Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi

5/5 (1,336 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1571

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

87.200₫ 143.200₫Khuyến mãi: -39%
87.200₫
111.000₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
  • Công dụng: Bổ sung canxi.
  • Thành phần chính: Calci lactat gluconat amazon , Calci cacbonat
  • Đối tượng sử dụng: Người lớn nổi tiếng và trẻ em
  • Thương hiệu: gsk (Anh)
  • Nhà sản xuất: GlaxoSmithKline (GSK)
  • Nơi sản xuất: Pakistan
  • Dạng bào chế: Viên nén sủi bọt
  • Cách đóng gói: Tuýp 20 viên
  • Thuốc cần kê toa: Không
  • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.  
  • Số đăng kí: VN-10269-05

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén sủi bọt CalSource chứa:

2940 mg Calci lactat gluconat (tương đương 380 mg calci nguyên tố) nhận hàng và 300 mg Calci carbonat (tương đương 120 mg calci nguyên tố (tương đương tổng cộng 500 mg calci nguyên tố trong mỗi viên sủi).

Tá dược: Saccharin natri giảm giá , PEG (polyethylene glycol) 4000 bảng giá , Natri bicarbonat lắp đặt , Sucrose glucose granulate chính hãng , Citric acid kho hàng , Hương vị cam.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa Lazada và điều trị thiếu hụt calci do nhu cầu tăng cao (phụ nữ mang thai xuất xứ , cho con bú online , trẻ trong giai đoạn tăng trưởng).

Phòng ngừa hàng nhái và điều trị hỗ trợ tình trạng mất calci ở xương hàng giả của người lớn tuổi theo yêu cầu , đổi trả hoặc sau thời kỳ mãn kinh đổi trả , mua sắm hoặc sau khi dùng liệu pháp corticoid shopee , qua app hoặc trong giai đoạn phục hồi vận động sau một thời gian bị bất động kéo dài.

Bổ sung calci như là một biện pháp bổ trợ cho điều trị đặc hiệu trong phòng chất lượng và điều trị loãng xương ở bệnh nhân có nguy cơ thiếu calci.

Bệnh còi xương phân phối và loãng xương giá rẻ , bên cạnh liệu pháp Vitamin D3.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng đường uống.

Hòa tan viên nén sủi bọt CalSource trong một ly nước (khoảng 200 ml) mua sắm và uống ngay lập tức.

Không Đài Loan được nuốt địa chỉ hoặc nhai viên thuốc.

CalSource giá rẻ có thể Úc được dùng cùng thảo luận hoặc không cùng thức ăn.

Liều dùng

Người lớn: 1- 3 viên CalSource (500 - 1500 mg calci nguyên tố) mỗi ngày.

Trẻ em: 1- 2 viên CalSource (500 - 1000 mg calci nguyên tố) mỗi ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm giảm giá với giá bán lẻ các hoạt chất bỏ sỉ hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào.

Các bệnh và/ Đài Loan hoặc tình trạng dẫn đến tăng calci huyết và/ nơi bán hoặc tăng calci niệu.

Chứng nhiễm calci thận nơi bán , bệnh sỏi thận.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đối phụ kiện với bệnh nhân tăng calci niệu nhẹ (vượt so sánh quá 300 mg/24 giờ tận nơi hoặc 7,5 mmol/ 24 giờ) Hàn Quốc hoặc có tiền sử sỏi tiết niệu nội địa , cần giám sát sự bài tiết calci qua nước tiểu Đài Loan . Nên giảm liều showroom hoặc ngưng điều trị thanh toán nếu cần thiết chợ . Khuyến cáo bổ sung dịch cho bệnh nhân dễ hình thành sỏi trong đường tiết niệu.

Ở bệnh nhân suy thận nhận xét , link web các muối calci nên đặt hàng được sử dụng dưới sự giám sát y khoa nhập khẩu , đồng thời theo dõi nồng độ calci Nhật Bản và phosphat trong huyết thanh.

Trong sử dụng quá trình điều trị liều cao dễ dàng giá bán đặc biệt khi điều trị cùng vitamin D đặt mua , có nguy cơ tăng calci máu rẻ nhất thảo luận sau đó đẫn đến suy thận vận chuyển . Ở lấy hàng những bệnh nhân này nên theo dõi nồng độ calci huyết sửa chữa và chức năng thận.

Đã có báo cáo y văn về việc hàng Hiệu có thể tăng hấp thu nhôm tại nhà của muối citrat thông minh . Viên sủi CalSource (chứa acid citric) nên lấy hàng được dùng thận trọng ở trung tâm những bệnh nhân suy thận nặng có nên mua , sửa chữa đặc biệt là tư vấn những người đang dùng Thái Lan các chế phẩm có chứa nhôm

Giữ viên nén sủi bọt CalSource xa tầm mini với giá rẻ của trẻ em.

Cảnh báo liên quan đến tá dược

Natri: Mỗi viên CalSource chứa 275 mg natri bình luận . Nên cân nhắc điều này khi sử dụng cho bỏ sỉ các bệnh nhân có chế độ ăn uống phải kiểm soát natri.

Thông tin cho bệnh nhân đái tháo đường:

Mỗi viên CalSource chứa 0,002 đơn vị carbohydrat/viên do đó dùng nhanh nhất được cho bệnh nhân đái tháo đường.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng bất lợi Pháp được liệt kê hướng dẫn dưới đây lừa đảo , phân loại có nên chọn bởi hệ thống cơ quan dễ dàng và tần suất Pháp . Tần suất giá rẻ được định nghĩa Lazada như sau: rẻ nhất rất phổ biến (≥ 1/10) xuất xứ , phổ biến (≥ 1/100 đến < 1/10) khuyến mãi , không phổ biến (≥ 1/1.000 đến < 1/100) ở đâu , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1000) nội địa , xưởng rất hiếm gặp (< 1/10.000) shopee hoặc không showroom được biết đến (không thể Lazada được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Rối loạn hệ miễn dịch

Hiếm gặp: phản ứng danh sách quá mẫn tự động , chẳng hạn như phát ban thanh lý , ngứa Đức , nổi mề đay.

Rất hiếm: Đã có báo cáo về rẻ nhất các trường hợp cá biệt xuất xứ của rẻ nhất các phản ứng dị ứng toàn thân (phản ứng phản vệ to , phù mặt tiết kiệm , phù mạch thần kinh).

Rối loạn chuyển hóa tại nhà và dinh dưỡng

Không phổ biến: tăng calci huyết cửa hàng , tăng calci niệu.

Rối loạn hệ tiêu hóa

Hiếm gặp: đầy hơi Thái Lan , táo bón nơi bán , tiêu chảy siêu thị , buồn nôn tư vấn , nôn giá rẻ , đau bụng.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc lợi tiểu thiazid làm giảm bài tiết calci qua nước tiểu thanh lý . Do tăng nguy cơ giao hàng của chứng tăng calci huyết xuất xứ , nồng độ calci huyết nên lừa đảo được theo dõi đều đặn trong kho hàng quá trình sử dụng đồng thời thảo luận với thuốc lợi tiểu thiazid.

Corticosteroid toàn thân làm giảm hấp thu calci theo yêu cầu . Trong khi sử dụng đồng thời xuất xứ , tiết kiệm có thể cần tăng liều CalSource.

Các chế phẩm chứa tetracyclin dùng đồng thời đổi trả với đắt nhất các chế phẩm calci hướng dẫn có thể không bảo hành được hấp thu tốt mua hàng . Vì lý do này mini , nên dùng ăn trộm những chế phẩm tetracyclin trước ít nhất 2 giờ online hoặc 4 - 6 giờ sau khi uống CalSource.

Độc tính nhận hàng của glycosid trợ tim mua hàng có thể tăng lên cùng chính hãng với tăng calci huyết do điều trị bỏ sỉ với calci an toàn . Bệnh nhân cần ăn trộm được theo dõi điện tâm đồ (ECG) đổi trả và nồng độ calci huyết thanh.

Bisphosphonate dạng uống so sánh hoặc natri fluorid dùng đồng thời chính hãng với nhận xét các chế phẩm calci chính hãng có thể làm giảm hấp thu ở đường tiêu hóa cao cấp của bisphosphonat đường uống tiki hoặc natri fluorid khách hàng . Do vậy Thái Lan , nên dùng bisphosphonate đường uống ít nhất 3 giờ trước khi uống CalSource.

Axit oxalic (ví dụ: có trong cải bó xôi sửa chữa và đại hoàng) ở đâu uy tín và axit phytic (ví dụ: có trong tận nơi các loại ngũ cốc) lắp đặt có thể ức chế sự hấp thụ calci thông qua hình thành khách hàng các hợp chất không tan nổi tiếng với ion calci khuyến mãi . Bệnh nhân không nên dùng nhập khẩu các sản phẩm calci trong vòng hai giờ sau khi ăn thức ăn giàu axit oxalic ăn trộm và axit phytic.

Quá liều

Quá liều dẫn đến tăng calci niệu đấu giá và tăng calci huyết lấy hàng . Các triệu chứng hướng dẫn của tăng calci huyết siêu thị có thể đẹp bao gồm: buồn nôn đã qua sử dụng , nôn đăng ký , khát nước Úc , chứng khát nhiều ở đâu , đi tiểu hàng giả quá nhiều nhập khẩu , mất nước tiết kiệm và táo bón có nên chọn . Quá liều dài hạn to với kết quả làm tăng calci huyết shop có thể dẫn đến vôi hóa mạch máu phân phối và cơ quan.

Ngưỡng nhiễm độc calci là khi bổ sung vượt tiết kiệm quá 2000 mg mỗi ngày cung cấp , liên tục trong vài tháng.

Cách xử trí Pháp quá liều

Trong trường hợp ngộ độc trung tâm , ngưng điều trị ngay lập tức online và bổ sung lượng dịch thiếu hụt.

phản hồi Nếu nhận hàng quá liều cần phải điều trị gần nhất , nên dùng biện pháp hydrat hóa rẻ nhất , bình luận bao gồm truyền tĩnh mạch dung dịch muối khi cần thiết cung cấp . Có thể sử dụng thuốc lợi tiểu quai (ví dụ như furosemid) lắp đặt để tăng bài tiết calci vệ sinh nhanh nhất để phòng tránh hướng dẫn quá dư thể tích hàng nhái , thảo luận nhưng nên tránh thuốc lợi tiểu thiazid có nên chọn . Ở bệnh nhân suy thận tư vấn , hydrat hóa không hiệu quả danh sách và họ phải trải qua Mỹ quá trình lọc máu đã qua sử dụng . Trong trường hợp tăng calci máu dai dẳng tốt nhất , nên loại trừ quà tặng các yếu tố liên quan thế giới , ví dụ như thừa vitamin A đại lý hoặc D tiết kiệm , cường cận giáp tiên phát tiki , khối u ác tính hướng dẫn , suy thận bình luận , showroom hoặc bất động.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

CalSource tổng hợp có thể dùng nhập khẩu được trong thời kỳ mang thai trong trường hợp thiếu calci nước ngoài . Tuy nhiên lắp đặt , liều bổ sung hằng ngày trong 3 tháng cuối mua sắm của thai kỳ không nên vượt phản hồi quá 1500 mg calci bình luận . Ở phụ nữ mang thai bỏ sỉ , nên tránh giảm giá quá liều calci vì tăng calci dai dẳng có liên quan đến shopee những tác dụng phụ bất lợi đến sự phát triển Trung Quốc của thai nhi.

Thời kỳ cho con bú

CalSource đắt nhất có thể dùng đã qua sử dụng được trong thời kỳ cho con bú online . Calci bài tiết vào sữa mẹ.

Bảo quản

Không bảo quản trên 30°C ở đâu tốt . Tránh ẩm nhập khẩu . Giữ tuýp thuốc siêu thị được đóng kín.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 tuýp chứa 20 viên nén sủi bọt.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm điều trị:

Bổ sung khoáng chất.

Mã ATC: Calci carbonat (A 12 AA 04) chất lượng . Calci lactat gluconat (A 12 AA 06).

Calci là một khoáng chất thiết yếu showroom , cần thiết cho sự hình thành sửa chữa và duy trì xương amazon , cho cân bằng điện giải trong cơ thể gần nhất và cho sự hoạt động đúng Trung Quốc của amazon rất nhiều cơ quan chuyển hóa.

Dược động học

Calci

CalSource có chứa hai muối calci là calci lactat gluconat đấu giá và calci carbonat dễ tan trong nước tiki để giải phóng dạng calci ion hóa có hoạt tính địa chỉ , sẵn sàng sử dụng.

Hấp thu

Khoảng 25 - 50% liều uống thương hiệu của calci ở đâu uy tín được hấp thu Trung Quốc , chủ yếu là ở phần đầu ruột non online nhập hàng được chuyển đến vùng thảo luận có thể trao đổi calci.

Phân bố thế giới và chuyển hóa

99% calci trong cơ thể nước ngoài được tập trung trong dịch vụ các thành phần khoáng chất trung tâm của xương nhận xét và răng đánh giá . 1% còn lại có trong dịch vụ các dịch nội lấy hàng và ngoại bào khuyến mãi . Khoảng 50% tổng lượng calci trong máu tồn tại dưới dạng ion hóa có hoạt tính sinh lý phản hồi , amazon với khoảng 5% dưới dạng phức hợp giá bán lẻ với citrat tư vấn , phosphat Pháp địa chỉ các anion khác Trung Quốc , 45% còn lại liên kết kho hàng với protein to , chủ yếu albumin.

Thải trừ

Calci báo giá được thải trừ qua nước tiểu khuyến mãi , phân và mồ hôi mua sắm . Thải trừ qua nước tiểu phụ thuộc vào màng lọc cầu thận chiết khấu và tái hấp thu ở ống thận.

Đặc điểm

Viên nén sủi bọt khách hàng . Viên nén sủi bọt màu trắng giảm giá , tròn shopee , mặt viên bằng phẳng mini , cạnh vát có mùi cam nhẹ đến không mùi.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C  nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa  loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất  loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B  tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi  giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C  loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C  nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa  loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán  hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất  loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B  tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán  mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi  giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo