Viên nén sủi bọt Vitamin C Stella 1g trị bệnh scorbut thiếu vitamin C

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1596

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh scorbut facebook , cung cấp vitamin C ở một số trường hợp giá bán đặc biệt như chảy máu nướu.
 • Thành phần chính: Vitamin C
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén sủi bọt
 • Cách đóng gói: Tuýp 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-25486-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Vitamin C 1g

Tá dược: Acid citric khan nhận xét , sorbitol vận chuyển , copovidon giá bán lẻ , natri bicarbonat bền , aspartam an toàn , màu sunset yellow thương hiệu , natri carbonat khan so sánh , natri saccharin địa chỉ , bột mùi cam 10888-71 tham khảo , bột mùi cam 12026-31 tự động , macrogol 6000, natri benzoat.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị bệnh scorbut.

- Cung cấp vitamin C trong một số trường hợp báo giá đặc biệt như sai sót về sự phát triển tư vấn của răng đắt nhất và xương ở đâu uy tín , viêm nướu phụ kiện , chảy máu nướu có nên mua và long răng nhanh nhất . Tình trạng sốt, đau ốm thường xuyên siêu thị và nhiễm trùng (viêm phổi tận nơi , ho gà thanh lý , lao lừa đảo , bệnh bạch cầu nổi tiếng , viêm xoang mua sắm , sốt do thấp khớp,...) tăng nhu cầu về vitamin C link web . Chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Cách dùng - Liều dùng

Vitamin C STELLA 1g đắt nhất được dùng bằng đường uống Nhật Bản . Hòa tan viên thuốc trong ly nước.

Người lớn: 1 viên/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn link web với vitamin C hay nhập hàng bất cứ thành phần nào lắp đặt của thuốc.

- Tránh dùng liều cao vitamin C cho đấu giá những bệnh nhân:

+ Thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (nguy cơ thiếu máu tan huyết).

+ Có tiền sử sỏi thận đăng ký , tăng oxalat niệu (tăng nguy cơ hình thành sỏi thận).

+ Bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thế dẫn đến tăng chuyển hóa xách tay của thuốc (“hiện tượng nhờn thuốc”) nhận xét , khi giảm về liều bình thường mới nhất có thể gây bệnh scorbut lừa đảo . Dùng liều cao vitamin C trong suốt thời kỳ mang thai thanh lý có thể dẫn đến bệnh scorbut cho trẻ sơ sinh.

- Tan huyết danh sách có thể xảy ra khi dùng vitamin C cho hướng dẫn những trẻ sơ sinh bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase đánh giá và cho trẻ sinh non khỏe mạnh khác.

- Tăng oxalat niệu nội địa có thể xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C địa chỉ . Vitamin C facebook có thể gây acid hóa nước tiểu giá sỉ , đôi khi dẫn đến kết tủa urat đại lý , cystin mini , mới nhất hoặc sỏi oxalat thanh lý , đăng ký hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

- Vitamin C STELLA 1g có chứa aspartam nhập khẩu . Aspartam là nguồn tạo ra phenylalanin hàng giả , đắt nhất có thể gây hại cho bệnh nhân bị bệnh phenylketon niệu (PKU) đẹp , một rối loạn di truyền hiếm gặp gây tích lũy phenylalanin do cơ thể không thế đào thải thích hợp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng oxalat niệu khách hàng , buồn nôn ở đâu tốt , nôn quà tặng , ợ nóng voucher , co cứng cơ bụng Đức , mệt mỏi link web , đỏ bừng xưởng , nhức đầu giá sỉ , mất ngủ Hàn Quốc , lấy hàng và tình trạng buồn ngủ so sánh đã xảy ra shop . Sau khi uống liều 1g hàng ngày tư vấn hoặc lớn hơn chợ , mini có thể xảy ra tiêu chảy.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Thận: Tăng oxalat niệu.

Ít gặp (1/1.000 ≤ ADR <1/100)

- Máu: Thiếu máu tan huyết.

- Tim mạch: Đỏ bừng to , suy tim.

- Thần kinh trung ương: xỉu phụ kiện , chóng mặt ăn trộm , nhức đầu Mỹ , mệt mỏi.

- Dạ dày - ruột: Buồn nôn nhập khẩu , nôn đặt mua , ợ nóng đăng ký , tiêu chảy.

- Thần kinh - cơ địa chỉ và xương: Đau cạnh sườn.

Hướng dẫn cách xử trí tác dụng không thông minh mong muốn

Không nên ngừng đột ngột sau khi sử dụng vitamin C liều cao trong thời gian dài đấu giá để phòng ngừa bệnh scorbut hồi ứng do có sự cảm ứng lấy hàng quá trình chuyển hóa vitamin C; vì đó là một đáp ứng sinh lý mini và là hậu quả danh sách của dùng liều cao vitamin C trước đó.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác xách tay của thuốc

- Dùng đồng thời theo tỷ lệ trên 200 mg vitamin C Lazada với 30 mg sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày - ruột; tuy vậy địa chỉ , đa số người bệnh đều có khả năng hấp thu sắt uống vào một cách đầy đủ hỗ trợ mà không phải dùng đồng thời vitamin C.

- Dùng đồng thời vitamin C shopee với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C đại lý và giảm bài tiết aspirin qua nước tiểu.

- Dùng đồng thời vitamin C giá bán lẻ và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương giao hàng . Sự acid hóa nước tiểu sau khi dùng vitamin C tổng hợp có thể làm thay đổi sự bài tiết nổi tiếng của chợ các thuốc khác.

- Vitamin C liều cao hướng dẫn có thể phá hủy vitamin B12 bảng giá , cần khuyên bệnh nhân tránh uống vitamin C liều cao trong vòng một giờ trước đẹp hoặc sau khi uống vitamin B12.

- Vitamin C là một chất khử mạnh trung tâm , nên ảnh hưởng đến nhiều xét nghiệm dựa trên phản ứng oxy hóa khử giá rẻ . Sự có mặt vitamin C trong nước tiểu làm tăng giả tạo lượng glucose tận nơi nếu định lượng bằng thuốc thử đồng (II) sulfat Đài Loan và giảm giả tạo lượng glucose giá bán lẻ nếu định lượng bằng phương pháp glucose oxidase.

Tương kỵ đắt nhất của thuốc

Do không có Mỹ các nghiên cứu về tính tương kỵ Hàn Quốc của thuốc hàng nhái , không trộn lẫn thuốc này bảng giá với nhập khẩu các thuốc khác.

Quá liều

địa chỉ Những triệu chứng lừa đảo quá liều gồm sỏi thận danh sách , buồn nôn lắp đặt , viêm dạ dày hướng dẫn và tiêu chảy Nhật Bản . Gây lợi tiểu bằng truyền dịch shop có thể có tác dụng sau khi uống liều lớn.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Vitamin C đi qua nhau thai mini . Chưa có tiki các nghiên cứu cả trên động vật đại lý và trên người mang thai đánh giá , có nên chọn nếu dùng vitamin C theo nhu cầu bình thường hằng ngày có nên mua thì chưa thấy xảy ra vấn đề gì trên người mới nhất . Tuy nhiên kiểm tra , uống nhận xét những lượng lớn vitamin C trong khi mang thai tốt nhất có thể làm tăng nhu cầu về vitamin C lắp đặt và dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

Phụ nữ cho con bú

Vitamin C phân bố trong sữa mẹ nhanh nhất . Người cho con bú dùng vitamin C theo nhu cầu bình thường chưa thấy có vấn đề gì xảy ra đối chợ với trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín tại nhà , nơi khô trung tâm , tránh ánh sáng khuyến mãi và tránh ẩm bảo hành . Nhiệt độ không dễ dàng quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Tuýp 10 viên đại lý . Hộp 1 tuýp.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Vitamin; acid ascorbic (vitamin C) đơn thuần.

Mã ATC: A11GA01

- Acid ascorbic danh sách đặt mua các muối calci ascorbat nhận xét , natri ascorbat là ở đâu tốt các dạng chủ yếu Trung Quốc của vitamin C đổi trả . Cơ thể người không tạo ra tốt nhất được vitamin C cho bản thân qua app , sản xuất mà phải lấy từ nguồn thức ăn thanh toán . Vitamin C là một vitamin hòa tan trong nước nhập khẩu , cần thiết nhận xét để tổng hợp collagen chất lượng Đức các thành phần thanh toán của mô liên kết.

- Thiếu hụt vitamin C xảy ra khi thức ăn cung cấp không đầy đủ lượng vitamin C cần thiết đặt hàng , dẫn đến bệnh Scorbut.

- Acid ascorbic có khả năng khử trong nhiều phản ứng sinh học oxy hóa - khử nội địa . Có một số chức năng sinh học đẹp của acid ascorbic Đài Loan đã thông minh được xác định rõ ràng giá sỉ , gồm có sinh tổng hợp collagen nhận hàng , carnitin hỗ trợ , catecholamin thông minh , tyrosin lớn , corticosteroid đặt mua và aldosteron đổi trả . Acid ascorbic giao hàng cũng kiểm tra đã tham gia như một chất khử trong hệ thống enzym chuyển hóa thuốc cùng nội địa với cytochrom P450 giá bán . Hoạt tính so sánh của hệ thống enzym chuyển hóa thuốc này khuyến mãi sẽ bị giảm thanh lý nếu thiếu acid ascorbic so sánh . Acid ascorbic còn điều hòa hấp thu mới nhất , vận chuyển nơi nào và dự trữ sắt.

- Acid ascorbic là một chất bảo vệ chống oxy hóa hữu hiệu nước ngoài . Acid ascorbic loại bỏ ngay xách tay các loại oxy cung cấp , nitơ phản ứng ( đặt hàng các ROS = Reactive oxygen species danh sách nhập khẩu các RNS = Reactive nitrogen species) như nhận hàng các gốc hydroxyl đăng ký , peroxyl nhận xét , superoxyd thương hiệu , peroxynitrit ăn trộm và nitroxyd giá sỉ , nổi tiếng các oxy tự do chiết khấu đặt hàng các hypoclorit khuyến mãi , là theo yêu cầu những gốc tự do gây độc hại cho cơ thể.

- In vitro nhanh nhất , acid ascorbic chợ đã chứng tỏ ngăn chặn thanh lý được oxy hóa LDL bằng cách loại bỏ ROS nhập khẩu và RNS có trong môi trường nước vệ sinh . LDL oxy hóa nội địa được cho là gây xơ vữa động mạch.

Dược động học

Hấp thu

Vitamin C thanh toán được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy vậy, hấp thu là một thế giới quá trình tích cực tham khảo so sánh có thể bị hạn chế sau giao hàng những liều địa chỉ rất lớn Lazada . Cung cấp thường xuyên lượng vitamin C qua chế độ ăn từ 30 - 180 mg hàng ngày giao hàng , khoảng 70 - 90% lắp đặt được hấp thụ đại lý . Ở liều trên 1g hàng ngày giá sỉ , sự hấp thụ giảm xuống còn khoảng 50% facebook hoặc ít hơn ở đâu tốt . Trong nghiên cứu trên người bình thường có nên chọn , chỉ có 50% địa chỉ của một liều uống 1,5g vitamin C thảo luận được hấp thu mua hàng . Hấp thu vitamin C ở dạ dày - ruột nước ngoài có thể giảm ở người tiêu chảy xuất khẩu hoặc có bệnh về dạ dày - ruột.

Nồng độ vitamin C bình thường trong huyết tương khoảng 10 - 20 microgam/ml nước ngoài . Nồng độ trong huyết tương dưới 1 - 1,5 microgam/ml khi bị bệnh Scorbut bỏ sỉ . Tổng lượng vitamin C dự trữ trong cơ thể ước tính khoảng 1,5 g đánh giá với khoảng 30 - 45 mg giá rẻ được luân chuyển hàng ngày tận nơi . Dấu hiệu lâm sàng đã qua sử dụng của bệnh scorbut thường trở nên rõ ràng sau 3 - 5 tháng thiếu hụt vitamin C.

Phân bố

Vitamin C phân bố rộng rãi trong nhanh nhất các mô cơ thể có nên mua . Nồng độ vitamin C cao rẻ nhất được tìm thấy ở gan Úc , bạch cầu đăng ký , tiểu cầu ở đâu tốt , mô tuyến xưởng và thủy tinh thể tận nơi của mắt thương hiệu . Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp có nên chọn với protein.

Acid ascorbic đi qua thương hiệu được nhau thai xuất xứ và phân bố trong sữa mẹ.

Thải trừ

Acid ascorbic oxy hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic nhanh nhất . Một ít vitamin C chuyển hóa thành có nên chọn những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid-2-sulfat chính hãng và acid oxalic rẻ nhất được bài tiết trong nước tiểu tư vấn . Có một ngưỡng đào thải acid ascorbic qua thận khoảng 14 microgam/ ml tự động , ngưỡng này danh sách có thể thay đổi tùy theo từng người đổi trả . link web Khi cơ thể bão hòa acid ascorbic khuyến mãi và nồng độ máu vượt thống kê quá ngưỡng mới nhất , acid ascorbic không biến đổi lắp đặt được thanh lý và đào thải vào nước tiểu thương hiệu . Đây là cơ sở đăng ký để làm test bão hòa acid ascorbic cho tình trạng dinh dưỡng vitamin C khách hàng . tổng hợp Khi bão hòa ở mô sửa chữa và nồng độ acid ascorbic ở máu thấp sử dụng , acid ascorbic đào thải ít đã qua sử dụng hoặc không đào thải vào nước tiểu facebook . Acid ascorbic danh sách có thể loại bỏ bảo hành được bằng thẩm phân máu.

Đặc điểm

Viên nén sủi bọt.

Viên nén tròn ăn trộm , màu hồng nhạt bảng giá , hai mặt bằng phản hồi , trơn khách hàng , khi pha trong nước có màu vàng cam.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo