Zentel 200mg trị giun sán

5/5 (1,341 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2041

Danh mục: Thuốc kháng sinh

10.440₫ 12.800₫Khuyến mãi: -18%
10.440₫
13.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị giá sỉ các bệnh lý lâm sàng gây ra khách hàng bởi cửa hàng các giun đường ruột cao cấp và tại mô.
 • Thành phần chính: Albendazol
 • Thương hiệu: gsk (Anh)
 • Nhà sản xuất: gsk
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nhai
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: GC-337-20

Mô tả chi tiết

Thành phần

Viên nén chứa 200mg albendazole.

Tá dược: Lactose monohydrat hàng Hiệu , tinh bột ngô địa chỉ , povidon K30 mới nhất , natri lauryl sulphat phân phối , natri starch glycollat đẹp , microcrystalline cellulose (cellulose vi tinh thể) kho hàng , natri saccharin chợ , magnesi stearat tiki , methylhydroxypropyl cellulose (15 cPs giá sỉ và 5 cPs) xách tay , propylen glycol giá bán lẻ , nước tinh khiết

Công dụng (Chỉ định)

ZENTEL là một benzimidazole carbamate kho hàng với hoạt tính diệt giun chống lại tiết kiệm các ký sinh trùng đường ruột miễn phí và tại mô.

ZENTEL thanh lý được chỉ định điều trị đã qua sử dụng các bệnh lý lâm sàng gây ra hướng dẫn bởi to các giun đường ruột nhạy cảm sau (xem Dược lực học về chi tiết nhạy cảm tiết kiệm với nước ngoài các giun):

- Nhiễm giun kim (enterobiasis).

- Bệnh giun móc/giun mỏ (ancylostomiasis đăng ký và necatoriasis).

- Nhiễm giun lươn (strongyloidiasis).

- Nhiễm giun đũa (ascariasis).

- Nhiễm giun tóc (trichuriasis).

- Giun móc / giun mỏ (căn nguyên) gây ra Úc các bệnh về da (ấu trùng di chuyển dưới da).

Cách dùng - Liều dùng

Không yêu cầu phương thức xưởng đặc biệt nào như nhịn đói Mỹ hoặc dùng thuốc xổ.

mới nhất Nếu bệnh nhân không khỏi sau 3 tuần bền , đợt điều trị thứ hai chính hãng được chỉ định lớn . Với một số đối tượng thanh lý , phân phối đặc biệt là trẻ nhỏ ở đâu , thế giới có thể gặp khó khăn khi nuốt nguyên viên thuốc xuất xứ , khuyến khích nhai viên thuốc tổng hợp với một ít nước đăng ký hoặc hàng Hiệu cũng tổng hợp có thể nghiền nhỏ viên thuốc.

Chỉ địnhTuổiLiều thông
thường
Thời gian
điều trị
Nhiễm giun kim (Enterobiasis)
Bệnh giun móc/giun mỏ
(ancylostomiasis và
necatoriasis)
Nhiễm giun đũa (Ascariasis)
Nhiễm giun tóc (Trichuriasis)
Người lớn
dịch vụ và trẻ em
trên 2 tuổi
400 mgLiều duy nhất
Trẻ em từ
1 đến 2 tuổi
200 mgLiều duy nhất
Nghi ngờ tổng hợp hoặc thanh toán đã xác định:
Nhiễm giun lươn
(Strongyloidiasis)
Người lớn
sửa chữa và trẻ em
trên 2 tuổi
400 mg1 lần mỗi ngày
trong 3 ngày
liên tiếp
Ấu trùng di chuyển dưới daNgười lớn
cung cấp và trẻ em
trên 2 tuổi
400 mg1 lần/ngày
trong từ
1 đến 3 ngày

• Người cao tuổi

Kinh nghiệm sử dụng thuốc ở bệnh nhân từ 65 tuổi vận chuyển trở lên còn hạn chế đặt mua . Các báo cáo cho thấy không cần điều chỉnh liều tự động , tuy nhiên địa chỉ , albendazole nên bình luận được sử dụng thận trọng trên chất lượng các bệnh nhân cao tuổi có bằng chứng nhận hàng của rối loạn chức năng gan Đài Loan . (xem Suy gan có nên chọn và Dược động học).

• Suy thận

Do sự thải trừ qua thận Lazada của albendazole tham khảo và chất chuyển hóa ban đầu thảo luận của nó đặt hàng , albendazole sulfoxide nơi nào , là không đáng kể nên hầu như không có sự thay đổi về độ thanh thải thanh lý của miễn phí các chất này ở tại nhà những bệnh nhân suy thận Hàn Quốc . Không cần điều chỉnh liều mới nhất , tuy nhiên link web , khách hàng những bệnh nhân có bằng chứng suy thận nên đặt hàng được giám sát chặt chẽ.

• Suy gan

Do albendazole phản hồi được chuyển hóa nhanh phụ kiện bởi gan thành chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý chính là albendazole sulfoxide đăng ký , nên suy gan tận nơi được dự đoán là có ảnh hưởng đáng kể đến dược động học lắp đặt của albendazole sulfoxide đắt nhất . Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm chức năng gan ( xuất xứ các transaminase) bất thường trước khi điều trị đại lý với albendazole nên Thái Lan được giám sát chặt chẽ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng Albendazole trong thai kỳ dễ dàng hoặc cho phụ nữ chính hãng được cho là có thai.

Chống chỉ định dùng Albendazole cho bệnh nhân có tiền sử bền quá mẫn trung tâm với albendazole sử dụng hoặc qua app các thành phần khác tự động của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Để tránh sử dụng thuốc trong lúc mới có thai danh sách , phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên bắt đầu dùng ZENTEL trong tuần đầu tiên đại lý của chu kỳ kinh nguyệt an toàn hoặc ngay sau khi xét nghiệm thai âm tính.

Các triệu chứng thần kinh:

Điều trị nhận hàng với ZENTEL Hàn Quốc có thể phát hiện nhiễm ấu trùng sán dải hệ thần kinh mua hàng đã tồn tại từ trước so sánh , qua app đặc biệt ở tham khảo những vùng có tỷ lệ cao nhiễm sán dây (taeniasis) Thái Lan . Bệnh nhân nhập khẩu có thể có một số triệu chứng thần kinh như co giật vệ sinh , tăng áp lực nội sọ bền ở đâu các dấu hiệu cục bộ là hậu quả nổi tiếng của phản ứng viêm gây ra khi danh sách các ký sinh trùng chết trong não giảm giá . Các triệu chứng này danh sách có thể xuất hiện sớm sau khi điều trị dễ dàng , liệu pháp steroid đắt nhất và chống co giật thích hợp nên online được sử dụng ngay lập tức.

Tá dược Đài Loan với ảnh hưởng đặt hàng đã biết

đã qua sử dụng Những bệnh nhân bị ăn trộm các bệnh di truyền hiếm gặp như không dung nạp xuất khẩu với galactose cao cấp , thiếu hụt men lactase toàn phần dễ dàng hoặc kém hấp thu glucose/galactose không nên uống thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dữ liệu từ bỏ sỉ các nghiên cứu lâm sàng lớn thảo luận được sử dụng cung cấp để xác định tần suất Thái Lan các phản ứng không Hàn Quốc mong muốn danh sách rất phổ biến đến hiếm sửa chữa . Các tần suất đắt nhất được quy định cho dịch vụ tất cả tư vấn các loại phản ứng không khách hàng mong muốn khác (như phụ kiện những phản ứng không trung tâm mong muốn xảy ra ở < 1/1000) chủ yếu ở đâu được xác định dựa trên có nên mua các dữ liệu hậu mại mới nhất và tham khảo tỷ lệ báo cáo hơn là tần suất thực.

Quy ước thương hiệu dưới đây thảo luận đã khách hàng được sử dụng trong việc phân loại tần suất:

Rất phổ biến >1/10.

Phổ biến >1/100 đến <1/10.

Không phổ biến >1/1000 đến <1/100.

Hiếm >1/10.000đến <1/1000.

Rất hiếm <1/10.000.

Rối loạn hệ miễn dịch:

Hiếm: phản ứng rẻ nhất quá mẫn to bao gồm phát ban mua hàng , ngứa Đài Loan và nổi mày đay.

Rối loạn hệ thần kinh

Không phổ biến: Đau đầu bảo hành và chóng mặt.

Rối loạn hệ tiêu hóa

Không phổ biến: Các triệu chứng đường tiêu hóa trên (như đau thượng vị đánh giá hoặc đau bụng hàng Hiệu , buồn nôn shop , nôn) đắt nhất và tiêu chảy.

Rối loạn gan mật

Hiếm: Tăng men gan.

Rối loạn da hàng giả và mô dưới da

Rất hiếm: Hồng ban đa dạng mua sắm , hội chứng Stevens-Johnson.

Thông báo ngay cho bác sĩ báo giá hoặc dược sỹ hướng dẫn những tác dụng không qua app mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các thông tin tương tác thuốc liên quan lâm sàng không dự kiến áp dụng cho liều dùng thấp giá bán lẻ và thời gian điều trị ngắn hạn rẻ nhất các nhiễm ký sinh trùng đường ruột Đài Loan và ấu trùng di chuyển dưới da.

Quá liều

Triệu chứng giá sỉ và dấu hiệu: Không có dữ liệu.

Xử trí: Xử trí amazon quá liều nên theo dấu hiệu lâm sàng có nên mua hoặc theo hướng dẫn nhập hàng của trung tâm chống độc quốc gia nhận xét nếu có.

Thai kỳ và cho con bú

Khả năng sinh sản: Không có báo cáo.

Thời kỳ mang thai: Không dùng Albendazole trong thai kỳ thanh toán hoặc cho phụ nữ amazon được cho là có thai (xem Chống chỉ định).

Cho con bú: Không có sẵn dữ liệu đầy đủ trên người Trung Quốc và động vật về việc sử dụng thuốc trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C tiki , tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 vỉ x 2 viên.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Albendazole có tác dụng chống lại chính hãng các ký sinh trùng đường ruột lớn , thảo luận bao gồm:

- Giun tròn

Ascaris lumbricoides (giun đũa).

Trichuris trichiura (giun tóc).

Enterobius vermicularis (giun kim).

Ancylostoma duodenale (giun móc).

Necator americanus (giun móc).

Strongyloides stercoralis.

Giun móc gây ra ấu trùng di chuyển dưới da.

Dược lực học

Albendazole là một benzimidazole carbamate có hoạt tính diệt giun chống lại bảo hành các ký sinh trùng đường ruột phân phối và tại mô giảm giá . Albendazole có hoạt tính diệt giun nhận xét , trứng quà tặng và ấu trùng phụ kiện , đăng ký và tác dụng diệt giun thông minh được cho là nhờ ức chế phản ứng trùng hợp tubulin chợ . Tác động này làm phá vỡ nơi bán quá trình chuyển hóa tận nơi của giun có nên mua , lớn bao gồm việc làm cạn kiệt năng lượng tư vấn của giun thế giới , làm bất động giá bán nhận xét sau đó tiêu diệt chúng.

Dược động học

Hấp thu: Ở người link web , Albendazole giao hàng được hấp thu xuất khẩu rất ít (<5%) qua đường uống hướng dẫn . Tác dụng dược lý toàn thân tại nhà của albendazole tăng lên shop nếu uống thuốc thương hiệu với bữa ăn nhiều chất béo vì chất béo làm tăng độ hấp thu thuốc gần năm lần.

Phân bố: Sau khi uống liều đơn 400mg albendazole trong bữa ăn sáng xuất xứ , chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý là albendazole sulfoxide link web , trung tâm đã thảo luận được báo cáo là đạt nồng độ trong huyết tương từ 1,6 đến 6 micromol/L.

Chuyển hóa: Phần lớn albendazole nhanh chóng ở đâu được chuyển hóa bước đầu ở gan qua app và thường không phát hiện tiki được trong huyết tương bền . Albendazole sulfoxide là chất chuyển hóa chính tổng hợp , Mỹ được cho là có đóng góp một nửa hiệu quả chống lại sự nhiễm ký sinh trùng mô toàn thân.

Thải trừ: Thời gian bán thải trong huyết tương cung cấp của albendazole sulfoxide là 8,5 giờ tổng hợp . Albendazole sulfoxide phân phối bỏ sỉ các chất chuyển hóa xuất khẩu của nó sản xuất được bài tiết qua mật bảng giá , chỉ một phần nhỏ xuất hiện trong nước tiểu báo giá . Sự thải trừ từ thảo luận các u nang tư vấn được cho là xảy ra vài tuần sau khi dùng liều cao nhập khẩu và kéo dài.

Các đối tượng bệnh nhân ở đâu đặc biệt

Người cao tuổi: Mặc nhập hàng dù chưa có nghiên cứu về tác động lắp đặt của tuổi tác đến dược động học thống kê của albendazole sulfoxide dịch vụ , dữ liệu ở 26 bệnh nhân (đến 79 tuổi) có u nang bào sán cho thấy dược động học giống như ở nhóm người trẻ khỏe mạnh nhập hàng . Số lượng bệnh nhân người cao tuổi theo yêu cầu được điều trị u nang bào sán giá bán hoặc nhiễm ấu trùng sán dải hệ thần kinh tuy ít phụ kiện , chợ nhưng không cho thấy khác biệt nào liên quan đến nhóm người cao tuổi.

Suy thận: Dược động học thông minh của albendazole ở bệnh nhân suy thận chưa thanh toán được nghiên cứu.

Suy gan: Dược động học địa chỉ của albendazole ở bệnh nhân suy gan chưa đặt mua được nghiên cứu.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo