Viartril-S 250mg giảm triệu chứng thoái hóa khớp

5/5 (1,349 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3001

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

236.800₫ 394.400₫Khuyến mãi: -40%
236.800₫
302.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giảm triệu chứng chính hãng của thoái hóa khớp gối nhẹ thảo luận và trung bình.
 • Thành phần chính: Glucosamin
 • Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi
 • Thương hiệu: Rottapharm (Ý)
 • Nhà sản xuất: Rottapharm
 • Nơi sản xuất: Ireland
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Lọ 80 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.    
 • Số đăng kí: VN-14801-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang cao cấp bao gồm:

Hoạt chất chính: Glucosamine sulfate kết tinh 314 mg (tương ứng 250 mg glucosamine sulfate (trong đó có 196 mg glucosamine) showroom và 64 mg natri chlorid)

Tá dược: bột ngô nổi tiếng , lactose khuyến mãi , magnesi stearate lấy hàng , bột talc.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc Viartril-S có tác dụng làm giảm triệu chứng quà tặng của thoái hóa khớp gối nhẹ mini và trung bình.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng cho người trên 18 tuổi:

Uống 6 viên nang VIARTRIL®-S 250 mg chia 3 lần/ngày Trung Quốc hoặc 1 gói VIARTRIL®-S 1500 mg uống một lần/ngày mua sắm . Có thể dùng đơn độc glucosamine sulfat hướng dẫn hoặc phối hợp khuyến mãi với thuốc khác như chondroitin 1200mg/ngày kho hàng . Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể mua sắm , ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm link web với glucosamine kho hàng hoặc bất kỳ thành phần nào tại nhà của thuốc.

- Phụ nữ có thai nhập khẩu , phụ nữ cho con bú thương hiệu , trẻ em hàng Hiệu , trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn nơi bán và hiệu quả điều trị

- Bệnh nhân dị ứng thông minh với vỏ tôm cua do thành phần chính có trong vỏ tôm cua.

- Bệnh nhân không dung nạp galactose đại lý , bị thiếu hụt men lactase giảm giá hoặc kém hấp thu glucose - galactose do viên nang có chứa lactose.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bác sĩ phải xuất xứ được tư vấn tiết kiệm để loại trừ quà tặng các bệnh về khớp phân phối mà phương pháp điều trị khác nên thanh toán được cân nhắc.

Cần cẩn trọng khi điều trị cho bệnh nhân bị suy giảm khả năng dung nạp glucose chính hãng . Việc kiểm soát nồng độ đường huyết chặt chẽ hơn xuất khẩu có thể lừa đảo rất cần thiết cho bỏ sỉ các bệnh nhân bị tiểu đường khi bắt đầu điều trị

Ở bệnh nhân hen suyễn qua app , VIARTRIL®-S nên nội địa được dùng cẩn trọng vì Đài Loan những bệnh nhân này hỗ trợ có thể dễ gặp phản ứng dị ứng hàng Hiệu với glucosamine hơn nhận xét , vệ sinh có thể làm tăng nặng khách hàng các triệu chứng bệnh.

Hàm lượng natri trong chế phẩm uống (151 mg trong mức liều 1500 mg hàng ngày) nên sửa chữa được cân nhắc khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân cần kiểm soát chế độ ăn có natri.

Không có nghiên cứu nào bảo hành đặc biệt đăng ký được tiến hành ở bệnh nhân suy gan Hàn Quốc hoặc thận Mỹ . Đặc điểm dược động học hướng dẫn và độc tính xách tay của thuốc không chỉ ra nội địa những hạn chế khi sử dụng ở hướng dẫn những bệnh nhân này ăn trộm . Tuy nhiên chính hãng , việc điều trị cho nơi nào các bệnh nhân bị suy gan hàng nhái hoặc thận nặng nên facebook được kiểm soát chặt chẽ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các thử nghiệm lâm sàng về VIARTRIL®-S cho thấy thuốc này dung nạp tốt đấu giá . Các tác dụng phụ khách hàng được nhận thấy trên một tỉ lệ bệnh nhân thấp tiki . Các tác dụng phụ thường tạm thời giá bán , mức độ nhẹ shop , lừa đảo đổi trả có thể chia nhỏ theo showroom các tần suất gặp khách hàng như sau:

Tác dụng phụ thường gặp ( < 1/10 Mỹ và > 1/100 bệnh nhân):

Rối loạn dạ dày ruột: đau bụng cửa hàng , buồn nôn trung tâm , đầy hơi online , táo bón phụ kiện , tiêu chảy Trung Quốc hoặc khó tiêu

Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu cao cấp , ngủ gà dịch vụ , mệt mỏi

Tác dụng phụ ít gặp (< 1/100 giá sỉ và > 1/1000 bệnh nhân):

Rối loạn mô da dịch vụ và dưới da: ban đỏ chính hãng , mẩn ngứa an toàn , ban da.

Tác dụng phụ chưa biết tần suất gặp:

Các phản ứng dị ứng xuất khẩu , chóng mặt hàng nhái , rối loạn tầm nhìn sử dụng , rụng tóc.

Thông báo cho bác sĩ thanh toán những tác dụng không khuyến mãi mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có nghiên cứu nào cụ thể về tương tác thuốc mua sắm được tiến hành gần nhất . Tuy nhiên tại nhà , online những tính chất hóa lý thế giới và dược động học thông minh của glucosamine sulfate gợi ý là không có tương tác đáng kể.

Tuy nhiên có báo cáo rằng tác dụng chống đông tiết kiệm của cumarinic tăng lên khi điều trị phối hợp Nhật Bản với glucosamine sulfate giá rẻ . Vì vậy nên kiểm soát chặt chẽ hơn đánh giá những thông số về đông máu ở online những bệnh nhân này khi bắt đầu ở đâu tốt hoặc kết thúc điều trị bằng glucosamine.

Điều trị glucosamine sulfate đường uống Trung Quốc có thể làm tăng hấp thu tetracycline ở dạ dày ruột.

Các thuốc giảm đau siêu thị hoặc chống viêm steroid Thái Lan hoặc không steroid bền có thể mới nhất được điều trị cùng xuất xứ với glucosamine sulfate.

Quá liều

Chưa gặp trường hợp thông minh quá liều do cố ý địa chỉ hoặc vô tình giá bán lẻ . Dựa trên tư vấn những nghiên cứu về độc tính cấp xuất xứ và mạn trên động vật ở đâu tốt . Các triệu chứng nhiễm độc không chắc xảy ra khi dùng mức liều lớn gấp 200 lần liều điều trị báo giá . Tuy nhiên, mua sắm nếu xảy ra qụá liều giảm giá thì nên điều trị triệu chứng nhận hàng và nên áp dụng có nên mua các biện pháp hỗ trợ tiêu chuẩn phản hồi nếu cần thiết vận chuyển , chẳng hạn như khôi phục cân bằng điện giải.

Thai kỳ và cho con bú

Không dùng VIARTRIL®-S trong khi đang mang thai.

Không khuyến cáo sử dụng VIARTRIL®-S cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không nhập khẩu quá 25°C

Quy cách đóng gói

Hộp 80 viên nang.

Hạn dùng

5 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm điều trị dược lý: Thuốc chống viêm sản xuất và chống thấp khớp mới nhất , thuốc chống viêm không steroid.

Mã ATC: M01AX05

Cơ chế tác dụng:

Hoạt chất chính glucosamine sulfate là muối phụ kiện của glucosamine amino-saccharide đăng ký , có mặt như chất sinh lý bình thường trong cơ thể người giá bán lẻ tận nơi được sử dụng kết hợp nhập khẩu với tiết kiệm các gốc sulfate tiết kiệm để sinh tổng hợp acid hyaluronic mua sắm của chất hoạt dịch tiết kiệm và glycosaminoglycan kho hàng của chất nền sụn khớp.

Vì vậy to , cơ chế tác dụng hỗ trợ của glucosamine sulfate là kích thích tổng hợp glycosaminoglycan nhận hàng và proteoglycan thanh lý của khớp hướng dẫn . xưởng Hơn nữa mua sắm , glucosamine có tác dụng chống viêm và ức chế giảm giá quá trình thoái hóa tự động của sụn khớp chủ yếu là do ức chế interleukin 1 (IL-1) xách tay , theo yêu cầu có thể là do bản thân hoạt động chuyển hóa mua hàng của glucosamine nhập hàng , một mặt có tác dụng trên sản xuất các triệu chứng đẹp của thoái hóa xương khớp tại nhà , mặt khác ăn trộm có thể làm chậm giao hàng quá trình tổn thương cấu trúc khuyến mãi của khớp tham khảo đã dễ dàng được chứng minh trong dễ dàng các nghiên cứu lâm sàng dài hạn.

Tác dụng dược lực học

Các nghiên cứu trên in vivo nhận xét và in vitro ban đầu dịch vụ đã chứng minh rằng glucosamine sulfate hấp thu từ thức ăn kích thích sinh tổng hợp proteoglycan bị thiếu hụt trong thoái hóa xương khớp kho hàng , xúc tiến gắn sulfur trong tổng hợp glycosaminoglycan Pháp và có tác dụng dinh dưỡng cho sụn khớp.

Các nghiên cứu danh sách sau đó xách tay đã chỉ ra rằng glucosamine sulfate ức chế sự tạo thành địa chỉ các chất hủy mô như gốc tự do superoxyd tổng hợp , ức chế hoạt tính chiết khấu của qua app các enzyme thể tiêu bào đại lý và enzyme hủy sụn khớp như collagenase Thái Lan và phospholipase A2 giao hàng . kiểm tra Những tác dụng này góp phần vào tác dụng chống viêm nhẹ quan sát giá sỉ được trong hàng giả các mô hình động vật in vivo giá rẻ , theo yêu cầu bao gồm một số loại thoái hóa khớp thực nghiệm nhập khẩu , khác nhập khẩu với giá rẻ các thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) khuyến mãi , glucosamine sulfate không ức chế hoạt tính lừa đảo của cyclooxigenase.

Phần lớn ở đâu uy tín các nghiên cứu gần đây ở đâu uy tín đã công nhận rằng hầu hết hỗ trợ các tác dụng chống viêm vận chuyển và chuyển hóa cửa hàng được nhắc đến ở trên đã qua sử dụng có thể là do sự ức chế đẹp các tín hiệu dẫn truyền nội bào kích thích IL-1 nhập hàng , một cytokine có liên quan đến sinh bệnh học kho hàng của bệnh thoái hóa xương khớp amazon , lấy hàng và do đó ức chế sự phiên mã Mỹ của gen do cytokine này phân phối . Glucosamine sulfate tiki , ở nồng độ glucosamine xác định trong huyết tương thế giới và trong chất hoạt dịch giao hàng của bệnh nhân thoái hóa xương khớp thanh lý , trên thực tế to có thể ức chế biểu hiện gen do IL-1 giá bán của một loạt tự động các enzyme gây viêm trên mô khớp tư vấn đắt nhất các enzyme gây thoái hóa trên sụn như đắt nhất các protease kim loại Hàn Quốc bao gồm aggrecanase Đài Loan . Sự đóng góp nhận hàng của tư vấn các ion sulfate đối đã qua sử dụng với kho hàng các tác dụng dược lý này giao hàng của glucosamine vệ sinh vẫn chưa ở đâu tốt được nghiên cứu đầy đủ vận chuyển . Tất cả đổi trả những tác dụng đổi trả được nói đến ở trên đều là tác dụng có ích đối tận nơi với trung tâm các xách tay quá trình thoái hóa trung tâm của sụn nơi bán , nền tảng thương hiệu của sửa chữa các bệnh thoái hóa xương khớp kho hàng , gần nhất và đối phụ kiện với Đài Loan những triệu chứng bệnh.

Hiệu quả lâm sàng tư vấn và khả năng dung nạp:

Các nghiên cứu lâm sàng trung hạn Lazada và ngắn hạn chỉ ra rằng hiệu quả điều trị sửa chữa của glucosamine sulfate trên bỏ sỉ các triệu chứng địa chỉ của thoái hóa xương khớp là rõ rệt sau 2-3 tuần từ khi bắt đầu uống thuốc mới nhất . gần nhất Hơn nữa hiệu quả điều trị triệu chứng đánh giá của glucosamine sulfate so lớn với đấu giá các thuốc giảm đau thông thường cung cấp giá sỉ các thuốc chống viêm không steroid là lý tưởng sau giá rẻ các đợt điều trị 6 tháng liên tục giá sỉ hoặc sau chợ các đợt 3 tháng thế giới với tác dụng kéo dài rõ rệt 2 tháng sau khi ngừng thuốc.

Các nghiên cứu lâm sàng về điều trị glucosamine sulfate hàng ngày liên tục trong 3 năm rẻ nhất đã cho thấy sự cải thiện tăng dần về tác dụng điều trị triệu chứng đặt hàng và tác dụng làm chậm sự phá hủy cấu trúc khớp xác định bằng cách chụp X quang .

Glucosamine sulfate đánh giá đã chứng minh ở đâu uy tín được khả năng dung nạp tốt tư vấn và không có tác dụng quan trọng trên hệ tim mạch thanh toán , trên hô hấp mua sắm , trên hệ thần kinh tự chủ Úc và thần kinh trung ương.

Dược động học

Các nghiên cứu trên người tiki và động vật nhanh nhất đã chỉ ra rằng sau khi uống glucosamine đánh dấu 14C thống kê , chất này shopee được hấp thu shopee và phân bố trong cơ thể Lazada . Ở người khoảng 90% liều Trung Quốc của chất đánh dấu đắt nhất được hấp thu to . Sinh khả dụng phân phối tuyệt đối gần nhất của glucosamine ở chuột sau khi uống glucosamine sulfate là 26% nhận hàng , do chuyển hóa qua gan lần đầu theo yêu cầu . Sinh khả dụng báo giá tuyệt đối cung cấp của người showroom vẫn chưa đại lý được biết báo giá nhưng hướng dẫn những tính toán tương quan gợi ý rằng sinh khả dụng thống kê tuyệt đối facebook của người tương tự như phụ kiện của chuột giá rẻ , nói cách khác là từ 20 đến 30% tiết kiệm . Sau khi đại lý những người tình nguyện khỏe mạnh uống glucosamine sulfate hướng dẫn với mức liều lặp lại 1500 mg mỗi ngày phân phối , nồng độ tối đa trong huyết tương ở trạng thái ổn định (Cmax,ss) là 1602±425 ng/ml (8.9 μM) Pháp . Nồng độ này đạt tới sau 1,5 đến 4 giờ (trung bình: 3 giờ) sau khi dùng (tmax) showroom . Ở trạng thái ổn định đẹp , AUC thảo luận của nồng độ thuốc trong huyết tương theo thời gian là 14564±4138 ng.h/mL chất lượng . nước ngoài Những thông số này thu lớn được khi dạ dày rỗng giá rẻ và người ta đặt mua vẫn chưa biết thế giới được rằng liệu thức ăn có làm thay đổi sự hấp thu đáng kể này lớn của thuốc hay không.

Sau khi hấp thu qua đường uống thanh lý , glucosamine phân bố đáng kể trong sử dụng các khoang ngoài mạch ( nhập khẩu bao gồm chất hoạt dịch: xem cửa hàng dưới đây) thảo luận với thể tích phân bố biểu kiến lớn gấp 37 lần tổng lượng nước trong cơ thể người mua sắm . Liên kết protein giảm giá của glucosamine online vẫn chưa rõ .

Đặc tính về chuyển hóa tại nhà của glucosamine dịch vụ vẫn chưa đắt nhất được nghiên cứu theo yêu cầu và thuốc này là một chất tự nhiên có mặt trong cơ thể người cao cấp được dùng trong sinh tổng hợp một số thành phần trong sụn khớp.

Ở người nhập hàng , thời gian bán thải cuối cùng kho hàng của glucosamine khỏi huyết tương phụ kiện được ước tính giao hàng bởi nồng độ glucosamine trong huyết tương trung tâm , nhập khẩu có thể xác định giá bán lẻ được sau hơn 48 giờ sau khi uống giá bán lẻ . Giá trị đo cao cấp được là khoảng 15 giờ .

Ở người tại nhà , sau khi uống glucosamine đánh dấu 14C thông minh , sự bài tiết qua nước tiểu bảo hành của chất đánh dấu phóng xạ này là 10± 9% liều điều trị trong khi thải trừ qua phần là 13±0,1% lớn . Sự bài tiết qua nước tiểu siêu thị của glucosamine dạng không thay đổi trung bình ở người sau khi uống là thấp (khoảng 1% liều điều trị) Úc . Thái Lan Những kết quả này cho thấy thận có vai trò đáng kể trong thải trừ nơi nào của glucosamine và/ đấu giá hoặc tốt nhất của bảng giá các chất chuyển hóa Pháp của nó và/ showroom hoặc tự động các sản phẩm thoái biến xưởng của nó.

Dược động học lừa đảo của glucosamine giá bán được chỉ ra là tuyến tính sau khi dùng lặp lại 1 lần 1 ngày trong khoảng liều 700 - 1500 mg nhập khẩu , trong khi ở mức liều 3000 mg nồng độ glucosamine trong huyết tương thấp hơn so giá rẻ với dự kiến dựa vào việc tăng liều giá rẻ . Dược động học sử dụng của glucosamine ở trạng thái ổn định không phụ thuộc vào thời gian đã qua sử dụng , cho thấy không có sự tích lũy hay sinh khả dụng giảm khi so sánh Nhật Bản với đặc điểm dược động học quan sát lắp đặt được khi điều trị đơn trị liệu

Dược động học tự động của glucosamine ở nam nhập hàng và nữ là tương tự nhau to và không có sự khác biệt rõ ràng giữa showroom những người tình nguyện khỏe mạnh tổng hợp và bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối online . Sau đó mua hàng , nồng độ trung bình trong huyết tương hàng nhái của glucosamine tại thời điểm 3h sau khi điều trị mức liều 1500 mg lặp lại ngày 1 lần cuối cùng là 7,2 μM đại lý , tương tự phân phối với nồng độ xác định hỗ trợ được ở người tình nguyện khỏe mạnh tham khảo , trong khi nồng độ trung bình trong chất hoạt dịch chỉ thấp hơn 25% qua app và vì thế nồng độ khuyến mãi cũng ở trong khoảng 10 μM xuất xứ . Dược động học bảng giá của glucosamine chưa đặt mua được nghiên cứu ở bệnh nhân suy gan có nên chọn hoặc thận do cân nhắc đến độ an toàn thống kê của thuốc có nên chọn và do vai trò hạn chế tiết kiệm của thận trong thải trừ glucosamine vì vậy chưa có khuyến cáo giảm liều ở thanh toán những đối tượng này.

Nồng độ ở đâu của glucosamine trong huyết tương chất lượng và trong chất hoạt dịch ở trạng thái ổn định sau khi điều trị lặp lại ngày 1 lần to với mức liều 1500 mg trong khoảng 10 μM bỏ sỉ và do đó phù hợp kiểm tra với thông minh những nồng độ có tác dụng dược lý trong tiki những mô hình động vật thực nghiệm chứng minh cơ chế tác dụng ở đâu và hiệu quả trên lâm sàng nơi nào của thuốc.

Đặc điểm

Vỏ gelatin cứng màu đỏ cam/trắng hỗ trợ , chứa bột tinh thể màu kem sáng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo