Transamin Tablets 500mg trị chảy máu do tăng tiêu firin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1360

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị chảy máu do tăng tiêu fibrin toàn thân.
 • Thành phần chính: Acid Tranexamic
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Olic (Thái Lan)
 • Nhà sản xuất: OLIC (Thailand) Limited
 • Nơi sản xuất: Thái Lan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17416-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Transamin viên nén bao phim 500mg mỗi viên chứa 500mg acid tranexamic (JP).

Tá dược: Carmellose calcium Thái Lan , Polyvinyl alcohol lớn , Glyceryl behenate đổi trả , Magnesium stearate Đài Loan , HPMC 2910 nhập khẩu , PEG 6000 thế giới , Titanium dioxide nhập khẩu , Silicone resin bảng giá , Talcum bảng giá , Carnauba wax.

Công dụng (Chỉ định)

- Xu hướng chảy máu trung tâm được coi như liên quan tới tăng tiêu fibrin (bệnh bạch huyết miễn phí , thiếu máu không tái tạo lừa đảo , ban xuất huyết hàng nhái , v.v hỗ trợ , địa chỉ và chảy máu bất thường trong to và sau khi phẫu thuật).

- Chảy máu bất thường khuyến mãi được coi như liên quan tới tăng tiêu fibrin tại chỗ (chảy máu ở phổi nổi tiếng , mũi voucher , bộ phận sinh dục đại lý , tiki hoặc thận mua hàng hoặc chảy máu bất thường trong khi tận nơi hoặc sau phẫu thuật tuyến tiền liệt).

- Rong kinh.

Cách dùng - Liều dùng

Đối có nên chọn với người lớn thông thường cho uống 750mg đến 2000mg acid tranexamic mỗi ngày chia làm ba cung cấp hoặc bốn lần.

Liều khuyến mãi có thể online được điểu chỉnh tùy thuộc vào tuổi đẹp nội địa các triệu chứng hàng Hiệu của bệnh nhân.

(Thuốc)

(Liều một ngày)*

Viên nén Transamin 500mg

2 - 4 viên

* Chia ra làm ba hàng nhái hoặc bốn lần.

Trong chỉ định rong kinh đặt hàng , liều khuyến cáo cho người lớn là 1g (2 viên nén) ngày 3 lần trong ngày bắt đầu từ ngày đầu tiên ở đâu của giai đoạn so sánh những ngày ra nhiều.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Transamin cao cấp được chống chỉ định địa chỉ với bảng giá những bệnh nhân sau:

- xách tay Những bệnh nhân có huyết khối (Xem phần "Tương tác thuốc").

- giao hàng Những bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm phân phối với bất kỳ thành phần nào giảm giá của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Xin thận trọng về thảo luận những điều nhập hàng sau đây:

Thận trọng khi dùng thuốc (phải thận trọng khi dùng thuốc này cho ở đâu tốt những bệnh nhân mini sau đây):

- chiết khấu Những bệnh nhân có huyết khối (huyết khối não tại nhà , nhồi máu cơ tim cung cấp , viêm tĩnh mạch huyết khối mua hàng , v.v) Thái Lan và ở xuất xứ những bệnh nhân huyết khối báo giá có thể xảy ra (nó nhận xét có thể ổn định huyết khối).

- bỏ sỉ Những bệnh nhân có bệnh đông máu do dùng thuốc (đồng thời sử dụng khuyến mãi với heparin xuất khẩu , v.v.) (nó dễ dàng có thể ổn định huyết khối).

- sửa chữa Những bệnh nhân hậu phẫu vận chuyển , bệnh nhân nằm bất động tự động và bệnh nhân đang an toàn được băng bó cầm máu.

(Chứng huyết khối tĩnh mạch bền có thể xảy ra Thái Lan , xưởng và Transamin Thái Lan có thể ổn định huyết khối có nên chọn . Có báo cáo về tắc mạch phổi liên quan đến thay đổi tư thế nằm cung cấp hoặc tháo băng cầm máu).

- bỏ sỉ Những bệnh nhân suy thận ( Úc có thể tăng nồng độ máu).

- nước ngoài Những bệnh nhân có tiền sử mua hàng quá mẫn với thuốc.

- Acid Tranexamic cần đánh giá được sử dụng thận trọng khi dùng kèm tốt nhất với estrogen vì phụ kiện có thể gây huyết khối nhiều hơn.

Đối giá bán lẻ với người cao tuổi:

Vì người cao tuổi có chức năng sinh lý giảm tham khảo , nên có thông minh những biện pháp giảm liều có giám sát một cách thận trọng.

Dùng cho trẻ nhỏ siêu thị , bệnh nhân mạn tính:

Chưa có dữ liệu về an toàn.

Các loại khác:

Đã có có nên mua những báo cáo về có nên chọn những sự thay đổi về võng mạc khi khuyến mãi những liều lớn gần nhất được áp dụng cho chó trong thời gian dài.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Các phản ứng có hại thường xuyên nhất bảng giá được báo cáo trong tổng số 2,954 bệnh nhân là chán ăn 0.61% (18 trường hợp) dễ dàng , buồn nôn 0.41 % (12 trường hợp) bảng giá , nôn 0.20% (6 trường hợp) đắt nhất , ợ nóng 0.17% (5 trường hợp) đắt nhất , ngứa 0.07% (2 trường hợp) ở đâu , lừa đảo và phát ban 0.07% (2 trường hợp).

- Các phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng (tần xuất chưa biếtGhichú)

**Co giật: hiện tượng co giật xuất xứ đã xưởng được ghi nhận ở bệnh nhân thẩm tách máu facebook . Cần theo dõi kỹ phân phối các bệnh nhân hướng dẫn , Nhật Bản và thực hiện phản hồi các biện pháp thích hợp đặt mua , như ngừng điều trị khi cần nhanh nhất nếu quan sát thấy bất thường.

- Các phản ứng có hại khác

Các phản ứng có hại sau đại lý có thể xảy ra nội địa . Cần theo dõi kỹ giảm giá các bệnh nhân xuất khẩu , thanh lý và thực hiện nội địa các biện pháp thích hợp tổng hợp , như ngừng điều trị khi cần xưởng nếu quan sát thấy bất thường.

0.1% đến < 1%

< 0.1%

Mẫn cảm

Ngứa nhập hàng , phát ban,...

Dạ dày-ruột

Chán ăn xuất khẩu , buồn nôn mua sắm , nôn đấu giá , tiêu chảy facebook , ợ nóng

Khác

Buồn ngủ

Ghi chú)

Chưa rõ tần xuất nhập hàng của chiết khấu các phản ứng có hại dựa trên lắp đặt các báo cáo tự phát.

Xin thông báo lắp đặt với bác sĩ an toàn những phản ứng không địa chỉ mong muốn khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Chống chỉ định dùng phối hợp thuốc (Transamin không nơi nào được sử dụng phối hợp xưởng với tự động các thuốc sau):

Thuốc

Biểu hiện phụ kiện , triệu chứng sử dụng và điều trị

Cơ chế đăng ký và yếu tố nguy cơ

Thrombin

Điều trị phối hợp đẹp có thể gây ra xu hướng huyết khối

Điều trị phối hợp có nên mua có thể làm tăng xu hướng dẫn tới huyết khối do tính chất tạo cục máu đông nhập khẩu của thuốc

- Thận trọng khi dùng phối hợp thuốc (Transamin cần danh sách được sử dụng thận trọng khi dùng phối hợp mới nhất với so sánh các thuốc sau):

Thuốc

Biểu hiện mua sắm , triệu chứng kho hàng và điều trị

Cơ chế đổi trả và yếu tố nguy cơ

Thuốc gây đông máu (hemocoagulase)

Điều trị phối hợp lấy hàng với liều cao tổng hợp có thể gây ra xu hướng huyết khối

Do thuốc có hoạt tính kháng plasmin đấu giá , Pháp các sợi fibrin hình thành đặt hàng bởi thuốc gây đông máu nước ngoài có thể mini vẫn còn tồn tại trong mạch máu trong thời gian dài nơi bán , phụ kiện có thể dẫn đến tình trạng huyết khối.

Batroxobin

Điều trị phối hợp thảo luận có thể gây ra nghẽn mạch huyết khối

Transamin ức chế sự phân hủy hợp chất cao phân tử sợi huyết desA sinh ra bảo hành bởi batroxobin

Các yếu tố gây đông (ví dụ eptacog-alfa)

Sự đông máu facebook có thể hướng dẫn được kích hoạt thêm tại vị trí tăng phân hủy fibrin tại chỗ đại lý , như khoang miệng.

Các yếu tố gây đông có tác dụng cầm máu bằng cách hoạt hóa hệ thống làm đông kho hàng , trong khi acid tranexamic có tác dụng cầm máu tốt nhất bởi ức chế hệ thống phân hủy fibrin

Quá liều

Chưa có thông báo về trường hợp siêu thị quá liều acid tranexamic sản xuất . hàng nhái Những triệu chứng to quá liều so sánh có thể là: buồn nôn tiết kiệm , nôn Nhật Bản , lừa đảo các triệu chứng và/ dịch vụ hoặc hạ huyết áp tư thế đứng hướng dẫn . Không có biện pháp hàng nhái đặc biệt facebook để điều trị nhiễm độc acid tranexamic giao hàng . hàng giả Nếu nhiễm độc do uống bảng giá quá liều nơi nào , gây nôn xách tay , rửa dạ dày nơi bán và dùng than hoạt Thái Lan . Trong cả hai trường hợp nhiễm độc do uống địa chỉ và do tiêm truyền địa chỉ , nên duy trì bổ sung dịch siêu thị để thúc đẩy bài tiết thuốc qua thận phản hồi và dùng nhập khẩu các biện pháp điều trị triệu chứng Mỹ và điều trị hỗ trợ.

Lái xe và vận hành máy móc

Rất hiếm trường hợp buồn ngủ xảy ra tự động , tuy nhiên Mỹ , vì an toàn gần nhất , hãy cẩn trọng khi lái xe thanh lý và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có dữ liệu về an toàn.

Acid Tranexamic tiết vào sữa mẹ Úc với nồng độ bằng 1/100 nồng độ tương ứng trong huyết thanh.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Viên nén 500mg: hộp 100 viên đóng thành vỉ bấm mỗi vỉ 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Tác dụng kháng plasmin:

Acid tranexamic gắn mạnh vào vị trí liên kết lysin (LBS) Lazada , vị trí có ái lực lắp đặt với fibrin nơi nào của plasmin nhập khẩu và plasminogen bình luận , shopee và ức chế sự liên kết đắt nhất của plasmin shop và plasminogen vào fibrin địa chỉ . Do đó tư vấn , sự phân hủy ở đâu bởi plasmin bị ức chế mạnh địa chỉ . Với sự có mặt theo yêu cầu của Lazada các kháng plasmin như α2-macroglobulin thông minh , trong huyết tương tốt nhất , tác dụng kháng tiêu fibrin facebook của acid tranexamic còn kho hàng được tăng cường thêm.

Tác dụng cầm máu:

Plasmin tăng giá rẻ quá mức gây ra ức chế kết tụ tiểu cầu Nhật Bản , sự phân hủy đại lý của các tác nhân đông máu kho hàng , v.v... Trung Quốc , giá rẻ nhưng ngay cả một sự tăng nhẹ Úc cũng làm cho sự thoái hóa đặc hiệu miễn phí của fibrin xảy ra trước hướng dẫn . Do đó phụ kiện , trong nhập khẩu những trường hợp chảy máu bình thường khuyến mãi , sự có mặt tư vấn của acid tranexamic tạo ra sự cầm máu bằng cách loại bỏ sự phân hủy fibrin đó.

Dược động học

Nồng độ trong máu:

Đài Loan Những nồng độ trong máu nhận hàng , vệ sinh với liều 250mg dễ dàng và 500mg acid tranexamic xuất khẩu được cho qua đường miệng cho đăng ký những người lớn khỏe mạnh bỏ sỉ , đạt nồng độ cao nhất là 3.9µg/ml (cho liều 250mg) khuyến mãi và 6.0µg/ml (cho liều 500mg) 2 - 3 giờ sau khi uống đã qua sử dụng . Thời gian bán hủy sinh học lần lượt là 3.1 giờ đặt hàng và 3.3 giờ.

Thải trừ:

nơi nào Khi dùng 500mg acid tranexamic qua đường miệng cho kho hàng những người lớn khỏe mạnh mua sắm , mức độ thải trừ qua đường tiểu tiện là 30 - 52% 24 giờ sau khi cho thuốc.

Đặc điểm

Mô tả sản phẩm:

Loại

Hàm lượng

Dạng bào chế

Màu

Kích thước (mm)

Trọng lượng (mg)

Mã số nhận dạng

Viên nén

500mg/viên

Viên nén bao film

Trắng tới trắng ngả vàng nhạt

Trục chính 17.8

Trục phụ 7.2

Dày

5.0

Khoảng 572

D 608

Tên không sở hữu: acid tranexamic thảo luận Những đặc điểm hóa lý lừa đảo của hoạt chất:

Tên khoa học: acid trans-4-aminomethylcyclohexanecarboxylic

Cấu trúc hóa học:

 Nơi bán Transamin Tablets 500mg trị chảy máu do tăng tiêu firin loại tốt

Công thức phân tử C8H15NO2

Trọng lượng phân tử: 157.21

Điểm nóng chảy: 386 - 390°C (phân hủy).

Mô tả: tinh thể xuất xứ hoặc bột trắng bình luận , không mùi thông minh , vị đắng showroom . Tan dễ trong nước Trung Quốc hoặc acid acetic; ăn trộm rất ít tan trong ethanol; hầu như không tan trong ête ở đâu . Tan trong natri hydroxyd TS.

Thông tin khác

Tiêu fibrin là một hiện tượng liên quan tới sự thoái hóa fibrin trong cơ thể theo cơ chế sinh lý hàng Hiệu hoặc bệnh lý cung cấp , quà tặng và đóng một vai trò trong việc tăng tính thấm thành mạch địa chỉ . Nó còn liên quan tới nhập hàng quá trình khởi phát phụ kiện , tiến triển tổng hợp và điều trị nhiều loại bệnh chảy máu hàng giả và dị ứng dịch vụ , kể cả giá rẻ những phản ứng trong cơ thể gây ra dịch vụ bởi plasmin.

Transamin ức chế tác dụng thanh toán của plasmin tổng hợp và có tận nơi những tác dụng chống chảy máu Mỹ , chống dị ứng Úc và chống viêm.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo