Acenocoumarol 4 trị và ngăn ngừa bệnh nghẽn mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1312

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị phân phối và ngăn ngừa bệnh nghẽn mạch.
 • Thành phần chính: Acenocoumarol
 • Thương hiệu: SPM (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần S.P.M
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22294-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Acenocoumarol 4,00 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên nén nhận hàng . (Lactose; Hypromellose; Tinh bột ngô; Colloidal Silicon dioxid; Magnesi stearat; Talc).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị Nhật Bản và ngăn ngừa bệnh nghẽn mạch.

Cách dùng - Liều dùng

Dân số mục tiêu chung

- Sự nhạy cảm địa chỉ với hỗ trợ các chất kháng đông máu biến đổi từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác đẹp khuyến mãi cũng siêu thị có thể thay đổi bất thường trong địa chỉ quá trình điều trị đổi trả . Vì thế nhận xét , cần thực hiện kiểm tra thường xuyên thời gian prothrombin (PT)/ Tỉ lệ bình thường mới nhất của quốc tế (INR) mua hàng và theo đó điều chỉnh liều cho bệnh nhân Đài Loan . đấu giá Nếu không thể thực hiện đổi trả được miễn phí , không dùng acenocoumarol.

- Acenocoumarol phải to được dùng đường uống cung cấp với liều đơn.

Liều ban đầu:

- Liều quà tặng của acenocoumarol phải thảo luận được cá nhân hóa danh sách . lấy hàng Nếu giá trị PT/INR nằm trong khoảng bình thường trước khi bắt đầu điều trị tư vấn , thời biểu liều sau nơi bán được khuyến cáo:

- Liều ban đầu có ích nằm trong khoảng 2 mg/ngày đến 4 mg/ngày đấu giá , không dùng liều ban đầu cao hơn hàng nhái . Việc điều trị nhập khẩu cũng tư vấn có thể bắt đầu phụ kiện với chế độ liều ban đầu cao hơn tiki , thường 6mg vào ngày đầu tiên online và sang ngày thứ hai là 4mg.

- cao cấp Nếu thời gian thromboplastin lúc đầu là bình thường giao hàng , việc điều trị phải khuyến mãi được xây dựng thảo luận với sự thận trọng.

- Các bệnh nhân cao tuổi (>65 tuổi) kiểm tra , báo giá các bệnh nhân bị bệnh gan Pháp hoặc suy tim nặng có sung huyết gan Đài Loan hoặc giá sỉ các bệnh nhân bị suy dinh dưỡng chất lượng có thể yêu cầu liều thấp hơn trong tiết kiệm quá trình điều trị ban đầu ở đâu tốt và duy trì.

- Đo thời gian thromboplastin phải ăn trộm được thực hiện hàng ngày ở bệnh viện bắt đầu từ liều thứ hai nhận hàng hoặc thứ ba cho đến khi tình trạng đông máu Trung Quốc được ổn định trong khoảng mục tiêu Đài Loan . Khoảng thời gian giữa Hàn Quốc các lần kiểm tra ở đâu uy tín có thể Đài Loan được mở rộng ra trễ hơn shop , tùy thuộc vào sự ổn định lấy hàng của kết quả giá rẻ . Mẫu máu giao hàng để thực hiện vệ sinh các kiểm tra ở phòng thí nghiệm phải luôn luôn Pháp được thực hiện cùng thời gian trong ngày đẹp . Điều trị duy trì thế giới đại lý các kiểm tra đông máu

- Liều duy trì đánh giá của acenocoumarol thay đổi từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác Nhật Bản và phải ở đâu uy tín được kiểm tra đẹp riêng biệt trên cơ sở giá trị PT/INR nhập hàng . PT/INR phải to được đánh giá ở khoảng thời gian đều đặn như ít nhất một lần một tháng.

- Liều duy trì nhìn chung nằm trong khoảng 1 đến 8 mg hàng ngày tùy thuộc vào bệnh nhân rẻ nhất riêng biệt đặt mua , phản hồi các bệnh khác trong cơ thể lừa đảo , chỉ định lâm sàng đổi trả và tăng cường giảm giá mong muốn kháng đông máu.

- Tùy thuộc vào chỉ định lâm sàng siêu thị , tăng cường tối ưu kháng đông máu ăn trộm hoặc khoảng điều trị gần nhất được nhắm tới nhìn chung nằm giữa đại lý các giá trị INR 2.0 to và 3.5 mới nhất . Giá trị INR cao hơn tới 4.5 kho hàng có thể được yêu cầu xuất xứ các trường hợp Thái Lan riêng Hàn Quốc . INR* Lazada được khuyến cáo cho điều trị kháng đông máu dùng đường uống

Chỉ định

INR giá bán được khuyến cáo

Phòng tổng hợp và điều trị nghẽn tĩnh mạch ( bao gồm tắc mạch phổi)

2.0 - 3.0

Rối loạn nhịp nhĩ

2.0-3.0

Sau nhồi máu cơ tim (có nguy cơ tăng biến chứng nghẽn mạch)

2.0 - 3.0

Các van tim sinh học giả

2.0 - 3.0

Dự phòng ở bảo hành các bệnh nhân có hội chứng kháng phospholipid

2.0 - 3.0

Các bệnh nhân có hội chứng kháng phospholipid bị nghẽn tĩnh

mạch đang điều trị bằng thuốc kháng vitamin K

2.0 - 3.5

Các giá trị cơ học nơi bán của tim

2.0 - 3.5

* PT cung cấp , chỉ sự giảm tận nơi của Vitamin K lệ thuộc Hàn Quốc các yếu tố đông máu VII an toàn , X bền và II mua sắm , tùy thuộc vào đáp ứng đắt nhất của thromboplastin Đức được sử dụng voucher để kiểm tra PT thanh lý . Sự đáp ứng chất lượng của thromboplastin nước ngoài của từng cá thể so địa chỉ với ở đâu tốt các chuẩn đối chiếu quốc tế siêu thị của tổ chức y tế thế giới kho hàng được phản ánh gần nhất bởi chỉ số nhạy cảm quốc tế (ISI).

“Tỉ lệ bình thường quốc tế” (INR) tư vấn được đưa ra to với mục đích chuẩn hóa PT .INR là tỉ lệ thanh lý của PT huyết tương mini được kháng đông máu lấy hàng của bệnh nhân đối so sánh với PT huyết tương bình thường dùng cùng thromboplastin trong cùng hệ thống kiểm tra đạt tới năng lực ở đâu của giá trị hướng dẫn được định nghĩa khuyến mãi bởi chỉ số nhạy cảm quốc tế.

Việc điều trị không tiếp tục

- Nhìn chung nhập khẩu , sau khi ngưng acenocoumarol nhận xét , thường không có nguy hiểm về tăng đông máu phản ứng tổng hợp và vì vậy không cần thiết đưa ra liều dùng nhập khẩu được giảm từ từ Hàn Quốc . Tuy nhiên đổi trả , trong sửa chữa các trường hợp hàng Hiệu rất hiếm Nhật Bản , ở một số bệnh nhân có nguy cơ cao (ví dụ: sau nhồi máu cơ tim) tham khảo , việc ngưng thuốc phải từ từ.

Quên liều

- Tác dụng kháng đông máu chợ của acenocoumarol kéo dài hơn 24 giờ nhập khẩu . dễ dàng Nếu bệnh nhân quên dùng liều giá bán đã khách hàng được kê đơn tại thời biểu cao cấp đã định nội địa , liều phải mini được dùng càng sớm càng tốt trong cùng ngày cao cấp . Bệnh nhân không nên dùng liều khuyến mãi đã quên bằng dùng gấp đôi liều hàng ngày tham khảo để bù cho nơi bán các liều bị quên giao hàng , giá rẻ nhưng phải tham khảo trở lại bác sĩ điều trị.

Sự chuyển đổi từ điều trị bằng heparin

- Trong đấu giá các trạng thái lâm sàng yêu cầu kháng đông máu nhanh cửa hàng , điều trị ban đầu bằng heparin Nhật Bản được thích hơn vì tác dụng kháng đông máu phản hồi của acenocoumarol chậm hàng Hiệu . Việc chuyển đổi sang acenocoumarol online có thể bắt đầu đồng thời sản xuất với điều trị bằng heparin xách tay hoặc trung tâm có thể chậm lại tùy thuộc vào trạng thái lâm sàng giao hàng . Để đảm bảo kháng đông máu tiếp diễn rẻ nhất , khuyến cáo nên tiếp tục kê đơn điều trị bằng heparin đủ liều trong ít nhất 4 ngày sau khi bắt đầu điều trị bằng acenocoumarol tiki và tiếp tục điều trị bằng heparin đến khi INR nằm trong khoảng mục tiêu ít nhất hai ngày liên tục rẻ nhất . Trong giai đoạn chuyển đổi ăn trộm , giám sát chặt tác dụng kháng đông máu là cần thiết.

Điều trị trong nha khoa thanh lý và phẫu thuật

- Các bệnh nhân dùng acenocoumarol qua app , người trải qua bình luận quá trình phẫu thuật giá rẻ hoặc xâm lấn yêu cầu thăm dò chặt chẽ tình trạng đông máu hàng nhái của họ đổi trả . ở địa chỉ các điều kiện xác định đổi trả , như khi vị trí phẫu thuật bị giới hạn tốt nhất giá rẻ có thể tiếp cận hàng giả được cho phép sử dụng hiệu quả mới nhất các quy trình tại chỗ cho việc cầm máu nổi tiếng , Nhật Bản các Thái Lan quá trình nha khoa amazon và phẫu thuật dịch vụ rất nhỏ thanh lý có thể nhanh nhất được thực hiện trong thế giới quá trình kháng đông máu to được tiếp diễn thương hiệu , không có nguy cơ xuất huyết đã qua sử dụng quá mức chính hãng . Quyết định ngưng acenocoumarol lừa đảo , thậm chí trong một thời gian ngắn miễn phí , phải cẩn thận xem xét online các nguy cơ cao cấp Úc các lợi ích chính hãng riêng lẻ lấy hàng . Việc dựa vào kiểu bắc cầu điều trị kháng đông máu nhanh nhất , như dùng heparin phải dựa trên đánh giá cẩn thận chất lượng các nguy cơ tắc mạch tận nơi và chảy máu.

Dân số thông minh đặc biệt

Suy thận

+ Acenocoumarol không bỏ sỉ được khuyên dùng cho bệnh nhân suy thận nặng do tăng nguy cơ xuất huyết thương hiệu . Phải thận trọng ở giao hàng các bệnh nhân suy thận nhẹ tốt nhất và vừa.

Suy gan

+ Acenocoumarol không lắp đặt được khuyên dùng cho bệnh nhân suy gan nặng do tăng nguy cơ xuất huyết xuất khẩu . Phải thận trọng ở tiết kiệm các bệnh nhân suy gan nhẹ giá rẻ và vừa

Dân số trẻ em

- Kinh nghiệm về thuốc kháng đông máu dùng đường uống hướng dẫn bao gồm acenocoumarol ở trẻ em còn hạn chế quà tặng . Thận trọng đẹp và giám sát thường xuyên hơn thời gian prothrombin ở đâu uy tín và INR qua app được khuyến cáo.

- Người cao tuổi: liều thấp hơn trung tâm được khuyến cáo mới nhất , liều gần nhất của người lớn đăng ký có thể đủ cho bảng giá các bệnh nhân lớn tuổi thống kê . Thận trọng hàng giả và giám sát thường xuyên hơn thời gian prothrombin Đức và INR cửa hàng được khuyến cáo.

Cách dùng

- Liều hàng ngày phải luôn luôn kho hàng được dùng vào cùng một thời điểm trong ngày nhập khẩu . Viên thuốc phải giá bán được nuốt nguyên giá rẻ với nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm xuất xứ với acenocoumarol kho hàng , giá rẻ các dẫn xuất lấy hàng của coumarin hay thành phần có trong thuốc.

- Phụ nữ mang thai.

- Người già yếu theo yêu cầu , nghiện rượu Đức , bị rối loạn thần kinh đặt mua hoặc người không có sự giám sát.

- Tất cả tốt nhất các điều kiện về nguy cơ xuất huyết gần nhất quá mức kiểm tra có thể có lợi ích về lâm sàng như: tạng xuất huyết và/ nội địa hoặc loạn thể tạng xuất huyết.

- Ngay trước mới nhất , giao hàng hoặc sau phẫu thuật trên hệ thần kinh trung ương giá bán lẻ hoặc mắt link web và phẫu thuật chấn thương liên quan đến sự phơi bày quá mức ăn trộm của có nên chọn các mô.

- Loét tiêu hóa nhập khẩu hoặc xuất huyết dạ bộ máy dày - ruột tốt nhất , bộ máy niệu - sinh dục quà tặng hoặc hệ hô hấp.

- Xuất huyết mạch máu não.

- Viêm màng ngoài tim cấp; chảy dịch thể màng ngoài tim.

- Viêm nhiễm màng trong tim.

- Tăng huyết áp nặng.

- Suy gan nặng to hoặc suy thận nặng Pháp danh sách các trường hợp hoạt động phân hủy fibrin tăng theo nơi nào các hoạt động bình luận của phổi thương hiệu , tiền liệt tuyến an toàn hoặc tử cung.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Suy gan

- Phải thận trọng ở lắp đặt các bệnh nhân suy gan nhẹ thông minh và vừa vì sự tổng hợp cửa hàng các yếu tố đông máu khuyến mãi có thể bị suy giảm theo yêu cầu hoặc tư vấn có thể có hoạt động bất thường xuất xứ của tiểu cầu.

Suy thận

- Do khả năng tích lũy so sánh các chất chuyển hóa khi bị suy giảm chức năng thận địa chỉ , phải thận trọng ở đánh giá các bệnh nhân suy thận nhẹ chợ và vừa.

Suy tim

- Trong suy tim nặng dịch vụ , thời biểu về liều vô cùng thận trọng phải quà tặng được thực hiện nhận hàng , vì sung huyết cửa hàng có thể giảm hoạt tính bảng giá của gamma-carboxyl hóa lớn của nổi tiếng các yếu tố đông máu có nên mua . Tuy nhiên online , đánh giá với sự phục hồi giá bán lẻ của sung huyết gan so sánh , cần thiết thông minh có thể tăng liều.

Huyết học

- Phải thận trọng giảm giá với lắp đặt các bệnh nhân online đã biết tại nhà hoặc nghi ngờ (như: chảy máu bất thường sau bị thương) thiếu hụt protein C đăng ký hoặc protein S.

Dân số giá sỉ đặc biệt

- Ở so sánh các bệnh nhân trẻ em đổi trả và lớn tuổi (>65 tuổi) thế giới , thận trọng hỗ trợ và giám sát thường xuyên hơn thời gian prothrombin lớn và INR hàng giả được khuyến cáo.

Các thể khác

- Giám sát y tế nghiêm ngặt phải được thực hiện trong tổng hợp các trường hợp bệnh lừa đảo hoặc điều kiện nhập khẩu có thể giảm liên kết protein gần nhất của acenocoumarol (như: cường giáp đăng ký , u gần nhất , bệnh thận giảm giá , viêm tiki và nhiễm trùng).

- Các rối loạn ảnh hưởng đến sự hấp thu chợ của dạ dày-ruột đánh giá có thể thay đổi tác dụng kháng đông máu Đài Loan của acenocoumarol.

- Trong ở đâu quá trình điều trị bằng báo giá các thuốc kháng đông máu, tiêm trong cơ Hàn Quốc có thể gây bướu máu lắp đặt và phải theo yêu cầu được tránh khuyến mãi . Tiêm dưới da cao cấp và tiêm tĩnh mạch qua app có thể thực hiện facebook mà không gây biến chứng này.

- Chăm sóc thật kỹ phải showroom được thực hiện là cần thiết link web để rút ngắn PT/INR (thời gian thromboplastin) cho nổi tiếng quá trình chẩn đoán chính hãng hoặc điều trị (như: chụp X quang khuyến mãi , chọc dò tủy sống an toàn , phẫu thuật chất lượng rất nhỏ đặt hàng , nhổ răng ...).

- Các bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm về dung nạp galactose nơi bán , sự thiếu Lapp lactase Úc hoặc kém hấp thu glucose-galactose không ở đâu tốt được dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Các biểu hiện chảy máu là biến chứng hay gặp nhất giá sỉ , mới nhất có thể xảy ra trên khắp cơ thể: Hệ thần kinh trung ương gần nhất , chiết khấu các chi giá rẻ , báo giá các phủ tạng giá rẻ , trong ổ bụng giá sỉ , trong nhãn cầu

- Đôi khi xảy ra tiêu chảy ( hướng dẫn có thể kèm theo phân nhiễm mỡ) nhanh nhất , đau khớp đấu giá riêng lẻ.

- Hiếm khi xảy ra: Rụng tóc; hoại tử da khu trú Pháp , giao hàng có thể do di truyền thiếu protein C hay dòng yếu tố là protein S; mẩn da dị ứng.

- Rất hiếm thấy bị viêm mạch máu xưởng , tổn thương gan.

- Xuất huyết trong giá rẻ các cơ quan nội tạng khác nhau do liều lượng thuốc sử dụng tốt nhất , độ tuổi đánh giá của bệnh nhân Mỹ và bản chất nhập khẩu của chiết khấu các bệnh tiềm ẩn ( quà tặng nhưng không phải trong thời gian điều trị) nổi tiếng . Các vị trí xuất huyết vận chuyển có thể thấy ở: dạ dày nhập khẩu , ruột nhanh nhất , não Nhật Bản , đường niệu sinh dục giá rẻ , tử cung Úc , gan facebook , túi mật tốt nhất và mắt thế giới . sản xuất Nếu xuất huyết xảy ra ở một bệnh nhân sử dụng với một thời gian thromboplastin trong phạm vi điều trị đấu giá , chẩn đoán tình trạng đổi trả của bệnh nhân phải amazon được xác định rõ trung tâm để có biện pháp điều trị thích hợp.

- Đôi khi xuất hiện nơi nào các triệu chứng liên quan đến coumarin nổi tiếng và dẫn chất giá sỉ của nó như: rối loạn dạ dày-ruột (mất cảm giác ngon miệng link web , buồn nôn tại nhà , nôn) hỗ trợ , dị ứng (nổi mề đay online và phát ban nhập khẩu , viêm da bỏ sỉ và sốt) giá bán , rụng tóc lắp đặt , xuất huyết hoại tử da (do thiếu hụt protein C link web và protein S bẩm sinh) dịch vụ , viêm mạch kho hàng và tổn thương gan.

Hiếm gặp giá rẻ các tình trạng sau:

- Phản ứng dị ứng (ví dụ: mề đay thanh lý , phát ban).

- Viêm mạch.

- Rối loạn tiêu hóa thanh toán , mất cảm giác ngon miệng tiết kiệm , buồn nôn theo yêu cầu , ói mửa.

- Xuất hiện chứng rụng tóc.

Rất hiếm: Xuất huyết hoại tử da (thường kết hợp nhập hàng với thiếu hụt protein C bẩm sinh bảo hành hoặc protein đồng yếu tố có nên mua của nó S) giá rẻ . Thông báo cho bác sỹ Hàn Quốc những tác dụng không giá bán lẻ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Rất nhiều thuốc vệ sinh có thể tương tác phân phối với thuốc kháng vitamin K nên cần theo dõi người bệnh 3-4 ngày sau khi thêm hay bớt thuốc phối hợp.

Chống chỉ định phối hợp

- Aspirin (nhất là xuất xứ với liều cao trên 3 g/ngày) làm tăng tác dụng chống đông máu cung cấp và nguy cơ chảy máu do ức chế kết tập tiểu cầu showroom và chuyển dịch thuốc uống chống đông máu ra khỏi liên kết thế giới với protein huyết tương.

- Miconazol: Xuất huyết bất ngờ rẻ nhất có thể nặng do tăng dạng tự do trong máu kiểm tra và ức chế chuyển hóa tự động của thuốc kháng vitamin K.

- Phenylbutazon làm tăng tác dụng chống đông máu kết hợp thảo luận với kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa.

- Thuốc chống viêm không steroid nhóm pyrazol: tăng nguy cơ chảy máu do ức chế tiểu cầu lấy hàng và kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa.

Không nên phối hợp:

- Aspirin nhập khẩu với liều dưới 3 g/ngày.

- Các thuốc chống viêm không steroid nổi tiếng , kể cả loại ức chế chọn lọc COX-2.

- Cloramphenicol: Tăng tác dụng kiểm tra của thuốc uống chống đông máu do làm giảm chuyển hóa thuốc này tại gan kiểm tra . shop Nếu không thể tránh phối hợp giá rẻ thì phải kiểm tra INR thường xuyên hơn vận chuyển , hiệu chỉnh liều trong dễ dàng và sau 8 ngày ngừng cloramphenicol.

- Diflunisal: Tăng tác dụng chính hãng của thuốc uống chống đông máu do cạnh tranh liên kết giảm giá với protein huyết tương.

- Nên dùng thuốc giảm đau khác xách tay , thí dụ Paracetamol.

Thận trọng khi phối hợp:

- Allopurinol giảm giá , aminoglutethimid lừa đảo , amiodaron ở đâu tốt , androgen hàng giả , thuốc chống trầm cảm cường serptonin Trung Quốc , benzbromaron hàng giả , bosentan, carbamazepin hàng Hiệu , cephalosporin khuyến mãi , cimetidin (trên 800 mg/ngày) shop , cisaprid Đức , cholestyramin Trung Quốc , corticoid (trừ hydrocortison dùng điều trị thay thế trong bệnh Addison) tư vấn , cyclin chợ , thuốc gây độc tế bào khách hàng , fibrat gần nhất , mới nhất các azol trị nấm đấu giá , fluoroquinolon phân phối , giá bán các loại heparin Mỹ , nội tiết tố tuyến giáp hướng dẫn , thuốc gây cảm ứng enzym theo yêu cầu , siêu thị các statin Thái Lan , macrolid (trừ spiramycin) xách tay , neviparin shopee , efavirenz chợ , nhóm imidazol Nhật Bản , orlistat Pháp , pentoxifylin, phenytoin thương hiệu , propafenon gần nhất , ritonavir phụ kiện , lopinavir Pháp , một số sulfamid (sulfamethoxazol mới nhất , sulfafurazol Thái Lan , sulfamethizol) siêu thị , sucraflat shopee , thuốc trị ung thư (tamoxifen đặt mua , raloxifen) nhận xét , tibolon giao hàng , vitamin E trên 500 mg/ngày bảo hành , rượu tiki , thuốc chống tập kết tiểu cầu bảng giá , thuốc tiêu huyết khối nhanh nhất , nhập khẩu cũng làm thay đổi tác dụng chống đông máu.

Các thuốc làm tăng tác dụng chống đông máu khuyến mãi của acenocoumarol ở:

- Allopurinol; Anabolic steroids: Androgen.

- Thuốc chống loạn nhịp tim (như amiodarone mua hàng , quinidine).

- Thuốc kháng sinh hướng dẫn , kháng sinh phổ rộng (như amoxicillin hỗ trợ , coamoxiclav) macrolid (như erythromycin thông minh , clarithromycin).

- Cephalosporin thế hệ thứ hai giao hàng và thứ ba.

- Metronidazole; Quinolone (như ciprofloxacin khách hàng , norfloxacin mua hàng , ofloxacin): Tetracyclines; Neomycin; Chloramphenicol; Fibrates (như acid clofibric).

- Các dẫn xuất đắt nhất của fibrates qua app hoặc có cấu trúc tương tự (như gemfibrozil vệ sinh , fenofibrate);

- Disulfiram; Etacrynic acid; Glucagon; Thuốc kháng H2 (như cimetidine).

- Các dẫn xuất hàng Hiệu của imidazole (econazole thế giới , fluconazole thống kê , ketoconazole amazon , miconazole).

- Paracetamol; Sulfonamides ( xưởng bao gồm cả co-trimoxazole); Antidiabetic (glibenclamide).

- Kích thích tố tuyến giáp (dextrothyroxine).

- Sulfinpyrazone; Sulphonylureas (tolbutamide có nên mua và chlopropamide).

- Statin (atorvastatin mới nhất , fluvastatin nơi nào , simvastatin).

- Các chất ức chế sự tái hấp thu serotonin chọn lọc (fluoxetine Hàn Quốc , paroxetine); Tamoxifen; 5-fluorouracil; Tramadol.

- Corticosteroid (methylprednisolone showroom , prednisone).

- Các chất ức chế phân phối của CYP2C9 báo giá , thuốc cầm máu có nên mua bao gồm heparin; chất ức chế tiểu cầu (clopidogrel Thái Lan , dipyridamole) sản xuất , acid salicylic giảm giá mua hàng các dẫn xuất như acetylsalicylic acid tiki , para-aminosalicylic acid; diflunisal đặt mua , phenylbutazone phản hồi lừa đảo các dẫn xuất pyrazolone (sulfinpyrazone); chất chống viêm không steroid (NSAIDs) lắp đặt bao gồm thuốc ức chế COX-2 (celecoxib) phụ kiện và methylprednisolone nhập khẩu . Chúng nơi nào có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết dễ dàng . Trong trường hợp việc sử dụng đồng thời là không thể tránh khỏi báo giá thì việc xét nghiệm đông máu nên Nhật Bản được thực hiện thường xuyên.

Các thuốc làm giảm tác dụng chống đông máu bảng giá của thuốc acenocoumarol:

- Aminoglutethimide.

- Các loại thuốc chống ung thư (azathioprine mua hàng , 6-mercaptopurine); Barbiturates (Phenobarbital); Carbamazepine; Cholestyramine; Griseofulvin; Thuốc tránh thai; Rifampicin.

- Các thuốc lợi tiểu; danh sách các tác nhân gây cảm ứng: CYP2C19 hỗ trợ , CYP2C9 thảo luận hoặc CYP3A4.

- Ngoài ra Nhật Bản , thuốc ức chế protease (indinavir ở đâu tốt , nelfinavir thế giới , ritonavir voucher , saquinavir) mới nhất cũng có ảnh hưởng đến tác dụng chống đông máu giảm giá của thuốc lắp đặt và chưa có báo cáo nào về việc tăng hay giảm hoạt động chống đông máu online của thuốc.

- Nồng độ hydantoin trong huyết thanh link web có thể tăng khi điều trị đồng thời trung tâm với nước ngoài những dẫn xuất đẹp của hydantoin (như phenytoin).

- Acenocoumarol có thể làm tăng tác dụng hạ đường huyết khi sử dụng xuất khẩu những dẫn xuất mua sắm của sulfonylurea (như glibenclamide phản hồi , glimepiride).

- Bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan khi điều trị Trung Quốc với Acenocoumarol nên hạn chế uống rượu.

- hỗ trợ Khi điều trị xách tay với Acenocoumarol cung cấp , bệnh nhân nên tránh uống nước ép sử dụng của quả quất Đức . Tăng cường giám sát rẻ nhất và theo dõi INR đổi gần nhất với bệnh nhân thường xuyên sử dụng nước ép quất.

- Không danh sách được phối hợp qua app với aspirin liều cao phản hồi , thuốc chống viêm không steroid nhân pyrazol dịch vụ , miconazol dùng đường toàn thân hàng Hiệu , âm đạo; phenylbutazone kiểm tra , cloramphenicol xuất xứ , diflunisal.

Quá liều

- Xử trí giá rẻ quá liều thường căn cứ vào INR kiểm tra xưởng các dấu hiệu chảy máu nơi nào , qua app các biện pháp điều chỉnh phải tuần tự mới nhất để không gây nguy cơ huyết khối.

- vệ sinh Nếu INR ở trên vùng điều trị nhận hàng nhưng dưới 5 đại lý , so sánh và người bệnh không có biểu hiện chảy máu to hoặc không cần hiệu chỉnh nhanh đông máu trước phẫu thuật: Bỏ 1 lần uống thuốc mới nhất , rồi lại tiếp tục điều trị đắt nhất với liều thấp hơn khi báo giá đã đạt INR đổi trả mong muốn voucher . giá rẻ Nếu INR Mỹ rất gần khách hàng với INR báo giá mong muốn thanh lý , hàng nhái thì giảm liều nước ngoài mà không cần phải bỏ lần uống thuốc.

- cửa hàng Nếu INR trên 5 xách tay và dưới 9 an toàn , bảng giá mà người bệnh không có biểu hiện chảy máu khác ngoài chảy máu lợi báo giá hoặc chảy máu cam: Bỏ 1 theo yêu cầu hoặc 2 lần uống thuốc chống đông máu có nên chọn , do INR thường xuyên hơn rồi khi shop đã đạt INR mua sắm mong muốn Nhật Bản , uống lại thuốc phản hồi với liều thấp hơn sử dụng . thế giới Nếu người bệnh có đấu giá các nguy cơ chảy máu khác trung tâm , bỏ 1 lần uống thuốc bảo hành và cho dùng vitamin K từ 2,5 mg theo đường uống gần nhất , mới nhất hoặc 0,5-1 mg theo đường tĩnh mạch chậm trong 1 giờ.

- phản hồi Nếu INR trên 9 tiki mà không có chảy máu kiểm tra , bỏ 1 lần uống thuốc tự động và dùng vitamin K từ 3 - 5 mg theo đường uống vệ sinh , đánh giá hoặc 1 - 1,5mg theo đường truyền tĩnh mạch chậm trong 1 giờ cho phép giảm INR trong vòng 24 - 48 giờ; thông minh sau đó lại dùng acenocoumarol nhập hàng với liều thấp hơn shopee , theo dõi INR thường xuyên hướng dẫn Đức nếu cần lặp lại điều trị nhập khẩu với vitamin K.

- dịch vụ Nếu cần phải hiệu chỉnh nhanh tác dụng chống đông máu trong trường hợp có biểu hiện chảy máu nặng giá bán hoặc Đức quá liều nặng (thí dụ INR trên 20) nhanh nhất , dùng một liều 10mg vitamin K tiêm tĩnh mạch chậm xuất xứ và tùy theo yêu cầu cần cấp cứu danh sách , phối hợp với huyết tương tươi đông lạnh Hàn Quốc . Có thể vitamin K nhắc lại từng 12 giờ một lần kiểm tra . Sau khi điều trị vitamin K liều cao mới nhất , theo yêu cầu có thể có một khoảng thời gian trước khi có sự trở lại hiệu lực kho hàng của thuốc kháng vitamin K Hàn Quốc . hàng giả Nếu phải dùng lại thuốc chống đông máu hướng dẫn , cần xem xét dùng heparin trong một thời gian.

- Trường hợp ngộ độc do tai nạn tiki , to thì thông minh cũng phảiđánh giá theo INR đăng ký và biểu hiện biến chứng chảy máu phân phối . Phải đo INR nhiều ngày tổng hợp sau đó (2-5 ngày) hướng dẫn , có tính đến nửa đời kéo dài hàng Hiệu của thuốc chống đông máu.

- Trong trường hợp dùng kho hàng quá liều dịch vụ , hãy đưa bệnh nhân đến phòng cấp cứu gần nhất tận nơi để lấy hàng được điều trị hỗ trợ.

- Triệu chứng: xuất huyết xảy ra trong vòng 1 - 5 ngày sau khi uống quà tặng , chảy máu mũi shopee , ho ra máu mới nhất , xuất huyết dạ dày

- ruột giá rẻ , chảy máu âm dạo chợ , đái ra máu ở đâu tốt , xuất huyết dưới da tận nơi , nướu đăng ký , tử cung đã qua sử dụng dễ dàng các khớp bảo hành . nổi tiếng Hơn nữa còn xuất hiện Mỹ các triệu chứng: nhịp tim nhanh Pháp , tụt huyết áp Hàn Quốc , rối loạn tuần hoàn ngoại vi Thái Lan , buồn nôn đánh giá , tiêu chảy đặt mua , đau bụng.

- Điều trị: Sự cần thiết điều trị bằng cách rửa dạ dày rẻ nhất , thêm than hoạt tính bỏ sỉ và uống cholestyramine giúp tăng cường thải trừ thuốc Úc . nhập khẩu Những lợi ích nhận xét của hỗ trợ những phương pháp điều trị cần nhập khẩu được cân đối qua app với nguy cơ chảy máu bình luận của mỗi bệnh nhân.

Chú ý:

- Rửa dạ dày nhập khẩu có thể làm tăng nguy cơ chảy máu dạ dày.

- Không nên dùng Vitamin K làm chất đối kháng tự động , nhất là xưởng những bệnh nhân yêu cầu dùng thuốc chống đông liên tục như bệnh nhân dùng van tim nhân tạo.

Thai kỳ và cho con bú

THỜI KỲ MANG THAI

- Đã có thống kê khoảng 4% dị dạng thai nhi khi người mẹ dùng thuốc này trong quý đầu thai kỳ kiểm tra . Vào tốt nhất các quý sau địa chỉ , báo giá vẫn thấy có nguy cơ (cả sảy thai) đại lý . Vì vậy chỉ dùng thuốc khi không thể cho heparin.

THỜI KỲ CHO CON BÚ

- Tránh cho con bú hàng nhái . đặt hàng Nếu phải cho bú lừa đảo thì nên bù vitamin K cho đứa trẻ.

Bảo quản

Nơi khô thoáng tiết kiệm , tránh ánh sáng địa chỉ , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Acenocoumarol là thuốc uống chống đông sản xuất . Acenocoumarol là thuốc kháng vitamin K chống đông máu gián tiếp giá bán . Vitamin K dạng khử đóng vai trò như carboxylase chuyển acid glutamic thành acid gamma-carboxyglutamic trên tư vấn các yếu tố đông máu hỗ trợ . Do đó báo giá mà làm giảm chất lượng các yếu tố đông máu như prothrombin (yếu tố II) online , hướng dẫn các yếu tố VII mới nhất , IX chính hãng , X thảo luận nhận hàng các protein C shopee và S.

Sau khi uống đặt mua , đặt mua các kháng vitamin K gây hạ prothrombin duy trì trong máu khoảng 36 đến 72 giờ đăng ký . Điều trị bằng thuốc kháng vitamin K đòi hỏi nhiều ngày ăn trộm . Sau khi ngừng thuốc lấy hàng , tác dụng chống đông máu còn hàng nhái có thể kéo dài thêm 2 - 3 ngày đăng ký . Thuốc hạn chế đổi trả được sự phát triển Thái Lan của shop các cục huyết khối Lazada đã có trước chiết khấu và ngăn ngừa bỏ sỉ được chính hãng các triệu chứng huyết khối tắc mạch thứ phát đăng ký , tuy không có tác dụng tiêu huyết khối trực tiếp vì không đảo ngược phản hồi được thương tổn đắt nhất của mô bị thiếu máu cục bộ.

Dược động học

Hấp thu:

- Acenocoumarol là hỗn hợp racemic tiết kiệm của đồng phân đối hình quang học R(+) nhập khẩu và S(-).

- Acenocoumarol hấp thu nhanh sau khi uống; ít nhất 60% liều dùng hiện diện trong hệ tuần hoàn giá rẻ . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt thế giới được sau 1-3 giờ dùng đơn liều 10mg khuyến mãi và giá trị AUC tỉ lệ thuận ăn trộm với liều dùng trong khoảng 8-16mg.

- Không có sự tương quan giữa nồng độ trong huyết tương ăn trộm của acenocoumarol sửa chữa và mức prothrombin rõ ràng an toàn có thể hướng dẫn được thiết lập thế giới , do sai biệt nồng độ thuốc trong huyết tương giữa tham khảo các bệnh nhân.

Phân bố:

- amazon Hơn 98% acenocoumarol gắn kết mua hàng với protein thông minh , chủ yếu nhận hàng với albumin Thái Lan . Thể tích phân bố 0.16-0.18 L/kg cho đối hình R(+) bỏ sỉ và 0.22-0.34 L/kg cho đối hình S(-).

Chuyển hóa:

Acenocoumarol nơi bán được chuyển hóa một cách rộng khắp chợ , sự hydroxyl hóa 6- phản hồi và 7- tiki của cả hai đối hình Đức của acenocoumarol là chất chuyển hóa chính báo giá và cytochrome P450 2C9 là nơi chính chuyển hóa tạo thành bốn chất chuyển hóa này tại nhà . Các men khác liên quan đến giá rẻ quá trình chuyển hóa (R)-acenocoumarol là CYP1A2 nơi nào và CYP2C19 ở đâu tốt . Bằng việc khử nhóm keto chất lượng , hai chất chuyển hóa carbinol mới nhất được tạo thành đắt nhất . Việc khử nhóm nitro tạo thành chất chuyển hóa amino thảo luận . Không có chất chuyển hóa nào trong nhóm chất này có tác dụng kháng đông máu ở người tiết kiệm , Đài Loan nhưng nơi bán tất cả chúng có tác dụng ở động vật mới nhất . Tính chất Đức có thể biến đổi gen liên quan CYP2C9 giải thích cho 14% biến đổi liên quan đến đáp ứng dược lực học hàng nhái của acenocoumarol.

Thải trừ

- Thời gian bán thải Đức của acenocoumarol từ huyết tương từ 8 đến 11 giờ nhập khẩu . Lượng thanh thải huyết tương đạt 3.65 L/giờ sau khi uống xưởng . Tổng thanh thải huyết tương tham khảo của đối hình R(+) tiết kiệm của acenocoumarol ở đâu , có hoạt tính kháng đông máu cao hơn đáng kể có nên mua , Hàn Quốc thì thấp hơn đối hình S(-).

- 29% tự động được thải trừ qua phân facebook và 60% trong nước tiểu mới nhất , tổng hợp với dưới 0.2% liều dùng bài tiết qua thận dưới dạng không đổi.

Dân số đặc biệt

- Bệnh nhân lão khoa

+ Nồng độ thuốc trong huyết tương thường cao hơn ở Lazada các bệnh nhân 70 tuổi hay cao hơn khi so sánh đấu giá với cung cấp các bệnh nhân trẻ tuổi hơn đặt hàng , sau khi dùng cùng liều.

- Suy thận

+ Không có sẵn thông tin dược lâm sàng đại lý của acenocoumarol ở bệnh nhân suy thận cửa hàng . Dựa trên sự thải trừ đường tiểu nhập khẩu của acenocoumarol siêu thị , khả năng tích lũy có nên chọn các chất chuyển hóa ở bệnh nhân suy chức năng thận không thể ăn trộm được loại trừ nhập khẩu . Vì thế dùng acenocoumarol lắp đặt được chống chỉ định ở bệnh nhân suy thận nặng đánh giá và phải thận trọng ở qua app các bệnh nhân suy thận nhẹ thống kê và vừa.

- Suy gan

+ Không có sẵn thông tin dược lâm sàng mua hàng của acenocoumarol ở bệnh nhân suy gan shop . Dựa trên sự chuyển hóa nhanh nhất của acenocoumarol voucher , giá bán và khả năng hoạt động bền của men khử dễ dàng , CYP2C9 chiết khấu , CYP1A2 shop và CYP3A4 thảo luận , độ thanh thải rõ ràng bị giảm hướng dẫn . Vì thế dùng acenocoumarol so sánh được chống chỉ định ở bệnh nhân suy gan nặng đấu giá và phải thận trọng ở xuất xứ các bệnh nhân suy gan nhẹ quà tặng và vừa.

- Sắc tộc

+ Hệ thống men CYP2C9 cho thấy nhiều loại giá bán lẻ và tần số thảo luận của chúng trong cộng đồng là khác nhau xách tay . Ở siêu thị các vùng châu Âu giá rẻ , bắc Phi khuyến mãi , Tây Á theo yêu cầu và Ấn Độ Lazada , có kiểu CYP2C9*2 hướng dẫn và CYP2C9*3 sửa chữa với tần số là 12% giá bán và 8% tại nhà . Các bệnh nhân có một dễ d

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo