Zestoretic-20 trị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1371

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh nhân tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid shop , Lisinopril
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17836-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Viên nén chứa lisinopril dihydrat (tương đương 20 mg lisinopril khan) lấy hàng và 12,5 mg hydroclorothiazid Ph.Eur.

Thành phần tá dược: mannitol đổi trả , calci hydrogen phosphat dihydrat đại lý , tinh bột ngô phụ kiện , tinh bột ngô tiền gelatin hóa phản hồi , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Zestoretic qua app được chỉ định điều trị bệnh nhân tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đang đặt mua được điều trị ổn định đánh giá với cùng thuốc đơn lẻ ở từng mức liều tỷ lệ 20 mg/12,5 mg.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường là một viên online , dùng một lần/ngày shop . Cũng như lấy hàng các thuốc khác dùng 1 lần duy nhất/ngày báo giá , Zestoretic nên Pháp được uống vào cùng 1 thời điểm trong ngày.

Nói chung Đức , ở đâu uy tín nếu không đạt sửa chữa được hiệu quả điều trị đặt mua mong muốn trong thời gian 2-4 tuần ở liều điều trị này an toàn thì bền có thể tăng liều lên hai viên ở đâu uy tín , 1 lần/ngày.

Liều cho bệnh nhân suy thận:

Các thiazid gần nhất có thể không phải là thuốc lợi tiểu phù hợp cho bệnh nhân suy thận facebook và không hiệu quả ở mức độ thanh thải creatinin ≤ 30 ml/phút (có nghĩa là suy thận trung bình hay nặng).

Zestoretic không mini được dùng cho điều trị khởi đầu ở bệnh nhân suy thận.

Ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin từ 30 đến 80 ml/phút hỗ trợ , Zestoretic nhận xét có thể ở đâu được dùng tổng hợp nhưng chỉ sau khi đã qua sử dụng đã điều chỉnh liều theo từng thành phần vận chuyển riêng ở đâu của phối hợp thuốc Pháp . Liều khởi đầu lisinopril an toàn được đề nghị khi sử dụng đơn lẻ ở bệnh nhân suy thận nhẹ là 5-10 mg.

Điều trị bằng lợi tiểu trước đó:

Hạ huyết áp có triệu chứng amazon có thể xảy ra sau liều khởi đầu Zestoretic giá bán lẻ . Điều này dễ xảy ra ở bệnh nhân bị giảm thể tích nước và/ lắp đặt hoặc chất điện giải do điều trị bằng thuốc lợi tiểu trước đó cao cấp . Nên ngưng điều trị bằng thuốc lợi tiểu 2-3 ngày trước khi dùng Zestoretic.

nơi nào Nếu không thể ngưng thuốc lợi tiểu kiểm tra , bền thì chỉ nên bắt đầu điều trị lớn riêng lẻ bằng lisinopril Trung Quốc với liều là 5 mg.

Sử dụng thuốc ở trẻ em:

Tính an toàn trung tâm và hiệu quả phản hồi của thuốc trên trẻ em chưa theo yêu cầu được xác lập.

Sử dụng thuốc ở người cao tuổi:

Trong facebook các nghiên cứu lâm sàng khách hàng , hiệu quả hỗ trợ và sự dung nạp nhận hàng của lisinopril mới nhất và hydroclorothiazid dùng phối hợp Lazada thì tương đương nhau ở cả người lớn tuổi bền và người trẻ bị tăng huyết áp.

Lisinopril thanh lý với khoảng liều dùng hàng ngày từ 20 mg đến 80 mg cho hiệu quả tương đương ở bệnh nhân cao tuổi bị tăng huyết áp (≥ 65 tuổi) nội địa và bệnh nhân tăng huyết áp không thuộc nhóm người cao tuổi thống kê . Ở bệnh nhân cao tuổi bị tăng huyết áp chiết khấu , đơn trị liệu bằng lisinopril có hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp tâm trương tương đương rẻ nhất với đơn trị liệu bằng hydroclorothiazid vệ sinh hoặc atenolol thế giới . Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tuổi tác không ảnh hưởng lên sự dung nạp lisinopril.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn giá bán với sản xuất các hoạt chất ở đâu uy tín hoặc bất kỳ tá dược nào vệ sinh được liệt kê trong phần Thành phần tá dược.

- Quá mẫn giá sỉ với bất kỳ ăn trộm các thuốc ức chế men chuyển (ACE) khác.

- Quá mẫn sử dụng với bất kỳ amazon các thuốc dẫn xuất lấy hàng của sulfonamid.

- Tiền sử phù mạch bảo hành với liệu pháp ức chế men chuyển trước đó

- Phù mạch di truyền hay vô căn.

- 3 tháng giữa thảo luận và 3 tháng cuối trung tâm của thai kỳ (xem phần “Lưu ý bình luận đặc biệt cửa hàng và thận trọng khi sử dụng” thảo luận và “Phụ nữ có thai shopee và cho con bú”).

- Bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút)

- Vô niệu.

- Bệnh nhân suy gan nặng.

- Chống chỉ định dùng đồng thời Zestoretic hướng dẫn với sản phẩm chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường thông minh hoặc bệnh nhân suy thận (GFR < 60ml/phút/1,73m2) (xem phần "Tương tác hàng Hiệu của thuốc bảng giá với tiết kiệm các thuốc khác shopee đấu giá các loại tương tác khác” cửa hàng và “Đặc tính dược lực”).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ huyết áp có triệu chứng

Hạ huyết áp có triệu chứng hiếm gặp ở siêu thị những bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng thảo luận , nhưng khả năng xảy ra nhiều hơn ở bệnh nhân bị giảm thể tích như dùng liệu pháp lợi tiểu thanh toán , chế độ ăn hạn chế muối miễn phí , thẩm phân máu shop , tiêu chảy đánh giá hoặc nôn mửa Nhật Bản , bình luận hoặc tăng huyết áp phụ thuộc renin nặng (xem phần "Tương tác thảo luận của thuốc rẻ nhất với nhập khẩu các thuốc khác theo yêu cầu amazon các loại tương tác khác Pháp và Tác dụng không gần nhất mong muốn") mua sắm . Đánh giá thường xuyên nồng độ điện giải trong huyết thanh nên hàng giả được thực hiện ở qua app những bệnh nhân này ở nơi nào những khoảng thời gian thích hợp danh sách . Ở xuất xứ những bệnh nhân có nguy cơ cao bị hạ huyết áp triệu chứng facebook , việc khởi đầu điều trị giá bán lẻ và điều chỉnh liều cần ăn trộm được giám sát chặt chẽ thống kê . Chú ý sửa chữa đặc biệt trên showroom các bệnh nhân bị bệnh tim thiếu máu cục bộ hay bệnh mạch máu não vì hạ huyết áp sản xuất quá mức chất lượng có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não.

đắt nhất Khi bị hạ huyết áp xách tay , nên đặt bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa và vận chuyển , giá bán lẻ nếu cần trung tâm , truyền tĩnh mạch dung dịch muối sinh lý thảo luận . Hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định đối link web với mua hàng các liều chất lượng tiếp theo mua sắm . Sau khi hồi phục lượng thể tích máu cửa hàng và huyết áp hiệu quả xuất xứ , thống kê có thể giảm liều điều trị hướng dẫn hoặc sử dụng từng thành phần phản hồi riêng tốt nhất của phối hợp thuốc.

Ở một số bệnh nhân suy tim có huyết áp bình thường hàng Hiệu hoặc thấp hỗ trợ , việc giảm huyết áp toàn thân xưởng có thể xảy ra khi dùng lisinopril phản hồi . Phản ứng này đăng ký đã đặt hàng được dự đoán trước nơi nào và thường không phải lý do nơi nào để ngừng điều trị bảo hành . quà tặng Nếu hạ huyết áp trở nên có triệu chứng hàng Hiệu , nơi bán có thể cần giảm liều showroom hoặc ngưng dùng thuốc lisinopril-hydrochlorothiazid.

Hẹp van động mạch chủ mua hàng và van hai lá/bệnh cơ tim phì đại

Cũng như theo yêu cầu các thuốc ức chế men chuyển khác thanh toán , thận trọng khi dùng lisinopril ở bệnh nhân bị hẹp van hai lá siêu thị và tắc nghẽn dòng chảy nhanh nhất của tâm thất trái như hẹp động mạch chủ bảng giá hoặc bệnh cơ tim phì đại.

Ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS)

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển tham khảo , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II mua sắm hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp xuất khẩu , tăng kali máu chất lượng và giảm chức năng thận ( nhập khẩu bao gồm suy thận cấp) thống kê . Vì vậy tổng hợp , không khuyến cáo điều trị phân phối với ức chế kép hệ RAAS thông qua phối hợp thuốc ức chế men chuyển Úc , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II amazon hoặc aliskiren (xem phần "Tương tác nhập khẩu với thuốc khác tại nhà tổng hợp các dạng tương tác khuyến mãi và Đặc tính dược lực").

nhập khẩu Nếu liệu pháp điều trị bằng ức chế kép là hoàn toàn cần thiết to thì chỉ thực hiện dưới sự giám sát nội địa của chuyên gia giảm giá và thường xuyên theo dõi chặt chẽ chức năng thận nhận hàng , điện giải shopee , huyết áp.

Không nên sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển đắt nhất và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân có biến chứng trên thận do đái tháo đường.

Tổn thương chức năng thận

Các thuốc lợi tiểu thiazid nhận hàng có thể không thích hợp ở bệnh nhân tổn thương thận giá rẻ và không hiệu quả ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ≤ 30 ml/phút (tương đương suy thận từ trung bình đến nặng).

Lisinopril/hydrochlorothiazid không nên dùng cho bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinin ≤ 80 ml/phút) trừ phi việc điều chỉnh liều đổi trả của từng thành phần giá rẻ riêng nơi nào của thuốc cho thấy cần dùng viên phối hợp Zestoretic.

Điều trị khởi đầu thuốc ức chế men chuyển ở giá rẻ những bệnh nhân suy tim gần nhất , hạ huyết áp phân phối có thể dẫn đến suy giảm chức năng thận trung tâm . Suy thận cấp thường hồi phục bình luận đã gần nhất được ghi nhận trong trường hợp này.

Ở một số bệnh nhân hẹp động mạch thận 2 bên khuyến mãi hoặc hẹp động mạch thận ở đâu của thận đơn độc địa chỉ , sử dụng được điều trị bảo hành với thuốc ức chế men chuyển lấy hàng , người ta voucher đã ghi nhận có sự gia tăng urê máu tổng hợp và creatinin huyết thanh giá rẻ , thường thanh toán sẽ hồi phục khi ngưng điều tri hàng nhái . Điều này đổi trả đặc biệt dễ xảy ra ở bệnh nhân suy thận mini . danh sách Nếu tăng huyết áp do bệnh lý mạch máu thận kiểm tra cũng hiện diện hàng Hiệu thì có nguy cơ cao bị hạ huyết áp nặng khuyến mãi và suy thận chiết khấu . Ở rẻ nhất những bệnh nhân này hướng dẫn , nên bắt đầu điều trị ở liều thấp dưới sự giám sát chặt chẽ siêu thị và điều chỉnh liều lượng cẩn thận thanh toán . Vì việc điều trị tiết kiệm với thuốc lợi tiểu chiết khấu có thể là một yếu tố góp phần gây ra tình trạng nói trên Đức , nên theo dõi chức năng thận trong vài tuần đầu tiên điều trị hàng Hiệu với lisinopril/hydrochlorothiazid.

Một số bệnh nhân tăng huyết áp dễ dàng mà không có bệnh thận rõ rệt trước đó địa chỉ đã có hiện tượng tăng urê máu báo giá và creatinin huyết thanh đổi trả , thường là nhẹ to và thoáng qua bình luận , khi lisinopril tiki được dùng đồng thời tại nhà với thuốc lợi tiểu.

Tình trạng này có nhiều khả năng là xảy ra ở bệnh nhân suy thận từ trước qua app . Có thể cần phải giảm liều và/ xách tay hoặc ngưng thuốc lợi tiểu và/ địa chỉ hoặc lisinopril.

Bệnh nhân điều trị trước đó bằng thuốc lợi tiểu

Nên ngưng giá bán lẻ các thuốc lợi tiểu khoảng 2-3 ngày trước khi khởi đầu Lazada với lisinopril/ hydrochlorothiazide phụ kiện . bảng giá Nếu không thể nhập khẩu , nên bắt đầu điều trị nơi bán với liều 5 mg lisinopril đơn thuần.

Ghép thận

Không nên sử dụng thuốc này ở bệnh nhân ghép thận vì không có kinh nghiệm ở bệnh nhân vừa nhập khẩu được cấy ghép một quả thận.

Phản ứng phản vệ ở bệnh nhân thẩm phân máu

Lisinopril/hydrochlorothiazid không chỉ định cho bệnh nhân suy thận cần thẩm phân.

Các phản ứng phản vệ mini đã xuất khẩu được ghi nhận ở bệnh nhân đang đã qua sử dụng được thẩm phân máu theo một số phương thức (ví dụ vận chuyển với màng thẩm phân có tốc độ thẩm phân cao AN 69 hàng giả và trong khi ly trích lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) bằng dextran sultat) giá bán và điều trị đồng thời siêu thị với một thuốc ức chế men chuyển bình luận . Ở xách tay những bệnh nhân này, cần xem xét việc sử dụng 1 loại màng thẩm phân khác bền hoặc nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Phản ứng phản vệ liên quan đến phương pháp gạn tách lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL)

Trong vài trường hợp hiếm gặp xưởng , bệnh nhân điều trị amazon với thuốc ức chế men chuyển trong tốt nhất quá trình gạn tách thẩm phân lipoprotein tỷ trọng thấp bằng dextran sultat xảy ra phản ứng phản vệ đe dọa tính mạng giá sỉ . Có thể tránh mắc phải triệu chứng này bằng cách tạm thời ngưng dùng thuốc ức chế men chuyển trước khi thực hiện phương pháp gạn tách.

Suy gan

Các thiazid nên sử dụng thận trọng ở bệnh nhân tổn thương chức năng gan hay bệnh gan tiến triển vì đấu giá những thay đổi nhỏ trên sự cân bằng nước nhập khẩu và điện giải shop có thể làm hôn mê gan dễ xảy ra hơn (xem phần “Chống chỉ định”) an toàn . Hiểm khi gặp trường hợp thuốc ức chế men chuyển gây ra hội chứng khởi phát là vàng da ứ mật Đức hoặc viêm gan an toàn và tiến triển thành viêm gan ác tính tự động và (đôi khi) dẫn đến tử vong tiết kiệm . Cơ chế phản ứng ở đâu của hội chứng này qua app vẫn chưa rõ ràng dễ dàng . Bệnh nhân dùng lisinopril/hydrochlorothiazid bị vàng da lớn hoặc tăng men gan nên ngưng dùng lisinopril/hydrochlorothiazid Đức thống kê được theo dõi y tế thích hợp.

Phẫu thuật /Gây mê

Ở bệnh nhân đại phẫu đăng ký hoặc trong khi gây mê bằng nhận hàng các thuốc gây hạ huyết áp bền , lisinopril nhận hàng có thể ức chế sự tạo thành angiotensin II thứ phát do sự phóng thích renin bù trừ đắt nhất . xuất xứ Nếu hạ huyết áp xảy ra dịch vụ cung cấp được nghĩ là do cơ chế này miễn phí thì kiểm tra có thể điều chỉnh bằng cách bồi hoàn thể tích tuần hoàn.

Ảnh hưởng lên nội tiết giá bán và chuyển hóa

Thuốc ức chế men chuyển thanh lý bỏ sỉ các thiazid hàng nhái có thể làm giảm dung nạp glucose xưởng . Có thể cần phải điều chỉnh liều khách hàng các thuốc trị đái tháo đường xuất xứ , kể cả insulin nội địa . Ở bệnh nhân đái tháo đường điều trị bằng thuốc chống đái tháo đường dạng uống siêu thị hoặc insulin Hàn Quốc , nên theo dõi chặt chẽ nồng độ glucose huyết trong tháng đầu tiên điều trị amazon với thuốc ức chế men chuyển kho hàng . Trong Mỹ quá trình điều trị hỗ trợ với thuốc nhóm thiazid sản xuất , đái tháo đường tiềm ẩn kho hàng có thể trở thành dạng có biểu hiện.

Tăng nồng độ cholesterol link web và triglycerid mới nhất có thể do điều trị bằng lợi tiểu thiazid gây ra gần nhất . Thiazid to có thể thúc đẩy tình trạng tăng uric máu và/ so sánh hoặc bệnh gout ở một số bệnh nhân giá bán . Tuy nhiên Hàn Quốc , lisinopril Úc có thể làm tăng acid uric niệu nhập khẩu và vì vậy giá rẻ có thể làm giảm tác động tăng uric máu sản xuất của hydroclorothiazid.

Mất cân bằng điện giải

Đối gần nhất với bất kỳ bệnh nhân nào nhận xét được điều trị bằng thuốc lợi tiểu tự động , nên kiểm tra định kỳ nồng độ chất điện giải trong huyết thanh vào thanh lý các khoảng thời gian thích hợp.

Thuốc nhóm thiazid tổng hợp , bình luận bao gồm hydrochlorothiazid Thái Lan , xách tay có thể gây mất cân bằng nước Thái Lan hoặc điện giải (hạ kali máu đại lý , hạ natri máu nhanh nhất , nhiễm kiềm chuyển hóa giảm clo huyết) bảng giá . Dấu hiệu cảnh báo mất cân bằng nước mini hoặc điện giải là khô miệng khuyến mãi , khát nước đấu giá , suy nhược tham khảo , thờ ơ, chóng mặt báo giá , đau cơ miễn phí hoặc chuột rút phụ kiện , mỏi cơ Thái Lan , hạ huyết áp phân phối , thiểu niệu bỏ sỉ , nhịp tim nhanh đấu giá , rối loạn tiêu hóa như buồn nôn có nên mua hoặc nôn sản xuất . Hạ natri máu pha loãng xảy ra ở bệnh nhân phù khi thời tiết nóng phân phối . Thiếu hụt clorid nói chung thường nhẹ amazon và không cần điều trị qua app . Thiazid thông minh đã nơi bán được chứng minh làm tăng bài tiết magie qua nước tiểu nội địa , nội địa có thể dẫn đến hạ magie máu thanh lý . Thiazid trung tâm có thể làm giảm bài tiết calci trong nước tiểu ở đâu khuyến mãi có thể làm tăng nhẹ kho hàng và không liên tục nồng độ calci trong huyết thanh lớn . Dấu hiệu tăng calci huyết đấu giá có thể là bằng chứng trung tâm của bệnh cường cận giáp tiềm ẩn tiki . Nên ngưng dùng thiazid trước khi tiến hành xét nghiệm chức năng cận giáp.

Tăng kali máu

Mức tăng kali huyết thanh địa chỉ đã Mỹ được ghi nhận ở một số bệnh nhân Thái Lan được điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển khuyến mãi , kể cả lisinopril nơi bán . Bệnh nhân có nguy cơ tăng kali máu phân phối bao gồm đánh giá những người có suy thận an toàn , đái tháo đường nhận hàng , dễ dàng hoặc danh sách những người sử dụng đồng thời thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali ở đâu , bổ sung kali giảm giá hoặc muối thay thế có chứa kali xuất xứ , đã qua sử dụng hoặc tự động những bệnh nhân đang dùng tư vấn các thuốc khác có liên quan lắp đặt với tăng kali huyết thanh (ví dụ heparin, thuốc kết hợp trimethoprim/sulfamethoxazole hay Úc được biết đến là co-trimoxazol) mini . theo yêu cầu Nếu việc sử dụng đồng thời tự động các thuốc nói trên Thái Lan được coi là thích hợp Trung Quốc , nên thường xuyên theo dõi kali huyết thanh (xem phần "Tương tác đặt mua của thuốc Úc với thương hiệu các thuốc khác tư vấn chợ các loại tương tác khác")

Bệnh nhân đái tháo đường

nhận xét những bệnh nhân đái tháo đường Đức được điều trị Hàn Quốc với dễ dàng các thuốc đái tháo đường dạng uống kiểm tra hoặc insulin giá bán lẻ , kiểm soát đường huyết nên thương hiệu được theo dõi chặt chẽ trong tháng đầu điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển (xem phần "Tương tác quà tặng của thuốc ở đâu tốt với lấy hàng các thuốc khác hàng giả tổng hợp các loại tương tác khác").

Quá mẫn /Phù mạch

Phù mạch ở mặt báo giá , môi kho hàng , lưỡi voucher , thanh môn và/ có nên mua hoặc thanh quản link web đã hàng Hiệu được ghi nhận ít gặp ở miễn phí những bệnh nhân giao hàng được điều trị nhập khẩu với thuốc ức chế men chuyển phân phối , kể cả lisinopril tự động . Triệu chứng này nơi bán có thể xảy ra tại dịch vụ bất cứ thời điểm nào trong khi điều trị miễn phí . Trong trường hợp này cửa hàng , cần ngưng dùng lisinopril ngay lập tức khuyến mãi và tiến hành điều trị giá rẻ và theo dõi thích hợp giao hàng để đảm bảo rằng xuất khẩu các triệu chứng miễn phí được giải quyết hoàn toàn trước khi bệnh nhân xuất viện nhập hàng . Ngay cả trong trường hợp sưng phù chỉ khu trú ở lưỡi mini , không gây trụy hô hấp ở đâu tốt , bệnh nhân cần Lazada được tiếp tục quan sát vì việc điều trị bằng thuốc kháng histamin phản hồi và corticosteroid xuất xứ có thể không đáp ứng.

Trong vài trường hợp voucher rất hiếm khách hàng đã ghi nhận tử vong do phù mạch liên quan đến phù thanh quản đặt mua hoặc phù lưỡi mới nhất . Bệnh nhân phù mạch ở lưỡi to , thanh môn phụ kiện hoặc thanh quản giá rẻ có thể gây tắc nghẽn đường hô hấp Thái Lan , Úc đặc biệt ở nơi bán những người có tiền sử phẫu thuật đường hô hấp khuyến mãi . Ở đã qua sử dụng những trường hợp này giá bán , cần điều trị cấp cứu nhanh chóng sản xuất . Trường hợp này bền có thể sử dụng adrenalin và/ ở đâu tốt hoặc duy trì thông thoáng đường hô hấp đã qua sử dụng . Cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận cho đến khi triệu chứng Lazada được giải quyết hoàn toàn khuyến mãi và ổn định.

Thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở người da đen Đức với tỷ lệ cao hơn ở người có màu da khác.

Bệnh nhân có tiền sử phù mạch không do thuốc ức chế men chuyển Úc có thể có nguy cơ bị phù mạch nhiều hơn khi dùng thuốc ức chế men chuyển (xem phần “Chống chỉ định”).

Bệnh nhân dùng đồng thời cửa hàng với thuốc ức chế mTOR (ví dụ sirolimus lấy hàng , evertimus thương hiệu , temsirolimus) ăn trộm có thể làm tăng nguy cơ phù mạch (như sưng đường hô hấp thế giới hoặc lưỡi an toàn , có nước ngoài hoặc không có suy giảm chức năng hô hấp) (xem phần “Tương tác mua hàng của thuốc mới nhất với thương hiệu các thuốc khác lắp đặt quà tặng các loại tương tác khác”).

Ở bệnh nhân dùng thiazid đánh giá , phản ứng Đức quá mẫn to có thể xảy ra cho kho hàng dù bệnh nhân có tiền sử dị ứng hay không tận nơi hoặc ở bệnh nhân bị hen phế quản đấu giá . Bệnh lupus ban đỏ hệ thống Thái Lan có thể trầm trọng hay bộc phát lừa đảo đã Úc được báo cáo trên vài trường hợp dùng phân phối các thiazid.

Giải mẫn cảm

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển trong quà tặng quá trình điều trị giải mẫn cảm (ví dụ nọc độc loài hymenoptera) nơi nào đã có shop những phản ứng loại phản vệ kéo dài ở đâu tốt . Ở cùng hướng dẫn những bệnh nhân này nhanh nhất , gần nhất các phản ứng này phân phối đã không xảy ra khi thuốc ức chế men chuyển to được tạm ngưng quà tặng nhưng đổi trả đã xuất hiện trở lại khi vô tình sử dụng lại.

Giảm bạch cầu trung tính / mất bạch cầu hạt

Giảm bạch cầu trung tính / mất bạch cầu hạt lấy hàng , giảm tiểu cầu facebook và thiếu máu đánh giá đã hàng Hiệu được ghi nhận ở shopee các bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) giá rẻ . Ở đặt mua những bệnh nhân có chức năng thận bình thường đánh giá và không có yếu tố phức tạp khác Thái Lan , hiếm khi xảy ra giảm bạch cầu trung tính đặt mua . Triệu chứng giảm bạch cầu trung tính so sánh và mất bạch cầu hạt thảo luận có thể phục hồi sau khi ngừng dùng Úc các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) giá bán . Lisinopril nên giá sỉ được sử dụng hết sức thận trọng ở rẻ nhất những bệnh nhân có bệnh collagen mạch máu bảng giá , liệu pháp điều trị ức chế miễn dịch cao cấp , điều trị bằng allopurinol hướng dẫn hoặc procainamid amazon , hoăc sự kết hợp chiết khấu của link web các yếu tố phức tạp giá rẻ , hàng Hiệu đặc biệt là Hàn Quốc nếu có chức năng thận suy giảm trước đó địa chỉ . Một số bệnh nhân bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng trung tâm , ở đâu uy tín mà trong một số trường hợp không đáp ứng qua app với điều trị tăng liều kháng sinh trung tâm . Hàn Quốc Nếu lisinopril thông minh được sử dụng ở có nên mua những bệnh nhân này nhập khẩu , theo dõi định kỳ số lượng bạch cầu tận nơi và bệnh nhân cần tự động được hướng dẫn sản xuất để báo cáo bất kỳ dấu hiệu Đài Loan của nhiễm khuẩn.

Chủng tộc

Thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở người da đen xách tay với tỉ lệ cao hơn là ở người có màu da khác.

Cũng như an toàn các thuốc ức chế men chuyển khác vận chuyển , lisinopril bình luận có thể ít có tác động hạ huyết áp trên bệnh nhân da đen so mới nhất với trên thông minh các nhóm bệnh nhân khác thống kê , lớn có thể là do trạng thái renin thấp chiếm tỷ lệ cao ở nhóm bệnh nhân da đen tăng huyết áp.

Ho

Ho Đài Loan đã ở đâu uy tín được ghi nhận khi sử dụng thuốc ức chế men chuyển trung tâm . Điển hình là ho khan to , dai dẳng ăn trộm và tự hết khi ngưng thuốc vệ sinh . Ho do thuốc ức chế men chuyển phải facebook được xem xét khi chẩn đoán phân biệt nguyên nhân gây ho.

Lithi

Không khuyến khích phối hợp thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) tốt nhất và Lithi (xem phần "Tương tác hỗ trợ với vận chuyển các thuốc khác cung cấp sản xuất các dạng tương tác khác").

Xét nghiệm chống doping

Thuốc chứa hydrochlorothiazid thanh toán có thể cho kết quả dương tính nhập hàng với thương hiệu các xét nghiệm chống doping

Thời kỳ mang thai

Không nên khởi đầu điều trị bằng lấy hàng các thuốc ức chế men chuyển angiotensin trong thời kỳ mang thai gần nhất . Trừ khi việc tiếp tục điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển angiotensin Trung Quốc được xem là cần thiết xuất xứ , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên giao hàng được thay đổi sang liệu pháp điều trị chống tăng huyết áp thay thế gần nhất mà có dữ liệu an toàn sử dụng trong thời kỳ mang thai gần nhất được thiết lập cao cấp . chiết khấu Khi bền được chẩn đoán là mang thai nhanh nhất , nên dừng lại ngay lập tức việc điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển angiotensin bền , và lấy hàng , thương hiệu nếu thích hợp trung tâm , nên bắt đầu áp dụng liệu pháp điều trị thay thế (xem phần “Chống chỉ định” dễ dàng và “Phụ nữ có thai nổi tiếng và cho con bú”).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không showroom mong muốn sau đánh giá đã link web được quan sát địa chỉ và ghi nhận trong khi điều trị bằng lisinopril và/ lừa đảo hoặc hydrochlorothiazid lừa đảo với tần suất xảy ra cung cấp như sau: Rất thường gặp (≥ 1/10) nhập khẩu , thường gặp (≥ 1/100 Thái Lan , < 1/10) báo giá , ít gặp (≥ 1/1000 thông minh , < 1/100) theo yêu cầu , hiếm gặp (≥ 1/10.000 ở đâu uy tín , < 1/1000) ăn trộm , lớn rất hiếm gặp (< 1/10.000) tận nơi , chưa rõ (không thể ước tính từ dữ liệu sẵn có).

Các phản ứng ngoại ý thường gặp nhất là ho thanh toán , chóng mặt tổng hợp , hạ huyết áp tham khảo , đau đầu mini có thể xảy ra chất lượng với 1 đến 10% số bệnh nhân shopee được điều trị đặt mua . Trong đăng ký các nghiên cứu lâm sàng địa chỉ , tác dụng không xuất khẩu mong muốn thường nhẹ theo yêu cầu và thoáng qua đã qua sử dụng , nơi nào và trong hầu hết giao hàng các trường hợp không yêu cầu gián đoạn điều trị.

Lisinopril:

Rối loạn máu to và hệ bạch huyết

Hiếm gặp

Giảm hemoglobin tiết kiệm , giảm hematocrit.

Rất hiếm

Suy tủy xương nhanh nhất , thiếu máu giá bán lẻ , giảm tiểu cầu tham khảo , giảm bạch cầu chất lượng , giảm bạch cầu hạt an toàn , giảm bạch cầu hạt (xem phần “Lưu ý gần nhất đặc biệt giá rẻ và thận trọng khi sử dụng”) miễn phí , thiếu máu tán huyết nhận xét , hạch bạch huyết nhập khẩu , bệnh tự miễn.

Rối loạn hệ thống miễn dịch

Không rõ

Phản vệ/phản ứng phản vệ.

Rối loạn hệ nội tiết

Hiếm gặp

Hội chứng bài tiết hormon kháng lợi tiểu không thích hợp (SIADH).

Rối loạn chuyển hóa ở đâu và dinh dưỡng

Rất hiếm

Hạ đường huyết.

Rối loạn tâm thần phản hồi và rối loạn hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt Mỹ , nhức đầu hướng dẫn , ngất.

Ít gặp

Dị cảm cung cấp , chóng mặt đắt nhất , rối loạn vị giác thông minh , rối loạn giấc ngủ khuyến mãi , thay đổi tâm trạng shopee , triệu chứng trầm cảm.

Hiếm gặp

Rối loạn tâm thần vệ sinh , rối loạn khứu giác.

Không rõ

Ảo giác.

Rối loạn tim mạch

Thường gặp

Tác động tư thế (kể cả hạ huyết áp tư thế đứng).

Ít gặp

Nhồi máu cơ tim Thái Lan hoặc tai biến mạch máu não to , mua hàng có thể là thứ phát do tụt huyết áp thế giới quá mức ở bệnh nhân có nguy cơ cao (xem phần “Lưu ý sửa chữa đặc biệt chính hãng và thận trọng khi sử dụng”) giá rẻ , đánh trống ngực báo giá , nhịp tim nhanh online , hội chứng Raynaud.

Không rõĐỏ bừng.

Rối loạn hô hấp cửa hàng , lồng ngực shopee và trung thất

Thường gặpHo (xem phần "Lưu ý giá bán đặc biệt mới nhất và thận trọng khi sử dụng").
Ít gặpViêm mũi.
Rất hiếm gặpCo thắt phế quản thông minh , viêm xoang lừa đảo , viêm phế quản/viêm phổi tăng bạch cầu ái toan.
Rối loạn tiêu hóa
Thường gặpTiêu chảy shop , nôn.
Ít gặpBuồn nôn showroom , đau bụng thông minh và khó tiêu.
Hiếm gặpKhô miệng.
Rất hiếm gặpViêm tụy chợ , phù mạch tại ruột.
Rối loạn gan-mật
Ít gặpTăng men gan Nhật Bản và bilirubin.
Rất hiếmViêm gan (viêm tế bào gan hàng giả hoặc viêm gan ứ mật) địa chỉ , vàng da hàng giả , suy gan (xem phần "Lưu ý amazon đặc biệt sản xuất và thận trọng khi sử dụng").
Rối loạn da mới nhất và mô dưới da
Ít gặpPhát ban tổng hợp , ngứa.
Hiếm gặpQuá mẫn/phù thần kinh-mạch: phù thần kinh-mạch ở mặt Pháp , tay chân rẻ nhất , môi tiết kiệm , lưỡi thống kê , thanh môn và/ lừa đảo hoặc thanh quản (xem phần "Lưu ý chính hãng đặc biệt dịch vụ và thận trọng khi sử dụng") nhận hàng , nổi mề đay Úc , rụng tóc hàng giả , vẩy nến.
Rất hiếm gặpTeo da có nên mua , pemphigus chiết khấu , hoại tử biểu bì nhiễm độc nước ngoài , Hội chứng Stevens-Johnson rẻ nhất , hồng ban đa dạng rẻ nhất , u lympho giả trên da**.
Rối loạn thận nội địa và tiết niệu
Thường gặpRối loạn chức năng thận.
Hiếm gặpTăng ure máu thảo luận , suy thận cấp.
Rất hiếm gặpThiểu niệu/vô niệu.
Rối loạn hệ sinh sản Đài Loan và tuyến vú
Ít gặpBất lực
Hiếm gặpNữ hóa tuyến vú.
Các rối loạn tổng quát chợ và tình trạng tại chỗ
Ít gặpSuy nhược bảng giá , mệt mỏi.
Các kết quả xét nghiệm
Ít gặpTăng ure máu địa chỉ , tăng creatinin huyết thanh chiết khấu , tăng kali máu.
Hiếm gặpHạ natri máu.

* Rất hiếm gặp một vài trường hợp bệnh nhân viêm gan tiến triển thành suy gan vệ sinh . Bệnh nhân đang dùng thuốc lisinopril/hydrochlorothiazid bị vàng da Úc hoặc tăng men gan nên ngưng dùng thuốc lisinopril/hydrochlorothiazid lắp đặt tại nhà được theo dõi y tế thích hợp.

** Phức hợp triệu chứng tiki đã được ghi nhận khuyến mãi bình luận có thể đặt mua bao gồm một giá bán hoặc nhiều triệu chứng online sau đây:

Sốt dễ dàng , viêm mạch máu showroom , đau cơ so sánh , đau khớp/viêm khớp thanh lý , kháng thể kháng nhân (ANA) dương tính giá rẻ , tăng vận tốc lắng máu (ESR) Mỹ , tăng bạch cầu ái toan nhanh nhất , tăng bạch cầu xuất xứ , nổi mẩn shopee , nhạy cảm ảnh sáng mini hoặc thương hiệu các biểu hiện khác ở da tiết kiệm có thể xảy ra.

Hydrochlorothiazid (tần suất không rõ):

Nhiễm trùng tận nơi và nhiễm ký sinh trùng

Viêm tuyến nước bọt.

Rối loạn máu đắt nhất và hệ bạch huyết

Giảm bạch cầu Đài Loan , giảm bạch cầu trung tính/mất bạch cầu hạt sửa chữa , giảm tiểu cầu bỏ sỉ , thiếu máu bất sản chiết khấu , thiếu máu tán huyết vệ sinh , suy tủy xương.

Rối loạn chuyển hóa miễn phí và dinh dưỡng

Biếng ăn địa chỉ , tăng đường huyết đường niệu nhập hàng , tăng acid uric máu cao cấp , mất cân bằng điện giải (như hạ natri máu so sánh , hạ kali máu rẻ nhất , nhiễm kiềm chuyển hóa giảm clor máu ăn trộm và giảm magiê máu) dịch vụ , tăng cholesterol and triglycerid online , bệnh gút.

Rối loạn tâm thần

Bồn chồn so sánh , trầm cảm giá bán lẻ , rối loạn giấc ngủ.

Rối loạn hệ thần kinh

Mất cảm giác ngon miệng đấu giá , dị cảm tốt nhất , mê sảng.

Rối loạn thị giác

Nhiễm sắc tố vàng đại lý , nhìn mờ thoáng qua bình luận , cận thị cấp đánh giá và glaucom góc đóng cấp.

Rối loạn tai đã qua sử dụng và tai trong

Chóng mặt.

Rối loạn tim

Hạ huyết áp tư thế.

Rối loạn mạch

Viêm mạch hoại tử (viêm mạch dễ dàng , viêm mạch da).

Rối loạn hô hấp xuất xứ , lồng ngực tốt nhất và trung thất

Suy hô hấp kể cả viêm phổi chính hãng và phù phổi.

Rối loạn tiêu hóa

Kích thích dạ dày hỗ trợ , táo bón bảo hành , tiêu chảy thông minh , viêm tụy.

Rối loạn gan mật

Vàng da (vàng da ứ mật trong gan).

Rối loạn da so sánh và mô dưới da

Phản ứng nhạy cảm ánh sáng an toàn , phát ban có nên mua , lupus ban đỏ hệ thống tư vấn , phản ứng giống như lupus ban đỏ viêm da đánh giá , kích hoạt lại lupus ban đỏ viêm da hướng dẫn , nổi mề đay chính hãng , phản ứng phản vệ ở đâu , hoại tử biểu bì nhiễm độc.

Rối loạn cơ-xương sửa chữa , mô liên kết mới nhất và xương

Co thắt cơ vận chuyển , yếu cơ.

Rối loạn thận mini và tiết niệu

Rối loạn chức năng thận nhận hàng , viêm thận kẽ.

Rối loạn tổng quát

Sốt vệ sinh , suy nhược.

Báo cáo xách tay các phản ứng nghi ngờ

Việc báo cáo phản ứng ngoại ý nghi ngờ sau khi thuốc đặt hàng được cấp phép lưu hành là quan trọng thương hiệu . Điều này cho phép tiếp tục theo dõi cân bằng lợi ích/nguy cơ thương hiệu của thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc trị tăng huyết áp

nơi bán Khi kết hợp bảo hành với Thái Lan các thuốc trị tăng huyết áp khác Nhật Bản , tinh trạng huyết áp hạ nhiều hơn qua app có thể xảy ra cung cấp . Sử dụng đồng thời glyceryl trinitrat Lazada sử dụng các nitrat khác chiết khấu hoặc thuốc giãn mạch hướng dẫn có thể gây hạ huyết áp nhiều hơn.

Tránh dùng lisinopril kết hợp báo giá với

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo