Viên sủi Effer-Paralmax Extra 650mg giảm đau hạ sốt từ nhẹ đến vừa

5/5 (1,474 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1733

Danh mục: Thuốc đau đầu hạ sốt

39.200₫ 48.000₫Khuyến mãi: -19%
39.200₫
50.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Hạ sốt thương hiệu , giảm đau.
 • Thành phần chính: Paracetamol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn Thái Lan , trẻ em trên 12 tuổi
 • Thương hiệu: Boston (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Boston Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén sủi bọt
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24748-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén sủi bọt Effer-Paralmax Extra chứa:

Hoạt chất: Paracetamol 650mg.

Tá dược: Acid citric khan thanh toán , natri hydrocarbonat khan bình luận , natri carbonat khan giá bán , natri saccharin cao cấp , aspartam bảng giá , Kollidon K30 thế giới , PEG 6000 ở đâu uy tín , natri benzoate vừa đủ một viên nén sủi bọt.

Công dụng (Chỉ định)

Dùng điều trị triệu chứng đau từ nhẹ đến vừa như: đau đầu shopee , đau răng bình luận , đau bụng kinh tiết kiệm , đau do thấp khớp phản hồi , nhức mỏi cơ cửa hàng , cảm cúm.

Hạ sốt trong ở đâu các chứng sốt do cảm cúm giá bán lẻ hoặc do tại nhà các chứng nhiễm trùng đường hô hấp.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Dùng uống hàng Hiệu , hòa Thái Lan với khoảng 200 ml nước đăng ký , uống ngay sau khi sủi bọt hoàn toàn tiki và theo hướng dẫn cửa hàng của bác sĩ.

Liều dùng: Người lớn giao hàng và trẻ em bên 12 tuổi: Mỗi lần 1 viên bảo hành , 4- 6 giờ 1 lần khi cần thiết hỗ trợ , không nổi tiếng quá 6 viên/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm thanh toán với bất kỳ thành phần nào tiết kiệm của thuốc.

Bệnh nhân thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (G6PD).

Suy gan nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Paracetamol mới nhất tương đối không độc chợ với liều điều trị đăng ký và khi dùng dưới sự hướng dẫn dịch vụ của thầy thuốc Mỹ . Tuy nhiên Mỹ , dùng mini quá liều paracetamol là nguyên nhân chính gây suy gan cấp vệ sinh . Dùng nhiều chế phẩm chứa paracetamol (acetaminophen) đồng thời cửa hàng có thể dẫn đến hậu quả có hại (như cửa hàng quá liều paracetamol).

Phải thận trọng khi dùng paracetamol cho người bị suy gan hàng Hiệu , suy thận có nên mua , người nghiện rượu lừa đảo , suy dinh dưỡng mạn tính nhận hàng hoặc bị mất nước.

Phải dùng thận trọng ở người có bệnh thiếu máu từ trước vì chứng xanh tím thảo luận có thể không biểu lộ rõ xách tay , mặc nơi nào dù nồng độ cao ở mức nguy hiểm Nhật Bản của methemoglobin trong máu.

Uống nhiều rượu xuất xứ có thể gây tăng độc tính so sánh với gan giá rẻ của paracetamol xưởng , nên tránh giá bán lẻ hoặc hạn chế uống rượu.

Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về hướng dẫn các dấu hiệu nhận xét của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Steven- Johnson (SJS) vệ sinh , hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell Trung Quốc , hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP).

Mỗi viên có chứa khoảng 382,9 mg natri mới nhất , cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày voucher , trong trường hợp bệnh nhân có chi định ăn kiêng muối.

Mỗi viên nén sủi Effer-Paralmax Extra có chứa aspartam là nguồn chứa phenylalanin thống kê . Cần thận trọng giảm giá với bệnh nhân bị bệnh phenylceton niệu.

Không dùng thuốc khi thông minh quá hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng da nghiêm trọng như hội chứng Stevens-Johnson tổng hợp , hội chứng Lyell bền , hoại tử biểu bì nhiễm độc phản hồi , mụn mủ ban đỏ toàn thân cấp tuy hiếm xảy ra tốt nhất , sửa chữa nhưng có khả năng gây tử vong quà tặng . Mỹ Nếu thấy xuất hiện ban thế giới hoặc cửa hàng các biểu hiện khác về da phải ngưng dùng thuốc chính hãng và thăm khám thầy thuốc.

Ban da amazon ở đâu những phản ứng dị ứng khác thỉnh thoảng xảy ra ở đâu uy tín . Thường là ban đỏ đắt nhất và mày đay khuyến mãi , an toàn nhưng đôi khi nặng hơn khuyến mãi thanh lý có thể kèm theo sốt do thuốc shopee và thương tổn niêm mạc sản xuất . báo giá Nếu thấy sốt so sánh , bọng nước quanh thống kê các hốc tự nhiên tự động , nên nghĩ đến hội chứng Stevens-Johnson mới nhất , phải ngừng thuốc ngay hướng dẫn . Quá liều paracetamol vệ sinh có thể dẫn đến tổn thương gan nặng thông minh và đôi khi hoại tử ống thận cấp nhận xét . Người bệnh mẫn cảm đánh giá với salicylat hiếm mẫn cảm bền với paracetamol gần nhất giá sỉ những thuốc có liên quan tổng hợp . Trong một số ít trường hợp đặt mua riêng lẻ shopee , paracetamol gây giảm bạch cầu trung tính thanh lý , giảm tiểu cầu giao hàng và giảm toàn thể huyết cầu.

Ít gặp Hàn Quốc , 1/1000 < ADR < 1/100.

Da: Ban.

Dạ dày-ruột: Buồn nôn mini , nôn.

Huyết học: Loạn tạo máu (giảm bạch cầu trung tính giảm giá , giảm toàn thể huyết cầu giao hàng , giảm bạch cầu) thế giới , thiếu máu.

Thận: bệnh thận khuyến mãi , độc tính thận khi lạm dụng dài ngày.

Hiếm gặp nhanh nhất , ADR < 1/1000

Da: Hội chứng Stevens-Johnson đấu giá , hoại tử biểu bì nhiễm độc bền , hội chứng Lyell nơi bán , mụn mủ ngoại ban toàn thân cấp tính.

Khác: phản ứng tiki quá mẫn.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc uống chống đông máu: uống dài ngày liều cao paracetamol làm tăng nhẹ tác dụng chống đông online của coumarin và dẫn chất indandion hướng dẫn . Dữ liệu nghiên cứu còn mâu thuẫn nhau mua hàng và còn nghi ngờ về tương tác này voucher , nên paracetamol Hàn Quốc được ưa dùng hơn salicylat khi cần giảm đau nhẹ dễ dàng hoặc hạ sốt cho người bệnh đang dùng coumarin quà tặng hoặc dẫn chất indandion.

Có thể gây hạ sốt nghiêm trọng khi dùng đồng thời giá rẻ với phenothiazon.

Làm tăng nguy cơ gây độc tính cho gan khi dùng chung paracetamol đặt hàng với rượu đánh giá , isoniazid thế giới , mới nhất các thuốc chống co giật (gồm phenytoin showroom , barbiturat nhanh nhất , carbamazepin).

Dùng chung bền với cholestyramin làm giảm hấp thu paracetamol.

Dùng chung có nên mua với metoclopramid địa chỉ hoặc domperidon làm tăng hấp thu paracetamol.

Probenecid đại lý có thể làm giảm đào thải paracetamol tại nhà và làm tăng thời gian bán thải trong huyết tương Mỹ của paracetamol.

Quá liều

Quá liều

Nhiễm độc paracetamol Úc có thể do dùng một liều độc duy nhất giao hàng hoặc do uống lặp lại liều lớn paracetamol (ví dụ 7,5 - 10 g mỗi ngày trong 1-2 ngày) bỏ sỉ , mini hoặc do uống thuốc dài ngày thảo luận . Hoại tử gan phụ thuộc liều là tác dụng độc cấp tính nghiêm trọng nhất do khách hàng quá liều lừa đảo thanh lý có thể gây tử vong.

Buồn nôn Mỹ , nôn an toàn và đau bụng thường xảy ra trong vòng 2- 3 giờ sau khi uống liều độc khuyến mãi của thuốc tiết kiệm . Methemoglobin máu bảo hành , dẫn đến chứng xanh tím da to , niêm mạc hàng giả và móng tay là một dấu hiệu đặc trưng nhiễm độc câp tính dẫn chât p-aminophenol; một lượng nhỏ sulfhemoglobin rẻ nhất cũng qua app có thể chất lượng được sản sinh thanh toán . Trẻ em có khuynh hướng tạo methemoglobin dễ hơn người lớn sau khi uống paracetamol.

Hàn Quốc Khi bị ngộ độc nặng bảng giá , ban đầu nhận xét có thể có kích thích hệ thận kinh trung ương kích động dễ dàng và mê sảng đặt mua . Tiếp theo có thể là ức chế hệ thần kinh trung ương: sững sờ nhanh nhất , hạ thân nhiệt nhanh nhất , mệt lả phụ kiện , thở nhanh giá sỉ , nông; mạch nhanh giá bán lẻ , yếu sản xuất , không đều qua app , huyết áp thấp sửa chữa và suy tuần hoàn mua hàng . Trụy mạch do giảm oxy huyết phụ kiện tương đối nhanh nhất và do tác dụng ức chế trung tâm có nên chọn , tác dụng này chỉ xảy ra giao hàng với liều theo yêu cầu rất lớn voucher . Sốc có thể xảy ra Hàn Quốc nếu giãn mạch nhiều đấu giá . Cơn co giật nghẹt thở gây tử vong hàng giả có thể xảy ra.Thường hôn mê xảy ra trựớc khi chết đột ngột rẻ nhất hoặc sau vài ngày hôn mê.

Dấu hiệu lâm sàng thương tổn gan trở nên rõ rệt trong vòng 2 đến 4 ngày sau khi uống liều độc thông minh . Aminotransferase huyết tương tăng (đôi khi tăng chiết khấu rất cao) vận chuyển và nồng độ bilirubin trong huyết tương khách hàng cũng sử dụng có thể tăng; thêm nữa rẻ nhất , khi thương tổn gan lan rộng có nên mua , thời gian prothrombin trung tâm sẽ kéo dài xuất khẩu . Có thể 10% người bệnh bị ngộ độc không cao cấp được điều trị đặc hiệu cửa hàng đã có thương tổn gan nghiêm trọng; trong số đó 10% đến 20% cuối cùng chết vì suy gan giá sỉ . Suy thận cấp mini cũng xảy ra ở một số người bệnh siêu thị . Sinh thiết gan phát hiện hoại tử trung tâm tiểu thùy trừ vùng quanh tĩnh mạch cửa nội địa . Ở to những trường hợp không tử vong đại lý , thương tổn gan phục hồi sau nhiều tuần chất lượng hoặc nhiều tháng.

Cách xử trí

Chẩn đoán sớm voucher rất quan trọng trong điều trị to quá liều paracetamol đẹp . Có bình luận những phương pháp xác định nhanh nồng độ thuốc trong huyết tương shopee . Tuy vậy qua app , không giá rẻ được trì hoãn điều trị trong khi chờ kết quả xét nghiệm thống kê nếu bệnh sử gợi ý là nước ngoài quá liều nặng tận nơi . amazon Khi nhiễm độc nặng có nên chọn , điều quan trọng là phải điều trị hỗ trợ tích cực có nên chọn . Cần rửa dạ dày trong bỏ sỉ mọi trường hợp xách tay , tốt nhất trong vòng 4 giờ sau khi uống tại nhà . Liệu pháp giải độc chính là bền những hợp chất sulfhydryl có nên chọn , có lẽ tác động một phần do bổ sung dự trữ glutathion ở gan có nên mua . N-acetylcystein có tác dụng khi uống đăng ký hoặc tiêm tĩnh mach đắt nhất . Phải dùng thuốc giải độc ngay lập tức chợ , càng sớm càng tốt phản hồi nếu chưa đến 36 giờ kể từ khi uống paracetamol đấu giá . Điều trị phân phối với N-acetylcystein có hiệu quả hơn khi cho thuốc trong thời gian dưới 10 giờ sau khi uống paracetamol quà tặng . tận nơi Khi cho uống chất lượng , hòa loãng dung dịch N- acetylcystein to với nước lừa đảo hoặc đồ uống không có rượu bỏ sỉ để đạt dung dịch 5% Mỹ và phải uống trong vòng 1 giờ sau khi pha Lazada . Cho uống N-acetylcystein siêu thị với liều đầu tiên là 140 mg/kg hàng nhái , tận nơi sau đó cho tiếp 17 liều nữa rẻ nhất , mỗi liều 70 mg/kg cách nhau 4 giờ một lần danh sách . Chấm dứt điều trị địa chỉ nếu xét nghiệm paracetamol trong huyết tương cho thấy nguy cơ độc hại gan thấp cung cấp . Cũng chất lượng có thể dùng N-acetylcystein theo đường tĩnh mạch: liều ban đầu là 150 mg/kg có nên mua , pha trong 200 ml glucose 5% tiêm tĩnh mạch trong 15 phút tư vấn , thống kê sau đó truyền tĩnh mạch liều 50 mg/kg trong 500 ml glucose trong 4 giờ xách tay , đăng ký tiếp theo là 100 mg/kg trong 1 lít dung dịch trong vòng 16 giờ dễ dàng tiếp theo thông minh . nơi bán Nếu không có dung dịch glucose 5% cao cấp thì mini có thể dùng dung dịch natri clorid 0,9%.

ADR thanh toán của N-acetylcystein chiết khấu , quà tặng có thể dùng methionin (xem chuyên luận methionin) ở đâu . Hàn Quốc Nếu chợ đã dùng than hoạt trước khi dùng methionin mới nhất thì phải hút than hoạt ra khỏi dạ dày trước voucher . Ngoài ra gần nhất , chất lượng có thể dùng than hoạt và/ cung cấp hoặc thuốc tẩy muối do chúng có khả năng làm giảm hấp thụ paracetamol.

Lái xe và vận hành máy móc

Không ảnh huởng.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai đã qua sử dụng và cho con bú không nên dùng link web . Trong trường hợp cần thiết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô hướng dẫn , dưới 30°C Đài Loan , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Ép vi xé Al/Al nước ngoài . Hộp 05 vỉ x 04 viên nén sủi bọt.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bình luận


-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-35%5
 Giá sỉ Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt loại tốt

Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt

76.000₫116.800₫
(1,282)
-25%5
 Nhập sỉ Hapacol 325 giảm đau hạ sốt nhập khẩu

Hapacol 325 giảm đau hạ sốt

17.600₫23.200₫
(1,163)
-12%5
 So sánh Panadol 500mg giảm đau hạ sốt tốt nhất
-35%5
 Nơi bán Hapacol 650 giảm đau hạ sốt cao cấp

Hapacol 650 giảm đau hạ sốt

52.000₫80.000₫
(1,109)
-22%5
 Review Hapacol Sủi 500mg giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-19%5
 Giá sỉ Hapacol Blue 500mg giảm đau hạ sốt có tốt không?

-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-43%5
 Nhập sỉ GazGo 200mg trị trướng bụng đầy hơi hàng xách tay
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo