Vastec 35 MR trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1329

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim giải phóng có biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27571-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Trimetazidin dihydroclorid 35mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên.

(Calci hydrophosphat dihydrat kiểm tra , povidon K30 facebook , hypromellose Đức , colloidal Silicon dioxyd bảo hành , magnesi stearat giá rẻ , polyethylen glycol 6000 mới nhất , talc đặt hàng , titan dioxyd bền , oxyd sắt đỏ).

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có danh sách để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không nhập khẩu được kiểm soát đầy đủ trung tâm hoặc bệnh nhân không dung nạp thảo luận với đặt hàng các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Một viên Vastec 35 MR/lần x 2 lần/ngày nơi bán , dùng cùng bữa ăn đăng ký . cần đánh giá hiệu quả điều trị mỗi 3 tháng phụ kiện và phải ngưng trimetazidin khách hàng nếu không có đáp ứng.

Các đối tượng sửa chữa đặc biệt

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút): Liều dùng khuyến cáo là 1 viên Vastec 35 MR dùng buổi sáng shopee , dùng cùng bữa ăn (xem thêm phần Chống chỉ định hàng Hiệu và phần Cảnh báo xưởng và thận trọng).

Bệnh nhân cao tuổi: Bệnh nhân cao tuổi có nên mua có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidin cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác giảm giá . Đối shopee với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút) xuất khẩu , liều dùng khuyến cáo là 1 viên Vastec 35 MR link web , dùng buổi sáng có nên chọn , trong bữa ăn.

Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối Hàn Quốc với bệnh nhân cao tuổi (xem thêm phần Chống chỉ định Úc và phần Cảnh báo sản xuất và thận trọng).

Trẻ em: Mức độ an toàn tốt nhất và hiệu quả tiết kiệm của trimetazidin đối trung tâm với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa giảm giá được đánh giá giá bán . lấy hàng Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Hoặc theo chỉ dẫn cung cấp của thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn đối xách tay với thành phần hoạt chất ở đâu hoặc thanh toán bất cứ tá dược nào Hàn Quốc được liệt kê trong công thức bào chế sản phẩm.

- Bệnh nhân Parkinson mini , có triệu chứng Parkinson khuyến mãi , run lấy hàng , hội chứng chân không nghỉ Úc dễ dàng các rối loạn vận động có liên quan khác.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30ml/ phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trimetazidin shopee có thể gây ra đại lý hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run gần nhất , vận động chậm tại nhà và khó khăn vệ sinh , tăng trương lực cơ) chính hãng , do đó bệnh nhân dịch vụ , nhất là đánh giá các bệnh nhân cao tuổi cần qua app được kiểm tra lớn và theo dõi thường xuyên xách tay . Trong đại lý các trường hợp nghi ngờ, bệnh nhân cần giá sỉ được đưa tới kiểm tra các bác sĩ chuyên khoa thần kinh vệ sinh để sử dụng được kiểm tra thích hợp.

nhập khẩu Khi gặp phải theo yêu cầu các rối loạn vận động như mới nhất các triệu chứng Parkinson cửa hàng , hội chứng chân bứt rứt Đài Loan , run hướng dẫn , dáng đi không vững cần ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidin.

Các trường hợp này ít xảy ra cao cấp và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc theo yêu cầu . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng nhập khẩu . đặt mua Nếu đấu giá các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra nhập khẩu quá 4 tháng sau khi dừng thuốc vận chuyển , cần tham vấn miễn phí các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã tốt nhất , dáng đi không vững nội địa hoặc tụt huyết áp vệ sinh , facebook đặc biệt ở xuất xứ các bệnh nhân đang dùng Đài Loan các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần Tác dụng không kho hàng mong muốn).

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidin cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như (xem thêm phần Liều dùng quà tặng và cách dùng):

- Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

- Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Trimetazidin không điều trị tận gốc đau thắt ngực to và không còn to được chỉ định trong điều trị đau thắt ngực không ổn định xách tay , nhồi máu cơ tim trước hay trong qua app những ngày đầu nhập viện.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn trên hệ thần kinh:

Thường gặp: Chóng mặt nhập hàng , đau đầu.

Không rõ tần suất: Triệu chứng Parkinson (run giá bán , vận động chậm hướng dẫn và khó khăn địa chỉ , tăng trương lực cơ) tham khảo , dáng đi không vững lấy hàng , hội chứng chân không nghỉ nhận xét , ở đâu tốt các rối loạn vận động có liên quan khác xuất xứ , thường đại lý có thể hồi phục sau khi dừng thuốc tốt nhất . Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ amazon , lơ mơ).

Rối loạn trên tim: Hiếm gặp: Đánh trống ngực giao hàng , hồi hộp nhận hàng , ngoại tâm thu bền , tim đập nhanh.

Rối loạn trên mạch: Hiếm gặp: Hạ huyết áp động mạch ở đâu , tụt huyết áp thế đứng địa chỉ , có thể dẫn đến khó chịu qua app , chóng mặt tự động hoặc ngã nhận xét , Hàn Quốc đặc biệt ở dịch vụ các bệnh nhân đang điều trị bằng nước ngoài các thuốc chống tăng huyết áp phản hồi , đỏ bừng mặt.

Rối loạn trên dạ dày đăng ký , ruột:

Thường gặp: Đau bụng nước ngoài , tiêu chảy phân phối , khó tiêu giá bán , buồn nôn đã qua sử dụng và nôn.

Không rõ tần suất: Táo bón.

Rối loạn trên da thống kê và mô dưới da:

Thường gặp: Mẩn ngứa sản xuất , mày đay.

Không rõ tần suất: Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) đánh giá , phù mạch.

Rối loạn toàn thân ăn trộm và tình trạng sử dụng thuốc: Thường gặp: Suy nhược.

Rối loạn máu cung cấp và hệ bạch huyết: Không rõ tần suất: Mất bạch cầu hạt facebook , giảm tiểu cầu rẻ nhất , ban xuất huyết giảm tiểu cầu.

Rối loạn gan mật: Không rõ tần suất: Viêm gan.

Thông báo cho bác sĩ nhập khẩu của bạn bất kỳ tác dụng không ăn trộm mong muốn nào gặp phải liên quan đến việc dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

bền Hiện nay chưa thấy có tương tác kho hàng với thuốc nào dịch vụ . Tuy nhiên gần nhất , vận chuyển vẫn cần thận trọng theo dõi khi phối hợp shopee với một thuốc khác.

Quá liều

Chưa tìm thấy tài liệu.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Chưa có đủ bằng chứng lâm sàng Trung Quốc để loại trừ nguy cơ gây dị tật thai nhi Lazada , tốt nhất không dùng trimetazidin trong khi mang thai.

Thời kỳ cho con bú: Chưa có bằng chứng về sự có mặt amazon của trimetazidin trong sữa mẹ nơi bán , do đó quà tặng , không nên cho con bú trong suốt thời gian điều trị bằng trimetazidin.

Bảo quản

Nơi khô qua app , nhiệt độ không mua hàng quá 30°C mua hàng , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng: Trimetazidin ức chế link web quá trình beta oxy hóa đổi trả các acid béo bằng cách ức chế shop các enzym long-chain 3-ketoacyl-CoA thiolase ở tế bào thiếu máu cục bộ có nên mua , năng lượng thu giao hàng được trong thảo luận quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ oxy ít hơn so lừa đảo với địa chỉ quá trình beta oxy hóa tận nơi . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose thống kê sẽ giúp tối ưu đổi trả các giảm giá quá trình năng lượng tế bào thanh toán , do đó duy trì vệ sinh được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học: ở cửa hàng những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ nhận xét , trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa sử dụng , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphat cao nội bào trong tế bào cơ tim an toàn . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ bình luận nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Sau khi uống bảng giá , nồng độ tối đa đạt nhận hàng được sau 5 giờ giá rẻ . Sau 24 giờ nồng độ thuốc trong huyết tương đấu giá vẫn còn ở mức trên hay tương đương 75% nồng độ tối đa trong 11 giờ.

Trạng thái ổn định đạt đã qua sử dụng được muộn nhất sau khoảng 60 giờ qua app . Đặc tính dược động học thương hiệu của Vastec 35 MR không bị ảnh hưởng online bởi thức ăn.

Thể tích phân bố là 4,8 lít/kg hỗ trợ , tỉ lệ gắn protein huyết tương thấp mua sắm , giá trị đo tư vấn được in vitro là 16%.

Trimetazidin Mỹ được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu Trung Quốc , ở dưới dạng không đổi shop . Thời gian bán thải đặt mua của Vastec 35 MR trung bình 7 giờ ở người trẻ tình nguyện khỏe mạnh đẹp và 12 giờ ở người trên 65 tuổi lớn . Thanh lọc toàn phần bỏ sỉ của trimetazidin phần lớn qua thận ăn trộm mà trực tiếp liên quan đến độ thanh thải Creatinin qua app , ở mức độ ít hơn là thanh lọc qua gan trung tâm , việc thanh lọc qua gan giảm theo tuổi.

Một nghiên cứu lâm sàng danh sách đặc biệt ở dân số lớn tuổi Mỹ , sử dụng liều 2 viên một ngày dịch vụ , uống chia 2 lần an toàn , thống kê được phân tích bằng phương pháp dân số động học hàng nhái , cho thấy sự gia tăng nồng độ trong huyết tương khách hàng mà không cần chỉnh liều.

Đặc điểm

Viên nén bao phim giải phóng có biến đổi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo