Verospiron 50mg trị phù tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1433

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị phù do bệnh tim tự động , gan mua sắm , thận siêu thị và bệnh cường aldosteron nguyên phát voucher , tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Spironolacton
 • Thương hiệu: Gedeon Richter (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Gedeon Richter
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sàn xuất.
 • Số đăng kí: VN-19163-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang cứng chứa 50 mg spironolacton.

Các thành phần khác:

Trong nang: Natri laurilsulfat danh sách , magnesi stearat đã qua sử dụng , tinh bột ngô hàng giả , lactose monohydrat.

Vỏ nang: Vàng Quinolin (E104) đẹp , titan dioxid (E171) chợ , gelatin.

Công dụng (Chỉ định)

Viên nang Verospiron là một thuốc lợi tiểu Lazada có thể dùng trong trường hợp tăng huyết áp shopee , điều trị phù do bệnh tim Thái Lan , gan mua sắm , thận nước ngoài và điều trị bệnh cường aldosteron nguyên phát (là tình trạng có nhập khẩu quá nhiều hormon aldosteron trong cơ thể) thanh toán , điều trị thiếu Kali Hàn Quốc và phòng ngừa thiếu kali ở bệnh nhân dùng digitalis khi giảm giá các biện pháp khác cửa hàng được xem là không đủ hiệu quả nhận xét hoặc không phù hợp.

Cách dùng - Liều dùng

Nói chung Pháp , liều hàng ngày nhận xét của Verospiron đánh giá được dùng ngày một lần ở đâu uy tín hoặc chia làm 2 lần thông minh , dùng thuốc sau bữa ăn nổi tiếng . Khuyến cáo nên dùng liều hàng ngày mới nhất hoặc liều đầu tiên trong ngày vào buổi sáng.

Cường aldosteron nguyên phát Hàn Quốc đã qua app được chẩn đoán:

Dùng liều uống 100-400 mg mỗi ngày link web để chuẩn bị cho phẫu thuật siêu thị . có nên chọn Những bệnh nhân không thích hợp Hàn Quốc với phẫu thuật, hướng dẫn có thể điều trị dài hạn dịch vụ với spironolacton ở liều tối thiểu có hiệu quả tự động được xác định cho từng người bệnh siêu thị . Trường hợp này tiki , hướng dẫn có thể giảm liều khởi đầu sau mỗi 14 ngày cho đến khi đạt hàng nhái được liều tối thiểu có hiệu quà so sánh . Trong điều trị dài hạn to , nên dùng kết hợp Verospiron nhập khẩu với nhận hàng các thuốc lợi tiểu khác sửa chữa để giảm thiểu thảo luận các tác dụng không phụ kiện mong muốn.

Phù (suy tim sung huyết thông minh , hội chứng thận hư):

Người lớn: liều khởi đầu thông thường là 100 mg (25-200 mg) bảo hành , dùng 1 lần ở đâu uy tín hoặc chia làm 2 lần.

có nên chọn Khi cần đạt hiệu quả cao hơn tốt nhất , thảo luận có thể kết hợp có nên mua với một thuốc lợi tiểu khác có tác động trên ống lượn gần mới nhất . Trong trường hợp này nên thay đổi liều Mỹ của Verospiron.

Xơ gan kèm theo cổ trướng Hàn Quốc hoặc phù nề:

dễ dàng Nếu tỉ lệ Na+/K+ niệu trên 1,0 giảm giá , liều khởi đầu hàng ngày to và liều tối đa hàng ngày là 100 mg tư vấn . chợ Nếu tỉ lệ này nhỏ hơn 1,0 xuất xứ , liều khởi đầu hàng ngày là 200 mg an toàn , liều tối đa là 400 mg/ngày qua app . Xác định liều duy trì cho từng trường hợp cụ thể.

Tăng huyết áp vô căn:

Liều khởi đầu là 50-100 mg/ngày sử dụng , dùng 1 lần chính hãng hoặc chia làm hai lần giá sỉ , dùng phối hợp xuất xứ với đại lý các thuốc chống tăng huyết áp khác xuất xứ . Điều trị Verospiron liên tục ít nhất trong 2 tuần cao cấp , qua app bởi vì hiệu quả chống tăng huyết áp tối đa chỉ giá rẻ có thể đạt tiết kiệm được sau 2 tuần điều trị đổi trả . Sau đó online , điều chỉnh liều tùy theo to , đáp ứng mới nhất của từng bệnh nhân.

Giảm kali máu:

Liều hàng ngày thông thường từ 25-100 mg hàng Hiệu nếu không thể cung cấp K+ nhận hàng được bằng đường uống xưởng hoặc không thể dùng mini được phương pháp giữ Kali khác.

Trẻ em:

Liều khởi đầu hàng ngày là 1,0-3,0 mg/kg thể trọng dùng liều đơn rẻ nhất hoặc chia làm 2 lần tư vấn . Nên giảm liều xuống từ 1-2 mg/kg thể trọng trong trường hợp điều trị duy trì ở đâu uy tín hoặc trong kết hợp lừa đảo với chất lượng các thuốc lợi tiểu khác.

Người cao tuổi:

Khuyến cáo nên bắt đầu điều trị trung tâm với liều thấp nhất so sánh và định lượng liều tăng lên cho đến khi đạt địa chỉ được hiệu quả tối đa Pháp . Cần thận trọng bền với đã qua sử dụng những bệnh nhân đang bị suy gan nhập khẩu hoặc suy thận vì tình trạng này Lazada có thể làm thay đổi chuyển hóa nhập khẩu và bài tiết voucher của thuốc.

showroom Nếu quên uống viên nang Verospiron:

Không mua hàng được uống gấp đôi vào liều kế tiếp vì không thể bù lại cho liều thuốc nhập khẩu đã quên online mà còn có nguy cơ bị mới nhất quá liều hàng nhái . Tiếp tục uống thuốc bình thường như mới nhất đã bỏ sỉ được hướng dẫn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng viên nang Verospiron trong giá bán các trường hợp sau:

- Quá mẫn (dị ứng) giá bán với spironolacton nơi bán hoặc bất kỳ thành phần nào địa chỉ của thuốc,

- Vô niệu,

- Suy thận cấp,

- Suy thận nặng giá sỉ , chức năng lọc cầu thận < 10 ml/ phút,

- Suy tim nặng,

- mới nhất Nếu kết quả cung cấp của một vài xét nghiệm nhất định không nằm trong giới hạn bình thường (mức kali cao gần nhất , mức natri thấp),

- Suy thượng thận (bệnh Addison),

- Đang có thai thảo luận hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Người bệnh phải miễn phí được khám tại nhà và cân nhắc kỹ trước khi dùng viên nang Verospiron trong các trường hợp sau:

- Bệnh gan,

- Bệnh thận,

- Mất cân bằng acid-base,

- Bệnh nhân cao tuổi.

Điều trị kho hàng với Verospiron lừa đảo có thể ảnh hưởng đến xác định nồng độ digoxin huyết thanh đánh giá , nồng độ cortisol ở đâu uy tín và epinephrin huyết tương.

gần nhất Khi dung chung viên nang Verospiron phân phối với mua sắm các loại thực phẩm hướng dẫn và đồ uống:

Không uống đại lý các loại đồ uống có cồn trong khi dùng Verospiron Mỹ , mới nhất hoặc trong thời gian thuốc tham khảo vẫn còn tác dụng.

Thông tin quan trọng khác về thành phần theo yêu cầu của viên nang Verospiron:

Mỗi viên nang có chứa 1 27,5 mg lactose monohydrat đặt hàng , phải lưu ý trong trường hợp người bệnh không dung nạp lactose.

Không dùng thuốc tiết kiệm quá hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo cho bác sỹ xách tay những tác dụng không bền mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Rất hay gặp (ở tỉ lệ trên 1/10 bệnh nhân): Tăng kali máu (trong trường hợp suy thận) cao cấp , loạn nhịp tim ăn trộm , giảm ham muốn tình dục thế giới , rối loạn tình dục giá sỉ , chứng vú to ở nam giới địa chỉ , căng ngực xuất khẩu và to ngực (ở nữ giới) đặt hàng , rối loạn kỳ kinh.

Hay gặp (ở tỉ lệ từ 1/100 đến 1/10 bệnh nhân): Tăng kali máu (ở người bị đái tháo đường rẻ nhất và người cao tuổi) nhanh nhất , buồn nôn tư vấn , nôn miễn phí , giảm khả năng sinh sản.

Ít gặp (ở tỉ lệ từ 1/1000 đến 1/100 bệnh nhân): lú lẫn voucher , ngủ gà rẻ nhất , đau đầu danh sách , suy nhược voucher , mệt mỏi.

Hiếm gặp (ở tỉ lệ từ 1/10.000 đến 1/1000 bệnh nhân): dị ứng ( thông minh quá mẫn) online , giảm nồng độ natri máu shopee , mất nước siêu thị , rối loạn tạo máu (rối loạn tạo haemoglobin) mới nhất , viêm dạ dày mini , loét tại nhà , xuất huyết dạ dày danh sách , đau bụng ở đâu , tiêu chảy lấy hàng , đỏ da tận nơi , phát ban.

Rất hiếm (ở tỉ lệ 1/100.000 đến 1/10.000 bệnh nhân): rối loạn tạo máu (tăng đổi trả hoặc giảm một số thành phần tế bào máu) nơi nào , chứng rậm lông ở phụ nữ chính hãng , liệt cơ showroom , viêm mạch voucher , đổi giọng nói, viêm gan đại lý , rụng lông tóc vận chuyển , eczema bền , phản ứng da naqjng đánh giá , bất thường trong tạo xương nhận xét , suy thận mới nhất , thay đổi kết quả xét nghiệm (giảm nổng độ urê máu).

Chưa biết (không ước tính online được từ dữ liệu hiện có): mất cân bằng acid-base phụ kiện , hạ huyết áp không ở đâu uy tín mong muốn.

Các tác dụng không sử dụng mong muốn xảy ra khi dùng viên nang Verospiron thường nhẹ bình luận và hết sau khi ngừng thuốc.

thanh lý Nếu bạn thấy bất kỳ tác dụng nào nặng hơn facebook hoặc tổng hợp nếu bạn bị tác dụng không online mong muốn chưa Thái Lan được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng này sản xuất , hãy báo cho bác-sỹ dịch vụ hoặc dược sỹ nhận hàng của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

- Các salicylat (giảm tác dụng lợi tiểu);

- Các thuốc lợi tiểu khác (tăng tác dụng lợi tiểu);

- Các thuốc chống tăng huyết áp - giảm giá đặc biệt là đặt mua các thuốc phong bế hạch (tăng tác dụng hạ huyết áp);

- Rượu hàng nhái , barbiturat dịch vụ hoặc thuốc gây nghiện (tăng tác dụng hạ huyết áp);

- Các amin làm tăng huyết áp như norepinephrin (Verospiron làm giảm tác dụng sản xuất của nhóm này);

- Kali hỗ trợ Úc các thuốc lợi tiểu giữ kali (tăng nguy cơ tăng kali huyết);

- Các chất chống viêm không steroid -NSAID (tăng nguy cơ tăng kali huyết);

- Các chất ức chế men chuyển angiotensin (tăng nguy cơ tăng kali huyết);

- Tacrolimus giá rẻ và cyclosporin (tăng nguy cơ tăng kali huyết);

- Glucocortison (tăng bài tiết kali một cách nghịch thưởng);

- Digoxin (tăng thời gian bán thải digoxin);

- Lithi (tăng nguy cơ ngộ độc lithỉ);

- Carbamazepin (tăng nguy cơ hạ natri huyết);

- Carbenoxolon (giảm hiệu quả có nên mua của carbenoxolon);

- Amoni clorid ở đâu tốt , cholestyramin (tăng nguy cơ nhiễm acid);

- Dẫn xuất coumarin (giảm hiệu quả đại lý của Mỹ những chất này);

- Triptorelin nơi bán , buserelin đặt mua , gonadorelin (tăng hiệu quả sửa chữa của đổi trả những chất này);

- Thay đổi kết quả xét nghiệm: spironolacton tổng hợp có thể ảnh hưởng đến phép định lượng miễn dịch phóng xạ digoxin.

Quá liều

Triệu chung: buồn ngủ giá rẻ , rối loạn tâm thần tư vấn và thay đổi trong kết quả shopee các xét nghiệm.

chính hãng Nếu uống lừa đảo quá liều do cố ý nhập hàng hoặc do nhầm lẫn tham khảo , phải thông báo cho bác sĩ biết ngay lập tức nơi nào hoặc đến phòng cấp cứu Đài Loan của một bệnh viện gần nhất xưởng để miễn phí được chữa trị.

Điều trị: Điều trị triệu chứng qua app , không cứ thuốc giải độc độc hiệu thanh lý . Cần duy trì cân bằng nước-điện giải đặt hàng , cân bằng acid-base nhận hàng , dùng thuốc lợi tiểu mất kali siêu thị , truyền glucose + insulin tĩnh mạch nhận hàng , trong trường hợp nặng Lazada có thể phải làm thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Trong thời gian đầu dùng thuốc xách tay , bệnh nhân không đặt mua được lái xe giao hàng , voucher và tránh làm tự động những công việc nguy hiểm giao hàng . Sau đó chính hãng , bác sĩ tận nơi sẽ quyết định mức độ giới hạn hoạt động cho từng bệnh nhân.

Thai kỳ và cho con bú

Mang thai: Chống chỉ định.

Nuôi con bú: Chống chỉ định giá bán . qua app Nếu cần thiết phải dùng Verospiron nhận xét , sử dụng thì ngừng cho con bú sữa mẹ thông minh và thay bằng hướng dẫn các thức ăn khác.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo lừa đảo , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng

Hạn dùng

5 năm kể từ ngày sàn xuất.

Dược lực học

Mã ATC: C03DA01

Spironolacton là một chốt đối kháng cạnh tranh danh sách với aldosteron Úc . Thuốc tác động trên ống thận xa cửa hàng , ức chế tác động giữ nước Pháp và Na+ ở đâu , tác động thải K+ hàng nhái của aldosteron tham khảo . Nó không chỉ làm tăng sự thải trừ Na+, Cl- kho hàng , làm giảm thải trừ K+ đã qua sử dụng mà còn ức chế bài tiết H+ vào nước tiểu giá bán . Kết quả giao hàng của tác động lợi tiểu dẫn đến tác động hạ huyết áp.

Dược động học

Sự hấp thu spironolacton từ ống tiêu hóa nhanh hàng Hiệu và mạnh cửa hàng . Thuốc gán kết mạnh vào protein huyết tương (khoảng 90%).

Spironolacton mới nhất được chuyển hóa nhanh giá sỉ . Các chất chuyển hoá hoạt động có tác dụng dược lý là 7α-thiomethylspironolacton Pháp và canrenon đánh giá . Mặc kho hàng dù thời gian bán thải vệ sinh của spironolacton ngắn (1,3 giờ) phụ kiện , thời gian bán thải đặt hàng của nhập khẩu các chất chuyển hóa hoạt động chiết khấu của nó dài hơn (thay đổi từ 2,8 đến 1 1,2 giờ).

Các chất chuyển hóa này chủ yếu đuợc bài tiết vào nước tiểu xách tay , một lượng nhỏ vào phân lớn . Spironolacton bền có nên chọn các chất chuyển hóa qua đuợc hàng rào nhau thai ở đâu , thảo luận siêu thị cũng vào sửa chữa được trong sữa mẹ.

Sau khi dùng 100 mg spironolacton hàng ngày trong 15 ngày cho người tình nguyện ở trạng thái không đổi địa chỉ , thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương (tmax) theo yêu cầu , nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) tổng hợp và thời gian bán thải (t1/2) khách hàng với spironolacton Iần lượt là 2,6 giờ báo giá , 80ng/ml tại nhà và xấp xỉ 1,4 giờ địa chỉ . Với chất chuyển hóa 7α- thiomethylspironolacton bảng giá và canrenon tmax là 3,2 giở hàng Hiệu và 4,3 giở đặt mua , Cmax là 391 ng/ml phân phối và 181 ng/ml gần nhất , tốt nhất và t 1/2 là 13,8 giờ lớn và 16,5 giở nhập khẩu . Tác động trên thân khuyến mãi của một liều đơn spironolacton đạt tiết kiệm được đỉnh sau 7 giờ chính hãng và hoạt tính nhận xét của nó kéo dài trong ít nhất trong 24 giở.

Đặc điểm

Phân bên trong nang: hỗn hợp hạt tráng mịn.

Vỏ nang bằng gelatin cứng tận nơi , kích cổ số 3.

Nắp nang: màu vàng mờ đục.

Thân nang: màu trắng đục.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo