Clopistad 75mg phòng ngừa các biến cố do huyết khối động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1355

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa đăng ký các biến cố do huyết khối động mạch.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn đã qua sử dụng và người cao tuổi
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23964-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Clopidogrel 75 mg (dưới dạng clopidogrel bisulfate 97,86 mg)

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat ở đâu uy tín , microcrystallin cellulose mua hàng , tinh bột ngô danh sách , crospovidon kiểm tra , povidon K30 hướng dẫn , hydrogenated castor oil Pháp , colloidal silica khan nổi tiếng , hypromellose nhập hàng , macrogol 6000 danh sách , talc shopee , titan dioxyd khách hàng , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa siêu thị các biến cố do huyết khối động mạch

ở đâu uy tín Những bệnh nhân người lớn bị nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày) sửa chữa , đột quỵ do thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng) to hoặc có bệnh lý động mạch ngoại biên Nhật Bản đã thành lập.

shop Những bệnh nhân người lớn bị hội chứng mạch vành cấp tính:

- Hội chứng mạch vành cấp tính không có đoạn ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định nhập hàng hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) thanh toán , nhanh nhất bao gồm kiểm tra những bệnh nhân có đặt giá đỡ mạch vành (stent) trong đổi trả quá trình can thiệp động mạch vành qua da giảm giá , dùng kết hợp quà tặng với aspirin.

- Nhồi máu cơ tim cấp tính có đoạn ST chênh lên dùng kết hợp chính hãng với aspirin ở bệnh nhân ở đâu tốt được điều trị nội khoa giá rẻ và điều trị bằng thuốc tan huyết khối.

Phòng ngừa chiết khấu các biến cố do huyết khối động mạch voucher và nghẽn mạch huyết khối trong rung nhĩ

bỏ sỉ những bệnh nhân người lớn bị rung tâm nhĩ có ít nhất một yếu tố nguy cơ biến cố mạch máu facebook , không phù hợp đặt mua với điều trị bằng thuốc đối kháng vitamin K (VKA) hướng dẫn cung cấp những người có nguy cơ chảy máu thấp nhận xét , clopidogrel shop được chỉ định kết hợp an toàn với aspirin Mỹ để phòng ngừa phụ kiện các biến cố do huyết khối động mạch chiết khấu và nghẽn mạch huyết khối giao hàng , an toàn bao gồm đột quỵ.

Cách dùng - Liều dùng

Clopistad giao hàng được dùng bằng đường uống không phụ thuộc vào bữa ăn.

Người lớn thanh toán và người cao tuổi

Clopidogrel bảng giá được khuyên dùng tư vấn với liều duy nhất 75 mg/ngày.

chiết khấu những bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính

- Hội chứng mạch vành cấp tính không có đoạn ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định khuyến mãi hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q): Nên bắt đầu điều trị bằng clopidogrel bền với liều tấn công 300 mg dùng một lần duy nhất hướng dẫn Lazada sau đó tiếp tục hàng Hiệu với liều 75 mg x 1 lần/ngày (kết hợp thế giới với aspirin 75 - 325 mg/ngày) Úc . Do liều aspirin càng cao bỏ sỉ thì nguy cơ xuất huyết càng cao Lazada , do vậy không dùng aspirin Úc với liều vượt Pháp quá 100 mg cung cấp . Thời gian điều trị tối ưu chưa giao hàng được xác định chính thức link web . Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng hỗ trợ việc dùng đến 12 tháng nổi tiếng và lợi ích tối đa mua sắm được ghi nhận từ tháng thứ 3.

- Nhồi máu cơ tim cấp tính có đoạn ST chênh lên: Nên bắt đầu điều trị bằng clopidogrel hàng nhái với liều tấn công 300 mg kết hợp sử dụng với aspirin an toàn và có thống kê hoặc không có tác nhân gây tan sợi huyết vệ sinh , nhập khẩu tiếp theo dùng liều đơn 75 mg/ngày Lazada . Ở bệnh nhân trên 75 tuổi không dùng liều tấn công lúc khởi đầu điều trị an toàn . Liệu pháp kết hợp nên đánh giá được khởi đầu càng sớm càng tốt sau khi bắt đầu có triệu chứng chợ và tiếp tục duy trì đến ít nhất 4 tuần mua hàng . Lợi ích mới nhất của sự kết hợp giữa clopidogrel sửa chữa với aspirin dùng sau 4 tuần chưa chất lượng được nghiên cứu.

Ở bệnh nhân bị rung tâm nhĩ

Clopidogrel kiểm tra được khuyên dùng theo yêu cầu với liều duy nhất 75 mg/ngày dịch vụ . Nên khởi đầu sửa chữa và tiếp tục phối hợp lấy hàng với aspirin (75 - 100 mg/ngày).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm nhận xét với clopidogrel hay lấy hàng bất cứ thành phần nào giá rẻ của thuốc.

Đang có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hóa nhận hàng , xuất huyết nội sọ.

Suy gan nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Do nguy cơ xuất huyết sản xuất so sánh các tác dụng không sử dụng mong muốn về huyết học bảo hành , nên trong xuất xứ quá trình điều trị Nhật Bản nếu thấy có nội địa những triệu chứng gợi ý xuất huyết lâm sàng link web thì phải nhanh chóng thực hiện ngay việc đếm tế bào máu và/hay làm Lazada các xét nghiệm thích hợp tư vấn . Giống như cửa hàng các thuốc kháng tiểu cầu khác xưởng , nên thận trọng dùng clopidogrel ở giá rẻ những bệnh nhân có nguy cơ bị xuất huyết như chấn thương amazon , phẫu thuật hay địa chỉ các trạng thái bệnh lý khác shop . Bệnh nhân nên chiết khấu được theo dõi một cách thận trọng bất kỳ dấu hiệu xuất huyết não chất lượng bao gồm xuất huyết ẩn bền , kiểm tra đặc biệt là trong vài tuần đầu điều trị và/hay sau khi thực hiện khuyến mãi các thủ thuật xâm lấn ở tim hay phẫu thuật qua app . Không khuyến cáo sử dụng kết hợp clopidogrel dịch vụ với thuốc chống đông máu do kết hợp này siêu thị có thể làm tăng cường độ chảy máu.

link web Nếu bệnh nhân có kế hoạch phẫu thuật thanh toán và không cần đến hiệu quả kháng tiểu cầu đặt hàng , nên ngưng dùng clopidogrel 7 ngày trước phẫu thuật mua sắm . Trước khi có kế hoạch phẫu thuật hỗ trợ và trước khi dùng bất kỳ một thuốc mới nào bệnh nhân phải thông báo cho bác sĩ nhập khẩu và nha sĩ rằng họ đang dùng clopidogrel đánh giá . Clopidogrel làm kéo dài thời gian chảy máu danh sách và nên dùng thận trọng ở đặt hàng những bệnh nhân tổn thương có xu hướng xuất huyết ( dịch vụ đặc biệt là xuất huyết tiêu hóa nước ngoài và nội nhãn).

Bệnh nhân nên biết rằng thời gian cầm máu hàng giả có thể kéo dài hơn bình thường khi dùng clopidogrel ( thế giới riêng lẻ hay kết hợp bền với aspirin) giá sỉ và nên thông báo cho bác sĩ khi có bất kỳ chảy máu bất thường nào.

Xuất huyết giảm tiểu cầu Trung Quốc đã thống kê được ghi nhận tư vấn nhưng quà tặng rất hiếm gặp sau khi dùng clopidogrel mới nhất , đôi khi chỉ sau một thời gian ngắn dùng thuốc đánh giá . địa chỉ Hiện tượng này thanh toán được biểu hiện bằng giảm số lượng tiểu cầu to và thiếu máu tán huyết hồng cầu nhỏ đi kèm hàng Hiệu hoặc đã qua sử dụng với tổng hợp các biểu hiện về thần kinh trung tâm , rối loạn chức năng thận lắp đặt hoặc sốt hàng Hiệu . Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng đe dọa tính mạng đòi hỏi phải xử trí ngay mới nhất bao gồm cả phương pháp trích huyết tương.

Do thiếu dữ liệu Pháp , clopidogrel không khuyên dùng trong 7 ngày đầu tiên sau khi đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở hướng dẫn những bệnh nhân suy thận cửa hàng . Do vậy cung cấp , nên thận trọng khi dùng clopidogrel cho chính hãng những bệnh nhân này.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở amazon những bệnh nhân bị bệnh gan vừa là thế giới những người bị chảy máu đa tạng tham khảo . Do đó lắp đặt , nên thận trọng khi dùng clopidogrel cho khuyến mãi những bệnh nhân này.

Clopistad có chứa tá dược lactose phản hồi . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có miễn phí các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose mua sắm , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Mạch máu: Tụ máu.

Tiêu hóa: Xuất huyết tiêu hóa danh sách , tiêu chảy giá rẻ , đau bụng siêu thị , khó tiêu.

Da Mỹ và mô dưới da: Bầm tím.

Khác: Chảy máu cam.

Ít gặp (1/1.000 ≤ ADR < 1/100)

Máu sửa chữa và bạch huyết: Giảm tiểu cầu nổi tiếng , giảm bạch cầu nơi bán , tăng bạch cầu ưa eosin.

Thần kinh: Xuất huyết nội sọ (một số trường hợp dịch vụ đã tư vấn được báo cáo shopee với kết quả gây tử vong) voucher , nhức đầu đặt mua , dị cảm phản hồi , hoa mắt.

Mắt: Chảy máu mắt (kết mạc showroom , nhãn cầu nhập khẩu , võng mạc).

Tiêu hóa: Loét dạ dày - tá tràng lừa đảo , viêm dạ dày đổi trả , nôn mửa vận chuyển , buồn nôn giảm giá , táo bón thế giới , đầy hơi.

Da gần nhất và mô dưới da: Nổi mẩn mới nhất , ngứa đặt mua , xuất huyết da (ban xuất huyết).

Thận Đài Loan và tiết niệu: Tiểu ra máu.

Khác: Kéo dài thời gian chảy máu đẹp , giảm bạch cầu trung tính hàng Hiệu , giảm số lượng tiểu cầu.

Hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1.000)

Máu tổng hợp và hệ bạch huyết: Giảm bạch cầu trung tính đổi trả , nội địa bao gồm giảm bạch cầu trung tính nặng.

Tiêu hóa: Xuất huyết sau phúc mạc.

Khác: Chóng mặt.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác shop của thuốc

Nên dùng clopidogrel thận trọng ở nổi tiếng những bệnh nhân đang uống showroom các thuốc khác làm tăng nguy cơ chảy máu xưởng , đã qua sử dụng bao gồm thuốc chống đông máu quà tặng , thuốc chống tiểu cầu khác Lazada và NSAID gần nhất . Clopidogrel đại lý có thể ức chế cytochrom P450 isoenzym CYP2C9 chợ và về mặt lý thuyết giá rẻ có thể tương tác khuyến mãi với nội địa các thuốc chuyển hóa trung tâm bởi isoenzym này; clopidogrel bảo hành cũng nhập khẩu có thể ức chế CYP2B6.

Thuốc kháng nấm: Ketoconazol làm giảm nồng độ trong huyết tương bỏ sỉ của chất chuyển hóa có hoạt tính Nhật Bản của clopidogrel; tác động ức chế tiểu cầu to cũng giảm.

Bupropion: Clopidogrel làm giảm việc chuyển bupropion thành chất chuyển hóa có hoạt tính dịch vụ , cho thấy clopidogrel ức chế cytochrom P450 isoenzym CYP2B6.

Ciclosporin mới nhất , bảo hành các statin: Đã có so sánh các báo cáo về chứng tiêu cơ vân tiến triển ở báo giá những bệnh nhân khi dùng clopidogrel cùng kiểm tra với ciclosporin báo giá thương hiệu các statin (atorvastatin facebook , lovastatin ở đâu tốt hoặc simvastatin) địa chỉ . Chứng tiêu cơ vân là một tác dụng không tại nhà mong muốn shop đã tư vấn được ghi nhận khi ciclosporin tự động phản hồi các statin dịch vụ được dùng chung tốt nhất với nhau chiết khấu , đẹp nhưng giá rẻ những bệnh nhân trong nhập hàng các báo cáo này trước đó dễ dàng đã dùng phối hợp phản hồi mà không có sự cố siêu thị và chứng tiêu cơ vân tiến triển sau 1 - 3 tuần bắt đầu dùng clopidogrel đánh giá . Người ta cho rằng cơ chế này là một tương tác ba chiều liên quan đến sự cạnh tranh mới nhất các vị trí gắn kết trên cytochrom P450 isoenzym CYP3A4 giữa đắt nhất các statin tận nơi và clopidogrel to , showroom được làm trầm trọng thêm voucher bởi sự ức chế enzym qua trung gian ciclosporin danh sách . Mặc nội địa dù có ý kiến cho rằng xuất khẩu các statin kho hàng có thể làm giảm tác dụng chống tiểu cầu cao cấp của clopidogrel thông minh , bằng chứng cho sự tương tác này còn đang tranh luận thương hiệu và mối liên quan về lâm sàng chưa tổng hợp được xác định.

Tương kỵ thông minh của thuốc

Do không có Mỹ các nghiên cứu về tính tương kỵ đại lý của thuốc lắp đặt , không trộn lẫn thuốc này trung tâm với giá rẻ các thuốc khác.

Quá liều

Quá liều clopidogrel lừa đảo có thể dẫn đến kéo dài thời gian chảy máu tiết kiệm và dẫn đến biến chứng do xuất huyết theo yêu cầu . phản hồi Nếu có xuất huyết nên áp dụng shop các liệu pháp điều trị thích hợp Đài Loan . Không có thuốc giải độc hoạt tính tại nhà của clopidogrel lấy hàng . ở đâu Nếu cần phải nhanh chóng điều chỉnh hiện tượng kéo dài thời gian chảy máu giá rẻ , truyền tiểu cầu lớn có thể làm mất tác dụng lấy hàng của clopidogrel.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Chưa có các nghiên cứu đầy đủ đổi trả hàng nhái được kiểm soát tốt trên phụ nữ mang thai khuyến mãi , clopidogrel chỉ sử dụng trong thời kỳ mang thai khi thật cần thiết.

Phụ nữ cho con bú

Không biết thuốc có bài tiết qua sữa người hay không đấu giá . Nên ngừng cho con bú xách tay hoặc ngừng thuốc vì nguy cơ phản ứng có hại trầm trọng đối Trung Quốc với trẻ.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín tổng hợp , nơi khô xách tay . Nhiệt độ không giá rẻ quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên xuất khẩu . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chống huyết khối; Chất chống kết tập tiểu cầu trừ heparin.

Mã ATC: B01AC04.

Clopidogrel là chất ức chế chọn lọc việc gắn nhanh nhất của adenosin diphosphat (ADP) lên thụ thể tham khảo của nó ở tiểu cầu địa chỉ và dẫn đến sự hoạt hóa qua trung gian ADP lớn của phức hợp glycoprotein GPIIb/llla Đức , do vậy lớn mà ức chế ngưng tập tiểu cầu hướng dẫn . Sinh chuyển hóa dịch vụ của clopidogrel cần cho việc tạo ra ức chế ngưng tập tiểu cầu Lazada , danh sách nhưng chất chuyển hóa có hoạt tính tham khảo của thuốc bỏ sỉ đã không thương hiệu được phân lập ở đâu . Clopidogrel còn ức chế ngưng tập tiểu cầu cảm ứng ở đâu bởi nội địa các chất chủ vận khác mới nhất với ADP bằng cách chẹn khuếch đại lấy hàng quá trình hoạt hóa tiểu cầu từ sự phóng thích ADP Mỹ . Clopidogrel không ức chế hoạt động so sánh của phosphodiesterase.

Clopidogrel tác động bằng sự biến đổi không hồi phục thụ thể ADP tiểu cầu shopee . Kết quả là tiểu cầu gắn clopidogrel cao cấp sẽ tác động lên giai đoạn sau tự động của đời sống tiểu cầu.

Sự ức chế kết tập tiểu cầu phụ thuộc liều Đài Loan , kho hàng có thể thấy sau 2 giờ dùng liều đơn trị vận chuyển . Liều lặp lại thảo luận của clopidogrel 75 mg mỗi ngày ức chế đáng kể sự kết tập tiểu cầu do ADP trong ngày đầu thống kê và ức chế này đạt mức ổn định trong khoảng ngày 3 nơi bán và ngày 7 hướng dẫn . Sau khi đạt mức độ ổn định shop , mức ức chế trung bình rẻ nhất với liều 75 mg/ngày là khoảng 40 - 60% tốt nhất . Sự kết tập tiểu cầu nhập hàng và thời gian chảy máu từng bước trở về giá trị cơ bản có nên chọn , thường trong khoảng 5 ngày sau khi ngưng điều trị.

Dược động học

Clopidogrel giảm giá được hấp thu nhanh chóng địa chỉ nhưng không hoàn toàn sau khi uống nơi bán , sự hấp thu ít nhất 50% bền . Clopidogrel là một tiền chất chính hãng sử dụng được chuyển hóa nhiều ở gan lấy hàng , chủ yếu thành dẫn xuất xuất xứ của acid carboxylic không có hoạt tính mới nhất . Chất chuyển hóa có hoạt tính là một dẫn xuất bảng giá của thiol miễn phí nhưng không phát hiện ở đâu uy tín được trong huyết tương khuyến mãi . Clopidogrel có nên mua và dẫn xuất Úc của acid carboxylic gắn kết nhiều dịch vụ với protein huyết tương mới nhất . Clopidogrel có nên chọn và chất chuyển hóa khuyến mãi được thải trừ qua nước tiểu so sánh và qua phân có nên mua , sau khi uống khuyến mãi , khoảng 50% liều thanh lý được thải trừ qua nước tiểu, khoảng 46% qua app được thải trừ qua phân.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn tiki , bao phim màu hồng Hàn Quốc , hai mặt khum bỏ sỉ , một mặt có khắc số “75” địa chỉ , một mặt trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo