Clopalvix 75mg ngừa xơ vữa động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1343

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa xơ vữa động mạch như nhồi máu cơ tim đấu giá , thiếu máu cục bộ.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Boston (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Boston Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24141-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Hoạt chất: Clopidogrel 75,00 mg (dưới dạng Clopidogrel bisulfat).

Tá dược: Avicel mới nhất , tinh bột mì so sánh , povidon K30 so sánh , crospovidon bình luận , silicon dioxyd hướng dẫn , hydrogenat castor oil mua sắm , HPMC thảo luận , PEG 6000 cung cấp , titan dioxyd thống kê , bột talc nhận xét , màu vàng số 6 lake hỗ trợ , ponceau 4R lake vừa đủ 1 viên nén bao phim.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa xơ vữa động mạch:

Nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày); đột quỵ thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng) thanh toán hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên bình luận đã thành lập.

Hội chứng mạch vành cấp tính:

Hội chứng mạch vành cấp tính thống kê , đoạn ST không chênh lên (đau thắt ngực không ổn định showroom hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) showroom , giá rẻ bao gồm thế giới các bệnh nhân Úc đã trải qua can thiệp mạch vành tổng hợp , dùng phối hợp hàng Hiệu với aspirin.

Nhồi máu cơ tim cấp tính giao hàng , có đoạn ST chênh lên: phối hợp Hàn Quốc với aspirin trong điều trị làm tan cục máu đông.

Ở bệnh nhân rung tâm nhĩ không phù hợp điều trị chất lượng với thuốc kháng vitamin K có nên mua và có nguy cơ chảy máu thấp nhận xét , clopidogrel kiểm tra được dùng phối hợp giá sỉ với aspirin trong trường hợp ngăn ngừa huyết khối do xơ vữa theo yêu cầu và nghẽn mạch do huyết khối bảo hành , đặt mua bao gồm đột quỵ.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Clopalvix ăn trộm được dùng bằng đường uống mới nhất , mỗi ngày một lần online , không cần chú ý đến bữa ăn.

Liều lượng:

Người lớn đắt nhất và người cao tuổi: Dùng liều 75mg/lần/ngày.

Trẻ em: Chưa có kinh nghiệm khi dùng thuốc cho trẻ em hướng dẫn . Thuốc không thống kê được khuyến cáo sử dụng.

Bệnh nhân mắc hội chứng mạch vành cấp tính:

- Hội chứng mạch vành cấp tính giá bán , đoạn ST không chênh lên (đau thắt ngực không ổn định giá bán hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q): Bắt đầu điều trị Úc với liều tấn công 300 mg clopidogrel ở ngày đầu tiên tổng hợp , facebook sau đó tiếp tục đắt nhất với liều 75 mg mỗi ngày gần nhất . Kết hợp cung cấp với aspirin 75 - 325 mg/ngày vào mua hàng những ngày hướng dẫn tiếp theo giao hàng . Khuyến cáo nên dùng aspirin dưới 100 mg/ngày.

- Bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tính: Dùng liều 75 mg/lần/ngày bình luận , bắt đầu gần nhất với liều tấn công 300 mg clopidogrel kết hợp ở đâu uy tín với aspirin đẹp với bệnh nhân có tư vấn hoặc không có huyết khối Pháp . Ở bệnh nhân trên 75 tuổi chỉ dùng liều 75 mg mỗi ngày đăng ký . Quá trình điều trị đổi trả được tiếp tục ít nhất 4 tuần.

Ở bệnh nhân rung tâm nhĩ: Dùng 75 mg/lần/ngày có nên chọn , lắp đặt sau đó tiếp tục dùng kết hợp kho hàng với 75 - 100 mg aspirin mỗi ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn vệ sinh với clopidogrel trung tâm hoặc shopee với bất kỳ thành phần nào lắp đặt của thuốc.

Suy gan nặng.

Đang chảy máu bệnh lý như loét đường tiêu hóa Thái Lan hoặc chảy máu não Pháp , địa chỉ hoặc bất kỳ điều kiện khác gây chảy máu nghiêm trọng.

Phụ nữ cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

rẻ nhất những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính tự động , không nên bắt đầu điều trị shopee với clopidogrel trong vài ngày đầu sau khi nhồi máu cơ tim.

Clopidogrel kéo dài thời gian chảy máu nơi bán , do đó cần phải dùng thuốc thận trọng cho bệnh nhân tăng nguy cơ chảy máu do chấn thương tại nhà , phẫu thuật tiết kiệm , chất lượng hoặc do siêu thị các bệnh lý khác (nhất là dạ dày - ruột mới nhất và nội nhãn).

Clopidogrel thương hiệu được dùng thận trọng cho bệnh nhân có sang thương có khả năng chảy máu (như loét).

facebook Nếu bệnh nhân chất lượng được chuẩn bị phẫu thuật có nên chọn mà không muốn có ảnh hưởng kháng tiểu cầu đắt nhất thì ngưng dùng clopidogrel 5 - 7 ngày trước khi phẫu thuật địa chỉ . Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở bệnh nhân suy gan hàng giả và suy thận xưởng . Do đó nên thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân này.

Bệnh nhân cần phải biết rằng khi dùng clopidogrel kéo dài hơn bình thường thương hiệu thì phải ngưng dùng thuốc khi xuất hiện chảy máu Lazada và nên thông báo lấy hàng những chảy máu bất thường cho bác sĩ hàng giả . Bệnh nhân nên thông báo cho bác sĩ mới nhất và nha sĩ biết là đang dùng clopidogrel trước khi hẹn lịch phẫu thuật quà tặng và trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Không dùng thuốc hàng nhái quá thời hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chảy máu:

Xuất huyết dạ dày - ruột (2,0%) Mỹ , xuất huyết nội sọ (0,4%) đại lý , ban xuất huyết giá rẻ , vết thâm tím rẻ nhất , khối tụ máu quà tặng và chảy máu cam nhận hàng . Các trường hợp thống kê được báo cáo ít thường xuyên hơn là tụ máu giá sỉ , tiêu ra máu giá bán lẻ và chảy máu mắt (chủ yếu là kết mạc).

Huyết học:

Giảm bạch cầu trung tính phân phối , giảm tiểu cầu.

Hệ thần kinh trung ương mua sắm và ngoại biên:

Nhức đầu gần nhất , choáng váng sử dụng , chóng mặt.

Hệ tiêu hóa:

Đau bụng Đài Loan , khó tiêu lừa đảo , buồn nôn Nhật Bản , nôn nổi tiếng , tiêu chảy dịch vụ , táo bón giá bán , viêm dạ dày.

Da:

Phát ban bình luận , ngứa.

Thông báo cho bác sĩ khách hàng những tác dụng không shopee mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Aspirin:

Aspirin không làm thay đổi khả năng ức chế kết tập tiểu cầu do ADP đặt hàng của clopidogrel online nhưng clopidogrel có khả năng gia tăng hiệu quả đánh giá của aspirin trên sự kết tập tiểu cầu do collagen mua sắm . Tuy nhiên cửa hàng , dùng đồng thời báo giá với 500 mg aspirin 2 lần/ngày không làm tăng có ý nghĩa việc kéo dài thời gian chảy máu do clopidogrel đổi trả . Tương tác dược lực học giữa clopidogrel khuyến mãi và aspirin tại nhà có thể xảy ra thông minh , dẫn đến tăng nguy cơ chảy máu bỏ sỉ . Do đó nước ngoài , cần phải thận trọng khi dùng phối hợp này.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs):

Ở một nghiên cứu trên người tình nguyện khỏe mạnh khi dùng phối hợp naproxen nhập khẩu với clopidogrel lấy hàng thì có hiện tượng gia tăng xuất huyết dạ dày ẩn tại nhà . Thận trọng khi dùng đồng thời khuyến mãi các thuốc NSAID Hàn Quốc với clopidogrel.

Warfarin:

gần nhất có thể tăng nguy cơ chảy máu nên cần thận trọng khi phối hợp warfarin nhận xét và clopidogrel.

Heparin:

Ở một nghiên cứu lâm sàng trên người khỏe mạnh nổi tiếng , dùng phối hợp clopidogrel bảng giá với heparin không đòi hỏi phải điều chỉnh liều heparin hỗ trợ hoặc không ảnh hưởng lên tác dụng đông máu hỗ trợ của heparin Đức . Dùng đồng thời Thái Lan với heparin không ảnh hưởng đến khả năng ức chế ngưng kết tập tiểu cầu giá sỉ của clopidogrel thế giới . Tương tác dược lực giữa clopidogrel giao hàng và heparin online có thể xảy ra siêu thị , dẫn đến tăng nguy cơ chảy máu sử dụng . Do đó cần thận trọng khi dùng phối hợp này.

Các thuốc tan huyết khối:

Tính an toàn đánh giá của phối hợp clopidogrel dịch vụ an toàn các thuốc tan huyết khối chưa nơi nào được xác định chính thức nên cần thận trọng khi dùng phối hợp này.

Phối hợp dễ dàng với đổi trả các thuốc khác:

Không có tương tác có ý nghĩa lâm sàng về dược lực học khi phối hợp clopidogrel Đức với atenolol lấy hàng , nifedipin đã qua sử dụng , nhập khẩu hoặc cả 2 thuốc atenolol nhập khẩu và nifedipin kiểm tra . shopee Hơn nữa nhập khẩu , hoạt tính dược lực học lấy hàng của clopidogrel hướng dẫn cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi dùng kết hợp nhận hàng với phenobarbital hàng nhái , cimetidin xuất xứ hoặc oestrogen nhập khẩu . Dược động học tận nơi của digoxin hướng dẫn hoặc theophyllin không bị thay đổi khi kết hợp có nên mua với clopidogrel.

Quá liều

Quá liều khi dùng clopidogrel xách tay có thể làm kéo dài thời gian chảy máu tổng hợp mới nhất các biến chứng xuất huyết sau đó thanh lý . Có thể xảy ra gồm khó thở nơi nào , kiệt sức phân phối , chảy máu kéo dài lắp đặt , chảy máu dạ dày - ruột vệ sinh và nôn Đài Loan , tiến hành liệu pháp điều trị thích hợp giao hàng nếu xuất hiện chảy máu.

Chưa có thuốc giải độc hoạt tính dược lý thanh toán của clopidogrel miễn phí . Truyền tiểu cầu so sánh có thể giới hạn lấy hàng được tác dụng mới nhất của clopidogrel.

Lái xe và vận hành máy móc

Thận trọng khi dùng thuốc cho người lái xe siêu thị và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có Lazada các nghiên cứu đầy đủ vận chuyển và kiểm soát khi dùng thuốc ở phụ nữ có thai an toàn . Clopidogrel chỉ dùng cho phụ nữ có thai khi thật cần thiết.

Bảo quản

Nơi khô bình luận , dưới 30°C lắp đặt , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 05 vỉ x 14 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Clopidogrel là một chất ức chế kết tập tiểu cầu thuộc nhóm thienopyridin có cấu trúc chất lượng và dược lực tương tự tận nơi với ticlodipin mua hàng . Clopidogrel ức chế chọn lọc việc gắn adenosin diphosphat (ADP) lên thụ thể hỗ trợ của nó ở tiểu cầu hỗ trợ trung tâm sau đó hoạt hóa qua trung gian ADP có nên mua của phức hợp glucoprotein GPIIb/IIIa nội địa , do đó ức chế kết tập tiểu cầu gần nhất . Clopidogrel còn ức chế sự kết tập tiểu cầu do sự đồng vận ở nơi khác ngoài việc chẹn sự khuyếch đại lấy hàng quá trình hoạt hóa tiểu cầu từ sự phóng thích ADP.

Clopidogrel tác động bằng sự biến đổi không hồi phục thụ thể ADP tiểu cầu thảo luận . Kết quả là tiểu cầu gắn clopidogrel bị tác động lên giai đoạn sau chất lượng của đời sống tiểu cầu.

Dược động học

Clopidogrel voucher được hấp thu nhanh giảm giá nhưng không hoàn toàn sau khi uống địa chỉ , chỉ tối thiểu khoảng 50% liều dùng hàng nhái được hấp thu thông minh . Clopidogrel là tiền chất nhận hàng chợ được chuyển hóa chủ yếu ở gan thành dẫn xuất acid carboxylic không hoạt tính.

Clopidogrel nhanh nhất và dẫn xuất acid carboxylic có tỉ lệ gắn kết cao kiểm tra với protein xuất khẩu . Clopidogrel quà tặng đặt mua các chất chuyển hóa phân phối được thải trừ vào nước tiểu ở đâu và phân lớn , khoảng 50% liều uống nước ngoài được tìm thấy trong nước tiểu tiết kiệm và 46% qua phân sau 5 ngày dùng thuốc.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo