Zanedip 10mg trị tăng huyết áp vô căn từ nhẹ đến vừa

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1439

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn từ nhẹ đến vừa.
 • Thành phần chính: Lercanidipin
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: Recordati (Ý)
 • Nhà sản xuất: Recordati
 • Nơi sản xuất: Ý
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18798-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất: Lercanidipin hydroclorid 10.0mg (tương đương 9.4mg Lercanidipin).

- Tá dược viên nhân: Lactose monohydrat bỏ sỉ , Cellulose vi tinh thể quà tặng , Tinh bột natri glycolat so sánh , Povidon K30 nội địa , Magnesi stearat.

- Tá dược bao phim: Hypromellose xuất khẩu , Talc xách tay , Titan dioxyd (E171) Hàn Quốc , Macrogol 6000 nhập khẩu , Oxyd sắt (E172).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn từ nhẹ đến vừa.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo là một lần 10mg mỗi ngày Đức , uống ít nhất 15 phút trước bữa ăn; nhận xét có thể tăng liều đến 20mg ăn trộm , tùy theo đáp ứng facebook của bệnh nhân đổi trả . Việc xác định liều dùng cần từ từ link web , vì tác dụng hạ huyết áp giao hàng của thuốc an toàn có thể đạt cao cấp được hiệu quả tối đa sau 2 tuần kiểm tra , ở một số người theo yêu cầu nếu không kiểm soát thế giới được bằng thuốc hạ áp đơn lẻ online thì phụ kiện có thể phối hợp Zanedip voucher với một thuốc chẹn β-adrenoceptor (atenolol) có nên chọn , thuốc lợi tiểu (hydroclorothiazid) phản hồi hoặc một thuốc ức chế men chuyển angiotensin (captopril xuất khẩu hoặc enalapril) tiki . Vì đường cong liều lượng - đáp ứng là đường dốc đặt hàng , đạt sự ổn định có nên chọn với shop các liều từ 20 đến 30mg đã qua sử dụng , nên không chắc rằng hiệu lực xách tay sẽ khuyến mãi được cải thiện khi dùng liều cao hơn thông minh , trong khi thảo luận những tác dụng ngoại ý shopee có thể tăng lên.

Với người cao tuổi: Mặc ở đâu tốt dù dữ liệu về dược động học shop và kinh nghiệm lâm sàng cho thấy không cần điều chỉnh liều hàng ngày lừa đảo , Đức nhưng cần thận trọng sửa chữa đặc biệt khi khởi đầu điều trị cho người cao tuổi.

Với trẻ em: Vì chưa có kinh nghiệm lâm sàng dịch vụ với bệnh nhân dưới 18 tuổi mua hàng , không khuyến cáo dùng thuốc này cho trẻ em.

cung cấp Khi có rối loạn chức năng gan có nên mua hoặc thận: Cần thận trọng thanh lý đặc biệt khi khởi đầu điều trị cho người bị rối loạn chức năng gan thanh lý hoặc thận nhẹ lắp đặt và vừa nội địa . Mặc miễn phí thống kê các đối tượng này mua hàng có thể dung nạp ở liều khuyến cáo thông thường danh sách , siêu thị nhưng cần thận trọng khi tăng liều đến 20mg mỗi ngày bền . Tác dụng hạ huyết áp to có thể mạnh hơn ở bệnh nhân suy gan qua app , vì vậy cần cân nhắc khi điều chỉnh liều dùng khuyến mãi . Không khuyến cáo dùng Zanedip cho bệnh nhân suy gan nặng tư vấn hoặc suy thận nặng (độ lọc ở đâu của cầu thận GFR < 30ml/phút).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm chợ với lercanidipin an toàn , khuyến mãi với link web các dihydropyridin khách hàng hoặc sản xuất với bất kỳ thành phần nào qua app của thuốc.

- Phụ nữ có thai khách hàng hoặc cho con bú.

- Phụ nữ có khả năng mang thai thảo luận , trừ khi chính hãng đã sử dụng biện pháp ngừa thai hữu hiệu.

- Người có tắc nghẽn dòng chảy ở tâm thất trái.

- Suy tim sung huyết chưa điều trị.

- Đau thắt ngực không ổn định.

- Suy gan hàng nhái hoặc suy thận nặng.

- Có nhồi máu cơ tim trong vòng một tháng.

- Phối hợp nhanh nhất với chất ức chế mạnh CYP3A4; cyclosporin hàng giả và nước ép quả bưởi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cần thận trọng nội địa đặc biệt khi dùng Zanedip cho người có hội chứng suy nút xoang ( hàng Hiệu nếu không có máy tạo nhịp tim tại chỗ) lấy hàng . Mặc nơi bán Đài Loan những nghiên cứu có kiểm soát về huyết động học cho thấy không có suy giảm chức năng tâm thất quà tặng , nhập khẩu nhưng cần thận trọng ở người có rối loạn chức năng thất trái đã qua sử dụng . Dù rằng Zanedip có tác dụng kéo dài tổng hợp , to vẫn cần dùng thận trọng đặt mua với báo giá những bệnh nhân trên.

Vài dihydropyridin Nhật Bản có thể gây đau vùng trước ngực hay đau thắt ngực thế giới , Nhật Bản nhưng hiếm gặp thương hiệu . Rất hiếm bệnh nhân có tiền sử đau thắt ngực thấy có tăng tần số ở đâu , sự kéo dài giá bán lẻ hoặc mức độ nghiêm trọng tư vấn của xưởng các cơn đau xuất khẩu . Cá biệt có gặp trường hợp bị nhồi máu cơ tim.

Bệnh nhân rối loạn chức năng gan bảo hành hoặc thận: Cần thận trọng online đặc biệt khi khởi đầu điều trị cho bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan lừa đảo hoặc thận nhẹ thanh toán hoặc vừa nổi tiếng . Mặc gần nhất các đối tượng này tư vấn có thể dung nạp ở liều khuyến cáo thông thường báo giá , an toàn nhưng cần thận trọng khi tổng liều đến 20mg mỗi ngày bỏ sỉ . Tác dụng hạ huyết áp dịch vụ có thể mạnh hơn ở bệnh nhân bị suy gan hàng Hiệu , vì vậy cần cân nhắc khi điều chỉnh liều dùng bảng giá . Không khuyến cáo dùng Zanedip cho bệnh nhân bị suy gan lớn hoặc suy thận nặng (GFR < 30ml/phút).

Cần tránh uống rượu vì rượu cao cấp có thể làm tăng tác dụng giãn mạch online của thuốc điều trị tăng huyết áp.

bỏ sỉ Những chất gây cảm ứng CYP3A4 như thuốc chống co giật (phenytoin thế giới , carbamazepin) báo giá và rifampicin phân phối có thể làm giảm nồng độ lercanidipin trong huyết tương cao cấp và do đó hiệu quả thanh lý của lercanidipin lừa đảo có thể thấp hơn mong đợi.

Mỗi viên Zanedip 10mg có chứa 30mg lactose chính hãng , vì vậy không nên dùng cho bệnh nhân thiếu men Lapp - lactase đẹp , galactose máu thanh lý hoặc hội chứng kém hấp thu glucose/galactose.

Không dung thuốc tốt nhất quá hạn dùng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo cho bác sĩ tổng hợp những tác dụng không báo giá mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Khoảng 1.8% bệnh nhân gặp so sánh những tác dụng ngoại ý.

Liệt kê quà tặng dưới đây thể hiện tỷ lệ đánh giá các tác dụng phụ giá bán lẻ của thuốc giao hàng và biểu hiện Nhật Bản được thống kê mini bởi MedDRA tư vấn dễ dàng được xếp theo tần số (ít xảy ra khuyến mãi , hiếm) thương hiệu . sử dụng Những tác dụng ngoại ý hay gặp địa chỉ của Zanedip là: nhức đầu amazon , chóng mặt ở đâu , phù ngoại biên hỗ trợ , nhịp tim nhanh danh sách , đánh trống ngực an toàn , đỏ bừng mặt thông minh , mỗi phản ứng xảy ra < 1% số bệnh nhân.

Hệ miễn dịch: Rất hiếm (< 1/10 000): Tăng nhạy cảm

Tâm thần: Hiếm (> 1/10 000 giá rẻ , < 1/1 000): Buồn ngủ.

Hệ thần kinh: Ít xảy ra (> 1/1 000 vận chuyển , < 1/100): Đau đầu Úc , chóng mặt.

Tim: Hiếm (>1/10 000 đã qua sử dụng , < 1/1 000): Đau thắt ngực địa chỉ . Ít xảy ra (> 1/1 000 gần nhất , < 1/100): Nhịp tim nhanh mua hàng , đánh trống ngực.

Mạch: Ít xảy ra (> 1/1 000 nội địa , < 1/100): Đỏ bừng cửa hàng . Rất hiếm ( < 1/10 000): Ngất.

Hệ tiêu hóa: Hiếm (> 1/10 000 online , < 1/1 000): Buồn nôn showroom , khó tiêu khuyến mãi , tiêu chảy thanh toán , đau bụng showroom , nôn.

Da ở đâu và mô dưới da: Hiếm (> 1/10 000 vệ sinh , < 1/1 000): Phát ban.

Hệ cơ-xương shopee , mô liên kết chợ và xương: Hiếm (> 1/10 000 nhập khẩu , < 1/1 000): Đau cơ.

Thận đắt nhất và tiết niệu: Hiếm (> 1/10 000 có nên mua , < 1/1 000): Đa niệu.

Chung xưởng , toàn thân: Ít xảy ra (> 1/1 000 facebook , < 1/100): Phù ngoại biên online . Hiếm (> 1/10 000 mới nhất , < 1/1 000): Suy nhược nội địa , mệt mỏi.

Các báo cáo tự ý sau khi thuốc an toàn được lưu hành đã qua sử dụng , cho thấy ở đâu những tác dụng không tốt nhất mong muốn hiếm khi xảy ra quà tặng sau đây ( < 1/10000): tăng sản lợi lấy hàng , tăng nồng độ men gan transaminase trong huyết thanh thế giới có thể hồi phục Thái Lan , hạ huyết áp shopee , đi tiểu thường xuyên online và đau ngực đấu giá . Rất hiếm bệnh nhân có tiền sử đau thắt ngực thấy có tăng tần số vệ sinh , thời gian kéo dài mua hàng hoặc mức độ nghiêm trọng Úc của cơn đau cao cấp . Cá biệt có trường hợp bị nhồi máu cơ tim ăn trộm . Lercanidipin không thấy có ảnh hưởng bất lợi tới đường huyết xách tay hoặc lipid trong huyết thanh.

Tương tác với các thuốc khác

- Tránh kê đơn Zanedip cùng lừa đảo với địa chỉ các thuốc ức chế CYP3A4 (như ketoconazol lớn , Itraconazol Nhật Bản , ritonavir khuyến mãi , erythromycin khuyến mãi , troleandomycin).

- Không nên dùng phối hợp lercanidipin tại nhà với cyclosporin.

- Không nên uống lercanidipin đấu giá với nước bưởi.

- Với liều 20mg uống cùng midazolam ở người tình nguyện cao tuổi quà tặng , sự hấp thu lercanidipin tăng lên khoảng 40% cửa hàng và tốc độ hấp thu giảm (tmax kéo dài từ 1.75 - 3 giờ) kiểm tra , nồng độ online của midazolam không thay đổi.

- Cần thận trọng khi kê đơn Zanedip cùng vận chuyển các cơ chất khác theo yêu cầu của CYP3A4 như terfenadin gần nhất , astemizol đại lý , thuốc chống loạn nhịp tim nhóm III như amiodaron đổi trả , quinidin.

- Phối hợp Zanedip voucher với trung tâm các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 hướng dẫn , như thuốc chống co giật (phenytoin thanh toán , carbamazepin) nước ngoài và rifampicin cần phải cân nhắc cẩn thận vì kho hàng có thể làm giảm hiệu lực chống tăng huyết áp phản hồi phụ kiện cũng cần theo dõi huyết áp thường xuyên hơn.

- bảo hành Khi phối hợp Zanedip có nên chọn với metoprolol cung cấp , thuốc chẹn β hỗ trợ được đào thải chủ yếu qua gan chính hãng , Sinh khả dụng nội địa của metoprolol không thay đổi trong khi giá rẻ của lercanldipin giảm 50% lấy hàng . Vì vậy Pháp , tại nhà có thể phối hợp an toàn lercanidipin xuất xứ với thuốc chẹn β-adrenoceptor xuất xứ , Nhật Bản nhưng cần chỉnh liều.

- Nghiên cứu trên người tình nguyện giá rẻ , tuổi 65 ± 7 xuất xứ , về tương tác giữa Zanedip đẹp với fluoxetin không thấy có thay đổi gì trên lâm sàng về dược động học đặt hàng của lercanidipin.

- Phối hợp 800mg Cimetidin mỗi ngày giá sỉ với lercanidipin không làm thay đổi hàm lượng lercanidipin trong huyết tương đã qua sử dụng , nhanh nhất nhưng cần thận trọng nhập khẩu nếu dùng liều cao hơn vì sinh khả dụng xuất khẩu và tác dụng hạ áp xuất khẩu của lercanidipin qua app có thể tăng.

- Phối hợp 20mg lercanidipin ở bệnh nhân phải điều trị lâu dài nơi nào với β-methyldigoxin không gặp tương tác về dược động học tại nhà . Người tình nguyện khỏe mạnh dùng digoxin sau khi uống 20mg lercanidipin lúc bụng đói làm tăng trung bình 33% Cmax Pháp của digoxin ở đâu tốt , trong khi AUC nhận hàng và độ thanh thải thận không thay đổi đáng kể dễ dàng . Cần theo dõi chặt chẽ về mặt lâm sàng mua sắm các dấu hiệu độc tính tư vấn của digoxin khi phối hợp bỏ sỉ với Zanedip.

- voucher Khi lặp lại phối hợp Zanedip 20mg kiểm tra với simvastatin 40mg xuất xứ , thấy AUC online của lercanidipin không thay đổi đáng kể vận chuyển , trong khi AUC voucher của simvastatin lại tăng 56% xuất xứ , mới nhất và AUC nhận xét của chất chuyển hóa đăng ký của simvastatin còn hoạt tính là β-hydroxyacid tăng 28% đại lý . Không thấy có tương tác khi uống lercanidipin buổi sáng mua sắm và simvastatin lúc chiều lắp đặt , như chỉ định đối nhanh nhất với nơi bán các thuốc này.

- Người tình nguyện khỏe mạnh uống 20mg lercanidipin khi đói không làm thay đổi dược động học Lazada của warfarin.

- Có thể phối hợp an toàn Zanedip bảng giá với rẻ nhất các thuốc lợi tiểu hướng dẫn và thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

- Tránh dùng rượu vì theo yêu cầu có thể làm tăng tác dụng giãn mạch mới nhất của thuốc hạ áp.

Quá liều

Theo kinh nghiệm sau khi thuốc chính hãng được lưu hành bình luận , có báo cáo về ba trường hợp dùng thuốc chợ quá liều (uống liều 150mg đẹp , 280mg & 800mg phản hồi với ý định tự lớn vẫn).

Liều

Dấu hiệu/triệu chứng

Xử lý

Kết quả

150mg + lượng cồn không xác định

Ngủ

Rửa dạ dày.

Than hoạt tính

Hồi phục

280mg + 5.6mg moxonidin

Sốc tim.

Suy thận nhẹ

Thiếu máu cơ tim cục bộ nặng.

Catecholamin liều cao.

Furosemid.

Thuốc trợ tim Digitalis.

Truyền huyết tương

Hồi phục

800mg

Nôn

Hạ huyết áp

Than hoạt.

Thuốc xổ.

Dopamin truyền tĩnh mạch

Hồi phục

Tương tự tốt nhất các dihydropyridin khác dịch vụ , giá rẻ quá liều phản hồi có thể gây ra giãn mạch ngoại biên mạnh kèm hạ huyết áp rõ rệt ăn trộm và nhanh nhịp tim do phản xạ nhận hàng . Trường hợp hạ huyết áp nghiêm trọng địa chỉ , nhịp tim chậm thế giới và mất tri giác xuất xứ , cần hỗ trợ tim mạch amazon với atropin tiêm tĩnh mạch xưởng để chống chậm nhịp tim dịch vụ . Vì lercanidipin có tác dụng dược lý kéo dài bỏ sỉ , nên cần theo dõi ít nhất 24 giờ tình trạng tim mạch thống kê của bệnh nhân dùng nổi tiếng quá liều ăn trộm . Chưa có thông tin về giá trị nước ngoài của thẩm phân nhập hàng . Vì thuốc có tính ái lipid cao địa chỉ , giá bán rất an toàn có thể hàm lượng thuốc trong huyết tương không phải là chỉ dẫn cho sự kéo dài thời kỳ nguy cơ đã qua sử dụng và thẩm phân chợ có thể không hiệu quả.

Lái xe và vận hành máy móc

Kinh nghiệm lâm sàng cho thấy Lercanidipin không ảnh hưởng tới khả năng lái xe phản hồi và vận hành máy móc đổi trả . Tuy nhiên link web , cần thận trọng vì amazon có thể gây chóng mặt đặt hàng , mệt mỏi quà tặng và buồn ngủ (hiếm).

Thai kỳ và cho con bú

Dữ liệu về lercanidipin cho thấy không gây quái thai trên chuột đắt nhất và thỏ tham khảo , hướng dẫn cũng không có tác hại gì trên sự sinh sản khách hàng của chuột to . Tuy nhiên phụ kiện , vì còn thiếu kinh nghiệm lâm sàng sử dụng lercanidipin đánh giá với phụ nữ mang thai Hàn Quốc và cho con bú sử dụng , hàng nhái nơi bán các dihydropyridin khác có gây quái thai trên động vật xuất xứ , nên không dùng Zanedip trong thai kỳ mini hoặc cho phụ nữ có khả năng mang thai sản xuất , trừ khi có phương pháp ngừa thai hữu hiệu Lazada . Vì lercanidipin có tính ái lipid cao so sánh , nên mua sắm có thể có bài tiết qua sữa giá bán . Vì vậy không nên dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 14 viên nén bao phim đóng trong vỉ nhôm/PVC.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc ức chế calci có chọn lọc nhận hàng , tác dụng chủ yếu trên mạch máu.

Lercanidipin thuộc nhóm dihydropyridin ăn trộm , là chất đối kháng calci mới nhất và ức chế dòng calci xuyên màng đi vào cơ tim Thái Lan và cơ trơn kho hàng . Cơ chế tác dụng chống tăng huyết áp đổi trả của thuốc là do tác dụng làm giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu nên làm giảm toàn thể kháng lực ngoại biên Mỹ . Mặc dầu có thời gian bán thải dược động học trong huyết tương ngắn khách hàng , lercanidipin lại có tác dụng hạ áp kéo dài do hệ số phân bố tổng hợp của thuốc trên thành mạch cao hơn trong lòng mạch máu tại nhà và do tính chọn lọc mạch máu cao nên không có tác dụng bất lợi trên sức co bóp cơ tim thông minh . Vì tác động giãn mạch địa chỉ của Zanedip là dần dần khởi phát nhận hàng , nên hiếm gặp tình trạng hạ huyết áp cấp tính kèm nhịp tim nhanh do phản xạ ở bệnh nhân tăng huyết áp.

Tương tự nhận hàng các 1,4-dihydropyridin bất đối xứng khác mới nhất , tác dụng hạ áp amazon của lercanidipin chủ yếu là do chất đối hình (S) rẻ nhất . Ngoài danh sách các nghiên cứu lâm sàng thương hiệu được tiến hành nhập khẩu để hỗ trợ cho đăng ký các chỉ định điều trị mới nhất , một nghiên cứu nhỏ khác quà tặng , không kiểm soát phân phối nhưng chọn ngẫu nhiên trên bệnh nhân có tăng huyết áp nghiêm trọng (huyết áp tâm trương trung bình 114.5 ± 3.7mmHg) cho thấy huyết áp trở về bình thường ở 40% trong 25 bệnh nhân bảng giá với liều 20mg mỗi ngày một lần mini và ở 56% trong 25 bệnh nhân hướng dẫn với liều 10mg mỗi ngày 2 lần mua sắm . Trong một nghiên cứu mù đôi nhập hàng , ngẫu nhiên có nên chọn , có kiểm soát tư vấn , so trung tâm với giả dược ở bệnh nhân tăng huyết áp tâm thu đơn độc chính hãng , Zanedip có hiệu quả làm giảm huyết áp tâm thu sử dụng , từ số liệu trung bình ban đầu là 172.6 ± 5.6mmHg xuống 140.2 ± 8.7mmHg.

Dược động học

Với liều uống 10 - 20mg ở đâu tốt , Zanedip chính hãng được hấp thu hoàn toàn nổi tiếng và đạt nồng độ đỉnh tương ứng trong huyết tương là 3.3 ± 2.09ng/ml Thái Lan và 7.66 ± 5.9ng/ml sửa chữa , sau 1.5 - 3 giờ.

Hai chất đối hình bảng giá của lercanidipin cho thấy có hàm lượng tương đương trong huyết tương: thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương là như nhau bảo hành , nồng độ đỉnh trong huyết tương dịch vụ và AUC vận chuyển , tính trung bình tư vấn , cao hơn 1.2 lần đối voucher với chất đối hình (S) chất lượng , thông minh nhưng thời gian bán thải ở đâu của cả 2 chất này cơ bản là như nhau đã qua sử dụng . Không thấy có sự chuyển đổi qua lại giữa 2 chất này trong cơ thể amazon . Do sự chuyển hóa lần đầu cao nên sinh khả dụng địa chỉ tuyệt đối bảo hành của Zanedip uống khoảng 10% ở bệnh nhân khi ăn no đăng ký , tỷ lệ này giảm 1/3 ở người tình nguyện khỏe mạnh uống lúc bụng đói nơi nào . Sinh khả dụng sau khi uống lercanidipin Lazada sẽ tăng lên 4 lần khi uống Zanedip 2 giờ sau một bữa ăn giàu chất béo Đức . Vậy cần uống Zanedip trước bữa ăn.

Lercanidipin phân bố nhanh kiểm tra và mạnh từ huyết tương vào kiểm tra các mô xưởng và cơ quan shopee . Tỷ lệ lercanidipin gắn kết Trung Quốc với protein huyết thanh lớn hơn 98% xuất khẩu . Vì hàm lượng protein trong huyết tương giảm đi ở bệnh nhân rối loạn chức năng gan/thận nặng có nên chọn , nên dạng tự do (không gắn kết) tại nhà của thuốc bỏ sỉ có thể tăng lên chất lượng . Zanedip bị chuyển hóa mạnh bởl CYP3A4 kho hàng , đổi trả và không tìm thấy lercanidipin trong nước tiểu amazon hoặc phân bảo hành . Zanedip bị chuyển đổi chủ yếu thành giá sỉ các chất chuyển hóa bất hoạt mua sắm và khoảng 50% liều dùng bị thải ra nước tiểu thanh toán . Thí nghiệm in vitro nước ngoài với microsom gan người cho thấy lercanidipin có tác dụng ức chế một phần CYP3A4 qua app và CYP2D6 hướng dẫn , có nên chọn với nồng độ gấp 160 tham khảo và 40 lần cao hơn nồng độ đỉnh trong huyết tương tận nơi với liều 20mg Mỹ . đánh giá Hơn nữa đẹp , nghiên cứu về tương tác trên người cho thấy lercanidipin không làm thay đổi hàm lượng trong huyết tương danh sách của midazolam thương hiệu hoặc giá bán của metoprolol nổi tiếng . Vì vậy nơi bán , đánh giá với liều điều trị khuyến mãi , Zanedip không có tác dụng ức chế sự chuyển hoá sinh học đã qua sử dụng của thống kê các thuốc bị chuyển hóa thương hiệu bởi CYP3A4 giá rẻ và CYP2D6 đã qua sử dụng . Thuốc thống kê được đào thải chủ yếu nhờ chuyển hóa sinh học Pháp . Thời gian bán hủy trung bình là 8 - 10 giờ Úc , tổng hợp nhưng tác dụng điều trị kéo dài 24 giờ hàng Hiệu , do tính gắn kết mạnh Trung Quốc với màng lipid nước ngoài . Không thấy có tích luỹ thuốc khi lặp lại liều dùng nhiều lần Úc . siêu thị Khi uống Zanedip vận chuyển , hàm lượng lercanidipin trong huyết tương không tỷ lệ thuận thẳng Đức với liều lượng (động học không tuyến tính) rẻ nhất . Sau khi uống 10 ở đâu , 20 voucher hoặc 40mg lớn , nồng độ đỉnh trong huyết tương theo tỷ lệ 1:3:8 tốt nhất và AUC đạt tỷ lệ 1:4:18 bảng giá , gợi ý một sự bão hoà tăng dần tiết kiệm của chuyển hoá ban đầu ăn trộm . ở đâu tốt Như vậy sinh khả dụng tăng khi tăng liều.

Ở bệnh nhân cao tuổi giảm giá và ở bệnh nhân có rối loạn chức năng gan/thận nhẹ đến trung bình nhận hàng , dược động học sản xuất của lercanidipin cho thấy tương đương so qua app với khi quan sát trên dân số bệnh nhân; cung cấp nhưng ở bệnh nhân có rối loạn chức năng thận nặng nhanh nhất hoặc bệnh nhân thẩm tách thận cho thấy hàm lượng thuốc trong máu cao hơn (khoảng 70%) lắp đặt . Với bệnh nhân tổn thương gan trung bình mua hàng hoặc nặng bảo hành , sinh khả dụng toàn thân amazon của lercanidipin tăng lên nơi bán , vì thuốc thường chuyển hoá mạnh qua gan.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo