Vitamin C DNA Mekophar 500mg trị thiếu vitamin C bệnh Scorbut

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1608

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị giá bán các bệnh do thiếu Vitamin C.
 • Thành phần chính: Vitamin C
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: DNA Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược vật tư Y Tế Nghệ An
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-21945-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Cho 1 viên:

Hoạt chất: Vitamin C 500 mg.

Tá dược: Amylum Tritici amazon , Cellulose Microcrystalline Pháp , Povidone xuất khẩu , Acid stearic miễn phí , Colloidal Silicon Dioxide địa chỉ , Magnesi stearat Nhật Bản , Hydroxypropylmethyl cellulose 606 thảo luận , Hydroxypropylmethyl cellulose 615 to , Talc rẻ nhất , TiO2,PEG 6000 nổi tiếng , Ponceau lake đã qua sử dụng , Tartrazin lake vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị bệnh Scorbut.

- Điều trị đổi trả các bệnh do thiếu Vitamin C.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng theo đường uống.

Không nên dùng vượt nhập khẩu quá 1 g/ngày rẻ nhất . Không nên dùng vào cuối ngày thảo luận và lúc đói.

Người lớn: 2 viên/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm Pháp với trung tâm các thành phần phụ kiện của thuốc.

- Chống chỉ định dùng Vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận link web , tăng oxalat niệu mua sắm và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận) nước ngoài , bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Dùng vitamin C liều cao kéo dài nhập hàng có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc đặt mua , do đó khi giảm liều cao cấp sẽ dẫn đến thiếu hụt Vitamin C khuyến mãi . Uống liều lớn Vitamin C trong khi mang thai nhận hàng đã dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

- Tăng oxalat niệu tốt nhất có thể xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C đặt hàng . Vitamin C nhận xét có thể gây acid - hóa nước tiểu nơi nào , đôi khi dẫn đến kết tủa urat hoặc cystin hàng Hiệu , Đài Loan hoặc sỏi oxalat thanh lý , hàng giả hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng oxalat - niệu online , buồn nôn dịch vụ , nôn đổi trả , ợ nóng bảo hành , co cứng cơ bụng hàng Hiệu , mệt mỏi ăn trộm , đỏ bừng có nên mua , nhức đầu nhanh nhất , mất ngủ giá rẻ , kiểm tra và tình trạng buồn ngủ phụ kiện đã xảy ra tại nhà . Sau khi uống liều 1 g hàng ngày Đài Loan hoặc lớn hơn giá rẻ , nước ngoài có thể xảy ra ỉa chảy.

Thường gặp thanh lý , ADR > 1/100

Thận: Tăng oxalat niệu.

Ít gặp mới nhất , 1/1000 < ADR < 1/100

Máu: Thiếu máu tan máu.

Tim mạch: Bừng đỏ tổng hợp , suy tim.

Thần kinh trung ương: Xỉu nổi tiếng , chóng mặt xuất xứ , nhức đầu thương hiệu , mệt mỏi.

Dạ dày - ruột: Buồn nôn giá rẻ , nôn bảo hành , ợ nóng shop , ỉa chảy.

Thần kinh - cơ mua sắm và xương: Đau cạnh sườn.

Tương tác với các thuốc khác

- Dùng đồng thời theo tỷ lệ trên 200 mg Vitamin C đặt hàng với 30 mg sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày - ruột; tuy vậy Pháp , đa số người bệnh đều có khả năng hấp thu sắt uống vào một cách đầy đủ quà tặng mà không phải dùng đồng thời Vitamin C.

- Dùng đồng thời Vitamin C đắt nhất với Aspirin làm tăng bài tiết Vitamin C đăng ký và giảm bài tiết Aspirin trong nước tiểu.

- Dùng đồng thời Vitamin C hàng nhái và Fluphenazin dần đến giảm nồng độ Fluphenazin huyết tương hàng nhái . Sự acid - hóa nước tiểu sau khi dùng Vitamin C giá rẻ có thể làm thay đổi sự bài tiết so sánh của tận nơi các thuốc khác.

- Vitamin C liều cao kiểm tra có thể phá hủy Vitamin B12; cần khuyên người bệnh tránh uống Vitamin C liều cao trong vòng một giờ trước tận nơi hoặc sau khi uống Vitamin B12.

- Vì Vitamin c là một chất khử mạnh địa chỉ , nên ảnh hưởng đến nhiều xét nghiệm dựa trên phản ứng oxy hóa - khử bảo hành . Sự có mặt Vitamin C trong nước tiểu làm tăng giả tạo lượng glucose ăn trộm nếu định lượng bằng thuốc thử đồng (II) sulfat đã qua sử dụng và giảm giả tạo lượng glucose nêu định lượng bằng phương pháp glucose oxydase chất lượng . Với lớn các xét nghiệm khác giá sỉ , cần phải tham khảo tài liệu chuyên biệt về ảnh hưởng giá sỉ của Vitamin C.

“Thông báo cho bác sĩ nhũng tác dụng không gần nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc ”

Quá liều

vận chuyển Những triệu chứng đánh giá quá liều gôm sỏi thận hàng giả , buồn nôn tiki , viêm dạ dày quà tặng và ỉa chảy Pháp . Gây lợi tiểu bằng truyền dịch hướng dẫn có thể có tác dụng sau khi uống liều lớn.

Thai kỳ và cho con bú

- Vitamin C đi qua nhau thai sửa chữa . Chưa có giá bán các nghiên cứu cả trên súc vật vận chuyển và trên người mang thai nổi tiếng , bảo hành và nêu dùng Vitamin C theo nhu câu bình thường hàng ngày đặt hàng thì chưa thấy xảy ra vấn đề gì trên người Hàn Quốc . Tuy nhiên Trung Quốc , uống tại nhà những lượng lớn Vitamin C trong khi mang thai Lazada có thể làm tăng nhu câu vê Vitamin C gần nhất và dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

- Vitamin C phân bố trong sữa mẹ Pháp . Người cho con bú dùng Vitamin C theo nhu cầu bình thường Đài Loan , chưa thấy có vấn đề gì xảy ra đối thống kê với trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Nơi khô ráo hướng dẫn , tránh ánh sáng xuất khẩu , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen nước ngoài , tu sửa mô trong cơ thể xách tay và tham gia trong một số phản ứng oxy hóa - khử thanh lý . Vitamin C tham gia trong chuyển hóa phenylalanin chất lượng , tyrosin cao cấp , acid folic thanh toán , norepinephrin mini , histamin nơi bán , sắt rẻ nhất , giá bán lẻ và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc nhận xét , trong sử dụng carbohydrat tiết kiệm , trong tổng hợp lipid amazon và protein có nên mua , trong chức năng miễn dịch lấy hàng , trong đề kháng xách tay với nhiễm khuẩn hướng dẫn , trong giữ gìn sự toàn vẹn an toàn của mạch máu to và trong hô hấp tế bào.

Thiếu hụt Vitamin C dẫn đến bệnh scorbut Hàn Quốc , trong đó có sự sai sót tổng hợp collagen đổi trả với biểu hiện là không lành vết thương đã qua sử dụng , khiếm khuyết về cấu tạo răng cao cấp , vỡ mao mạch gây nhiều đốm xuất huyết đã qua sử dụng , đám bầm máu phản hồi , chảy máu dưới da nơi bán và niêm mạc (thường là chảy máu lợi) sản xuất . Dùng Vitamin C làm mất hoàn toàn đại lý các triệu chứng thiếu hụt Vitamin C.

Dược động học

Hấp thu: Vitamin C lắp đặt được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy vậy nội địa , hấp thu là một địa chỉ quá trình tích cực lắp đặt bình luận có thể bị hạn chế sau lấy hàng những liều online rất lớn so sánh . Trong nghiên cứu trên người bình thường dịch vụ , chỉ có 50% phân phối của một liều uống 1,5 g Vitamin C link web được hấp thu chiết khấu . Hấp thu Vitamin C ở dạ dày - ruột showroom có thể giảm ở người ỉa chảy mua sắm hoặc có bệnh về dạ dày - ruột Trung Quốc . Nồng độ Vitamin C bình thường trong huyết tương ở khoảng 10 - 20 microgam/ml dễ dàng . Dự trữ toàn bộ Vitamin C trong cơ thê ước tính khoảng 1,5 g Thái Lan với khoảng 30 - 45 mg đăng ký được luân chuyển hàng ngày xuất khẩu . Dấu hiệu lâm sàng to của bệnh scorbut thường trở nên rõ ràng sau 3-5 tháng thiếu hụt Vitamin C.

Phân bố: Vitamin C phân bố rộng rãi trong nhanh nhất các mô cơ thể vệ sinh . Khoảng 25% Vitamin C trong huyết tương kết hợp đã qua sử dụng với protein.

Thải trừ: Vitamin C oxy - hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic online . Một ít Vitamin C chuyển hóa thành có nên mua những hợp chất không có hoạt tính gôm ascorbic acid - 2 - sulfat giá bán lẻ và acid oxalic rẻ nhất được bài tiết trong nước tiểu vận chuyển . Lượng Vitamin C vượt hàng giả quá nhu cầu bảng giá của cơ thê voucher cũng giảm giá được nhanh chóng đào thải ra nước tiểu dưới dạng không biến đổi kiểm tra . Điều này thường xảy ra khi lượng Vitamin C nhập hàng ngày vượt amazon quá 200 mg.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo