Xigduo XR 10mg/500mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1163

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin mới nhất , Dapagliflozin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Mỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-217-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

XIGDUO XR 10mg/500mg: mỗi viên có chứa dapagliflozin propanediol monohydrat tương đương gần nhất với 10mg dapagliflozin giá sỉ và 500mg metformin hydroclorid.

Thành phần tá dược:

Cellulose vi tinh thể tận nơi , lactose khan nhanh nhất , crospovidon gần nhất , Silicon dioxyd nhập hàng , magnesi stearat bền , natri carboxymethylcellulose chợ , an toàn và hypromellose 2208 vận chuyển . Viên XIGDUO XR hàm lượng 5mg/500mg đánh giá và 10mg/500mg đổi trả cũng có chứa hypromellose 2910.

Lớp vỏ bao phim chứa Pháp các tá dược sau: polyvinyl alcohol Thái Lan , titan dioxyd dịch vụ , polyethylene glycol sử dụng , cung cấp và bột talc siêu thị . nơi bán Thêm vào đó Pháp , lớp vỏ bao phim sử dụng của viên XIGDUO XR 10mg/500 mg có chứa sắt oxyd.

Công dụng (Chỉ định)

XIGDUO XR (viên phóng thích kéo dài dapagliflozin mới nhất và metformin HCI) nước ngoài được chỉ định như là liệu pháp bổ sung vào chế độ ăn kiêng đặt mua và tập thể dục nước ngoài để cải thiện kiểm soát đường huyết ở người trưởng thành bị đái tháo đường týp 2 khi thích hợp điều trị phản hồi với cả dapagliflozin tiết kiệm và metformin:

- Ở bệnh nhân chưa kiểm soát tốt đường huyết có nên mua với metformin đơn trị liệu ở liều dung nạp tối đa.

- Phối hợp đại lý với bảng giá các thuốc hạ đường huyết khác phân phối , kể cả insulin ở bệnh nhân chưa kiểm soát tốt đường huyết qua app với metformin chợ nhập khẩu các thuốc này [xem phần Lưu ý Đặc Biệt khuyến mãi và Thận Trọng online Khi Sử Dụng xuất xứ , Tương Tác Của Thuốc nơi nào với Các Thuốc Khác xuất khẩu và Các Loại Tương Tác Khác xách tay và Đặc Tính Dược Lực về dữ liệu sẵn có Hàn Quốc của địa chỉ các dạng phối hợp khác nhau].

- Ở bệnh nhân siêu thị đã theo yêu cầu được điều trị phối hợp dapagliflozin ăn trộm và metformin dưới dạng viên cung cấp riêng lẻ.

Giới hạn sử dụng

Không khuyến cáo dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 nơi nào hoặc nhiễm toan ceton trên nền đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng khuyến cáo

Bác sỹ nên cá thể hóa liều khởi đàu xưởng của XIGDUO XR dựa trên liệu trình điều trị hiện hành mua sắm của bệnh nhân.

Nên uống XIGDUO XR một lần mỗi ngày vào buổi sáng tiết kiệm , cùng địa chỉ với bữa ăn chất lượng , điều chỉnh tăng liều từ từ hàng Hiệu để giảm thiểu tác dụng ngoại ý ở đâu uy tín của metformin trên dạ dày-ruột.

Nuốt nguyên viên thuốc XIGDUO XR nhanh nhất và không chiết khấu được bẻ khách hàng , cắt lấy hàng hoặc nhai mua sắm . Thông thường Đức , tá dược nơi nào của thuốc XIGDUO XR so sánh sẽ thải trừ qua phân dưới dạng khối mềm nhập khẩu , ướt kho hàng địa chỉ có thể trông gần giống như hình dạng viên thuốc ban đầu.

Có thể điều chỉnh liều dựa trên hiệu quả tiki và khả năng dung nạp giảm giá nhưng không phụ kiện được ăn trộm quá liều tối đa hàng ngày là 10 mg dapagliflozin đấu giá và 2000 mg metformin HCI.

Bệnh nhân đang uống liều buổi tối viên phóng thích kéo dài metformin XR nên bỏ qua liều cuối cùng trước khi bắt đầu sử dụng XIGDUO XR.

Ở bệnh nhân đang bị giảm thể tích dịch cơ thể chính hãng , nên vận chuyển được điều trị miễn phí để cải thiện tình trạng này trước khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR [xem phần Lưu ý Đặc Biệt chiết khấu và Thận Trọng nhanh nhất Khi Sử Dụng].

Bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị bằng XIGDUO XR nhập khẩu và kiểm tra định kỳ sau đó.

Chống chỉ định dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân Hàn Quốc mà độ lọc cầu thận ước tính dưới 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Chống Chỉ Định chính hãng , Lưu ý Đặc Biệt lừa đảo và Thận Trọng tiết kiệm Khi Sử Dụng đắt nhất , Tác Dụng Không Mong Muốn] tự động . Không cần điều chỉnh liều XIGDUO XR ở bệnh nhân có suy thận nhẹ (eGFR ≥ 60 ml/phút/1,73 m2)

Ngưng thuốc khách hàng để chụp chẩn đoán hình ảnh có dùng thuốc cản quang iod

Ngừng XIGDUO XR vào thời điểm chụp cản quang to hoặc trước khi chụp cản quang ở bệnh nhân có tiền sử bệnh gan giá rẻ , nghiện rượu mua sắm hoặc suy tim; trung tâm hoặc ở bệnh nhân sửa chữa sẽ ăn trộm được tiêm thuốc cản quang idod vào động mạch giảm giá . Tái đánh giá eGFR sau 48 giờ kể từ khi chụp cản quang; sử dụng lại thuốc XIGDUO XR thanh lý nếu chức năng thận ổn định [xem phần Lưu ý Đặc Biệt quà tặng và Thận Trọng Trung Quốc Khi Sử Dụng].

Bệnh nhân suy gan

Sử dụng metformin ở bệnh nhân suy gan có liên quan đến một vài trường hợp nhiễm acid lactic chính hãng . Không khuyến cáo dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân suy gan [xem phần Lưu ý Đặc Biệt ở đâu tốt và Thận Trọng Mỹ Khi Sử Dụng].

Trẻ em

Độ an toàn đăng ký và hiệu quả giảm giá của thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân trẻ em dưới 18 tuổi chưa phân phối được thiết lập.

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều theo tuổi tác nơi nào . Nên thường xuyên đánh giá chức năng thận ở bệnh nhân cao tuổi.

Dapagliflozin

Có 1424 (24%) trong số 5936 bệnh nhân điều trị dapagliflozin là ở độ tuổi 65 tuổi chiết khấu trở lên theo yêu cầu và 207 (3,5%) bệnh nhân từ 75 tuổi Nhật Bản trở lên trong một nhóm 21 nghiên cứu lâm sàng hàng nhái , mù đôi tại nhà , có kiểm soát gần nhất , về an toàn chợ và hiệu quả đã qua sử dụng của dapagliflozin giá bán lẻ . Sau khi kiểm soát mức độ chức năng thận (eGFR) qua app , ghi nhận hiệu quả tương tự đối tận nơi với bệnh nhân dưới 65 tuổi bỏ sỉ và bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên có nên chọn . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi giá sỉ , tỷ lệ bệnh nhân điều trị dapagliflozin có phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm thể tích dịch cơ thể địa chỉ và suy thận cung cấp hoặc thất bại cao hơn so đặt mua với bệnh nhân điều trị nhận xét với giả dược [xem phần Lưu ý Đặc Biệt Lazada và Thận Trọng nội địa Khi Sử Dụng nổi tiếng và Tác Dụng Không Mong Muốn].

Metformin hydroclorid

Các nghiên cứu lâm sàng cỏ kiểm soát tiết kiệm của metformin không đẹp bao gồm đủ số bệnh nhân cao tuổi ăn trộm để xác định liệu họ có đáp ứng khác cao cấp với bệnh nhân trẻ tuổi nội địa , mặc Trung Quốc phản hồi những kinh nghiệm lâm sàng khác Hàn Quốc đã ở đâu uy tín được báo cáo không nhận thấy sự khác biệt trong đáp ứng giữa bệnh nhân lớn tuổi thương hiệu và bệnh nhân trẻ tuổi nhanh nhất . Metformin nhận xét được biết là đại lý có thể cung cấp được bài tiết qua thận xưởng và vì nguy cơ nhiễm toan lactic hỗ trợ với metformin lớn hơn ở sản xuất những bệnh nhân suy thận trung bình nhận hàng và nặng ở đâu uy tín . Nói chung tổng hợp , nên thận trọng lựa chọn liều dùng cho bệnh nhân cao tuổi Đức , thường bắt đầu ở mức liều thấp nhất chiết khấu , phản ánh tần số giảm chức năng gan, thận dịch vụ , tim bảo hành , tại nhà và bệnh đồng thời chợ hoặc liệu pháp điều trị khác đăng ký và nguy cơ nhiễm toan lactic cao hơn online . Đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn ở bệnh nhân cao tuổi [xem phần Lưu ý Đặc Biệt nhận hàng và Thận Trọng rẻ nhất Khi Sử Dụng].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng thuốc XIGDUO XR ở lừa đảo các bệnh nhân sau:

- Quá mẫn Thái Lan với hoạt chất giá sỉ hoặc bất kỳ thành phàn tá dược tư vấn của thuốc.

- Bất kỳ nhiễm toan chuyển hóa cấp tính (như nhiễm toan lactic báo giá , nhiễm toan ceton do đái tháo đường)

- Tiền hôn mê do đái tháo đường.

- Suy thận (GFR < 60 mL/phút) [xem phần Liều Dùng nơi nào và Cách Dùng chợ , Lưu ý Đặc Biệt thanh lý và Thận Trọng hỗ trợ Khi Sử Dụng tư vấn và Đặc Tính Dược Lực].

- Tinh trạng cấp tính có khả năng thay đổi chức năng thận như: mất nước nhận xét , nhiễm trùng nặng tư vấn , sốc.

- Bệnh cấp tính hay mãn tính Pháp có thể gây thiếu oxy mô như: suy tim thế giới hoặc suy hô hấp miễn phí , nhồi máu cơ tim online , sốc.

- Suy gan [xem phần Liều Dùng đăng ký và Cách Dùng vận chuyển , Lưu ý Đặc Biệt miễn phí và Thận Trọng theo yêu cầu Khi Sử Dụng chiết khấu và Đặc Tính Dược Lực].

- Ngộ độc rượu cấp tính dễ dàng , chứng nghiện rượu [xem phần Tương Tác Của Thuốc quà tặng với Các Thuốc Khác nhận xét và Các Loại Tương Tác Khác].

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

Đã có lớn các trường hợp nhiễm toan lactic do metformin tại nhà được ghi nhận trong theo yêu cầu quá trình lưu hành thuốc voucher , đặt hàng bao gồm xưởng các ca tử vong showroom . Pháp Những trường hợp này có một khởi phát nhẹ nhàng hỗ trợ và kèm theo hướng dẫn các triệu chứng không đặc hiệu như mệt mỏi đại lý , đau cơ mua hàng , đau bụng sửa chữa , suy hô hấp hàng nhái , hỗ trợ hoặc tăng buồn ngủ; Tuy nhiên đặt hàng , hạ thân nhiệt Hàn Quốc , hạ huyết áp mới nhất và nhịp tim chậm chính hãng đã xảy ra nhận xét với triệu chứng nhiễm toan nặng.

Nhiễm toan acid do metformin nổi tiếng được đặc trưng amazon bởi nồng độ lactat trong máu tăng lên (> 5 mmol/l) ở đâu , nhiễm toan danh sách với khoảng trống anion (không có bằng chứng ceton niệu sửa chữa hoặc ceton huyết) hỗ trợ và tăng tỷ lệ lactat: pyruvat; nồng độ metformin huyết tương thường > 5 mcg/ml xuất khẩu . Metformin làm gan chậm hấp thu lactat ở đâu tốt , tăng lactat trong máu từ đó siêu thị có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic thế giới , thảo luận đặc biệt ở tự động những bệnh nhân có nguy cơ cao.

vệ sinh Nếu nghi ngờ nhiễm toan lactic do metformin voucher , cần ngay lập tức tiến hành nơi nào các biện pháp y tế hỗ trợ thông thường tại bệnh viện tiết kiệm , cùng dễ dàng với việc ngay lập tức ngưng thuốc XIGDUO XR.

tiết kiệm những bệnh nhân điều trị bằng XIGDUO XR có chẩn đoán ở đâu tốt hoặc chắc chắn nghi ngờ nhiễm toan lactic ở đâu , nên kịp thời lọc máu so sánh để cải thiện tình trạng nhiễm toan ở đâu và loại bỏ metformin tích lũy (metformin hydroclorid facebook có thể tư vấn được thẩm tách nhận xét , ở đâu uy tín với độ thanh thải lên tới 170 ml/phút trong điều kiện huyết động tốt) nhập khẩu . Thẩm tách máu thường dẫn đến đảo ngược shop các triệu chứng thương hiệu và hồi phục.

Hướng dẫn bệnh nhân sản xuất và gia đình sửa chữa của họ về online các dấu hiệu triệu chứng nhiễm toan lactic trung tâm nhận hàng nếu xảy ra chính hãng các triệu chứng này nhận hàng thì yêu cầu bệnh nhân ngưng thuốc XIGDUO XR Lazada và báo cáo triệu chứng shopee với bác sỹ.

Đối đẹp với mỗi yếu tố nguy cơ có nên mua được biết là Hàn Quốc có thể xảy ra nhiễm toan lactic do metformin tổng hợp , khuyến cáo giảm yếu tổ nguy cơ phân phối và kiểm soát tinh trạng nhiễm toan lactic do metformin giá rẻ như sau:

Bệnh nhân suy thận: Các trường hợp nhiễm toan lactic do metformin chủ yếu xảy ra ở bệnh nhân suy thận nặng showroom . Nguy cơ tích lũy metformin giá rẻ và nhiễm toan lactic do metformin tăng lên cùng bảo hành với mức độ suy thận vì metformin thảo luận được bài tiết qua thận bảo hành . Các khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận bảng giá của bệnh nhân Pháp bao gồm [xem phần Liều Dùng tham khảo và Cách Dùng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị nội địa với XIGDUO XR mua hàng , đo độ lọc cầu thận ước tính (eGFR).

- Chống chỉ định dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân có eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Chống Chỉ Định].

- Tiến hành đo độ lọc cầu thận ước tính (eGFR) ít nhất là một lần mỗi năm đối nước ngoài với bệnh nhân đang sử dụng XIGDUO XR rẻ nhất . Ở bệnh nhân tăng nguy cơ tiền triển suy thận (ví dụ: bệnh nhân cao tuổi) Trung Quốc , nên đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn.

Tương tác thuốc: Việc sử dụng đồng thời XIGDUO XR link web với tham khảo các thuốc cụ thể dễ dàng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin: cao cấp các thuốc này làm giảm chức năng thận dẫn đến thay đổi huyết động đáng kể giá rẻ , can thiệp vào sự cân bằng acid-base ở đâu uy tín hoặc tăng sự tích lũy metformin (ví dụ thuốc cation) [xem phần Tương Tác Của Thuốc giao hàng với Các Thuốc Khác nước ngoài và Các Loại Tương Tác Khác] cửa hàng . Vì vậy kiểm tra , nên cân nhắc theo dõi tinh trạng bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin tăng theo độ tuổi giá bán của bệnh nhân vì bệnh nhân cao tuổi có khả năng cao bị suy gan lừa đảo , suy thận chiết khấu hoặc suy tim hơn là nhanh nhất những bệnh nhân trẻ tuổi miễn phí . Nên đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các nghiên cứu chẩn đoán hình ảnh có dùng thuốc cản quang: tiêm tĩnh mạch thuốc cản quang iod ở bệnh nhân đang điều trị Thái Lan với metformin dẫn đến suy thận cấp tính chiết khấu và xảy ra nhiễm toan lactic nhập khẩu . Ngưng dùng thuốc XIGDUO XR vào thời điểm chụp cản quang iod địa chỉ hoặc trước khi chụp cản quang iod ở bệnh nhân có tiền sử suy gan Đức , nghiện rượu Đài Loan hoặc suy tim; tham khảo hoặc ở bệnh nhân rẻ nhất sẽ chiết khấu được tiêm thuốc cản quang iod vào trong động mạch trung tâm . Tái đánh giá eGFR khoảng 48 giờ sau khi chụp cản quang tận nơi , xưởng và tái sử dụng XIGDUO XR shopee nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật gần nhất bảng giá các quy trình khác: việc nhịn ăn uống trong báo giá quá trình phẫu thuật amazon hoặc cửa hàng các qui trình khác bền có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích dịch cơ thể thống kê , hạ huyết áp tiết kiệm và suy thận đẹp . Nên ngừng tạm thời XIGDUO XR trong khi bệnh nhân đang giảm lượng thức ăn an toàn và chất lỏng đưa vào cơ thể.

Các tình trạng thiếu oxy: nhiều báo cáo trong nổi tiếng quá trình lưu hành thuốc về việc nhiễm toan lactic do metformin xảy ra trong giai đoạn suy tim sung huyết cấp ( an toàn đặc biệt khi có kèm phụ kiện với tình trạng giảm tưới máu chất lượng và giảm oxy máu) giá rẻ . Đột quỵ (sốc) ăn trộm , nhồi máu cơ tim cấp tính tiết kiệm , nhiễm khuẩn huyết amazon , Mỹ mua hàng các tình trạng khác liên quan đến giảm oxy máu có liên quan đến nhiễm toan lactic lừa đảo Thái Lan cũng đắt nhất có thể gây ra hội chứng tăng ni tơ máu trước khi sinh tại nhà . Ngừng dùng thuốc XIGDUO XR khi xảy ra siêu thị các biến cố này.

Uống thế giới quá nhiều rượu: Chất còn làm tăng tác dụng siêu thị của metformin lên chuyển hóa lactat mới nhất và điều này lắp đặt có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin phụ kiện . Cảnh báo bệnh nhân không nhận xét được uống đắt nhất quá nhiều rượu trong khi dùng thuốc XIGDUO XR.

Suy gan: bệnh nhân suy gan tiến triển nhiễm toan lactic do metformin địa chỉ . Điều này tốt nhất có thể do giảm độ thanh thải lactat dẫn đến tăng nồng độ lactat trong máu lấy hàng . Vì thế lấy hàng , tránh dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân có bằng chứng lâm sàng hay cận lâm sàng bị bệnh gan.

Hạ huyết áp

Dapagliflozin gây ra giảm thể tích nội mạch facebook . Có thể xảy ra hạ huyết áp triệu chứng sau khi bắt đầu dùng dapagliflozin [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] Thái Lan , đặt hàng đặc biệt ở to những bệnh nhân suy giảm chức năng thận (eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2) xuất khẩu , bệnh nhân cao tuổi Lazada hoặc bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu quai so sánh . Trước khi khởi đầu dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân có một rẻ nhất hoặc nhiều hơn tự động các đặc điểm này nơi nào , nên đánh giá tình trạng thể tích dịch cơ thể phân phối và điều trị trước chiết khấu . Theo dõi dấu hiệu ăn trộm và triệu chứng hạ huyết áp sau khi bắt đầu điều trị an toàn với thuốc XIGDUO XR.

Nhiễm toan lactic

Các báo cáo về nhiễm toan ceton nhanh nhất , một tình trạng đe dọa tính mạng nghiêm trọng đòi hỏi phải nhập viện khẩn cấp qua app , miễn phí đã mới nhất được xác định trong Lazada quá trình theo dõi sau khi lưu hành thuốc ở qua app những bệnh nhân đái tháo đường týp 1 nổi tiếng và týp 2 sử dụng hàng giả các thuốc ức chế kênh đồng vận chuyển natri-glucose 2 (SGLT2) mua sắm , đẹp bao gồm dapagliflozin Đài Loan . Các trường hợp tử vong do nhiễm toan ceton an toàn đã cung cấp được báo cáo ở bệnh nhân dùng dapaghiflozin quà tặng . Không link web được dùng thuốc XIGDUO XR Trung Quốc để điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 1 [xem phần Chỉ Định Điều Trị] tổng hợp . Bệnh nhân điều trị bàng XIGDUO XR có dấu hiệu lừa đảo và triệu chứng phù hợp nhận xét với chứng nhiễm toan chuyển hóa nặng nên địa chỉ được đánh giá nhiễm toan ceton bất kể mức glucose trong máu vì nhiễm toan ceton do XIGDUO XR Lazada có thể xuất hiện ngay cả khi nồng độ glucose trong máu dưới 250 mg /dL đại lý . facebook Nếu nghi ngờ nhiễm toan ceton miễn phí , nên ngưng dùng thuốc XIGDUO XR đấu giá , bệnh nhân cần qua app được kiểm tra gần nhất và điều trị kịp thời so sánh . Điều trị nhiễm toan ceton thảo luận có thể cần insulin miễn phí , dịch truyền shopee và chất thay thế carbohydrat.

Trong nhiều báo cáo sau khi lưu hành thuốc xách tay , bền đặc biệt ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 Đức , hiện diện nhiễm toan ceton không tốt nhất được ghi nhận kịp thời online và việc điều trị bị chậm trễ vì mức glucose trong máu thấp hơn mức bình thường dự kiến đối miễn phí với nhiễm toan ceton do đái tháo đường (thường dưới 250 mg/dL) thống kê . Các dấu hiệu nước ngoài và triệu chứng phù hợp nhập hàng với tình trạng mất nước ở đâu và nhiễm toan chuyển hóa nghiêm trọng Thái Lan bao gồm buồn nôn cao cấp , nôn mửa mua sắm , đau bụng Thái Lan , khó thở đã qua sử dụng và thở ngán nổi tiếng . Trong một số trường hợp tự động nhưng không phải là tất cả vệ sinh , Đức các yếu tố dẫn đến nhiễm toan ceton như giảm liều insulin link web , bệnh sốt cấp tính, giảm dung nạp calori do bệnh tật amazon hoặc phẫu thuật hướng dẫn , rối loạn tuyến tụy làm thiếu hụt insulin (ví dụ như đái tháo đường týp 1 tổng hợp , tiền sử viêm tụy hay phẫu thuật tụy) thương hiệu và nghiên rượu nhập khẩu đã chất lượng được xác định.

Trước khi bắt đầu XIGDUO XR cao cấp , hãy xem xét bảo hành các yếu tố tiền sử bệnh nhân ở đâu tốt danh sách có thể dự kiến dẫn đến nhiễm toan ceton hàng giả bao gồm thiếu hụt insulin tụy từ bất kỳ nguyên nhân nào bền , giảm calori hướng dẫn và nghiện rượu.

sản xuất những bệnh nhản vận chuyển được điều trị bằng XIGDUO XR so sánh , xem xét theo dõi nhiễm toan ceton đặt hàng và tạm ngừng XIGDUO XR trong vận chuyển các tình huống lâm sàng nổi tiếng được biết đến là dự kiến nhiễm toan ceton (ví dụ đặt mua , nhịn ăn kéo dài do bệnh cấp tính thông minh hoặc phẫu thuật).

Tổn thương thận cấp tính đổi trả và suy giảm chức năng thận.

Dapagliflozin gây giảm thể tích nội mạch [xem phàn Lưu ý Đặc Biệt tư vấn và Thận Trọng có nên mua Khi Sử Dụng] nơi bán , Đài Loan tiết kiệm có thể gây ra suy thận [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] đẹp . Đã có báo cáo trong phản hồi quá trình lưu hành thuốc về tổn thương thận cấp tính đắt nhất , một số trưởng hợp cần phải nhập viện thông minh và lọc máu thông minh , ở bệnh nhân dùng dapagliflozin: một số báo cáo liên quan đến bệnh nhân dưới 65 tuổi.

Trước khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR mini , hãy xem xét miễn phí các yếu tố ăn trộm có thể khiến cho bệnh nhân bị tổn thương thận cấp tính giao hàng bao gồm giảm thể tích quà tặng , suy thận mạn tính bỏ sỉ , suy tim sung huyết nổi tiếng , ở đâu tốt Úc các thuốc sử dụng đồng thời (thuốc lợi tiểu phản hồi , thuốc ức chế men chuyển angiotensin so sánh , thuốc ức chế thụ thể angiotensin lớn , thuốc kháng viêm non-steroid) Đài Loan . Xem xét tạm dừng XIGDUO XR trong bất kỳ tình trạng giảm ăn uống (như bệnh cấp tính đã qua sử dụng hoặc ăn chay) Hàn Quốc hoặc mất nước (bệnh đường tiêu hóa đắt nhất hoặc tiếp xúc đại lý với nhiệt độ cao); theo dõi bệnh nhân về quà tặng các dấu hiệu giá rẻ và triệu chứng tổn thương thận cấp tính đặt hàng . đổi trả Nếu xảy ra tổn thương thận cấp tính khuyến mãi , hãy ngưng dùng thuốc XIGDUO XR lớn và nhập viện.

Dapagliflozin làm tăng creatinine huyết thanh shopee và làm giảm eGFR đấu giá . Bệnh nhân cao tuổi giá rẻ và bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận miễn phí có thể dễ nhạy cảm đăng ký với phụ kiện các thay đổi này hơn trung tâm . Các phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận tham khảo có thể xảy ra sau khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR [xem phàn Tác Dụng Không Mong Muốn] qua app . Nên đánh giá chức năng thận trước khi bắt đầu dùng thuốc XIGDUO XR an toàn và theo dõi định kỳ sau đó phản hồi . Chống chỉ định dùng XIGDUO XR ở Nhật Bản những bệnh nhân có eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Liều Dùng an toàn và Cách Dùng đẹp , Chống Chỉ Định kho hàng , Lưu ý Đặc Biệt dịch vụ và Thận Trọng sửa chữa Khi Sử Dụng].

Nhiễm khuẩn huyết do nhiễm khuẩn tiết niệu thảo luận và viêm bể thận

Đã có báo cáo trong shopee quá trình lưu hành thuốc về bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu nghiêm trọng theo yêu cầu bao gồm nhiễm khuẩn huyết do nhiễm khuẩn tiết niệu trung tâm và viêm bể thận tư vấn mà cần phải nhập viện điều trị ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế SGLT2 khuyến mãi , đặt hàng bao gồm dapagliflozin Nhật Bản . Điều trị bằng thuốc ức chế SGLT2 làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn tiết niệu chính hãng . Kiểm tra bệnh nhân về kho hàng các dấu hiệu nhập hàng và triệu chứng nhiễm khuẩn tiết niệu gần nhất và tiến hành điều trị kịp thời gần nhất nếu hàng nhái được chỉ định [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn].

Sử dụng đồng thời Đài Loan với hàng Hiệu các thuốc làm hạ đường huyết.

Dapagliflozin

Insulin thanh lý và thuốc kích thích tiết insulin đã qua sử dụng được biết là gây hạ đường huyết thảo luận . Dapagtiflozin giá bán có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết khi kết hợp miễn phí với insulin chợ hoặc thuốc kích thích tiết insulin [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] ăn trộm . Do đó lớn , cần phải có một liều thấp insulin bình luận hoặc thuốc kích thích tiết insulin mua hàng để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết khi dùng đẹp các thuốc này kết hợp rẻ nhất với XIGDUO XR.

Metformin hydroclorid

Không xảy ra hạ glucose huyết ở mua hàng những bệnh nhân dùng metformin đơn thuần trong Lazada những trường hợp thông thường giá bán lẻ , shop nhưng tại nhà có thể xảy ra khi thiếu hụt lượng calori chiết khấu , khi tập luyện thể lực vất vả đắt nhất nhưng không đáp danh sách được bằng cách bổ sung calori phụ kiện hoặc trong thời gian sử dụng cùng lừa đảo với đăng ký các thuốc hạ glucose khác (như sulfonylurea Nhật Bản và insulin) hướng dẫn hoặc ethanol đánh giá . Bệnh nhân cao tuổi, suy nhược giá bán hoặc suy dinh dưỡng giao hàng , xưởng cung cấp những người bị suy giảm chức năng tuyến thượng thận địa chỉ hoặc tuyến yên nhận hàng hoặc ngộ độc rượu nhập khẩu đặc biệt nhạy cảm shopee với đặt hàng các tác dụng hạ đường huyết thế giới . Có thể khó nhận ra hạ đường huyết ở người cao tuổi giá bán và ở tham khảo những người đang dùng thuốc chẹn beta-adrenergic.

Nồng độ Vitamin B12

Trong trung tâm các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát sử dụng của metformin trong 29 tuần nhập hàng , ghi nhận khoảng 7% bệnh nhân giảm nồng độ vitamin B12 xuống dưới mức bình thường so xách tay với trước đó tiết kiệm mà lại không có biểu hiện lâm sàng phân phối . Sự suy giảm này kiểm tra , thảo luận có thể là do can thiệp hấp thu B12 từ phức hợp B12-yếu tố nội shop , tuy nhiên tiki , so sánh rất ít khi do thiếu máu mới nhất và có vẻ hồi phục nhanh chóng khi ngưng metformin mini hoặc bổ sung vitamin B12 giá bán lẻ . Nên xét nghiệm hướng dẫn các thông số huyết học định kỳ hàng năm ở bệnh nhân dùng XIGDUO XR đại lý và bất kỳ dấu hiệu bất thường cần dịch vụ được kiểm tra nơi nào và điều trị thích hợp [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn].

Một số cá nhân cụ thể ( thế giới những người kém hấp thu hay thiếu vitamin B12 amazon hoặc Calci) có khuynh hướng tiến triển nồng độ vitamin B12 xuống dưới mức bình thường Hàn Quốc . Ở qua app những bệnh nhân này ở đâu , việc đo nồng độ vitamin B12 huyết thanh định kỳ mỗi 2 đến 3 năm Đức có thể hữu ích.

Nhiễm nấm da ở cơ quan sinh dục

Dapagliflozin làm tăng nguy cơ nhiễm nấm ở cơ quan sinh dục đặt mua . Bệnh nhân có tiền sử nhiễm nấm sinh dục có nhiều khả năng tiến triển nhiễm nấm sinh dục [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] an toàn . Nên theo dõi bảng giá và điều trị thích hợp.

Tăng Cholesterol Lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-C)

Dapagliflozin làm tăng LDL-C [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] đấu giá . Theo dõi LDL-C khuyến mãi và điều trị theo mức độ chăm sóc sau khi bắt đầu dùng thuốc XIGDUO XR.

Ung thư bàng quang

Trong 22 nghiên cứu lâm sàng đã qua sử dụng , hướng dẫn các trường hợp ung thư bàng quang mới chẩn đoán dịch vụ được báo cáo ở 10/6045 bệnh nhân (0,17%) khuyến mãi được điều trị nhận xét với dapagliflozin vệ sinh và 1/3512 bệnh nhân (0,03%) đánh giá được điều trị thế giới với giả dược/thuốc đối chứng shop . Sau khi loại trừ voucher các bệnh nhân có dùng thuốc nghiên cứu ít hơn một năm tại thời điểm chẩn đoán ung thư bàng quang amazon , có 4 trường hợp dùng dapagliflozin nhanh nhất và không có trường hợp dùng giả dược/thuốc đối chứng miễn phí . Các yếu tố nguy cơ ung thư bàng quang phản hồi và tiểu máu (một chỉ thị nghi ngờ khối u sẵn có) bảo hành được phân bố đều giữa nhập khẩu các nhóm điều trị ở thời điểm bắt đầu qua app . Có tận nơi quá ít trường hợp gần nhất để xác định xem sự xuất hiện tự động của sửa chữa các biến cố này có liên quan đến dapagliflozin hay không.

Không có đủ dữ liệu nhập khẩu để xác định liệu dapagliflozin có ảnh hưởng đến gần nhất các khối u bàng quang sẵn có hay không đổi trả . Do đó an toàn , XIGDUO XR không nên xuất xứ được sử dụng ở sửa chữa những bệnh nhân bị ung thư bàng quang hoạt tính đăng ký . Ở chất lượng những bệnh nhân có tiền sử bệnh ung thư bàng quang chất lượng , nên xem xét giá bán các lợi ích Đài Loan của kiểm soát đường huyết nổi tiếng của thuốc XIGDUO XR so giá bán lẻ với nguy cơ chưa biết đối voucher với việc tái phát ung thư.

Tác động trên mạch máu lớn

Chưa có nghiên cứu lâm sàng nào đưa ra bằng chứng kết luận về giảm nguy cơ mạch máu lớn khi dùng thuốc XIGDUO XR.

Lactose

Viên thuốc có chứa lactose (khan) Mỹ . Bệnh nhân có đấu giá các rối loạn di truyền hiếm gặp như rối loạn dung nạp galactose thanh lý , thiếu Lapp lactase thương hiệu hoặc bất thường hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

XIGDUO XR Thái Lan đã siêu thị được chứng minh tương đương sinh khả dụng bình luận với dapagliflozin nhận hàng và metformin khi dùng đồng thời [xem phần Đặc tính dược lực] hướng dẫn . Chưa thực hiện thử nghiệm lâm sàng trị liệu shopee với viên nén XIGDUO XR.

Dapagliflozin có bổ sung metformin

Tóm tắt dữ liệu an toàn

Dữ liệu an toàn từ phân tích phản hồi của 5 nghiên cứu dapagliflozin phối hợp bổ sung tận nơi với metformin có đối chứng ở đâu tốt với giả dược tương tự rẻ nhất với dữ liệu phân tích gộp từ 13 nghiên cứu dapagliflozin có đối chứng giao hàng với giả dược [xem phần Dapagliflozin link web , Tóm tắt dữ liệu an toàn bên dưới] giá bán lẻ . Không ghi nhận thêm phản ứng ngoại ý ở nhóm điều trị thông minh với dapagliflozin phối hợp metformin so tiki với nhóm điều trị đơn trị liệu báo giá . Trong phân tích gộp dapagliflozin trị liệu phối hợp bổ sung metformin bình luận , 623 bệnh nhân thảo luận được điều trị showroom với dapagliflozin 10 mg phối hợp bổ sung metformin và 523 bệnh nhân dùng giả dược phối hợp vận chuyển với metformin.

Dapagliflozin

Tóm tắt dữ liệu an toàn

Trong một phân tích gộp từ 13 nghiên cứu có đối chứng bình luận với giả dược theo yêu cầu , 2.360 bệnh nhân điều trị đắt nhất với dapagliflozin 10 mg Úc và 2.295 bệnh nhân dùng giả dược.

Phản ứng ngoại ý thường gặp nhất là hạ đường huyết bỏ sỉ , phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu rẻ nhất . Tần suất khách hàng các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau ở nước ngoài các nhóm điều trị Trung Quốc , kể cả nhóm dùng giả dược ở đâu uy tín , ngoại trừ trong Úc các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung giá bán lẻ với sulfonylurê (SU) thảo luận lắp đặt với insulin hỗ trợ . Trị liệu phối hợp cao cấp với sulfonylurê tốt nhất và phối hợp bổ sung nội địa với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn [xem “Hạ đường huyết” bên dưới].

Bảng thông minh các phản ứng ngoại ý

Các phản ứng ngoại ý đắt nhất dưới đây được ghi nhận trong các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng bỏ sỉ với giả dược quà tặng của dapagliflozin phối hợp phản hồi với metformin hỗ trợ , dapagliflozin đánh giá , metformin facebook và theo dõi trong xưởng quá trình lưu hành thuốc nước ngoài . Không có phản ứng nào liên quan đến liều dùng sửa chữa . Các phản ứng ngoại ý nhập khẩu được phân loại theo tần suất thông minh và hệ cơ quan dịch vụ . Các nhóm tần suất mới nhất được xác định theo quy ước lớn như sau: nhập hàng rất thường gặp (≥ 1/10) ở đâu tốt , thường gặp (≥ 1/100 đến <1/10) lớn , ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100) tốt nhất , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000) ở đâu uy tín , xách tay rất hiếm gặp (≤ 1 /10.000) qua app và không xác định (không thể ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Bảng 1 tham khảo . Các phản ứng ngoại ý shop của dapagliflozin phối hợp tự động với metformin trong thử nghiệm lâm sàng Lazada và trong nổi tiếng quá trình lưu hành thuốca

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp

Ít gặp

Hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Nhiễm trùng quà tặng và nhiễm ký sinh trên da thanh lý và phần phụ

Viêm âm hộ-âm đạo Hàn Quốc , viêm quy đầu kiểm tra so sánh các nhiễm trùng đường sinh dục*,b,c

Nhiễm trùng đường tiết niệu*,b,d

Nhiễm nấm**

Rối loạn chuyển hóa nhanh nhất và dinh dưỡng

Hạ đường huyết (khi sử dụng chung mới nhất với SU hay insulin)b

Giảm thể tích tuần hoàn b,e

Khát**

Nhiễm toan ceton do đái tháo đườngk

Nhiễm toan lactic

Thiếu hụt Vitamin
B12h,§

Rối loạn thần kinh

Rối loạn vị giác§

Chóng mặt

Rối loạn tiêu hóa

Triệu chứng về đường tiêu hóai,§

Táo bón**

Khô miệng**

Rối loạn gan mật

Rối loạn chức năng gan§

Viêm gan§

Rối loạn da danh sách và mô dưới da

Phát banl

Mề đay§

Hồng ban§

Ngứa§

Rối loạn cơ xương chính hãng và mô liên kết

Đau lưng*

Rối loạn tại thận chợ và đường tiết niệu

Tiểu khó

Tiểu nhiều*,f

Tiểu đêm**

Suy thận**,b

Rối loạn hệ sinh sản xưởng và tuyến vú

Ngứa âm đạo-âm hộ**

Ngứa đường sinh dục**

Cận lâm sàng

Tăng hematocritg

Giảm độ thanh thải creatinin tại
thậnb

Rối loạn lipid máuj

Tăng creatinin
trong máu**,b

Tăng urê trong máu**

Giảm cân**

a Bảng này trình bày đánh giá các phản ứng ngoại ý đến 24 tuần (ngắn hạn) không tính đến điều trị tăng cường ăn trộm , ngoại trừ Lazada các phản ứng đánh dấu § dễ dàng , trong đó phân loại tần suất cao cấp và phản ứng ngoại ý dựa vào thông tin nước ngoài của Tóm tát đặc tính sản phẩm Châu Âu Úc của metformin.

b Xem thêm thông tin ở trung tâm các mục tương ứng bên dưới.

c Viêm âm đạo - âm hộ nhập hàng , viêm quy đầu Đài Loan qua app các nhiễm trùng đường sinh dục thảo luận bao gồm online các thuật ngữ khác thường bảng giá được dùng như: viêm nhiễm âm đạo - âm hộ do nấm kiểm tra , nhiễm trùng âm đạo tiết kiệm , viêm quy đầu giảm giá , nhiễm nấm sinh dục vệ sinh , nhiễm nấm Candida âm đạo - âm hộ dễ dàng , viêm âm đạo - âm hộ hướng dẫn , nhiễm nấm Candida quy đầu sửa chữa , nhiễm nấm Candida sinh dục đã qua sử dụng , nhiễm trùng sinh dục xuất khẩu , nhiễm trùng sinh dục nam giới khuyến mãi , nhiễm trùng dương vật đánh giá , viêm âm hộ nội địa , viêm âm đạo do vi khuẩn đổi trả , áp-xe âm hộ.

d Nhiêm trùng đường tiết niệu online bao gồm địa chỉ các thuật ngữ thường đặt hàng được dùng nhanh nhất sau đây phản hồi , sửa chữa được liệt kê theo thứ tự tần suất báo cáo: nhiễm trùng đường tiết niệu nơi nào , viêm bàng quang mua hàng , nhiễm trùng đường tiết niệu do Escherichia địa chỉ , nhiễm trùng đường niệu sinh d

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo