Viên nhai Pm KiddieCal bổ sung canxi và vitamin D

5/5 (1,238 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1607

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

220.000₫ 275.200₫Khuyến mãi: -20%
220.000₫
281.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Bổ sung calci & vitamin D trong: trẻ đang phát triển nhanh nhất , phụ nữ có thai lấy hàng và cho con bú,...
 • Thành phần chính: Vitamin K1 sản xuất , Vitamin D3 giao hàng , Calcium tận nơi , Phospho
 • Đối tượng sử dụng: Trẻ em bảng giá , phụ nữ có thai ở đâu uy tín và cho con bú
 • Thương hiệu: Max Biocare (Australia)
 • Nhà sản xuất: Catalent Australia Pty nơi bán . Ltd
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nhai
 • Cách đóng gói: Lọ 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-16986-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nhai nang mềm có chứa:

Calcium* 200 mg xuất xứ , Phosphorus* 154 mg (từ *Calcium hydrogen phosphate anhydrous 678 mg) showroom , Cholecalciferol (tđ Vit D3 5mcg) 200IU amazon , Phytomenadione (Vit K1) 30 mcg.

Tá dược: Coconut Oil-Fractionated hướng dẫn , Lecithin nước ngoài , strawberry Flavour UA-70666 tiki , Sucralose tốt nhất , Vanillin thanh lý , Vegetable Oil Hydrogenated đánh giá , vsx - 12550, Xylitol nhập khẩu , Gelatin đặt hàng , Starch-Potato Đài Loan , Cochineal mua hàng , Iron Oxide Black thương hiệu , Titanium Dioxide phân phối , Polysorbate 80 chiết khấu , Silica-Colloidal Anhydrous lấy hàng , Glycerol mới nhất , Water - Purified hướng dẫn , Shelform-12550 vừa đủ 1 viên nang mềm.

Công dụng (Chỉ định)

Bổ sung canxi bảo hành và vitamin D trong Nhật Bản các trường hợp: trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng qua app , phụ nữ có thai Pháp và cho con bú nhanh nhất thanh lý các đối tượng khác.

Cách dùng - Liều dùng

Trẻ từ 1 - 3 tuổi: 1 viên mỗi ngày; Từ 3 tuổi trở lên: 1 - 2 nhập hàng , tới 4 viên/ngày; Phụ nữ mang thai tiki và đang cho con bú: 2 viên/
ngày; ở đâu tốt các đối tượng khác dùng theo chỉ dẫn hàng Hiệu của bác sĩ.

Cách dùng: PM KiddieCal có nên chọn có thể xuất xứ được dùng theo 3 cách: (1) Đặt viên thuốc trực tiếp vào mồm thanh toán và nhai chính hãng , chính hãng có thể ăn toàn bộ viên giao hàng . (2)
Chọc thủng một lỗ trên nang đăng ký và vắt thuốc vào thìa trung tâm hoặc trộn lẫn kho hàng với thức ăn mini . (3) Nuốt cả viên thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm online với bất kỳ thành phần nào khuyến mãi của thuốc shop . Các trường hợp tăng canxi huyết phụ kiện , sỏi thận nhận hàng , nhiễm độc vitamin D.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Vitamin chỉ đổi trả có thể giúp bền nếu vitamin từ nguồn thức ăn hàng ngày không đủ.

siêu thị Nếu triệu chứng không đỡ xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc.

Để xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Canxi hướng dẫn và Phosphorus an toàn khi dùng theo đường uống ở liều khuyến cáo bỏ sỉ . Có thể bị rối loạn tiêu hoá nhẹ.

Không có báo cáo tác dụng phụ khi sử dụng Vitamin D tới 20mcg/ngày.

Không có báo cáo về tác dụng không rẻ nhất mong muốn từ Vitamin K theo đường uống ở liều khuyến cáo

Thông báo cho bác sĩ mua hàng những tác dụng không nhanh nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc bỏ sỉ . Hỏi ý kiến bác sỹ đắt nhất nếu bạn cần thêm thông tin.

Tương tác với các thuốc khác

Bisphosphonates (alendronate chất lượng , etidronate Mỹ , ibandronate khuyến mãi , risedronate & tiludronate): Việc bổ sung canxi làm giảm hấp thụ bisphosphonate nhập khẩu . Bệnh nhân nên uống bisphosphonate 30 phút trước khi uống canxi Thái Lan , trung tâm nhưng tốt nhất là nên dùng thuốc vào 2 buổi khác nhau trong ngày.

Canxi làm tăng độc tính cung cấp của tiết kiệm các glycosid digitalis đối voucher với tim vì tăng nồng độ canxi huyết đánh giá sẽ làm tăng tác dụng ức chế Na+-K+-ATPase thông minh của glycosid tim phụ kiện . Nên tham khảo ý kiến thương hiệu của bác sỹ về liều dùng thích hợp giao hàng của canxi mua sắm cũng như kiểm tra nồng độ canxi huyết nơi nào nếu cần thiết.

Lượng canxi nên đánh giá được điều chỉnh Mỹ nếu dùng cùng chất lượng với digoxin vì có khả năng có ảnh hưởng tới nồng độ canxi huyết địa chỉ . Canxi làm giảm hấp thu hướng dẫn của nội địa các kháng sinh nhóm quinolone so sánh hoặc tetracyclin tại nhà , nên khi dùng canxi cùng giá bán lẻ với levothyroxine siêu thị hoặc một vài nhóm kháng sinh quinolone hàng giả hoặc tetracyclin giao hàng , nên hỏi ý kiến nhập hàng của bác sĩ lắp đặt hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Không điều trị đồng thời tốt nhất với cholestyramin đấu giá hoặc colestipol rẻ nhất , phenobarbital voucher hoặc phenytoin Đức . corticosteroid nhanh nhất , vì chúng khuyến mãi có thể gây cản trở hấp thu vitamin D dịch vụ hoặc làm giảm tác dụng lấy hàng của vitamin D dịch vụ . Điều trị đồng thời vitamin D tư vấn với thuốc lợi tiểu thiazid ở bệnh nhân thiểu năng tuyến cận giáp khuyến mãi có thể làm tăng canxi huyết.

Quá liều

Chưa có báo cáo ghi nhận về vệ sinh quá liều ở đâu uy tín của PM Kiddiecal ở liều dùng thảo luận đã hàng giả được khuyến cáo.

Thai kỳ và cho con bú

Dùng dịch vụ được cho phụ nữ có thai Lazada , phụ nữ đang cho con bú

Bảo quản

Không shopee quá 30°C ở đâu , ở nơi khô ráo tiki , tránh ánh sáng xuất xứ , tránh ẩm.

Quy cách đóng gói

30 viên/lọ thủy tinh.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Canxi tham gia vào khuyến mãi quá trình hình thành lớn và làm chắc khoẻ xương nhập hàng và mô trong link web những người sử dụng ở mới nhất mọi lứa tuổi sử dụng . Cung cấp đầy đủ canxi khi còn trẻ xuất khẩu và trong suốt cuộc đời là việc làm bắt buộc tư vấn để tối đa hoá sức khoẻ hàng giả của xương bền . lừa đảo Đặc biệt cần thiết cho trẻ đang phát triển, phụ nữ có thai xuất khẩu và cho con bú gần nhất , phụ nữ hậu mãn kinh báo giá , shopee bền những người chơi thể thao vì họ cần thêm canxi địa chỉ . Canxi cần thiết cho kho hàng quá trình phát triển xương thống kê và cơ lớn của trẻ bảo hành , cho hình thành răng bỏ sỉ . Việc thiếu hụt canxi sản xuất có thể dẫn đến chứng loãng xương trong cuộc đời sau này lớn . Có chứa vitamin K1 theo yêu cầu và D3 giúp tăng việc cung cấp địa chỉ và hấp thu canxi thế giới . Hỗ trợ duy trì Hàn Quốc hoặc cải thiện sức khoẻ nói chung.

Canxi cần thiết cho việc dẫn truyền thần kinh có nên chọn , co cơ xưởng , co mạch tại nhà , giãn mạch kho hàng , bài tiết tuyến Trung Quốc , độ thấm quà tặng của mao mạch tự động và màng tế bào sản xuất , phản ứng enzyme thế giới , hô hấp lắp đặt , chức năng khách hàng của thận bảng giá và sự đông máu Hàn Quốc . Canxi liên quan đến việc phóng thích địa chỉ và dự trữ hormone đánh giá và chất dẫn truyền thần kinh thương hiệu , hấp thu đặt hàng và gắn kết nhập hàng của nhập hàng các amino axit vận chuyển , việc hấp thu cyanocobalamin lấy hàng và bài tiết gastrin Đài Loan . Canxi trong xương là nguồn dự trữ canxi tư vấn có thể ở đâu tốt được huy động khuyến mãi để duy trì lượng canxi ngoại bào.

Phosphorus đóng vai trò quyết định đối online với việc dự trữ năng lượng lớn , chuyển hoá đấu giá , việc sử dụng địa chỉ các vitamin B-complex sửa chữa , hoạt động chức năng chính xác xưởng của tế bào thần kinh chất lượng và cơ voucher và duy trì chức năng khuyến mãi của canxi chất lượng . Phosphorus đóng vai trò then chốt đối sử dụng với sự hình thành răng chính hãng và xương phân phối . Xương giá bán và mô mềm khoẻ mạnh cần canxi đặt mua và phosphorus shopee để gia tăng lấy hàng và phát triển suốt cuộc đời.

Chức năng chính xách tay của vitamin D là điều chỉnh nồng độ phosphorus vệ sinh và canxi huyết tương bỏ sỉ . Vitamin D tăng cường hiệu quả địa chỉ của việc hấp thu trong ruột nhập khẩu của canxi dịch vụ , chủ yếu ở tá tràng hàng Hiệu và hỗng tràng xuất xứ , Pháp online của phosphorus sản xuất , dễ dàng đặc biệt ở hỗng tràng miễn phí và hồi tràng theo yêu cầu . Vì vitamin D ở đâu uy tín rất quan trọng đối báo giá với sự hằng định nội môi canxi an toàn và đối an toàn với sức khoẻ nơi bán của xương thanh lý , nên trung tâm được sử dụng shop để giúp ngăn ngừa chứng loãng xương.

Vitamin K là một đồng enzyme cho việc tổng hợp gan tư vấn của theo yêu cầu các yếu tố đông máu II (prothrombin) nhập khẩu , VII (proconvertin) báo giá , IX (yếu tố Christmas Úc hoặc thành phần thromboplastin huyết tương) thanh toán , phụ kiện và X (yếu tố Stuart-Prower) vận chuyển , hỗ trợ và proteins C nhập khẩu và S ở gan phân phối . Vitamin K nhận xét cũng có liên quan đến cửa hàng quá trình carboxyl hoá đánh giá của mới nhất các protein gamma-carboxyglutamate (Gla) giúp dễ dàng gắn kết mua sắm các yếu tố đông máu quà tặng với nơi bán các tiểu cầu.Vitamin K là một đồng yếu tố đối thống kê với sản xuất quá trình carboxyl hoá thảo luận của có nên chọn các protein xương Úc , tham khảo bao gồm osteocalcin gần nhất . Osteocalcin đang trong online quá trình carboxyl hoá (ucOC kiểm tra , hay còn gọi là osteocalcin tự do) có ái lực yếu hơn đối lừa đảo với hydroxyapatite giá rẻ và vì vậy nhập khẩu sẽ gắn kết canxi yếu hơn showroom . Vitamin K báo giá cũng dễ dàng có thể làm giảm sự huỷ xương bằng cách giảm sự tổng hợp prostaglandin E2 trong tế bào huỷ xương nơi nào , tiết kiệm và bằng ăn trộm các tác động lên sự cân bằng canxi Trung Quốc , tận nơi vệ sinh quá trình sản xuất interleukin 6 trong xương Đài Loan . Việc bổ sung vitamin K làm tăng lượng osteocalcin kho hàng đã amazon được carboxyl hoá ở phụ nữ hậu mãn kinh địa chỉ . Chứng xơ vữa động mạch có liên quan tới lượng vitamin K huyết thanh thấp khuyến mãi . Bổ sung vitamin K chiết khấu có thể bảo vệ chống lại chứng xơ vữa động mạch.

Dược động học

Sự hấp thu canxi ở ruột tỷ lệ nghịch Pháp với lượng canxi ăn vào Úc , vì vậy khi chế độ ăn ít canxi nhập hàng sẽ dẫn đến tăng hấp thu bù nước ngoài , phần nào do tác động tự động của vitamin D vận chuyển . Mức độ hấp thu giảm đáng kể theo tuổi nhận xét . Các bệnh có kèm chứng phân có mỡ sản xuất , ỉa chảy đắt nhất , kém hấp thu mạn tính ở ruột amazon cũng tăng thải canxi qua phân.

Sau khi dùng link web , lượng ion canxi hàng nhái được thải qua nước tiểu là hiệu số lượng khách hàng được lọc tại cầu thận hàng giả và lượng rẻ nhất được tái hấp thu ở đâu . Sự tái hấp thu ở ống thận nhận xét rất có hiệu lực vì có đến hơn 98% lượng ion canxi lọc qua cầu thận ăn trộm được tái hấp thu vào máu bình luận . Hiệu quả tái hấp thu tham khảo được điều hòa chính nơi bán bởi hormon cận giáp đắt nhất hàng nhái cũng bị ảnh hưởng nhanh nhất bởi sự thanh lọc Na+ qua app , sự có mặt giá bán lẻ của tốt nhất các anion không bị tái hấp thu kho hàng chất lượng các chất lợi niệu showroom . Thuốc lợi niệu tác động tại nhánh lên hàng Hiệu của quai Henle làm tăng canxi niệu tiki . Ngược lại kho hàng , chỉ có thuốc lợi niệu thiazid là không gắn liền sự thải trừ Na+ xuất khẩu và Ca+2 đặt mua , dẫn đến giảm canxi niệu mới nhất . Hormon cận giáp luôn điều hoà nồng độ ion canxi huyết bằng tác động trên ống thận thảo luận . Canxi niệu chỉ bị ảnh hưởng ít lấy hàng bởi chế độ ăn canxi ở người bình thường chiết khấu . Một lượng canxi đáng kể so sánh được thải trừ vào sữa trong thời kỳ cho con bú cung cấp , một phần thải qua mồ hôi mới nhất và qua phân.

tự động Khi giảm giá được uống Pháp , vitamin D theo yêu cầu được hấp thu ở hồi tràng qua app của ruột non cùng chất lượng với chiết khấu các chất béo khác có trong thức ăn kiểm tra với sự trợ giúp đổi trả của mật báo giá . Thời gian bán thải trong tuần hoàn ăn trộm của vitamin D từ 1 - 2 ngày.

Vitamin K nội địa được hấp thu ở hồi tràng Thái Lan và hỗng tràng an toàn của ruột non nhận hàng . Mức hấp thu to của Vitamin K có trong thức ăn dịch vụ , thực phẩm bổ sung đăng ký tốt nhất được tiêm vào nhận xét , kho hàng dao động trong khoảng từ 10 - 80% (trung bình là 50%) nhanh nhất , phụ thuộc vào ở đâu các chất béo có trong thức ăn đi cùng Lazada và hiệu quả hàng nhái của axit mật Pháp . Sau khi hấp thu xưởng , (giống như sử dụng các lipid khác) 90% lượng vitamin K hấp thu bảo hành được chuyên chở trên vi thể nhũ trấp bảo hành , giá rẻ sau đó là VLDL Đức và LDL đến gan thông minh để dự trữ bền . 50% Vitamin K khuyến mãi của gan ở dạng Vitamin K1 tham khảo . Lượng vitamin K dự trữ trong cơ thể dịch vụ sẽ giảm xuống phụ kiện rất nhanh khi bổ sung vitamin K không đủ an toàn . Thời gian bán thải Thái Lan của vitamin K là 1,5 - 3 giờ dễ dàng . Sau khi chuyển hoá ở đâu uy tín , Vitamin K ( báo giá giá bán lẻ các chất chuyển hoá dịch vụ đã oxy hoá mini của nó) online được gắn kết nhanh nhất với glucuronic acid xách tay và thải trừ qua mật (một phần) giá bán và nước tiểu (chủ yếu).

Đặc điểm

Viên nang mềm dạng nhai.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo