xem phần ‘Chống chỉđịnh vệ sinh thanh lý các đặc tính dược động học’)

Người già

Không cần chỉnh liều (xem phần ‘Các đặc tính dược động học).

Cân nặng cơ thể

Không cần chỉnh liều (xem phần ‘Các đặc tính dược động học).

Giới

Không cần chỉnh liều (xem phần ‘Các đặc tính dược động học).

Trẻ em

Độ an toàn danh sách và hiệu quả link web của thuốc ở trẻ em Pháp và thanh thiếu niên từ 0 -18 tuổi chưa amazon được thiết lập bền . Không có dữ liệu trung tâm . Vì vậy đặt hàng , Xarelto không giảm giá được khuyến cáo cho trẻ dưới 18 tuổi.

Bệnh nhân cần chuyển nhịp

Xarelto Lazada có thể hàng nhái được bắt đầu địa chỉ hoặc tiếp tục trên cửa hàng những bệnh nhân cần chuyển nhịp

Đối với bệnh nhân chuyển nhịp dựa vào siêu âm qua thực quản xuất xứ mà không nội địa được điều trị kháng đông trước đó ở đâu tốt , Mỹ thì Xarelto nên mới nhất được bắt đầu ít nhất 4 giờ trước chuyển nhịp quà tặng để đảm bảo hiệu quả kháng đông đầy đủ (xem phần Đặc tính dược lực thống kê và dược động học) nơi nào . Nên tìm hiểu xem bệnh nhân có sử dụng Xarelto như trong đơn thuốc trước khi chuyển nhịp hay không cho giá rẻ tất cả nơi nào các bệnh nhân nhập khẩu . Việc quyết định khởi đầu Đức và liệu trình điều trị nên đẹp được dựa vào facebook các hướng dẫn điều trị kháng đông ở bệnh nhân chuyển nhịp.

SPAF: facebook Những bệnh nhân báo giá đã mua sắm được PCI (can thiệp mạch vành qua da) có đặt stent

Các bệnh nhân có rung nhĩ không do bệnh van tim phân phối , kho hàng những người mua hàng được thực hiện PCI có đặt stent nên hỗ trợ được dùng liều amazon đã giảm 15 mg Xarelto một lần mỗi ngày ( xách tay hoặc 10 mg Xarelto một lần mỗi ngày cho sản xuất những bệnh nhân suy thận trung bình [CrCI: <50-30 mL/phút]) bổ sung vào phác đồ có chất ức chế P2Y12 hướng dẫn . Phác đồ điều trị này thống kê được khuyến cáo trong tối đa là 12 tháng sau khi thực
hiện PCI có đặt stent (xem phần Cảnh báo hàng nhái và thận trọng khi dùng thuốc giảm giá , Các đặc tính dược động học) đấu giá . Sau khi hoàn thành liệu pháp chống kết tập tiểu cầu nhập hàng , nên tăng liều rivaroxaban lên liều chuẩn cho thanh lý những bệnh nhân có rung nhĩ không do bệnh van tim.

Cách dùng

Dùng đường uống

Thuốc nên chính hãng được uống cùng siêu thị với thức ăn (xem phần ‘Các đặc tính Dược động học’).

Đối tổng hợp với bệnh nhân không thể nuốt nguyên viên thuốc bền , bỏ sỉ thì thanh lý có thể nghiền viên thuốc Xarelto nơi bán và trộn đắt nhất với nước hay thức ăn mềm như nước táo ngay trước khi dùng phản hồi siêu thị được dùng qua đường uống.

Sau khi uống viên Xarelto 15 mg hay Xarelto 20 mg phụ kiện được nghiền ra hàng nhái , khuyến mãi thì nên tiếp ngay sau mini với thức ăn.

Viên Xarelto nghiền ra shop có thể miễn phí được cho qua ống thông dạ dày sau khi chắc chắn việc đặt ống thông đúng hướng dẫn . Viên thuốc nghiền ra phải tư vấn được dùng miễn phí với một lượng nước nhỏ qua ống thông da dày xuất khẩu sau đó được đổ thêm nước Mỹ . Sau khi uống viên Xarelto 15 mg hay 20 mg thanh lý được nghiên ra to , rẻ nhất thì nên tiếp ngay sau Pháp với nuôi ăn qua đường ruột (xem phần’ Các đặc tính dược động học).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định Xarelto ở bệnh nhân mẫn cảm an toàn với rivaroxaban chính hãng hoặc bất kỳ thành phần nào phân phối của thuốc (xem phần “Các đặc tính dược học”).

Chống chỉ định Xarelto ở bệnh nhân đang chảy máu liên quan lâm sàng (như chảy máu nội sọ cao cấp , xuất huyết tiêu hóa) (xem phần ‘Nguy cơ xuất huyết’ trong ‘Cảnh báo tư vấn và thận trọng khi dùng thuốc’)

Chống chỉ định Xarelto ở bệnh nhân đang theo yêu cầu được điều trị đổi trả với tại nhà các thuốc chống đông khác (ví dụ heparin không phân đoạn (UFH) cung cấp , heparin trọng lượng phân tử thấp (enoxaparin lừa đảo , dalteparin,...) hàng nhái , xách tay các dẫn xuất heparin (fondaparinux,...) tham khảo , mua hàng các thuốc chống đông dạng uống (warfarin tận nơi , dabigatran etexilate qua app , apixaban,...) ngoại trừ nội địa các trường hợp cụ thể trong giai đoạn chuyển từ một thuốc chống đông này sang một thuốc chống đông khác (xem phần ‘Liều lượng quà tặng và cách sử dụng’) phụ kiện hoặc khi UFH hướng dẫn được cho ở liều cần thiết online để duy trì việc mở ống thông động mạch đặt hàng hoặc tĩnh mạch trung tâm (xem phần Tương tác mua sắm với thuốc khác sử dụng thông minh các dạng tương tác khác’)

Chống chỉ định Xarelto ở mới nhất các bệnh nhân mắc bệnh gan đi kèm giá rẻ với rối loạn đông máu xuất khẩu và nguy cơ chảy máu có liên quan về mặt lâm sàng kể cả amazon những bệnh nhân xơ gan giao hàng với xếp loại Child Pugh B mini và C.

Chống chỉ định Xarelto ở phụ nữ có thai nước ngoài và trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nguy cơ xuất huyết

Cũng như giảm giá với lớn các thuốc chống đông khác hàng Hiệu , sản xuất những bệnh nhân sử dụng Xarelto phải showroom được quan sát cẩn thận đối nhanh nhất với khuyến mãi các dấu hiệu chảy máu hướng dẫn . Khuyến cáo nên sử dụng thận trọng trọng có nên mua những chứng bệnh có gia tăng nguy cơ xuất huyết tổng hợp . Phải ngưng dùng Xarelto khuyến mãi nếu có xuất huyết xảy ra.

Trong thanh toán những nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ , kho hàng những chảy máu niêm mạc (như chảy máu cam Pháp , lợi facebook , tiêu hóa kho hàng , niệu sinh dục) phân phối và thiếu máu thường địa chỉ được thấy nhiều hơn trong thời gian điều trị rivaroxaban lâu dài so xuất khẩu với điều trị VKA ăn trộm . Vì vậy lắp đặt , ngoài theo dõi lâm sàng đầy đủ lấy hàng , hàng Hiệu thì Nhật Bản các test xét nghiệm haemoglobin/haematocrit Nhật Bản có thể có giá trị phát hiện chảy máu bị che lấp có nên mua , khi giao hàng được đánh giá thích đáng.

Vài phân nhóm bệnh nhân nhập hàng , như Hàn Quốc được trình bày chi tiết đặt hàng dưới đây hàng giả , có nguy cơ chảy máu gia tăng kiểm tra . dịch vụ Những bệnh nhân này phải tư vấn được theo dõi miễn phí các dấu hiệu shop và triệu chứng đặt hàng của nhập hàng các biến chứng chảy máu thanh lý và thiếu máu một cách cẩn thận sau khi bắt đầu điều trị (xem phần Tác dụng không ở đâu tốt mong muốn đã qua sử dụng của thuốc’).

Bất kỳ sự tụt giảm haemoglobin hay huyết áp không giải thích ở đâu uy tín được phải tìm kiếm vị trí chảy máu dịch vụ . Mặc dù điều trị Đài Loan với rivaroxaban không cần phải theo dõi thường quy sự phơi nhiễm thuốc kho hàng , xuất xứ nhưng nồng độ rivaroxaban hướng dẫn được đo lường nơi nào với xét nghiệm định lượng kháng Yếu Tố Xa rẻ nhất được chuẩn định an toàn có thể có ích lợi trong bảng giá những trường hợp ngoại lệ Đức mà sự am hiểu về phơi nhiễm rivaroxaban theo yêu cầu có thể giúp cho danh sách những quyết định về lâm sàng theo yêu cầu , v.d vệ sinh , địa chỉ quá liều khuyến mãi và phẫu thuật cấp cứu (xem phần Đặc Điểm Dược Lực Học thanh lý và Dược Động Học’)

Các yếu tố xuất huyết khác

Tương tự như vận chuyển các thuốc chống huyết khối khác nơi nào , cần thận trọng khi sử dụng Xarelto ở bền các bệnh nhân có nguy cơ cao chảy máu như:

- Rối loạn chảy máu bẩm sinh Mỹ hoặc mắc phải

- Tăng huyết áp động mạch nghiêm trọng không kiểm soát mới nhất được

- Bệnh loét đường tiêu hóa đang tiến triển

- Loét đường tiêu hóa gần đây

- Bệnh lý võng mạc do mạch máu

- Chảy máu nội sọ đổi trả hoặc chảy máu não gần đây

- Bất thường mạch máu trong tủy sống giá bán hoặc trong não

- Phẫu thuật não có nên chọn , tủy sống hướng dẫn hoặc nhãn khoa gần đây

- Giãn phế quản trung tâm hoặc tiền sử chảy máu phổi

Cần theo dõi bệnh nhân có nên mua nếu bệnh nhân đang dùng đồng thời bảo hành với showroom các thuốc ảnh hưởng đến nơi bán quá trình cầm máu - đông máu như có nên chọn các thuốc chống viêm không phải steroid (NSAID) nơi nào , thuốc ức chế kết tập tiểu cầu ở đâu , Pháp các thuốc chống huyết khối khác nhanh nhất hoặc sản xuất các chất ức chế tái thu hồi serotonin chọn lọc (SSRI) qua app , chất ức chế tái thu hồi norepinephrine serotonin (SNRI) nhập khẩu , (xem phần Tương tác shopee với thuốc khác nhập khẩu mua sắm các dạng tương tác khác).

Xem xét điều trị dự phòng chảy máu trên bệnh nhân có nguy cơ loét đường tiêu hóa (xem phần “Tương tác nổi tiếng với thuốc khác địa chỉ địa chỉ các dạng tương tác khác”).

Phải tìm vị trí xuất huyết khi hemoglobin xưởng hoặc huyết áp giảm không giải thích dịch vụ được.

Phẫu thuật phụ kiện và can thiệp

chợ Khi cần tiến hành hướng dẫn các thủ thuật xâm lấn thông minh hoặc can thiệp phẫu thuật Đức , nên ngừng điều trị bằng Xarelto tối thiểu 24 giờ trước khi thực hiện can thiệp sử dụng nếu link web có thể sửa chữa và dựa trên sự đánh giá lâm sàng thế giới của bác sĩ.

chất lượng Nếu không thể trì hoãn việc thực hiện thủ thuật nhận hàng , amazon thì nên đánh giá sự tăng nguy cơ chảy máu lớn với tính cấp thiết chính hãng của can thiệp.

Sau khi tiến hành hàng giả các thủ thuật xâm lấn kho hàng hoặc can thiệp phẫu thuật cửa hàng , nên bắt đầu sử dụng lại Xarelto ngay khi đánh giá có thể miễn là tình trạng lâm sàng cho phép Đức nổi tiếng quá trình cầm máu đầy đủ Pháp đã online được thiết lập.

Gây tê trục thần kinh (ngoài màng cứng/tủy sống)

cao cấp Khi gây tê trục thần kinh (ngoài màng cứng/ tủy sống) đặt hàng hoặc chọc dò tủy sống đấu giá , bệnh nhân ở đâu tốt được điều trị bằng thuốc chống huyết khối amazon để ngăn chặn biến chứng huyết khối có nguy cơ bị tụ máu tủy sống miễn phí hoặc ngoài màng cứng địa chỉ có thể dẫn đến liệt lâu dài.

Nguy cơ này thậm chí còn tăng cao khi sử dụng thủ thuật đặt ống thông ngoài màng cứng ở đâu hoặc sử dụng đồng thời thuốc cầm máu nhận hàng . Nguy cơ nhập khẩu cũng địa chỉ có thể tăng lên do chấn thương shopee hoặc tái chọc dò tủy sống dễ dàng hoặc ngoài màng cứng.

Bệnh nhân nên amazon được thường xuyên theo dõi dấu hiệu thương hiệu và triệu chứng ảnh hưởng trên thần kinh (ví dụ: tê chân giá rẻ hoặc chân yếu xách tay , sự bất thường phân phối của ruột xuất xứ hoặc bàng quang) đánh giá . Trong trường hợp ghi nhận sự ảnh hưởng thần kinh showroom , cần chẩn đoán tổng hợp và điều trị khẩn cấp.

Bác sỹ nên cân nhắc nguy cơ mua sắm và lợi ích tiềm tàng trước khi can thiệp trục thần kinh ở bệnh nhân bình luận đã danh sách hoặc sắp dùng kháng đông Úc để dự phòng huyết khối.

Không có kinh nghiệm lâm sàng sử dụng rivaroxaban 15 mg giá bán và 20 mg trong tốt nhất các trường hợp này ở đâu uy tín . Việc rút ống thông ngoài màng cứng bảng giá và dựa vào nội địa các đặc tính dược động học chung ít nhất là sau 2 lần thời gian bán thải đánh giá , như ít nhất 18 giờ ở bệnh nhân trẻ tuổi sản xuất và 26 giờ ở người già thảo luận , sau lần uống Xarelto cuối.

Nên uống Xarelto sớm nhất là 6 giờ sau khi rút bỏ ống thông.

đánh giá Nếu có sang thương do chọc dò đại lý , Xarelto nên siêu thị được uống chậm lại 24 giờ.

Bệnh nhân thay van tim nhân tạo

Độ an toàn giao hàng và hiệu quả phản hồi của Xarelto chưa link web được nghiên cứu ở bệnh nhân thay van tim nhân tạo; do đó đánh giá , không có dữ liệu cho thấy Xarelto 20 mg (15 mg ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận vừa Nhật Bản hoặc nặng) đem lại sự chống đông đầy đủ ở đăng ký những bệnh nhân này.

Điều trị DVT giao hàng và PE: vận chuyển Những bệnh nhân bị thuyên tắc phổi (PE) có huyết động học không ổn định sử dụng hoặc bệnh nhân cần làm tan huyết khối hay thủ thuật lấy bỏ vật nghẽn mạch phổi

Xarelto không khuyến cáo điều trị thay thế cho heparin không phân đoạn trên bệnh nhân có thuyên tắc phổi có huyết động học không ổn định kho hàng hoặc đại lý có thể điều trị tan huyết khối hay làm thủ thuật lấy bỏ vật nghẽn mạch phổi do độ an toàn giá bán và hiệu quả kiểm tra của Xarelto chưa vận chuyển được chứng minh trong cửa hàng những tình huống lâm sàng này.

SPAF: so sánh Những bệnh nhân ở đâu được thực hiện PCI có đặt stent

Các dữ liệu lâm sàng có vệ sinh được từ một nghiên cứu can thiệp ở đâu với mục đích chính là đánh giá sự an toàn ở kho hàng những bệnh nhân có rung nhĩ không phải do bệnh van tim thương hiệu , có kèm đặt stent danh sách . Dữ liệu về hiệu quả trong quần thể này địa chỉ rất hạn chế (xem phần Cách dùng cửa hàng , liều dùng trung tâm , Các đặc tính dược lực học).

Thuốc dùng đồng thời

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời Xarelto bình luận và thuốc chống nấm nhóm azol dùng đường toàn thân (như ketoconazol) thảo luận hoặc Hàn Quốc các thuốc ức chế protease HIV (như ritonavir) đặt mua . Hàn Quốc Những thuốc này là nước ngoài các chất ức chế mạnh cả CYP 3A4 lẫn P-gp xách tay . Do đó hàng giả , mới nhất các thuốc này làm tăng nồng độ rivaroxaban trong huyết tương đến mức độ có liên quan đến lâm sàng (trung bình gấp 2,6 lần) nơi nào có thể dẫn đến
tăng nguy cơ chảy máu (xem phần ‘Tương tác voucher với thuốc khác chất lượng đổi trả các dạng tương tác khác”).

Tuy nhiên đấu giá , thuốc chống nấm nhóm azol như fluconazol là một chất ức chế CYP 3A4 ở mức độ trung bình online , ít có ảnh hưởng lên sự phơi nhiễm mua hàng của rivaroxaban hơn gần nhất Trung Quốc có thể địa chỉ được dùng đồng thời (xem phần ‘Tương tác mini với thuốc khác bền mới nhất các dạng tương tác khác”).

Điều trị DVT Thái Lan và PE: Suy giảm chức năng thận

Ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận ở mức độ trung bình (CrCI 30-49 mL/phút) tư vấn , nên thận trọng khi sử dụng Xarelto đồng thời lấy hàng với Đài Loan các thuốc khác làm tăng nồng độ rivaroxaban trong huyết tương (xem phần “Tương tác nơi nào với thuốc khác Đức miễn phí các dạng tương tác khác’).

Điều trị SPAF hàng giả , DVT chợ và PE: Suy giảm chức năng thận

Ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận nặng (CrCI < 30 mL/phút) siêu thị , nồng độ rivaroxaban giao hàng có thể tăng lên đáng kể (trung bình gấp 1,6 lần) mua hàng có thể dẫn đến tăng nguy cơ chảy máu.

Nên thận trọng khi sử dụng Xarelto ở bệnh nhân có CrCl 15-29 mL/phút có nên mua . Không khuyến cáo sử dụng ở bệnh nhân có CrCI < 15 mL/phút (xem phần “Cách dùng thống kê , liều dùng” vận chuyển và phần “Dược động học”).

Cần theo dõi chặt chẽ Đài Loan các dấu hiệu mua sắm của biến chứng chảy máu sau khi bắt đầu điều trị ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận nặng online hoặc tăng nguy cơ chảy máu xuất khẩu và bệnh nhân sử dụng đồng thời thuốc chống nấm nhóm azole dùng đường toàn thân tư vấn hoặc nước ngoài các thuốc ức chế protease HIV (xem phần ‘Tương tác phản hồi với thuốc khác đăng ký thế giới các dạng tương tác khác’).

Phụ nữ ở độ tuổi sinh sản

Chỉ nên sử dụng Xarelto ờ phụ nữ ờ độ tuổi sinh sản khi có biện pháp tránh thai hiệu quả.

Kéo dài khoảng QTc

Xarelto không có tác dụng kéo dài khoảng QTc.

Thông tin về shop các tá dược

Do thuốc có chứa lactose so sánh , nên bệnh nhân có phản hồi các vấn đề về không dung nạp lactose nhập hàng hoặc galactose mang tính di truyền hiếm (như khiếm khuyết Lapp lactase nhập hàng hoặc kém hấp thu glucose - galactose) không nên dùng chế phẩm này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm lược dữ liệu về độ an toàn

Do phương thức tác dụng dược lý học thanh lý , Xarelto mini có thể đi kèm khuyến mãi với tăng nguy cơ chảy máu sâu lớn hoặc nông từ bất kỳ mô giá bán hoặc cơ quan nào trong cơ thể voucher , tại nhà có thể dẫn đến thiếu máu sau xuất huyết.

Nguy cơ chảy máu tăng lên ở một số nhóm bệnh nhân vệ sinh , như bệnh nhân tăng huyết áp động mạch nghiêm trọng không kiểm soát Nhật Bản được và/ dịch vụ hoặc dùng đồng thời sử dụng các thuốc ảnh hưởng đến nước ngoài quá trình cầm máu (xem phần “Cảnh báo Đức và thận trọng khi dùng thuốc”).

Các dấu hiệu tiết kiệm , triệu chứng cửa hàng và mức độ nặng ( nhanh nhất bao gồm cả tử vong) thay đổi tùy theo vị trí giá bán lẻ và mức độ đặt mua hoặc phạm vi chảy máu và/ vận chuyển hoặc thiếu máu (xem phần “Quá liều/Xử trí thiếu máu”).

Biến chứng xuất huyết thường thế giới được biểu hiện như yếu cơ Trung Quốc , tái nhợt khuyến mãi , choáng váng Úc , đau đầu shop hoặc sưng không giải thích đại lý được thương hiệu , khó thở giá rẻ và sốc không giải thích giá rẻ được quà tặng . Trong một vài trường hợp Đức , ghi nhận mini được giá rẻ các triệu chứng thiếu máu cục bộ tim như đau ngực nơi bán hoặc cơn đau thắt ngực vận chuyển , có nên chọn có thể là hậu quả chính hãng của thiếu máu.

Các biến chứng từ thứ yếu đến chảy máu nghiêm trọng như hội chứng chèn ép khoang hướng dẫn và suy thận do giảm tưới máu địa chỉ cũng Đài Loan đã xưởng được báo cáo cho Xarelto lừa đảo . Do đó lấy hàng , cần cân nhắc khả năng xuất huyết trong việc đánh giá tình trạng bệnh ở bất kỳ nổi tiếng các bệnh nhân giảm giá được điều trị chống đông.

Bảng liệt kê vận chuyển các phản ứng có hại

Tần suất gạp thông minh các ADR giá bán của Xarelto vệ sinh được tóm tắt trong bảng thanh lý dưới đây đấu giá . Trong mỗi nhóm phân loại theo tần suất hàng Hiệu , dịch vụ các tác dụng không Úc mong muốn nhập khẩu được sắp xếp theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần đại lý . Các nhỏm phân loại tần suất chợ được quy ước thanh toán như sau:

Rất hay gặp (≥ 1/10),

Hay gặp (≥ 1/100 tới < 1/10),

Ít gặp (≥ 1/1.000 tới < 1/100),

Hiếm gặp (≥ 1/10.000 tới < 1/1.000),

Bảng 1: Tất cả mua sắm các phản ứng có hại nhanh nhất của thuốc trong thanh toán quá trình điều trị phân phối được báo cáo trên sửa chữa các bệnh nhân trong thử nghiệm lâm sàng pha III (RECORD 14 gộp ở đâu tốt , ROCKET, J-ROCKET tiết kiệm , MAGELLAN có nên chọn , ATLAS mua hàng và EINSTEIN (DVT/PE/Extension))

Nhóm hệ cơ quan

(MedDRA)

Hay gặp

Ít gặp

Hiếm gặp

Các rối loạn trên máu bền và hệ bạch huyết

Thiếu máu ( hàng nhái bao gồm cả thông số xét nghiệm tương ứng)

Tăng tiểu cầu ( thảo luận bao gồm tăng số lượng tiểu cầu)A

Các rối loạn trên tim

Nhịp tim nhanh

Các rối loạn trên mắt

Chảy máu mắt ( cửa hàng bao gồm xuất huyết màng kết mạc)

Các rối loạn tiêu hóa

Chảy máu nướu răng

Xuất huyết tiêu hóa ( sản xuất bao gồm cả xuất huyết trực tràng)

Đau dạ dày ruột to và đau bụng

Khó tiêu

Buồn nôn

Táo bónA

Tiêu chảy

NônA

Khô miệng

Các rối loạn chung nhận xét tự động các phản ứng xảy ra tại vị trí đưa thuốc

SốtA

Phù ngoại vi

Giảm sức lực tham khảo và năng lượng chung ( đẹp bao gồm cả mệt mỏi ở đâu uy tín và suy nhược)

Cảm giác không khỏe ( chính hãng bao gồm khó chịu)

Phù tại chỗA

Các rối loạn gan-mật

Giảm chức năng gan

Vàng da

Các rối loạn hệ miễn dịch

Phản ứng dị ứng

Viêm da dị ứng

Tổn thương đại lý , độc tính hướng dẫn và biến chứng hậu phẫu

Chảy máu hậu phẫu ( xuất xứ bao gồm cả thiếu máu hậu phẫu sản xuất và xuất huyết vết mổ)

Đụng dập

Vết thương xuất tiếtA

Giả phình mạch

Các xét nghiệm

Tăng nồng độ rẻ nhất các transaminase

Tăng nồng độ bilirubin

Tăng nồng độ phosphatase kiềm trong máuA

Tăng LDHA

Tăng lipaseA

Tăng amylaseA

Tăng GGTA

Tăng nồng độ bilirubin liên hợp (cùng mua hàng hoặc không cùng thương hiệu với tăng ALT)

Các rối loạn trên hệ cơ xương giá sỉ và mô liên kết

Đau ở chiA

Tụ máu khớp

Xuất huyết cơ

Các rối loạn thần kinh trung ương

Choáng váng

Đau đầu

Chảy máu não tổng hợp và nội sọ

Ngất

Các rối loạn thận tốt nhất và tiết niệu

Xuất huyết đường niệu-sinh dục ( thông minh bao gồm đái máu an toàn và rong kinhB) Suy thận ( hàng Hiệu bao gồm cả tăng creatinin máu an toàn , tăng urê máuA)

Các rối loạn đường hô hấp

Chảy máu cam

Ho ra máu

Các rối loạn da dịch vụ và mô dưới da

Ngứa ( facebook bao gồm cả giá rẻ những trường hợp ngứa toàn thân ít gặp)

Phát ban

Bầm tím

Xuất huyết tại da trung tâm và dưới da

Mày đay

Các rối loạn trên mạch

Hạ huyết áp

Tụ máu

A quan sát sau phẫu thuật chỉnh hình chi dưới

B đặt hàng được ghi nhận trong điều trị VTE hàng nhái , hay gặp ở phụ nữ < 55 tuổi

C quan sát không thường xuyên trong trị liệu ACS (sau khi can thiệp qua da)

< Cách trình bày theo yêu cầu các thuật ngữ ADR dựa trên MedDRA phiên bản 19.1>

Các khảo sát sau khi thuốc đưa ra thị trường

Các phản ứng ngoại ý mới nhất dưới đây nhập hàng được ghi nhận cùng Mỹ với thời gian Xarelto lưu hành trên thị trường.

Các rối loạn hệ thống miễn dịch: phù mạch amazon và phù dị ứng

Các rối loạn đường mật lớn của gan: Tắc mật to , viêm gan ( bình luận bao gồm tổn thương tế bào gan)

Các rối loạn hệ thống máu Nhật Bản và bạch huyết: giảm tiểu cầu

Thông báo cho bác sĩ tại nhà những tác dụng không lắp đặt mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược động học

Rivaroxaban thải trừ chủ yếu qua chuyển hóa ở gan nhờ trung gian cytocrom P450 (CYP 3A4 amazon , CYP 2J2) nhận xét và bài tiết qua thận dưới dạng không đổi nhập khẩu , liên quan đến hệ thống vận chuyển P-glycoprotein (P-gp)/protein kháng ung thư vú (Bcrp).

Ức chế CYP

Rivaroxaban không ức chế CYP 3A4 đại lý hoặc bất kỳ CYP đồng dạng (isoform) chủ yếu nào khác

CYP Induction

Rivaroxaban không cảm ứng CYP 3A4 miễn phí hoặc bất kỳ CYP đồng dạng chủ yếu nào khác

Ảnh hường lên rivaroxaban

Việc sử dụng đồng thời Xarelto tận nơi với Đài Loan các chất ức chế CYP 3A4 mới nhất và P-gp mạnh địa chỉ , nhận hàng có thể dẫn đến sự giảm độ thanh thải qua cả gan lẫn thận đã qua sử dụng và do đó siêu thị , làm tăng đáng kể sự phơi nhiễm siêu thị của thuốc trong cơ thể.

Dùng đồng thời Xarelto lắp đặt và thuốc chống nấm nhóm azole như ketoconazol (400 mg ngày 1 lần) - một chất ức chế CYP 3A4 cung cấp và P-gp mạnh đại lý , dẫn đến AUC trung bình shopee của rivaroxaban ở trạng thai ổn định tăng gấp 2,6 lần phụ kiện và Cmax trung bình rivaroxaban tăng gấp 1,7 lần cùng đẹp với sự tăng đáng kể tác dụng dược lực học khuyến mãi của thuốc.

Dùng đồng thời Xarelto quà tặng và thuốc ức chế protease HIV như ritonavir (600 mg ngày 2 lần) - một chất ức chế CYP 3A4 ở đâu tốt và P-gp mạnh kiểm tra , dẫn đến AUC trung bình Úc của rivaroxaban ở trạng thái ổn định tăng gấp 2,5 lần giá bán lẻ và Cmax trung bình thống kê của rivaroxaban tăng gấp 1,6 lần cùng mua sắm với sự tăng đáng kể tác dụng dược lực học cao cấp của thuốc.

Vì vậy hướng dẫn , không khuyến cáo sử dụng Xarelto đồng thời theo yêu cầu với an toàn các thuốc kháng nấm nhóm azole dùng đường toàn thân như ketoconazole ở đâu uy tín , itraconazole voucher , voriconazole chất lượng và posaconazole showroom hoặc Trung Quốc các thuốc ức chế protease HIV (xem phần “Cảnh báo nơi nào và thận trọng khi dùng thuốc”).

Clarithromycin (500 mg ngày 2 lần) ở đâu uy tín , lớn được xem là một chất ức chế CYP 3A4 mạnh nơi bán và ức chế P-gp trung bình nội địa , khi sử dụng đồng thời dẫn đến AUC trung bình lấy hàng của rivaroxaban tăng gấp 1,5 lần mini và Cmax tăng gấp 1,4 lần khuyến mãi . Sự tăng lên gần chợ với tầm biến thiên bình thường lớn của AUC bỏ sỉ và Cmax Lazada được coi là không liên quan về mặt lâm sàng.

Erythromycin (500 mg 3 lần/ngày) nhập hàng , ức chế CYP 3A4 showroom và P-gp ở mức vừa phải đăng ký , khi sử dụng đồng thời bỏ sỉ , dẫn đến AUC nổi ti�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo