Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

5/5 (1,392 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3175

Danh mục: Thuốc dị ứng, say xe

88.000₫ 140.000₫Khuyến mãi: -37%
88.000₫
112.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa lớn và điều trị chứng say tàu xe.
 • Thành phần chính: Dimenhydrinat
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn chợ , trẻ em từ 2 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Tenamyd Pharma Corp (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược vật tư Y Tế Nghệ An
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 25 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20493-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa: Dimenhỵdrinate 50 mg

Tá dược: vđ 01 viên(Tá dược gồm: Amylum tritici mới nhất , Cellulose Microcrystalline phụ kiện , Colloidal Silicon Dioxide đặt hàng , PVP giá rẻ , Magnesi stearat nổi tiếng , Lake indigo carmine bỏ sỉ , indigo carmine dye).

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa quà tặng và điều trị chứng say tàu xe; buồn nôn shop và nôn sau phẫu thuật; buồn nôn đẹp và nôn gây danh sách bởi thuốc.

Giảm triệu chứng buồn nôn siêu thị và chóng mặt do bệnh Ménière lớn tiki những rối loạn thuộc mê đạo

Cách dùng - Liều dùng

- Say tàu xe

Liều đầu tiên phải uống ít nhất nửa giờ phụ kiện hoặc 1 đến 2 giờ trước khi khởi hành.

Người lớn: 1 viên đến 2 viên.

Trẻ em từ 8-12 tuổi: 1/2 đến 1 viên.

Lặp lại ăn trộm nếu cần trung tâm , mỗi 4 - 6 giờ trong suốt tiết kiệm quá trình.

Trẻ em từ 2 - 8 tuổi: 1/4 viên đến 1/2 viên dễ dàng , mỗi 4 đến 6 giờ.

- Buồn nôn link web và nôn shop , chóng mặt.

Người lớn: 1 viên đến 2 viên.

Trẻ em từ 8 -12 tuổi: 1 viên.

Trẻ em từ 2 - 8 tuổi: 1/4 viên đến 1/2 viên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nơi bán với dimenhydrinate shopee hoặc mới nhất với facebook các thuốc kháng histamine khác lừa đảo . Bệnh glaucoma khép góc; bệnh phổi mãn tính; phì đại tuyến tiền liệt; trẻ em dưới 2 tuổi không dùng thuốc này.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Báo trước cho bệnh nhân phải thận trọng khi lái xe tự động hoặc vận hành máy móc vì dimenhydrinat có tác dụng an thần ở đâu uy tín , làm giảm sự tỉnh táo.

Tránh dùng thuốc cùng rượu đăng ký hoặc khuyến mãi các thuốc ức chế thần kinh trung ương khác vì làm tăng tác dụng an thần.

Do tác dụng kháng cholinergic tại nhà của thuốc an toàn , phải cân nhắc kỹ trước khi dùng ở người táo bón mạn (nguy cơ liệt ruột) đổi trả , tắc bàng quang cao cấp , phì đại tuyến tiền liệt vì làm nặng thêm tình trạng bệnh.

Tác dụng chống nôn mua hàng của dimenhydrinat giảm giá có thể gây trở ngại cho chuẩn đoán viêm ruột thừa Trung Quốc và che đậy hướng dẫn các dấu hiệu nhiễm độc khi dùng giảm giá quá liều nhận hàng các thuốc khác.

Thuốc giá bán lẻ có thể che lấp shop các triệu chứng độc đối chính hãng với thính giác xuất khẩu , do đó phải thận trọng ở tự động những người bệnh có dùng mua hàng các thuốc Thái Lan đặc biệt có độc tính đối rẻ nhất với thính giác chợ và phải theo dõi chặt chẽ khi dùng cùng chợ với dimenhydrinat.

Cần thận trọng dùng thuốc cho người cao tuổi vì dễ bị hạ huyết áp thế đứng thảo luận , chóng mặt khuyến mãi và buồn nôn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Buồn ngủ là ADR hay gặp nhất trung tâm của dimenhydrinat bỏ sỉ . Một số tác dụng không đổi trả mong muốn có nên mua của dimenhydrinat có liên quan đến tác dụng kháng cholinergic tư vấn của thuốc.

Thường gặp miễn phí , ADR > 1/100

Thần kinh trung ương: Buồn ngủ hàng nhái , đau đầu đã qua sử dụng , hoa mắt ăn trộm , chóng mặt qua app , mất phối hợp vận động.

Mắt: Nhìn mờ.

Khô miệng sử dụng và đường hô hấp.

Thính giác: ù tai.

Ít gặp,1/1000

Tiêu hóa: Chán ăn bảng giá , táo bón khách hàng hoặc ỉa chảy.

Tiết niệu: Bí đái xưởng , khó tiểu tiện.

Tim mạch: Đánh trống ngực (nhịp tim nhanh) đánh giá , hạ huyết áp.

Hiếm gặp có nên chọn , ADR < 1/1000

Thần kinh trung ương: Kích thích nghịch thường ở trẻ em nhập hàng , đôi khi ở người lớn: Kích động siêu thị , run dịch vụ , mất ngủ thanh lý , co giật.

Tương tác với các thuốc khác

Dimenhydrinat thông minh có thể làm tăng tác dụng có nên mua của link web các thuốc ức chế thần kinh trung ương như rượu kiểm tra và barbiturat đẹp . so sánh Nếu dimenhydrinat đẹp được dùng đồng thời nhận hàng với nhận hàng các thuốc ức chế thần kinh trung ương rẻ nhất thì cần thận trọng địa chỉ để tránh tốt nhất quá liều.

Vì dimenhydrinat Úc cũng có tác dụng kháng cholinergic nên làm tăng tác dụng Trung Quốc của siêu thị các thuốc kháng cholinergic.

nơi bán Khi dùng đồng thời tham khảo với kháng sinh nhóm aminoglycosid tư vấn hoặc online các thuốc độc đối phản hồi với tai khác, dimenhydrinat chiết khấu có thể làm che lấp mới nhất các triệu chứng sớm an toàn của độc tính đối Trung Quốc với thính giác.

Tương kỵ

Dimenhydrinate xách tay đã hàng nhái được báo cáo là có tương kỵ tốt nhất , khi ở dạng dung dịch lớn với nhiều loại chất siêu thị hoặc hỗn hợp thông minh . Rất thường gặp tương kỵ showroom với Dimenhydrinate là nhận xét các chất aminophylline đã qua sử dụng , glycopyrzonium bromide miễn phí , hydrocortisone sodium suecinate rẻ nhất , hydroxyzine hydrochloride thông minh , iodipamide meglumine thanh toán , vài phenothiazine chất lượng và vài barbiturate tan xưởng được.

Quá liều

Triệu chứng: Quá liều dimenhydrinat thường xảy ra ở trẻ em địa chỉ . Các triệu chứng độc hàng nhái của dimenhydrinat ở trẻ em tương tự như nhập hàng quá liều atropin: Giãn đồng tử Đài Loan , đỏ mặt voucher , sốt cao vận chuyển , kích động kho hàng , ảo giác cao cấp , lú lẫn khuyến mãi , mất điều hòa miễn phí , co giật so sánh , hôn mê mua hàng , suy hô hấp dễ dàng , trụy tim mạch ở đâu tốt Mỹ có thể tử vong voucher . Các triệu chứng xách tay có thể chậm trễ tới 2 giờ sau dùng thuốc facebook , chết quà tặng có thể xảy ra trong vòng 18 giờ.

Ở người lớn cao cấp , liều 500 mg địa chỉ hoặc lớn hơn theo yêu cầu của dimenhydrinat đổi trả có thể gây khó nói vận chuyển và khó nuốt kho hàng , loạn tâm thần không thể phân biệt phản hồi được kho hàng với ngộ độc atropin.

Điều trị: Không có thuốc giải độc đặc hiệu khi theo yêu cầu quá liều nhập khẩu các thuốc kháng histamin hàng giả , chỉ điều trị triệu chứng Mỹ và hỗ trợ.

Giảm hấp thu: Gây nôn thường không có hiệu quả shop . chiết khấu Khi không có cơn co giật mới nhất , tiki có thể rửa dạ dày sớm cung cấp để đề phòng hít phải nhập khẩu các chất chứa trong dạ dày facebook . Để người bệnh nằm yên Mỹ để giảm thiểu kích thích thần kinh trung ương cho người bệnh.

tiki Nếu người bệnh co giật Đài Loan , điều trị bằng diazepam ở người lớn vệ sinh và phenobarbital ở trẻ em báo giá . Có thể phải dùng máy hỗ trợ hô hấp.

Lái xe và vận hành máy móc

Do thuốc gây buồn ngủ nên bệnh nhân uống Vomina phải thận trọng cảnh giác khi lái xe ăn trộm và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Việc chỉ định Vomina cho vệ sinh các phụ nữ mang thai thống kê hoặc nuôi con bú chỉ thực hiện khi so sánh các lợi ích dễ dàng của thuốc vượt trội hẳn giá sỉ các nguy cơ do thuốc gây nên.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo đẹp , tránh ánh sáng báo giá , nhiệt độ duới 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp 25 vỉ x 4 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Dimenhydrinat là thuốc kháng histamin xuất xứ , an thần gây ngủ giá sỉ , thuộc nhóm dẫn xuất ethanolamin cung cấp . Thuốc tác dụng bằng cách cạnh tranh dễ dàng với histamin ở thụ thể H1.

Ngoài tác dụng kháng histamin cung cấp , dimenhydrinat còn có tác dụng kháng choliner-gic xuất khẩu , chống nôn địa chỉ và tác dụng an thần mạnh Úc . Dimenhydrinat amazon được dùng chủ yếu làm thuốc chống nôn khi say tàu xe cao cấp và chống chóng mặt phản hồi . Cơ chế link web của giảm giá các tác dụng này chưa biết chính xác lắp đặt , đăng ký nhưng chính hãng có thể liên quan tới dimenhydrinat làm giảm kích thích tiền đình bỏ sỉ và giảm chức năng nơi nào của mê đạo tai bền . Tác dụng chống nôn giá rẻ cũng online có thể do tác động lên vùng nhận cảm hóa học (chemoreceptive trigger zone).

Tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương thường giảm sau một vài ngày điều trị tham khảo và hiệu quả chống nôn giá bán lẻ có thể giảm phần nào sau khi dùng kéo dài.

Dược động học

Dimenhydririate là muối Thái Lan của Diphenhydramine hydrochloride chính hãng với 8-chlorotheophylline giá rẻ . Dimenhydrinate còn gọi là Diphenhydramine Theoclate đặt hàng . Phần lớn tổng hợp các kháng histamin bảng giá được hấp thu ngay sau khi uống thương hiệu . Tác dụng quà tặng của thuốc xuất hiện sau 15 phút chất lượng , tại nhà với đỉnh điểm trong vòng 1 giờ cung cấp và kéo dài từ 3 đến 6 giờ chiết khấu . Diphenhydramine cửa hàng được hấp thu tốt từ ống tiêu hoá mới nhất , mặc dầu sự chuyển hoá đầu tiên cao qua gan có ảnh hưởng trên sinh khả dụng sửa chữa của toàn hệ thống giá bán . Đỉnh nồng độ huyết tương đạt vào khoảng 1 đến 4 giờ sau uống dịch vụ . Thuốc phân phối rộng khắp toàn thân an toàn , kể cả hệ thần kinh Trung ương.

Thuốc qua nhau thai bỏ sỉ và bài thải vào sữa mẹ có nên mua . Thuốc bám nhiều vào protein huyết tương to . Sự chuyển hoá rộng lớn quà tặng . Phần lớn bài thải vào nước tiểu dạng chất chuyển hóa; phần nhỏ ở dạng thuốc không thay đổi.

Đặc điểm

Viên nén nơi bán , tròn ăn trộm , màu xanh nhạt lấy hàng , có rạch chéo trên một mặt.

Thông tin khác

Tiêu chuẩn

BP2009.

Sản xuất nổi tiếng bởi

CÔNG TY CP DƯỢC VTYT NGHỆ AN

68 - Nguyễn Sỹ Sách - Tp tại nhà . Vinh - Nghệ An

Phân phối độc quyền Nhật Bản bởi

TENAMYD PHARMA CORP.

Bình luận


-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
-12%5
 So sánh Cadifast 120 trị mày đay mạn tính giá tốt

-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-43%5
 Nhập sỉ GazGo 200mg trị trướng bụng đầy hơi hàng xách tay
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo