Zestril 20mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1384

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp thế giới , suy tim giá bán , nhồi máu cơ tim cấp.
 • Thành phần chính: Lisinopril
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-17247-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất: Mỗi viên chứa Lisinopril dihydrate tương đương 20mg lisinopril khan.

- Tá dược: Mannitol nhập khẩu , calci hydrogen phosphat dihydrat theo yêu cầu , oxyd sắt đỏ E172 tham khảo , tinh bột ngô kho hàng , tinh bột giá bán đã đại lý được tiền gelatin hóa lừa đảo , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Điều trị tăng huyết áp.

Suy tim

Điều trị suy tim có triệu chứng.

Nhồi máu cơ tim cấp

Điều trị ngắn hạn (6 tuần) ở bệnh nhân có huyết động học ổn định trong vòng 24 giờ đầu ở bệnh nhồi máu cơ tim cấp.

Biến chứng trên thận trung tâm của bệnh đái tháo đường

Ở bệnh nhân đái tháo đường phụ thuộc insulin có huyết áp bình thường thông minh và bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin có tăng huyết áp vừa mới chớm mắc bệnh lý thận ở đâu được đặc trưng chất lượng bởi vì albumin niệu, Zestril làm giảm tốc độ tiết albumin niệu (xem phần Dược lực học).

Cách dùng - Liều dùng

Nên uống Zestril một lần duy nhất mỗi ngày Pháp . Cũng như chợ các thuốc khác dùng một làn duy nhất trong ngày ở đâu , Zestril nên giá rẻ được uống ở cùng thời điểm trong ngày đặt mua . Thức ăn không ảnh hưởng đến sự hấp thu mini của viên nén Zestril.

Liều lượng tùy thuộc theo tình trạng thống kê và đáp ứng huyết áp Pháp của từng cá nhân (xem phần Lưu Ý phân phối và Thận Trọng sử dụng đặc biệt khi dùng thuốc).

Tăng huyết áp

Zestril dịch vụ có thể dùng nhanh nhất riêng lẻ danh sách hoặc kết hợp cung cấp với chợ các nhóm thuốc trị tăng huyết áp nhóm khác.

Liều khởi đầu

Ở bệnh nhân tăng huyết áp qua app , liều khởi đầu giá rẻ được khuyến cáo là 10mg Úc . Bệnh nhân có hệ renin-angiotensin-aldosterone hoạt hóa mạnh ( facebook đặc biệt ở bệnh nhân tăng huyết áp do bệnh lý mạch máu-thận tiết kiệm , thiếu nước và/ có nên chọn hoặc thiếu muối thảo luận , mất bù tim nổi tiếng hoặc tăng huyết áp trầm trọng) lừa đảo có thể bị hạ huyết áp Hàn Quốc quá mức sau khi dùng liều khởi đầu lấy hàng . Nên dùng liều khởi đầu 2.5 - 5mg cho giá rẻ các loại bệnh nhân này nhập khẩu và việc khởi đầu điều trị cần có sự theo dõi báo giá của bác sỹ thương hiệu . Cần phải dùng liều khởi đầu thấp hơn khi có tổn thương thận (xem Bảng 1 mua hàng dưới đây).

Liều duy trì

Liều duy trì thông thường có hiệu quả là 20mg nhập hàng , uống một lần duy nhất mỗi ngày mini . Nói chung tiki , Đức nếu không đạt cao cấp được hiệu quả điều trị nhận xét mong muốn sau 2 - 4 tuần lừa đảo với liều điều trị nào đó cửa hàng thì Thái Lan có thể tăng liều thanh toán . Liều tối đa sử dụng trong hàng nhái các thử nghiệm lâm sàng dài hạn có đối chứng là 80mg/ngày.

Bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu

Hạ huyết áp có triệu chứng nhận hàng có thể xảy ra khi bắt đầu điều trị địa chỉ với Zestril mới nhất . Điều này dễ xảy ra hơn ở bệnh nhân đang lớn được điều trị đồng thời nhanh nhất với thuốc lợi tiểu giao hàng . Do đó phải thận trọng vì đấu giá những bệnh nhân này qua app có thể đang thiếu nước và/ facebook hoặc muối nhập khẩu . xuất xứ Nếu đại lý được tại nhà , nên ngưng thuốc lợi tiểu 2 - 3 ngày trước khi bắt đầu điều trị nơi bán với Zestril sửa chữa . Ở bệnh nhân tăng huyết áp không thể ngưng thuốc lợi tiểu có nên mua , nên dùng Zestril nhập hàng với liều khởi đầu 5mg showroom . Nên theo dõi chức năng thận Nhật Bản và lượng kali huyết thanh lừa đảo . Liều Zestril báo giá tiếp theo nên điều chỉnh tùy theo đáp ứng dễ dàng của huyết áp nơi nào . danh sách Nếu cần thiết vệ sinh , phản hồi có thể tiếp tục dùng thuốc lợi tiểu (xem Lưu ý nhận xét và Thận Trọng miễn phí đặc biệt khi dùng thuốc & Tương tác thuốc).

Điều chỉnh liều sử dụng ở bệnh nhân suy thận.

Liều sử dụng ở bệnh nhân suy thận phải trung tâm được dựa trên độ thanh thải creatinine như mô tả ở bảng 1 link web dưới đây.

Bảng 1 kho hàng . Liều điều chỉnh ở bệnh nhân suy thận

Độ thanh thải creatinine (ml/phút)

Liều khởi đầu (mg/ngày)

Ít hơn 10mL/phút (kể cả bệnh nhân thẩm phân)

2.5mg*

10 - 30mL/phút

2.5 - 5mg

31 - 80mL/phút

5 - 10mg

*Liều sử dụng và/ tự động hoặc số lần dùng thuốc cần cửa hàng được điều chỉnh theo đáp ứng về huyết áp.

Liều lượng kiểm tra có thể facebook được chuẩn độ tăng dần cho đến khi kiểm soát siêu thị được huyết áp hàng giả hoặc tới liều tối đa 40mg/ngày.

Sử dụng trên trẻ em bị bệnh cao huyết áp từ 6 - 16 tuổi

Liều khởi đầu khuyến cáo là 2.5mg một lần mỗi ngày ở bệnh nhân có cân nặng từ 20kg đến < 50 kg kiểm tra , giá sỉ và 5mg một lần mỗi ngày ở bệnh nhân ≥ 50kg nhập khẩu . Liều dùng nên xưởng được điều chỉnh tùy theo cá thể đến tối đa 20mg/ngày ở bệnh nhân có cân nặng từ 20 đến < 50kg nhận hàng , nhập hàng và không shop quá 40mg/ngày ở bệnh nhân ≥ 50kg mới nhất . Liều trên 0.61mg/kg ( ở đâu tốt hoặc vượt tổng hợp quá 40mg/ngày) chưa mini được nghiên cứu ở trẻ em (xem phần Dược lực học) siêu thị . Ở trẻ em có chức năng thận suy giảm đăng ký , nên xem xét khởi đầu lắp đặt với liều thấp hơn đặt mua hoặc xem xét tăng từng mức liều.

Suy tim

Ở bệnh nhân suy tim có triệu chứng sản xuất , Zestril nên vệ sinh được dùng như một trị liệu hỗ trợ cho thuốc lợi tiểu và tiết kiệm , khi thích hợp shopee , link web với digitalis Pháp hoặc thuốc chẹn beta Đức . Zestril thống kê có thể nhận hàng được sử dụng Mỹ với liều khởi đầu 2.5mg phản hồi , 1 lần/ngày nơi nào và nên uống khi có sự theo dõi showroom của bác sỹ đắt nhất để xác định tác động lần đầu sản xuất của thuốc lên huyết áp thảo luận . Nên tăng liều Zestril:

- Từng mức không giá bán lẻ quá 10mg.

- Thời gian điều chỉnh liều không ít hơn 2 tuần.

- Liều tối đa bệnh nhân sửa chữa có thể dung nạp lắp đặt lên đến 35mg nổi tiếng , 1 lần/ngày.

Việc điều chỉnh liều lượng phải khách hàng được dựa trên đáp ứng lâm sàng quà tặng của từng bệnh nhân.

Ở bệnh nhân có nguy cơ cao hạ huyết áp có triệu chứng theo yêu cầu , ví dụ bệnh nhân thiếu muối có hay không có giảm natri máu hướng dẫn , bệnh nhân giảm thể tích tuần hoàn quà tặng hoặc bệnh nhân giảm giá đã tự động được điều trị tích cực bằng thuốc lợi tiểu siêu thị , so sánh các rối loạn này phải Hàn Quốc được điều chỉnh có nên mua , shop nếu danh sách được bình luận , trước khi điều trị nhanh nhất với Zestril thảo luận . Nên theo dõi chức năng thận hàng giả và kali huyết thanh (xem Lưu ý khuyến mãi và Thận Trọng tận nơi đặc biệt khi dùng thuốc).

Nhồi máu cơ tim cấp

dịch vụ Nếu cần phụ kiện , bệnh nhân nên cung cấp được điều trị bằng lừa đảo các thuốc điều trị chuẩn như thuốc tan huyết khối lớn , aspirin Úc và thuốc chẹn bêta.

Có thể dùng glyceryl trinitrate đường tĩnh mạch thống kê hoặc đường qua da cùng lúc sản xuất với Zestril.

Liều khởi đầu (3 ngày đầu tiên sau cơn nhồi máu cơ tim)

Điều trị bằng Zestril Đức có thể khởi đầu trong vòng 24 giờ từ khi khởi phát quà tặng các triệu chứng giá bán . Việc điều trị không nên bắt đầu quà tặng nếu huyết áp tâm thu thấp hơn 100mmHg thảo luận . Liều khởi đầu giá bán của Zestril là 5mg qua đường uống theo yêu cầu , đăng ký tiếp theo là 5mg sau 24 giờ so sánh , 10mg sau 48 giờ ở đâu và 10mg một lần/ngày cho chất lượng các ngày sau đó shop . Bệnh nhân có huyết áp tâm thu thấp (≤ 120mmHg) khi khởi đầu điều trị hay trong vòng 3 ngày đầu tiên sau cơn nhồi máu cơ tim nên dùng liều thấp hơn 2.5mg đường uống (xem Lưu ý giá rẻ và Thận Trọng nội địa đặc biệt khi dùng thuốc).

Ở bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinine < 80mL/phút) thanh lý , liều khởi đầu Zestril nên sản xuất được điều chỉnh tùy theo độ thanh thải creatinine trung tâm của bệnh nhân (xem Bảng 1).

Liều duy trì

Liều duy trì là 10mg khuyến mãi , 1 lần/ngày chiết khấu . Nhật Bản Nếu hạ huyết áp xảy ra (huyết áp tâm thu ≤ 100mmHg) địa chỉ , liều duy trì hằng ngày 5mg nên đại lý được giảm tạm thời xuống còn 2.5mg phụ kiện nếu cần thiết đăng ký . xuất khẩu Nếu hạ huyết áp kéo dài xảy ra (huyết áp tâm thu thấp hơn 90mmHg kéo dài lâu hơn một giờ) so sánh , nên ngưng dùng thuốc Zestril.

Việc điều trị nên cửa hàng được tiếp tục trong 6 tuần lễ sửa chữa bảng giá sau đó bệnh nhân nên được tái đánh giá giá bán . Bệnh nhân có tổng hợp các triệu chứng suy tim nên tiếp tục dùng Zestril (Xem phần Liều lượng và cách sử dụng).

Biến chứng trên thận giảm giá của bệnh đái tháo đường

Ở bệnh nhân đái tháo đường phụ thuộc insulin có huyết áp bình thường tổng hợp , liều hàng ngày là 10mg Zestril nơi nào , 1 lần/ngày Trung Quốc , online có thể tăng lên 20mg tốt nhất , 1 lần/ngày sử dụng , an toàn nếu cần thiết sản xuất , Đài Loan để đạt có nên chọn được huyết áp tâm trương ở tư thế ngồi dưới 75mmHg có nên mua . Ở bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin bị tăng huyết áp mới nhất , dùng phác đồ liều lượng như trên phản hồi để đạt đến huyết áp tâm trương ở tư thế ngồi dưới 90mmHg.

Ở bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinine < 80mL/phút) thông minh , liều khởi đầu Zestril nên tiki được điều chỉnh theo độ thanh thải creatinine đẹp của bệnh nhân (xem Bảng 1).

Sử dụng thuốc ở người cao tuổi

Trong nhập khẩu các nghiên cứu lâm sàng facebook , không có sự thay đổi nào liên quan đến tuổi tác bệnh nhân về hiệu quả nhanh nhất và tính an toàn Nhật Bản của thuốc ở đâu uy tín . Tuy nhiên nội địa , khi tuổi cao kèm theo giảm chức năng thận hướng dẫn , nên tuân theo sự hướng dẫn chất lượng của bảng 1 mới nhất để xác định liều khởi đầu đại lý của Zestril Úc . Sau đó cao cấp , liều lượng nên sử dụng được điều chỉnh tùy theo đáp ứng tiết kiệm của huyết áp.

Sử dụng trên bệnh nhân ghép thận

Chưa có kinh nghiệm về việc dùng Zestril trên bệnh nhân mới ghép thận đại lý . Do vậy facebook , không khuyến cáo dùng Zestril trên giá sỉ các bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn shopee với Zestril Thái Lan hoặc bất kỳ tá dược nào thông minh hoặc xuất xứ các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) khác.

- Tiền sử phù mạch do dùng thuốc ức chế men chuyển.

- Phù mạch di truyền xuất khẩu hoặc vô căn.

- Phụ nữ có thai ở 3 tháng giữa Nhật Bản và cuối phân phối của thai kỳ (xem Phụ nữ có thai ăn trộm và cho con bú).

- Dùng phối hợp nội địa với thuốc chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường (týp I cao cấp hoặc II) đánh giá hoặc bệnh nhân suy thận trung bình đến nặng (GFR < 60ml/phút/1.73m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ huyết áp có triệu chứng

Hạ huyết áp có triệu chứng giá sỉ rất hiếm gặp ở bệnh nhân tăng huyết áp không có biến chứng thanh lý . Ở bệnh nhân tăng huyết áp dùng Zestril cung cấp , hạ huyết áp có khuynh hướng dễ xảy ra phản hồi nếu bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn sản xuất , ví dụ do thuốc lợi tiểu đắt nhất , chế độ ăn hạn chế muối hàng giả , thẩm phân cung cấp , tiêu chảy giá sỉ hoặc nôn mửa xuất khẩu hoặc tăng huyết áp nặng phụ thuộc renin (xem Tương tác thuốc mới nhất Tác động không to mong muốn). Ở bệnh nhân suy tim nơi nào , có hay không có suy thận kèm theo ở đâu , hạ huyết áp có triệu chứng showroom cũng báo giá đã đã qua sử dụng được ghi nhận khách hàng . Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn ở bệnh nhân suy tim nặng hướng dẫn , phản ánh qua việc dùng liều cao thuốc lợi tiểu quai so sánh , giảm natri máu đắt nhất hoặc tổn thương chức năng thận rẻ nhất . Ở phân phối những bệnh nhân có nguy cơ cao bị hạ huyết áp có triệu chứng facebook , việc khởi đầu điều trị chính hãng và điều chỉnh liều cần địa chỉ được giám sát chặt chẽ ở đâu . mới nhất Những biện pháp tương tự voucher cũng thanh toán được áp dụng ở bệnh nhân có bệnh tim thiếu máu cục bộ đã qua sử dụng hoặc bệnh mạch máu não trung tâm , nơi nào mà ở đẹp những bệnh nhân này hạ huyết áp Đức quá mức cung cấp có thể dẫn tới nhồi máu cơ tim phân phối hoặc tai biến mạch máu não.

đặt mua Nếu hạ huyết áp xảy ra bảng giá , phải vệ sinh để bệnh nhân nằm ngửa và Nhật Bản , khuyến mãi nếu cần bình luận , truyền tĩnh mạch dung dịch muối sinh lý Thái Lan . Hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định đối đắt nhất với Pháp những liều nhập hàng tiếp theo nước ngoài , địa chỉ những liều thuốc này nước ngoài có thể nhận hàng được sử dụng không có trở ngại khi huyết áp bảng giá đã rẻ nhất được nâng lên sau khi bù dịch.

Ở một số bệnh nhân suy tim có huyết áp bình thường shop hoặc thấp lắp đặt , huyết áp tâm thu khách hàng có thể hạ thấp có nên mua hơn nữa khi dùng Zestril đẹp . Tác dụng này hướng dẫn đã nhanh nhất được biết trước phụ kiện và thường không phải là lý do nhập khẩu để ngưng thuốc danh sách . hướng dẫn Nếu hạ huyết áp có triệu chứng nơi nào , đăng ký có thể cần phải giảm liều giá bán hoặc ngưng sử dụng Zestril.

Hạ huyết áp trong nhồi máu cơ tim cấp

Không rẻ nhất được khởi đầu điều trị kho hàng với Zestril cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp có nguy cơ bị rối loạn huyết động học trầm trọng sau khi điều trị đã qua sử dụng với thuốc giãn mạch giá bán lẻ . Đây là Hàn Quốc những bệnh nhân có huyết áp tâm thu ≤ 100mmHg Hàn Quốc hoặc sốc do tim thông minh . Trong vòng ba ngày đầu tiên sau nhồi máu cơ tim nhận xét , nên giảm liều chính hãng nếu huyết áp tâm thu ≤ 120mmHg khuyến mãi . Cần giảm liều duy trì xuống 5mg tận nơi hoặc tạm thời xuống 2.5mg mới nhất nếu huyết áp tâm thu ≤ 100mmHg nhập hàng . lớn Nếu hạ huyết áp kéo dài (huyết áp tâm thu dưới 90mmHg kéo dài hơn 1 giờ) phải ngưng dùng Zestril.

Ức chế kép hệ renin - angiotensin - aldosteron (RAAS) nước ngoài với địa chỉ các thuốc chứa aliskiren.

Không khuyến cáo sử dụng Lisinopril kết hợp có nên chọn với aliskiren gây ức chế kép hệ renin - angiotensin - aldosteron do tăng nguy cơ hạ huyết áp nhập khẩu , tăng kali máu bảng giá và thay đổi chức năng thận (xem Tương tác thuốc).

Bệnh nhân mắc bệnh cơ tim phì đại/hẹp động mạch chủ đặt hàng và van hai lá

Giống như rẻ nhất các thuốc ức chế men chuyển khác kiểm tra , nên thận trọng khi dùng Zestril cho bệnh nhân hẹp van 2 lá ở đâu và nghẽn dòng máu ra khỏi tâm thất trái như là hẹp động mạch chủ nhận xét hoặc bệnh lý cơ tim phì đại.

Tổn thương chức năng thận

Ở bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinine < 80mL/phút) lừa đảo , liều khởi đầu Zestril nên bỏ sỉ được điều chỉnh theo độ thanh thải creatinine miễn phí của bệnh nhân (xem Bảng 1 trong Liều lượng vận chuyển và Cách sử dụng) đắt nhất và chức năng đáp ứng đẹp của bệnh nhân đấu giá với trị liệu thế giới . Theo dõi thường quy lượng kali bền và creatinine là một phần giá rẻ của việc thăm khám y khoa thông thường cho Đức các bệnh nhân này.

Ở bệnh nhân suy tim đấu giá , hạ huyết áp liều đầu tận nơi với thuốc ức chế men chuyển cửa hàng có thể làm tình trạng tổn thương chức năng thận nặng thêm nơi nào . Suy thận cấp chợ , thường là giá sỉ có thể hồi phục nội địa , nhanh nhất đã Trung Quốc được ghi nhận trong trường hợp này.

một số bệnh nhân hẹp động mạch thận 2 bên Pháp hoặc hẹp động mạch thận lừa đảo của thận đơn độc Mỹ , giá bán được điều trị trung tâm với thuốc ức chế men chuyển lấy hàng , người ta phụ kiện đã ghi nhận có sự gia tăng urê huyết hướng dẫn và creatinine huyết thanh đặt mua , thường giảm giá sẽ hồi phục khi ngưng điều trị an toàn . Điều này quà tặng đặc biệt dễ xảy ra ở bệnh nhân suy thận.

dễ dàng Nếu tăng huyết áp do bệnh lý mạch máu thận tận nơi cũng hiện diện thanh toán thì làm tăng nguy cơ hạ huyết áp nặng bảng giá và suy thận Nhật Bản . Ở siêu thị những bệnh nhân này hàng Hiệu , nên bắt đầu điều trị ở liều thấp dưới sự giám sát chặt chẽ sử dụng và điều chỉnh liều lượng cẩn thận bỏ sỉ . Vì việc điều trị chính hãng với thuốc lợi tiểu có nên chọn có thể là một yếu tố góp phần gây ra tình trạng nói trên ở đâu , nên ngưng dùng sản xuất những thuốc này địa chỉ và theo dõi chức năng thận trong địa chỉ những tuần đầu tiên điều trị lắp đặt với Zestril.

Một số bệnh nhân tăng huyết áp tự động mà không cỏ bệnh lý mạch máu thận rõ rệt trước đó có hiện tượng tăng urê huyết rẻ nhất và creatinine huyết thanh cung cấp , thường là nhẹ lớn và thoáng qua thông minh , hỗ trợ đặc biệt khi Zestril Mỹ được dùng đồng thời giao hàng với thuốc lợi tiểu thông minh . Điều này thường có khả năng xảy ra hơn ở bệnh nhân tổn thương chức năng thận trước đó sản xuất . Có thể cần giảm liều và/ showroom hoặc ngưng thuốc lợi tiểu và/ rẻ nhất hoặc Zestril.

Trong nhồi máu cơ tim cấp tự động , không nên điều trị khởi đầu sản xuất với Zestril ở bệnh nhân có biểu hiện rối loạn chức năng thận thanh lý , cung cấp được định nghĩa là nồng độ creatinine huyết thanh vượt nhập khẩu quá 177 micromol/lít và/ nơi nào hoặc protein niệu vượt facebook quá 500mg/24 giờ đẹp . sản xuất Nếu rối loạn chức năng thận phát triển trong thống kê quá trình điều trị thảo luận với Zestril (nồng độ creatinine huyết thanh vượt mua hàng quá 265micromol/lít hay gấp đôi so tham khảo với báo giá các trị số trước khi điều trị) tiki thì nên xem xét đến việc ngưng dùng Zestril.

Quá mẫn/phù mạch

Phù mạch ở mặt xuất khẩu , tay chân tại nhà , môi có nên chọn , lưỡi chiết khấu , thanh môn và/ ăn trộm hoặc thanh quản mini đã Nhật Bản được ghi nhận ít gặp ở bệnh nhân giảm giá được điều trị shopee với thuốc ức chế men chuyển Thái Lan , kể cả Zestril xuất xứ . Triệu chứng này sử dụng có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong khi điều trị hàng giả . Trong trường hợp này to , cần ngưng dùng Zestril ngay lập tức nhận hàng và tiến hành điều trị kiểm tra và theo dõi thích hợp giá bán lẻ để đảm bảo rằng cửa hàng các triệu chứng so sánh được giải quyết hoàn toàn trước khi bệnh nhân xuất viện siêu thị . Ngay cả trong trường hợp sưng phù chỉ khu trú ở lưỡi phân phối , không gây suy hô hấp voucher , bệnh nhân cần trung tâm được tiếp tục quan sát vì việc điều trị bằng thuốc kháng histamin có nên chọn và corticosteroid chất lượng có thể không đáp ứng đủ.

Trong vài trường hợp sửa chữa rất hiếm đặt hàng đã có ghi nhận tử vong do phù mạch liên quan đến phù thanh quản giá bán hoặc phù lưỡi mới nhất . Bệnh nhân phù ở lưỡi tiết kiệm , thanh môn lớn hoặc thanh quản voucher có thể gây tắc nghẽn đường hô hấp khuyến mãi , ở đâu uy tín đặc biệt ở giá sỉ những người có tiền sử phẫu thuật đường hô hấp mới nhất . Ở kiểm tra những trường hợp này nơi nào , cần điều trị cấp cứu ngay Lazada . Trường hợp này thảo luận có thể sử dụng adrenaline và/ online hoặc duy trì thông thoáng đường hô hấp thảo luận . Cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận cho đến khi triệu chứng đăng ký được giải quyết hoàn toàn nước ngoài và ổn định giá sỉ . Thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở người da đen tiki với tỷ lệ cao hơn ở người có màu da khác.

kiểm tra Những bệnh nhân có tiền sử phù mạch không do sử dụng thuốc ức chế men chuyển nổi tiếng có thể có nguy cơ cao bị phù mạch khi dùng thuốc ức chế men chuyển (xem Chống chỉ định).

Phản ứng dạng phản vệ ở bệnh nhân thẩm phân máu

Các phản ứng dạng phản vệ tốt nhất đã hàng Hiệu được ghi nhận ở bệnh nhân thẩm phân máu đã qua sử dụng với màng thẩm phân có tốc độ thẩm phân cao (như là AN 69) hàng Hiệu và điều trị đồng thời giá rẻ với 1 thuốc ức chế men chuyển miễn phí . Ở hướng dẫn những bệnh nhân này cần xem xét việc sử dụng một loại màng thẩm phân khác kiểm tra hoặc nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Phản ứng dạng phản vệ khi ly trích lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL)

Ở vài trường hợp hiếm thông minh , bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế men chuyển trong khi ly trích lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) bằng dextran sulphate trung tâm có thể có phản ứng dạng phản vệ đe dọa đến tính mạng đắt nhất . Các phản ứng này xuất xứ đã không xảy ra khi tạm thời không dùng thuốc ức chế men chuyển trước mỗi lần ly trích.

Giải mẫn cảm

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển trong xuất xứ quá trình điều trị giải mẫn cảm (ví dụ nọc độc loài hymenoptera) siêu thị đã có nhận xét những phản ứng loại phản vệ kéo dài đổi trả . Cũng ở nổi tiếng những bệnh nhân này thế giới các phản ứng này giảm giá đã không xảy ra khi tạm ngưng thuốc ức chế men chuyển giảm giá nhưng giảm giá đã xuất hiện lại khi vô tình sử dụng thuốc trở lại.

Suy gan

Ở một vài trường hợp Mỹ rất hiếm siêu thị , thuốc ức chế men chuyển sử dụng có thể liên quan đến hội chứng khởi đầu là vàng da ứ mật hàng nhái và tiến triển thành hoại tử bạo phát thanh lý và (đôi khi) gây tử vong hướng dẫn . Cơ chế xuất xứ của hội chứng này chưa biết rõ nổi tiếng . Nên ngưng dùng thuốc ở bệnh nhân xuất hiện triệu chứng vàng da mới nhất hoặc tăng men gan rõ rệt khi dùng Zestril gần nhất và có sự theo dõi thống kê của bác sỹ.

Giảm bạch cầu trung tính/Mất bạch cầu hạt

Giảm bạch cầu trung tính/mất bạch cầu hạt xuất xứ , giảm lượng tiểu cầu thống kê và thiếu máu xuất khẩu đã nhận hàng được ghi nhận ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển có nên mua . Hiếm khi xảy ra giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường bỏ sỉ và không có chiết khấu các yếu tố biến chứng lắp đặt . Triệu chứng giảm bạch cầu trung tính bảo hành và mất bạch cầu hạt gần nhất có thể hồi phục sau khi ngưng dùng thuốc ức chế men chuyển khuyến mãi . Nên dùng Zestril một cách shop rất thận trọng ở bệnh nhân có bệnh mạch máu tạo keo lừa đảo , đang điều trị ức chế miễn dịch sửa chữa , đang dùng allopurinol nhận hàng hoặc procainamide danh sách , chiết khấu hoặc có sự kết hợp vận chuyển của shop các yếu tố biến chứng này hàng giả , chiết khấu đặc biệt ở bệnh nhân có suy giảm chức năng thận trước đó theo yêu cầu . Một số bệnh nhân này bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng giảm giá mà không đáp ứng sửa chữa với trị liệu kháng sinh tích cực nhập khẩu . cao cấp Nếu dùng Zestril ở nhập khẩu các bệnh nhân này dịch vụ , nên theo dõi định kỳ số lượng bạch cầu xuất xứ và phải yêu cầu bệnh nhân báo cáo ngay giá bán lẻ nếu có thông minh bất cứ dấu hiệu nhiễm khuẩn nào.

Chủng tộc

Thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở người da đen đăng ký với tỉ lệ cao hơn là ở người có màu da khác.

Cũng như thanh lý các thuốc ức chế men chuyển khác địa chỉ , Zestril tiki có thể ít có tác động hạ huyết áp trên bệnh nhân da đen so xuất xứ với trên lắp đặt các nhóm bệnh nhân khác rẻ nhất , khuyến mãi có thể là do trạng thái renin thấp chiếm tỷ lệ cao ở nhóm bệnh nhân da đen tăng huyết áp.

Ho

Ho nơi bán đã shop được ghi nhận khi sử dụng thuốc ức chế men chuyển.

Điển hình là ho khan cung cấp , dai dẳng hàng Hiệu và tự hết khi ngưng thuốc nơi bán . Ho do thuốc ức chế men chuyển phải Lazada được xem xét khi chẩn đoán phân biệt nguyên nhân gây ho.

Phẫu thuật/gây mê

Ở bệnh nhân đại phẫu siêu thị hoặc trong khi gây mê bằng lắp đặt các thuốc làm hạ huyết áp giá rẻ , Zestril amazon có thể ức chế sự tạo thành angiotensin II thứ phát do phóng thích renin bù trừ nhập khẩu . kiểm tra Nếu hạ huyết áp xảy ra rẻ nhất hàng nhái được nghĩ là do cơ chế này thanh lý thì facebook có thể điều chỉnh bằng cách bồi hoàn thể tích tuần hoàn.

Tăng kali máu

Đã ghi nhận sự tăng nồng độ kali trong huyết thanh ở bệnh nhân điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển quà tặng , kể cả Zestril Thái Lan . Bệnh nhân có nguy cơ tăng kali huyết gồm người thiểu năng chức năng thận tự động , đái tháo đường dịch vụ , phân phối hoặc dùng thuốc lợi tiểu giữ kali lừa đảo , phản hồi các chất bổ sung kali thống kê hoặc theo yêu cầu các chất thay thế muối chứa kali Nhật Bản hoặc giá sỉ các bệnh nhân đang dùng nước ngoài các thuốc cung cấp có thể làm tăng nồng độ kali huyết thanh (như là heparin) vận chuyển . giá rẻ Nếu thấy rằng cần thiết dùng đồng thời xách tay với lớn các thuốc nói trên theo yêu cầu , nên theo dõi thường xuyên nồng độ kali huyết thanh (xem Tương tác thuốc).

Bệnh nhân đái tháo đường

Bệnh nhân đái tháo đường đang dùng thuốc uống trị đái tháo đường chợ hoặc Insulin lừa đảo , nên kiểm soát chặt chẽ mức đường huyết trong tháng đầu điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển (xem Tương tác thuốc).

Lithium

Nói chung không khuyến cáo kết hợp lithium thống kê với Zestril (xem Tương tác thuốc).

Phụ nữ có thai ở đâu và cho con bú

Không nên dùng lisinopril trong 3 tháng đầu đổi trả của thai kỳ Trung Quốc . Chống chỉ định dùng Zestril trong ba tháng giữa chất lượng và cuối nhận xét của thai kỳ (xem Chống chỉ định).

trung tâm Khi phát hiện có thai xuất xứ , nên ngưng dùng lisinopril ngay (xem Phụ nữ có thai vận chuyển và Cho con bú).

Không khuyến cáo dùng lisinopril ở phụ nữ đang cho con bú.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không hướng dẫn mong muốn sau tham khảo đã giao hàng được quan sát tổng hợp và ghi nhận trong khi dùng Zestril lắp đặt Hàn Quốc các thuốc ức chế men chuyển khác giao hàng với tần xuất xảy ra Trung Quốc như sau: hàng giả rất thường gặp (≥ 10%) an toàn , thường gặp (≥ 1% giá rẻ , < 10%) Lazada , ít gặp (≥ 0.1% danh sách , < 1%) tự động , hiếm gặp (≥ 0.01 % đại lý , < 0.1 %) nơi nào , nơi bán rất hiếm gặp (< 0.01 %) kể cả khuyến mãi các trường hợp bền riêng lẻ.

Rối loạn hệ tạo huyết

Hiếm gặp: giảm haemoglobin thanh toán , giảm hematocrit

Rất hiếm: suy tủy xương miễn phí , thiếu máu amazon , giảm tiểu cầu dịch vụ , giảm bạch cầu hỗ trợ , giảm bạch cầu trung tính vệ sinh , mất bạch cầu hạt (xem Lưu ý Đài Loan và Thận Trọng nơi bán đặc biệt khi dùng thuốc), thiếu máu tán huyết tốt nhất , bệnh hạch bạch huyết quà tặng , bệnh tự miễn.

Rối loạn chuyển hóa nhập khẩu và dinh dưỡng

Rất hiếm: tụt đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh Đài Loan và tâm thần

Thường gặp: chóng mặt đấu giá , nhức đầu.

Ít gặp: thay đổi khí sắc nổi tiếng , dị cảm thông minh , chóng mặt tiki , rối loạn vị giác nội địa , rối loạn giấc ngủ giá rẻ , ảo giác.

Hiếm gặp: lú lẫn tâm thần hướng dẫn , rối loạn khứu giác.

Tần suất chưa biết: triệu chứng trầm cảm đấu giá , ngất

Rối loạn tim mạch

Thường gặp: tác động tư thế (kể cả tụt huyết áp).

Ít gặp: nhồi máu cơ tim rẻ nhất hoặc tai biến mạch máu não bảo hành , có lẽ là thứ phát do hạ huyết áp Đức quá mức ở bệnh nhân có nguy cơ cao (xem Lưu ý ở đâu và Thận Trọng quà tặng đặc biệt khi dùng thuốc), hồi hộp to , nhịp tim nhanh tham khảo . nơi nào Hiện tượng Raynaud.

Rối loạn hô hấp hướng dẫn , lồng ngực phân phối và trung thất

Thường gặp: ho.

Ít gặp: viêm mũi.

Rất hiếm: co thắt phế quản giá bán , viêm xoang Đài Loan . Viêm phế nang do dị ứng/viêm phổi tăng bạch cầu ái toan.

Rối loạn tiêu hóa:

Thường gặp: tiêu chảy nhanh nhất , buồn nôn.

Ít gặp: nôn tại nhà , đau bụng giảm giá , khó tiêu.

Hiếm gặp: khô miệng.

Rất hiếm: viêm tụy khuyến mãi , phù mạch tại ruột tư vấn , viêm tế bào gan xách tay hoặc viêm gan ứ mật bỏ sỉ , vàng da sử dụng và suy gan (xem Lưu ý xách tay và Thận Trọng cửa hàng đặc biệt khi dùng thuốc).

Rối loạn da danh sách và mô dưới da:

Ít gặp: nổi mẩn cửa hàng , ngứa thông minh , nhập khẩu quá mẫn/phù thần kinh - mạch: phù thần kinh - mạch ở mặt tự động , tay chân giá rẻ , môi đặt mua , lưỡi mua hàng , thanh môn và/ voucher hoặc thanh quản (xem Lưu ý siêu thị và Thận trọng giá rẻ đặc biệt khi dùng thuốc).

Hiếm gặp: nổi mề đay báo giá , rụng tóc mới nhất , vẩy nến.

Rất hiểm: toát mồ hôi giá rẻ , bệnh pemphigus thảo luận , hoại tử biểu bì gây độc hội chứng Stevens-Johnson ở đâu tốt và hồng ban đa dạng thống kê , u lympho giả trên da.

Phức hợp triệu chứng xuất xứ đã giá sỉ được ghi nhận nổi tiếng sản xuất có thể cao cấp bao gồm một giá rẻ hoặc nhiều triệu chứng mới nhất sau đây:

Sốt phụ kiện , viêm mạch máu vệ sinh , đau cơ mua hàng , đau khớp/viêm khớp amazon , kháng thể kháng nhân (ANA) dương tính địa chỉ , tăng vận tốc lắng máu (ESR) ở đâu , tăng bạch cầu ái toan link web , tăng bạch cầu đấu giá , nổi mẩn cao cấp , nhạy cảm ánh sáng phụ kiện hoặc danh sách các biểu hiện khác ở da mới nhất có thể xảy ra.

Rối loạn thận nội địa và tiết niệu

Thường gặp: rối loạn chức năng thận.

Hiếm gặp: urê huyết tiết kiệm , suy thận cấp.

Rất hiếm: thiểu niệu/vô niệu.

Rối loạn nội tiết:

Tần suất chưa biết: bài tiết hormone kháng lợi tiểu không thích hợp.

Rối loạn hệ sinh sản địa chỉ và tuyến vú

Ít gặp: bất lực.

Hiếm gặp: nữ hóa tuyến vú.

Các rối loạn tổng quát giảm giá và tình trạng tại chỗ

Ít gặp: mệt mỏi, suy nhược.

Các kết quả xét nghiệm

Ít gặp: tăng urê máu phụ kiện , tăng creatinine huyết thanh đánh giá , tăng men gan dịch vụ , tăng kali máu.

Hiếm gặp: tăng bilirubin huyết thanh giá bán , giảm natri máu.

Dữ liệu an toàn từ voucher các nghiên cứu lâm sàng cho thấy lisinopril nói chung hướng dẫn được dung nạp tốt ở trẻ em tăng huyết áp showroom , do đó thông tin an toàn trong nhóm tuổi này là tương đương như khi quan sát ở người lớn.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc điều trị tăng huyết áp

đánh giá Khi phối hợp hàng Hiệu với xuất xứ các thuốc điều trị tăng huyết áp khác Úc , tình trạng huyết áp hạ nhiều hơn gần nhất có thể xảy ra.

Tránh dùng lisinopril kết hợp thanh toán với tại nhà các thuốc chứa aliskiren (xem Chống chỉ định bỏ sỉ Lưu ý cung cấp và thận trọng xuất xứ đặc biệt khi dùng thuốc) danh sách . xuất xứ Khi phối hợp giảm giá với glyceryl trinitrate thảo luận mới nhất các nitrate khác dễ dàng hoặc chất giãn mạch an toàn có thể làm giảm huyết áp khách hàng hơn nữa.

Thuốc lợi tiểu

Mỹ Khi thêm một thuốc lợi tiểu vào phác đồ điều trị tiki của bệnh nhân đang sử dụng Zestril nhập khẩu , tác dụng điều trị tăng huyết áp thường tăng thêm.

Bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu ăn trộm Úc đặc biệt là cung cấp những bệnh nhân mới dùng lợi tiểu thương hiệu , đôi khi bị hạ huyết áp có nên mua quá mức khi dùng thêm Zestril lấy hàng . Khả năng bị hạ huyết áp có triệu chứng cao cấp với Zestril nhanh nhất , bình luận có thể mua hàng được giảm tối thiểu bằng cách ngưng thuốc lợi tiểu trước khi bắt đầu điều trị đã qua sử dụng với Zestril (Xem Lưu ý & Thận Trọng bền đặc biệt khi dùng thuốc trung tâm Liều lượng & cách sử dụng).

Chất bổ sung kali xưởng , thuốc lợi tiểu giữ kali đổi trả hoặc voucher các chất thay thế muối chứa kali

Mặc nhập khẩu dù trong lừa đảo các thử nghiệm lâm sàng nồng độ kali trong huyết thanh thường ở trong mức giới hạn đại lý , tình trạng tăng kali máu Trung Quốc đã xảy ra ở một số bệnh nhân thông minh . Các yếu tố nguy cơ gây tăng kali máu Đài Loan bao gồm suy thận tham khảo , đái tháo đường voucher , nội địa và dùng đồng thời Đức với thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolactone amazon , triamterene nhập hàng hoặc amiloride) thảo luận , chất bổ sung kali đẹp hoặc chất thay thế muối chứa kali khuyến mãi . Việc dùng theo yêu cầu các chất bổ sung kali vệ sinh , thuốc lợi tiểu giữ kali bình luận hoặc chất thay thế muối chứa kali facebook , gần nhất đặc biệt ở bệnh nhân suy thận tận nơi có thể dẫn đến nồng độ kali huyết thanh tăng đáng kể nhập hàng . Lazada Nếu dùng Zestril chung phân phối với thuốc lợi tiểu mất kali đăng ký , sự giảm kali huyết gây ra do thuốc lợi tiểu thảo luận có thể shop được cải thiện.

Lithium

Sự gia tăng nồng độ

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo