Vastec 20mg hỗ trợ trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không đặt hàng được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20584-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Trimetazidin dihydroclorid 20mg.

Thành phần tá dược: Lactose Mỹ , avicel lừa đảo , PVP K30 nội địa , acid stearic, aerosil miễn phí , sepifilm gần nhất , HPMC đăng ký , PEG 6000 kho hàng , talc giá rẻ , titan dioxyd hướng dẫn , màu ponceau lake.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có cao cấp để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không chợ được kiểm soát đầy đủ nơi nào hoặc bệnh nhân không dung nạp bình luận với đặt mua các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Một viên 20 mg/lần x 3 lần/ngày khuyến mãi , dùng cùng bữa ãn.

Các đối tượng giá rẻ đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút): Liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg/lần x 2 lần/ngày siêu thị , sáng amazon và tối thanh lý , dùng cùng bữa ăn (xem thêm phần Chống chỉ định shop và phần Cảnh báo vệ sinh và thận trọng khi dùng thuốc).

Bệnh nhân cao tuổi: Bệnh nhân cao tuổi cửa hàng có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidin cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác.

Đối bỏ sỉ với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút) chợ , liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20 mg/lần x 2 lần/ngày, sáng thương hiệu và tối siêu thị , dùng cùng bữa ăn.

Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối vệ sinh với bệnh nhân cao tuổi (xem thêm phần Chống chỉ định cửa hàng và phần cảnh báo shopee và thận trọng khi dùng thuốc).

Trẻ em: Mức độ an toàn tổng hợp và hiệu quả ở đâu của trimetazidin đối gần nhất với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa Lazada được đánh giá hỗ trợ . đặt hàng Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Hoặc theo chỉ dẫn kho hàng của thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn đối dịch vụ với thành phần hoạt chất nhập khẩu hoặc đấu giá bất cứ tá dược nào bình luận được liệt kê trong công thức bào chế sản phẩm.

- Bệnh nhân Parkinson Đài Loan , có triệu chứng Parkinson sửa chữa , run Lazada , hội chứng chân không nghỉ thanh toán nhập khẩu các rối loạn vận động có liên quan khác.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trimetazidin qua app có thể gây ra facebook hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run Mỹ , vận động chậm cao cấp và khó khăn chính hãng , tăng trương lực cơ) tổng hợp , do đó bệnh nhân hướng dẫn , nhất là thương hiệu các bệnh nhân cao tuổi cần giá rẻ được kiểm tra giá rẻ và theo dõi thường xuyên dịch vụ . Trong lắp đặt các trường hợp nghi ngờ thế giới , bệnh nhân cần hàng nhái được đưa tới xuất xứ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh giá rẻ để thảo luận được kiểm tra thích hợp.

thống kê Khi gặp phải qua app các rối loạn vận động như mini các triệu chứng Parkinson nơi nào , hội chứng chân bứt rứt dịch vụ , run đã qua sử dụng , dáng đi không vững cần ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidin.

Các trường hợp này ít xảy ra giảm giá và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc bảng giá . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng nơi nào . mua sắm Nếu ở đâu các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra giá bán lẻ quá 4 tháng sau khi dừng thuốc nơi bán , cần tham vấn hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã ở đâu uy tín , dáng đi không vững hàng giả hoặc tụt huyết áp nhập khẩu , theo yêu cầu đặc biệt ở giá rẻ các bệnh nhân đang dùng giá rẻ các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần Tác dụng không địa chỉ mong muốn nhận hàng của thuốc).

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidin cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như (xem thêm phần Cách dùng bình luận , liều dùng):

- Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

- Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Liên quan đến tá dược lactose: bệnh nhân có vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose cửa hàng , thiếu hụt Lapp lactase Lazada hoặc kém hấp thu glucose - galactose không nên dùng thuốc này.

Liên quan đến tá dược màu ponceau lake: qua app có thể gây phản ứng dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhóm Cơ quan

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn trên hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt shopee , đau đầu

Không rõ

Triệu chứng Parkinson (run giá rẻ , vận động chậm lắp đặt và khó khăn đăng ký , tăng trương lực cơ) lắp đặt , dáng đi không vững ăn trộm , hội chứng chân không nghỉ link web , mới nhất các rối loạn vận động có liên quan khác kho hàng , thường có nên mua có thể hồi phục sau khi dừng thuốc

Không rõ

Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ thanh toán , lơ mơ)

Rối loạn trên tim

Hiếm gặp

Đánh trống ngực khuyến mãi , hồi hộp gần nhất , ngoại tâm thu Trung Quốc , tim đập nhanh

Rối loạn trên mạch

Hiếm gặp

Hạ huyết áp động mạch nhập hàng , tụt huyết áp thế đứng tốt nhất , đặt hàng có thể dẫn đến khó chịu bảng giá , chóng mặt giá rẻ hoặc ngã thanh toán , tại nhà đặc biệt ở giá bán các bệnh nhân đang điều trị bằng mới nhất các thuốc chống tăng huyết áp chất lượng , đỏ bừng mặt

Rối loạn trên dạ dày - ruột

Thường gặp

Đau bụng an toàn , tiêu chảy giá rẻ , khó tiêu qua app , buồn nôn mini và nôn

Không rõ

Táo bón

Rối loạn trên da sản xuất và mô dưới da

Thường gặp

Mẩn chợ , ngứa đấu giá , mày đay

Không rõ

Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) đại lý , phù mạch

Rối loạn toàn thân mới nhất và tình trạng sử dụng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn máu có nên mua và hệ bạch huyết

Không rõ

Mất bạch cầu hạt sản xuất , giảm tiểu cầu Đức , ban xuất huyết giảm tiểu cầu

Rối loạn gan mật

Không rõ

Viêm gan

Thông báo cho bác sĩ shop của bạn bất kỳ tác dụng không đắt nhất mong muốn nào gặp phải liên quan tới việc dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

tận nơi Hiện nay chưa thấy có tương tác có nên chọn với thuốc nào sử dụng . Tuy nhiên mới nhất , kho hàng vẫn cần thận trọng theo dõi khi phối hợp thông minh với một thuốc khác.

Quá liều

Chưa tìm thấy tài liệu.

Thai kỳ và cho con bú

Không nên dùng thuốc do chưa có nghiên cứu lâm sàng đầy đủ chứng minh thuốc an toàn trên đại lý những đối tượng này.

Bảo quản

Nơi khô lấy hàng , nhiệt độ không kiểm tra quá 30°C đẹp , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 túi x 2 vỉ x 30 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: C01EB15.

Cơ chế tác dụng: Trimetazidin ức chế nơi nào quá trình beta oxy hóa đặt hàng các acid béo bằng cách ức chế xách tay các enzym long-chain 3-ketoacyl-CoA thiolase ở tế bào thiếu máu cục bộ đẹp , năng lượng thu phụ kiện được trong thanh toán quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ oxy ít hơn so qua app với sửa chữa quá trình beta oxy hóa khuyến mãi . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose giá rẻ sẽ giúp tối ưu mới nhất các nhanh nhất quá trình năng lượng tế bào tự động , do đó duy trì mua hàng được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học: Ở giá sỉ những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ dễ dàng , trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa nội địa , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphate cao nội bào trong tế bào cơ tim bảo hành . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ shopee nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Trimetazidin khi uống đăng ký được hấp thu an toàn rất nhanh thế giới và đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trước 2 giờ kể từ khi uống trung tâm . Trạng thái cân bằng bảng giá của thuốc trong máu đạt xưởng được vào khoảng từ 24 đến 36 giờ sau khi nhắc lại một liều đại lý tốt nhất rất ổn định trong thời gian điều trị thương hiệu . Thời gian bán thải sửa chữa của trimetazidin là 6 giờ sửa chữa . Thuốc hàng Hiệu được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng không bị biến đổi.

Đặc điểm

Viên nén bao phim màu đỏ bảng giá , hai mặt trơn siêu thị , cạnh ăn trộm và thành viên lành lặn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo