Azenmarol 4 phòng và trị huyết khối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1334

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị huyết khối tĩnh mạch sâu cấp và/ an toàn hoặc thuyên tắc phổi vận chuyển , ngăn ngừa tử vong liên quan.
 • Thành phần chính: Acenocoumarol
 • Thương hiệu: Agimexpharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm AGIMEXPHARM
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-28826-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Công thức cho 1 viên:

Acenocoumarol 4mg.

Tá dược: Lactose monohydrat mua sắm , Pregelatinized starch nổi tiếng , Crospovidon xách tay , Natri lauryl sulfat quà tặng , Colloidal silicon dioxid facebook ,

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh tim gây tắc mạch: Dự phòng biến chứng huyết khối tắc mạch do rung nhĩ đại lý , bệnh van hai lá, van nhân tạo.

Nhồi máu cơ tim: Dự phòng biến chứng huyết khối tắc mạch trong nhồi máu cơ tim biến chứng như huyết khối trên thành tim sử dụng , rối loạn chức năng thất trái nặng mới nhất , loạn động thất trái gây tắc mạch khi điều trị tiếp thay cho heparin an toàn . Dự phòng tái phát nhồi máu cơ tim khi không dùng nhập khẩu được aspirin.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu thông minh và nghẽn mạch phổi tiết kiệm và dự phòng tái phát khi thay thế tiếp cho heparin.

Dự phòng huyết khối tĩnh mạch phản hồi , nghẽn mạch phổi trong phẫu thuật khớp háng.

Dự phòng huyết khối trong ống thông.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng phải có nên mua được điều chỉnh Pháp nhằm đạt mục đích ngăn cản cơ chế đông máu tới mức không xảy ra huyết khối showroom nhưng tránh nhập khẩu được chảy máu tự phát thống kê . Liều dùng tùy thuộc vào đáp ứng điều trị lắp đặt của từng người.

Liều uống thông thường: Trong ngày đầu là 4mg/ngày facebook , ngày thứ 2 là 4 - 8mg/ngày nước ngoài . Liều duy trì từ 1 - 8mg/ngày tùy theo đáp ứng sinh học Pháp . Việc điều chỉnh thường tiến hành từng nấc 1 mg.

Theo dõi sinh học thương hiệu và điều chỉnh liều:

Xét nghiệm sinh học thích hợp là đo thời gian prothrombin (PT) biểu thị bằng tỷ số chuẩn hóa quốc tế INR (International Normalized Ratio) bảng giá . Thời gian prothrombin cho phép thăm dò địa chỉ các yếu tố II hàng giả , VII lớn , X là tư vấn những yếu tố bị giảm đại lý bởi thuốc kháng vitamin K mini . Yếu tố IX qua app cũng bị giảm mới nhất bởi thuốc kháng vitamin K lừa đảo , hỗ trợ nhưng không bình luận được thăm dò cung cấp bởi thời gian prothrombin.

INR là một cách biểu thị thời gian Quick có tính đến độ nhạy đấu giá của thuốc thừ (thromboplastin) dùng đăng ký để làm xét nghiệm theo yêu cầu , nên giảm sửa chữa được tại nhà những thay đổi thất thường giữa bền các labo.

voucher Khi không dùng thuốc kháng vitamin K giá sỉ , INR ở người bình thường là 1 qua app . báo giá Khi dùng thuốc trong đấu giá những tình huống lớn dưới đây ở đâu uy tín , trong đa số trường hợp đích INR cần đạt là 2,5 có nên mua , xuất khẩu dao động trong khoảng 2 quà tặng và 3 đặt mua . INR dưới 2 phản ánh dùng thuốc chống đông máu chưa đủ xưởng . INR trên 3 là dùng thừa thuốc bảng giá . INR trên 5 là có nguy cơ chảy máu giá rẻ .

Nhịp độ kiểm tra sinh học: Lần kiểm tra đầu tiên tiến hành 48 giờ ± 12 giờ sau lần uống thuốc kháng vitamin K đầu tiên tham khảo để phát hiện sự tăng nhạy cảm tư vấn của cá nhân sửa chữa . Mỹ Nếu INR trên 2 quà tặng , báo hiệu đổi trả sẽ ở đâu quá liều khi cân bằng tốt nhất , vì vậy phải giảm bớt liều Đức . Đức Những lần kiểm tra sau tiến hành hàng ngày chiết khấu hoặc cách nhật cho tới khi INR ổn định xưởng , giảm giá sau đó cách xa dần tùy theo đáp ứng tận nơi , dài nhất là 12 tuần một lần shopee . Cân bằng điều trị đôi khi chỉ đạt sau nhiều tuần đặt hàng . Sau mỗi lần thay đổi liều Hàn Quốc , phải kiếm tra INR 1-2 ngày tận nơi sau đó chợ và nhắc lại cho tới khi đạt ổn định.

Nhìn chung xuất khẩu , INR từ 2-3 phản hồi được khuyến cáo xách tay để phòng lắp đặt hoặc điều trị huyết khối tắc tĩnh mạch khách hàng , Úc bao gồm nghẽn mạch phổi nhập hàng , rung nhĩ khách hàng , bệnh van tim vận chuyển , Trung Quốc hoặc van sinh học giá rẻ , INR từ 2,5 đến 3,5 khuyến mãi được khuyến cáo sau nhồi máu cơ tim chất lượng , người bệnh van tim cơ học sửa chữa , theo yêu cầu hoặc ở một số người bệnh có huyết khối tiki hoặc hội chứng kháng phospholipid sửa chữa . INR cao hơn link web có thể có nên mua được khuyến cáo cho tắc mạch tái phát.

Liều ở người cao tuổi: Liều khởi đầu phải thấp hơn liều người lớn Trung Quốc . Liều trung bình cân bằng trong điều trị thường chỉ bằng 1/2 tới 3/4 liều người lớn.

Điều trị nối tiếp heparin-liệu pháp: Do tác dụng chống đông máu chậm tại nhà của Lazada các thuốc kháng vitamin K tự động , nên heparin phải khuyến mãi được duy trì Đức với liều không đổi trong suốt thời gian cần thiết facebook , nghĩa là cho tới khi INR nằm trong trị số tốt nhất mong muốn 2 ngày liên tiếp thống kê . Trong trường hợp có giảm tiểu cầu do heparin vận chuyển , không nên cho kháng vitamin K sớm ngay sau khi ngừng heparin vì có nguy cơ tăng đông máu do protein S (chống đông máu) bị giảm sớm shopee . Chỉ cho kháng vitamin K sau khi danh sách đã cho đánh giá các thuốc kháng thrombin (danaparoid đắt nhất hoặc hirudin).

Cần dừng thuốc chống đông máu 5 ngày trước khi phẫu thuật đặt mua . dịch vụ Nếu ngay trước khi phẫu thuật INR ≥ 1,5 đặt mua thì cần cho uống vitamin K dạng tiêm 1-5 mg thanh toán . đánh giá Nếu cầm máu tốt chiết khấu thì rẻ nhất có thể cho dừng lại thuốc (acenocoumarol) chính hãng với liều duy trì bình thường vào tối ngày phẫu thuật thương hiệu hoặc sáng hôm sau.

Bệnh nhân dừng thuốc trước khi phẫu thuật cửa hàng được coi là có nguy cơ huyết khối cao nên rẻ nhất có thể cần hỗ trợ bằng một loại heparin phân tử lượng thấp (dùng nhập khẩu với liều điều trị) sử dụng . Cần dừng heparin phân tử lượng thấp ít nhất 24 giờ trước khi phẫu thuật nổi tiếng . thế giới Nếu phẫu thuật có nguy cơ chảy máu cao Pháp , không thảo luận được dùng lại heparin phân tử lượng thấp trong vòng ít nhât 48 giờ sau phẫu thuật.

Bệnh nhân đang dùng thuốc (acenocoumarol) cần phẫu thuật gấp thảo luận mua sắm có thể chậm lại khoảng 6-12 giờ nhập hàng thì xách tay có thể cho tiêm tĩnh mạch 5mg vitamin K Mỹ để đảo ngược tác dụng chống đông mới nhất . kiểm tra Nếu không thể hoãn gần nhất thì phải cho dùng cả vitamin K tiêm khách hàng và hỗn hợp prothrombin khô (ví dụ 25 đơn vị/kg) hàng giả và phải xét nghiệm xác định INR trước khi phẫu thuật.

Cách dùng: Acenocoumarol thường thế giới được uống một lần vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm tận nơi đã biết đặt hàng với có nên mua các dẫn chất coumarin hay Đài Loan với Trung Quốc bất cứ thành phần nào tốt nhất của thuốc.

Thiếu hụt vitamin C thông minh , viêm màng trong tim do vi khuẩn nhập khẩu , loạn sản máu tham khảo hoặc bất kỳ rối loạn tăng nguy cơ xuất huyết.

Tăng huyết áp (nặng) nhập khẩu .

Suy gan nặng nổi tiếng , nơi nào đặc biệt khi thời gian prothrombin facebook đã bị kéo dài.

Nguy cơ chảy mẩu vệ sinh , mới can thiệp ngoại khoa về thần kinh shop và mắt hay khả năng phải mổ lại.

Tai biến mạch máu não (trừ trường hợp nghẽn mạch ở nơi khác) phụ kiện .

Suy thận nặng (Clcr < 20ml/phút).

Giãn tĩnh mạch thực quản.

Loét dạ dày - tá tràng đang tiến triển.

Không giá bán được phối hợp tiki với aspirin liều cao tiết kiệm , thuốc chống viêm không steroid nhân pyrazol lấy hàng , miconazol dùng đường toàn thân cao cấp , âm đạo; phenylbutazol bền , cloramphenicol nhập khẩu , diflunisal.

Không dùng acenocoumarol trong vòng 48 giờ sau khi sinh.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Phải lưu ý đến khả năng nhận thức quà tặng của người bệnh trong bảo hành quá trình điều trị (nguy cơ uống thuốc nhầm) so sánh . Hướng dẫn cẩn thận thương hiệu để họ tuân thủ chỉ định chính xác nhận xét , hiểu rõ nguy cơ lấy hàng và thái độ xử lý Pháp , nhất là dễ dàng với người cao tuổi.

Phải nhấn mạnh việc uống thuốc đều hàng ngày vào cùng một thời điểm.

Phải xét nghiệm kiểm tra tỷ số chuẩn hóa quốc tế (INR) định kỳ địa chỉ và tại cùng một nơi.

Trường hợp can thiệp ngoại khoa lấy hàng , phải xem xét từng trường hợp hàng Hiệu để điều chỉnh chợ hoặc tạm ngừng dùng thuốc chống đông máu tốt nhất , căn cứ vào nguy cơ huyết khối mới nhất của người bệnh cao cấp và nguy cơ chảy máu liên quan đến từng loại phẫu thuật.

Theo dõi cần thận đại lý và điều chỉnh liều cho phù hợp ở người suy thận vừa ở đâu tốt và nhẹ hàng giả hoặc hạ protein máu.

Tai biến xuất huyết dễ xảy ra trong mới nhất những tháng đầu điều trị nên cần theo dõi chặt chẽ an toàn , nhập khẩu đặc biệt khi
người bệnh ra viện trở về nhà.

Không nên dừng thuốc đột ngột.

Thành phần tá dược khuyến mãi của thuốc này có lactose vì vậy không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân bị di truyền không dung nạp galactose dễ dàng , bị thiếu hụt lactase Trung Quốc hoặc kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các biểu hiện chảy máu là biến chứng hay gặp nhất hỗ trợ , cửa hàng có thể xảy ra trên khắp cơ thể: Hệ thần kinh trung ương quà tặng , theo yêu cầu các chi xách tay , đẹp các phủ tạng hàng nhái , trong ổ bụng mua sắm , trong nhãn cầu,...

Đôi khi xảy ra tiêu chảy ( tư vấn có thể kèm theo phân nhiễm mỡ) nhanh nhất , đau khớp tự động riêng lẻ.

Hiếm khi xảy ra: Rụng tóc; hoại tử da khu trú tiki , phản hồi có thể do di truyền thiếu protein C hay đồng yếu tố là protein S lớn , mẫn da dị ứng.

Rất hiếm thấy bị viêm mạch máu shop , tổn thương gan.

Hướng dẫn cách xử trí ADR: Xem mục Hàn Quốc quá liều dễ dàng và cách xử trí.

Tương tác với các thuốc khác

Rất nhiều thuốc xách tay có thể tương tác mua hàng với thuốc kháng vitamin K nên cần theo dõi người bệnh 3 - 4 ngày sau khi thêm hay bớt thuốc phối hợp.

Chống chỉ định phối hợp:

Aspirin (nhất là xưởng với liều cao trên 3g/ngày) làm tăng tác dụng chống đông máu hướng dẫn và nguy cơ chảy máu do ức chế ngưng tập tiểu cầu mới nhất và chuyển dịch thuốc uống chống đông máu ra khỏi liên kết xuất xứ với protein huyết tương nhanh nhất .

Miconazol: Xuất huyết bất ngờ phân phối có thể nặng do tăng dạng tự do trong máu đăng ký và ức chế chuyển hóa nhập khẩu của thuốc kháng vitamin K.

Phenylbutazon làm tăng tác dụng chống đông máu kết hợp thảo luận với kích ứng niêm mạc đường tiêu hoá.

Thuốc chống viêm không steroid nhóm pyrazol: Tăng nguy cơ chảy máu do ức chế tiểu cầu dễ dàng và kích ứng niêm mạc đường tiêu hoá.

Không nên phối hợp

Aspirin danh sách với liều dưới 3g/ngày có nên chọn .

Các thuốc chống viêm không steroid nổi tiếng , kể cả loạỉ ức chế chọn lọc COX-2

Cloramphenicol: Tăng tác dụng mới nhất của thuốc uống chống đông máu do làm giảm chuyển hóa thuốc này tại gan có nên mua . Hàn Quốc Nếu không thể tránh phối hợp tốt nhất thì phải kiểm tra INR thường xuyên hơn dịch vụ , hiệu chỉnh liều trong Lazada và sau 8 ngày ngưng cloramphenicol.

Diflunisal: Tăng tác dụng thanh toán của thuốc uống chống đông máu do cạnh tranh liên kết đã qua sử dụng với protein huyết tương ở đâu uy tín . Nên dùng thuốc giảm đau khác nhập khẩu , ví dụ paracetamol khách hàng .

Thận trọng khi phối hợp:

Alopurinol tham khảo , aminoglutethimid sửa chữa , amiodaron giao hàng , androgen dễ dàng , thuốc chống trầm cảm cường serotonin lớn , benzbromaron nơi bán , bosentan giá bán , carbamazepin chính hãng , cephalosporin giá rẻ , cimetidin (trên 800mg/ngày) ở đâu tốt , cisaprid thanh toán , cholestyramin đắt nhất , corticoid (trừ hydrocortison dùng điều trị thay thế trong bệnh Addison) giá rẻ , cyclin Thái Lan , thuốc gây độc tế bào phụ kiện , fibrat online , giá bán lẻ các azol trị nấm shopee , fluoroquinolon chợ , đại lý các loại heparin nhận xét , nội tiết tố tuyến giáp khuyến mãi , thuốc gây cảm ứng enzym amazon , xuất xứ các statin hàng giả , macrolid (trừ spiramycin) nhận hàng , neviparin đại lý , efavirenz Úc , nhóm imidazol nội địa , orlistat kho hàng , pentoxifyllin nơi bán , phenytoin chiết khấu , propafenon sửa chữa , ritonavir đặt mua , lopinavir sửa chữa , một số sulfamid (sulfamethoxazol nhận xét , sulfafurazol khuyến mãi , sulfamethizol) thương hiệu , sucralfat đấu giá , thuốc trị ung thư (tamoxifen khách hàng , raloxifen), tibolon siêu thị , vitamin E trên 500mg/ngày giá bán , rượu so sánh , thuốc chống kết tập tiểu cầu ở đâu uy tín , thuốc tiêu huyết khối,.. phản hồi . đổi trả cũng làm thay đổi tác dụng chống đông máu.

Quá liều

Triệu chứng:

Biểu hiện nổi bật chợ của chiết khấu quá liều là xuất huyết đặt hàng , dễ dàng có thể xảy ra trong vòng 1-5 ngày sau khi uống thuốc tận nơi . Các biểu hiện xuất huyết giảm giá có thể nhận thấy: Mũi chảy máu cửa hàng , nôn ra máu bỏ sỉ , ho ra máu ở đâu uy tín , xuất huyết dạ dày - ruột nơi nào , xuất huyết âm đạo sửa chữa , đái ra máu ( nhập khẩu với cơn đau quặn thận) đặt mua , xuất huyết dưới da vệ sinh , chảy máu nướu ở đâu uy tín , tụ máu giá rẻ , trung tâm và chảy máu trong khớp hay rong kinh.

Có thể thấy triệu chứng nhịp tim nhanh Lazada , hạ huyết áp facebook , rối loạn tuần hoàn ngoại vi do mất máu Trung Quốc , buồn nôn tốt nhất , nôn mửa khách hàng , tiêu chảy sản xuất và đau bụng.

Xử trí:

Xử trí xách tay quá liều thường căn cứ vào INR địa chỉ phụ kiện các dấu hiệu chảy máu bình luận , đặt mua các biện pháp điều chỉnh phải tuần tự xách tay để không gây nguy cơ huyết khối amazon . hướng dẫn Nếu đã qua sử dụng đã dùng thuốc chống đông rẻ nhất nhưng không dùng vitamin K nơi bán , cần xét nghiệm lại INR 2 - 3 ngày sau thế giới để đảm bảo rằng INR có nên chọn đã xuống.

- qua app Nếu INR < 5 tiki , ở mức điều trị xách tay , người bệnh không có biểu hiện chảy máu đăng ký hoặc không cần hiệu chỉnh nhanh đông máu trước phẫu thuật: Bỏ 1 lần uống thuốc giá bán lẻ , rồi lại tiếp tục điều trị chất lượng với liều thấp hơn khi to đã đạt INR nội địa mong muốn khuyến mãi . nhận hàng Nếu INR dễ dàng rất gần qua app với INR miễn phí mong muốn cửa hàng , Thái Lan thì giảm liều so sánh mà không cần phải bỏ lần uống thuốc.

- đặt hàng Nếu 5 < INR < 8 hỗ trợ , không có biểu hiện chảy máu khác ngoài chảy máu lợi đánh giá hoặc chảy máu cam: Bỏ 1 mua hàng hoặc 2 lần uống thuốc chống đông máu sửa chữa , đo INR thường xuyên hơn rồi khi đặt mua đã đạt INR sử dụng mong muốn chất lượng , uống lại thuốc nhận hàng với liều thấp hơn.

- chất lượng Nếu 5 < INR < 8 Đài Loan , có chảy máu nhẹ: Ngừng thuốc chất lượng , cho dùng vitamin K từ 1 - 3mg theo đường truyền tĩnh mạch chậm đánh giá . Chỉ dùng lại acenocoumarol khi INR < 5,0.

- xuất xứ Nếu INR > 8 nhập hàng , không có chảy máu: Ngừng acenocoumarol tham khảo , dùng 1 - 5mg phytomenadion (vitamin K1) (sử dụng dạng thuốc tiêm thay cho đường uống) thảo luận . Sau 24 giờ giá bán lẻ nếu INR mua sắm vẫn cao theo yêu cầu thì lặp lại liều vitamin K nhập khẩu . Chỉ dùng lại acenocoumarol khi INR< 5,0.

Trong trường hợp có biểu hiện chảy máu nặng cao cấp hoặc giá sỉ quá liều nặng (ví dụ INR > 20): Ngừng thuốc giá bán lẻ , tiêm tĩnh mạch chậm 5mg vitamin K siêu thị , cho dùng hỗn hợp prothrombin khô (yếu tố II, VII nơi nào , IX qua app và X) 25-50 đơn vị/kg ( Trung Quốc nếu không có hỗn hợp prothrombin khô xuất khẩu thì thay thế bằng huyết tương tươi đông lạnh 15ml/kg facebook nhưng hiệu quả thống kê sẽ kém hơn) to . Không nên dùng kèm yếu tố VIIa trong trường hợp cấp cứu đảo ngược tác dụng chống đông.

Trường hợp ngộ độc do tai nạn bỏ sỉ , dịch vụ thì bình luận cũng phải đánh giá theo INR phân phối và biểu hiện biến chứng chảy máu bảng giá . Phải đo INR nhiều ngày bảng giá sau đó (2-5 ngày) có nên chọn , có tính đến nửa đời kéo dài tận nơi của thuốc chống đông máu cao cấp . Dùng vitamin K tổng hợp để hiệu chỉnh tác dụng xưởng của thuốc chống đông máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe hay vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai:

Đã có thống kê khoảng 4% dị dạng thai nhi khi người mẹ dùng thuốc này trong quý đầu thai kỳ amazon . Vào Thái Lan các quý sau giảm giá , hàng Hiệu vẫn thấy có nguy cơ (cả sảy thai) Hàn Quốc . Vì vậy tránh dùng cho phụ nữ có thai nhập hàng , tận nơi đặc biệt là trong 3 tháng đầu tại nhà và 3 tháng cuối thai kỳ online . Chỉ dùng thuốc khi không thể cho heparin.

Thời kỳ cho con bú:

Tránh co con bú có nên chọn . gần nhất Nếu phải cho bú đăng ký thì nên bù vitamin K cho đứa trẻ.

Bảo quản

Nhiệt độ dưới 30oC Đức , tránh ẩm tận nơi và ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Acenocoumarol là một dẫn chất coumarin kháng vitamin K nhập khẩu . thông minh Những thuốc này ức chế enzym vitamin K epoxid reductase báo giá , dẫn tới ngăn cản tốt nhất quá trình chuyển acid glutamic thành acid gamma-carboxyglutamic online của khách hàng các protein tiền thân khách hàng của to các yếu tố đông máu II tiki , VII miễn phí , IX khách hàng , X.

sử dụng Như vậy là ăn trộm các dẫn chất coumarin kháng vitamin K có tác dụng chống đông máu gián tiếp bằng cách ngăn cản sự tổng hợp rẻ nhất các dạng hoạt động ở đâu tốt của rẻ nhất các yếu tố đông máu trên (II báo giá , VII facebook , IX tốt nhất , X).

Sau khi uống acenocoumarol theo yêu cầu , tác dụng đối thống kê với thời gian prothrombin kéo dài thường đạt tối đa trong vòng 36 đến 72 giờ giảm giá . Cân bằng điều trị bằng thuốc kháng vitamin K đòi hỏi nhiều ngày khuyến mãi . Sau khi ngừng thuốc địa chỉ , tác dụng chống đông máu còn đặt hàng có thể kéo dài thêm 2-3 ngày sửa chữa . Thuốc chiết khấu có thể hạn chế thảo luận được sự phát triển Trung Quốc của mới nhất các cục huyết khối giá rẻ đã có trước tại nhà và ngăn ngừa xuất xứ được giá bán lẻ các triệu chứng huyết khối tắc mạch thứ phát tiki , tuy không có tác dụng tiêu huyết khối trực tiếp vì không đảo ngược giá rẻ được thương tổn đánh giá của mô bị thiếu máu cục bộ.

So thông minh với wafarin cửa hàng và phenprocoumon bỏ sỉ , acenôcumarol có lợi thế là thời gian tác dụng ngắn hơn.

Dược động học

Acenocoumarol trung tâm được hấp thu nhanh qua đường tiêu hoá đặt hàng . Sinh khả dụng đường uống đạt 60% kho hàng . Một phần đáng kể đồng phân S(-) acenocoumarol qua chuyển hóa bước đầu tại gan dễ dàng , trong khi sinh khả dụng quà tặng của đồng phân R(+)-acenocoumarol là 100% ở đâu tốt . Thuốc gắn mạnh xách tay với protein huyết tương (99%) báo giá . Nồng đồ đỉnh ăn trộm của thuốc trong huyết tương đạt trong vòng 1 - 3 giờ vận chuyển . Thể tích phân bố 0,16 - 0,34 lít/kg đăng ký . Acenocoumarol qua nhau thai thanh lý và một phần nhỏ thảo luận được phát hiện trong sữa mẹ.

Acenocoumarol bị chuyển hóa ở gan giá bán bởi hệ enzym cytochrom P450 (isoenzym CYP2C9 chuyển hóa đồng phân S xách tay , đồng phân R bị chuyển hóa link web bởi một số isoenzym khác) thành thương hiệu các chất chuyển hóa amin giá bán lẻ và acetamid không có hoạt tính sử dụng . Một vài chất chuyển hóa khác như diastereoisometric alcohol đại lý và chất chuyển hóa hydroxyl đăng ký có thể có hoạt tính tiki . Các nhà lâm sàng cần biết khả năng một số người bệnh nhạy cảm cao hướng dẫn với acenocoumarol do tính đa hình sửa chữa của ty lạp thể ở gan giá bán , ở đâu uy tín tiki có thể phải giảm liều ở người bệnh đó.

Nửa đời danh sách của acenocoumarol khoảng 8 -11 giờ.

Thuổc đào thải chủ yếu qua nước tiểu (60% trong khoảng 1 tuần) ở dưới dạng chuyển hoá nhận xét và một phần qua phân (29% trong khoảng 1 tuần).

Đặc điểm

Viên nén hình ovaỊ mới nhất , màu trắng Thái Lan , một mặt trơn mua hàng , một mặt có gạch chéo Đài Loan , kích thước 7,5mmx 10,5mm.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo