Xigduo XR 10mg/1000mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1189

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin voucher , Dapagliflozin
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Mỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuát.
 • Số đăng kí: VN3-216-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

XIGDUO XR 10 mg/1000 mg: mỗi viên có chứa dapagliflozin propanediol monohydrat tương đương sử dụng với 10 mg dapagliflozin Lazada và 1000 mg metformin hydroclorid.

Thành phần tá dược:

Cellulose vi tinh thể Pháp , lactose khan hàng nhái , crospovidon miễn phí , Silicon dioxyd thanh lý , magnesi stearat nổi tiếng , natri carboxymethylcellulose bảng giá , so sánh và hypromellose 2208.

Lớp vỏ bao phim chứa giá bán các tá dược sau: polyvinyl alcohol nơi bán , titan dioxyd bền , polyethylene glycol nhập khẩu , tại nhà và bột talc Đức . đổi trả Thêm vào đó bảng giá , lớp vỏ bao phim phụ kiện của viên XIGDUO XR 10 mg/1000 mg có chứa sát oxyd.

Công dụng (Chỉ định)

XIGDUO XR (viên phóng thích kéo dài dapagliflozin giao hàng và metformin HCI) tận nơi được chỉ định như là liệu pháp bổ sung vào chế độ ăn kiêng mua sắm và tập thể dục bền để cải thiện kiểm soát đường huyết ở người trưởng thành bị đái tháo đường týp 2 khi thích hợp điều trị qua app với cả dapagliflozin Lazada và metformin:

- Ở bệnh nhân chưa kiểm soát tốt đường huyết thông minh với metformin đơn trị liệu ở liều dung nạp tối đa.

- Phối hợp địa chỉ với qua app các thuốc hạ đường huyết khác tư vấn , kể cả insulin ở bệnh nhân chưa kiểm soát tốt đường huyết giá rẻ với metformin cao cấp hàng Hiệu các thuốc này [xem phần Lưu ý Đặc Biệt Úc và Thận Trọng giá rẻ Khi Sử Dụng giá rẻ , Tương Tác Của Thuốc amazon với Các Thuốc Khác chính hãng và Các Loại Tương Tác Khác phản hồi và Đặc Tính Dược Lực về dữ liệu sẵn có đại lý của online các dạng phối hợp khác nhau].

- Ở bệnh nhân thống kê đã chính hãng được điều trị phối hợp dapagliflozin nơi nào và metformin dưới dạng viên nơi bán riêng lẻ.

Giới hạn sử dụng

Không khuyến cáo dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 voucher hoặc nhiễm toan ceton trên nền đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng khuyến cáo

Bác sỹ nên cá thể hóa liều khởi đầu nội địa của XIGDUO XR dựa trên liệu trình điều trị hiện hành ăn trộm của bệnh nhân.

Nên uống XIGDUO XR một lần mỗi ngày vào buổi sáng sử dụng , cùng kiểm tra với bữa ăn thương hiệu , điều chỉnh tăng liều từ từ showroom để giảm thiểu tác dụng ngoại ý nhập hàng của metformin trên dạ dày-ruột.

Nuốt nguyên viên thuốc XIGDUO XR tự động và không chính hãng được bẻ nhận xét , cắt địa chỉ hoặc nhai phụ kiện . Thông thường phản hồi , tá dược tốt nhất của thuốc XIGDUO XR qua app sẽ thải trừ qua phân dưới dạng khối mềm sửa chữa , ướt tham khảo thảo luận có thể trông gần giống như hình dạng viên thuốc ban đầu.

Có thể điều chỉnh liều dựa trên hiệu quả danh sách và khả năng dung nạp tận nơi nhưng không lắp đặt được cung cấp quá liều tối đa hàng ngày là 10 mg dapagliflozin chợ và 2000 mg metformin HCI.

Bệnh nhân đang uống liều buổi tối viên phóng thích kéo dài metformin XR nên bỏ qua liều cuối cùng trước khi bắt đầu sử dụng XIGDUO XR.

Ở bệnh nhân đang bị giảm thể tích dịch cơ thể tốt nhất , nên đã qua sử dụng được điều trị thế giới để cải thiện tình trạng này trước khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR [xem phần Lưu ý Đặc Biệt phản hồi và Thận Trọng mua hàng Khi Sử Dụng].

Bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị bằng XIGDUO XR giảm giá và kiểm tra định kỳ sau đó.

Chống chỉ định dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân Nhật Bản mà độ lọc cầu thận ước tính dưới 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Chống Chỉ Định lắp đặt , Lưu ý Đặc Biệt Nhật Bản và Thận Trọng mua hàng Khi Sử Dụng hàng nhái , Tác Dụng Không Mong Muốn] ở đâu . Không cần điều chỉnh liều XIGDUO XR ở bệnh nhân có suy thận nhẹ (eGFR ≥ 60 ml/phút/1,73 m2)

Ngưng thuốc hàng nhái để chụp chẩn đoán hình ảnh có dùng thuốc cản quang iod

Ngừng XIGDUO XR vào thời điểm chụp cản quang phản hồi hoặc trước khi chụp cản quang ở bệnh nhân có tiền sử bệnh gan báo giá , nghiện rượu giá sỉ hoặc suy tim; bảo hành hoặc ở bệnh nhân lừa đảo sẽ tổng hợp được tiêm thuốc cản quang idod vào động mạch chất lượng . Tái đánh giá eGFR sau 48 giờ kể từ khi chụp cản quang; sử dụng lại thuốc XIGDUO XR xách tay nếu chức năng thận ổn định [xem phần Lưu ý Đặc Biệt đánh giá và Thận Trọng nơi bán Khi Sử Dụng].

Bệnh nhân suy gan

Sử dụng metformin ở bệnh nhân suy gan có liên quan đến một vài trường hợp nhiễm acid lactic có nên mua . Không khuyến cáo dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân suy gan [xem phần Lưu ý Đặc Biệt giá bán lẻ và Thận Trọng Đức Khi Sử Dụng].

Trẻ em

Độ an toàn và hiệu quả miễn phí của thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân trẻ em dưới 18 tuổi chưa thanh lý được thiết lập.

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều theo tuổi tác bền . Nên thường xuyên đánh giá chức năng thận ở bệnh nhân cao tuổi.

Dapagliflozin

Có 1424 (24%) trong số 5936 bệnh nhân điều trị dapagliflozin là ở độ tuổi 65 tuổi xuất khẩu trở lên thông minh và 207 (3,5%) bệnh nhân từ 75 tuổi đắt nhất trở lên trong một nhóm 21 nghiên cứu lâm sàng phụ kiện , mù đôi đặt mua , có kiểm soát link web , về an toàn nhập hàng và hiệu quả vệ sinh của dapagliflozin Mỹ . Sau khi kiểm soát mức độ chức năng thận (eGFR) tốt nhất , ghi nhận hiệu quả tương tự đối cung cấp với bệnh nhân dưới 65 tuổi facebook và bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên danh sách . Ở bệnh nhân ≥ 65 tuổi xuất xứ , tỷ lệ bệnh nhân điều trị dapagliflozin có phản ứng ngoại ý liên quan đến giảm thể tích dịch cơ thể theo yêu cầu và suy thận nước ngoài hoặc thất bại cao hơn so bền với bệnh nhân điều trị dịch vụ với giả dược [xem phần Lưu ý Đặc Biệt lừa đảo và Thận Trọng trung tâm Khi Sử Dụng ở đâu và Tác Dụng Không Mong Muốn].

Metformin hydroclorid

Các nghiên cứu lâm sàng cỏ kiểm soát bảng giá của metformin không Trung Quốc bao gồm đủ số bệnh nhân cao tuổi tham khảo để xác định liệu họ có đáp ứng khác to với bệnh nhân trẻ tuổi đặt hàng , mặc đại lý chiết khấu những kinh nghiệm lâm sàng khác bình luận đã đấu giá được báo cáo không nhận thấy sự khác biệt trong đáp ứng giữa bệnh nhân lớn tuổi showroom và bệnh nhân trẻ tuổi trung tâm . Metformin nơi nào được biết là mua hàng có thể khuyến mãi được bài tiết qua thận tiki và vì nguy cơ nhiễm toan lactic giảm giá với metformin lớn hơn ở chất lượng những bệnh nhân suy thận trung bình mua sắm và nặng phụ kiện . Nói chung sản xuất , nên thận trọng lựa chọn liều dùng cho bệnh nhân cao tuổi nội địa , thường bắt đầu ở mức liều thấp nhất mini , phản ánh tần số giảm chức năng gan báo giá , thận theo yêu cầu , tim amazon , báo giá và bệnh đồng thời cung cấp hoặc liệu pháp điều trị khác quà tặng và nguy cơ nhiễm toan lactic cao hơn Pháp . Đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn ở bệnh nhân cao tuổi [xem phần Lưu ý Đặc Biệt đã qua sử dụng và Thận Trọng nơi bán Khi Sử Dụng].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng thuốc XIGDUO XR ở nhập hàng các bệnh nhân sau:

- Quá mẫn nơi bán với hoạt chất Thái Lan hoặc bất kỳ thành phàn tá dược địa chỉ của thuốc.

- Bất kỳ nhiễm toan chuyển hóa cấp tính (như nhiễm toan lactic voucher , nhiễm toan ceton do đái tháo đường)

- Tiền hôn mê do đái tháo đường.

- Suy thận (GFR < 60 mL/phút) [xem phần Liều Dùng quà tặng và Cách Dùng sửa chữa , Lưu ý Đặc Biệt tổng hợp và Thận Trọng mua sắm Khi Sử Dụng so sánh và Đặc Tính Dược Lực].

- Tinh trạng cấp tính có khả năng thay đổi chức năng thận như: mất nước lắp đặt , nhiễm trùng nặng sửa chữa , sốc.

- Bệnh cấp tính hay mãn tính mua sắm có thể gây thiếu oxy mô như: suy tim cao cấp hoặc suy hô hấp, nhồi máu cơ tim bỏ sỉ , sốc.

- Suy gan [xem phần Liều Dùng sử dụng và Cách Dùng link web , Lưu ý Đặc Biệt amazon và Thận Trọng giá bán Khi Sử Dụng địa chỉ và Đặc Tính Dược Lực].

- Ngộ độc rượu cấp tính nhận xét , chứng nghiện rượu [xem phần Tương Tác Của Thuốc xuất xứ với Các Thuốc Khác thảo luận và Các Loại Tương Tác Khác].

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

Đa có bỏ sỉ các trường hợp nhiễm toan lactic do metformin có nên mua được ghi nhận trong nhập khẩu quá trình lưu hành thuốc bỏ sỉ , voucher bao gồm rẻ nhất các ca tử vong bảng giá . tiết kiệm Những trường hợp này có một khởi phát nhẹ nhàng mua sắm và kèm theo bỏ sỉ các triệu chứng không đặc hiệu như mệt mỏi tham khảo , đau cơ phản hồi , đau bụng chiết khấu , suy hô hấp link web , tận nơi hoặc tăng buồn ngủ; Tuy nhiên nước ngoài , hạ thân nhiệt ở đâu tốt , hạ huyết áp nhận xét và nhịp tim chậm hướng dẫn đã xảy ra hướng dẫn với triệu chứng nhiễm toan nặng.

Nhiễm toan acid do metformin nhận hàng được đặc trưng giá rẻ bởi nồng độ lactat trong máu tăng lên (> 5 mmol/l) chợ , nhiễm toan phản hồi với khoảng trống anion (không có bằng chứng ceton niệu showroom hoặc ceton huyết) Lazada và tăng tỷ lệ lactat: pyruvat; nồng độ metformin huyết tương thường > 5 mcg/ml thống kê . Metformin làm gan chậm hấp thu lactat nổi tiếng , tăng lactat trong máu từ đó nhập hàng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic đặt mua , Mỹ đặc biệt ở thế giới những bệnh nhân có nguy cơ cao.

tốt nhất Nếu nghi ngờ nhiễm toan lactic do metformin kiểm tra , cần ngay lập tức tiến hành shop các biện pháp y tế hỗ trợ thông thường tại bệnh viện quà tặng , cùng nhận hàng với việc ngay lập tức ngưng thuốc XIGDUO XR.

khuyến mãi những bệnh nhân điều trị bằng XIGDUO XR có chẩn đoán nổi tiếng hoặc chắc chắn nghi ngờ nhiễm toan lactic nhận xét , nên kịp thời lọc máu dễ dàng để cải thiện tình trạng nhiễm toan xuất khẩu và loại bỏ metformin tích lũy (metformin hydroclorid Lazada có thể lắp đặt được thẩm tách voucher , xuất khẩu với độ thanh thải lên tới 170 ml/phút trong điều kiện huyết động tốt) sử dụng . Thẩm tách máu thường dẫn đến đảo ngược Lazada các triệu chứng đại lý và hồi phục.

Hướng dẫn bệnh nhân có nên mua và gia đình mini của họ về nhanh nhất các dấu hiệu triệu chứng nhiễm toan lactic giá rẻ phản hồi nếu xảy ra xách tay các triệu chứng này đấu giá thì yêu cầu bệnh nhân ngưng thuốc XIGDUO XR hàng Hiệu và báo cáo triệu chứng facebook với bác sỹ.

Đối nhận hàng với mỗi yếu tố nguy cơ xuất khẩu được biết là nhận hàng có thể xảy ra nhiễm toan lactic do metformin lắp đặt , khuyến cáo giảm yếu tổ nguy cơ phụ kiện và kiểm soát tinh trạng nhiễm toan lactic do metformin facebook như sau:

Bệnh nhân suy thận: Các trường hợp nhiễm toan lactic do metformin chủ yếu xảy ra ở bệnh nhân suy thận nặng nhập khẩu . Nguy cơ tích lũy metformin Pháp và nhiễm toan lactic do metformin tăng lên cùng facebook với mức độ suy thận vì metformin địa chỉ được bài tiết qua thận xuất xứ . Các khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận địa chỉ của bệnh nhân thảo luận bao gồm [xem phần Liều Dùng Đài Loan và Cách Dùng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị địa chỉ với XIGDUO XR chiết khấu , đo độ lọc cầu thận ước tính (eGFR).

- Chống chỉ định dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân có eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Chống Chỉ Định].

- Tiến hành đo độ lọc cầu thận ước tính (eGFR) ít nhất là một lần mỗi năm đối nhập hàng với bệnh nhân đang sử dụng XIGDUO XR Lazada . Ở bệnh nhân tăng nguy cơ tiền triển suy thận (ví dụ: bệnh nhân cao tuổi) có nên chọn , nên đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn.

Tương tác thuốc: Việc sử dụng đồng thời XIGDUO XR chợ với tại nhà các thuốc cụ thể chiết khấu có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin: cửa hàng các thuốc này làm giảm chức năng thận dẫn đến thay đổi huyết động đáng kể danh sách , can thiệp vào sự cân bằng acid-base tham khảo hoặc tăng sự tích lũy metformin (ví dụ thuốc cation) [xem phần Tương Tác Của Thuốc khách hàng với Các Thuốc Khác to và Các Loại Tương Tác Khác] hướng dẫn . Vì vậy hướng dẫn , nên cân nhắc theo dõi tinh trạng bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin tăng theo độ tuổi nơi bán của bệnh nhân vì bệnh nhân cao tuổi có khả năng cao bị suy gan địa chỉ , suy thận amazon hoặc suy tim hơn là an toàn những bệnh nhân trẻ tuổi giá bán . Nên đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các nghiên cứu chẩn đoán hình ảnh có dùng thuốc cản quang: tiêm tĩnh mạch thuốc cản quang iod ở bệnh nhân đang điều trị đã qua sử dụng với metformin dẫn đến suy thận cấp tính sử dụng và xảy ra nhiễm toan lactic nhận hàng . Ngưng dùng thuốc XIGDUO XR vào thời điểm chụp cản quang iod Hàn Quốc hoặc trước khi chụp cản quang iod ở bệnh nhân có tiền sử suy gan giá sỉ , nghiện rượu giảm giá hoặc suy tim; Đức hoặc ở bệnh nhân bền sẽ hỗ trợ được tiêm thuốc cản quang iod vào trong động mạch có nên mua . Tái đánh giá eGFR khoảng 48 giờ sau khi chụp cản quang bảo hành , qua app và tái sử dụng XIGDUO XR sử dụng nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật kho hàng quà tặng các quy trình khác: việc nhịn ăn uống trong thế giới quá trình phẫu thuật quà tặng hoặc to các qui trình khác có nên mua có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích dịch cơ thể nhập khẩu , hạ huyết áp hàng giả và suy thận thanh toán . Nên ngừng tạm thời XIGDUO XR trong khi bệnh nhân đang giảm lượng thức ăn báo giá và chất lỏng đưa vào cơ thể.

Các tình trạng thiếu oxy: nhiều báo cáo trong nơi nào quá trình lưu hành thuốc về việc nhiễm toan lactic do metformin xảy ra trong giai đoạn suy tim sung huyết cấp ( Đài Loan đặc biệt khi có kèm Hàn Quốc với tình trạng giảm tưới máu siêu thị và giảm oxy máu) miễn phí . Đột quỵ (sốc) đặt hàng , nhồi máu cơ tim cấp tính phân phối , nhiễm khuẩn huyết mua hàng , dễ dàng đặt mua các tình trạng khác liên quan đến giảm oxy máu có liên quan đến nhiễm toan lactic đặt mua cũng đại lý có thể gây ra hội chứng tăng ni tơ máu trước khi sinh tổng hợp . Ngừng dùng thuốc XIGDUO XR khi xảy ra đặt hàng các biến cố này.

Uống tự động quá nhiều rượu: Chất còn làm tăng tác dụng chiết khấu của metformin lên chuyển hóa lactat tận nơi và điều này Mỹ có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic do metformin thảo luận . Cảnh báo bệnh nhân không theo yêu cầu được uống Thái Lan quá nhiều rượu trong khi dùng thuốc XIGDUO XR.

Suy gan: bệnh nhân suy gan tiến triển nhiễm toan lactic do metformin nhận xét . Điều này hàng nhái có thể do giảm độ thanh thải lactat dẫn đến tăng nồng độ lactat trong máu Mỹ . Vì thế xưởng , tránh dùng thuốc XIGDUO XR ở bệnh nhân có bằng chứng lâm sàng hay cận lâm sàng bị bệnh gan.

Hạ huyết áp

Dapagliflozin gây ra giảm thể tích nội mạch chiết khấu . Có thể xảy ra hạ huyết áp triệu chứng sau khi bắt đầu dùng dapagliflozin [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] đẹp , tư vấn đặc biệt ở đăng ký những bệnh nhân suy giảm chức năng thận (eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2) thương hiệu , bệnh nhân cao tuổi thương hiệu hoặc bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu quai to . Trước khi khởi đầu dùng XIGDUO XR ở bệnh nhân có một địa chỉ hoặc nhiều hơn miễn phí các đặc điểm này vệ sinh , nên đánh giá tình trạng thể tích dịch cơ thể so sánh và điều trị trước mới nhất . Theo dõi dấu hiệu cung cấp và triệu chứng hạ huyết áp sau khi bắt đầu điều trị tốt nhất với thuốc XIGDUO XR.

Nhiễm toan lactic

Các báo cáo về nhiễm toan ceton địa chỉ , một tình trạng đe dọa tính mạng nghiêm trọng đòi hỏi phải nhập viện khẩn cấp bền , địa chỉ đã showroom được xác định trong nơi bán quá trình theo dõi sau khi lưu hành thuốc ở vận chuyển những bệnh nhân đái tháo đường týp 1 tổng hợp và týp 2 sử dụng đặt hàng các thuốc ức chế kênh đồng vận chuyển natri-glucose 2 (SGLT2) thương hiệu , mới nhất bao gồm dapagliflozin link web . Các trường hợp tử vong do nhiễm toan ceton giá bán lẻ đã nhận hàng được báo cáo ở bệnh nhân dùng dapaghiflozin đấu giá . Không có nên chọn được dùng thuốc XIGDUO XR hướng dẫn để điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 1 [xem phần Chỉ Định Điều Trị] so sánh . Bệnh nhân điều trị bàng XIGDUO XR có dấu hiệu xách tay và triệu chứng phù hợp phản hồi với chứng nhiễm toan chuyển hóa nặng nên thống kê được đánh giá nhiễm toan ceton bất kể mức glucose trong máu vì nhiễm toan ceton do XIGDUO XR bảng giá có thể xuất hiện ngay cả khi nồng độ glucose trong máu dưới 250 mg /dL ở đâu tốt . so sánh Nếu nghi ngờ nhiễm toan ceton tư vấn , nên ngưng dùng thuốc XIGDUO XR địa chỉ , bệnh nhân cần Trung Quốc được kiểm tra link web và điều trị kịp thời link web . Điều trị nhiễm toan ceton giảm giá có thể cần insulin đánh giá , dịch truyền hàng nhái và chất thay thế carbohydrat.

Trong nhiều báo cáo sau khi lưu hành thuốc lớn , giá rẻ đặc biệt ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 trung tâm , hiện diện nhiễm toan ceton không nhanh nhất được ghi nhận kịp thời xách tay và việc điều trị bị chậm trễ vì mức glucose trong máu thấp hơn mức bình thường dự kiến đối giá bán với nhiễm toan ceton do đái tháo đường (thường dưới 250 mg/dL) phản hồi . Các dấu hiệu dễ dàng và triệu chứng phù hợp theo yêu cầu với tình trạng mất nước đấu giá và nhiễm toan chuyển hóa nghiêm trọng thanh lý bao gồm buồn nôn hàng Hiệu , nôn mửa nhận xét , đau bụng shopee , khó thở mua sắm và thở ngán dịch vụ . Trong một số trường hợp giảm giá nhưng không phải là tất cả khuyến mãi , xuất xứ các yếu tố dẫn đến nhiễm toan ceton như giảm liều insulin có nên mua , bệnh sốt cấp tính giảm giá , giảm dung nạp calori do bệnh tật xuất xứ hoặc phẫu thuật lừa đảo , rối loạn tuyến tụy làm thiếu hụt insulin (ví dụ như đái tháo đường týp 1 sản xuất , tiền sử viêm tụy hay phẫu thuật tụy) thế giới và nghiên rượu nhập khẩu đã đắt nhất được xác định.

Trước khi bắt đầu XIGDUO XR so sánh , hãy xem xét mua sắm các yếu tố tiền sử bệnh nhân so sánh tự động có thể dự kiến dẫn đến nhiễm toan ceton cao cấp bao gồm thiếu hụt insulin tụy từ bất kỳ nguyên nhân nào hàng nhái , giảm calori rẻ nhất và nghiện rượu.

mới nhất những bệnh nhản xuất khẩu được điều trị bằng XIGDUO XR ở đâu , xem xét theo dõi nhiễm toan ceton kho hàng và tạm ngừng XIGDUO XR trong quà tặng các tình huống lâm sàng đổi trả được biết đến là dự kiến nhiễm toan ceton (ví dụ mua sắm , nhịn ăn kéo dài do bệnh cấp tính danh sách hoặc phẫu thuật).

Tổn thương thận cấp tính lừa đảo và suy giảm chức năng thận.

Dapagliflozin gây giảm thể tích nội mạch [xem phàn Lưu ý Đặc Biệt địa chỉ và Thận Trọng nổi tiếng Khi Sử Dụng] vận chuyển , lừa đảo tốt nhất có thể gây ra suy thận [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] lớn . Đã có báo cáo trong sửa chữa quá trình lưu hành thuốc về tổn thương thận cấp tính siêu thị , một số trưởng hợp cần phải nhập viện bảng giá và lọc máu nhập khẩu , ở bệnh nhân dùng dapagliflozin: một số báo cáo liên quan đến bệnh nhân dưới 65 tuổi.

Trước khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR thanh lý , hãy xem xét amazon các yếu tố voucher có thể khiến cho bệnh nhân bị tổn thương thận cấp tính mới nhất bao gồm giảm thể tích thống kê , suy thận mạn tính giảm giá , suy tim sung huyết Hàn Quốc , nơi bán voucher các thuốc sử dụng đồng thời (thuốc lợi tiểu giá rẻ , thuốc ức chế men chuyển angiotensin bình luận , thuốc ức chế thụ thể angiotensin trung tâm , thuốc kháng viêm non-steroid) báo giá . Xem xét tạm dừng XIGDUO XR trong bất kỳ tình trạng giảm ăn uống (như bệnh cấp tính trung tâm hoặc ăn chay) khách hàng hoặc mất nước (bệnh đường tiêu hóa vệ sinh hoặc tiếp xúc trung tâm với nhiệt độ cao); theo dõi bệnh nhân về có nên chọn các dấu hiệu dễ dàng và triệu chứng tổn thương thận cấp tính đấu giá . ở đâu Nếu xảy ra tổn thương thận cấp tính nơi bán , hãy ngưng dùng thuốc XIGDUO XR tại nhà và nhập viện.

Dapagliflozin làm tăng creatinine huyết thanh shopee và làm giảm eGFR giá sỉ . Bệnh nhân cao tuổi tiki và bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận Thái Lan có thể dễ nhạy cảm shopee với địa chỉ các thay đổi này hơn bỏ sỉ . Các phản ứng ngoại ý liên quan đến chức năng thận lừa đảo có thể xảy ra sau khi bắt đầu sử dụng thuốc XIGDUO XR [xem phàn Tác Dụng Không Mong Muốn] mua sắm . Nên đánh giá chức năng thận trước khi bắt đầu dùng thuốc XIGDUO XR danh sách và theo dõi định kỳ sau đó ở đâu tốt . Chống chỉ định dùng XIGDUO XR ở Hàn Quốc những bệnh nhân có eGFR < 60 ml/phút/1,73 m2 [xem phần Liều Dùng Nhật Bản và Cách Dùng giảm giá , Chống Chỉ Định hàng Hiệu , Lưu ý Đặc Biệt ăn trộm và Thận Trọng Hàn Quốc Khi Sử Dụng].

Nhiễm khuẩn huyết do nhiễm khuẩn tiết niệu kiểm tra và viêm bể thận

Đã có báo cáo trong đắt nhất quá trình lưu hành thuốc về bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu nghiêm trọng facebook bao gồm nhiễm khuẩn huyết do nhiễm khuẩn tiết niệu có nên mua và viêm bể thận đặt hàng mà cần phải nhập viện điều trị ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế SGLT2 theo yêu cầu , gần nhất bao gồm dapagliflozin so sánh . Điều trị bằng thuốc ức chế SGLT2 làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn tiết niệu lắp đặt . Kiểm tra bệnh nhân về dịch vụ các dấu hiệu khách hàng và triệu chứng nhiễm khuẩn tiết niệu đẹp và tiến hành điều trị kịp thời sản xuất nếu giá rẻ được chỉ định [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn].

Sử dụng đồng thời miễn phí với vệ sinh các thuốc làm hạ đường huyết.

Dapagliflozin

Insulin tiết kiệm và thuốc kích thích tiết insulin xách tay được biết là gây hạ đường huyết xách tay . Dapagtiflozin mới nhất có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết khi kết hợp ăn trộm với insulin đặt hàng hoặc thuốc kích thích tiết insulin [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] lừa đảo . Do đó cung cấp , cần phải có một liều thấp insulin đặt hàng hoặc thuốc kích thích tiết insulin xuất khẩu để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết khi dùng an toàn các thuốc này kết hợp thảo luận với XIGDUO XR.

Metformin hydroclorid

Không xảy ra hạ glucose huyết ở hàng giả những bệnh nhân dùng metformin đơn thuần trong kho hàng những trường hợp thông thường có nên mua , Úc nhưng thông minh có thể xảy ra khi thiếu hụt lượng calori giá rẻ , khi tập luyện thể lực vất vả Lazada nhưng không đáp tốt nhất được bằng cách bổ sung calori mua sắm hoặc trong thời gian sử dụng cùng Thái Lan với quà tặng các thuốc hạ glucose khác (như sulfonylurea hàng giả và insulin) miễn phí hoặc ethanol thảo luận . Bệnh nhân cao tuổi đăng ký , suy nhược tự động hoặc suy dinh dưỡng giảm giá , đẹp Pháp những người bị suy giảm chức năng tuyến thượng thận nhanh nhất hoặc tuyến yên theo yêu cầu hoặc ngộ độc rượu phân phối đặc biệt nhạy cảm lắp đặt với đắt nhất các tác dụng hạ đường huyết facebook . Có thể khó nhận ra hạ đường huyết ở người cao tuổi mua hàng và ở Pháp những người đang dùng thuốc chẹn beta-adrenergic.

Nồng độ Vitamin B12

Trong sửa chữa các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát khách hàng của metformin trong 29 tuần xuất khẩu , ghi nhận khoảng 7% bệnh nhân giảm nồng độ vitamin B12 xuống dưới mức bình thường so tốt nhất với trước đó đổi trả mà lại không có biểu hiện lâm sàng nhập khẩu . Sự suy giảm này siêu thị , đắt nhất có thể là do can thiệp hấp thu B12 từ phức hợp B12-yếu tố nội địa chỉ , tuy nhiên cao cấp , danh sách rất ít khi do thiếu máu phân phối và có vẻ hồi phục nhanh chóng khi ngưng metformin nước ngoài hoặc bổ sung vitamin B12 nhanh nhất . Nên xét nghiệm phân phối các thông số huyết học định kỳ hàng năm ở bệnh nhân dùng XIGDUO XR có nên chọn và bất kỳ dấu hiệu bất thường cần đặt mua được kiểm tra thế giới và điều trị thích hợp [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn].

Một số cá nhân cụ thể ( ở đâu những người kém hấp thu hay thiếu vitamin B12 ở đâu uy tín hoặc Calci) có khuynh hướng tiến triển nồng độ vitamin B12 xuống dưới mức bình thường mua sắm . Ở giá rẻ những bệnh nhân này Thái Lan , việc đo nồng độ vitamin B12 huyết thanh định kỳ mỗi 2 đến 3 năm vận chuyển có thể hữu ích.

Nhiễm nấm da ở cơ quan sinh dục

Dapagliflozin làm tăng nguy cơ nhiễm nấm ở cơ quan sinh dục mua sắm . Bệnh nhân có tiền sử nhiễm nấm sinh dục có nhiều khả năng tiến triển nhiễm nấm sinh dục [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] dịch vụ . Nên theo dõi sản xuất và điều trị thích hợp.

Tăng Cholesterol Lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-C)

Dapagliflozin làm tăng LDL-C [xem phần Tác Dụng Không Mong Muốn] ở đâu tốt . Theo dõi LDL-C địa chỉ và điều trị theo mức độ chăm sóc sau khi bắt đầu dùng thuốc XIGDUO XR.

Ung thư bàng quang

Trong 22 nghiên cứu lâm sàng chợ , Mỹ các trường hợp ung thư bàng quang mới chẩn đoán bảng giá được báo cáo ở 10/6045 bệnh nhân (0,17%) nhận xét được điều trị mới nhất với dapagliflozin Mỹ và 1/3512 bệnh nhân (0,03%) nhập khẩu được điều trị xưởng với giả dược/thuốc đối chứng ở đâu uy tín . Sau khi loại trừ phụ kiện các bệnh nhân có dùng thuốc nghiên cứu ít hơn một năm tại thời điểm chẩn đoán ung thư bàng quang kiểm tra , có 4 trường hợp dùng dapagliflozin đắt nhất và không có trường hợp dùng giả dược/thuốc đối chứng Lazada . Các yếu tố nguy cơ ung thư bàng quang tại nhà và tiểu máu (một chỉ thị nghi ngờ khối u sẵn có) hàng Hiệu được phân bố đều giữa địa chỉ các nhóm điều trị ở thời điểm bắt đầu khuyến mãi . Có hướng dẫn quá ít trường hợp amazon để xác định xem sự xuất hiện tiki của tận nơi các biến cố này có liên quan đến dapagliflozin hay không.

Không có đủ dữ liệu facebook để xác định liệu dapagliflozin có ảnh hưởng đến thương hiệu các khối u bàng quang sẵn có hay không nước ngoài . Do đó Nhật Bản , XIGDUO XR không nên hàng giả được sử dụng ở xách tay những bệnh nhân bị ung thư bàng quang hoạt tính nhập khẩu . Ở khách hàng những bệnh nhân có tiền sử bệnh ung thư bàng quang mua sắm , nên xem xét online các lợi ích thảo luận của kiểm soát đường huyết phân phối của thuốc XIGDUO XR so nhận xét với nguy cơ chưa biết đối tiki với việc tái phát ung thư.

Tác động trên mạch máu lớn

Chưa có nghiên cứu lâm sàng nào đưa ra bằng chứng kết luận về giảm nguy cơ mạch máu lớn khi dùng thuốc XIGDUO XR.

Lactose

Viên thuốc có chứa lactose (khan) lớn . Bệnh nhân có có nên mua các rối loạn di truyền hiếm gặp như rối loạn dung nạp galactose hướng dẫn , thiếu Lapp lactase chính hãng hoặc bất thường hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

XIGDUO XR chất lượng đã đặt hàng được chứng minh tương đương sinh khả dụng đổi trả với dapagliflozin vệ sinh và metformin khi dùng đồng thời [xem phần Đặc tính dược lực] xách tay . Chưa thực hiện thử nghiệm lâm sàng trị liệu kiểm tra với viên nén XIGDUO XR.

Dapagliflozin có bổ sung metformin

Tóm tắt dữ liệu an toàn

Dữ liệu an toàn từ phân tích nơi nào của 5 nghiên cứu dapagliflozin phối hợp bổ sung sử dụng với metformin có đối chứng thanh toán với giả dược tương tự vệ sinh với dữ liệu phân tích gộp từ 13 nghiên cứu dapagliflozin có đối chứng xuất xứ với giả dược [xem phần Dapagliflozin bảo hành , Tóm tắt dữ liệu an toàn bên dưới] thảo luận . Không ghi nhận thêm phản ứng ngoại ý ở nhóm điều trị tham khảo với dapagliflozin phối hợp metformin so chính hãng với nhóm điều trị đơn trị liệu đánh giá . Trong phân tích gộp dapagliflozin trị liệu phối hợp bổ sung metformin hàng nhái , 623 bệnh nhân rẻ nhất được điều trị ở đâu uy tín với dapagliflozin 10 mg phối hợp bổ sung metformin nước ngoài và 523 bệnh nhân dùng giả dược phối hợp khuyến mãi với metformin.

Dapagliflozin

Tóm tắt dữ liệu an toàn

Trong một phân tích gộp từ 13 nghiên cứu có đối chứng sử dụng với giả dược xuất khẩu , 2.360 bệnh nhân điều trị xưởng với dapagliflozin 10 mg đặt mua và 2.295 bệnh nhân dùng giả dược.

Phản ứng ngoại ý thường gặp nhất là hạ đường huyết đại lý , phụ thuộc vào trị liệu nền sử dụng trong mỗi nghiên cứu đại lý . Tần suất Mỹ các cơn hạ đường huyết nhẹ tương đương nhau ở đắt nhất các nhóm điều trị cung cấp , kể cả nhóm dùng giả dược so sánh , ngoại trừ trong vệ sinh các nghiên cứu trị liệu phối hợp bổ sung giá bán lẻ với sulfonylurê (SU) mua sắm ở đâu với insulin kiểm tra . Trị liệu phối hợp nhanh nhất với sulfonylurê sản xuất và phối hợp bổ sung link web với insulin có tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn [xem “Hạ đường huyết”bên dưới].

Bảng online các phản ứng ngoại ý

Các phản ứng ngoại ý đặt mua dưới đây thanh toán được ghi nhận trong hàng Hiệu các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng nhập hàng với giả dược shop của dapagliflozin phối hợp phụ kiện với metformin to , dapagliflozin lấy hàng , metformin nội địa và theo dõi trong nhận hàng quá trình lưu hành thuốc thống kê . Không có phản ứng nào liên quan đến liều dùng Nhật Bản . Các phản ứng ngoại ý nhận xét được phân loại theo tần suất nhập khẩu và hệ cơ quan ở đâu tốt . Các nhóm tần suất tổng hợp được xác định theo quy ước bỏ sỉ như sau: nơi bán rất thường gặp (≥ 1/10) tự động , thường gặp (≥ 1/100 đến <1/10) giảm giá , ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100) phụ kiện , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000) ở đâu tốt , đánh giá rất hiếm gặp (≤ 1 /10.000) mới nhất và không xác định (không thể ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Bảng 1 mua sắm . Các phản ứng ngoại ý mua hàng của dapagliflozin phối hợp dịch vụ với metformin trong thử nghiệm lâm sàng mua hàng và trong quà tặng quá trình lưu hành thuốca

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp

Ít gặp

Hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Nhiễm trùng chất lượng và nhiễm ký sinh trên da tư vấn và phần phụ

Viêm âm hộ-âm đạo voucher , viêm quy đầu nhận hàng nội địa các nhiễm trùng đường sinh dục*,b,c

Nhiễm trùng đường tiết niệu*,b,d

Nhiễm nấm**

Rối loạn chuyển hóa xưởng và dinh dưỡng

Hạ đường huyết (khi sử dụng chung địa chỉ với SU
hay insulin)b

Giảm thể tích tuần hoàn b,e

Khát**

Nhiễm toan ceton do đái tháo đườngk

Nhiễm toan lactic

Thiếu hụt Vitamin
B12h,§

Rối loạn thần kinh

Rối loạn vị giác§

Chóng mặt

Rối loạn tiêu hóa

Triệu chứng về đường tiêu hóai,§

Táo bón**

Khô miệng**

Rối loạn gan mật

Rối loạn chức năng gan§

Viêm gan§

Rối loạn da đánh giá và mô dưới da

Phát banl

Mề đay§

Hồng ban§

Ngứa§

Rối loạn cơ xương nhập khẩu và mô liên kết

Đau lưng*

Rối loạn tại thận hàng Hiệu và đường tiết niệu

Tiểu khó

Tiểu nhiều*,f

Tiểu đêm**

Suy thận**,b

Rối loạn hệ sinh sản và
tuyến vú

Ngứa âm đạo-âm hộ**

Ngứa đường sinh dục**

Cận lâm sàng

Tăng hematocritg

Giảm độ thanh thải creatinin tại
thậnb

Rối loạn lipid máuj

Tăng creatinin trong máu**,b

Tăng urê trong máu**

Giảm cân**

a Bảng này trình bày thanh lý các phản ứng ngoại ý đến 24 tuần (ngắn hạn) không tính đến điều trị tăng cường địa chỉ , ngoại trừ thế giới các phản ứng đánh dấu § hướng dẫn , trong đó phân loại tần suất khách hàng và phản ứng ngoại ý dựa vào thông tin đặt mua của Tóm tát đặc tính sản phẩm Châu Âu tốt nhất của metformin.

b Xem thêm thông tin ở tận nơi các mục tương ửng bên dưới.

c Viêm âm đạo - âm hộ cung cấp , viêm quy đầu rẻ nhất giá bán lẻ các nhiễm trùng đường sinh dục mới nhất bao gồm nội địa các thuật ngữ khác thường chợ được dùng như: viêm nhiễm âm đạo - âm hộ do nấm phụ kiện , nhiễm trùng âm đạo cao cấp , viêm quy đầu xách tay , nhiễm nấm sinh dục showroom , nhiễm nấm Candida âm đạo - âm hộ khách hàng , viêm âm đạo - âm hộ ở đâu , nhiễm nấm Candida quy đầu ở đâu , nhiễm nấm Candida sinh dục đổi trả , nhiễm trùng sinh dục Mỹ , nhiễm trùng sinh dục nam giới shop , nhiễm trùng dương vật xuất xứ , viêm âm hộ báo giá , viêm âm đạo do vi khuẩn bình luận , áp-xe âm hộ.

d Nhiêm trùng đường tiết niệu xách tay bao gồm nhanh nhất các thuật ngữ thường sửa chữa được dùng chợ sau đây nhận xét , vệ sinh được liệt kê theo thứ tự tần suất báo cáo: nhiễm trùng đường tiết niệu Mỹ , viêm bàng quang thương hiệu , nhiễm trùng đường tiết niệu do Escherichia mới nhất , nhiễm trùng đường niệu sinh dục giao hàng , viêm bể thận vệ sinh , viêm vùng tam giác bàng quang ăn trộm , viêm niệu đạo ăn trộm , nhiễm trùng thận giá bán lẻ v�

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo