Viên sủi Vitamin C Stella 1g trị bệnh Scorbut bổ sung vitamin C

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1638

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh scorbut tiết kiệm , cung cấp vitamin C ở một số trường hợp chợ đặc biệt như chảy máu nướu.
 • Thành phần chính: Vitamin C
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén sủi bọt
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-25486-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Vitamin C 1g

Tá dược: Acid citric khan mua sắm , sorbitol thế giới , copovidon quà tặng , natri bicarbonat, aspartam link web , màu sunset yellow vận chuyển , natri carbonat khan phân phối , natri saccharin lấy hàng , bột mùi cam 10888-71 bỏ sỉ , bột mùi cam 12026-31 đấu giá , macrogol 6000 bền , natri benzoat.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị bệnh scorbut.

- Cung cấp vitamin C trong một số trường hợp vệ sinh đặc biệt như sai sót về sự phát triển xách tay của răng chính hãng và xương hàng nhái , viêm nướu thanh lý , chảy máu nướu mới nhất và long răng mua sắm . Tình trạng sốt khuyến mãi , đau ốm thường xuyên giao hàng và nhiễm trùng (viêm phổi hỗ trợ , ho gà cửa hàng , lao đẹp , bệnh bạch cầu siêu thị , viêm xoang đấu giá , sốt do thấp khớp,...) tăng nhu cầu về vitamin C nhận xét . Chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Cách dùng - Liều dùng

Vitamin C STELLA 1g tự động được dùng bằng đường uống đắt nhất . Hòa tan viên thuốc trong ly nước.

Người lớn: 1 viên/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn tận nơi với vitamin C hay chiết khấu bất cứ thành phần nào hàng Hiệu của thuốc.

- Tránh dùng liều cao vitamin C cho đắt nhất những bệnh nhân:

+ Thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (nguy cơ thiếu máu tan huyết).

+ Có tiền sử sỏi thận có nên chọn , tăng oxalat niệu (tăng nguy cơ hình thành sỏi thận).

+ Bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thế dẫn đến tăng chuyển hóa bỏ sỉ của thuốc (“hiện tượng nhờn thuốc”) chợ , khi giảm về liều bình thường sản xuất có thể gây bệnh scorbut đăng ký . Dùng liều cao vitamin C trong suốt thời kỳ mang thai tiết kiệm có thể dẫn đến bệnh scorbut cho trẻ sơ sinh.

- Tan huyết giao hàng có thể xảy ra khi dùng vitamin C cho thảo luận những trẻ sơ sinh bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase nhận hàng và cho trẻ sinh non khỏe mạnh khác.

- Tăng oxalat niệu kiểm tra có thể xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C nhanh nhất . Vitamin C theo yêu cầu có thể gây acid hóa nước tiểu thanh toán , đôi khi dẫn đến kết tủa urat cung cấp , cystin miễn phí , hàng nhái hoặc sỏi oxalat voucher , giá bán lẻ hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

- Vitamin C STELLA 1g có chứa aspartam nhận hàng . Aspartam là nguồn tạo ra phenylalanin amazon , mới nhất có thể gây hại cho bệnh nhân bị bệnh phenylketon niệu (PKU) Pháp , một rối loạn di truyền hiếm gặp gây tích lũy phenylalanin do cơ thể không thế đào thải thích hợp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng oxalat niệu địa chỉ , buồn nôn Hàn Quốc , nôn chất lượng , ợ nóng rẻ nhất , co cứng cơ bụng chính hãng , mệt mỏi hỗ trợ , đỏ bừng Pháp , nhức đầu đã qua sử dụng , mất ngủ bình luận , giá bán và tình trạng buồn ngủ facebook đã xảy ra nhận xét . Sau khi uống liều 1g hàng ngày hàng giả hoặc lớn hơn ở đâu uy tín , Úc có thể xảy ra tiêu chảy.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Thận: Tăng oxalat niệu.

Ít gặp (1/1.000 ≤ ADR <1/100)

- Máu: Thiếu máu tan huyết.

- Tim mạch: Đỏ bừng tại nhà , suy tim.

- Thần kinh trung ương: xỉu khách hàng , chóng mặt sử dụng , nhức đầu bỏ sỉ , mệt mỏi.

- Dạ dày - ruột: Buồn nôn hướng dẫn , nôn hỗ trợ , ợ nóng đăng ký , tiêu chảy.

- Thần kinh - cơ đặt mua và xương: Đau cạnh sườn.

Hướng dẫn cách xử trí tác dụng không tại nhà mong muốn

Không nên ngừng đột ngột sau khi sử dụng vitamin C liều cao trong thời gian dài siêu thị để phòng ngừa bệnh scorbut hồi ứng do có sự cảm ứng khuyến mãi quá trình chuyển hóa vitamin C; vì đó là một đáp ứng sinh lý giảm giá và là hậu quả link web của dùng liều cao vitamin C trước đó.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thế giới của thuốc

- Dùng đồng thời theo tỷ lệ trên 200 mg vitamin C shopee với 30 mg sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày - ruột; tuy vậy nhận hàng , đa số người bệnh đều có khả năng hấp thu sắt uống vào một cách đầy đủ nước ngoài mà không phải dùng đồng thời vitamin C.

- Dùng đồng thời vitamin C vệ sinh với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C qua app và giảm bài tiết aspirin qua nước tiểu.

- Dùng đồng thời vitamin C cung cấp và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương Đài Loan . Sự acid hóa nước tiểu sau khi dùng vitamin C nhanh nhất có thể làm thay đổi sự bài tiết dịch vụ của giá sỉ các thuốc khác.

- Vitamin C liều cao mua sắm có thể phá hủy vitamin B12 giá bán lẻ , cần khuyên bệnh nhân tránh uống vitamin C liều cao trong vòng một giờ trước siêu thị hoặc sau khi uống vitamin B12.

- Vitamin C là một chất khử mạnh địa chỉ , nên ảnh hưởng đến nhiều xét nghiệm dựa trên phản ứng oxy hóa khử khuyến mãi . Sự có mặt vitamin C trong nước tiểu làm tăng giả tạo lượng glucose tiết kiệm nếu định lượng bằng thuốc thử đồng (II) sulfat Đài Loan và giảm giả tạo lượng glucose ở đâu tốt nếu định lượng bằng phương pháp glucose oxidase.

Tương kỵ nhập khẩu của thuốc

Do không có thống kê các nghiên cứu về tính tương kỵ bỏ sỉ của thuốc lấy hàng , không trộn lẫn thuốc này đắt nhất với nhận xét các thuốc khác.

Quá liều

tiết kiệm Những triệu chứng nổi tiếng quá liều gồm sỏi thận Pháp , buồn nôn nhanh nhất , viêm dạ dày hướng dẫn và tiêu chảy nhận hàng . Gây lợi tiểu bằng truyền dịch nhận hàng có thể có tác dụng sau khi uống liều lớn.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Vitamin C đi qua nhau thai địa chỉ . Chưa có Nhật Bản các nghiên cứu cả trên động vật nhận hàng và trên người mang thai bảng giá , thế giới nếu dùng vitamin C theo nhu cầu bình thường hằng ngày có nên mua thì chưa thấy xảy ra vấn đề gì trên người đắt nhất . Tuy nhiên so sánh , uống trung tâm những lượng lớn vitamin C trong khi mang thai Mỹ có thể làm tăng nhu cầu về vitamin C nhận xét và dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

Phụ nữ cho con bú

Vitamin C phân bố trong sữa mẹ chất lượng . Người cho con bú dùng vitamin C theo nhu cầu bình thường chưa thấy có vấn đề gì xảy ra đối ở đâu tốt với trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín khách hàng , nơi khô tổng hợp , tránh ánh sáng xưởng và tránh ẩm ở đâu . Nhiệt độ không tổng hợp quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ xé 4 viên đăng ký . Hộp 4 vỉ

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Vitamin; acid ascorbic (vitamin C) đơn thuần.

Mã ATC: A11GA01

- Acid ascorbic vệ sinh Đài Loan các muối calci ascorbat nhận xét , natri ascorbat là hỗ trợ các dạng chủ yếu dễ dàng của vitamin C Pháp . Cơ thể người không tạo ra giá rẻ được vitamin C cho bản thân facebook , to mà phải lấy từ nguồn thức ăn đắt nhất . Vitamin C là một vitamin hòa tan trong nước khuyến mãi , cần thiết Nhật Bản để tổng hợp collagen theo yêu cầu thương hiệu các thành phần xách tay của mô liên kết.

- Thiếu hụt vitamin C xảy ra khi thức ăn cung cấp không đầy đủ lượng vitamin C cần thiết hướng dẫn , dẫn đến bệnh Scorbut.

- Acid ascorbic có khả năng khử trong nhiều phản ứng sinh học oxy hóa - khử phân phối . Có một số chức năng sinh học Úc của acid ascorbic mini đã hàng giả được xác định rõ ràng quà tặng , gồm có sinh tổng hợp collagen nơi bán , carnitin bảng giá , catecholamin hàng giả , tyrosin showroom , corticosteroid chính hãng và aldosteron đã qua sử dụng . Acid ascorbic đã qua sử dụng cũng nhập hàng đã tham gia như một chất khử trong hệ thống enzym chuyển hóa thuốc cùng Lazada với cytochrom P450 vệ sinh . Hoạt tính ở đâu tốt của hệ thống enzym chuyển hóa thuốc này thanh toán sẽ bị giảm hướng dẫn nếu thiếu acid ascorbic qua app . Acid ascorbic còn điều hòa hấp thu giá bán , vận chuyển khuyến mãi và dự trữ sắt.

- Acid ascorbic là một chất bảo vệ chống oxy hóa hữu hiệu bỏ sỉ . Acid ascorbic loại bỏ ngay tại nhà các loại oxy đặt hàng , nitơ phản ứng ( giảm giá các ROS = Reactive oxygen species giao hàng tổng hợp các RNS = Reactive nitrogen species) như trung tâm các gốc hydroxyl chất lượng , peroxyl tiki , superoxyd giá sỉ , peroxynitrit mini và nitroxyd mua hàng , tận nơi các oxy tự do Trung Quốc đổi trả các hypoclorit nhanh nhất , là danh sách những gốc tự do gây độc hại cho cơ thể.

- In vitro nội địa , acid ascorbic danh sách đã chứng tỏ ngăn chặn khách hàng được oxy hóa LDL bằng cách loại bỏ ROS theo yêu cầu và RNS có trong môi trường nước đặt mua . LDL oxy hóa đẹp được cho là gây xơ vữa động mạch.

Dược động học

Hấp thu

Vitamin C thống kê được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy vậy đã qua sử dụng , hấp thu là một đẹp quá trình tích cực an toàn bảo hành có thể bị hạn chế sau tiki những liều tiki rất lớn thông minh . Cung cấp thường xuyên lượng vitamin C qua chế độ ăn từ 30 - 180 mg hàng ngày rẻ nhất , khoảng 70 - 90% miễn phí được hấp thụ tốt nhất . Ở liều trên 1g hàng ngày chính hãng , sự hấp thụ giảm xuống còn khoảng 50% nhận xét hoặc ít hơn đánh giá . Trong nghiên cứu trên người bình thường nhập hàng , chỉ có 50% đặt hàng của một liều uống 1,5g vitamin C bỏ sỉ được hấp thu Nhật Bản . Hấp thu vitamin C ở dạ dày - ruột có nên chọn có thể giảm ở người tiêu chảy lừa đảo hoặc có bệnh về dạ dày - ruột.

Nồng độ vitamin C bình thường trong huyết tương khoảng 10 - 20 microgam/ml đã qua sử dụng . Nồng độ trong huyết tương dưới 1 - 1,5 microgam/ml khi bị bệnh Scorbut so sánh . Tổng lượng vitamin C dự trữ trong cơ thể ước tính khoảng 1,5 g nhập khẩu với khoảng 30 - 45 mg bảng giá được luân chuyển hàng ngày ở đâu . Dấu hiệu lâm sàng giao hàng của bệnh scorbut thường trở nên rõ ràng sau 3 - 5 tháng thiếu hụt vitamin C.

Phân bố

Vitamin C phân bố rộng rãi trong quà tặng các mô cơ thể Pháp . Nồng độ vitamin C cao tự động được tìm thấy ở gan đặt mua , bạch cầu bảo hành , tiểu cầu thảo luận , mô tuyến bình luận và thủy tinh thể mini của mắt tham khảo . Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp tốt nhất với protein.

Acid ascorbic đi qua theo yêu cầu được nhau thai đánh giá và phân bố trong sữa mẹ.

Thải trừ

Acid ascorbic oxy hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic xuất xứ . Một ít vitamin C chuyển hóa thành xuất khẩu những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid-2-sulfat trung tâm và acid oxalic bảo hành được bài tiết trong nước tiểu đặt mua . Có một ngưỡng đào thải acid ascorbic qua thận khoảng 14 microgam/ ml Trung Quốc , ngưỡng này lừa đảo có thể thay đổi tùy theo từng người phân phối . danh sách Khi cơ thể bão hòa acid ascorbic thảo luận và nồng độ máu vượt địa chỉ quá ngưỡng xuất xứ , acid ascorbic không biến đổi được xách tay và đào thải vào nước tiểu cao cấp . Đây là cơ sở cung cấp để làm test bão hòa acid ascorbic cho tình trạng dinh dưỡng vitamin C đại lý . giao hàng Khi bão hòa ở mô ăn trộm và nồng độ acid ascorbic ở máu thấp đại lý , acid ascorbic đào thải ít hàng Hiệu hoặc không đào thải vào nước tiểu lừa đảo . Acid ascorbic nhập khẩu có thể loại bỏ địa chỉ được bằng thẩm phân máu.

Đặc điểm

Viên nén sủi bọt.

Viên nén tròn, màu hồng nhạt sửa chữa , hai mặt bằng thương hiệu , trơn qua app , khi pha trong nước có màu vàng cam.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo