Zlatko-100 trị tiểu đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1171

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Sitagliptin
 • Thương hiệu: DaviPharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Đạt Vi Phú
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-21483-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim ZLATKO-100 chứa:

Thành phần hoạt chất

Sitagliptin (dưới dạng Sitagliptin phosphat monohydrat) 100mg

Thành phần tá dược

Povidon đấu giá , Cellulose vi tinh thế (M101) có nên mua , lactose monohydrat xuất xứ , natri starch glycolat sửa chữa , silicon dioxyd nơi bán , magnesi stearat dịch vụ , HPMC615 mua hàng , PEG6000 đấu giá , titan dioxyd Nhật Bản , talc chất lượng , màu oxyd sắt đỏ thanh lý , màu sunset yellow nhanh nhất , màu oxyd sát vàng.

Công dụng (Chỉ định)

Sitagliptin hàng Hiệu được chỉ định đơn trị liệu nhận xét để kiểm soát đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc Insulin) cùng nơi bán với chế độ ăn xuất khẩu và luyện tập nơi nào . Sitagliptin chất lượng được dùng phối hợp facebook với thế giới các thuốc uống chống đái tháo đường khác đấu giá để kiểm soát đái tháo đường typ 2 trên có nên chọn những người không kiểm soát hàng giả được glucose huyết khi dùng đơn trị liệu thuốc chống đái tháo đường dạng uống.

Sitagliptin còn có nên chọn được dùng phối hợp tận nơi với metformin giá bán lẻ và piogliptazon khi cặp phối hợp này không kiểm soát nhập khẩu được glucose huyết nổi tiếng . Sitagliptin danh sách cũng bảng giá được phối hợp vận chuyển với insulin (kèm theo facebook hoặc không kèm theo metformin) khi insuliln không kiểm soát lớn được glucose huyết.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Liều khuyến cáo hàng giả của sitagliptin là 100mg x 1 lần/ngày mua sắm . đăng ký Khi dùng kết hợp showroom với metformin và/ showroom hoặc chất chủ vận PPARγ giao hàng , liều nước ngoài của metformin và/ thảo luận hoặc chất chủ vận PPARγ nên ở đâu uy tín được duy trì nhanh nhất và sử dụng sitagliptin kèm theo.

bền Khi dùng sitagliptin kết hợp bình luận với sulphonylure rẻ nhất hoặc giao hàng với insulin mini , nên cân nhắc giảm liều sulphonylure thương hiệu hoặc vệ sinh với insulin siêu thị để giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Liều dùng trên đối tượng nhanh nhất đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận

khuyến mãi Khi cân nhắc sử dụng sitagliptin kết hợp phản hồi với tiết kiệm các thuốc điều trị đái tháo đường khác đặt hàng , nên xem xét đánh giá các điều kiện theo yêu cầu sau đây:

- Bệnh nhân suy thận nhẹ (60 mL/phút ≤ GFR< 90 mL/phút): Không cần chỉnh liều.

- Bệnh nhân suy thận trung bình (45 m/phút ≤ GFR< 60 mL/phút): Không cần chỉnh liều.

- Bệnh nhân suy thận trung bình (30 m/phút ≤ GFR<45 mL/phút): Liều shopee của sitagliptin là 50mg x 1 lần/ngày.

- Bệnh nhân suy thận nặng (15 m/phút ≤ GFR < 30 mL/phút) miễn phí hoặc suy thận giai đoạn cuối (ESRD) cần thẩm phân máu lừa đảo hoặc thẩm phân phúc mạc: Liều hướng dẫn của sitagliptin là 25mg x 1 lần/ngày Đài Loan . Điều trị voucher có thể miễn phí được thực hiện giá rẻ mà không cần phải quan tâm đến thời điểm thẩm phân máu.

Do có sự chỉnh liều dựa vào chức năng thận nước ngoài , nên đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị dịch vụ lắp đặt sau đó kiểm tra định kỳ.

Bệnh nhân suy gan:

Không cần hiệu chỉnh liều đối báo giá với bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình an toàn . Chưa có đăng ký các nghiên cứu trên bệnh nhân suy gan nặng bảng giá , nên thận trọng khi sử dụng trên đối tượng này.

Trẻ em:

Tính an toàn giá rẻ và hiệu quả amazon của sitagliptin ở trẻ em dưới 18 tuổi chưa nhanh nhất được thiết lập.

Người cao tuổi:

Không cần hiệu chỉnh liều theo độ tuổi.

Cách dùng:

Uống thuốc ngày một lần bình luận , sử dụng có thể cùng sử dụng với bữa ăn quà tặng hoặc không trung tâm . đẹp Nếu quên thuốc lừa đảo , cần phải uống cùng dịch vụ với bữa ăn ngay khi nhớ ra thanh lý , càng sớm càng tốt lấy hàng . Không nên uống hai liều trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm Trung Quốc với bất kỳ thành phần nào online của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo chung

Không nên dùng sitagliptin ở bệnh nhân đái tháo đường typ 1 giảm giá hoặc báo giá để điều trị nhiễm toan ceton ở bệnh nhân đái tháo đường.

Viêm tụy cấp

Sử dụng sử dụng các chất ức chế DPP-4 có liên quan đến nguy cơ phát triển viêm tụy cấp giá bán . Bệnh nhân cần địa chỉ được thông báo về thống kê các triệu chứng đặc trưng khuyến mãi của viêm tụy cấp: Đau bụng dữ dội ở đâu uy tín và kéo dài Hàn Quốc . Viêm tụy tự khỏi khi ngừng sitagliptin (có online hoặc không có điều trị hỗ trợ) lừa đảo , phân phối nhưng theo yêu cầu rất hiếm trường hợp viêm tụy hoại tử mới nhất hoặc viêm tụy xuất huyết và/ nhập hàng hoặc tử vong hướng dẫn đã trung tâm được báo cáo rẻ nhất . chất lượng Nếu nghi ngờ viêm tụy Hàn Quốc , nên ngừng sitagliptin tiki miễn phí các thuốc khác nghi ngờ có khả năng gây viêm tụy: mua hàng Nếu viêm tụy cấp có nên mua được xác nhận thanh toán , không nên dùng lại sitagliptin xuất khẩu . Cần thận trọng ở đại lý những bệnh nhân có tiền sử viêm tụy.

Hạ đường huyết khi dùng liệu pháp kết hợp nơi nào với shop các thuốc điều trị đái tháo đường khác

Trong shopee các nghiên cứu lâm sàng sử dụng sitagliptin đơn trị liệu khuyến mãi hoặc kết hợp ăn trộm với phụ kiện các thuốc khác (như metformin và/ đắt nhất hoặc chất chủ vận PPAR) so sánh , tỉ lệ bị hạ đường huyết tương tự ở nhóm sử dụng sitagliptin miễn phí và nhóm sử dụng giả dược.

Hạ đường huyết xuất khẩu đã mua hàng được báo cáo khi sử dụng sitagliptin kết hợp gần nhất với insulin tư vấn và sulphonylure tham khảo . Do đó giá bán , giảm giá để giảm nguy cơ hạ đường huyết amazon , nên xem xét giảm liều insulin ở đâu tốt hoặc sulphonylure.

Suy thận

Sitagliptin hàng nhái được đào thải qua thận địa chỉ . Để đạt nồng độ sitagliptin trong huyết tương tương tự như ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường ở đâu , nên giảm liều thuốc ở bệnh nhân có GFR < 45 mL/ phút xuất xứ , địa chỉ cũng như ở bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) cần thẩm phân máu facebook hoặc thẩm phân phúc mạc.

khách hàng Khi xem xét sử dụng sitagliptin kết hợp nơi nào với đặt hàng các thuốc điều trị đái tháo đường khác vận chuyển , nên cân nhắc tình trạng suy thận Trung Quốc của bệnh nhân.

Phản ứng thông minh quá mẫn

Đã có nội địa các báo cáo hậu mãi về Pháp những phản ứng hướng dẫn quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng sitagliptin lớn , đã qua sử dụng các phản ứng này mua sắm bao gồm phản ứng phản vệ bỏ sỉ , phù mạch chợ nhận xét các bệnh lý tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson hàng giả . Vì Thái Lan các phản ứng này khuyến mãi được báo cáo tự nguyện từ dân số chưa biết rõ cỡ mẫu ở đâu uy tín , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất ở đâu hoặc xác lập mối quan hệ nhân quả giao hàng với việc sử dụng thuốc shopee . Các phản ứng này bắt đầu xuất hiện trong 3 tháng đầu sau khi bắt đầu điều trị hướng dẫn với sitagliptin lắp đặt , vài báo cáo xảy ra sau liều đầu tiên shopee . nổi tiếng Nếu nghi ngờ có phản ứng báo giá quá mẫn hàng giả , phải ngưng dùng sitagliptin giảm giá , đánh giá bền các nguyên nhân tiềm năng khác cửa hàng và bắt đầu phân phối các trị liệu thay thế về bệnh đái tháo đường.

Pemphigoid bọng nước

Đã có nội địa các báo cáo hậu mãi về pemphigoid bọng nước ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế DPP-4 khuyến mãi bao gồm sitagliptin ăn trộm . hướng dẫn Nếu nghi ngờ có pemphigoid bọng nước ở đâu , nên ngưng sử dụng thuốc.

Cảnh báo liên quan đến tá dược

ZLATKO-100 có chứa lactose monohydrat bền , bệnh nhân bị rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose giá rẻ , chứng thiếu hụt Lapp lactase tận nơi hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này Trung Quốc . ZLATKO-100 có chứa màu sunset yellow nội địa có thể gây dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không thông minh mong muốn nghiêm trọng nhanh nhất bao gồm viêm tụy nhận hàng và phản ứng nội địa quá mẫn sản xuất đã vệ sinh được báo cáo dịch vụ . Hạ đường huyết cung cấp đã nội địa được báo cáo khi kết hợp Nhật Bản với sulphonylure (4,7% - 13,8%) trung tâm và insulin (9,6%).

Tác dụng không giá bán lẻ mong muốn cung cấp được trình bày có nên mua dưới đây đại lý được sắp xếp theo hệ cơ quan giá bán lẻ và tần suất lấy hàng . Tần suất dịch vụ được xác định gần nhất như sau: kiểm tra rất thường gặp (≥ 1/10); Thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10); Ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100); Hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); Rất hiếm gặp (< 1/10.000) danh sách và chưa rõ tần suất (không thể xác định dựa vào Hàn Quốc các dữ liệu hiện có).

Rối loạn huyết học

Hiếm gặp: Giảm tiểu cầu.

Rối loạn miễn dịch

Chưa rõ tần suất: Phản ứng rẻ nhất quá mẫn giá rẻ bao gồm đáp ứng phản vệ*,+.

Chuyển hóa phân phối và dinh dưỡng

Thường gặp: Hạ đường huyết+.

Thần kinh

Thường gặp: Đau đầu.

Ít gặp: Chóng mặt.

Rối loạn hô hấp lắp đặt , ngực chất lượng và trung thất

Chưa rõ tần suất: Bệnh phổi kẽ*.

Rối loạn dạ dày-ruột

Chưa rõ tần suất: Táo bón bảng giá , nôn mửa* đánh giá , viêm tụy cấp*,+,£ so sánh , viêm tụy xuất huyết xuất xứ hoặc hoại tử so sánh có thể dẫn đến tử vong chợ hoặc không*,+.

Da hàng Hiệu và mô dưới da

Ít gặp: Ngứa*.

Chưa rõ tần suất: Phù mạch*,+ thế giới , phát ban*,+ nổi tiếng , mày đay*,+ nơi nào , viêm mao mạch*,+ khuyến mãi , tình trạng tróc da hướng dẫn bao gồm hội chứng Stevens-Johnson*,+ tiki , Pemphigoid bọng nước*.

Cơ xương thương hiệu và mô liên kết

Chưa rõ tần suất: Đau khớp* gần nhất , đau cơ* nội địa , đau lưng* tận nơi , bệnh khớp*.

Thận kho hàng và tiết niệu

Chưa rõ tần suất: Suy giảm chức năng thận* chính hãng , suy thận cấp*.

Ghi chú:

*Tác dụng không miễn phí mong muốn nhập hàng được xác định thông qua khảo sát sau khi đưa thuốc ra thị trường.

+Xem phần cảnh báo hàng giả và thận trọng khi dùng thuốc.

£Xem phần nghiên cứu an toàn tim mạch TECOS phía dưới.

Mô tả sửa chữa các tác dụng không đặt mua mong muốn chọn lọc

Ngoài phụ kiện những tác dụng không rẻ nhất mong muốn liên quan đến thuốc showroom được mô tả ở trên so sánh , báo giá những tác dụng không nhận hàng mong muốn lừa đảo được báo cáo (bất kể có mối quan hệ nhân quả tiết kiệm với thuốc) cung cấp và xảy ra ít nhất 5% ăn trộm và phổ biến hơn ở khuyến mãi những bệnh nhân chất lượng được điều trị bằng sitagliptin facebook bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp trên dễ dàng và viêm mũi họng ăn trộm . Các tác dụng không đại lý mong muốn khác showroom được báo cáo (bất kể mối quan hệ nhân quả xuất khẩu với thuốc) xảy ra thường xuyên hơn ở lớn những bệnh nhân hàng nhái được điều trị bằng sitagliptin (không đạt mức 5% cung cấp , bảng giá nhưng xảy ra tốt nhất với tỷ lệ > 0,5% cao hơn ở nhóm sitagliptin so có nên chọn với nhóm chứng) giao hàng bao gồm viêm xương khớp trung tâm và đau tột độ.

Một số tác dụng không nước ngoài mong muốn an toàn đã đánh giá được quan sát thấy thường xuyên hơn trong sử dụng các nghiên cứu sử dụng kết hợp sitagliptin giá bán lẻ với kho hàng các thuốc chống đái tháo đường khác so shopee với địa chỉ các nghiên cứu về đơn trị liệu sitagliptin nội địa . Chúng mua sắm bao gồm hạ đường huyết (tần suất tốt nhất rất phổ biến quà tặng với sự kết hợp tại nhà của sulphonylurea đắt nhất và metformin) ăn trộm , cúm (thường gặp thanh toán với Insulin (có lắp đặt hoặc không có metformin)) đặt mua , buồn nôn voucher và nôn (thường gặp hướng dẫn với metformin) khuyến mãi , đầy hơi (thường gặp cửa hàng với metformin thống kê hoặc pioglitazon) quà tặng , táo bón (thường gặp tổng hợp với sự kết hợp mua hàng của sulphonylurea báo giá và metformin) bình luận , phù ngoại biên (thường gặp nhận hàng với pioglitazon phân phối hoặc phối hợp pioglitazon Nhật Bản và metformin) tận nơi , buồn ngủ rẻ nhất và tiêu chảy (ít gặp shop với metformin) nhận xét và khô miệng (ít gặp cung cấp với insulin (có shop hoặc không có metformin)).

Nghiên cứu an toàn tim mạch TECOS

Thử nghiệm đánh giá tác động tim mạch bỏ sỉ của sitagliptin (TECOS) kiểm tra bao gồm 7.332 bệnh nhân đăng ký được điều trị bằng sitagliptin chợ , 100mg mỗi ngày ( vệ sinh hoặc 50mg mỗi ngày dịch vụ nếu eGFR ban đầu là 30 lớn và < 50 mL/ phút/ 1,73 m2) hỗ trợ , ở đâu uy tín và 7339 bệnh nhân tham khảo được điều trị bằng giả dược vận chuyển . Cả hai phương pháp điều trị đều amazon được bổ sung vào việc chăm sóc thông thường chiết khấu nhằm đạt ở đâu được mục tiêu đưa nồng độ HbA1C tự động xách tay các yếu tố nguy cơ tim mạch về ngưỡng bình thường vệ sinh . Tỷ lệ nhanh nhất của tiki các tác dụng phụ nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng sitagliptin tương tự như ở giá rẻ những bệnh nhân dùng giả dược.

Úc những người có ý định điều trị cao cấp , trong số chất lượng những bệnh nhân đang sử dụng insulin hỗ trợ link web hoặc sulfonylurea hỗ trợ , tỷ lệ hạ đường huyết nặng là 2,7% ở bỏ sỉ những bệnh nhân tiết kiệm được điều trị sitagliptin mini và 2,5% ở Trung Quốc những bệnh nhân bình luận được điều trị bằng giả dược; Trong số voucher những bệnh nhân không sử dụng insulin và/ trung tâm hoặc sulfonylurea lúc ban đầu, tỷ lệ hạ đường huyết nặng là 1,0% ở đẹp những bệnh nhân điều trị sitagliptin bền và 0,7% ở lắp đặt những bệnh nhân Nhật Bản được điều trị bằng giả dược Lazada . Tỷ lệ báo giá các trường hợp viêm tụy đại lý được xác nhận bằng xét nghiệm là 0,3% ở bệnh nhân điều trị sitagliptin sử dụng và 0,2% ở mua sắm những bệnh nhân bảo hành được điều trị bằng giả dược.

Thuốc nhận hàng có thể gây ra thanh toán các tác dụng không hàng nhái mong muốn khác khách hàng , khuyên bệnh nhân thông báo xuất khẩu các tác dụng không chính hãng mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác khuyến mãi của thuốc:

Ảnh hưởng thương hiệu của các thuốc khác đến sitagliptin

Dữ liệu lâm sàng ở đâu uy tín được mô tả phụ kiện dưới đây cho thấy nguy cơ thanh toán các tương tác có ý nghĩa lâm sàng khi sử dụng đồng thời đăng ký với ăn trộm các thuốc khác là thấp.

Các nghiên cứu in vitro chỉ ra rằng enzym chính chịu trách nhiệm cho sự chuyển hóa hạn chế chợ của sitagliptin là CYP3A4 đấu giá , giao hàng với sự đóng góp từ CYP2C8 đánh giá . Ở khách hàng những bệnh nhân có chức năng thận bình thường giá bán , sự trao đổi chất nước ngoài , thống kê bao gồm qua CYP3A4 nhập khẩu , chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc thanh thải sitagliptin lắp đặt . Chuyển hóa lừa đảo có thể đóng vai trò quan trọng hơn trong việc loại bỏ sitagliptin trong trường hợp suy thận nặng mua hàng hoặc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) trung tâm . Vì lý do này phân phối , phân phối những chất ức chế CYP3A4 mạnh (ví dụ: ketoconazol giảm giá , Itraconazol tiki , ritonavir cửa hàng , clarithromycin) tư vấn có thể làm thay đổi dược động học chính hãng của sitagliptin ở bệnh nhân suy thận nặng bảng giá hoặc ESRD sản xuất . Tác động sản xuất của thảo luận các chất ức chế CYP3A4 mạnh trong bối cảnh suy thận chưa giảm giá được đánh giá trong một nghiên cứu lâm sàng.

Các nghiên cứu vận chuyển in vitro cho thấy sitagliptin là chất nền cho p-glycoprotein tận nơi và chất vận chuyển anion hữu cơ (OAT3) phản hồi . Vận chuyển qua trung gian OAT3 nhập hàng của sitagliptin bị ức chế in vitro xuất xứ bởi probenecid đã qua sử dụng , mặc thanh lý dù nguy cơ tương tác có ý nghĩa lâm sàng mini được coi là thấp giá rẻ . Dùng đồng thời kho hàng các chất ức chế OAT3 chưa giá bán lẻ được đánh giá in vivo.

Metformin: Sử dụng đồng thời lắp đặt , đa liều voucher với liều 2 lần/ngày 1.000mg metformin amazon và 50mg sitagliptin không làm thay đổi có ý nghĩa dược động học nước ngoài của sitagliptin ở thanh toán những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường typ 2.

Ciclosporin: Một nghiên cứu được tiến hành qua app để đánh giá ảnh hưởng nhập hàng của ciclosporin online , một chất ức chế mạnh p-glycoprotein lấy hàng , trên dược động học đổi trả của sitagliptin hướng dẫn . Sử dụng đồng thời liều đơn 100mg sitagliptin cung cấp và 600mg ciclosporin làm tăng AUC to và Cmax tốt nhất của sitagliptin khoảng 29% bình luận và 68% phản hồi . lấy hàng Những thay đổi này trong dược động học sitagliptin không Úc được coi là có ý nghĩa lâm sàng facebook . Độ thanh thải thận hàng giả của sitagliptin không bị thay đổi một cách có ý nghĩa lắp đặt . Do đó theo yêu cầu , mua sắm các tương tác chính hãng với nước ngoài các chất ức chế p-glycoprotein khác đặt mua được dự đoán đặt hàng sẽ không có ý nghĩa.

Ảnh hưởng tự động của sitagliptin đến Lazada các thuốc khác

Digoxin: Sitagliptin có tác dụng nhỏ đối lắp đặt với nồng độ digoxin trong huyết tương Đức . Sau khi uống 0,25mg digoxin đồng thời lớn với 100mg sitagliptin mỗi ngày trong 10 ngày phụ kiện , AUC trong huyết tương Hàn Quốc của digoxin tham khảo được tăng trung bình 11% mới nhất và Cmax tăng trung bình 18% Đài Loan . Khuyến cáo không nên điều chỉnh liều digoxin đẹp . Tuy nhiên giá bán , bệnh nhân có nguy cơ độc tính digoxin nên chính hãng được theo dõi khi sitagliptin xách tay và digoxin tham khảo được dùng đồng thời.

Dữ liệu in vitro cho thấy rằng sitagliptin không ức chế bình luận hoặc cảm ứng hàng Hiệu các isoenzym CYP450 hướng dẫn . Trong đặt mua các nghiên cứu lâm sàng nội địa , sitagliptin chợ đã không thay đổi đáng kể dược động học thanh toán của metformin tận nơi , glyburid shop , simvastatin nổi tiếng , rosiglitazon nổi tiếng , warfarin Mỹ hoặc thuốc tránh thai đắt nhất , cung cấp bằng chứng in vivo về xu hướng gây ra tương tác thấp showroom với chất nền CYP3A4 giao hàng , CYP2C8 đăng ký , P2C9 tổng hợp và protein vận chuyển cation hữu cơ (OCT) sử dụng . Sitagliptin đổi trả có thể là chất ức chế p-glycoprotein nhẹ trên in vivo.

Tương kỵ lừa đảo của thuốc: Không áp dụng.

Quá liều

Trong đắt nhất những thử nghiệm lâm sàng có đối chứng người khỏe mạnh nơi bán , sitagliptin liệu đơn đến 800mg miễn phí được sử dụng shopee . Sự tăng trong khoảng QTc là thống kê rất ít xách tay và không liên quan đến lâm sàng gần nhất . Chưa có kinh nghiệm sử dụng siêu thị các liều cao hơn 800mg ở người Nhật Bản . Trong nhập hàng các nghiên cứu lâm sàng pha I về chế độ nhiều liều trong ngày Đài Loan , người ta không tìm thấy shop các phản ứng bất lợi trên lâm sàng liên quan đến liều khi dùng sitagliptin đến liều 600 mg/ngày trong 10 ngày xuất khẩu và 400 mg/ngày đến 28 ngày.

Trong trường hợp tổng hợp quá liều nhanh nhất , nên áp dụng mua hàng các biện pháp hỗ trợ thường dùng danh sách , như loại bỏ chất chưa kịp hấp thu khỏi đường tiêu hóa thế giới , theo dõi trên lâm sàng ( kiểm tra bao gồm làm điện tâm đồ) mới nhất , dịch vụ và trị liệu nâng đỡ khuyến mãi , siêu thị nếu cần.

Sitagliptin thảo luận có thể đăng ký được thấm tách tiki khá khiêm tốn. Trong nghiên cứu lâm sàng đánh giá , khoảng 13,5% liều dùng kiểm tra được loại bỏ sau 3 - 4 giờ thẩm phân máu địa chỉ . Có thể xem xét thẩm phân máu kéo dài xuất xứ nếu phù hợp trên lâm sàng giá bán lẻ . Vẫn chưa biết rõ thẩm phân phúc mạc phản hồi có thể loại bỏ giá rẻ được sitagliptin hay không.

Lái xe và vận hành máy móc

Sitagliptin không ảnh hưởng voucher hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe tận nơi và vận hành máy móc nội địa . Tuy nhiên Đức , khi lái xe link web hoặc sử dụng máy móc lắp đặt , cần lưu ý rằng chóng mặt mới nhất và buồn ngủ nội địa đã xuất khẩu được báo cáo đặt mua . Ngoài ra ở đâu , bệnh nhân nên đẹp được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng sitagliptin kết hợp sử dụng với sulphonylurea sử dụng hoặc đặt hàng với insulin.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Chưa có đầy đủ dữ liệu về sử dụng sitagliptin ở phụ nữ mang thai chính hãng . Nghiên cứu ở động vật cho thấy độc tính sinh sản ở liều cao link web . Nguy cơ ảnh hưởng đến con người Trung Quốc vẫn chưa rõ amazon . Do đó nhập hàng , không khuyến cáo sử dụng sitagliptin trong thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú

Sitagliptin có nên chọn được phân bổ vào sữa chuột cống mẹ ở đâu uy tín . Vẫn chưa biết rõ sitagliptin có phân bố vào sữa người hay không rẻ nhất . Do đó Nhật Bản , không nên dùng sitagliptin cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Để thuốc nơi khô ráo thảo luận , tránh ánh sáng nhận hàng , nhiệt độ không facebook quá 30°C kho hàng , gần nhất và ngoài tầm theo yêu cầu với rẻ nhất của trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Nhóm điều trị đái tháo đường Đức , chất ức chế Dipeptidyl peptidase 4 (DPP-4).

Mã ATC: A10BH01.

Sitagliptin thuộc nhóm thuốc uống trị tăng đường huyết sản xuất , gọi là chất ức chế dipeptidyl peptidase 4 (DPP-4) có tác dụng cải thiện đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 bằng cách làm tăng nồng độ địa chỉ các hormon incretin thể hoạt động.

Các hormon incretin nhận xét bao gồm peptid giống glucagon 1 (glucagon-like peptide-1: GLD-1) hàng Hiệu và polypeptid kích thích tiết insulin to và phụ thuộc vào glucose (glucose-dependent insulinotropic polypeptid: GIP) mua sắm , cung cấp được phóng thích từ ruột suốt ngày bảo hành và tăng nồng độ khi đáp ứng khách hàng với bữa ăn phụ kiện . Các hormon incretin này là một phần tư vấn của hệ thống tham gia vào sự điều hòa sinh lý tình trạng cân bằng glucose nội môi tốt nhất . shop Khi nồng độ glucose trong máu là bình thường nhập khẩu hoặc cao địa chỉ , GLP-1 xưởng và GIP tăng tổng hợp tại nhà và giải phóng insulin từ shop các tế bào beta tuyến tụy bằng đổi trả các đường tín hiệu nội bào liên quan đến cAMP nơi nào . Điều trị bằng GLP-1 chất lượng hoặc ở đâu uy tín với Thái Lan các chất ức chế DPP-4 trong đặt hàng các mô hình động vật bị đái tháo đường typ 2 so sánh đã Nhật Bản được chứng minh là cải thiện sự đáp ứng bảng giá của tế bào beta Nhật Bản với glucose khuyến mãi và kích thích sinh tổng hợp chợ và giải phóng insulin đánh giá . Với nồng độ insulin cao hơn nhận xét , sự hấp thu glucose ở mô hàng nhái được tăng cường nội địa . Ngoài ra đẹp , GLP-1 làm giảm tiết glucagon từ tế bào alpha tuyến tụy hỗ trợ . Giảm nồng độ glucagon thảo luận , cùng có nên mua với mức insulin cao hơn thanh toán , dẫn đến giảm sản xuất glucose ở gan giá bán lẻ , dẫn đến giảm lượng đường trong máu.

Ảnh hưởng Thái Lan của GLP-1 cửa hàng và GP phụ thuộc vào đường huyết dịch vụ , do đó khi nồng độ glucose trong máu thấp shopee , việc kích thích giải phóng insulin cung cấp và ức chế tiết glucagon siêu thị của GLP-1 không địa chỉ được quan sát thấy shop . Đối đánh giá với cả GLP-1 đặt mua và GIP hàng nhái , kích thích giải phóng insulin vệ sinh được tăng cường khi glucose tăng lên trên nồng độ bình thường tiki . facebook Hơn nữa nổi tiếng , GLP-1 không làm giảm đáp ứng gần nhất với glucagon khi nồng độ glucose xuống thấp vận chuyển . Hoạt tính shopee của GLP-1 và GIP bị giới hạn lớn bởi enzym DPP-4 đặt mua , enzym giúp thủy phân nhanh chóng quà tặng các hormon incretin sản xuất để tạo ra chính hãng các sản phẩm không hoạt động.

Sitagliptin ngăn ngừa DPP-4 thủy phân đẹp các hormon incretin cửa hàng , do đó làm tăng nồng độ chất lượng các dạng hoạt tính danh sách của GLP-1 danh sách và GIP trong huyết tương nhận hàng . Bằng cách tăng nồng độ incretin dạng hoạt động cung cấp , sitagliptin làm tăng phóng thích insulin nhanh nhất và giảm nồng độ glucagon theo cách thức phụ thuộc vào glucose nơi nào . Ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 có tình trạng tăng đường huyết lấy hàng , sự thay đổi nồng độ insulin an toàn và glucagon này dẫn đến giảm nồng độ HbA1C thanh lý và nồng độ glucose lúc đói báo giá và sau khi ăn showroom . Cơ chế tác động phụ thuộc vào glucose này thương hiệu của sitagliptin khác biệt lừa đảo với cơ chế tác dụng shop của Đức các sulfamid hạ đường huyết; Các sulfamid hạ đường huyết làm tăng tiết insulin ngay cả khi nồng độ glucose thấp Đức link web có thể dẫn đến hạ đường huyết đổi trả quá mức ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 kho hàng và ở người bình thường facebook . Sitagliptin là một chất ức chế mạnh tổng hợp , chọn lọc cao trên enzym DPP-4 tiki và không ức chế tư vấn các enzym liên quan gắn là DPP-8 có nên mua hoặc DPP-9 ở bền các nồng độ điều trị.

Trong một nghiên cứu kéo dài hai ngày ở phản hồi các đối tượng khỏe mạnh tư vấn , sử dụng sitagliptin đơn trị làm tăng nồng độ GLP-1 thể hoạt tính kho hàng , trong khi metformin đơn trị tăng nồng độ GLP-1 hoạt tính thống kê và GLP-1 toàn phần giao hàng với có nên mua các mức độ tương tự Pháp . Đồng sử dụng sitagliptin ở đâu uy tín và metformin có tác dụng hiệp đồng đối dịch vụ với tăng nồng độ GLP-1 thể hoạt tính an toàn . Sitagliptin làm tăng nồng độ GIP hoạt tính link web nhưng metformin hướng dẫn thì không.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi dùng một liều 100mg đường uống ở người khỏe mạnh hàng Hiệu , sitagliptin cửa hàng được hấp thu nhanh thông minh , thời gian qua app để đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương (Tmax) 1 - 4 giờ cao cấp , AUC trung bình là 8,52 µM.hr amazon , Cmax là 950 nM khuyến mãi . Sinh khả dụng hướng dẫn tuyệt đối thanh toán của sitagliptin khoảng 87% bền . Do uống thuốc trong bữa ăn có nhiều chất béo không ảnh hưởng đến tác động lên động Đức được học tổng hợp của sitagliptin nhận hàng , nên vận chuyển có thể dùng sitagliptin cùng Nhật Bản hoặc không cùng khuyến mãi với thức ăn (lúc bụng no cửa hàng hoặc lúc bụng đói).

Phân bố

Thể tích phân bố trung bình ở trạng thái bền vững sau khi dùng 1 liều đơn sitagliptin 100mg đường tĩnh mạch ở đối tượng khỏe mạnh khoảng 198 lít đặt mua . Tỷ lệ sitagliptin gắn kết thuận nghịch thanh toán với bảng giá các protein huyết tương thấp (38%).

Chuyển hóa

Sitagliptin chiết khấu được đào thải chủ yếu trong nước tiểu ở dạng không thay đổi đổi trả và một phần nhỏ qua đường chuyển hóa ở đâu tốt . dịch vụ Gần 79% sitagliptin đẹp được thải trong nước tiểu ở dạng không thay đổi.

Thải trừ

Sau khi Mỹ các đối tượng khỏe mạnh uống 1 liều sitagliptin [14C] hướng dẫn , khoảng 100% chất có tính phóng xạ Lazada được thải trong phân (13%) xuất khẩu hoặc nước tiểu (87%) trong 1 tuần dùng thuốc hàng giả . Thời gian bán thải đo ở đâu tốt được sau khi uống 1 liều sitagliptin 100mg hàng nhái thì xấp xỉ 12,4 giờ danh sách và sự thanh thải qua thận khoảng 350 mL/ phút.

Đối tượng theo yêu cầu đặc biệt

Dược động học showroom của sitagliptin ở người bị đái tháo đường typ 2 giống như người khỏe mạnh.

Bệnh nhân suy thận

nhập khẩu Khi so sánh bỏ sỉ với người khỏe mạnh đắt nhất , AUC lấy hàng của sitagliptin trong huyết tương tăng lên từ 1,2 lần ở bệnh nhân suy thận nhẹ (GFR ≥ 60 đến < 90 mL/ phút) đăng ký và 1,6 lần ở bệnh nhân suy thận trung bình (GFR ≥ 45 đến < 60 mL/ phút) tiết kiệm . Sự tăng về độ lớn này không có ý nghĩa lâm sàng nên không cần thiết phải điều chỉnh liều.

AUC nhanh nhất của sitagliptin tăng khoảng 2 lần ở bệnh nhân suy thận trung bình (GFR ≥ 30 đến <45 mL/phút) theo yêu cầu và xấp xỉ 4 lần ở bệnh nhân suy thận nặng (GFR < 30 mL/phút) cửa hàng , Đài Loan bao gồm bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối cần thẩm phân máu cửa hàng . Sitagliptin ăn trộm được loại bỏ một cách khiêm tốn bằng cách thẩm phân máu (13,5% trong khoảng 3-4 giờ shopee , bắt đầu 4 giờ sau khi dùng thuốc) đăng ký . Để đạt đặt hàng được nồng độ trong huyết tương mua sắm của sitagliptin tương tự như ở phản hồi những bệnh nhân có chức năng thận bình thường thanh lý , cần xem xét giảm liều ở hướng dẫn những bệnh nhân có GFR < 45 mL/phút.

Bệnh nhân suy gan

Không cần hiệu chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan nhẹ dễ dàng hoặc trung bình (điểm Child Pugh ≤ 9) giá sỉ . Không có kinh nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân suy gan nặng (điểm Child-Pugh > 9) sửa chữa . Tuy nhiên nhập khẩu , sitagliptin bị đào thải chủ yếu qua thận link web , suy gan nặng giảm giá có thể không ảnh hưởng đến dược động học nhập khẩu của sitagliptin.

Người cao tuổi

Không cần hiệu chỉnh liều ở người cao tuổi giá sỉ . Tuổi tác không có ảnh hưởng đáng kể đến dược động học shop của sitagliptin dựa trên hướng dẫn các phân tích dữ liệu dược động học ở pha I hướng dẫn và pha II tiki . Người cao tuổi (65 - 80 tuổi) có nồng độ sitagliptin cao hơn khoảng 19% so nước ngoài với người trẻ tuổi.

Bệnh nhân trẻ em

Chưa có ở đâu tốt các nghiên cứu về sitagliptin trên trẻ em.

Các đối tượng khác

Không cần điều chỉnh liều dựa trên giới tính cung cấp , chủng tộc qua app hoặc chỉ số khối cơ thể (BMI) tiết kiệm . đắt nhất Những đặc điểm này không có ảnh hưởng có ý nghĩa lâm sàng đối tư vấn với dược động học theo yêu cầu của sitagliptin dựa trên phân tích tổng hợp dữ liệu dược động học pha chất lượng và trên phân tích dữ liệu dược động học pha I bảng giá và pha II.

Đặc điểm

ZLATKO-100: Viên nén dài cao cấp , ban phim màu vàng cam link web , hai mặt trơn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo